Cách nhanh nhất về cách quét mã QR Snapchat là gì? Các nhà phát triển đã tích hợp việc sử dụng nó trong Snapchat như thế nào?

Bạn đang xem : cách quét ảnh chụp màn hình mã snapchat

Cách nhanh nhất để quét mã Snapchat QR là gì? Các nhà phát triển đã tích hợp việc sử dụng nó vào Snapchat như thế nào?

Kể từ khi phát hành vào năm 2011, Snapchat có thể thu thập 238 triệu người dùng < / span> trên toàn thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Bởi vì điều này, Snapchat trở thành một trong những ứng dụng truyền thông xã hội ngày nay.

Tuy nhiên, khi những tiến bộ của công nghệ đang bắt đầu nhanh chóng, các nhà phát triển đang cố gắng theo kịp nó. Do đó, họ đang tìm ra những cách mới để cải thiện phần mềm của mình bằng cách giới thiệu một thanh tìm kiếm ống kính mới.

Do đó, Giám đốc điều hành của Snapchat, Evan Spiegel đã giới thiệu việc sử dụng công nghệ mã QR.

Do đó, khai sinh ra mã QR Snapchat hoặc mã Snapcodes mà người dùng yêu thích ngày nay.

Để tìm hiểu thêm về các mã vạch 2D này, đây là các khái niệm và nguồn cảm hứng để triển khai nó.

Mã QR Snapchat là gì?

snapchat qr code
Mã Snapchat QR hay còn được gọi là Snapcodes là một loại mã vạch hai chiều tích hợp việc sử dụng công nghệ mã QR.

Loại mã này được sử dụng để thêm / chia sẻ liên hệ thông tin và mở khóa các ống kính mới trên Snapchat. Thông qua đó, người dùng có thể kết nối với bạn bè của mình nhanh hơn trên Snapchat.

Mã QR Snapchat được lấy cảm hứng từ mã QR WeChat nơi người dùng WeChat sử dụng những mã này để thanh toán và thêm bạn bè.

Tại sao Snapcodes xuất hiện trên thị trường trực tuyến?

Snapcodes nổi lên vào năm 2015 như một phản ứng trước sự say mê của Spiegel với mã QR. Vì lẽ đó, Snapcodes có thể tạo ra một xu hướng trong cộng đồng Snapchat.

Những mã này trở thành nhãn hiệu của Snapchat cho thế hệ người dùng mới. Do đó, đây là một số lý do khác khiến Snapcodes xuất hiện.

Làm cách nào để xác định vị trí Snapcode của bạn?

Nếu bạn là người mới sử dụng Snapchat và gặp khó khăn trong việc tìm Snapcode của mình , đây là 4 bước đơn giản về cách xác định vị trí.

1. Mở ứng dụng Snapchat trên điện thoại thông minh của bạn.

đăng nhập snapchat Bước đầu tiên để định vị mã Snapchat QR hoặc Snapcode của bạn là mở ứng dụng trong thiết bị của bạn và đăng nhập vào tài khoản Snapchat của bạn.

< h3> 2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở phía trên bên trái của giao diện.

Sau khi bạn thiết lập xong tài khoản Snapchat, hãy tiếp tục nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên trái của giao diện. Một lần nữa, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn để xem Snapcode của bạn.

3. Chọn các tùy chọn bạn muốn thực hiện với Snapcode của mình.

mã snapchat để thêm Bạn có thể chọn gửi tên người dùng, lưu Snapcode của mình hoặc chia sẻ nó qua các ứng dụng của bên thứ ba như Facebook, Instagram, và Twitter.

Từ đó, bạn có thể truy cập mã QR Snapchat của mình và tiếp tục ở bước 4.

4. Chia sẻ Snapcodes của bạn với bạn bè của bạn.

Chia sẻ Snapcodes của bạn với bạn bè qua Facebook Messenger, Instagram, Twitter và các ứng dụng truyền thông xã hội khác. Bằng cách này, bạn có thể tăng số bạn bè trên Snapchat của mình mà không cần nhập tên người dùng của bạn vào nền tảng tìm kiếm.

