Cách nhanh nhất về cách quét mã QR Snapchat là gì? Các nhà phát triển đã tích hợp việc sử dụng nó trong Snapchat như thế nào?

Bạn đang xem : quét mã qr trên snapchat

Cách quét mã QR Snapchat nhanh nhất là gì? Các nhà phát triển đã tích hợp việc sử dụng nó vào Snapchat như thế nào?

Kể từ khi phát hành vào năm 2011, Snapchat có thể thu thập 238 triệu người dùng < / span> trên toàn thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Bởi vì điều này, Snapchat trở thành một trong những ứng dụng truyền thông xã hội ngày nay.

Tuy nhiên, khi những tiến bộ của công nghệ đang bắt đầu nhanh chóng, các nhà phát triển đang cố gắng theo kịp nó. Do đó, họ đang tìm ra những cách mới để cải thiện phần mềm của mình bằng cách giới thiệu một thanh tìm kiếm ống kính mới.

Do đó, Giám đốc điều hành của Snapchat, Evan Spiegel đã giới thiệu việc sử dụng công nghệ mã QR.

Do đó, khai sinh ra mã QR Snapchat hoặc mã Snapcodes mà người dùng yêu thích ngày nay.

Để tìm hiểu thêm về các mã vạch 2D này, đây là các khái niệm và nguồn cảm hứng để triển khai nó.

Mã QR Snapchat là gì?

snapchat qr code
Mã Snapchat QR hay còn được gọi là Snapcodes là một loại mã vạch hai chiều tích hợp việc sử dụng công nghệ mã QR.

Loại mã này được sử dụng để thêm / chia sẻ liên hệ thông tin và mở khóa các ống kính mới trên Snapchat. Thông qua đó, người dùng có thể kết nối với bạn bè của mình nhanh hơn trên Snapchat.

Mã QR Snapchat được lấy cảm hứng từ mã QR WeChat nơi người dùng WeChat sử dụng những mã này để thanh toán và thêm bạn bè.

Tại sao Snapcodes xuất hiện trên thị trường trực tuyến?

Snapcodes nổi lên vào năm 2015 như một phản ứng trước sự say mê của Spiegel với mã QR. Vì lẽ đó, Snapcodes có thể tạo ra một xu hướng trong cộng đồng Snapchat.

Những mã này trở thành nhãn hiệu của Snapchat cho thế hệ người dùng mới. Do đó, đây là một số lý do khác khiến Snapcodes xuất hiện.

Làm cách nào để xác định vị trí Snapcode của bạn?

Nếu bạn là người mới sử dụng Snapchat và gặp khó khăn trong việc tìm Snapcode của mình , đây là 4 bước đơn giản về cách xác định vị trí.

1. Mở ứng dụng Snapchat trên điện thoại thông minh của bạn.

đăng nhập snapchat Bước đầu tiên để định vị mã Snapchat QR hoặc Snapcode của bạn là mở ứng dụng trong thiết bị của bạn và đăng nhập vào tài khoản Snapchat của bạn.

< h3> 2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở phía trên bên trái của giao diện.

Sau khi bạn thiết lập xong tài khoản Snapchat, hãy tiếp tục nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên trái của giao diện. Một lần nữa, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn để xem Snapcode của bạn.

3. Chọn các tùy chọn bạn muốn thực hiện với Snapcode của mình.

mã snapchat để thêm Bạn có thể chọn gửi tên người dùng, lưu Snapcode của mình hoặc chia sẻ nó qua các ứng dụng của bên thứ ba như Facebook, Instagram, và Twitter.

Từ đó, bạn có thể truy cập mã QR Snapchat của mình và tiếp tục ở bước 4.

4. Chia sẻ Snapcodes của bạn với bạn bè của bạn.

Chia sẻ Snapcodes của bạn với bạn bè qua Facebook Messenger, Instagram, Twitter và các ứng dụng truyền thông xã hội khác. Bằng cách này, bạn có thể tăng số bạn bè trên Snapchat của mình mà không cần nhập tên người dùng của bạn vào nền tảng tìm kiếm.

Làm cách nào để quét mã QR Snapchat?

Có hai cách để quét mã Snapchat QR bằng máy quét mã Snapchat QR hoặc Thư viện ảnh trên thiết bị của bạn.

