[Cập nhật năm 2020] Mong muốn tăng lượng người theo dõi trên Instagram? Cho phép mọi người theo dõi bạn mà không cần thực hiện tìm kiếm trên Instagram. Tạo mã QR trên Instagram.

Bạn đang xem : cách lấy mã qr cho trang instagram

Với số lượng người dùng hoạt động hàng ngày đạt gần một tỷ vào năm 2018, Instagram là một trong những các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất. Và thống kê cho thấy cứ ba người trong độ tuổi 18-29 thì có hai người ở trên Instagram.

Điều này khiến ứng dụng chia sẻ hình ảnh trở thành một trong những kênh tốt nhất cho các nhà tiếp thị để thu hút khán giả trẻ.

Do đó, nhiều nhà tiếp thị ngày nay sử dụng Instagram như một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị của họ. Và chắc hẳn bạn cũng muốn như vậy. Bạn muốn sử dụng Instagram để tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của mình hoặc để tạo doanh số bán hàng.

Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần ở đây là — người theo dõi. Có, bạn muốn tăng người theo dõi Instagram của mình. Và bạn không muốn một khán giả không liên quan theo dõi mình. Bạn muốn những người theo dõi quan tâm đến dịch vụ của bạn và gắn bó lâu dài với thương hiệu / công ty của bạn.

Câu hỏi bây giờ là—

A. Cách thu hút người theo dõi trên Instagram

Để có được những người theo dõi phù hợp, bạn có thể làm hai điều sau:

1. Tạo một cấu hình được tối ưu hóa

Bạn không chắc chắn về ý nghĩa của nó? Hãy tiếp tục đọc để biết.

Điều đầu tiên bạn phải làm trong khi tạo hồ sơ của mình là — nghĩ về tên người dùng. Đảm bảo rằng bạn chọn một tên người dùng đơn giản và dễ nhớ. Nó sẽ giúp mọi người ghi nhớ và dễ dàng tìm thấy bạn.

Sau đó là ảnh đại diện. Nếu bạn là một thương hiệu, bạn có thể sử dụng biểu trưng của mình làm ảnh hồ sơ. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng một số hình ảnh khác. Chỉ cần đảm bảo nó đủ độc đáo để thu hút khán giả.

Tiếp theo, hãy đảm bảo rằng bạn đăng nội dung phù hợp. Điều đó có nghĩa là nội dung thực sự hữu ích cho những người theo dõi bạn. Đó là những gì họ theo dõi bạn, phải không? Đảm bảo bạn không làm họ thất vọng.

Tương tự, hãy đảm bảo bạn tạo một hồ sơ được tối ưu hóa để tạo lý do để khán giả theo dõi bạn. Đây là hướng dẫn chi tiết về cách bạn có thể tạo hồ sơ được tối ưu hóa tốt để thu hút người theo dõi trên mạng xã hội.

2. Quảng cáo trang hoặc hồ sơ của bạn

Sau khi bạn tạo một hồ sơ tốt, hãy bắt đầu quảng bá nó. Và bạn biết có hai cách để làm điều đó.

Một cách là — quảng cáo kỹ thuật số. Đó là một trong những cách nhanh nhất để tiếp cận với một lượng lớn khán giả. Và họ chỉ cần theo dõi bạn bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Nhưng phương pháp này có nhược điểm riêng. Bạn thấy nhiều quảng cáo trực tuyến mỗi ngày, phải không? Bạn thực sự chú ý đến họ bao lâu một lần? Tất nhiên, không phải thường xuyên như vậy.

Còn cách khác là — in quảng cáo. Mọi người thường không nhận được nhiều tờ rơi in mỗi ngày. Nhưng khi họ nhận được một cuốn sách, họ thực sự dành thời gian đọc nó. Vì vậy, người ta có thể nói rằng phương tiện in ấn có khoảng thời gian chú ý lâu hơn phương tiện truyền thông kỹ thuật số.