Xem Thêm  Bạn có thể thấy ai đã xem hồ sơ Twitter của bạn không? Không! - twitter có cho bạn biết ai xem hồ sơ của bạn không

Làm cách nào để quét mã QR Snapchat?

Có hai cách để quét mã Snapchat QR bằng máy quét mã Snapchat QR hoặc Thư viện ảnh trên thiết bị của bạn.

Theo cách đầu tiên này, có bốn bước đơn giản về cách quét mã Snapchat bằng Máy ảnh Snapchat.

1. Mở camera Snapchat của bạn.

mã chụp nhanh để thêm vào snapchat Bước đầu tiên khi quét Snapcodes là mở camera của ứng dụng. Để nhắc quét, hãy nhấn vào bất kỳ bề mặt nào của máy ảnh. Sau đó chọn biểu tượng quét. Và bạn rất tốt để đi.

2. Yêu cầu bạn bè của bạn mở Snapcode của họ trên điện thoại của họ.

Khi bạn đã mở máy ảnh của Snapchat, bạn có thể tiếp tục yêu cầu bạn bè của bạn mở Snapcode trên điện thoại của họ.

3. Hướng máy ảnh của bạn vào điện thoại nơi có thể nhìn thấy mã Snapcode.

snapchat snapcode Cách tốt nhất để quét nhanh Snapcode của bạn bè là quét nó ở nơi máy ảnh có thể dễ dàng nhìn thấy. Nếu đang ở trong vùng tối, bạn luôn có thể bật đèn pin của điện thoại và tiếp tục quét.

4. Chờ cho đến khi quá trình quét hoàn tất và cho phép bạn thêm bạn bè của mình trên Snapchat.

Sau khi quá trình quét hoàn tất, một thông báo bật lên nhắc bạn thêm bạn bè của mình sẽ nhấp nháy trên màn hình của bạn .

Cách thứ hai về cách quét Snapcode là sử dụng các Snapcode đã lưu trên thiết bị của bạn. Bạn có thể lấy những mã này bằng cách yêu cầu Snapcodes của bạn bè.

Dưới đây là năm bước đơn giản về cách quét mã Snapchat từ thư viện ảnh của bạn.

1. Mở ứng dụng Snapchat của bạn.

Cũng giống như bất kỳ bước nào khác, trước khi tiến hành quét mã Snapchat QR, trước tiên bạn phải mở ứng dụng. Sau khi đã mở ứng dụng của mình, bạn có thể tiếp tục ở bước thứ hai.

2. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn.

undefined Sau khi được chuyển hướng đến lời nhắc máy ảnh, bạn có thể tiếp tục nhấp vào hồ sơ của mình. Trong đó, bạn có thể thấy các trường khác nhau hữu ích cho bạn.

Các trường bạn có thể tìm thấy trong hồ sơ của mình là Tùy chọn câu chuyện, Tùy chọn bạn bè, Tùy chọn Bitmoji và Bản đồ chụp nhanh.

3. Chọn trường Thêm bạn bè.

mã snapchat qr bạn bè
Trong tùy chọn” bạn bè “, hãy nhấp vào trường thêm bạn bè. Tại đây, bạn có thể xem danh sách những người bạn mà bạn đã thêm gần đây.

4. Chọn biểu trưng ma nhỏ.

undefined
Để thêm bạn bè, bạn có thể chọn tìm kiếm tên người dùng Snapchat của họ hoặc nhấp vào biểu tượng bóng ma nhỏ. Biểu trưng bóng ma nhỏ sẽ tự động hướng bạn đến thư viện ảnh.

5. Chọn Snapcode bạn muốn quét trong Thư viện ảnh.

Bây giờ, bạn đã mở khóa tùy chọn Thư viện ảnh khi quét mã Snapchat QR hoặc Mã Snapcodes của bạn bè, bạn có thể tiếp tục chọn Mã chụp ảnh bạn bè của bạn đã gửi cho bạn và thêm họ trên Snapchat.

