Bạn đang xem : tại sao tôi lại bị hạn chế trên instagram

Instagram đã cập nhật ứng dụng với các tính năng mới kể từ khi đại dịch năm 2020 bắt đầu. Đầu tiên, chúng tôi có Câu chuyện và sau đó, chúng tôi có khả năng nhúng Tweet trực tiếp vào câu chuyện của bạn. Có vẻ như Facebook đang rất cố gắng để khai thác tối đa mức độ phổ biến hiện tại của Instagram.

Tuân thủ điều này, công ty đã cải thiện chính sách quyền riêng tư cũng như các nguyên tắc và giao thức bảo vệ người dùng. Tuy nhiên, thay đổi gần đây này dường như đã tác động tiêu cực đến rất nhiều người dùng, những người dường như nhận được thông báo lỗi “Chúng tôi hạn chế hoạt động nhất định” mà không có lý do. Vậy thông báo lỗi này là gì? Và bạn có nên nhận nó không? Hãy cùng tìm hiểu!

Lỗi “Chúng tôi hạn chế hoạt động nhất định” là gì?

Đây là một lỗi dựa trên spam được hiển thị cho các tài khoản bị che phủ đã được xác định là spam. Trong trường hợp bạn đang sử dụng nhiều bot, ứng dụng của bên thứ ba hoặc hoạt động trên Instagram của bạn tăng cao bất thường thì rất có thể bạn đã bị đánh dấu là spam. Trong những trường hợp như vậy, bạn sẽ bị hạn chế thực hiện một số việc nhất định trên Instagram như liên hệ với một số người nhất định, theo dõi một số người nhất định, thích một số bài đăng, cuộn phim, câu chuyện nhất định và hơn thế nữa.

Tại sao tôi gặp lỗi “Chúng tôi hạn chế hoạt động nhất định”?

Có thể có nhiều lý do khiến tài khoản của bạn bị đánh dấu là spam và bạn gặp phải lỗi này. Một số trong số những cái phổ biến đã được liệt kê dưới đây.

 • Nhiều hoạt động bất thường đã được phát hiện từ tài khoản của bạn.
 • Bạn đã vượt qua giới hạn hành động hàng ngày do Instagram đặt ra, giảm một nửa so với số lượng ban đầu vào năm 2019.
 • Tài khoản Instagram của bạn còn khá mới.
 • Bạn đã (sai) sử dụng tự động hóa và bot.
 • Bạn đang sử dụng phần mềm của bên thứ ba chưa được phê duyệt được tích hợp với tài khoản Instagram của mình.
 • Nhiều người dùng Instagram đã báo cáo bạn là spam.

Có thể có nhiều lý do khác khiến bạn bị đánh dấu là spam. Dù bằng cách nào, nếu bạn thấy thông báo “Chúng tôi hạn chế hoạt động nhất định” hoặc thông báo “Đã chặn hành động” thì bạn có thể thử một trong các bản sửa lỗi sau để thử và sửa tài khoản Instagram của mình.

Cách khắc phục

Vì chúng tôi không biết mức độ nghiêm trọng của các hạn chế hiện tại của Instagram đối với Instagram, bạn có thể bắt đầu bằng cách thử tất cả các bản sửa lỗi lần lượt bên dưới. Các bản sửa lỗi này đã giúp nhiều người dùng loại bỏ các hạn chế trong tài khoản của họ và bản sửa lỗi gần đây nhất được liệt kê ở trên cùng. Chúng tôi hy vọng bạn có thể bỏ hạn chế tài khoản của mình bằng một trong các bản sửa lỗi bên dưới.

Đây là bản sửa lỗi mới nhất có vẻ đang hoạt động với tất cả mọi người trên khắp thế giới. Có vẻ như một thay đổi gần đây đối với thuật toán kiểm duyệt của Instagram đang đánh dấu những người dùng có hồ sơ và trang web được liên kết bằng tên của họ để bị gắn thẻ là ‘Spam’, từ đó hạn chế tài khoản của họ. Nếu bạn đã liên kết đến một trang, trang web hoặc một hồ sơ trong tiểu sử Instagram của mình thì đó có thể là lý do cho các hạn chế của Instagram đối với tài khoản của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên chỉnh sửa tiểu sử của mình bằng cách truy cập Instagram & gt; Hồ sơ & gt; Chỉnh sửa Tiểu sử & gt; Sinh học . Bây giờ, hãy đăng xuất khỏi tài khoản của bạn và đăng nhập lại. Bạn cũng có thể cài đặt lại Instagram để có biện pháp tốt và xóa tất cả dữ liệu cục bộ. Sau khi đăng nhập lại, bạn có thể thử thực hiện lại tác vụ bị hạn chế. Nếu đây là lý do tại sao bạn bị hạn chế, thì shadowban nên được dỡ bỏ ngay bây giờ.

