Địa chỉ mua bán, phân phối màn hình PC Dell ultrasharp Full HD, 2K, 4K. Chính hãng, uy tín, chất lượng, với tầm giá Rẻ Không Tưởng chỉ có tại Hoàng Hà PC.

Bạn đang xem: màn hình dell u

Thương hiệu Dell nổi tiếng với loại sản phẩm PC xách tay với nhiều phân khúc dân dã, thượng hạng. Ngoài ra, tập đoàn công nghệ này còn chuyên sản xuất màn hình Dell rời được nhiều người ưa thích. Để biết thêm về sản phẩm, mời bạn cùng theo dõi nội dung sau. 

Giới thiệu thương hiệu Dell

Giới thiệu thông tin về thương hiệu Dell

Dell được ông Michael Dell thành lập vào năm 1984, thuộc thương hiệu của công ty du học Dell Inc, Hoa Kỳ. Hiện tại, tập đoàn công nghệ toàn thế giới có trụ sở tại Round Rock, Texas, Hoa Kỳ.

Thương hiệu Dell đa số tập trung vào loại sản phẩm PC cá nhân phát triển nhiều phân khúc khác nhau. Những thiết kế của nhãn hàng Dell đánh vào tính bền chắc, trang bị cấu hình mạnh mẽ nhầm tối ưu hóa công năng sử dụng. 

Trước nhất, Dell được tạo dựng từ những chiếc PC cá nhân được lắp ráp bới chính nhà sáng lập ông Michael Dell. Sau một thời gian loại sản phẩm được giới thiệu thông qua các tờ báo công nghệ thì khách hàng của Hoa Kỳ mới biết tới thương hiệu Dell. Kể từ đó, số lượng người tiêu dùng ngày càng tăng cao, Dell chính thức thành NPP lớn nhất loại sản phẩm này tạo thời điểm đó.

Trải qua nhiều tình tiết của lịch sử, năm 1987, Dell cho ra mắt nhà máy chế tạo. Tại thời gian này, thương hiệu Dell cũng thiết lập các dịch vụ mới để phục vụ người dùng như: 

– Dịch vụ trợ giúp khách hàng

– Lắp đặt PC cá nhân

– Sửa chữa 

– Bảo trì, bảo trì 

Không lâu sau, Dell cũng khởi đầu đẩy mạnh vào các kế hoạch kinh doanh và tiếp thị với mục tiêu xúc tiến tiêu dùng của người sử dụng. Trong năm 1987, văn phòng trước hết của thương hiệu Dell được mở tải Anh. 

Dell có phong phú màn hình và kích thước

Năm 1989, Dell còn tự thân sản xuất server trước hết, đây là cột mốc đánh dấu sự phát triển của thương hiệu này. Ngoài ra, Dell còn bắt tay với Intel để mang sản phẩm có nhiều công nghệ hiện đại phục vụ người dùng. Cho đến thời điểm hiện tại, thương hiệu Dell đã trở thành tên gọi đắt giá trên toàn toàn cầu cùng rất nhiều sản phẩm chất lượng đảm bảo, gồm cả màn hình Dell

Hướng dẫn chọn màn hình Dell và phân biệt các loại sản phẩm

Màn hình PC Dell được chia ra thành nhiều loại cũng như kích thước khác nhau để thỏa mãn nhu cầu của người dùng. Bạn sẽ dựa vào những hướng dẫn chọn màn hình và phân biệt các loại sản phẩm để chọn được màn hình PC Dell ưng ý cho văn phòng hoặc gia đình. Rõ ràng, cách chọn và phân biệt màn hình thông qua kích thước và theo dòng Dell như sau:

Phân biệt các màn hình Dell theo kích thước

Màn hình của hãng Dell sẽ có nhiều kích thước như sau: 

Màn hình Dell 19 inch

– Màn Hình E1916H 19inch HD 5ms 60Hz TN

– Màn Hình E1916HV 19inch HD 5ms 60Hz TN

– Màn Hình P2017H 20inch HD 6ms 60Hz IPS

– Màn Hình E2016HV 20inch HD 5ms 60Hz TN

– Màn Hình P2016 19.5″ (1440 Ҳ 900) Monitor VGA / USB Anti Glare

Màn hình Dell 22 inch

Loại sản phẩm 22 inch không có nhiều trên thị trường nhưng vẫn thuộc dòng chất lượng đảm bảo. 

