Xem cách Mã QR Pinterest giúp bạn chia sẻ hồ sơ và Bảng của mình với khán giả và thu hút mọi người theo dõi bạn một cách dễ dàng.

Bạn đang xem : cách chia sẻ hồ sơ pinterest

Pinterest là một trong những ứng dụng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên thế giới hiện nay. Được thành lập vào năm 2010, Pinterest giúp mọi người tìm kiếm ý tưởng trực quan và cảm hứng.

Điều đó có nghĩa là nó giúp bạn tìm ý tưởng cho sở thích, trang trí, cảm hứng phong cách và hơn thế nữa. Và những ý tưởng này được gọi là Ghim. Đây là cách nó hoạt động:

A. Cách hoạt động của Pinterest

Cũng giống như bất kỳ ứng dụng hoặc trang web nào khác, trước tiên bạn cần tạo một tài khoản trên Pinterest. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách truy cập trang web Pinterest hoặc bằng cách tải xuống ứng dụng di động của nó trên điện thoại của bạn.

Sau khi thực hiện, bạn có thể bắt đầu. Khi mở Pinterest, bạn sẽ thấy Ghim, mọi người và thương hiệu. Bạn đang băn khoăn về cách thực hiện?

Ứng dụng sẽ đề xuất những đề xuất này dựa trên nhật ký hoạt động gần đây và sở thích của bạn. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi các chủ đề, mọi người và Ghim mà bạn quan tâm. Bạn chỉ cần tìm kiếm chúng qua thanh tìm kiếm và nhấn nút theo dõi.

Ví dụ: bạn có thể nhập ‘danh thiếp’ trong thanh tìm kiếm và nhiều ý tưởng có liên quan sẽ bật lên trên màn hình của bạn.

Và Pinterest giúp bạn sắp xếp những ý tưởng này dưới dạng Ghim trong Bảng trên hồ sơ của bạn. Hãy tiếp tục đọc để biết cách thực hiện:

1. Ghim

Giờ thì bạn đã biết Ghim là gì rồi phải không? Đây là những ý tưởng hoặc nguồn cảm hứng mà bạn tìm thấy trên Pinterest hoặc trên web. Và bất cứ khi nào bạn thích một ý tưởng, bạn “Ghim” ý tưởng đó vào tài khoản Pinterest của mình.

Trên thực tế, bạn thậm chí có thể tải lên những bức ảnh mà bạn cảm thấy mọi người có thể thích. Và khi họ thấy nó hữu ích, họ cũng có thể Ghim nó vào Bảng Pinterest của họ.

2. Bảng

Bất cứ khi nào bạn lưu một Ghim, nó sẽ chuyển đến một Bảng. Bạn có thể đặt tên cho các Bảng gắn với hồ sơ của mình và sắp xếp chúng theo cách bạn thích.

Ví dụ: nếu bạn là người yêu thích trang trí nhà cửa, bạn có thể tạo tên Bảng là ‘Trang trí nội thất’. Và Ghim tất cả các ý tưởng có liên quan vào đó. Nó giúp bạn giữ cho các Ghim của mình được sắp xếp và tổ chức tốt.

Mọi người truy cập vào hồ sơ của bạn có thể xem các bảng này và Ghim những ý tưởng mà họ thích.

Ngoài ra, nếu bạn muốn hạn chế khán giả đang xem Ghim của bạn, bạn cũng có thể thay đổi quyền riêng tư của họ.

3. Hồ sơ

Bây giờ, bạn đã biết hồ sơ trên Pinterest là gì. Nó chứa tất cả các Ghim và Bảng bạn đã thêm.

Bất kỳ ai truy cập hồ sơ của bạn đều có thể xem nội dung này. Tuy nhiên, bảng bí mật của bạn sẽ được ẩn. Không phải ai cũng có thể nhìn thấy chúng.

Nhiều doanh nghiệp và thương hiệu ngày nay sử dụng Pinterest. Đó là một cách tuyệt vời để hiển thị sản phẩm và dịch vụ của bạn với khán giả. Do đó, nó giúp bạn tiếp thị chúng và thậm chí thúc đẩy doanh số bán hàng. Bằng cách nào?

Giả sử bạn kinh doanh đồ nội thất và có một trang web. Bạn đăng các thiết kế đồ nội thất của bạn lên trang web của bạn. Sau đó, bạn tạo một tài khoản Pinterest.

Vì vậy, những gì bạn làm ở đây là — bạn quay lại trang web của mình và mỗi bức ảnh, bạn sẽ thấy biểu tượng màu đỏ có nội dung — Ghim. Khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ có tùy chọn Ghim hình ảnh vào Bảng mong muốn trên trang web của mình.