Xem Thêm  Làm cách nào để tìm ngày sinh của ai đó trên Snapchat? - cách kiểm tra sinh nhật nhanh chóng

Thêm số điện thoại

Trong trường hợp bạn có hồ sơ khá gần đây thì việc thêm số điện thoại sẽ giúp xác định bạn không phải là bot. Bằng cách này, bạn cũng có thể dỡ bỏ lệnh cấm khỏi hồ sơ của mình. Truy cập Instagram & gt; Cài đặt & gt; Tài khoản & gt; Thông tin Cá nhân & gt; Số điện thoại . Bây giờ, hãy thêm số điện thoại của bạn và xác minh nó bằng mã một lần được gửi đến thiết bị của bạn. Và thế là xong! Khởi động lại ứng dụng Instagram và bây giờ bạn sẽ có thể thực hiện các hành động bị hạn chế.

Cài đặt lại Instagram

Đây là một phương pháp đơn giản có vẻ đã hiệu quả với nhiều người dùng. Chỉ cần cài đặt lại ứng dụng cho Instagram trên thiết bị di động của bạn. Điều này sẽ giúp xóa cookie, bộ nhớ cache và bất kỳ dữ liệu cục bộ xung đột nào khác có thể gây ra sự cố với tài khoản của bạn. Sau khi được cài đặt lại, hãy đăng nhập lại vào tài khoản của bạn và thử thực hiện lại hành động bị hạn chế. Nếu các hạn chế dường như được dỡ bỏ, thì bạn nên đi.

Chuyển sang dữ liệu di động

Việc thay đổi mạng của bạn thành dữ liệu di động dường như cũng có hiệu quả đối với một số người dùng. Đây có thể là một bản sửa lỗi giới hạn khu vực đối với một số nơi trên thế giới do một số tính năng dành riêng cho nhà cung cấp dịch vụ nhưng bạn vẫn có thể thử. Đóng ứng dụng Instagram, chuyển sang dữ liệu di động và khởi chạy lại ứng dụng. Nếu bạn có thể thực hiện hành động bị hạn chế thì bạn nên đi. Địa chỉ IP Wi-Fi của bạn có thể đã bị Instagram gắn cờ.

Đây là một cách khác để xác minh danh tính của bạn với Instagram và đến lượt nó, dỡ bỏ bất kỳ hạn chế nào đối với tài khoản của bạn do tài khoản bị đánh dấu là spam hoặc bot. Mở Instagram & gt; Cài đặt & gt; Tài khoản & gt; Chia sẻ với các ứng dụng khác & gt; Facebook . Bây giờ, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình để liên kết tài khoản Instagram và Facebook của bạn với nhau. Sau khi được liên kết, hãy thử thực hiện lại hành động bị hạn chế. Nếu bạn thành công, thì danh tính của bạn hiện đã được xác minh và bạn đã được bỏ đánh dấu là spam / bot.

Dừng chạy bot hoặc các dịch vụ của bên thứ ba

Đây là điều đã cho, nhưng bạn chắc chắn nên ngừng chạy bất kỳ dịch vụ hoặc bot bên thứ ba không được chấp thuận nào mà bạn có thể đang sử dụng với tài khoản Instagram của mình. Việc sử dụng các dịch vụ này không chỉ vượt qua giới hạn hành động hàng ngày của bạn mà còn giúp bạn bị đánh dấu là có hoạt động bất thường. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên ngừng sử dụng các dịch vụ này sớm nhất và sau đó thử khôi phục tài khoản của mình bằng một trong các bản sửa lỗi trong danh sách này.

Xem Thêm  Các Campaigs Tiếp thị Twitter Tốt nhất - chiến dịch tiếp thị twitter tốt nhất

Thay đổi địa chỉ IP của bạn

Điều này cũng đã giúp nhiều người dùng dỡ bỏ các hạn chế đối với tài khoản của họ. Bạn có thể sử dụng ứng dụng hoặc dịch vụ của bên thứ ba để thay đổi địa chỉ IP của mình, điều này sẽ giúp Instagram xác minh lại danh tính và hoạt động của bạn. Nếu tất cả được kiểm tra thì mọi hạn chế đặt ra đối với tài khoản của bạn sẽ được dỡ bỏ. Chỉ cần khởi động lại ứng dụng Instagram sau khi thay đổi địa chỉ IP của bạn và xem liệu bạn có thể thực hiện hành động bị hạn chế hay không.

Chuyển đổi thiết bị của bạn

Một số người dùng có thể gỡ bỏ các hạn chế đối với tài khoản Instagram của họ bằng cách chuyển đổi thiết bị. Instagram dường như gắn cờ các thiết bị di động trong một số trường hợp khiến bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thay đổi thiết bị của mình. Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị đã qua sử dụng thì có khả năng thiết bị đó đã bị gắn cờ do hoạt động của tài khoản trước đó nhưng bây giờ bạn phải gánh chịu hậu quả.

Liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Instagram

Bạn cũng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ Instagram trong trường hợp dường như không có gì phù hợp với bạn. Mở Instagram & gt; Cài đặt & gt; Trợ giúp & gt; Báo cáo sự cố & gt; Báo cáo sự cố . Giờ đây, bạn có thể sử dụng hướng dẫn trên màn hình để báo cáo sự cố với Instagram và một phiếu hỗ trợ sẽ được tạo cho điều tương tự. Bạn sẽ có thể theo dõi tiến trình của vé bằng cách truy cập lại vào phần Trợ giúp trong tương lai.