Xem Thêm  Cách lấy URL hồ sơ TikTok của bạn - url trên tiktok là gì

Theo cách đầu tiên này, có bốn bước đơn giản về cách quét mã Snapchat bằng Máy ảnh Snapchat.

1. Mở camera Snapchat của bạn.

mã chụp nhanh để thêm vào snapchat Bước đầu tiên khi quét Snapcodes là mở camera của ứng dụng. Để nhắc quét, hãy nhấn vào bất kỳ bề mặt nào của máy ảnh. Sau đó chọn biểu tượng quét. Và bạn rất tốt để đi.

2. Yêu cầu bạn bè của bạn mở Snapcode của họ trên điện thoại của họ.

Khi bạn đã mở máy ảnh của Snapchat, bạn có thể tiếp tục yêu cầu bạn bè của bạn mở Snapcode trên điện thoại của họ.

3. Hướng máy ảnh của bạn vào điện thoại nơi có thể nhìn thấy mã Snapcode.

snapchat snapcode Cách tốt nhất để quét nhanh Snapcode của bạn bè là quét nó ở nơi máy ảnh có thể dễ dàng nhìn thấy. Nếu đang ở trong vùng tối, bạn luôn có thể bật đèn pin của điện thoại và tiếp tục quét.

4. Chờ cho đến khi quá trình quét hoàn tất và cho phép bạn thêm bạn bè của mình trên Snapchat.

Sau khi quá trình quét hoàn tất, một thông báo bật lên nhắc bạn thêm bạn bè của mình sẽ nhấp nháy trên màn hình của bạn .

Cách thứ hai về cách quét Snapcode là sử dụng các Snapcode đã lưu trên thiết bị của bạn. Bạn có thể lấy những mã này bằng cách yêu cầu Snapcodes của bạn bè.

Dưới đây là năm bước đơn giản về cách quét mã Snapchat từ thư viện ảnh của bạn.

1. Mở ứng dụng Snapchat của bạn.

Cũng giống như bất kỳ bước nào khác, trước khi tiến hành quét mã Snapchat QR, trước tiên bạn phải mở ứng dụng. Sau khi đã mở ứng dụng của mình, bạn có thể tiếp tục ở bước thứ hai.

2. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn.

undefined Sau khi được chuyển hướng đến lời nhắc máy ảnh, bạn có thể tiếp tục nhấp vào hồ sơ của mình. Trong đó, bạn có thể thấy các trường khác nhau hữu ích cho bạn.

Các trường bạn có thể tìm thấy trong hồ sơ của mình là Tùy chọn câu chuyện, Tùy chọn bạn bè, Tùy chọn Bitmoji và Bản đồ chụp nhanh.

3. Chọn trường Thêm bạn bè.

mã snapchat qr bạn bè
Trong tùy chọn” bạn bè “, hãy nhấp vào trường thêm bạn bè. Tại đây, bạn có thể xem danh sách những người bạn mà bạn đã thêm gần đây.

4. Chọn biểu trưng ma nhỏ.

undefined
Để thêm bạn bè, bạn có thể chọn tìm kiếm tên người dùng Snapchat của họ hoặc nhấp vào biểu tượng bóng ma nhỏ. Biểu trưng bóng ma nhỏ sẽ tự động hướng bạn đến thư viện ảnh.

5. Chọn Snapcode bạn muốn quét trong Thư viện ảnh.

Bây giờ, bạn đã mở khóa tùy chọn Thư viện ảnh khi quét mã Snapchat QR hoặc Mã Snapcodes của bạn bè, bạn có thể tiếp tục chọn Mã chụp ảnh bạn bè của bạn đã gửi cho bạn và thêm họ trên Snapchat.

Cách tạo mã QR Snapchat sẽ kết nối tất cả các tài khoản mạng xã hội của bạn

Nếu bạn là một người có ảnh hưởng đầy tham vọng và bạn muốn những người theo dõi mình trên mạng xã hội, thì mẹo này Dành cho bạn.

Để tìm hiểu cách thêm tay cầm Snapchat vào mã QR trên mạng xã hội, dưới đây là các bước nhanh về cách thực hiện bằng cách sử dụng trình tạo mã QR.

