Vì vậy, bạn biết khoảnh khắc đó khi đồng nghiệp của bạn hỏi, “Bạn đã thích Trang Facebook doanh nghiệp của chúng tôi chưa?” và vì bạn có, bạn trả lời một cách tự tin

Bạn đang xem: lượt thích hoặc theo dõi trên facebook

Lượt thích trang so với Lượt theo dõi trên Facebook: Sự khác biệt là gì?

Ngày 9 tháng 3 năm 2017

TẠO SỰ TIÊU DÙNG

Nội dung này có trong:

Nội dung này có sẵn trong:

TEXT

Lượt thích trên Facebook so với Lượt theo dõi: Sự khác biệt là gì?

Vì vậy bạn biết khoảnh khắc đó khi đồng nghiệp của bạn hỏi, “Bạn đã thích Trang Facebook doanh nghiệp của chúng tôi chưa?” và kể từ khi bạn có, bạn trả lời tự tin “Đúng!” Nhưng bây giờ Facebook cung cấp cả hai tùy chọn Thích VÀ Theo dõi, làm thế nào để bạn biết “Yep” còn có nghĩa là gì nữa?

Chỉ để chúng ta ở trên cùng một trang…

Hãy trình bày một số điều khoản mạng xã hội quan trọng để hiểu được Lượt thích so với Lượt theo dõi.

Hồ sơ Facebook chỉ là dạng mặc định của tài khoản Facebook cá nhân. Mỗi người thứ năm trên thế giới có một người.

Trang Facebook về cơ bản là một “Hồ sơ” trên Facebook cho một doanh nghiệp. Mặc dù đây là một tài khoản doanh nghiệp hoàn toàn riêng biệt, nhưng nó phải gắn liền với một Hồ sơ cá nhân.

Có thể nói, có một số cá nhân “ưu tú” đủ lớn để có một Trang Facebook hơn là một Tiểu sử tiêu chuẩn. Đây chủ yếu là diễn viên, nhạc sĩ, nhân vật văn hóa đại chúng, v.v. Nhưng trừ khi bạn thuộc đối tượng đó, bạn phải có Hồ sơ trước khi có thể tạo Trang Facebook .

Được rồi, hãy bắt đầu.

Có 4 cấp độ cơ bản đối với cách một Hồ sơ hoặc một người có thể tương tác với Trang doanh nghiệp:

1. Không thích cũng không theo dõi

Vì vậy, không có tương tác thực sự nào xảy ra với tương tác này. Nếu người dùng chưa Thích trang của bạn hoặc không Theo dõi trang đó, họ sẽ không thấy bất kỳ bài đăng hoặc nội dung nào của bạn. Bạn vẫn có thể quảng cáo cho họ dựa trên sở thích và nhân khẩu học của họ, nhưng đó là về điều đó.

2. Đã thích nhưng không theo dõi

Được rồi, những người Thích Trang của bạn theo mặc định cũng được thiết lập để Theo dõi bạn (xem phần tiếp theo). Nếu vì bất kỳ lý do gì, họ hủy theo dõi bạn theo cách thủ công, họ sẽ hiển thị trên danh sách những người Thích Trang của bạn nhưng sẽ không thấy các bài đăng trên Trang của bạn trên nguồn cấp dữ liệu tin tức của họ.

3. Đã thích & amp; Theo mặc định

Khi người dùng Thích một Trang, họ cũng đang Theo dõi trang đó theo mặc định và sẽ thấy các bài đăng của bạn trên nguồn cấp tin tức cá nhân của họ dựa trên các yếu tố liên quan đến mức độ tương tác của họ với Trang của bạn, độ tuổi của bài đăng, v.v.

4. Đã thích & amp; “Xem trước” sau

Những người dùng này có giá trị nhất cho mục đích quảng cáo kinh doanh bởi vì những người dùng này đã chọn ưu tiên các bài đăng trên Trang của bạn trên nguồn cấp tin tức của họ hơn tất cả những người khác. Hãy vắt sữa vì tất cả những gì xứng đáng.

Tôi đặt giá trị bao nhiêu cho lượt Thích so với Lượt theo dõi?

Lượt thích

Thực sự chỉ có một cấp giá trị cơ bản dành cho người dùng hoặc các doanh nghiệp khác Thích Trang doanh nghiệp của bạn : họ đã thực hiện bước đầu tiên để tương tác với bạn và trở thành một phần của đối tượng Trang của bạn. Vấn đề ở đây là Chỉ cần một Lượt thích trang mà không có Lượt theo dõi không phải là tất cả những gì có giá trị ngoài quyền khoe khoang.

