Xem 6 nhà cung cấp hàng đầu của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ phát triển web của bạn. Ngoài ra, hãy xem thêm các đề xuất về cách chọn dịch vụ lưu trữ tốt nhất cho các nhà phát triển.

Bạn đang xem : lưu trữ web tốt nhất cho nhà phát triển web

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn 6 lựa chọn lưu trữ web tốt nhất cho nhà phát triển. Vì vậy, tôi sẽ thảo luận ngắn gọn về các yếu tố chính giúp đưa ra danh sách này.

Khi tôi nói nhà phát triển, tôi muốn nói đến tất cả mọi người, từ những người đam mê viết mã và doanh nhân một mình đến những người làm nghề tự do và thậm chí cả các đại lý. Bất kể vị trí của bạn là gì, rất có thể bạn sẽ cần một cái gì đó khác một chút so với chỉ lưu trữ trang web thông thường.

Vậy một máy chủ lưu trữ web tốt cho nhà phát triển nên bao gồm những gì?

 • Dung lượng lưu trữ dồi dào – tùy thuộc vào ngôn ngữ lập trình bạn sẽ sử dụng, bạn có thể cần nhiều hơn hoặc ít dung lượng lưu trữ hơn,
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình – rất có thể bạn muốn làm việc với nhiều hơn chỉ 1 ngôn ngữ lập trình,
 • Các tính năng bổ sung – bất kỳ tính năng bổ sung nào như sao lưu tự động hoặc môi trường dàn dựng đều hữu ích để tránh bất kỳ sự cố nào,
 • Hiệu suất tốt – đảm bảo rằng nhà cung cấp đáng tin cậy và nhanh chóng.

Để giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt, tôi đã tự mình thử nghiệm một loạt các lựa chọn và tìm nhà cung cấp phù hợp nhất cho dân kỹ thuật.

Với ý nghĩ đó, đây là 6 nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất dành cho nhà phát triển.

6 dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho nhà phát triển: được xếp hạng

 1. Liquid Web – lưu trữ VPS tốt nhất cho nhà phát triển nói chung
 2. Hostinger – dịch vụ lưu trữ rất rẻ và tập trung vào hiệu suất
 3. SiteGround – dịch vụ lưu trữ hướng tới doanh nghiệp tốt nhất dành cho các nhà phát triển
 4. InMotion Hosting – lưu trữ linh hoạt hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
 5. InterServer – lưu trữ web vô nghĩa dành cho các nhà phát triển
 6. WP Engine – lưu trữ web cao cấp chỉ dành cho WordPress

Nếu bạn muốn biết những yếu tố nào đã được cân nhắc khi chuẩn bị danh sách này, vui lòng chuyển đến cuối bài viết này .

1. Web lỏng

Tính năngCác trang web được quản lý hoàn toàn, SSL miễn phí, sao lưu tự động, GIT và bảng điều khiển gốc >

Liquid Web là một trong những lựa chọn tốt nhất khi nói đến lưu trữ web cho các nhà phát triển. Điều thú vị là nhà cung cấp dịch vụ không cung cấp bất kỳ gói lưu trữ chia sẻ nào và được biết đến với dịch vụ lưu trữ Đám mây và VPS, vốn rất an toàn, đáng tin cậy và chức năng cao . Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn hiệu suất và khả năng mở rộng tuyệt vời, Liquid Web có thể là chính xác những gì bạn cần.

Nghe có vẻ là một lựa chọn thực sự tốt, phải không? Chà, hãy cùng khám phá Liquid Web cung cấp loại công cụ nào cho các nhà phát triển:

 • Để bắt đầu, nhà cung cấp cho phép bạn chọn bảng điều khiển mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Bạn có thể sử dụng InterWorx, Plesk Web Pro hoặc cPanel Admin. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng InterWorx là một hệ thống rất chức năng đã được đưa vào kế hoạch.
 • Để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn một chút, nhà cung cấp cung cấp hỗ trợ Git với tất cả các gói của họ. Git là một hệ thống kiểm soát được sử dụng rộng rãi giúp bạn theo dõi các thay đổi được thực hiện đối với trang web và cho phép bạn khôi phục bất kỳ phiên bản cụ thể nào của nó nếu có nhu cầu.
 • Nhà cung cấp cũng bao gồm WP-CLI . Đây là một dạng giao diện dòng lệnh, nơi bạn có thể quản lý một trang WordPress. Bằng cách sử dụng một tập hợp các lệnh, bạn sẽ có thể cập nhật, sao lưu và quản lý trang web của mình một cách đơn giản.
 • Liquid Web rất tự tin vào khả năng giữ cho trang web của bạn luôn tồn tại và tốt. Thật tự tin rằng y ou nhận được đảm bảo 100% SLA tại chỗ. Hơn thế nữa, nếu trang web xảy ra sự cố bất kỳ lúc nào, bạn sẽ được đền bù gấp 10 lần thời gian chết.
 • Cuối cùng, nếu bạn muốn bán dịch vụ lưu trữ cho khách hàng của mình , Liquid Web cho phép làm như vậy ngay cả trên các gói VPS của mình.

Tóm lại, Liquid Web có nhiều công cụ hữu ích có thể giúp bạn chạy và hoàn thiện trang web của mình dễ dàng hơn .

Bây giờ đang xem xét các tùy chọn, Liquid Web cung cấp 4 gói VPS tiêu chuẩn có giá từ $ 25,00 / tháng đến $ 105,00 / tháng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhận được tùy chọn “gói” của mỗi gói bằng cách thanh toán thêm một chút. Điều này cung cấp cho bạn các tính năng bổ sung như email doanh nghiệp cao cấp, hạn ngạch 100GB sao lưu miễn phí và bảo vệ máy chủ web.

Quay lại các kế hoạch tiêu chuẩn. Bất kể bạn chọn cái nào, tất cả chúng đều bao gồm 10TB băng thông, bảo vệ DDoS, tường lửa và giám sát. Bạn cũng có thể chọn bảng điều khiển mà mình muốn sử dụng.

Bây giờ nói về sự khác biệt, mỗi gói có dung lượng RAM, bộ nhớ và vCPU khác nhau. Vì không có một kích thước phù hợp cho tất cả, nên quyết định về kế hoạch nào mang lại giá trị đồng tiền tốt nhất tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên, nhà cung cấp có các tùy chọn khả năng mở rộng tuyệt vời, vì vậy tôi khuyên bạn nên bắt đầu với gói rẻ nhất và phát triển theo cách của mình.

Giá trị tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói đơn giản nhưng được trang bị tốt, RAM 2GB có thể là một lựa chọn dành cho bạn. Bằng cách chọn thanh toán 24 tháng, tổng giá trả trước sẽ làm tròn thành $ 600 trong 2 năm đầu tiên.

