Theo thông tin từ phía WEPRO, thì Sơn Tùng sẽ chính là ca sỹ đi tiên phong trong việc sử dụng công nghệ Live streaming,để đón tiếp fan bản ballad mới Lặng lẽ bên em

Bạn đang xem: son tung live stream

Kĩ thuật Live streaming video (xem/phát video trực tiếp qua Mạng internet) đã được ứng dụng tại Mỹ và một số nước Châu Âu. Tuy nhiên tại Việt Nam công nghệ này vẫn còn tương đối mới mẻ, và vào 15 giờ ngày 4 tháng 8 sắp tới sẽ là lần trước tiên Live streaming được một ca sỹ sử dụng để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới của mình. Thực hư của thông tin này như vậy nào và nó mang ý nghĩa gì?

Theo thông tin từ phía WEPRO, thì Sơn Tùng sẽ chính là ca sỹ đi tiên phong trong việc sử dụng công nghệ Live streaming, để đón tiếp fan bản ballad mới “Âm thầm bên em”. Lần trước tiên khán giả yêu 𝒱-Pop sẽ được nhìn thấy một buổi ra mắt bài hát mới được truyền hình trực tiếp trên kênh YouTube,  và đây cũng được xem là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển của nghề tiêu khiển Việt Nam.

Link kênh YouTube chính thức của http://metub.net/sontungmtp

Vậy những nguồn lực nào đã trợ giúp WEPRO và Sơn Tùng có thể tự tin thực hiện dự án Live streaming lần này.

Đội ngũ bè phối nhạc chuyên nghiệp

Với việc Live trực tiếp phát trên YouTube không có sự khác biệt quá nhiều so với Live trên sân khấu, vì vậy điều trước tiên cần phải có chính là một ban nhạc chất lượng. Và ban nhạc chơi chính trong buổi ra mắt “Âm thầm bên em” ngày 4/8 của Sơn Tùng thỏa mãn đầy đủ các tiêu chuẩn mà WEPRO cần: kinh nghiệm, hiểu ý, chất lượng.

 

Không những thế là sự xuất sắc của nhà sảи xuất Long Halo và hòα âm SlimV. Cả hai phải thực hiện một giai đoạn khá khó khăn là phải biếи tấu ca khúc ngay tại thời điểm Live streaming diễn ra. Điều này không hề đơn giản vì mỗi một nốt nhạc, một câu hát được chỉnh đều sẽ trực tiếp truyền đến khán giả tại thời điểm đó, vì vậy không có thời dịp để thực hiện lại nếu sai sót.

Xem Thêm  Trực tiếp Viettel vs Than Quảng Ninh - viettel vs quảng ninh

Đội ngũ quay dựng tài năng

Một buổi trình diễn thành công không thể thiếu sự góp sức của chuyên viên quay phim và dựng phim. So với Live streaming trực tiếp qua YouTube thì vai trò của chuyên viên quay dựng còn trổ tài sắc nét hơn. Bởi họ vừa phải điều khiển các thiết bị máy móc sao cho hiệu quả nhất, vừa phải là người phụ trách hoàn toàn về mặt hình ảnh, tiếng động và hiệu ứng của buổi diễn.

 

Nhiệm vụ của chuyên viên quay dựng là phải làm sao để các khán giả theo dõi qua kênh YouTube có thể cảm thu được đầy đủ, trọn vẹn không khí, tiếng động tại studio lúc bấy giờ. Vì là trình diễn trực tiếp nên mỗi góc máy, mỗi cú bắt hình đều được chăm sóc tỉ mỉ, cảnh giác đến từng cụ thể nhỏ nhất.

Thay vì phần thực hiện hậu kì, dựng và chỉnh sửa luôn được thực hiện sau khoảng thời gian quay thì vào ngày 4/8 tới đây, các khán giả sẽ được xem trực tiếp những hiệu ứng, hình ảnh được dựng ngay tại studio, ngay khi Sơn Tùng vừa cất tiếng hát trước tiên trong “Âm thầm bên em”

Live streaming: Bước đi táo bạo của WePro và Sơn Tùng M-TP 3  

Đội ngũ kĩ thuật viên Live Stream

Như một bàn cờ, phải luôn có một quân cờ chủ lực đảm nhiệm vai trò kết nối các nước đi để giành thắng lợi cuối cùng, thì với dự án Live streaming lần này của Sơn Tùng, đội ngũ kĩ thuật viên trợ giúp Live stream chính là quân cờ chủ lực ấy. Và như trước nay giới truyền thông vẫn biết rõ về sự hợp tác giữa Wepro Entertainment và METUB Network- partner được chứng thực của YouTube tại Việt Nam, ở chương trình lần này, chắc rằng không ai khác, METUB Network chính là nhà cung cấp thực hiện giai đoạn cuối cùng để mang toàn thể hình ảnh và tiếng động của buổi diễn lên sóng trực tiếp YouTube. 