Nhưng chỉ riêng phương tiện in ấn không thể hành động được. Giả sử bạn thêm tay cầm Instagram vào quảng cáo trên phương tiện in ấn của mình.

Tại đây, khán giả của bạn sẽ phải mở ứng dụng, nhập tay cầm, tìm hồ sơ của bạn và cuối cùng là theo dõi bạn. Đây là một quá trình lâu dài và cần nỗ lực. Trong khi một số người có thể làm điều đó, những người khác thì không.

Vì vậy, những gì bạn cần làm ở đây là — làm cho các quảng cáo trên phương tiện in ấn của bạn có thể hành động được. Hãy tiếp tục đọc để biết cách thực hiện.

b. Giúp theo dõi bạn dễ dàng hơn

Để giúp mọi người theo dõi bạn, bạn có thể làm bốn điều sau:

1. Sử dụng mã QR Instagram của bạn

Instagram QR Code là một tính năng hoàn toàn mới. Khi Whatsapp đã giới thiệu Mã QR để giúp mọi người dễ dàng lưu dưới dạng danh bạ, Instagram QR Code cũng thực hiện điều tương tự. Ứng dụng ra mắt tính năng này lần đầu tiên ở Nhật Bản vào năm 2019, tính năng này ra mắt toàn cầu vào tháng 8 năm 2020.

Mỗi tài khoản Instagram đều có một mã QR Code duy nhất. Điều này cũng có thể được quét bằng máy ảnh điện thoại thông minh thông thường. Sau khi quét, người đó đến tài khoản Instagram tương ứng. Tại đây, họ có thể theo dõi và thích bạn, xem giờ mở cửa hàng hoặc mua hàng.

Xem Thêm  Facebook Messenger: Mọi thứ bạn cần biết - cuộc gọi nhắn tin là gì

Instagram QR Code giúp bạn dễ dàng theo dõi mọi người trên ứng dụng. Giờ đây, bạn không cần phải nhập tên người dùng theo cách thủ công và sau đó tìm kiếm trên Instagram. Một quá trình quét đơn giản sẽ dẫn đến hồ sơ tương ứng. Do đó, toàn bộ quá trình trở nên dễ dàng.

Đây là cách tìm Mã QR của bạn:

 1. Mở ứng dụng Instagram
 2. Nhấp vào biểu tượng Hồ sơ ở góc dưới bên phải
 3. Sau đó nhấp vào Tùy chọn khác (3 đường ngang) ở góc trên cùng bên phải
 4. Tiếp theo, nhấp vào Mã QR. Đây là Mã QR Instagram duy nhất của bạn

Giờ đây, bạn có thể chia sẻ Mã QR này với bạn bè, người thân hoặc khách hàng. Bạn thậm chí có thể in Mã QR này trên các quảng cáo trên phương tiện in ấn của mình để thu hút khán giả mục tiêu theo dõi bạn một cách dễ dàng.

Phần tốt nhất là bạn cũng có thể tùy chỉnh Mã QR (cả Android và iphone). Bạn có thể thêm màu nền, biểu tượng cảm xúc yêu thích của mình hoặc thậm chí thêm ảnh selfie vào Mã QR.

2. Sử dụng thẻ tên Instagram của bạn

Vào năm 2018, Instagram đã ra mắt Thẻ tên. Những Thẻ tên này giúp mọi người dễ dàng tìm thấy bạn trên Instagram.

Tất cả những gì họ cần làm — mở ứng dụng và quét Thẻ tên. Điều đó thật đơn giản. Không cần phải nhập tên người dùng của bạn theo cách thủ công nữa. Bạn biết đấy, quá trình này càng dễ dàng thì càng tốt.

Nhưng bạn có thể nghĩ — Thẻ tên đã đủ phổ biến chưa? Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi muốn theo dõi các chi tiết quét của Nametag của mình? Trong trường hợp đó, bạn có thể tạo một Mã QR chung.