Hiệu suất web lỏng

Nói rằng Liquid Web cung cấp dịch vụ đáng tin cậy là không cần nói gì. Nó bỏ xa hầu hết các đối thủ cạnh tranh cả về thời gian hoạt động và thời gian phản hồi.

Trong gần 3 tuần, máy chủ luôn sẵn sàng 100% . Và không có gì ngạc nhiên khi nhà cung cấp đảm bảo 100% thời gian hoạt động được hỗ trợ bởi SLA. Điều này đơn giản có nghĩa là bạn sẽ được bù đắp cho mỗi 30 phút thời gian ngừng hoạt động.

Bây giờ, nếu chúng ta xem xét thời gian phản hồi, thì trung bình là 521 mili giây. Vì VPS là một máy chủ trống không có bất kỳ tối ưu hóa nào nên thời gian này rất tốt. Chỉ cần tưởng tượng hiệu suất khi một số công cụ tối ưu hóa hoạt động.

Cuối cùng, trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp được đặt tại 3 địa điểm – Lansing (Hoa Kỳ,) Phoenix (Hoa Kỳ) và Amsterdam (EU.) Bằng cách này, bạn có thể chống lại độ trễ bằng cách chọn máy chủ gần nhất cho khán giả của bạn.

Tóm lại, Liquid Web có thể là dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho các nhà phát triển khi nói đến hiệu suất. Bạn được đảm bảo 100% thời gian hoạt động và các dịch vụ khá nhanh, có thể được cải thiện hơn nữa.

Nhìn chung, Liquid Web nhanh, an toàn và có chức năng cao. Hơn thế nữa, tích hợp GIT giúp quy trình quản lý đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều.

2. Người dẫn chương trình

Tính năng SSL miễn phí, GIT, sao lưu hàng tuần và hPanelHệ thống vận hànhLinux Ngôn ngữ được hỗ trợPHP, JavaScriptBest forCheap được chia sẻ lưu trữ cho các trang web định hướng hiệu suất nhỏ hơn

Hostinger là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ rất rẻ, dễ sử dụng và hướng đến hiệu suất dành cho nhà phát triển . Quản lý dễ dàng và số lượng tính năng khiến nó trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn đối với những người muốn thử nghiệm.

Nhưng điều gì thực sự có để đáp ứng nhu cầu của nhà phát triển?

 • Hostinger sử dụng bảng quản lý gốc được gọi là hPanel. Chức năng tương tự như cPanel. Nó dễ điều hướng và trông hiện đại.
 • Hostinger đã tích hợp quyền truy cập GIT với tất cả các gói của mình. Công cụ này cho phép bạn xử lý tất cả các dự án hiệu quả hơn bằng cách theo dõi các thay đổi và lưu bản sao của từng phiên bản, sau này bạn có thể đặt lại, chỉnh sửa hoặc tải xuống.
 • Tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ của nhà cung cấp đều bao gồm một trình quản lý quyền truy cập. Nếu bạn đang làm việc với nhiều người trong một dự án, theo cách này, bạn có thể phân bổ các vai trò cụ thể và các tùy chọn truy cập cho những người khác.
 • Tất cả các gói đều bao gồm sao lưu hàng tuần, với gói lưu trữ chia sẻ đắt nhất cũng được sao lưu hàng ngày.
 • Nhà cung cấp có định hướng hiệu suất cao. Tất cả phần cứng và phần mềm của nó đều được cập nhật. Để tăng tốc độ cho trang web của bạn, bạn có thể chọn một trung tâm dữ liệu (Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Lithuania, Hà Lan, Singapore, Indonesia và Braxin) gần đối tượng của bạn nhất.

Nói một cách đơn giản, Hostinger là một nhà cung cấp mạnh mẽ và dễ quản lý . Các công cụ như hPanel, quyền truy cập GIT và sao lưu đảm bảo rằng trải nghiệm của bạn với nhà cung cấp sẽ mượt mà như bơ.

Hiện tại, khi xem xét các gói, có vẻ như Hostinger có 2 tùy chọn chia sẻ và 1 lưu trữ đám mây với giá từ 2,59 đô la / tháng đến 9,99 đô la / tháng. Tuy nhiên, nếu đây có vẻ là thứ bạn đang tìm kiếm, Hostinger cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS với giá chỉ $ 2,99 / tháng, dễ mở rộng quy mô hơn.

Quay lại với các gói lưu trữ được chia sẻ, tất cả chúng đều bao gồm SSL miễn phí, quản lý DNS, tài khoản email, quyền truy cập GIT và quản lý quyền truy cập.

 • Với gói Premium (2,59 đô la / tháng) hoặc Doanh nghiệp (4,99 đô la / tháng) , bạn nhận được băng thông và địa chỉ email không giới hạn. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập SSH và một miền miễn phí, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các dự án vừa và nhỏ.
 • Gói Cloud Startup (9,99 đô la / tháng) cho phép lưu trữ tối đa 300 trang web và đi kèm với 2 CPU, RAM 3GB, bộ nhớ SSD 200GB và băng thông không giới hạn. Giải pháp này sẽ hoạt động tốt nhất cho các dự án quy mô vừa cần nhiều tài nguyên máy chủ và sức mạnh.
 • Gói VPS đơn giản nhất (2,99 đô la / tháng) cung cấp 1 CPU ảo, 1GB RAM, 20GB bộ nhớ SSD và 1000GB băng thông. Với mỗi gói VPS, bạn sẽ có toàn quyền truy cập root và các mẫu hệ điều hành để dễ dàng cài đặt. Tùy chọn này rất phù hợp cho các ứng dụng web vừa và nhỏ yêu cầu một ngôn ngữ lập trình cụ thể.

Giá trị tốt nhất

Nếu bạn muốn ít nhất cái gì nhất, hãy xem xét gói Premium. Nó cung cấp 100GB bộ nhớ, quyền truy cập GIT và SSH, cũng như một miền miễn phí. Với gói này, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào và khi cam kết trong 4 năm, tổng số tiền sẽ chỉ là $ 124,32.

Hiệu suất của người dẫn chương trình

Khi nói đến hiệu suất, Hostinger không phải là người khiến bạn thất vọng.

Trong hơn hai tháng, nhà cung cấp đã cố gắng duy trì thời gian hoạt động hoàn hảo 100%. Điều này được đánh giá cao, đặc biệt khi biết rằng đảm bảo thời gian hoạt động chính thức chỉ dành cho 99,9%.

Nhìn vào thời gian phản hồi, chúng tôi thấy thời gian phản hồi trung bình là 511 mili giây . Mặc dù thời điểm này rất tốt và rất ít nhà cung cấp quản lý để đạt được điều đó, nhưng nó vẫn hơi quá gần với mức trung bình của thị trường là 600 mili giây.