1. Đi tới trình tạo mã QR QRTIGER

trình tạo snapchat Hầu hết các trình tạo mã QR đều cung cấp các giải pháp mã QR gần như giống nhau.

Nhưng vì việc cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng được coi trọng bởi trình tạo mã QR tốt nhất , nên các giải pháp mã QR của những người khác sẽ là chối bỏ.

Xem Thêm  Cách sử dụng Content Aware Scale trong hướng dẫn Photoshop - quy mô nhận thức nội dung

Do đó, người dùng chọn sử dụng trình tạo mã QR trực tuyến an toàn, đáng tin cậy và dễ sử dụng trực tuyến như QRTIGER.

Liên quan: Trình tạo mã QR tốt nhất và Cách tìm kiếm một?

2. Chọn Danh mục truyền thông xã hội trong trình đơn.

undefined Sau khi bạn đã mở trình tạo mã QR, hãy tiếp tục chọn danh mục mạng xã hội trên menu. Trong danh mục mạng xã hội, bạn có thể thêm các tài khoản mạng xã hội khác nhau của mình.

3. Chọn biểu trưng ma của Snapchat cùng với các tài khoản mạng xã hội khác của bạn.

trình tạo mã snapchat qr
Khi bạn đã mở danh mục mạng xã hội, bạn có thể tiếp tục thêm Snapchat của mình bằng cách nhấp vào biểu trưng ma của Snapchat trong các tài khoản khác mà bạn muốn tạo mã QR của mình.

4. Nhập các trường bắt buộc.

Sau đó, bạn có thể tiếp tục nhập các trường bắt buộc để thêm các chốt điều khiển mạng xã hội vào mã QR truyền thông xã hội của bạn. Bạn có thể thêm ảnh hồ sơ của mình để được công nhận tốt hơn.

5. Tạo và tùy chỉnh mã QR của bạn.

mã snapchat qr Sau khi bạn đã nhập các trường cần thiết, hãy nhấp vào nút tạo mã QR động và tùy chỉnh Mã QR.

Bạn có thể tùy chỉnh mã QR trên mạng xã hội của mình bằng cách chọn tập hợp các mẫu, hình mắt và màu sắc, đồng thời thêm biểu trưng, ​​Lời kêu gọi hành động và khung để có tốc độ quét tốt hơn.

Bằng cách tùy chỉnh Mã QR, bạn có thể thêm một số dấu ấn cá nhân vào nó và giúp khán giả của bạn nhận ra nó.

Có liên quan: Mã QR trực quan: Chiến lược tốt hơn cho thương hiệu của bạn

6. Kiểm tra mã QR của bạn.

Khi bạn đã hoàn tất việc tạo và thiết kế mã QR trên mạng xã hội của mình, bạn phải kiểm tra chúng để tránh bất kỳ lỗi quét nào.

Thông qua đó, bạn có thể xác định bất kỳ lỗi quét nào và sửa chúng trước khi triển khai chúng cho các bài đăng trên mạng xã hội và các trang nội dung khác của bạn.

7. Tải xuống và triển khai chúng.

undefined Tải xuống mã QR của bạn ở chất lượng in. Bằng cách này, mã QR trên mạng xã hội của bạn sẽ không bị tạo pixel khi được in ra.

Tải xuống mã QR của bạn ở chất lượng in giúp mọi người bị mã QR của bạn thu hút và tránh bất kỳ sự phân tâm thị giác nào đối với họ.

Bạn có thể triển khai mã QR trên mạng xã hội của mình trên giấy in và các trang web kỹ thuật số.

Trên giấy in, bạn có thể chèn các mã QR này vào tạp chí, tài liệu quảng cáo, tờ rơi, báo, áp phích, v.v.

Có liên quan: In mã QR: 10 mẹo phải làm theo!

Mã QR Snapchat Generator – một cách mới để mở rộng vòng kết nối Snapchat của bạn

Mã QR Snapchat ngày càng phát triển thông qua niềm đam mê của CEO với mã QR. Do đó, người dùng Snapchat có thể mở rộng vòng kết nối Snapchat của họ bằng cách chia sẻ và quét các Snapcodes của họ.