3. Tạo mã QR trên Instagram của riêng mình

Do sự gia tăng mức độ thâm nhập của điện thoại thông minh và khả năng truy cập vào internet di động tốc độ cao, Mã QR đã trở nên phổ biến. Thống kê cho thấy rằng hoạt động quét của họ đã tràn lan và sẽ còn phát triển trong những năm tới.

Do đó, Mã QR đủ phổ biến để khán giả của bạn nhận ra. Và họ thậm chí còn cho phép bạn theo dõi hoạt động quét của họ .

Nhưng lưu ý rằng chỉ có thể theo dõi Mã QR động . Bạn có thể theo dõi xem có bao nhiêu người đã quét mã QR Code của bạn, họ làm điều đó từ đâu và họ làm điều đó khi nào.

Không giống như Mã QR tĩnh , không giống như Mã QR tĩnh . không cho phép bạn theo dõi hoạt động quét của nó.

Nhưng nếu bạn đang hoạt động trên nhiều trang mạng xã hội, bạn sẽ muốn mọi người theo dõi mình ở mọi nơi. Hoặc cung cấp cho họ tùy chọn theo dõi bạn trên trang mạng xã hội yêu thích của họ. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

4. Tạo mã QR trên mạng xã hội

Mã QR trên mạng xã hội , khi được quét, sẽ đưa người dùng cuối đến một trang web có liên kết đến tất cả các hồ sơ trên mạng xã hội của bạn. Sau đó, họ có thể chọn một trong những yêu thích của họ và theo dõi bạn. Không cần giới hạn bản thân trong một nền tảng duy nhất.

Mã QR được tạo bằng Scanova

Vì vậy, bây giờ câu hỏi là—

C. Cách tạo Mã QR cho Instagram

Để tạo Mã QR, trước tiên bạn cần có trình tạo Mã QR trực tuyến . Bây giờ bạn có thể nghĩ – có rất nhiều máy phát điện như vậy ngoài kia. Làm cách nào để chọn cái tốt nhất cho trường hợp sử dụng của tôi? Tôi có nên so sánh tất cả chúng không?

Chà, đó chắc chắn là cách tốt nhất để chọn trình tạo Mã QR phù hợp nhất. Nhưng nó sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức của bạn.

Đừng lo lắng. Bạn không thực sự cần phải làm điều đó. Chúng tôi đã biên soạn biểu đồ so sánh chi tiết về các trình tạo mã QR hàng đầu . Bạn có thể xem qua nó để quyết định cái tốt nhất cho trường hợp sử dụng của mình.

Sử dụng Scanova để làm bản demo, đây là cách bạn có thể tạo Mã QR cho Instagram:

1. Cách tạo mã QR Instagram

a. Truy cập Scanova QR Code Generator và nhấp vào Tạo mã QR.

b. Từ danh mục Mã QR, chọn Mã QR của URL của trang web và thêm liên kết vào trang / hồ sơ Instagram của bạn

c. Nhấp vào Tiếp tục. Bây giờ bạn sẽ có thể xem chi tiết Mã QR. Bạn có thể đặt tên cho Mã QR của mình và chọn bất kỳ tùy chọn nâng cao nào như bảo vệ bằng mật khẩu và vị trí GPS.

Xem Thêm  5 cách tải xuống và lưu video trên Facebook 2021 - video 60fps facebook 2020

d. Tiếp theo, bạn sẽ thấy hai thiết kế Mã QR — Tùy chỉnh với biểu trưng và tùy chỉnh với nền. Bạn có thể tiếp tục với một trong các tùy chọn.