Xem Thêm  Sự khác biệt giữa kết nối và theo dõi trên LinkedIn là gì? - sự khác biệt giữa người theo dõi và kết nối trên linkedin là gì

Điều khiến nhà cung cấp trở nên hấp dẫn hơn nhiều là cơ sở hạ tầng máy chủ của họ. Để đảm bảo hiệu suất tốt nhất có thể cho khán giả của bạn, bạn có thể chọn 1 trong số 7 địa điểm gần với khách truy cập nhất – Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Hà Lan, Lithuania, Brazil, Singapore và Indonesia.

Tóm lại, Hiệu suất của Hostinger rất ổn định. Thời gian hoạt động là hoàn hảo và thời gian phản hồi vẫn tốt hơn mức trung bình.

Nhìn chung, Hostinger là một nhà cung cấp chức năng và giá cả phải chăng. Các ưu đãi rất hào phóng về mặt tính năng, cho phép tùy chỉnh hiệu quả mà không cần nỗ lực không cần thiết.

3. SiteGround

Tính năng SSL miễn phí, sao lưu hàng ngày, dàn dựng, cộng tác viên và giao diện quản lý người dùng gốc

SiteGround có thể được coi là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cao cấp khi nói đến lưu trữ được chia sẻ nhưng nó là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà phát triển. Bạn thực sự xứng đáng với số tiền của mình vì máy chủ cung cấp tốc độ ấn tượng và các công cụ bổ sung như dàn dựng, cộng tác và tính năng bảng điều khiển nhãn trắng. Tất cả điều đó liên quan đến cách nhà cung cấp này đưa vào danh sách các tùy chọn trên dịch vụ lưu trữ web dành cho nhà phát triển.

Mặc dù giá cao hơn một chút so với mức trung bình cho dịch vụ lưu trữ được chia sẻ, nhưng có thể hiểu lý do tại sao. Nhà cung cấp có nhiều tính năng, nhưng cụ thể bạn nhận được gì với mức giá đặc biệt đó?

 • SiteGround có giao diện quản lý người dùng gốc rất dễ sử dụng. Mặc dù không có tùy chọn cPanel, nhưng tôi có thể hứa rằng bạn sẽ không bỏ lỡ nó. Bảng điều khiển Công cụ trang web của SiteGround cũng hoạt động như vậy và thậm chí có thể được tùy chỉnh một chút để truy cập các công cụ được sử dụng thường xuyên nhanh hơn.
 • Nhà cung cấp cũng bao gồm môi trường tổ chức trong hai gói đắt tiền hơn. Nếu bạn đang có kế hoạch thử nghiệm trang web, bạn có thể làm như vậy trong một môi trường an toàn mà không ảnh hưởng đến phiên bản “trực tiếp”. Điều này có sẵn cho các trang web WordPress.
 • Nếu bạn đang lên kế hoạch làm việc với những người khác trong cùng một dự án, SiteGround cho phép thêm cộng tác viên với hai kế hoạch đắt tiền hơn. Bằng cách này, các đồng nghiệp của bạn nhận được các thông tin đăng nhập riêng lẻ vào Công cụ Trang web của bạn và bạn có thể theo dõi các thay đổi được thực hiện đối với trang web. Bạn cũng có thể hạn chế người khác truy cập vào phần thanh toán.
 • Mặc dù điều này chỉ được bao gồm với gói đắt nhất, nhưng thật tốt khi biết rằng SiteGround cho phép bạn đăng ký khách hàng của mình với tư cách là người dùng trong tài khoản của bạn và nhận họ một bảng nhãn trắng. Ngoài ra, đây cũng là gói duy nhất có hệ thống điều khiển GIT được cài đặt sẵn.

Tóm lại, SiteGround có nhiều tính năng dành cho doanh nghiệp như dàn dựng, cộng tác viên và khách hàng có thể cải thiện trải nghiệm lưu trữ của bạn với tư cách là nhà phát triển.

Nếu xem xét các tùy chọn lưu trữ được chia sẻ, chúng tôi sẽ tìm thấy 3 gói từ 3,99 đô la / tháng đến 10,69 đô la / tháng.

Mặc dù các gói có sự khác biệt đáng kể, nhưng bạn vẫn sẽ nhận được SSL miễn phí, tài khoản email, bộ nhớ đệm, lưu lượng truy cập không đo lường và sao lưu hàng ngày với mỗi gói.

Nói về sự khác biệt, mỗi gói khác nhau về số lượng trang web được lưu trữ và dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên, quan trọng hơn, các tính năng bổ sung cũng khác nhau.

Gói StartUp không có công cụ bổ sung, có nghĩa là giá trị tốt nhất ẩn với GrowBig và GoGeek. Cả hai đều có tính năng dàn dựng, PHP cực nhanh và cộng tác viên trong khi GoGeek cũng cho phép bạn hoạt động như một người bán lại và cung cấp bảng nhãn trắng cho khách hàng.

Giá trị tốt nhất

Giá trị đồng tiền tốt nhất nằm ở gói GrowBig. Nếu bạn chọn tùy chọn này, bạn có thể tận hưởng các công cụ như dàn dựng và cộng tác viên, cũng như thiết lập PHP Ultrafast. Nếu bạn chọn thanh toán hàng năm, năm đầu tiên bạn sẽ chỉ mất $ 80,28. Tuy nhiên, SiteGround không còn xa lạ khi có chương trình giảm giá, vì vậy hãy để ý một chút.

Hiệu suất của SiteGround

Nói về hiệu suất, SiteGround là một trong những nhà cung cấp nhanh nhất và đáng tin cậy nhất trên thị trường.

Trong 2 tháng, máy chủ lưu trữ duy trì thời gian hoạt động 99,99% cao hơn đáng kể so với mức đảm bảo thời gian hoạt động chính thức là 99,9%.

Mặc dù thời gian hoạt động rất tốt, nhưng thời gian phản hồi của SiteGround mới thực sự để lại ấn tượng lâu dài. Thời gian phản hồi trung bình chỉ là 217 mili giây, chỉ bằng ⅓ mức trung bình của thị trường. Bạn có thể nói rằng thời gian như vậy chắc chắn đưa SiteGround vào số các nhà cung cấp nhanh nhất hiện có.

Cuối cùng, SiteGround có các trung tâm dữ liệu ở 3 lục địa – Bắc Mỹ, Châu Âu và Úc. Bạn có thể chỉ cần chọn một cái gần nhất với khán giả của mình. Làm như vậy, bạn đảm bảo rằng không có độ trễ do khoảng cách xa.

Tóm lại, Hiệu suất của SiteGround rất tốt. Thời gian hoạt động cao hơn đáng kể so với những gì đã hứa và thời gian phản hồi rất ấn tượng. Điều này không có gì ngạc nhiên vì tất cả các dự án của khách hàng của SiteGround đều được lưu trữ trên cơ sở hạ tầng Google Cloud.