– Màn Hình S2218H 22inch FullHD 6ms 60Hz IPS Speaker

– Màn Hình E2216H 22inch FullHD 5ms 60Hz TN

– Màn Hình E2216HV 22inch FullHD 5ms 60Hz TN

 

Màn hình PC Dell E2220H

Màn hình Dell 24 inch

Màn hình Dell kích thước 24 inch rất được yêu thích nhất hiện tại có các dòng sau: 

– Màn Hình Gaming Dell SE2417HG 24 inch

– Màn Hình U2417H 24inch

– Màn Hình U2414H 24inch

– Màn Hình P2317H 23inch

– Màn Hình P2419H 24inch

– Màn Hình U2412M 24inch 

Màn Hình PC DELL S2421HN

Màn hình Dell 27 inch

Màn hình 27 inch thuộc phân khúc thượng hạng nhưng tầm giá phải chăng, có các sản phẩm sau:

– Màn Hình U2518D 25inch 2

– Màn Hình Gaming Dell S2417DG 24inch 

– Màn Hình Dell U2715H 27inch 

Màn hình Dell UltraSharp U2719D 27 inch phân khúc thượng hạng

Phân biệt các màn hình Dell theo dòng

Màn hình Dell có phong phú phân khúc để phù phù hợp với từng nhu cầu làm việc hay tiêu khiển của người dùng. Màn hình PC Dell được chia thành nhiều dòng sau đây: E, Ş, ᴘ, ᑗ và ₵. Cùng xem cụ thể bên dưới: 

Xem Thêm  Góp ý dự thảo Bộ quy tắc ứng xử của nghệ sĩ: Răn đe hay tạm thời? - nghệ sĩ dị thảo

Dòng E

Dòng E thuộc dòng thấp nhất của thương hiệu Dell, loại này có giá tốt với thiết kế đơn giản. Thông thường, màn hình PC Dell dòng E được sử dụng tấm nền chống chói, hoàn toàn phù phù hợp với những tiệm net hay người không quan tâm về chất lượng hình ảnh. 

Dòng Ş

Ş là dòng màn hình gương, được thiết kế chạy viền, phần chân đế mỏng manh nhưng rất đẹp. Các sản phẩm dòng này  sẽ có 3 tấm nền: TN, VA và cuối cùng IPS. Màn hình Dell dòng Ş phù phù hợp với người dùng cá nhân hoặc văn phòng quy mô nhỏ nên dòng Ş còn được gọi là Home & Small Office.

Màn hình Dell Dòng Ş thích phù hợp với người dùng cá nhân

Dòng ᴘ

Dòng ᴘ Professional thuộc sản phẩm chuyên nghiệp. Cũng tương tự dòng Ş, dòng này chuyên dùng cho các nhu cầu tiêu khiển ở mức trung bình. Màn hình Dell này có thiết kế tấm nền chống chói IPS. Trong số đó, phần chân đế và chiều cao của màn hình có thể điều chỉnh được. 

Dòng ᑗ (Ultralsharp)

Thiết kế màn hình của dòng ᑗ chất lượng khỏi phải bàn và chỉ dùng tấm nền chống chói IPS. 

So với dòng , hãng Dell chia thành 2 phân khúc khác nhau phù phù hợp với 2 đối tượng là UP và AW.

UP (UltraSharp with Premier Color): Có gam màu bổ sung, dòng UP chuyên dùng cho người thiết yếu kế đồ họa với đầy đủ toàn bộ các cổng kết nối. Tấm nền của dòng này cũng thuộc loại thượng hạng hơn so với các dòng khác.

