Các mẫu Instagram giúp bạn dễ dàng thêm hương vị cho sự hiện diện trên mạng xã hội của mình. Tìm hiểu thêm về chúng và lấy cảm hứng từ 11 ví dụ tại đây.

Bạn đang xem : Mẫu instagram trên mạng xã hội

Ví dụ về mẫu Instagram

< / p>

Khi bắt đầu kinh doanh nhỏ hoặc blog của riêng bạn, bước quan trọng đầu tiên để đạt được thành công là tạo trang web . Sau đó, đã đến lúc thu hút khách truy cập, những người sẽ chuyển thành khách hàng trung thành.

Có một số phương pháp khác nhau để thu hút những khách truy cập này đến với bạn và ngày nay, một số kỹ thuật quảng cáo tốt nhất liên quan đến việc xây dựng chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội. Trên thực tế, theo các chuyên gia của chúng tôi, những người dùng Wix đã chia sẻ các bài đăng trên mạng xã hội có lượng khách truy cập vào trang web của họ nhiều hơn gấp 2,3 lần.

Với hơn 140 triệu người dùng chỉ riêng ở Hoa Kỳ , Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội tiếp tục chiếm được cảm tình của các công ty và khách hàng ở khắp mọi nơi. Một nơi sôi động để xây dựng nhận thức về thương hiệu, sử dụng Instagram làm công cụ tiếp thị gần như là một điều đã có.

Để tận dụng tối đa chiến lược Instagram của mình, bạn cần tạo nội dung hình ảnh hấp dẫn thu hút khán giả của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về thế giới tuyệt vời của các mẫu Instagram, xem xét các ví dụ mà bạn có thể sử dụng và tùy chỉnh để hoàn toàn khiến khán giả của bạn thán phục.

Mẫu Instagram là gì?

Các mẫu Instagram là bài đăng trên Instagram được tạo trước và bố cục câu chuyện có thể được chỉnh sửa và tùy chỉnh. Chúng là một công cụ Instagram tuyệt vời vì chúng dễ sử dụng, trông rất chuyên nghiệp và có thể được tạo liền mạch trên một máy tính hoặc thiết bị di động.

Trên thực tế, bạn thậm chí không cần phải một nhà thiết kế có kinh nghiệm để tạo ra các bài đăng Instagram tuyệt đẹp. Nhiều thương hiệu sẽ chuyển sang sử dụng các mẫu tạo sẵn với ứng dụng nếu họ thiếu nguồn lực để tạo mẫu của riêng mình.

 Ví dụ về mẫu Instagram

Tại sao bạn nên sử dụng các mẫu Instagram?

Instagramming là một n nghệ thuật đòi hỏi sự tham gia nhất quán với những người theo dõi. Điều này bắt đầu bằng cách tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh hấp dẫn và nội dung bằng văn bản, đồng thời thể hiện bản sắc thương hiệu nhất quán trong các bài đăng của bạn. Các mẫu Instagram cung cấp giải pháp cho cả hai nhu cầu này.

​​Trước hết, nếu bạn không phải là dân chuyên nghiệp thiết kế đồ họa và không có trong tay, sử dụng các mẫu Instagram tạo sẵn cho phép bạn tạo các bài đăng tuyệt đẹp một cách dễ dàng. Bạn càng thu hút khán giả bằng hình ảnh đẹp thì cơ hội họ thích bài đăng của bạn, theo dõi nguồn cấp dữ liệu và nhấp qua trang web của bạn càng cao.

Lý do thứ hai để sử dụng các mẫu Instagram là để duy trì giao diện nhất quán, là một khía cạnh quan trọng của thương hiệu. Cho dù đó là màu sắc thương hiệu, loại phông chữ hay giọng nói, việc sử dụng liên tục những đặc điểm khác biệt này sẽ cải thiện sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn, sự công nhận thương hiệu và giúp khán giả liên quan đến nội dung tiếp thị trên Instagram của bạn.

Sử dụng các mẫu có nghĩa là bạn có thể tạo các biến thể thú vị cho các bài đăng nguồn cấp dữ liệu , Câu chuyện trên Instagram hoặc một băng chuyền trong khi vẫn duy trì tính thẩm mỹ gắn kết. Lưu ý rằng, khi nhiều người quản lý tài khoản Instagram của bạn, các mẫu Instagram được tạo sẵn sẽ giúp mọi người trong hội đồng dễ dàng tuân thủ các nguyên tắc về phong cách thương hiệu của bạn.

11 mẫu Wix Instagram

Nếu bạn chưa biết – tại Wix, chúng tôi rất coi trọng việc xây dựng thương hiệu. Dưới đây là một số thông tin nhỏ về bộ sưu tập đồ họa truyền thông xã hội của chúng tôi, được cập nhật liên tục để theo kịp các xu hướng mới nhất. Tất cả các mẫu Instagram này đều do các nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo ra và chúng có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Xem Thêm  Instagram thêm định dạng xem trước câu chuyện mới để thúc đẩy nhiều người tương tác hơn - xem trước câu chuyện chương trình instagram

01. Mẫu Instagram bán hàng

Nếu doanh nghiệp của bạn bao gồm cửa hàng trực tuyến , không cần phải nói rằng bạn sẽ tổ chức bán hàng trong suốt cả năm. Một mẫu bắt mắt như thế này là hoàn hảo để thu hút sự chú ý của khách truy cập. Sự tương phản hoàn toàn về màu sắc, hình ảnh phong cách và cách sắp xếp văn bản độc đáo sẽ giúp bạn tạo ra sự cường điệu xung quanh sự kiện.