Tóm lại, SiteGround rất đáng tin cậy, nhanh chóng và được trang bị tốt. Với nhiều công cụ để quản lý và chia sẻ quyền truy cập, đây là một trong những lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang phát triển các trang web cho khách hàng.

4. Lưu trữ InMotion

Tính năng SSL miễn phí, GIT và cPanelHệ thống vận hànhLinux Ngôn ngữ được hỗ trợPHP, Ruby, Perl, Python, JavaScriptTùy chọn lưu trữ dành cho người bán lại giá cả phải chăng

InMotion Hosting là một trong những nền tảng nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng cho bất kỳ ai, bao gồm cả các nhà phát triển web. Phương châm đó đã tạo ra một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đa dạng và đầy đủ tính năng. Có rất nhiều lựa chọn, đặc biệt là khi nói đến dịch vụ lưu trữ web dành cho nhà phát triển.

Nhưng những tùy chọn đó có thể giúp bạn xây dựng và điều hành một trang web chuyên nghiệp là gì?

 • InMotion sử dụng cPanel được nhiều người biết đến và yêu thích. Nếu bạn có kinh nghiệm về lưu trữ trang web, rất có thể bạn sẽ biết cách giải quyết vấn đề đó và nếu không, bạn sẽ không mất nhiều thời gian. Bảng điều khiển đơn giản và dễ điều hướng.
 • Nếu bạn muốn làm việc với một ngôn ngữ mã hóa khác với PHP, InMotion có khá nhiều tùy chọn. Nhà cung cấp cho phép bạn triển khai các ứng dụng web bằng Ruby, Perl và Python. Tính linh hoạt như vậy là khá hiếm với các gói lưu trữ được chia sẻ.
 • Nếu bạn đang suy nghĩ về việc làm việc với một vài người trong dự án của mình, InMotion cho phép bạn thêm người dùng bổ sung vào trang web. Họ sẽ nhận được thông tin đăng nhập cá nhân vào bảng điều khiển của bạn. Hơn nữa, bạn có thể hạn chế một chút hành động của họ trên tài khoản của mình.
 • Cũng giống như hầu hết các nhà cung cấp trong danh sách này, InMotion cũng được tích hợp GIT với tất cả các gói của nó. Với sự trợ giúp của công cụ này, bạn có thể theo dõi và quản lý các tệp của mình, cũng như khôi phục bất kỳ phiên bản nào trước đó nếu tệ hơn trở nên tồi tệ nhất.
 • Cuối cùng, máy chủ lưu trữ là một trong những nhà cung cấp tốt nhất khi nói đến người bán lại lưu trữ . Bạn có thể nhận được một gói với giá thấp nhất là $ 15,39 / tháng. Hơn nữa, nó hoàn toàn là nhãn trắng, vì vậy bạn có thể sử dụng logo của mình nếu muốn.

Tóm lại, InMotion rất hào phóng khi nói đến các tính năng . Đây cũng là đơn vị duy nhất trong danh sách này cung cấp nhiều loại ngôn ngữ mã hóa như vậy với các gói lưu trữ được chia sẻ.

Chuyển đến các gói và giá, chúng tôi thấy 4 tùy chọn lưu trữ được chia sẻ với giá thấp nhất là 2,29 đô la / tháng đến cao nhất là 12,99 đô la / tháng. Tuy nhiên, nếu dịch vụ lưu trữ được chia sẻ không phải là chính xác những gì bạn đang tìm kiếm, nhà cung cấp cũng có các gói VPS bắt đầu từ $ 17,99 / tháng.

Nhưng nếu chúng ta đang nói về lưu trữ được chia sẻ, thì tất cả các gói đều bao gồm SSL miễn phí, email, quyền truy cập SSH và băng thông không giới hạn. Tuy nhiên, tất cả các gói ngoài mục nhập đều bao gồm miền miễn phí, sao lưu tự động được trả thêm 24 đô la mỗi năm.

Chuyển sang sự khác biệt, những điểm khác biệt có thể được tìm thấy ở số lượng trang web có thể được lưu trữ trên gói và kích thước bộ nhớ. Vì các lựa chọn khá rộng, nên việc lựa chọn phương án tốt nhất là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn và nhu cầu cá nhân của bạn. Nếu bạn cần thêm năng lượng và bộ nhớ, hãy chọn các gói đắt hơn, trong khi các dự án nhỏ có thể dễ dàng xử lý bằng các tùy chọn rẻ hơn.

Giá trị tốt nhất

Nếu bạn muốn có thêm bộ nhớ và tận hưởng một gói mạnh mẽ với tất cả các đặc quyền của nó, hãy chọn Power. Nếu bạn sử dụng thời hạn thanh toán 3 năm, tổng giá trả trước sẽ lên đến 179,64 đô la. Ngoài ra, giá trị lâu dài sẽ tốt hơn với gói Khởi chạy vì tỷ lệ gia hạn của gói này thấp hơn đáng kể so với Power.

Hiệu suất của InMotion Hosting

Kiểm tra hiệu suất của InMotion, có vẻ như máy chủ đáng tin cậy nhưng hơi thiếu tốc độ.

Trong 2 tháng, máy chủ lưu trữ 99,98% thời gian hoạt động đáng tin cậy. Đó là một kết quả rất tốt khi đảm bảo thời gian hoạt động là 99,9%. Mặt khác, thời gian phản hồi hơi kém hài lòng.

Mặc dù thời gian phản hồi trung bình ở 759 mili giây là khá hợp lý, tôi phải chỉ ra rằng nó thấp hơn mức trung bình của thị trường là 600 mili giây. Nói một cách đơn giản, InMotion có thể không hạ gục bạn với tốc độ của nó, nhưng nó không tệ lắm.

Lưu ý rằng, nhà cung cấp cho phép bạn chọn vị trí máy chủ … Nhưng chỉ có hai và cả hai đều ở Hoa Kỳ, có nghĩa là nó cũng sẽ hoạt động tốt nhất ở Hoa Kỳ.

Tóm lại, hiệu suất rất đáng tin cậy, nhưng tốc độ không phải là điểm hấp dẫn của InMotion. Tuy nhiên, nếu bạn không quá băn khoăn về thời gian phản hồi nhanh thì nhà cung cấp rất tốt.

Nói chung, InMotion Hosting cung cấp các tính năng nâng cao với một mức giá có thể khiến một số người ngạc nhiên. Nó cung cấp các tính năng tuyệt vời như staging và GIT. Hơn nữa, nó hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ mã hóa. Tuy nhiên, có thể khó bỏ qua thời gian phản hồi.