Lưu ý rằng khi trường hợp sử dụng mang tính khuyến mại, tốt hơn là bạn nên tùy chỉnh Mã QR của mình. Điều này là do Mã QR tùy chỉnh hoạt động như một điểm tương tác để thu hút các lượt quét. Do đó, bạn phải cân nhắc việc thiết kế mã QR của mình .

e. Khi Mã QR của bạn đã sẵn sàng, hãy nói sau khi bạn thiết kế nó, hãy nhấp vào Hoàn tất chỉnh sửa

f. Bây giờ bạn sẽ được nhắc ‘Đăng ký’. Tạo tài khoản của bạn và đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày để tiếp tục tải xuống.

g. Bây giờ bạn có thể nhấp vào biểu tượng tải xuống. Một cửa sổ bật lên sẽ nhắc bạn chỉ định kích thước và định dạng hình ảnh Mã QR. Sau khi bạn chỉ định các chi tiết, hãy nhấp vào Xuất

Vậy là xong. Mã QR Instagram của bạn sẽ được tải xuống.

2. Cách tạo Mã QR trên mạng xã hội

a. Truy cập Scanova và nhấp vào Tạo mã QR

b. Từ danh mục Mã QR, chọn Mã QR trên mạng xã hội

c. Tại đây, bạn có thể làm như sau:

i. Chọn thiết kế bố cục mà bạn muốn người dùng cuối của mình xem

ii. Thêm thành phần thương hiệu / logo

iii. Thêm tiêu đề trang

iv. Sau đó, dán các liên kết đến tài khoản mạng xã hội của bạn và nhấp vào Tạo mã QR

Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Tiếp tục.

d. Bây giờ bạn cần chỉ định tên và lưu Mã QR.

e. Cũng giống như Instagram QR Code đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy hai thiết kế QR Code. Chọn một trong những lựa chọn của bạn

Và vì trường hợp sử dụng của bạn là khuyến mại, bạn phải chọn một tùy chọn thiết kế tùy chỉnh. Nó sẽ giúp bạn thu hút tối đa các lượt quét từ khán giả của mình.

f. Khi Mã QR của bạn đã sẵn sàng, hãy hoàn tất việc chỉnh sửa.

g. Bây giờ để tải xuống Mã QR của bạn, hãy tạo một tài khoản để bắt đầu dùng thử miễn phí 14 ngày.

h. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tiến hành tải xuống bằng cách nhấp vào biểu tượng tải xuống. Nhập kích thước và định dạng của hình ảnh Mã QR của bạn

h. Tiếp theo, nhấp vào Xuất

Mã QR trên mạng xã hội của bạn sẽ được tải xuống. Và sau đó bạn có thể sử dụng nó theo cách bạn muốn.

D. Tôi có thể sử dụng Mã QR Instagram ở đâu

Bạn có thể sử dụng chúng cho nhiều mục đích như:

1. Doanh nghiệp

Bạn biết rằng các doanh nghiệp thường sử dụng mạng xã hội để thu hút khách hàng. Và trong số các phương tiện truyền thông xã hội, Instagram nổi bật. Phần lớn thế giới sử dụng Instagram để giải trí hoặc kinh doanh. Trên thực tế, 28,88% trong số 4,8 tỷ người dùng internet tích cực trên thế giới thường xuyên truy cập Instagram.

Nhưng hướng mọi người đến hồ sơ Instagram của bạn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Đó là vì trước tiên họ phải mở khóa điện thoại, mở ứng dụng Instagram, nhập tay cầm Instagram của bạn và cuối cùng nhấp để theo dõi.

Đây là một quá trình tẻ nhạt và tốn thời gian. Mặc dù một số người có thể làm được điều đó, nhưng hầu hết trong số họ thì không.

Vì vậy, để giúp bạn, bạn có thể sử dụng Mã QR của Instagram. Chỉ cần thêm các Mã QR này vào cơ sở cửa hàng hoặc tài liệu tiếp thị của bạn.

Khách hàng đang hoạt động trên Instagram có thể quét mã đó để theo dõi bạn trực tuyến. Do đó, họ sẽ có thể cập nhật các sản phẩm yêu thích hoặc các ưu đãi mới.

2. Bao bì và dịch vụ của sản phẩm

Nhiều doanh nghiệp B2C chẳng hạn như những doanh nghiệp kinh doanh quần áo, mỹ phẩm và chăm sóc da thêm Mã QR Instagram vào các gói hàng của họ.

