Muốn có thêm lượt xem Instagram Story miễn phí trên Instagram Stories của bạn? Bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử 1000 lượt xem Instagram Story miễn phí trong vòng 3 bước.

Bạn đang xem : 100 lượt xem câu chuyện trên Instagram miễn phí

Bạn muốn có thêm lượt xem Câu chuyện trên Instagram miễn phí trên Câu chuyện trên Instagram của mình? Bắt đầu với bản dùng thử 1000 lượt xem Instagram Story miễn phí trong vòng 3 bước thì sao.

Cập nhật 2022-05-24 13:32:56 | bởi Ann

Một ngày trong tháng 8 năm 2016, một tính năng mới có tên Câu chuyện trên Instagram đã xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu Instagram với giao diện mới lạ và những điểm đặc biệt đáng ngạc nhiên. Từ đó, người dùng có thể trộn ảnh với các hiệu ứng và lớp để tạo video hoạt hình thu được lượt xem câu chuyện Instagram miễn phí nhanh chóng và tương tác tích cực. Hoàn toàn khác với các bài đăng hay IGTV thông thường, IG Story phải dài không quá 15 giây, và hơn nữa, nó chỉ kéo dài trong 24 giờ. Nếu thời gian ngắn ngủi của nó tạm thời thu hút sự chú ý và tò mò của người dùng, thì các nhãn dán tương tác của nó – đặt câu hỏi, thiết lập cuộc thăm dò, chèn liên kết, v.v. – thành công trong việc thu hút đám đông người chạy theo xu hướng mới này.

Nhận lượt xem câu chuyện Insta miễn phí

Cho đến nay, mức độ phổ biến của Câu chuyện trên Instagram không giảm theo thời gian. Mong muốn của mọi người là nhận được thêm lượt xem câu chuyện miễn phí trên Insta vẫn còn xoay chuyển. Nhưng làm thế nào để hack 100, 500, 1000 lượt xem câu chuyện Instagram miễn phí ? Có 4 ứng dụng đã được thử nghiệm thực tế được đề xuất cho bạn. Hãy tiếp tục đọc để ước tính xem chúng có hiệu quả hay không.

Nhận được nhiều lượt xem câu chuyện trên Instagram miễn phí – Ai xem câu chuyện của bạn

Đối với một người dùng Instagram Story có kinh nghiệm, một câu hỏi có thể luôn thường trực trong đầu anh ấy là ai đã xem các câu chuyện của anh ấy? Theo các nguồn tin chính thức, các thuật toán của Instagram Story sử dụng các dấu hiệu để xác định câu chuyện trên Insta của bạn sẽ được hiển thị cho ai. Những dấu hiệu này bao gồm những người theo dõi bạn, nhận xét về bài đăng của bạn, thích ảnh của bạn, truy cập hồ sơ của bạn, v.v. Tóm lại, những người bạn tương tác thường xuyên nhất sẽ được ưu tiên xem các câu chuyện của bạn trên Instagram. Vì vậy, bạn có thể làm việc lùi lại và tìm ra rằng những người theo dõi Instagram, bạn bè và gia đình của bạn là những người có nhiều khả năng xem câu chuyện của bạn nhất.

Nếu bạn nghi ngờ về khoản khấu trừ của mình, bạn có thể truy cập toàn bộ danh sách những người xem câu chuyện để xem họ có phải là người theo dõi bạn hay không. Chúng tôi đã kiểm tra nó, và đó là sự thật.

Nói cách khác, nếu bạn muốn đạt được 500, 1000 lượt xem câu chuyện Instagram miễn phí và hơn thế nữa, thì việc kiếm thêm bạn bè và gia đình là điều không thực tế, nhưng rất dễ dàng để tăng 50, 100, 500, 1000 người theo dõi Instagram để xem các câu chuyện trên Insta của bạn miễn phí. Bởi vì có rất nhiều công cụ IG hiệu quả có thể giúp bạn có được những người theo dõi IG hoạt động không giới hạn.

