Bạn đã sẵn sàng nâng lưới Instagram của mình lên một tầm cao mới chưa? Tìm hiểu thêm về bố cục, kế hoạch và các công cụ bạn cần cho nó. Tất cả mọi thứ trong một hướng dẫn duy nhất.

Bạn đang xem : cách tạo ảnh lưới trên instagram

Được rồi, mọi người, chúng tôi đã dành phần lớn thời gian của năm 2020 để cuộn qua G.O.R.G.E.O.U.S. Mạng lưới Instagram. Tôi đã cố gắng có một chiếc, bạn thân nhất của tôi cũng cố gắng có một chiếc, ngay cả người đồng đội bị ám ảnh bởi tài chính cá nhân của tôi cũng đang lên kế hoạch để có một chiếc.

Tại sao tôi vẫn viết về lưới? Năm 2020 là năm của những thử nghiệm. Chúng tôi rất hào hứng và chuyển đổi từ loại lưới này sang loại lưới khác, sử dụng quá nhiều màu sắc hoặc đơn giản là bỏ cuộc khi việc duy trì lưới của chúng tôi trở nên quá phức tạp.

Năm 2021 sẽ là khoảng cách làm chủ các mạng lưới của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi cần tất cả thông tin ở một nơi duy nhất. Và đây là lý do tại sao tôi viết bài này.

Từ màu sắc và định dạng đến cấu trúc, ví dụ, ý tưởng và công cụ, đây là hướng dẫn đầy đủ mà bạn có thể kiểm tra bất cứ khi nào bạn cảm thấy lưới của mình cần cải thiện. Nếu bạn là người mới làm quen với lưới Instagram, hướng dẫn này sẽ đưa bạn từ cách đăng lưới trên Instagram đến cách tự động hóa việc lập kế hoạch Instagram của bạn . Nếu một năm trước, chúng tôi rất tuyệt vời chỉ vì có một lưới điện theo kế hoạch, thì bây giờ chúng tôi cần phải đổi mới để trở nên nổi bật.

Điều đầu tiên: cách mạng lưới Instagram hoạt động

Insta almighties đã quyết định định dạng hấp dẫn nhất là hình vuông. Logo hình vuông, hình ảnh vuông, quảng cáo hình vuông. Tất cả sự vuông vắn này đều dẫn đến định dạng lưới cho mỗi cấu hình.

Nhưng sau đó, ai đó đã nhìn thấy bức tranh lớn.

Chào người đã quyết định bạn có thể chơi với toàn bộ lưới và sáng tạo nghệ thuật. Kể từ đó, chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi mọi người và thương hiệu nhảy vào nhóm lưới Instagram đã được lên kế hoạch và tạo ra các câu đố, trích dẫn, ô xếp, v.v.

Khả năng tạo các bài đăng dạng lưới trên Instagram là vô hạn. Trên thực tế, giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn. Và có thể là kỹ năng thiết kế của bạn. Việc có một bố cục lưới

thẩm mỹ

Instagram sẽ tăng cường sự tương tác, dẫn đến nhiều lượt xem và người theo dõi hồ sơ hơn. Ai sẽ không muốn có nhiều người theo dõi hơn?

Có, lúc đầu việc tạo lưới tốn một chút công sức và thời gian, nhưng nếu được xây dựng tốt và với công nghệ phù hợp, nó có thể đơn giản hơn bạn tưởng rất nhiều.

Bây giờ, bạn phải chú ý đến những gì bạn sẽ đăng tiếp theo, vì vậy bạn không phá vỡ quy trình. Và vì vậy, hầu hết mọi người đang xuất bản ba bài đăng cùng một lúc theo một thứ tự cụ thể để thiết kế vẫn đẹp. Đừng lo lắng, tất cả nỗ lực này đều được đền đáp, đặc biệt là bất cứ khi nào bạn cần tạo bản trình bày trên mạng xã hội để giới thiệu công việc của bạn và gây ấn tượng với khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng. < / p>

TL; DR: bây giờ bạn phải thiết kế lưới trước khi nghĩ đến từng ảnh hoặc bài đăng. May mắn thay, không quá khó để chế nhạo các bài đăng trên Instagram nữa.