Xem Thêm  11 bước tối ưu profile LinkedIn để tăng follow trên LinkedIn - tăng follower trên linkedin

Khi ai đó bắt gặp và thích ý tưởng này, họ có thể nhấp vào hình ảnh để truy cập trang web của bạn và xem thiết kế ở đó. Trên thực tế, họ cũng có thể Ghim ý tưởng vào Bảng trên hồ sơ của họ.

Bằng cách này, bạn có thể xây dựng khán giả và thậm chí thu hút họ truy cập trang web của bạn.

Pinterest giúp bạn xây dựng khán giả của bạn và chia sẻ hồ sơ của bạn một cách dễ dàng với khán giả của bạn. Làm sao? Với Mã QR Pinterest (còn được gọi là Pincodes). Hãy tiếp tục đọc để biết chúng hoạt động như thế nào.

b. Mã QR Pinterest là gì

Bạn biết Mã QR là gì . Nó là một mã vạch 2D lưu trữ thông tin như văn bản, liên kết trang web và số. Mục đích chính của Mã QR là giảm thiểu nỗ lực mà người dùng cuối yêu cầu.

Tương tự, Mã QR hoặc Pincode của Pinterest giảm thiểu nỗ lực cần thiết. Bằng cách nào?

Giả sử bạn gặp một người bạn và trong khi nói chuyện với anh ấy, bạn cho anh ấy biết về tài khoản Pinterest của mình. Cô ấy quan tâm đến việc xem qua nội dung của bạn. Cô ấy sẽ làm gì?

Cô ấy sẽ phải rút điện thoại ra, khởi chạy ứng dụng Pinterest, vào thanh tìm kiếm, nhập tên hồ sơ của bạn, tìm đúng hồ sơ và cuối cùng là xem nội dung của bạn.

Đây là một quá trình lâu dài. Trong khi một số người có thể nỗ lực cần thiết, những người khác có thể sẽ không.

Và để giúp bạn chia sẻ hồ sơ của mình, Pinterest đã triển khai Pincodes. Đây là các Mã 2D hình tròn, đưa mọi người đến hồ sơ của bạn.

Điều đó có nghĩa là họ không cần phải nhập tay cầm hồ sơ để tìm kiếm tài khoản của bạn nữa. Họ chỉ cần quét Pincode của bạn. Đó là nó. Họ sẽ được đưa vào hồ sơ của bạn, nơi họ có thể nhìn thấy Bảng và Ghim của bạn.

Lưu ý rằng Pincode là một Custom 2D Mã chỉ có thể quét được với ứng dụng Pinterest. Không có máy quét chung chung nào có thể quét nó. Điều này giống như bạn cần Snapchat để quét Snapcode.

Giờ bạn đã biết Pincode là gì, hãy xem cách bạn có thể tìm Pincode cho tài khoản của mình.

C. Làm cách nào để tìm Mã QR Pinterest của tôi

Để tìm Pincode được liên kết với tài khoản Pinterest của bạn, bạn cần làm theo các bước đơn giản sau:

1. Mở Pinterest và truy cập hồ sơ của bạn

2. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn

Pincode hồ sơ của bạn sẽ bật lên. Khi người dùng cuối quét nó, họ sẽ truy cập vào hồ sơ trên Pinterest của bạn.

Nhưng nếu bạn muốn mọi người xem một Hội đồng cụ thể trên Hồ sơ của mình thì sao? Để đối phó với những trường hợp như vậy, Pinterest cũng cung cấp cho bạn Mã số duy nhất cho mỗi Bảng.

Đây là cách bạn có thể tìm Mã mã liên quan đến một Bảng cụ thể trên hồ sơ của bạn:

1. Mở hồ sơ của bạn và đi tới Bảng bạn muốn Pincode cho

2. Bây giờ, hãy nhấn vào nút Chia sẻ bảng

3. Tại đây, bạn sẽ thấy tùy chọn — Pincode. Nhấn vào nó. Bạn sẽ thấy Pincode duy nhất cho Bảng đó

Vậy là xong. Bây giờ bạn biết cách tìm Pincode được liên kết với hồ sơ của bạn hoặc một Bảng. Bây giờ, hãy tiếp tục để xem cách bạn có thể quét Pincode.

D. Cách quét Pincode

Như đã thảo luận trước đó, bạn không thể quét Mã QR Pinterest bằng bất kỳ ứng dụng quét Mã QR chung nào. Bạn sẽ phải sử dụng ứng dụng Pinterest được cài đặt trên điện thoại của mình để làm điều đó.