4 Công cụ Insta Tốt nhất để Tự động Nhận Lượt xem Câu chuyện Instagram Miễn phí

Như đã đề cập ở trên, số lượng lượt xem câu chuyện miễn phí trên Instagram mà bạn nhận được tỷ lệ thuận với số lượng người theo dõi bạn có. Vì vậy, nội dung tiếp theo sẽ giới thiệu đến bạn 4 Instatools chuyên nghiệp nhằm mục đích tăng lượt theo dõi Instagram miễn phí, tăng lượt thích trên IG cho bài viết của bạn và tất nhiên là cả lượt xem Insta story miễn phí trên Instagram.

1 #

InsBottle

GetInstta

Thư viện người theo dõi

Tương tự với hầu hết các ứng dụng miễn phí về lượt xem câu chuyện trên Instagram, InsBottleGetInstta Thư viện người theo dõi có thể tăng nhanh lượt xem câu chuyện trên Instagram của bạn mà không cần nỗ lực nhiều. Nhưng không giống như nhiều người xem câu chuyện miễn phí trên IG, nó đính kèm rất nhiều tính năng không thể thiếu cho dịch vụ xem câu chuyện Insta miễn phí của mình.

 • Hoàn toàn Miễn phí: 100% miễn phí là đảm bảo cơ bản của nó. Không cần thực hiện bước yêu cầu thông tin thanh toán của bạn khi đăng ký, hãy đăng nhập để kiểm tra thành công việc gửi lượt xem nổi bật câu chuyện Instagram miễn phí .
 • Được tương tác cao:

  InsBottle

  GetInstta

  Thư viện người theo dõi

  chỉ tăng lượt xem câu chuyện miễn phí trên Instagram cho người dùng và nó cũng chỉ chọn ra những người theo dõi hoạt động chất lượng cao từ những người dùng này vào hồ sơ của bạn. Vì vậy, tất cả các lượt xem Insta miễn phí mà bạn nhận được đều từ những người Instagram thực sự tương tác cao.

 • Vi-rút bị Chặn: Trên thực tế, quảng cáo là kênh nguy hiểm nhất để bị vi-rút và tin tặc độc hại tấn công. Nhưng

  InsBottle

  GetInstta

  Thư viện người theo dõi

  từ chối mọi hợp tác quảng cáo bên ngoài.

 • Quyền riêng tư được Bảo vệ: Quyền riêng tư của bản thân rất quan trọng trong

  InsBottle

  GetInstta

  < p class = "btn-windows"> Thông báo công khai của Thư viện Người theo dõi

  , nó điều chỉnh mã hóa lớp ngân hàng để bảo vệ quyền riêng tư của mọi người dùng.

 • Không có Khảo sát: Thường xuyên khảo sát và thu thập thông tin là những điều khó chịu nhất khi dùng thử một ứng dụng mới. Ứng dụng miễn phí lượt xem câu chuyện trên Instagram này cũng không thích các cuộc khảo sát.

Nhận người theo dõi miễn phí trên Instagram

Thêm tên người dùng để có được những người theo dõi miễn phí ngay bây giờ!

2 # GetInsta

Nó có thể nổi bật so với nhiều ứng dụng xem câu chuyện miễn phí trên Insta vì sức hấp dẫn độc đáo của nó. Ngoài việc cung cấp bản dùng thử miễn phí, đảm bảo người dùng thực và bảo vệ quyền riêng tư, nó có thể gửi những người theo dõi Instagram miễn phí đến tài khoản của bạn một cách nhanh chóng mà không cần đến cảnh báo của chính thức Instagram. Vì vậy, bạn có thể có được 1 nghìn người theo dõi trên Instagram trong 5 phút .