Điều này giúp thu hút khách hàng theo dõi họ trực tuyến . Vì họ đã mua hàng, nên họ có khả năng theo dõi thương hiệu trực tuyến. Và do đó, thương hiệu có thể giữ cho họ được đăng trên các sản phẩm và nội dung mới.

3. Danh thiếp

Tương tự, bạn cũng có thể sử dụng Mã QR Instagram trên danh thiếp. Khi mọi người quét chúng, chúng sẽ được chuyển hướng đến hồ sơ Instagram doanh nghiệp của bạn. Tại đây, họ sẽ nhận được tất cả các chi tiết theo cách chụp ảnh lạ mắt.

Ngoài những điều trên, bạn cũng có thể sử dụng chúng trên bất kỳ chất liệu giấy in nào bạn chọn. Ví dụ :—

 • Túi xách của bạn
 • Tài liệu quảng cáo như tờ rơi, biểu ngữ và tài liệu quảng cáo
 • Biên lai và hoá đơn
 • Chỉ cần nhớ thêm một CTA thích hợp. Nó cho người dùng biết phải làm gì hoặc điều gì sẽ xảy ra sau khi họ quét mã QR.

  Nó có thể là bất kỳ điều gì chẳng hạn như — Kết nối với chúng tôi trực tuyến! CTA thúc đẩy khán giả của bạn thực hiện hành động.

  Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Mã QR trên Instagram. Nó giúp khán giả mục tiêu theo dõi bạn dễ dàng hơn. Và khi quá trình này dễ dàng hơn, chuyển đổi (người theo dõi ở đây) sẽ tốt hơn.

  Và bạn thậm chí có thể theo dõi hoạt động quét Mã QR của mình. Nó giúp bạn lập kế hoạch cho các chiến dịch trong tương lai và cải thiện chuyển đổi của mình.

  Tạo mã QR đầu tiên của bạn

  Tạo một hình ảnh động và hấp dẫn Instagram QR Code để tăng lượng người theo dõi.

  Tạo mã QR ngay bây giờ

  Bạn vẫn có bất kỳ câu hỏi nào? Hãy cho chúng tôi biết họ trong phần bình luận bên dưới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách lấy mã qr cho trang instagram

INSTAGRAM QR CODE: How To Create Instagram QR Code

 • Tác giả: Yes To Tech
 • Ngày đăng: 2021-03-04
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8175 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: INSTAGRAM QR CODE: How To Create Instagram QR Code. Learn how to create a QR code for Instagram and how to use Instagram QR code // Click to get your FREE content calendar: https://www.yestotech.com/instagramcontentideas

  CLICK TO TWEET: https://ctt.ac/TdreN

  SUBSCRIBE FOR NEW VIDEOS EVERY TUESDAY & THURSDAY: http://bit.ly/youtubeyestotech

  RESOURCES MENTIONED:
  ○ FREE content calendar with 30 days of Instagram content ideas: https://www.yestotech.com/instagramcontentideas

  RECENT VIDEOS:
  ○ How To Schedule Instagram Posts: https://youtu.be/yYbAkenIeRM
  ○ How To Make IGTV Thumbnails: https://youtu.be/-5WehmDxQpU
  ○ How To Create Animated GIFs With Canva: https://youtu.be/_e3X8_eFX5g
  ○ How To Create Videos With Animations And Music In Canva: https://youtu.be/IkEShGIccEg
  ○ How To Create Animated Social Media Posts With Canva: https://youtu.be/INa_09tX2Uw