Xem Thêm  Samsung Galaxy A20 2019 - điện thoại samsung a20

Live streaming: Bước đi táo bạo của WePro và Sơn Tùng M-TP 4  

Theo như tìm hiểu từ phóng viên, giai đoạn này cần rất nhiều thiết bị và software chuyên dụng dùng để mã hoá các đường truyền tiếng động, hình ảnh thô thành tín hiệu điện tử, từ đó thông qua đường truyền Mạng internet để dẫn theo hệ thống YouTube. Giai đoạn này buộc phải thao tác rất nhanh, đòi hỏi kĩ thuật viên phải rất chuyên nghiệp và phối hợp nhịp nhàng với 2 phòng ban sót lại .

Chưa rõ buổi live stream ngày mai thành bại ra sao. Nhưng bước đi này của Wepro cũng như Sơn Tùng có thể cho thấy bản lĩnh của thầy trò nhà Quang Huy. Có quá nhiều rủi ro trong tiến trình ngày mai, và chỉ 1 sơ suất nhỏ ở bất kì khâu nào cũng có thể gây tác động đến chất lượng đường truyền. Nhưng Sơn Tùng “dám chơi”, Wepro “dám chơi”, METUB Network “dám chơi”, vậy thì khán giả không hợp lí do gì để ngần ngại ủng hộ ekip ngày mai thực hiện dự án lần trước tiên này.

Giang Trần


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài con trai tung live stream

BÌNH LUẬN RANK HÀN: GUMAYUSI VÀ TƯỚNG TỦ DRAVEN ĐẠI CHIẾN TF BLADE TẠI RANK HÀN CỰC CĂNG

alt

 • Tác giả: Văn Tùng
 • Ngày đăng: 2022-05-08
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5917 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: BÌNH LUẬN RANK HÀN: GUMAYUSI VÀ TƯỚNG TỦ DRAVEN ĐẠI CHIẾN TF BLADE TẠI RANK HÀN CỰC CĂNG

  Chúc các bạn xem vui vẻ
  ► Lịch Live:
  *22:00-23:30 mỗi ngày trên Youtube
  *23:30-03:00 mỗi ngày tại: https://www.nimo.tv/vantung
  __________________________________________________________________
  ►Tham gia Hạm đội Toxic tại: https://www.facebook.com/groups/thuye…
  ►Fb cá nhân: https://www.facebook.com/le.vantung.777
  ►Fanpage: https://www.facebook.com/BLVVanTung.Box
  ►Hãy like và subscribe (ấn chuông theo dõi) để nhận thông báo mỗi khi có video mới của Văn Tùng nhé!! https://bit.ly/2LuLBJH

  ➥ Box Studio
  » Liên hệ công việc: booking@box.studio
  » Website: https://www.box.studio/
  » Hotline: 090.113.8998

Con trai Lê Tùng Vân livestream cùng bà Phương Hằng, tố cha ruột “lọn lưng”, vạch mặt Điền Quân tiếp tay cho TT Bồng Lai

 • Tác giả: hongtintuc.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4740 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

🔴 Con Trai LÊ TÙNG VÂN xuất hiện trên sóng live tream của bà Phương Hằng và kể sự thật không ngờ | LinkMoi

 • Tác giả: linkmoi.info
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9267 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link Mới – 🔴 Con Trai LÊ TÙNG VÂN xuất hiện trên sóng live tream của bà Phương Hằng và kể sự thật không ngờ | Linkmoi

Khánh Thi livestream bán hàng, con trai Kubi vào ‘tung hứng’

 • Tác giả: www.thethaovanhoa.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6611 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khánh Thi livestream bán hàng, Khánh Thi, kiện tướng dancesport Khánh Thi, Khánh Thi livestream, con trai Khánh Thi, Kubi con trai Khánh Thi, Khánh Thi bán hàng

Con trai người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai lên sóng livestream của bà Phương Hằng, bóc phốt bố

 • Tác giả: eva.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8666 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lê Thanh Minh Tùng – con trai của người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai Lê Tùng Vân đã xuất hiện công khai và có màn bóc phốt bố khiến CĐM ngã ngửa.

Nguyện vọng dễ thương của người thừa kế khu du lịch Đại Nam

 • Tác giả: soha.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2495 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tối 25/5 livestream của bà Nguyễn Phương Hằng có sự xuất hiện của cậu con trai dễ thương, tự tin cùng nguyện vọng ngạc nhiên

Con trai Lê Tùng Vân lên livestream bà Phương Hằng t ố cha ruột “luận loan”, gọi thẳng Điền Quân tiếp tay cho TT Bồng Lai – Nấu Ăn

 • Tác giả: cachnaumonan.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7474 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Trực tiếp bóng đá Hà Lan - CH Séc: Chiến thắng thuyết phục (Vòng 1/8 EURO) (Hết giờ) - ha lan ch sec