Khi bạn đang đọc bài viết này, có lẽ một phần trong bạn đang hình dung hồ sơ của mình trông như thế nào với lưới Instagram mới

, màu sắc của nó, vị trí hình ảnh, v.v. Khi điều đó xảy ra, bạn thực sự có thể xem trước lưới của mình cho Instagram bằng các công cụ truyền thông xã hội *

ho ho Có thể soạn thảo *

; vì vậy đừng bỏ quên những ý tưởng lưới Instagram tuyệt vời đó của bạn.

< / span>

Trước khi có mạng lưới: vâng, việc lập kế hoạch mạng lưới Instagram có thể thực hiện được

Xem này, bạn sắp cuộn qua một số lưới Instagram tuyệt vời, đẹp đẽ. Và tôi không muốn phản ứng đầu tiên của bạn là “không ai có thời gian cho việc đó”. Tôi muốn bạn yên tâm rằng việc lập kế hoạch bố cục trên Instagram có thể khá dễ dàng và nhanh chóng. Tôi đang ám chỉ điều gì? Chà, có thể giải quyết được. Tôi sẽ không đưa bạn đi qua một cuộc hành trình dài và nhàm chán. Tôi sẽ chỉ ra cho bạn 3 bước tuyệt vời:

1. Dưới đây là cách lập kế hoạch Lưới Instagram của bạn có thể trông như thế nào:

2. Đây là cách bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh của mình:

3. Đây là cách bạn có thể lập kế hoạch cho lịch truyền thông xã hội của mình:

4. Đây là cách bạn có thể cộng tác trên các bài đăng trên Instagram của mình

Ồ, và trước khi tôi quên, bạn cũng có thể lên lịch cho các bài đăng trên Instagram của mình thông qua Planable.

Trước các tính năng kỹ thuật: đây là tất cả các ví dụ về lưới Instagram mà bạn có thể bắt đầu trò chơi truyền thông xã hội của mình với

Dưới đây là suy nghĩ của Kumba Dauda , Giám đốc truyền thông xã hội tự do, Blogger và Chuyên gia tiếp cận người ảnh hưởng, nghĩ về tất cả những điều này trên Instagram:
Nếu Instagram có một con linh vật, nó sẽ là một con tắc kè hoa. Đây là một nền tảng không ngừng học hỏi để điều chỉnh cho phù hợp với xu hướng.
Chạy Wholehearted Social, một Cơ quan truyền thông xã hội Tôi đã làm việc với nhiều người có ảnh hưởng và thương hiệu thực sự, nơi chúng tôi đã thử nghiệm với rất nhiều ý tưởng khác nhau dựa trên về các xu hướng hiện tại và được dự báo để ‘luôn phù hợp’.
Một xu hướng dường như luôn tồn tại trong Instagram là lưới Instagram cổ điển. Tôi tin rằng điều này xuất phát từ ý tưởng rằng xu hướng trên Instagram tại một thời điểm là một nguồn cấp dữ liệu ‘hoàn hảo’ phải phục vụ cho một số thẩm mỹ nhất định. Với bố cục dạng lưới hoặc câu đố như nó còn được gọi, người dùng có thể tạo giao diện gắn kết cũng như tạo khối lượng lớn nội dung có thể được lên lịch để tiết kiệm thời gian hơn. Mạng lưới Instagram đặc biệt hữu ích cho những người sở hữu doanh nghiệp và muốn hình ảnh thương hiệu gắn kết được chiếu trong trang của họ để tạo ấn tượng tuyệt vời ban đầu. Dưới đây là một số ví dụ về lưới Instagram mà chúng tôi đã tạo:
Từ kinh nghiệm sử dụng kiểu bố cục này, đây là những gì tôi muốn nói là những ưu và nhược điểm tổng thể của việc áp dụng bố cục lưới Instagram.
Ưu điểm
 • Tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời có thể tăng% số người theo dõi sau khi truy cập trang của bạn
 • Cho phép bạn tạo nội dung hàng loạt và lên lịch trước mọi thứ
 • Liền mạch và đẹp mắt về mặt thẩm mỹ
 • Đó là vẻ ngoài không phải ai cũng có được nên nó có thể khiến bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh
 • Hỗ trợ phát triển hình ảnh thương hiệu nhất quán
Nhược điểm
 • Instagram đang chuyển sang một hướng mới, nơi mọi người ưu tiên nội dung xác thực hơn nội dung được sắp xếp hoàn hảo
 • Có thể không hoạt động tốt trên các nền tảng khác
 • Không linh hoạt, không thể đăng nội dung đặc biệt
 • Phải đăng x3 lần liên tiếp để thiết kế bố cục lphotos hoạt động
 • Nhìn chung toàn bộ nguồn cấp dữ liệu trông tuyệt vời nhưng có thể không nổi bật về mặt hình ảnh như các bài đăng riêng lẻ trên nguồn cấp dữ liệu trang chủ