Đăng thứ gì đó

Bạn đã không đăng trong một thời gian? Các hồ sơ không hoạt động thường bị đánh dấu là Spam tùy thuộc vào hoạt động trước đó của họ. Nếu bạn đã không hoạt động trong một thời gian thì rất có thể bạn đã bị Instagram đánh dấu là Spam hoặc Bot. Làm những gì người bình thường làm trên Instagram, đăng ảnh, chia sẻ câu chuyện, tạo cuộn phim, xem nội dung gì đó, duyệt một chút. Khi bạn duyệt và tìm đường trên Instagram, hoạt động của bạn sẽ tự động giúp dỡ bỏ các hạn chế của bạn.

Lưu ý: Có thể mất đến 48 giờ để các hạn chế của bạn được dỡ bỏ.

Xác minh hồ sơ của bạn

Nếu bạn vẫn không thể nâng bóng đen lên, thì đã đến lúc xác minh hồ sơ của bạn với Instagram. Thao tác này sẽ thêm dấu tích màu xanh lam bên cạnh hồ sơ của bạn và đảm bảo vĩnh viễn rằng Instagram sẽ không bao giờ xác định bạn là spam / bot trong tương lai. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc xác minh là hoàn toàn tùy thuộc vào quyết định của Instagram và yêu cầu của bạn có thể bị từ chối trong tương lai. Mở Instagram & gt; Cài đặt & gt; Tài khoản & gt; Yêu cầu xác minh . Bây giờ, hãy làm theo các bước trên màn hình để xác minh tài khoản của bạn và cung cấp thông tin cần thiết. Sau khi được chấp thuận, hồ sơ của bạn sẽ không chỉ được xác minh mà bất kỳ hạn chế nào đặt ra đối với tài khoản của bạn cũng sẽ được dỡ bỏ.

Xem Thêm  Màn hình rung đang tắt - lắc điện thoại của bạn để xem hình ảnh

Last Resort: Chờ nó ra (12 đến 48 giờ)

Nếu đây là shadowban đầu tiên của bạn thì có lẽ bạn không cần phải lo lắng nhiều. Những hạn chế này rất có thể là quản chế và 24 đến 48 giờ hoạt động tiếp theo sẽ giúp xác định liệu Instagram có đặt các hạn chế vĩnh viễn đối với tài khoản của bạn hay không. Bạn có thể chỉ cần nghỉ ngơi một chút, trong trường hợp này, hãy rời khỏi nền tảng một thời gian và đổi lại có thể thực hiện một số biện pháp cai nghiện xã hội bắt buộc. Sau 24 giờ hoặc 48 giờ, bạn có thể thử thực hiện lại hành động bị hạn chế. Trong hầu hết các trường hợp lần đầu tiên, các hạn chế lẽ ra đã được dỡ bỏ ngay bây giờ.

Chúng tôi hy vọng bạn có thể loại bỏ lỗi “Chúng tôi hạn chế hoạt động nhất định” khỏi Instagram bằng cách sử dụng hướng dẫn này. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng phần nhận xét bên dưới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tại sao tôi bị hạn chế trên instagram

nuôi acc Instagram để hạn chế checkpoint

 • Tác giả: louis louis
 • Ngày đăng: 2021-10-18
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8271 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: đây là cách của mình nuôi acc Instagram các bạn có cách nào hay thì bình luận bên dưới

“Nhận xét về bài đăng này bị giới hạn” có nghĩa là gì trên Instagram?

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3931 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm sao để biết mình bị hạn chế trên Instagram? Tìm hiểu ngay

 • Tác giả: altisgate.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1607 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm sao để biết mình bị hạn chế trên Instagram? Khi tò mò về việc liệu mình có bị hạn chế trên Insta, đây lại là điều nhiều người thắc mắc.

🎖▷ Hạn chế trên Instagram: bảy câu hỏi và câu trả lời về chức năng mới

 • Tác giả: matchstix.io
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9833 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram đã ra mắt vào thứ Tư tuần trước (2), một tính năng để bảo vệ người dùng khỏi các tương tác không mong muốn. Có sẵn cho điện thoại iPhone (iOS) và

Cách hạn chế và bỏ hạn chế tài khoản Instagram

 • Tác giả: congan.backan.gov.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9662 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hạn chế tài khoản Instagram là cách để giảm tương tác giữa một tài khoản Instagram với tài khoản của bạn mà chúng ta không cần chặn Instagram.

Facebook

 • Tác giả: business.instagram.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1595 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách hạn chế người dùng trong ứng dụng Instagram

 • Tác giả: ungdung.mobi
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4527 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tính năng hạn chế ngừoi dùng Instagram giúp bạn sử dụng Instagram thoả mái hơn, tự do hơn mà không bị làm phiền bởi một người nào đó.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social