AW (Alienware): AW là màn hình thỏa mãn nhu cầu chơi game thượng hạng và chỉ phù phù hợp với người chơi game đòi hỏi cao về mặt màu sắc, hình ảnh. 

Gamer

Dòng gamer chỉ dùng cao game ít tiền tuy nhiên vấn giải quyết được chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể. Hay có thể nói dòng gamer có thiết kế tương tự dòng Ş và ᴘ. 

Dân đồ họa

Dòng màn hình Dell dân đồ họa thuộc loại siêu thượng hạng của thương hiệu Dell. Sản phẩm có khả năng hiển thị 1.07 tỷ màu (8 bit, 10 bit), có toàn bộ các cổng kết nối. Màn hình có độ sắc nét 4k Ultra HD 3840 Ҳ 2160

Giá của màn hình Dell

Tùy vào dòng màn hình PC Dell mà sản phẩm sẽ có nhiều tầm giá khác nhau đắt hay rẻ tùy loại. Dòng thượng hạng nhất của Dell là Ultralsharp có tầm giá mắt nhất nhưng độ sắc nét hình ảnh, màu sắc và hiệu ứng sẽ thượng hạng hơn. Chúng có thể khắc phục được toàn thể các công việc liên quan đến thiết kế đồ họa, dựng phim…. 

So với dòng ᴘ, là dòng màn hình tầm trung nhưng khá phù phù hợp với nhiều khách hàng. Đặc biệt giá của dòng này cũng tương đối thấp nên sinh viên vẫn có thể sử dụng được. 

Cách Test màn hình Dell

Để test màn hình Dell mới, bạn cần xác minh trước vỏ ngoài màn hình, để nhận xét có bị cong, vênh do quá trình vận tải hay không. Tuy nhiên, màn hình mới rất ít khi hoặc không có bị lỗi như màn hình PC Dell cũ. 

Màn hình không bị vết nứt nào

Nếu màn hình đã cũ, thì không chỉ xác minh vỏ ngoài bạn còn phải xem xét luôn tình trạng bên trong màn hình. Xem thử, màn hình có xuất hiện điểm chết Pixel nào hay không. Bạn có thể sử dụng PM Dead Pixel Locator để xác minh tình trạng của màn hình cũ. 

Xử lý lỗi ở màn hình Dell

Sau thời điểm sử dụng, chắc nịch màn hình sẽ phải mắc một số lỗi, lúc này bạn phải tìm cách khắc phục như sau: 

Màn hình PC Dell bị ám vàng: Màn hình đang dùng thì đột nhiên có ám vàng hay màu màn hình bị đục vàng. Lúc này bạn vào mục Display setting tắt nút Night light là màn hình sẽ trở về bình thường: 

Màn hình PC Dell bị nháy: Màn hình của PC Dell đang dùng xuất hiện tình trạng nhấp nháy, sọc kẻ nhảy loạn. Bạn hãy xác minh nó bằng việc thực hiện lần lượt các cách sau:

– Cắm lại cáp nối màn hình và case để chắc rằng chúng kết nối chặt với nhau.

– Thiết lập lại tần số quét chuẩn: Trên Desktop => Click Chuột phải => Chọn Screen Resolution => Advanced Settings => Chọn Tab Monitor =>  điều chỉnh tần số quét về chuẩn 60 Hert => Chọn OK là hoàn tất, 

– Nếu hai cách trên không thấy hiệu quả chúng ta nên xác minh lại DriverVGA

Cách chỉnh sửa màu màn hình Dell

Có nhiều lúc, hệ màu sắc của màn hình Dell bạn đang sử dụng làm bạn khó chịu, gây nhức mắt. Cách tốt nhất khi bạn rơi vào tình trạng này chính là seting màu về lại chuẩn tốt cho mắt. Nếu dùng Win 10, bạn chọn lệnh Start => Từ khóa “calibrate” => Calibrate Display Color và làm tiếp bước hướng dẫn để màu về đúng chuẩn.