Theo dõi

Có 3 cấp độ Theo dõi:

Mức 1 – Giá trị thấp nhất

Bạn có thể nhớ rằng một người dùng Thích trang của bạn được đặt thành Theo dõi trang theo mặc định. Nhưng có một số người dùng nhận thức được khả năng hủy theo dõi một Trang của họ và đã thực hiện theo cách thủ công, điều này khiến chúng trở nên vô dụng đối với bạn; họ không nhìn thấy bài đăng của bạn và không chọn vì bất kỳ lý do gì, vì vậy có lẽ bạn không cần cố gắng tiếp cận những người này.

Cấp độ 2 – Một số giá trị

Mặt trái của Cấp độ 1, có những người dùng muốn tiếp tục theo dõi bạn hoặc không nhận ra rằng họ có khả năng hủy theo dõi bạn. Bất kể, những người dùng này có giá trị hơn những người đã hủy theo dõi bạn vì họ sẽ thấy các bài đăng trên Trang của bạn. Hãy tận dụng và thử sử dụng một số nội dung bài đăng hấp dẫn của có thể khuyến khích họ nâng cấp mối quan hệ với bạn lên Cấp 3.

Cấp độ 3 – Có giá trị nhất

Lượt theo dõi có giá trị nhất là Lượt theo dõi được thích và lượt theo dõi “Xem trước”. Những người dùng chọn tùy chọn Theo dõi này rõ ràng là tương tác nhiều hơn những người còn lại đã Theo dõi hoặc chỉ Thích trang của bạn. Họ đã đưa ra quyết định tìm kiếm Trang Facebook của bạn, Thích nó và sau đó về cơ bản họ đã ghi đè toàn bộ thuật toán Facebook bằng cách yêu cầu Facebook làm đặt các bài đăng trên Trang của bạn ở đầu nguồn cấp dữ liệu của họ. Hãy nuông chiều những chàng trai này.

Tôi phải làm gì với tất cả thông tin này?

Thật đơn giản và dễ hiểu: hãy tận dụng nó bằng cách khai thác tối đa Trang Facebook của bạn và theo đuổi trang có giá trị nhất người dùng bạn có thể. Với đúng mẫu và nội dung phù hợp, bạn có thể làm nên điều kỳ diệu để tiếp cận những khán giả mà bạn đang theo dõi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thích hoặc theo dõi facebook

Cách xem Người Yêu hay Quan Tâm và Theo dõi Ai trên Facebook// mới nhất// Hằng Kobe//2020

alt

 • Tác giả: HẰNG KOBE
 • Ngày đăng: 2020-09-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2182 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Take Divi for a Free Test Drive and explore the surprising power of the Visual Builder.

17+ cách tăng lượt theo dõi, lượt thích fanpage năm 2022

 • Tác giả: hapodigital.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9691 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trang fanpage có nhiều lượt like, lượt follow là điều bất kỳ ai cũng đều mong muốn bởi chúng mang lại nhiều lợi ích không chỉ là những con số làm đẹp cho

Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook. 10 Cách tăng người theo dõi và lượt thích trên Facebook hiệu quả

 • Tác giả: socialseeding.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2251 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này SocialSeeding viết và tổng hợp xem thêm những bài viết liên quan tại Facebook Marketing

18 Cách tăng người theo dõi và lượt thích trên Facebook hiệu quả 2021

 • Tác giả: seothetop.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6956 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những chiến thuật đã thử và đúng đã giúp chúng tôi thành công trong cách thu hút người theo dõi trên Facebook và cách tăng lượt like trên Facebook. Và đây là 18 cách mà tôi thấy chúng thực sự hoạt động.

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5117 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách quản lý tất cả Fanpage đã thích và đang theo dõi trên Facebook

 • Tác giả: hieumobile.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2943 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn cách bỏ theo dõi hàng loạt cá nhân hoặc trang trên Facebook

 • Tác giả: thanhtrungmobile.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8987 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang muốn bỏ theo dõi người khác trên Facebook hoặc muốn bỏ theo dõi hàng loạt các trang trên Facebook? Hãy tham khảo bài viết sau đây để thực hiện thủ thuật này

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách chỉnh sửa video YouTube đã tải lên mà không làm mất lượt xem - thay thế video youtube mà không bị mất lượt xem