Quyết định bạn muốn lập kế hoạch lưới của mình chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Để quyết định loại lưới nào bạn muốn sẽ mất hàng giờ nghiên cứu, một đêm để

ngủ trên đó

< span>

, ba người bạn để tư vấn và năm bên liên quan để chấp thuận . Nhưng hãy bắt đầu bằng cách cuộn qua một số hồ sơ và xem nguồn cảm hứng sẽ đưa chúng ta đến đâu.

Lưới bàn cờ – yếu tố quyết định để hết ý tưởng ‘cách tạo lưới trên Instagram’

Lưới Instagram dạng bàn cờ được dẫn bằng màu nền. Hầu hết các tài khoản sử dụng loại lưới này dính vào hai màu đồng nhất hoặc không cùng màu và xen kẽ chúng để tạo ấn tượng bàn cờ. Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu.

Những gì đang diễn ra ở phía trước quan trọng hơn đối với thương hiệu của bạn. Thông thường, bộ kiểm tra được sử dụng cho hai trường hợp, tùy thuộc vào hoạt động cụ thể của bạn. Nếu bạn truyền cảm hứng thông qua các từ, bạn có thể dễ dàng sử dụng chỉ trích dẫn và sử dụng các dấu kiểm để đa dạng hóa nội dung của mình một cách trực quan.

Nếu nội dung của bạn là sự kết hợp của từ và hình ảnh, bạn có tùy chọn loại bỏ một trong các màu đồng nhất và chỉ sử dụng màu còn lại cho dấu ngoặc kép. Xen kẽ chúng bằng các hình ảnh khác.

Và tất nhiên, có một tùy chọn thứ ba trong đó bạn sử dụng hình ảnh làm nền xen kẽ với một màu đồng nhất để tạo cảm giác bàn cờ. Sử dụng lưới ảnh Instagram này mỗi khi bạn muốn kể một câu chuyện hoặc thể hiện kỹ năng chụp ảnh của mình.

Lưới dòng văn bản – hướng dẫn hay về cách làm chủ mạng lưới Instagram

Nếu bạn không thích trích dẫn nhiều nhưng vẫn có điều gì đó để diễn đạt bằng từ, bạn có thể sử dụng một dòng văn bản của loại lưới. Điều này cho phép bạn cân bằng nội dung trực quan hơn, có tỷ lệ 2: 1 (2 ảnh, 1 trích dẫn).

Lưới này cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không có nhiều thời gian để tìm hiểu về nền và chiến lược, vì hầu hết bạn có thể sẽ sử dụng cùng một phông chữ và màu nền cho mọi câu trích dẫn. Và bằng cách này, bạn có thể dễ dàng đưa video vào kế hoạch đăng tải của mình mà không gặp khó khăn với nền. Một cách tiếp cận thanh lịch đối với lưới được suy nghĩ tốt, lưới ô văn bản 2: 1 có thể được sử dụng bởi bất kỳ thương hiệu hoặc cá nhân nào để tạo cảm hứng, giáo dục hoặc giải trí. Vậy bạn là ai?

Lưới viền – dành cho khi bạn cần không gian nhưng vẫn yêu thích ánh đèn sân khấu

Bạn có bao giờ cảm thấy lưới của mình trông ổn, nhưng nó vẫn cần được ngăn nắp?