  TOOLS & SERVICES I USE:
  ○ Graphic design tool (Canva Pro): https://canva.pxf.io/jA4Q5
  ○ DIY website builder (Wix): http://bit.ly/wixforfree
  ○ Landing page builder (Leadpages): https://try.leadpages.com/yestotech
  ○ Email provider (ConvertKit): https://convertkit.com/?lmref=7SUoRg
  ○ Quiz, poll & giveaway maker (Interact): https://www.tryinteract.com/oid=59709_4020
  ○ Web hosting (Hostinger): https://www.hostinger.com/yestotech
  ○ Paid products platform (Teachable): https://teachable.sjv.io/c/1134751/933427/12646
  ○ Pinterest pin scheduler (Tailwind): https://www.tailwindapp.com/i/yestotech
  ○ Visual content creator (Visme): https://partner.visme.co/?ref=MarinaLotaif
  ○ Social media management (Viraltag): https://viraltag.grsm.io/MarinaLotaif914

  SHOP MY COURSES:
  ○ Canva Crash Course: https://bit.ly/yttcanvacrashcourse
  ○ Fill In The Blanks Website: https://bit.ly/fillintheblankswebsite
  ○ Jumpstart Your Sales: https://bit.ly/yttjumpstartyoursales
  ○ Brilliant Branding: https://bit.ly/brilliantbrandingcourse
  ○ Wonder Website: https://bit.ly/wonderwebsitecourse
  ○ Traffic Takeoff: https://bit.ly/traffictakeoffcourse
  ○ Webinar Sales Funnel Template: https://bit.ly/webinarsalesfunneltemplate
  ○ ConvertKit Tech Training Tutorials: https://bit.ly/convertkittechtraining
  ○ Power Productivity: https://bit.ly/powerproductivitycourse

  SUBSCRIBE FOR MORE VIDEOS: http://bit.ly/youtubeyestotech

  MY FAVORITE RESOURCES: https://www.yestotech.com/resources

  COME SAY HI!
  ○ Email: marina@yestotech.com
  ○ Website: https://www.yestotech.com
  ○ Facebook: https://www.facebook.com/yestotech
  ○ Pinterest: https://www.pinterest.com/yestotech
  ○ Instagram: https://www.instagram.com/yestotech
  ○ Twitter: https://twitter.com/MarinaLotaif

  I’m Marina, the brain behind Yes To Tech. Think of me as your fairy godmother of tech, so that you can grow your online business fast without stress or overwhelm. It’s my mission to empower you to stand out online – even if you’re not tech savvy! New videos go live every Tuesday and Thursday 🙂

  DISCLAIMER: This video and description may contain affiliate links, which means that if you click on one of the product links, I’ll receive a small commission. This helps support the channel and allows me to continue to make videos like this. I only recommend products that I use and love. Thank you for your support!

  instagram socialmedia qrcode

  https://youtu.be/_sxWK9-bOX4

Cách tạo mã QR cho Instagram cá nhân cực nhanh gọn!

 • Tác giả: www.techz.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4560 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Techz.vn) Nếu bạn đang có nhu cầu tạo một mã QR cho Instagram cá nhân, đây là cách đơn giản và nhanh chóng nhất

Cách lấy mã QR truy cập tài khoản Instagram

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7550 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mã QR Instagram sẽ giúp người khác kết bạn với bạn nhanh chóng hơn.

Cách lấy mã QR truy cập tài khoản Instagram

 • Tác giả: mylop.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2866 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thể bạn không biết nhưng Instagram hiện hỗ trợ một tính năng cho phép bạn có thể nhanh chóng truy cập hồ sơ Instagram của ai đó bằng cách quét mã QR liên

👉 Cách chia sẻ hồ sơ Instagram bằng mã QR

 • Tác giả: www.creapublicidadonline.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1111 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn cách tạo QR Code cho một đường link cực dễ dàng

 • Tác giả: hoanghamobile.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3723 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mã QR đang trở thành một tiêu chuẩn trên các ấn phẩm. Đây là cách bạn có thể tạo ra QR code cho trang web của mình cực nhanh.

 • Tác giả: vi.qr-code-generator.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1377 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  100 trang web được truy cập nhiều nhất theo lưu lượng truy cập tìm kiếm - các trang web phổ biến nhất ở chúng tôi là gì