Xem Thêm  Mẹo mô phỏng xã hội bắt chước - Buhi Mimic Social đáp án - bắt chước câu trả lời buhi xã hội

5. InterServer

Tính năng SSL miễn phí, sao lưu tự động, dàn dựng và cPanelHệ thống vận hànhLinux Ngôn ngữ được hỗ trợPHP, Python, Ruby, Perl, Fast CGI, JavaScriptBest forA lưu trữ trang web hàng tháng với giá cả phải chăng dành cho nhà phát triển

InterServer đáng tin cậy, giá cả phải chăng và có thể cấu hình cao, khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà phát triển . Mặc dù chủ yếu nhắm mục tiêu đến người dùng có kinh nghiệm, nhưng nó vẫn cung cấp các tùy chọn đa dạng cho bất kỳ mục tiêu nào của trang web. Không ồn ào, không có chuyện vui – bạn nhận được chính xác những gì bạn phải trả, đó là tài nguyên và công cụ bảo mật.

Vậy nhà phát triển có thể mong đợi loại công cụ nào?

 • InterServer cung cấp cho bạn một cPanel điển hình. Bảng điều khiển này được coi là một trong những bảng điều khiển dễ sử dụng nhất hiện có. Và chức năng nhất. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn sẽ thấy nó rất trực quan và nếu bạn là một chuyên gia, rất có thể bạn đã rất quen thuộc với nó.
 • Rất dễ dàng mở rộng quy mô với InterServer. Nhà cung cấp hoạt động theo chính sách không vô nghĩa, nghĩa là bạn không phải trả tiền cho bất kỳ thứ gì bạn không cần. Với mỗi gói, bạn chỉ nhận được một “phần” lớn hơn về tài nguyên máy chủ và sức mạnh của nó.
 • Khi nói đến tính linh hoạt trong các ngôn ngữ mã hóa, InterServer có khá nhiều lựa chọn. Nhà cung cấp không chỉ hỗ trợ PHP mà còn cả các ngôn ngữ như Python và Ruby on Rails.
 • Nếu bạn muốn hoàn thiện và liên tục cải thiện trang web của mình nhưng muốn thực hiện việc đó trong một môi trường an toàn mà không ảnh hưởng đến trang “đang hoạt động”, InterServer có tùy chọn theo giai đoạn. Bạn có thể tiếp cận nó thông qua Trình cài đặt ứng dụng Softaculous.

Nói một cách đơn giản, InterServer là một dịch vụ lưu trữ đơn giản . Bạn không được tiếp thị những công cụ hào nhoáng mà bạn có thể không bao giờ sử dụng. Nhà cung cấp chỉ cung cấp cho bạn tài nguyên máy chủ và một vài tính năng bổ sung để làm cho trải nghiệm lưu trữ web của bạn đơn giản nhất có thể.

Bây giờ chuyển đến các tùy chọn của InterServer, nhà cung cấp có 3 gói với giá từ $ 2,50 / tháng (có chiết khấu) đến $ 19,95 / tháng.

Boost 2 và Boost 4 về cơ bản là bản nâng cấp của gói Tiêu chuẩn, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi tất cả các gói đều bao gồm các tài nguyên cơ sở giống nhau như trang web không giới hạn, bộ nhớ, băng thông, email cũng như SSL và CDN miễn phí .

Vậy điều gì khác biệt giữa tất cả các kế hoạch này với nhau? Nói một cách đơn giản, mỗi kế hoạch cung cấp “không gian máy chủ” nhiều hơn một chút, làm cho một kế hoạch mạnh mẽ hơn so với kế hoạch sau. Xem xét điều này, điều này phụ thuộc vào bạn và nhu cầu của bạn để chọn một kế hoạch phù hợp nhất cho bạn. Tuy nhiên, vì InterServer giúp mở rộng quy mô rất dễ dàng, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Standard.

Giá trị tốt nhất

Giá tốt nhất cho phần ẩn chất lượng cao nhất với gói Tiêu chuẩn. Bằng cách chọn tùy chọn thanh toán hàng năm, năm đầu tiên bạn sẽ chỉ mất $ 30,00. Ngoài ra, bạn có thể chọn tùy chọn thanh toán hàng tháng. Dù bằng cách nào, phí hàng tháng sẽ là $ 2,50. Sau khi gia hạn, nó sẽ tăng lên đến $ 7,00 / tháng.

Hiệu suất InterServer

InterServer dường như có độ tin cậy cao nhưng lại chậm hơn so với một nhà cung cấp thông thường.

Trong hơn 3 tháng, InterServer chỉ có 13 phút thời gian ngừng hoạt động, dẫn đến thời gian hoạt động gần như hoàn hảo 99,99%. Thật vui khi biết rằng nhà cung cấp cung cấp các dịch vụ tốt hơn những gì đã hứa. Đảm bảo thời gian hoạt động chính thức chỉ hứa hẹn 99,9%.

Mặc dù nhà cung cấp này không phải là nhà cung cấp chậm nhất trong danh sách, nhưng thời gian phản hồi trung bình là 662 mili giây của nhà cung cấp này thấp hơn mức trung bình của thị trường. Nó có phải là một cái gì đó bạn nên lo lắng về? Không, nhưng nó có thể tốt hơn không? 100%!

Hơn nữa, bởi vì máy chủ được đặt ở Hoa Kỳ, khán giả của bạn cũng nên cư trú ở đó. Bằng cách này, bạn sẽ chắc chắn rằng khách truy cập của bạn chỉ nhận được hiệu suất tốt nhất.

Hiệu suất ổn định nhưng có dấu hoa thị. Mặc dù không thể phủ nhận thời gian hoạt động là tuyệt vời, nhưng không chắc bạn sẽ nhận được thời gian phản hồi thực sự thấp trừ khi bạn đến từ Hoa Kỳ.

InterServer là một nền tảng lưu trữ vô nghĩa, tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy và có chức năng cao. Quan trọng nhất, giá cả rất tốt cho cả gói thấp và cao cấp.

6. Động cơ WP

Tính năng SSL miễn phí, 3 môi trường dàn dựng, GIT và bảng điều khiển gốc

Hiệu suất tuyệt vời, bảo mật mạnh mẽ và các tính năng bổ sung là những gì đã giúp WP Engine giành được vị trí trong số các giải pháp lưu trữ web tốt nhất cho các nhà phát triển.
Nhà cung cấp cung cấp dịch vụ lưu trữ cao cấp dành riêng cho WordPress. Mặc dù giá cao hơn nhiều so với gói lưu trữ chia sẻ trung bình được bán lẻ, nhưng máy chủ lưu trữ là mọi thứ từ mạnh mẽ đến đáng tin cậy. Hiệu suất tuyệt vời, bảo mật mạnh mẽ và các tính năng bổ sung là những gì đã giành được vị trí của nó trong số các giải pháp lưu trữ web tốt nhất dành cho nhà phát triển.