Tạo sự khác biệt cho lưới của bạn bằng cách sử dụng các đường viền – màu trắng, đen hoặc bất kỳ màu nào khiến bạn yêu thích. Và bạn cũng có thể tung hứng với các định dạng ảnh, ở định dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật. Lưới đường viền sẽ đưa hồ sơ của bạn lên một cấp độ cổ điển sang trọng.

Loại giống như ảnh in – mà chúng ta có thể tưởng tượng được xếp ở một vị trí quan trọng trong ngôi nhà của chúng ta, với khung phù hợp với thiết kế phòng. Hình ảnh rất quan trọng đối với chúng tôi.

Vậy tại sao không mang những khung hình đến thế giới kỹ thuật số, nơi chúng ta chia sẻ những khoảnh khắc đẹp và thú vị nhất của cuộc đời mình? Đường viền là một cách tuyệt vời để tập trung vào từng ảnh mà không cần đến chiến lược để biết lưới sẽ trông như thế nào và tiết kiệm thời gian và năng lượng tập trung vào những bức ảnh thực tế mà bạn đang đăng.

Lưới chéo – sức mạnh của các bài đăng theo lưới trên Instagram theo hình xoắn ốc

Và đây là lúc mọi thứ trở nên phức tạp. Bởi vì có, tôi đã nắm lấy một cơ hội và chỉ cho bạn những thứ đơn giản để làm nhưng không quá tệ trước. Đây là một khởi đầu tuyệt vời nếu bạn không phải là một chuyên gia chỉnh sửa. Tôi cũng không.

Nhưng điều thực sự làm đảo lộn thế giới Instagram là một số kết hợp lưới điên rồ khiến tôi phải nhìn qua cặp kính màu xanh lá cây. Tại sao tôi không nghĩ đến nó đầu tiên? Nhưng đủ với sự ghen tị này, đây là lưới đường chéo.

Có vẻ phức tạp? Chà, không khó để duy trì sự nhất quán này. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một loại ảnh hoặc video và một màu. Sau đó kéo chúng để tạo thành một đường chéo.

Phần khó? Bạn phải lập kế hoạch lưới của mình trước vì bạn sẽ liên tục cần bộ ba ảnh tuyệt đẹp có cùng nội dung và màu sắc.

Thời gian ví dụ. Hãy xem cách Naomi tạo lưới chéo bằng cách sử dụng ảnh đồ ngọt với điểm nhấn màu nâu:

Các lưới theo hàng – sang trọng, nhưng là một bố cục lưới trên Instagram rất hấp dẫn

Bố cục sáng tạo này khiến tôi liên tưởng đến một số loại truyện tranh được sáng tạo lại. Bạn muốn kể một câu chuyện bằng nhiều bức ảnh mà không có từ nào? Sau đó, đây là loại lưới hoàn hảo của bạn. Về cơ bản, bạn sẽ sử dụng mỗi hàng để tạo một câu chuyện hoặc một chương của câu chuyện. Cách kể chuyện thương hiệu hay nhất!

Thành thật mà nói, tôi sẽ chỉ sử dụng cái đó vì khi tôi chụp ảnh con mèo của mình, tôi không thể chọn duy nhất một bức ảnh để đăng. Bỏ chuyện cười sang một bên, tôi đã thấy những câu chuyện khá ngoạn mục được tạo ra bằng cách sử dụng loại lưới này. Và nó rất dễ thực hiện vì nó không cần lập kế hoạch nhiều. Bất lợi duy nhất của nó là bạn phải xuất bản ba bài đăng cùng một lúc hoặc bạn sẽ phá vỡ quy trình. Nhưng sự hy sinh là xứng đáng.

Lưới cầu vồng – lưới Instagram mã hóa màu sắc

Bạn không phải là người thích thói quen? Sau đó, lưới này là dành cho bạn. Vì có thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng lặp đi lặp lại các màu giống nhau hoặc cùng một nền, lưới cầu vồng sẽ cho phép bạn chơi với các màu sắc không giống với lưới nào khác. Nhưng những chi tiết ngoạn mục không đến dễ dàng.