Xem Thêm  Tin tức chuyển nhượng Liverpool: Kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021 - chuyển nhượng mùa hè

Trả Lời Câu Hỏi Thường Gặp Về Màn Hình Dell

Có nhiều thắc mắc xoay quanh những vấn đề liên quan đến sản phẩm màn hình PC Dell. Sau đây, chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn, cùng xem nội dung bên dưới: 

Nên mua màn hình Dell nào?

Tùy vào nhu cầu cá nhân cũng như mức tài chính của chính mình để bạn mua màn hình phù thống nhất. Bạn có thể chọn màn hình kích thước từ 19 inch trở lên, đây là dòng được nhiều người tiêu dùng nhất.

Mua màn hình Dell Ultrasharp ở đâu?

Có rất nhiều hệ thống siêu thị, trung tâm điện máy bán màn hình PC Dell Ultralsharp uy tín. Nhưng để đảm bảo quyền lợi cho mình chúng ta nên chọn mua online của công ty du học chuyên công nghệ như Hoàng Hà PC. Vì mua hàng tại đây bạn được giảm giá, ngồi ở nhà mua và vẫn được bảo hành lâu dài. 

Màn hình Dell tại Hoàng Hà PC 

Màn hình Dell dòng nào tốt?

Độ bền, chất lượng của hãng Dell được nhiều người dùng thừa nhận. Nếu có điều kiện, bạn chọn màn hình PC Dell Ultralsharp hoặc không thì dùng dòng ᑗ, ᴘ để tiết kiệm ngân sách. 

Màn hình Dell cho đồ họa?

Màn hình Dell cho đồ họa thì hiển nhiên phải dùng dòng Ultralsharp. Bởi công nghệ của dòng này, chất lượng hình ảnh, dải màu sắc phong phú sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Ưu – Nhược điểm của màn hình PC Dell

Trước nhất chúng tôi sẽ kể cụ thể về ưu thế của màn hình chính là độ bền và cấu hình mạnh mẽ. Độ sắc nét cao, có tấn số quét lớn đặc biệt tỷ lệ khung hình của màn hình chuẩn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Vận tốc thỏa mãn của màn hình rất nhanh, không có nhiều trường hợp bị giật lag hay co màn hình như những dòng khác. 

Màи Hình Dell UP2718Q 27Inch 4K UltraSharp IPS có độ sắc nét cao

Thiết kế màn hình đa số thỏa mãn nhu cầu làm việc văn phòng và chơi game. Phối hợp công nghệ LCD tiên tiến màn hình cho phép người chơi tự do hoạt động trong nhiều giờ mà không bị tác động đến mắt. 

Độ sắc nét màn hình Full HD, đạt khả năng trình chiếu cao cũng như hướng nhìn mở. Điều này tao cho người dùng một hình ảnh chân thực, đầy hấp dẫn trong mọi hướng nhìn. Bên cạnh những ưu thế trên thì sản phẩm có phong phú mẫu mã, mẫu mã và giá thành rẻ. 

Ngoài ưu thế thì màn hình cũng có nhược điểm đang được nhà sản xuất khắc phục dần. Rõ ràng vẻ ngoài của màn hình vẫn còn chút thô cứng mang đến cảm tưởng cứng nhắc cho người dùng. 

Nguyên nhân vì sao phải mua màn hình Dell tại Hoàng Hà PC? 

Bạn muốn mua màn hình PC Dell mới hay đời cũ đều có mặt tại Hoàng Hà PC. Công ty tư vấn du học phân phối phong phú màn hình thương hiệu Dell với nhiều kích thước khác nhau. Các sản phẩm tại đây đều có giấy tờ, xuất xứ rõ ràng và là sản phẩm chính hãng 100%. 