Vậy, với tư cách là nhà phát triển, bạn có thể sử dụng những tính năng nào?

 • WP Engine sử dụng cổng người dùng gốc của nó để quản lý trang web và các dịch vụ lưu trữ của bạn. Đây là một công cụ tùy chỉnh chức năng dành riêng cho các trang web WordPress.
 • WP Engine vượt lên trên và hơn thế nữa khi nói đến hệ thống. Máy chủ lưu trữ là nhà cung cấp duy nhất trong danh sách này có 3 môi trường – phát triển, dàn dựng và sản xuất. Mỗi môi trường này có trình đơn quản lý riêng biệt. Bằng cách này, bạn có thể tách biệt các môi trường và thử nghiệm với trang web của mình theo ý muốn, tạo quy trình làm việc của riêng bạn.
 • Để giúp bạn theo dõi tất cả các thay đổi được thực hiện đối với trang web của mình, WP Engine đã tích hợp GIT với tất cả các kế hoạch của nó.
 • Nếu bạn muốn làm việc với những người khác trong một dự án, bạn có thể đặt quyền của người dùng, chỉ định các vai trò cụ thể và thậm chí theo dõi hoạt động của từng người dùng.
 • Một điều tuyệt vời về WP Engine là cách tất cả các gói của nó có thể hoạt động như dịch vụ lưu trữ của người bán lại. Bạn có thể dễ dàng chuyển quyền sở hữu trang web và việc lập hóa đơn cho khách hàng của mình.

Tóm lại, WP Engine rất hoạt động và hướng tới doanh nghiệp . Nhiều công cụ như 3 môi trường khác nhau và các tùy chọn dành cho người bán lại khiến nó trở nên rất hấp dẫn đối với các nhà phát triển.

Nói về các gói của WP Engine, nhà cung cấp có 4 tùy chọn với giá bắt đầu từ 22,50 đô la / tháng và lên đến 217,50 đô la / tháng với thời hạn thanh toán 1 năm.

Tất cả các gói đều có SSL, SSH miễn phí, sao lưu hàng ngày và môi trường dàn dựng, trong khi miền miễn phí cũng thiếu.

Mặc dù có nhiều thứ giống nhau, nhưng cũng có một số điểm khác biệt. Những yếu tố chính phụ thuộc vào số lượng trang web bạn có thể lưu trữ, dung lượng lưu trữ bạn nhận được và lưu lượng truy cập mà gói có thể xử lý.

Dựa vào đó, bạn có thể chọn gói rẻ nhất nếu một trang web duy nhất cho mục đích sử dụng cá nhân là thứ bạn đang theo đuổi. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn bán dịch vụ lưu trữ web cho khách hàng của mình, bạn có thể chọn gói đắt hơn tùy theo số lượng khách hàng mà bạn có.

Giá trị tốt nhất

Nếu một trang web duy nhất là tất cả những gì bạn cần, thì kế hoạch Khởi nghiệp là thứ bạn nên xem xét. Với tùy chọn thanh toán hàng năm, gói này sẽ làm tròn tổng cộng $ 270. Ngoài ra, tùy chọn tốt nhất để lưu trữ đại lý là với Quy mô. Nếu bạn sử dụng gói đến giới hạn, giá mỗi trang web sẽ giảm xuống chỉ còn $ 7 / tháng.

Hiệu suất của WP Engine

Hiệu suất của WP Engine rất đáng tin cậy và nhanh chóng.

Trong 2 tháng kiểm tra, nhà cung cấp đã duy trì thời gian hoạt động hoàn hảo 100%. WP Engine cũng là một trong số rất ít người đưa ra đảm bảo thời gian hoạt động cao hơn 99,9%, cụ thể là 99,95%.

Nhìn vào thời gian phản hồi, chúng tôi thấy nó đạt mức trung bình là 489 mili giây. Thời gian rất hợp lý nhanh hơn đáng kể so với mức trung bình của thị trường là 600 mili giây. Thêm vào đó, nó rất ổn định – không có đỉnh cao hơn nào được ghi lại.

Hơn thế nữa, WP Engine cho phép bạn chọn từ 20 vị trí máy chủ. Nhiều tùy chọn như vậy đảm bảo rằng bạn sẽ có thể tìm thấy vị trí máy chủ gần đối tượng của mình nhất. Đó là chân lý chung – khoảng cách càng ngắn, hiệu suất càng tốt.

Nói chung, WP Engine mang lại hiệu suất rất đáng tin cậy và nhanh chóng. Thời gian hoạt động không có gì là hoàn hảo và thời gian phản hồi sẽ khiến bạn không đặt câu hỏi về tốc độ của nhà cung cấp.

Tóm lại, WP Engine là nhà cung cấp cao cấp cung cấp các giải pháp cao cấp như 3 môi trường dàn dựng và tích hợp GIT. Hơn nữa, nó giúp bạn dễ dàng bán lại các giải pháp lưu trữ cho khách hàng của mình.

Lưu trữ web cho nhà phát triển: khuyến nghị cuối cùng

Một số nhà cung cấp được đề cập chia sẻ một số điểm tương đồng, trong khi những nhà cung cấp khác tập trung vào thị trường ngách nhỏ của riêng họ. Tùy thuộc vào yêu cầu dự án của bạn, có khả năng phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Dưới đây là tóm tắt ngắn gọn về từng nhà cung cấp:

 • Liquid Web là một máy chủ lưu trữ rất đáng tin cậy, mạnh mẽ và đầy đủ tính năng dành cho các nhà phát triển.
 • Hostinger là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ định hướng hiệu suất cao và rẻ nhất.
 • SiteGround là một tùy chọn hướng tới doanh nghiệp cho người làm nghề tự do và đại lý.
 • InMotion Hosting hỗ trợ nhiều ngôn ngữ mã hóa khác nhau và là một lựa chọn tuyệt vời để lưu trữ đại lý.
 • InterServer là một máy chủ lưu trữ web không giới hạn cổ điển với nhiều ngôn ngữ mã hóa và cPanel.
 • WP Engine là dịch vụ lưu trữ web chỉ dành cho WordPress cao cấp, có độ tin cậy cao dành cho các nhà phát triển.