Lưới cầu vồng đòi hỏi rất nhiều kế hoạch, công cụ đặc biệt và sự sáng tạo. Về cơ bản, bạn sẽ sử dụng kỹ thuật từng hàng, nhưng mọi hàng phải được kết nối với hàng ở trên và hàng ở dưới. Bạn có cam kết tìm kiếm quá trình chuyển đổi mọi lúc không? Bạn là người hùng của tôi.

Nhịp điệu thường gồm 3, 6 hoặc 9 ảnh cho mỗi màu. Nhưng dù sao thì ai đang đếm?

Các lưới xếp hình – hoặc cách trở thành một người có lưới Instagram

Và bây giờ, đối với lưới của các ô, creme de la creme, tốt nhất trong số tốt nhất, chúng ta sẽ nói về lưới xếp hình. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực sự, đó là hình thức nghệ thuật chiến lược, đau đớn và đẹp đẽ nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Instagram. Nó cũng hoạt động tốt với video.

Và tôi sẽ cho bạn biết lý do: câu đố có một nền tảng liên tục phát triển. Mỗi bài đăng phải được kết nối với tất cả các bài đăng hàng xóm của nó. Dễ? Hãy nghĩ xem khi bạn đăng một bức ảnh, bạn cũng phải đưa các yếu tố của bức ảnh lên trên nó. Và điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không đăng ảnh theo đúng thứ tự?

Lưới hình vuông – quay lại những điều cơ bản

Bây giờ có lẽ bạn đang nghĩ: “Chờ một chút, Luciana, có gì để nói về hình vuông?”. Tôi có thể nói gì đây, chúng ta đang sống trong thời kỳ kỳ lạ, nơi các hình vuông thực sự là một thứ.

Chúng tôi không thể bỏ lỡ loại lưới tối giản. Kiểu lưới đầu tiên trông có vẻ lộn xộn vào thời đó đã khiến các Instagrammers chuyển sang bố cục tối giản, nơi họ tập trung vào một hoặc hai màu nằm ở trung tâm của bức ảnh, trong khi phần còn lại của nó chỉ là nền đơn giản. Nếu bạn không phải là tất cả các cầu vồng, thì lưới này có thể là lưới dành cho bạn.

Lưới hỗn hợp – công thức kỳ diệu của riêng bạn để xuất hiện trên trò chơi thẩm mỹ lưới trên Instagram

Không thể dính vào một loại? Tôi cũng không! Đừng lo lắng, chúng tôi cũng có một số thứ. Kết hợp và kết hợp cũng là một kiểu bố cục và một số tài khoản Instagram đang sử dụng sự sáng tạo.

Làm cách nào để trộn lưới? Hãy thử dòng ở giữa với một câu đố hoặc từng hàng với đường viền. Cuối cùng, bạn phải là chính mình, vì vậy không nhất thiết phải tuân theo các quy tắc.

Cách tạo lưới trên Instagram VÀ giữ cho chúng có thứ tự

Chà, Có thể giải thích được. Trước khi tìm hiểu mức độ tuyệt vời của Planable trong việc lập kế hoạch, lên lịch và xuất bản các bài đăng trên lưới Instagram, hãy cùng xem xét các yếu tố chính thực tế quyết định tương lai của lưới Instagram của bạn.

Nhất quán là chìa khóa và khi làm việc với ảnh và video, việc tạo ra sự gắn kết có thể trở nên khó khăn. Đặc biệt nếu bạn đang xử lý quản lý nhiều tài khoản . Bạn có thể sử dụng một số loại công thức và quay lại công thức đó bất cứ khi nào bạn cảm thấy mình đang trôi đi.

Bước một: xác định tính cách thương hiệu của bạn

Tài khoản cá nhân hoặc tài khoản doanh nghiệp, luôn có một số đặc điểm xác định thương hiệu của bạn . Bạn là người nào? Nếu bạn đại diện cho một doanh nghiệp, hãy nghĩ về màu sắc của doanh nghiệp đó. Nếu bạn là một người có tâm hồn đáng yêu, hãy nghĩ về những gì bạn bè nói về bạn. Bạn có sáng và long lanh không? Bạn là người theo trường phái tối giản hay cổ hủ? Bạn thích thiên nhiên hay những tòa nhà chọc trời? Bạn thích mèo hay hồng hạc hơn? Những câu hỏi này sẽ giúp bạn tạo ra sự hài hòa về hình ảnh trong suốt cuộn phim.