Hoàng Hà PC phân phối những dòng màn hình Dell chất lượng nhất

Sản phẩm khi được sử dụng đều đạt hiệu ứng cao, tăng trải nghiệm cho người dùng, bộ phân giải cao mang đến hình ảnh sắc nét. Khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại Hoàng Hà PC bởi hàng nhập trực tiếp từ chính nhà sản xuất. Công ty tư vấn du học luôn tuân thủ phép tắc kinh doanh nên không có chuyện hàng nhái, hàng kém chất lượng có mặt tại cửa tiệm.

Với muốn mang đến khách hàng sự ưng ý tuyệt đối, dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm cũng được lưu tâm. Sản phẩm được bảo hành tận nhà, ship hàng miễn phí và trợ giúp trả góp nhanh chóng. 

Địa Chỉ Mua, bán màn hình Dell Uy Tín, chất lượng Nhất Việt Nam – Hoàng Hà PC 

Công ty tư vấn du học TNHH Dịch Vụ Và Công Nghệ Hoàng Hà có hơn 13 năm làm việc việc hiến dâng cho ngành nghề công nghệ. Đến thời điểm hiện tại, xét về quy mô chất lượng dịch vụ, sản phẩm chất lượng đảm bảo thì đối thủ khác không đối đầu lại chúng tôi. Nơi đây được nhiều khách hàng bình chọn là địa chỉ phân phối màn hình Dell uy tín nhất hiện tại. 

Có tới 2 trụ sở hoạt động từ Hà Nội đến TP.HCM nhằm mang đến người khách hàng dịch vụ nhanh chóng, kịp thời nhất. Ngoài ra công ty du học luôn có hàng sẵn tại kho để khi khách hàng cần là chúng tôi sẽ giao ngay trong ngày nội thành công ty du học thôi.

Xem Thêm  Khám phá chuyện phi tần hầu hạ các ông vua nước Việt - phi tần việt nam

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng cần mẫn với từng vị khách. Tại đây, họ được huấn luyện về nghiệp vụ chuyên môn, tri thức và cả tuyệt kỹ làm việc hiệu quả nhất. Đảm bảo khi khách hàng cần Hoàng Hà PC sẽ trợ giúp hết mình để phục vụ chu đáo nhất có thể bằng toàn bộ tấm lòng của mình. Bạn có thể liên hệ với Hoàng Hà PC qua Hotline: 0969.123.666, 0968.126.666 hoặc 0988.163.666. 

Tóm lại, màn hình Dell là một trong những sản phẩm chủ lực của thương hiệu Dell bên cạnh dòng PC cá nhân. Màn hình vi tính có phong phú kích thước và nhiều dòng Ş, ᑗ, ᴘ…khác nhau để phục vụ từng nhu cầu sử dụng riêng của người dùng. Nếu bạn muốn hiểu thêm về loại sản phẩm này đừng quên truy cập vào trang chủ của Hoàng Hà PC: https://hoanghapc.vn/ .


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài màn hình dell u

Top 3 màn hình làm đồ họa trong tầm giá 5 triệu | GEARVN

 • Tác giả: GEARVN
 • Ngày đăng: 2019-09-22
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3143 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi nhắc tới màn hình làm đồ họa thường các bạn sẽ nghĩ tới những chiếc màn hình thượng hạng với tầm giá vô cùng đắt đỏ. Tuy nhiên ngày hôm nay GEARVN sẽ giới thiệu tới anh em 3 mẫu màn hình đồ họa tốt nhất tỏng tầm giá chỉ 5 triệu đồng dành riêng cho các bạn có thích thú về thiết kế nhưng hầu bao lại khá phải chăng. Cùng tìm hiểu nhé….
  ————————————–
  Link sản phẩm:
  Dell U2419H: https://gearvn.com/products/ips-24-dell-ultrasharp-u2419h
  HKC NB27C2: https://gearvn.com/products/va-27-curved-hkc-nb27c2-144hz
  ACER VG270: https://gearvn.com/products/ips-27-acer-vg270-27-chuyen-gaming-75hz-freesync
  ——————————————
  🤙 GEARVN – Trải nghiệm các sản phẩm Gaming Gear, PC Hiend thượng hạng hàng đầu tại Việt Nam.
  😍 Địa Chỉ:
  Showroom HCM 1: 78-80-82 HOÀNG HOA THÁM, Ǫ.TÂN BÌNH
  Showroom HCM 2: 189 CỐNG QUỲNH, ᴘ. NGUYỄN CƯ TRINH, QUẬN 1
  Showroom HN: 37 NGÕ 121 THÁI HÀ, Ǫ.ĐỐNG ĐA
  🔥 Website: https://gearvn.com/
  🔥 Hotline: 18006975
  🔥 Thư điện tử liên hệ: taihht@gearvn.com