Dưới đây là các bước bạn cần làm để quét Pincode của mình:

1. Mở ứng dụng Pinterest trên điện thoại của bạn

2. Nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm

Xem Thêm  5 bài hát hàng đầu trên Facebook - các bài hát nổi tiếng trên facebook

3. Bạn sẽ thấy thanh tìm kiếm để nhập tên để tìm những gì bạn đang tìm kiếm

4. Tiếp giáp với thanh tìm kiếm, bạn sẽ thấy biểu tượng máy ảnh. Nhấp vào biểu tượng này

5. Máy ảnh trên điện thoại của bạn sẽ được khởi chạy. Bây giờ, hãy giữ nó trước Pincode mà bạn muốn quét

Ống kính sẽ quét Pincode và bạn sẽ được đưa đến Hồ sơ hoặc Bảng được mã hóa. Nó dễ dàng như nhấp vào một bức tranh.

Chỉ vậy thôi. Giờ đây, bạn đã biết mọi thứ về Pincodes của Pinterest. Nhưng trước khi tiếp tục sử dụng chúng, hãy đảm bảo bạn tuân theo một số phương pháp hay nhất do Pinterest đề xuất.

E. Các phương pháp hay nhất về Mã QR trên Pinterest

1. Cho mọi người biết họ đang quét Pincode để làm gì

Pincode có một hình ảnh ở trung tâm. Nếu đó là Pincode hồ sơ, nó sẽ có ảnh hồ sơ của bạn ở trung tâm. Và nếu đó là Board Pincode, nó sẽ có hình ảnh từ board.

Do đó, hãy đảm bảo rằng hình ảnh ở trung tâm truyền tải những gì người dùng sẽ thấy khi quét Pincode. Ví dụ: giả sử bạn đang chia sẻ mã Pincode của Hội đồng quản trị (với thiết kế danh thiếp). Sau đó, hãy đảm bảo rằng bảng của bạn có hình ảnh liên quan trong đó.

Khi mọi người nhìn thấy Pincode, họ sẽ có ý tưởng về những gì họ sẽ thấy khi quét.

2. Chọn một vị trí tốt để đặt Pincode của bạn

Bạn phải luôn đảm bảo trải nghiệm quét mượt mà cho khán giả của mình. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn đặt chúng ở những vị trí dễ tiếp cận và nơi mọi người có thể dừng lại. Ví dụ: trên tường hoặc trên trang.

Ngoài ra, khoảng cách quét cũng quan trọng đối với khả năng quét của nó. Do đó, bạn không nên đặt Pincode quá xa hoặc quá gần. Đặt nó sao cho dễ dàng vừa với ống kính quét.

3. Hãy quan tâm đến vật liệu in

Bất cứ khi nào bạn in Pincode, hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra khả năng quét của nó trước khi đưa nó lên. Tại sao?

Điều này là do một số bề mặt làm biến dạng các chấm của Pincode. Máy quét đọc các dấu chấm này để quyết định Pincode. Do đó, chúng rất quan trọng đối với khả năng quét của nó.

Vì vậy, bất cứ khi nào bạn in Pincode, hãy luôn kiểm tra quét nó trước khi đưa nó lên màn hình.

Chỉ vậy thôi. Bây giờ bạn biết mọi thứ về Mã QR hoặc Pincodes Pinterest. Chúng cho phép bạn dễ dàng chia sẻ nội dung của mình với khán giả. Và vì mọi người không cần phải nỗ lực nhiều để quét Pincode nên cơ hội thực hiện hành động của họ sẽ tăng lên.

Ngoài ra, hãy xem một số thay đổi nhỏ có thể giúp bạn tăng số người theo dõi thực sự quan tâm như thế nào trong các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Và do đó, giúp bạn xây dựng đối tượng được nhắm mục tiêu cao cho doanh nghiệp của mình.

Trong trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách chia sẻ hồ sơ pinterest

Pinterest SEO Strategy for Beginners (2022) // How to Get 10 MILLION Monthly Views + Traffic!

 • Tác giả: Katie Grazer
 • Ngày đăng: 2021-03-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8966 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video, I share my secret Pinterest SEO Strategy for 2022. Do you want to know the 3 concepts that actually move the Pinterest algorithm and help you get tons and tons of traffic to your blog and website? You’re probably wondering, “What is Pinterest SEO,” why do I need it, and how is it going to help me get more people over to my site from Pinterest? If so, don’t worry. In this video, I’m revealing the 3 best Pinterest SEO strategies you should focus on to get real results on Pinterest and move the Pinterest algorithm. Do more views, more followers, and more traffic sound good to you?

  When I started pinning on Pinterest, it all felt very overwhelming. I didn’t know what I was doing, and I didn’t have a clear strategy. I was testing different strategies and just tried to figure out what worked. Nowadays, I get thousands of blog visitors from Pinterest because I figured out what moves the Pinterest algorithm and what is important for Pinterest SEO.

  But to be honest, I wished I had just someone tell me these things sooner, so I didn’t have to take me month and month to figure it out on my own. Today I’m going to give you the 3 exact things that will make a difference in your Pinterest SEO.