Khi chúng ta đang bước vào kỷ nguyên mới với mã QR, các trang web kỹ thuật số đang áp dụng công nghệ mã QR để thêm và gửi yêu cầu kết bạn.

Để sử dụng đầy đủ tính năng sử dụng, trình tạo mã QR như QRTIGER ở đây để hỗ trợ người dùng thế kỷ 21 bắt đầu hành trình với mã QR.

Với nó, họ có thể mở khóa các phương tiện giao tiếp và truyền dữ liệu mới cho bạn bè của họ. Họ có thể bắt đầu hành trình của mình bằng cách chọn trình tạo mã QR của QRTIGER làm bạn đồng hành của trình tạo mã QR Snapchat trong kỷ nguyên kỹ thuật số mới này.

Xem Thêm  Tính năng Mở rộng Nhắm mục tiêu của Google Ads: Tại sao bạn cần tắt tính năng này - mở rộng nhắm mục tiêu quảng cáo google


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề quét mã qr trên snapchat

How To Scan Snapchat Snapcodes

alt

 • Tác giả: FreewaySocial
 • Ngày đăng: 2020-06-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8357 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video I will show you how to scan Snapchat Snapcodes!

  ——
  👉 Get more Snapchat followers here:
  https://freewaysocial.com/buy-snapchat-followers

  👉 Get more Instagram followers here:
  https://freewaysocial.com/buy-instagram-followers

  👉 Read our article on how to scan Snapchat Snapcodes here:
  https://freewaysocial.com/how-to-scan-snapchat-snapcodes
  ——

  A Snapcode is a particular type of pictures that you can scan with Snapchat and add new friends, unlock filters, move to websites and much more!

  Follow these steps and you will find out how you can use them:

  1. Firstly, if you have a person’s Snapcode stored in your camera roll, then you can easily add him into your friends’ list. In this case, go to your Snapchat profile page.
  2. Tap the Add Friends section.
  3. Press on the ghost icon in the top-right corner.
  4. Hit the Snapcode image and you can add this person as your Snapchat friend.
  5. Secondly, if another Snapchat user shows his Snapcode and you want to add him to your friends’ list, then you need go to the camera screen.
  6. Center your camera over the Snapcode.
  7. Tap and hold on the screen. Now you can add this person to your Snapchat friends.
  8. If you while browsing on the Internet find the Snapcode of the filter you would like to try, so, open the Snapchat camera screen and center the camera over that Snapcode.
  9. Press and hold on the screen.
  10. Now you have an opportunity to try this filter or send to your friends.
  11. If you want to scan the website’s Snapcode in order to visit it, actually you should take the same actions as with filter’s Snapcode. The only difference is that after scanning a Snapcode, you need to click on the Open Link button. That’s it!

  I hope this guide was helpful and you were able to scan different Snapcodes. Don’t forget to like this video and subscribe to our channel!

Cách quét mã QR trên máy tính nhanh

 • Tác giả: trainghiemso.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3715 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết giới thiệu 2 ứng dụng quét mã QR trên máy tính mà bạn sẽ cần trong nhiều trường hợp.

Facebook Bổ Sung Tính Năng Quét QR Code Để… Tặng Quà

 • Tác giả: qrcode-solution.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5782 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Trực tuyến và Miễn phí!

 • Tác giả: photoretrica.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2272 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc, nhận dạng, giải mã mã QR trực tuyến miễn phí. Bạn có thể đọc và quét tất cả các loại mã QR thông qua máy ảnh, tải lên hình ảnh từ PC hoặc Điện thoại hoặc máy quét.

‎Quét Mã QR

 • Tác giả: apps.apple.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5797 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc nhận xét, so sánh xếp hạng của khách hàng, xem ảnh chụp màn hình và tìm hiểu thêm về Quét Mã QR. Tải về và sử dụng Quét Mã QR trên iPhone, iPad, và iPod touch của bạn.

Cách quét mã QR trên máy tính

 • Tác giả: quynap.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8631 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mục lục bài viếtTải và cài đặt như bình thườngHướng dẫn quét Code trong 1sHướng Dẫn Viết QR CodeOk vậy là chỉ …

Cách quét mã QR trên iPhone bằng hình ảnh có sẵn

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5630 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social