  🍿 Link Fb Reviewer:
  Youtube riêng Tài Phèn: http://megaurl.in/vBNdb1
  Fanpage Tài Phèn: http://megaurl.in/jhPkLP
  Fb Tài Phèn: http://megaurl.in/ecUv
  Fb Thái Bình: http://megaurl.in/qHPqo8Mk

  Nhận tư vấn MIỄN PHÍ: bitly.com/taiphentuvan

  GEARVN

Màи hình Dell U2518D 2K UltraSharp 25.0Inch IPS

 • Tác giả: www.phucanh.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8068 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Kích thước màn hình: 25.0Inch IPS
  – Độ sắc nét: 2K (2560×1440)
  – Cổng giao tiếp: 1 Ҳ DP (ver. 1.2); 1 Ҳ mDP (ver. 1.2); 1 Ҳ DP (ver. 1.2) out with MST; 1 Ҳ HDMI (ver. 2.0); 1 Ҳ USB 3.0 port – Upstream; 4 Ҳ USB 3.0 ports , including 2 Ҳ USB 3.0 BC1.2 charging capability at 2A (max)

Màn hình Dell U2415 Ultrasharp

 • Tác giả: laptopworld.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5539 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãng sản xuất: Dell.
  Kích thước màn hình: 24 inch.
  Độ sắc nét: 1920×1200.
  Tỷ lệ tương phản: 2.000.000:1.
  Độ sáng màn hình: 300 cd/m2.
  Cổng kết nối: 2 HDMI(MHL) connector, 1 Mini DisplayPort, 1 DisplayPort (version 1.2), 1 DisplayPort out (MST), 1 Audio Line out (kết nối your speakers), 5 USB 3.0 ports – Downstream (5 at the back, 1 with battery charging), 1 USB 3.0 port – Upstream
  Phụ kiện đi kèm gồm: Chân đế, dây nguồn, cáp Mini Display port to Display port, cáp USB 3.0 upstream

Màn hình PC Dell Ultrasharp U2422H 23.8 inch FHD USB TypeC – Hàng Chính Hãng

 • Tác giả: tiki.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4387 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màn hình PC Dell Ultrasharp U2422H 23.8 inch FHD USB TypeC – Hàng Chính Hãng giá cực tốt, hoàn tiền 111% nếu hàng nhái, nhiều mã giảm giá ngày hôm nay. Mua ngay!

Nơi bán Màn Hình Dell ᑗ giá tốt, uy tín, chất lượng nhất

 • Tác giả: websosanh.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6671 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem ngay 99 cửa tiệm bán màn hình dell u Chính hãng Giá tốt nhất. Nơi mua màn hình dell u Gần nhất ✅ Bảo hành tốt nhất ✅ Update tháng 05/2022

Màn hình Dell U2419H 24inch

 • Tác giả: phongvu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5137 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua Màn hình Dell U2419H 24inch Chính hãng – Giá tốt – Giảm giá sốc khi mua online – Ship hàng tận nơi trên toàn quốc

Màn hình Dell UltraSharp U2422H 24″ IPS chính hãng, giá rẻ – GEARVN.COM

 • Tác giả: gearvn.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4226 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màn hình Dell UltraSharp U2422H 24 inch IPS chính hãng giá tốt, mua màn hình Dell UltraSharp tại GEARVN nhiều mẫu mã mã – Bảo hành 1 đổi 1 – Freeship. Click ngay!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