Nhận Lượt xem Câu chuyện Instagram miễn phí với GetInsta

 • Lượt xem Thực: Vì tất cả những người theo dõi được phân phối từ đó hoàn toàn là người thật, vì vậy khi họ xem câu chuyện của bạn trên Instagram, lượt xem câu chuyện trên Instagram miễn phí mà bạn nhận được là không thể giả mạo.
 • Bản dùng thử miễn phí: Công cụ Insta hỗ trợ một số bản dùng thử Instagram miễn phí và thích bản dùng thử, nói cách khác, điều này tương đương với việc GetInsta cho phép bạn đạt được < b> Bản dùng thử 1000 lượt xem câu chuyện Instagram miễn phí .
 • Giao hàng nhanh: Giao hàng nhanh là một số liệu quan trọng để đo lường xem GetInsta có đủ tốt để trở thành một ứng dụng miễn phí lượt xem câu chuyện trên Instagram hay không. Bởi vì khi nói đến Instagram Story, thời gian có ý nghĩa rất lớn, bạn càng có nhiều người theo dõi càng nhanh thì bạn càng dễ dàng có được lượt xem câu chuyện miễn phí trên Instagram.

3 # InstaBox

InstaBox là một trong những ứng dụng phổ biến dành cho người dùng iOS để có được lượt xem câu chuyện Instagram miễn phí. Nó có các kế hoạch mua hàng trong ứng dụng để bạn mua những người theo dõi và thích Insta giá rẻ. Và những người theo dõi đó sẽ là những người xem tiềm năng của Câu chuyện trên Instagram của bạn.

Hack lượt xem câu chuyện Insta miễn phí với InstaBox

 • Người theo dõi và lượt thích rẻ: Nó có nhiều ưu đãi giá rẻ để người dùng có được lượt theo dõi và lượt thích trên Instagram ngay lập tức. Tất cả những người theo dõi và lượt thích đã mua đều được đảm bảo chất lượng.
 • Phần thưởng dồi dào: Sau khi bạn mua người theo dõi trên Instagram để tăng lượt xem câu chuyện trên Insta

  miễn phí

  của bạn, phần thưởng sẽ cung cấp số lượt thích tương đương với những người theo dõi.

 • Bảo mật & amp; Bảo vệ quyền riêng tư: InstaBox sử dụng các phương tiện kỹ thuật chuyên nghiệp để xây dựng nhiều biện pháp bảo vệ đối với tính bảo mật của quyền riêng tư và dữ liệu của người dùng.

InsReports + là công cụ phân tích Instagram cần thiết cho mọi doanh nghiệp và người sáng tạo nội dung Instagram. Nó cung cấp một cái nhìn tổng quan đầy đủ về tài khoản Instagram của bạn đồng thời giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về các chỉ số của Câu chuyện trên Instagram. Người dùng Instagram hướng tới tương lai luôn cần có cái nhìn sâu sắc về khán giả để họ có thể đặt ra các chiến lược hướng đến người xem nhằm phát triển Câu chuyện trên Instagram. Với InsReports +, bạn có thể sử dụng nó một cách thoải mái.

Hack lượt xem câu chuyện trên Insta miễn phí với InsReports +

 • Xu hướng lượt xem Câu chuyện trên Instagram: Bạn có thể biết những người xem hàng đầu của mình, Câu chuyện trên Instagram được xem nhiều nhất, video có hiệu suất thấp nhất và thậm chí cả những người xem mà bạn không theo dõi.
 • Phân tích người theo dõi trên Instagram: Tăng trưởng người theo dõi là một số liệu quan trọng ảnh hưởng đến lượt xem Câu chuyện trên Instagram, như đã đề cập trước đó. InsReports + tạo báo cáo về mức tăng trưởng người theo dõi ròng qua một khoảng thời gian đã chọn và xu hướng trong số những người theo dõi của bạn.
 • Thông tin chi tiết về bài đăng trên Instagram: Bạn cũng có thể theo dõi các bài đăng hoạt động hàng đầu của mình với nhiều lượt thích và nhận xét nhất cũng như hiểu xu hướng bài đăng, để chỉnh sửa nội dung hấp dẫn người dùng.
 • Thẻ bắt đầu bằng # và thời gian đăng tốt nhất: Dữ liệu quan trọng về các chỉ số Instagram ở trên đủ hữu ích để thiết lập các ý tưởng Câu chuyện trên Instagram hiệu quả. Vẫn tốt hơn, InsReports + đề xuất các thẻ bắt đầu bằng # và thời gian đăng tốt nhất để tăng lượt xem video của bạn.