Bước hai: chọn bố cục lưới Instagram

Hóa ra có rất nhiều ví dụ lưới Instagram để lựa chọn không giúp mọi thứ dễ dàng hơn. Nó giống như việc chọn hương vị kem: bạn muốn mua vani nhưng bạn cũng đang nhìn trộm vị đó

Chocolate Chip Cookie Dough.

Sự thật là bạn luôn có thể tạo Instagram sắp xếp theo công thức kỳ diệu của riêng bạn, kết hợp các màu thương hiệu, thêm đường viền và thêm một số dấu ngoặc kép lên trên, hoặc không có gì khác.

Dù bạn tin hay không thì bố cục bạn sắp chọn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, vì nó sẽ cho bạn biết loại nội dung cần chuẩn bị , thời điểm xuất bản và đặt nội dung đó ở đâu. Đôi khi, những việc phức tạp lúc đầu có thể giúp ích cho bạn về lâu dài.

Bước ba: chọn màu sắc của bạn

Tôi đã đề cập đến màu sắc thương hiệu của bạn ở bước một. Chúng phải nổi bật trong bố cục của bạn. Nếu bạn chưa có màu sắc, hãy chọn không quá ba màu phù hợp với thương hiệu của bạn. Hãy dành thời gian và đảm bảo rằng bạn đang sử dụng màu sắc phù hợp, vì chúng sẽ trở thành đặc điểm hình ảnh cho tài khoản của bạn.

Bước 4: Quyết định bộ lọc

Một mẹo nhanh để duy trì tính nhất quán là áp dụng cùng một bộ lọc cho mọi bài đăng. Bộ lọc này sẽ phù hợp với màu sắc và tính cách thương hiệu của bạn, vì vậy nó không cần phải là thứ gì đó quá phức tạp.

Nếu bạn không muốn tạo bộ lọc của riêng mình, có rất nhiều giá trị đặt trước bạn có thể lựa chọn. Kiểm tra chúng cho đến khi bạn cảm thấy như mình đã tìm thấy.

Bước năm: đăng theo thứ tự

Thứ tự các bài đăng của bạn cũng là một phần của tính nhất quán, đặc biệt nếu bố cục lưới của bạn phức tạp hơn. Nhưng đừng lo lắng, bạn không cần phải nỗ lực nhiều cho việc sắp xếp này nữa.

Với các công cụ như Planable, bạn có thể dễ dàng kéo và thả các bài đăng của mình và sắp xếp lại mọi thứ cho đến khi đạt đến độ hoàn hảo.

Đây là cách mọi thứ hoạt động đơn giản:

Bạn có thể thay đổi hoặc sắp xếp lại lưới Instagram của mình không?

Câu trả lời là có và không. Instagram sẽ không cho phép bạn chơi với nội dung hiện có, vì vậy không thể sắp xếp lại những nội dung đã xuất bản. Trừ khi bạn có Planable. Tuy nhiên, bạn vẫn có hai cách giải quyết.

Bắt đầu ngay bây giờ.

Có, bạn không có thời gian và nguồn lực để lập kế hoạch lưới của mình cho đến bây giờ. Nhưng tất cả chúng ta đều bắt đầu ở đâu đó và bạn cũng có thể làm được điều đó. Sử dụng tất cả những gì bạn đã học được cho đến nay và tạo lưới Instagram hoàn hảo của bạn. Bạn thậm chí có thể cân nhắc sử dụng công cụ lập kế hoạch lưới Instagram hoặc công cụ tạo bố cục Instagram. Hoặc chỉ sử dụng Planable nơi bạn có thể có cả bản xem trước chính xác của các bài đăng của mình và kéo & amp; thả các bài đăng dạng lưới để lên kế hoạch cho nội dung của bạn. Không cần những người tập thể dục trí óc để lập kế hoạch bố cục lưới Instagram thẩm mỹ.

Đăng lại mọi thứ.