Cách tạo mã QR Snapchat sẽ kết nối tất cả các tài khoản mạng xã hội của bạn

Nếu bạn là một người có ảnh hưởng đầy tham vọng và bạn muốn những người theo dõi mình trên mạng xã hội, thì mẹo này Dành cho bạn.

Để tìm hiểu cách thêm tay cầm Snapchat vào mã QR trên mạng xã hội, dưới đây là các bước nhanh về cách thực hiện bằng cách sử dụng trình tạo mã QR.

Xem Thêm  Hướng dẫn về câu chuyện trên Instagram: 10 mẹo chỉnh sửa bạn nên biết - cách chỉnh sửa video cho cuộn phim

1. Đi tới trình tạo mã QR QRTIGER

trình tạo snapchat Hầu hết các trình tạo mã QR đều cung cấp các giải pháp mã QR gần như giống nhau.

Nhưng vì việc cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng được coi trọng bởi trình tạo mã QR tốt nhất , nên các giải pháp mã QR của những người khác sẽ là chối bỏ.

Do đó, người dùng chọn sử dụng trình tạo mã QR trực tuyến an toàn, đáng tin cậy và dễ sử dụng trực tuyến như QRTIGER.

Liên quan: Trình tạo mã QR tốt nhất và Cách tìm kiếm một?

2. Chọn Danh mục truyền thông xã hội trong trình đơn.

undefined Sau khi bạn đã mở trình tạo mã QR, hãy tiếp tục chọn danh mục mạng xã hội trên menu. Trong danh mục mạng xã hội, bạn có thể thêm các tài khoản mạng xã hội khác nhau của mình.

3. Chọn biểu trưng ma của Snapchat cùng với các tài khoản mạng xã hội khác của bạn.

trình tạo mã snapchat qr
Khi bạn đã mở danh mục mạng xã hội, bạn có thể tiếp tục thêm Snapchat của mình bằng cách nhấp vào biểu trưng ma của Snapchat trong các tài khoản khác mà bạn muốn tạo mã QR của mình.

4. Nhập các trường bắt buộc.

Sau đó, bạn có thể tiếp tục nhập các trường bắt buộc để thêm các chốt điều khiển mạng xã hội vào mã QR truyền thông xã hội của bạn. Bạn có thể thêm ảnh hồ sơ của mình để được công nhận tốt hơn.

5. Tạo và tùy chỉnh mã QR của bạn.

mã snapchat qr Sau khi bạn đã nhập các trường cần thiết, hãy nhấp vào nút tạo mã QR động và tùy chỉnh Mã QR.

Bạn có thể tùy chỉnh mã QR trên mạng xã hội của mình bằng cách chọn tập hợp các mẫu, hình mắt và màu sắc, đồng thời thêm biểu trưng, ​​Lời kêu gọi hành động và khung để có tốc độ quét tốt hơn.

Bằng cách tùy chỉnh Mã QR, bạn có thể thêm một số dấu ấn cá nhân vào nó và giúp khán giả của bạn nhận ra nó.

Có liên quan: Mã QR trực quan: Chiến lược tốt hơn cho thương hiệu của bạn

6. Kiểm tra mã QR của bạn.

Khi bạn đã hoàn tất việc tạo và thiết kế mã QR trên mạng xã hội của mình, bạn phải kiểm tra chúng để tránh bất kỳ lỗi quét nào.

Thông qua đó, bạn có thể xác định bất kỳ lỗi quét nào và sửa chúng trước khi triển khai chúng cho các bài đăng trên mạng xã hội và các trang nội dung khác của bạn.

7. Tải xuống và triển khai chúng.

undefined Tải xuống mã QR của bạn ở chất lượng in. Bằng cách này, mã QR trên mạng xã hội của bạn sẽ không bị tạo pixel khi được in ra.

Tải xuống mã QR của bạn ở chất lượng in giúp mọi người bị mã QR của bạn thu hút và tránh bất kỳ sự phân tâm thị giác nào đối với họ.