Cách kiếm 1000 lượt xem câu chuyện Instagram miễn phí với

InsBottle

GetInstta

Thư viện người theo dõi

?

Tìm hiểu rõ ràng về 4 công cụ IG tốt nhất để có được lượt xem câu chuyện trên Instagram miễn phí, đã đến lúc tìm ra cách để tăng lượt xem câu chuyện từ chúng. Do các hoạt động tương tự trên 4 ứng dụng, InsBottleGetInsttaFollowers Gallery được lấy làm ví dụ. Các bước đơn giản sau đây sẽ hướng dẫn cách hack 1000 lượt xem Instagram miễn phí mà không cần đăng nhập.

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Instagram miễn phí lượt xem câu chuyện và cài đặt ứng dụng này trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.

Bước 2: Tạo tài khoản mới bằng email của bạn và chỉ cần có tên người dùng Instagram mà không cần đăng nhập. Tiếp theo, đăng ký thành công.

Bước 3: Thu thập tiền xu thông qua các nhiệm vụ đơn giản khác nhau và sau đó đổi lấy 1000 người theo dõi Instagram miễn phí bằng tiền xu. Kiểm tra tài khoản IG của bạn để xác nhận số lượng người theo dõi đã thay đổi.

Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần đăng một câu chuyện Instagram mới và thấy lượt xem câu chuyện miễn phí trên Instagram của bạn tăng lên 500, 1000 và thậm chí tự động nhiều hơn.

Kết luận

Đọc toàn bộ bài viết, bạn có thể hiểu chi tiết về cách nhận lượt xem câu chuyện Instagram miễn phí không giới hạn? Bài viết này chia sẻ ba công cụ tăng trưởng Instagram hiệu quả có thể giúp bạn nhận được 500, 1000 lượt xem câu chuyện Instagram miễn phí và hơn thế nữa trong một khoảng thời gian ngắn bằng cách tăng người theo dõi Insta miễn phí của bạn. Trong số đó, InsBottleGetInsttaFollowers Gallery là một ứng dụng toàn diện được khuyến nghị là lựa chọn hàng đầu để bảo vệ an ninh chuyên nghiệp và những người theo dõi tích cực có tính tương tác cao. Nếu bạn vẫn lo lắng về những câu chuyện đáng thương có lượt xem miễn phí trên Instagram, lượt xem trực tiếp miễn phí trên Instagram , tại sao không thử tải xuống!

Công cụ tối cao để có được người theo dõi Instagram miễn phí & amp; Lượt thích

 • 100% người theo dõi Instagram miễn phí & amp; lượt thích
 • Không cần đăng nhập, không cần mật khẩu & amp; không cần xác minh
 • Những người theo dõi Instagram đích thực & amp; lượt thích từ những người dùng đang hoạt động

100% an toàn & amp; sạch sẽ


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề 100 lượt xem câu chuyện miễn phí trên instagram

How to INCREASE STORY VIEWS on Instagram ORGANICALLY in 2020 & Rank Your Stories [Part 1]

alt

 • Tác giả: Equals Cash
 • Ngày đăng: 2020-04-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5385 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: If you want to get more story views on Instagram, watch this video because I’m sharing 5 free tips that will increase your Instagram story views in 2020.

  I wanted to include more methods to increase story views on Instagram, but this video was already pretty long, and let’s be honest, nobody wants to watch me speak about Instagram stories for 25 minutes, so I decided to split it into two parts.

  Watch Instagram Story Growth Hacks Part 2: https://youtu.be/AKMT_kW_vbk

  Since I have a lot more tips on how to increase story views, I decided to make a 3-part mini-series out of it called Boost Instagram Story Views: https://www.youtube.com/watch?v=MBVxDEOfwig&list=PLCfqs-RvfMEolg4Ao_oVZm9z0vTDEkEpK

  All of these tips to get more story views are absolutely free and really easy to implement. What’s even better is the fact that they work great in 2020 for both Instagram theme pages, brands and personal accounts.