Bây giờ, đừng sợ hãi. Tôi “chỉ có” 400 bài đăng trên Instagram và không có gì tôi ghét hơn là phải lưu tất cả ảnh và video của mình rồi đăng lại. Nhưng sầu muộn mạnh mẽ hơn, vì vậy nếu tôi sắp xếp lại lưới điện của mình, chết tiệt chắc chắn tôi sẽ đăng lại tất cả những khoảnh khắc đánh dấu những năm học và mùa hè đầy nắng của tôi. Và tôi thậm chí sẽ không mất nhiều thời gian vì tôi có thể tải chúng lên ở chế độ Có thể làm được. Chỉ cần kéo và thả các bài đăng của bạn theo bất kỳ cách nào bạn thích và lên lịch hoặc xuất bản chúng bằng một cú nhấp chuột. Đối với các bài đăng dạng lưới hình ảnh và video đơn lẻ, Planable thực hiện việc này tự động. Không còn đáng sợ nữa, phải không?

Các ứng dụng tốt nhất để tạo lưới trên Instagram mà không cần đập đầu vào tường

Và cuối cùng, đã đến lúc tạo ra một số làn sóng Instagram, phải không? Bạn mang theo những bức ảnh, tôi sẽ chỉ cho bạn những ứng dụng lưới Instagram tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để mô phỏng nguồn cấp dữ liệu Instagram.

Để thiết kế, hãy sử dụng Snapseed

Ngay bây giờ,

Snapseed

< p> là lựa chọn tốt nhất về công cụ chỉnh sửa ảnh . Instagram có các bộ lọc riêng, nhưng thật khó để khớp chúng với nội dung của bạn và càng khó hơn để phân biệt bạn với những người khác.

Snapseed thực hiện hai điều sẽ giúp bạn rất nhiều: thứ nhất, nó cho phép bạn sử dụng các hiệu ứng bằng cách sử dụng bút vẽ – điều đó có nghĩa là bạn có thể thêm một điểm nhấn vào chi tiết cho mỗi bức ảnh bạn sử dụng; và thứ hai, tính năng Ngăn xếp của nó cho phép bạn lưu bộ lọc của mình dưới dạng mẫu lưới Instagram – tính nhất quán chỉ với một lần nhấn.

Để tạo lưới, hãy sử dụng Canva

Bạn luôn có thể bắt đầu với Adobe Illustrator hoặc Photoshop, nhưng điều đó có thể phức tạp.

Canva

là công cụ tạo lưới Instagram tốt nhất nếu bạn mới bắt đầu. Chỉ cần tạo lưới trống và sau đó từng cái một, tạo lưới. Bạn có thể không cần bước này, nhưng nếu lưới của bạn có dấu ngoặc kép, đường viền hoặc câu đố, thì đây là cách dễ nhất để tạo chúng. Bạn có thể sử dụng Canva để xây dựng lưới Instagram trực tuyến mà không cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ ứng dụng nào.

Đối với mọi thứ khác, có thể Planable

Bạn đã có nội dung , đã đến lúc chuẩn bị xuất bản. Với

Có thể viết được

, bạn có thể tải tệp của mình lên, thêm bản sao và thẻ bắt đầu bằng # và thậm chí cộng tác với nhóm của bạn để có phản hồi.

Xem trước nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn trong một công cụ pixel hoàn hảo cho phép bạn kéo & amp; thả, sắp xếp lại và lên lịch hoặc xuất bản các bài đăng. Không còn hiểu lầm, sai thứ tự xuất bản, hoặc lãng phí thời gian với việc đăng thủ công.

Phần tuyệt vời? Bảng lập kế hoạch lưới Instagram này có phiên bản dành cho máy tính để bàn cho phép bạn chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Cộng tác trên mọi thứ mà lưới của bạn phải cung cấp, nhấn vào nút lên lịch và xem tất cả diễn ra trực tiếp như thế nào. Planable cho phép bạn xuất bản trực tiếp các bài đăng trên lưới Instagram của mình từ máy tính để bàn. Tạm biệt các thông báo đẩy cho cuộc sống!

Bước đi tiếp theo của bạn là gì?

Nếu bạn đến đây, điều đó có nghĩa là bạn đã sẵn sàng bỏ qua các thử nghiệm và tạo lưới Instagram tốt nhất mà người ta có thể yêu cầu vào năm 2021. Và nếu bạn làm vậy, vui lòng cho tôi xem, vì tôi không bao giờ có đủ trong số đó có bố cục tuyệt đẹp.