Chọn lưu trữ web tốt nhất cho nhà phát triển: các yếu tố cần xem xét

 • Giá là một phần không thể thiếu trong quá trình chọn nhà cung cấp và kế hoạch tốt nhất cho trang web của bạn hoặc khách hàng của bạn. Giá cả có hợp lý với số lượng trang web không? Có đủ bộ nhớ, băng thông, RAM và CPU cho dự án mà bạn có ý định không? Một số nhà cung cấp rẻ hơn những nhà cung cấp khác, nhưng họ có cung cấp nhiều không?
 • Khả năng mở rộng rất quan trọng khi bạn đang chạy nhiều dự án có quy mô khác nhau. Có khả năng tăng tài nguyên của bạn bất cứ khi nào bạn cần để làm cho nhà cung cấp trở nên hấp dẫn hơn nhiều vì nó mang lại cho bạn sự linh hoạt.
 • Hiệu suất là một phần không thể tách rời của một trang web thành công. Bạn muốn đảm bảo rằng thời gian hoạt động không thấp hơn 99,9% và thời gian phản hồi không cao hơn 600ms. Ngoài ra, việc đảm bảo thời gian hoạt động được hỗ trợ bởi Thỏa thuận mức dịch vụ (SLA) cũng được đánh giá cao vì nó sẽ đền bù cho bạn nếu thời gian hoạt động thấp hơn những gì đã hứa.
 • Các công cụ bổ sung có thể tạo ra hoặc phá vỡ một nhà cung cấp. Rất có thể bạn, với tư cách là nhà phát triển, sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ các công cụ như dàn dựng, chuyển quyền sở hữu và tích hợp GIT. Đảm bảo rằng nhà cung cấp bao gồm bất kỳ tính năng nào bạn có thể nghĩ rằng mình cần. Đôi khi họ cũng đến với một khoản phụ phí.
Xem Thêm  Làm cách nào để truy cập Dòng thời gian của tôi trên Facebook? - làm cách nào để tìm dòng thời gian của tôi trên facebook

Chọn loại lưu trữ phát triển web phù hợp

Mặc dù các dịch vụ lưu trữ được chia sẻ là phổ biến nhất trong số các giải pháp lưu trữ khác, nhưng việc chọn loại lưu trữ tốt nhất thực sự phụ thuộc vào nhu cầu của bạn và dự án của bạn. Dự án càng lớn, bạn càng cần nhiều điện năng. Vì vậy, để giúp bạn đưa ra quyết định đầy đủ thông tin hơn, hãy xem xét tất cả các dịch vụ lưu trữ hiện có: miễn phí, chia sẻ, VPS, chuyên dụng và đám mây.

 • Lưu trữ miễn phí – loại lưu trữ này cung cấp mức tối thiểu về tài nguyên và các tùy chọn tùy chỉnh. Nếu bạn chỉ muốn thử nghiệm và kiểm tra một số kỹ năng phát triển của mình, hãy xem danh sách nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí tốt nhất của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tạo một dự án nghiêm túc, hãy chọn phương pháp lưu trữ trả phí.
 • Lưu trữ được chia sẻ – cách tiếp cận lưu trữ này là một điểm khởi đầu rất tốt cho các dự án nhỏ hơn hoặc người dùng mới hơn. Thông thường, dịch vụ này cung cấp một lượng tài nguyên nhỏ hơn như lưu trữ và băng thông và ít sức mạnh máy chủ hơn. Tuy nhiên, đây là lựa chọn tốt nhất cho các trang web vừa và nhỏ không cần quá nhiều tài nguyên và độ an toàn. Một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được chia sẻ tốt nhất là Hostinger , SiteGround Bluehost .
 • Dịch vụ lưu trữ VPS – nếu bạn muốn lưu trữ một dự án lớn hơn hoặc đơn giản là đang tìm kiếm thêm tài nguyên dành riêng cho bạn, lưu trữ VPS là cách để đi. Loại lưu trữ này có thể được mô tả là trung gian giữa lưu trữ chia sẻ và lưu trữ chuyên dụng và phù hợp nhất khi bạn cần nhiều sức mạnh máy chủ hơn nhưng không phải toàn bộ máy chủ vật lý. Nếu bạn muốn biết về các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS tốt, đây là danh sách các tùy chọn tốt nhất .
 • Lưu trữ chuyên dụng – giải pháp lưu trữ này là tùy chọn nâng cao nhất trong đó toàn bộ máy chủ vật lý thuộc về một người duy nhất. Máy chủ riêng có nghĩa là tất cả tài nguyên của nó thuộc về bạn độc quyền. Tuy nhiên, quản lý máy chủ, bảo mật của nó và mọi thứ khác liên quan cũng vậy. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ cấp công ty, đây là danh sách nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên dụng tốt nhất để tham khảo.
 • Lưu trữ đám mây – tương tự như lưu trữ VPS, lưu trữ đám mây cũng cung cấp cho bạn các tài nguyên chuyên dụng và nhiều sức mạnh hơn so với lưu trữ chia sẻ. Sự khác biệt duy nhất là trang web của bạn được lưu trữ trong môi trường đám mây – một công nghệ tiên tiến triển khai nhiều máy ảo và vật lý. Loại lưu trữ này sẽ tốt nhất cho các dự án quy mô vừa. Nếu bạn tò mò muốn khám phá một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất, đây là đề xuất của chúng tôi .

Lưu trữ tốt nhất cho các nhu cầu phát triển web cụ thể

Không có gì ngạc nhiên khi các nhà phát triển có nhu cầu cụ thể hoặc nâng cao hơn trong các lĩnh vực thích hợp. Vì lý do đó, chúng tôi đã chuẩn bị một số bài viết bổ sung để kiểm tra các nhà cung cấp tốt nhất cho các ngôn ngữ lập trình hoặc hệ điều hành khác nhau:

Câu hỏi thường gặp về lưu trữ web dành cho nhà phát triển


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề lưu trữ web tốt nhất cho nhà phát triển web

Best Cheap Web Hosting 2022🔥 Which Host Has The Best Features At The Lowest Price? [Budget Options]

 • Tác giả: Dotcom Dollar – Allan Borch
 • Ngày đăng: 2021-04-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7844 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video, I’m going to show you which are the best cheap web hosting providers in 2022. I will provide you with my top 3 hosting providers which I think you should seriously consider after testing out over 20 different ones.

  👉 Hostinger [best budget option] ➡️ https://go.dotcomdollar.com/hostinger (80% OFF)
  👉 A2 Hosting [best customer support] ➡️ https://go.dotcomdollar.com/a2 (72% OFF)
  👉 GreenGeeks [best performance] ➡️ https://go.dotcomdollar.com/greengeeks (77% OFF)

  ———- RELATED RESOURCES ———-
  🎥 Hostinger Video Review ► https://youtu.be/Rwn12cPkQDE
  🎥 A2 Hosting Video Review ► https://youtu.be/J4YbhN3jKc4
  🎥 GreenGeeks Video Review ► https://youtu.be/eXEdqSm9tPg
  📕 FREE CHECKLIST: Download this Ultimate Successful 6-Figure Blog Checklist! ► https://dotcomdollar.com/blog-checklist

  I’m not going to waste your time here by listing bad hosting providers and then confuse you with all the technical jargon which most people don’t understand. Instead, I’m going to provide value by showing you the facts that actually matter, for example, the page load speed and website uptime statistics.