Bạn có thể triển khai mã QR trên mạng xã hội của mình trên giấy in và các trang web kỹ thuật số.

Trên giấy in, bạn có thể chèn các mã QR này vào tạp chí, tài liệu quảng cáo, tờ rơi, báo, áp phích, v.v.

Có liên quan: In mã QR: 10 mẹo phải làm theo!

Mã QR Snapchat Generator – một cách mới để mở rộng vòng kết nối Snapchat của bạn

Mã QR Snapchat ngày càng phát triển thông qua niềm đam mê của CEO với mã QR. Do đó, người dùng Snapchat có thể mở rộng vòng kết nối Snapchat của họ bằng cách chia sẻ và quét các Snapcodes của họ.

Xem Thêm  Cách tạo mã QR Instagram trong 7 bước - mã qr trên instagram

Khi chúng ta đang bước vào kỷ nguyên mới với mã QR, các trang web kỹ thuật số đang áp dụng công nghệ mã QR để thêm và gửi yêu cầu kết bạn.

Để sử dụng đầy đủ tính năng sử dụng, trình tạo mã QR như QRTIGER ở đây để hỗ trợ người dùng thế kỷ 21 bắt đầu hành trình với mã QR.

Với nó, họ có thể mở khóa các phương tiện giao tiếp và truyền dữ liệu mới cho bạn bè của họ. Họ có thể bắt đầu hành trình của mình bằng cách chọn trình tạo mã QR của QRTIGER làm bạn đồng hành của trình tạo mã QR Snapchat trong kỷ nguyên kỹ thuật số mới này.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách quét ảnh chụp màn hình mã snapchat

How To Scan Snapchat Code

alt

 • Tác giả: How To Apps
 • Ngày đăng: 2020-12-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5514 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat allows you to scan anyone’s code and that brings up a little box to subscribe or connect with the person. In this video, I walk you through how to scan snapchat codes. Keep in mind, you can scan codes from someone else’s phone in real-time, but you can also scan a code from an old picture or someone’s camera roll, or even a screenshot. Basically, any form of media that you have the code, you can scan it and add the person. These QR codes are helpful so that you don’t have to remember someone’s username to add them, you can just use their snapcode. This trick works on both iPhone and Android.

  I hope this video helped solve your problem. Do you still have a question about this app? Leave a comment below!

Tính năng Quét của Snapchat có thể xác định chó, thực vật, quần áo, v.v.

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3158 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Máy ảnh của Snapchat cho đến nay hầu hết đều liên quan đến việc gửi tin nhắn biến mất và các hiệu ứng AR ngốc nghếch, giống như một chú xúc xích ảo đang nhảy mú

Chụp ảnh màn hình Snapchat

 • Tác giả: tusach.thuvienkhoahoc.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1873 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông thường, khi chụp ảnh màn hình trong ứng dụng Snapchat, ứng dụng sẽ thông báo cho người dùng sở hữu phiên Snapchat đó. Nếu bạn không muốn người chat v

🥇 ▷ Cách chụp ảnh màn hình trên Snapchat mà không cần gửi thông báo

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6896 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Snapchat là một trong những ứng dụng xã hội lớn nhất hành tinh. Ứng dụng nhắn tin cho phép người dùng chia sẻ nhanh chóng nhanh chóng với bạn bè, gia đình

Cách chụp màn hình Snapchat mà bên kia không biết

 • Tác giả: trainghiemso.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9656 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là ba cách để học cách chụp màn hình trên Snapchat mà bên kia không biết trên iPhone.

Cách để Chụp ảnh Màn hình Snapchat

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6180 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Chụp ảnh Màn hình Snapchat. Thông thường, khi chụp ảnh màn hình trong ứng dụng Snapchat, ứng dụng sẽ thông báo cho người dùng sở hữu phiên Snapchat đó. Nếu bạn không muốn người chat với bạn biết là bạn sẽ lưu giữ hình ảnh của họ…

Cách chụp ảnh màn hình trên Snapchat mà người khác không biết – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2625 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social