Bạn đã chọn bố cục, học được một hoặc hai điều về tính nhất quán, xây dựng ngăn xếp công cụ. Bây giờ hãy nằm lại và xem mức độ tương tác tăng lên như thế nào. Hãy thử với Planable . Nó miễn phí.

Luciana Nitu

“Tín đồ kỹ thuật số & amp; dữ liệu lộn xộn. SEO là tôn giáo của tôi và Truyền thông xã hội là sân chơi của tôi. Đối ứng là từ yêu thích của tôi vì cả ý nghĩa và âm thanh của nó. ”

LinkedIn


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tạo ảnh lưới trên instagram

Cách Tạo Ảnh Bìa Siêu Đẹp Cho Story Instagram | Hồng Ngọc Tourguide

alt

 • Tác giả: Hồng Ngọc Tourguide
 • Ngày đăng: 2020-09-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5210 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Tạo Ảnh Bìa Siêu Đẹp Cho Story Instagram | Hồng Ngọc Tourguide
  ————
  Hello, Mình là Ngọc, hiện tại mình là 1 HDV tự do tại TP Hồ Chí Minh, mình có niềm đam mê mãnh liệt với du lịch nên mình lập ra kênh Youtube này mong muốn chia sẻ với các bạn những chuyến đi, những nền văn hóa mới, bí kíp chụp ảnh thần thánh, cách edit video, lifestyle…
  Tặng Ngọc 1 ly tà tữa nếu video này có ích cho bạn nhé ❤❤ : https://unghotoi.com/1588741978ku0qo
  ——————
  Ngọc hy vọng những video mình chia sẻ, sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng chỉnh sửa cho đam mê chụp ảnh. Trong video này, nếu có thắc mắc hay còn điều gì chưa hiểu, bạn hãy để lại comment, mình sẽ giải đáp cho bạn nhé!

  Góp ý giúp mình hoàn thiện kênh hơn và subcribe kênh để mình có động lực chia sẻ nhiều video clip mới và thú vị hơn nhé!. Cảm ơn mọi người ❤❤❤
  ————————————–
  Mọi người cũng có thế kết nối với mình qua:
  ✔ Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/hongngoctourguide
  ✔ Instagram : https://www.instagram.com/hongngoc2236/
  ✔ Link Group : https://www.facebook.com/groups/2620379094845527/?ref=bookmarks
  ✔ Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCqZNeSS3eClbcEtWOq7oBzg?view_as=subscriber

[Mới nhất 2021] Top 7 cách cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau Instagram

 • Tác giả: dichvuseo.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7417 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này Vinalink tổng hợp cho bạn 7 ứng dụng cách cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau trên Instagram.

Cách chia ảnh thành các ô nhỏ để đăng lên Instagram trên điện thoại và PC

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5337 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tải phần mềm tạo ảnh dạng lưới cho Instagram, Huong Dan tao anh dang luoi cho instagram Full

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5781 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải Top phần mềm “tạo ảnh dạng lưới cho Instagram”, hướng dẫn dùng phần mềm có chức năng “tao anh dang luoi cho Instagram” Tải về miễn phí- Taimienphi.vn

Cách remix hình ảnh trên Instagram

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7107 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tính năng remix trên Instagram hiện đã được áp dụng với bài đăng hình ảnh, bên cạnh tính năng remix video Reels Instagram.

Tổng hợp cách để tạo nên bức ảnh Instagram ấn tượng

 • Tác giả: nextcom.net.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7808 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách trang trí ảnh trên Instagram như thế nào ấn tượng và thu hút người xem nhất? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu mọi thứ tạo nên bức ảnh đẹp từ cách tạo khung

Cách tạo bố cục ảnh trong Instagram cho người kinh doanh Online trên Instagram

 • Tác giả: atpweb.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9903 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này sẽ chia sẻ tất cả các mẹo và thủ thuật để tạo một tài khoản Instagram tuyệt vời thu hút người theo dõi mới tập trung vào bố cục của bạn!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  50 Ví dụ về Phẩm chất Con người - đặc điểm con người là gì