  I wanted to be transparent with you and say that I spent my own money buying all these hosting accounts so I can provide you with high-quality and unbiased reviews and test results. To make the test fair, I made sure to install the same starter website, theme and plugins on all my hosting accounts.

  Now the categories that I will base my comparison on are:
  – Pricing
  -Setup & Ease Of Use
  -Speed & Uptime Performance
  -Support
  -Pros & Cons
  -Recommendation (and who I would recommend this hosting provider to)

  👇 SUBSCRIBE TO ALLAN’S YOUTUBE CHANNEL NOW 👇
  https://www.youtube.com/dotcomdollar?sub_confirmation=1

  ⏱️TIMESTAMPS⏱️
  00:00 – Overview & Bonus
  01:21 – Hostinger [best budget option]
  05:24 – A2 Hosting [best overall customer support]
  09:24 – GreenGeeks [best speed & uptime performance]

  ———- RELATED PLAYLISTS ———-
  📺 Best Web Hosting ► https://youtube.com/playlist?list=PLNP6XMkJWzYRy8ePM3WVGzL7WvWxndcIK
  📺 Best Web Hosting For Beginners ► https://youtube.com/playlist?list=PLNP6XMkJWzYTnJLoUuBxsr1XFLszEOU9w
  📺 Best Web Hosting For WordPress ► https://youtube.com/playlist?list=PLNP6XMkJWzYQqPfLbXOWErH4SJQWeOAUv
  📺 Best Managed WordPress Hosting ► https://youtube.com/playlist?list=PLNP6XMkJWzYQzORDiN-qFO-MQm3PPTXvD
  📺 Best Cheap Web Hosting ► https://youtube.com/playlist?list=PLNP6XMkJWzYRCbuW2NPfDabtqgyw77ia1
  📺 Best Web Hosting For Small Business ► https://youtube.com/playlist?list=PLNP6XMkJWzYSL5LfMPVk4BpwTaizMKDLU
  📺 Best Web Hosting For Affiliate Marketing ► https://youtube.com/playlist?list=PLNP6XMkJWzYS9IRtS53MKZqdpaBmqINwd
  📺 Best Web Hosting For Ecommerce ► https://youtube.com/playlist?list=PLNP6XMkJWzYR1thNHxxiQy3uOBNErMC3-
  📺 Best Web Hosting For Bloggers ► https://youtube.com/playlist?list=PLNP6XMkJWzYQfj-vtuQvTmxQqfFhn7DHY
  📺 Worst Web Hosting Companies ► https://youtube.com/playlist?list=PLNP6XMkJWzYSpR2zCGCD2hX4PKcz1otrJ
  📺 WordPress Tutorial Guide: How To Start Your WordPress Website ► https://youtube.com/playlist?list=PLNP6XMkJWzYQciw2UYc5-ve4N7ujDnVb7
  📺 VS – Head To Head Comparison Of The Best Web Hosting Providers
  ► https://youtube.com/playlist?list=PLNP6XMkJWzYQdlsN66WfEf65fILjqPE1h

  ———- RELATED VIDEOS ———-
  🎥 Cheap Web Hosting – The BEST Providers For A Low Price! ► https://www.youtube.com/watch?v=HY2NPak3iEQ
  🎥 ✅ Best Cheap Web Hosting Providers With Lowest Price 🔥 Top 3 Picks | 2022 Review ► https://www.youtube.com/watch?v=XvP97Mv5-jc
  🎥 Cheap Web Hosting – Low Price WordPress Hosting Comparison ► https://www.youtube.com/watch?v=LsCBHbI90UE
  🎥 Best Cheap Web Hosting 2022🔥 Which Host Has The Best Features At The Lowest Price? [Budget Options] ► https://www.youtube.com/watch?v=gm3AHVAOJqE

  ———- CONNECT WITH ME! ———-
  🔔 SUBSCRIBE for more actionable marketing tutorials ► https://www.youtube.com/dotcomdollar?sub_confirmation=1
  💬 Join my Affiliate Marketing & Passive Income Facebook Group ► https://www.facebook.com/groups/278087196940938/
  📝 Blog ► https://www.dotcomdollar.com/
  🐦 Twitter ► https://twitter.com/allan_borch

  bestwebhosting cheaphosting webhosting

  DISCLAIMER: This video and description may contain affiliate links, which means that if you click on one of the product links, I may receive a commission at no extra cost to you. This helps support the channel and allows me to continue to make videos like this. I will never support or push a product I don’t believe in. Thank you for your support!

So sánh và xem xét các lựa chọn của bạn

 • Tác giả: www.webhostingsecretrevealed.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2085 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Máy chủ lưu trữ web tốt nhất cho phép bạn đưa trang web của mình lên dễ dàng và phát triển mà không phải đau đầu nhiều. Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 60 dịch vụ lưu trữ – đây là sáu dịch vụ hàng đầu của chúng tôi.

Tìm hiểu cách lưu trữ trang web sau khi xây dựng trang web tại đây.

 • Tác giả: vn.bitdegree.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6065 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách lưu trữ trang web: Tìm hiểu về xây dựng trang web & cách lưu trữ trang web với 5 bước đơn giản từ hướng dẫn chi tiết này.

Lưu trữ Web và Bảng chú giải thuật ngữ Trình tạo Trang web

 • Tác giả: www.websiterating.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7618 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bảng chú giải thuật ngữ về lưu trữ web và trình tạo trang web cung cấp cho bạn các thuật ngữ đơn giản được sử dụng trong lưu trữ web và xây dựng trang web.

7 dịch vụ lưu trữ web tốt nhất có công cụ SEO (hiệu quả!) 2022

 • Tác giả: www.websiteplanet.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7860 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng tôi đã thử nghiệm tất cả các dịch vụ lưu trữ web hàng đầu để tìm ra những dịch vụ nào thực sự sẽ giúp tăng cường SEO cho website của bạn. Xem chi tiết trong bài đánh giá chuyên môn của chúng tôi.

Dịch vụ lưu trữ web tốt nhất để sử dụng để kiểm tra mã của bạn

 • Tác giả: helpex.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2353 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bây giờ bạn đã có ứng dụng / trang web mới được xây dựng và sẵn sàng hoạt động, bước tiếp theo là lưu trữ nó một cách hiệu quả. Đây thường là một nhiệm vụ khó khăn trong đơn giản vì có rất…

Top 10 Dịch Vụ Lưu Trữ Web Tốt Nhất Thế Giới

 • Tác giả: www.cachhaynhat.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4621 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 10 dịch vụ lưu trữ web tốt nhất – Vì nhiều lý do, ngày càng có nhiều người quyết định tạo trang web của họ. Có thể là một bài thuyết trì

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social