  Since stories are the best way to keep your Instagram followers engaged and active, getting more Instagram story views is absolutely crucial, especially if you want to make money from Instagram. Stories are great when you are trying to promote something because they are the only content from which you can link externally (swipe up feature). So if you manage to get more views on your stories, you will also get more swipe ups and link clicks which will earn you more money.

  Another great thing about getting more story views is the fact that you can reach new people and gain free Instagram followers as well.

  Instagram story tips that I’m covering in this video, will help you rank your stories for hashtags and hit the explore page and once you do that, you will start getting new followers and grow your Instagram account.

  And not only that, but I’m also going to show you what type of content for IG stories is the most engaging, has high retention time and therefore has the best possibility to go viral and get a ton of engagement and interactions, which are important ranking signals for the Instagram algorithm.

  The best thing about content with high retention is the fact that because of how the Instagram algorithm works in 2020, you will not only go viral and hit the explore page with stories but get more reach and engagement from your followers as well.

  For those of you with personal Instagram pages, I’ve mentioned my Tik Tok video which you can watch here: https://youtu.be/iXppnSx8RjM

  One tip that I forgot to mention, that will increase your story views 100% is to get more highly engaged and active Instagram followers and to do that I suggest you to check these two videos below.

  How To Gain Instagram Followers From Scratch: https://youtu.be/S_mrLuigYLw
  Methods To Grow On Instagram From Scratch: https://youtu.be/U5wb2GKAuKw

  I also want to mention that Instagram story views and engagement go hand in hand, so I suggest you to check my video on how to boost engagement as well: https://youtu.be/sIbRjxYdV2w

  Finally, if you already know how to grow Instagram followers, have established page and you just wanted to boost your story views and impressions, because you know that highly active followers are most profitable, check out this video on different ways to monetize your Instagram account: https://youtu.be/FmGd0fSIUu4

  If you apply all five tricks from this video, you will start to get a lot more story views really fast and once you do, please don’t forget to come back and comment how much these tips increased your Instagram story views and how many new followers you got from your stories.

Cách nhận người theo dõi trực tiếp trên Instagram miễn phí

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1938 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tuyển người theo dõi trên Instagram. Một câu hỏi mà nhiều người bắt đầu quan tâm. Instagram cho phép bạn nhanh chóng có được khán giả trên blog của mình nếu …

Xem Câu chuyện trên Instagram

 • Tác giả: insta-editor.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7978 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem câu chuyện trên Instagram từ máy tính và những phương pháp nào tồn tại. Xem các câu chuyện trên Instagram ẩn danh mà không cần đăng ký.

Làm thế nào để có được lượt thích trên Instagram miễn phí?

 • Tác giả: lanit.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7389 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể đã thấy mọi người đánh giá ngoại hình và lối sống của họ bằng cách so sánh lượt thích và bình luận họ nhận đư

Cách nhận lượt theo dõi Instagram miễn phí dễ dàng nhất

 • Tác giả: huuthuan.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1555 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách nhận lượt theo dõi Instagram miễn phí dễ dàng nhất – Như bạn đã biết mạng xã hội Instagram là một mạng xã hội chuyên chia sẻ ảnh và video nên bản thân nó

Cách Đăng Story Dài Trên Instagram Đơn Giản Và Dễ hiểu!

 • Tác giả: vnvinaphone.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2325 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm sao để đăng story dài trên Instagram một cách dễ dàng và nhanh chóng?VinaPhone  sẽ hướng dẫn bạn cách đăng story dài trên Instagram.

35 Cách Tăng Follow Instagram Miễn Phí (Từ A-Z) 2021

 • Tác giả: leading.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7485 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn biết cách tăng follow trên Instagram hơn? Mẹo đầu tiên: Sử dụng từ khóa để để những người mới tìm thấy bạn dễ dàng hơn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram hôm nay (hoặc bất kỳ ngày nào) - thời điểm tốt nhất để đăng trên instagram hôm nay