  P.S. I appreciate every subscriber. It’s free and easy to subscribe — just click here: https://www.youtube.com/c/KatieGrazer?sub_confirmation=1

  //RELATED VIDEOS:
  How to Beat the Pinterest Algorithm – https://youtu.be/LHsAa6WuapA
  Pinterest Keyword Research (Tutorial) – https://youtu.be/q0pIArE0dfI
  How to Go Viral on Pinterest – https://youtu.be/ogtN_hXNUmk
  How to Grow Followers on Pinterest – https://youtu.be/M4ccEz49fPA

  //TOOLS & SERVICES I USE:
  ○ Free Pinterest Scheduler (Tailwind) – https://whatskatieupto.com/Tailwind​​​​​​
  ○ Free Pin Design Tool (Canva) – https://whatskatieupto.com/canva​​​​​
  ○ Pinterest SEO + Keyword Tool (Pin Inspector) – https://whatskatieupto.com/pininspector
  ○ Pin Descriptions (Tasty Pins) – https://whatskatieupto.com/TastyPins

  //SHOP MY PRODUCTS:
  ○🌟 NEW 🌟 Pin Templates – https://katiegrazer.com/pin-templates
  ○ The WordPress Studio (course) – http://thewpstudio.katiegrazer.com/
  ○ Pro Blogger Tools (ebook) – http://shop.katiegrazer.com/product-pro-blogger-tools

  //FREE BLOGGER + PINTEREST LIBRARY:
  ○ Grab your Free PDF Guides + Checklists – https://whatskatieupto.com/free-resource-library/

  //TIMESTAMPS:
  00:00​​​​ Intro
  01:25 Free Blogger + Pinterest Resource Library
  01:56 What is Pinterest SEO?
  03:31 Why is Pinterest SEO important?
  04:58 1. Account Quality
  10:10 2. Pin Quality
  14:37 3. Website Quality
  18:38 Free Blogger + Pinterest Resource Library

  //LET’S HAVE A VIRTUAL ROSÉ TOGETHER:
  Blog: https://whatskatieupto.com​​​​​​​​​
  Pinterest: https://www.pinterest.com/whatiskatieupto/
  Insta: https://www.instagram.com/whatskatieupto/
  Contact: https://katiegrazer.com/contact

  PINTERESTSEO PINTERESTTIPS​​​​​ PINTERESTMARKETING​​​​​ PINNINGSTRATEGY​​​​

  DISCLAIMER: Links included in this description might be affiliate links. If you purchase a product or service with the links that I provide I may receive a small commission. There is no additional charge to you! Thank you for supporting my channel so I can continue to provide you with free content each week!

  P.S. I appreciate every subscriber. It’s free and easy to subscribe — just click here: https://www.youtube.com/c/KatieGrazer?sub_confirmation=1

Hướng dẫn làm Marketing trên Pinterest toàn tập từ A – Z

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8232 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho bản thân mình ngay sau khi đọc xong bài viết dưới đây! Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách marketing trên Pinterest từ A-Z

Hướng dẫn cách sử dụng pinterest mới nhất 2020

 • Tác giả: sum.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3586 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Pinterest là một trong những công cụ tìm kiếm rất phổ biến hiện nay. Nhưng giao diện của pinterest hơi khó sử dụng với nhiều bạn trẻ Việt Nam, vì sử dụng tiếng anh là chỗ yếu. Bên cạnh đó, hình ảnh và những video của pinterest cực kì đẹp, nghệ thuật và mang lại nhiều kết quả tốt theo những lượt tìm kiếm. Hôm nay, sum.vn sẽ Hướng dẫn cách sử dụng pinterest mới nhất 2020

Gửi Ghim, bảng hoặc hồ sơ

 • Tác giả: help.pinterest.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6218 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách sử dụng mạng xã hội Pinterest, nút pin hiệu quả, tối ưu

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7711 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn sử dụng mạng xã hội Pinterest, xây dựng profile, Ghim, tạo Bảng, nhắn tin với bạn bè, theo dõi, cài đặt và sử dụng nút Pinterest. Bấm xem ngay!

Cách viết Sở thích cá nhân trong hồ sơ xin việc ấn tượng

 • Tác giả: jobpro.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8632 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sở thích cá nhân trong hồ sơ xin việc ít nhiều sẽ giúp nhà tuyển dụng đánh giá được lối sống, tính cách cũng như kiến thức chuyên môn của ứng viên. Sẽ có

Chia sẻ các bước làm hồ sơ đấu thầu và quy trình chuẩn chỉnh nhất

 • Tác giả: timviec365.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9100 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hồ sơ đấu thầu bao gồm giấy tờ cần thiết và quan trọng của quá trình thực hiện việc đấu thầu chủ yếu là trong các lĩnh vực như xây dựng, yêu cầu cơ bản của đấu thầu.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Kik là gì và tại sao thanh thiếu niên yêu thích nó? - kik có nghĩa là gì trong văn bản