Ví dụ về mẫu Instagram

02. Tải xuống ứng dụng mẫu Instagram

Mẫu Instagram này cho phép bạn tạo hình ảnh nhắc nhở những người theo dõi tải xuống ứng dụng của doanh nghiệp bạn. Hình nền của ai đó đang cầm điện thoại thông minh nhấn mạnh lời kêu gọi hành động của bài đăng (“Tải xuống ứng dụng”). Ngoài ra, các biểu tượng cảm xúc nằm rải rác trong thiết kế của mẫu tạo thêm nét ấm áp, thân thiện giúp người dùng cảm thấy được kết nối với thương hiệu của bạn.

 ví dụ về mẫu instagram

03. Mẫu Instagram sản phẩm mới

Nhỏ chủ doanh nghiệp, điều quan trọng là phải cập nhật những người theo dõi khi bạn giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Điều này yêu cầu một mẫu Instagram đặc biệt để giúp bạn đưa ra thông báo theo đúng phong cách. Mẫu này kêu “Mới!” từ các mái nhà, sử dụng các hộp văn bản chồng chéo để chào mời khách hàng. Để tùy chỉnh bài đăng này và tiết kiệm thời gian, hãy đánh dấu văn bản bằng màu sắc phù hợp với bảng màu trang web của bạn và sử dụng hình ảnh sản phẩm của bạn làm nền.

Nhân tiện, nếu bạn có blog của riêng mình, ví dụ mẫu này cũng rất tốt để cập nhật những người theo dõi về các bài đăng blog mới.

instagram template example

04. Mẫu lời nhắc thân thiện trên Instagram

Giả sử bạn sắp tới có một sự kiện mà bạn muốn quảng cáo. Còn cách nào tốt hơn để tăng lượt đăng ký hơn là thông báo rằng chỉ còn một vài vị trí? Lời nhắc thân thiện này sẽ còn lâu dài – nó thú vị, độc đáo và bao gồm hình ảnh thông minh truyền tải rõ ràng thông điệp của nó tới những người theo dõi.

Mẹo chuyên nghiệp: Tạo điều kiện đăng ký bằng cách hướng người dùng đăng ký trang. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách đưa nó vào chú thích của bài đăng hoặc thêm liên kết vào tiểu sử Instagram của bạn.

ví dụ mẫu instagram

/ p>

< p class = "mm8Nw _1j-51 iWv3d _1FoOD _3M0Fe aujbK iWv3d public-DraftStyleDefault-block-depth0 fixed-tab-size public-DraftStyleDefault-text-ltr" id = "viewer-a5sbo">

05. Mẫu Instagram thứ tư thông thái

Trí tuệ Thứ tư là một biệt danh tốt hơn nhiều so với “ngày bướu”, bạn có nghĩ vậy không? Thêm một số giá trị vào nguồn cấp dữ liệu của bạn bằng cách mang đến cho những người theo dõi một liều thuốc thông thái vào giữa tuần.

< / p>

Vì Instagram là nền tảng lấy hình ảnh làm trung tâm , một đồ họa với minh họa vector tuyệt vời sẽ khiến người dùng ngừng cuộn để xem kỹ hơn. Thêm chú thích để đưa ra một lời khuyên hoặc trích dẫn động lực. Những câu trích dẫn đầy cảm hứng có sức hấp dẫn người tiêu dùng rất lớn ở hầu hết mọi thị trường và là một cách tuyệt vời để thu hút những người theo dõi mới.

 ví dụ về mẫu instagram

06. Cơ hội cuối cùng mẫu Instagram

Một cái chạm của Chủ nghĩa tối giản đã đi một chặng đường dài trong mẫu Instagram này, nơi tông màu nền trung tính cho phép thông điệp tươi sáng trở nên nổi bật. Sự kết hợp giữa hình ảnh và văn bản thông báo rõ ràng cho những người theo dõi rằng họ có thời gian giới hạn để tận dụng ưu đãi đặc biệt.

Có nhiều không gian để thêm hình ảnh hoặc hình ảnh tiếp theo tùy chỉnh vào mẫu này cũng vậy. Một ý tưởng là bao gồm tạo biểu trưng của riêng bạn để nâng cao thương hiệu cho bài đăng.

 ví dụ về mẫu instagram

07. Trích dẫn mẫu Instagram trong ngày

Trích dẫn các bài đăng trong ngày là một cách hiểu biết để thu hút người dùng tình yêu với nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn. Bất kể ngành của bạn là gì, bạn có thể sử dụng một mẫu như thế này để cung cấp cho những người theo dõi của bạn những lời khuyên có ý nghĩa từ các chuyên gia trong ngành hoặc những lời truyền cảm hứng khác.

Cảm giác thơ mộng của mẫu này được nhấn mạnh bởi hình ảnh sách, và sự kết hợp của các phông chữ serif và san serif tạo thêm nét hiện đại.

Xem Thêm  Bạn có thể thấy ai đã xem TikToks của bạn không? Hãy cùng Tìm hiểu! - bạn có thấy ai đã xem tiktok của bạn không

 ví dụ về mẫu instagram

08. Giữ bình tĩnh mẫu Instagram

“Keep Calm and Carry On ”là một khẩu hiệu ban đầu được sử dụng trong một áp phích của chính phủ Anh để xây dựng tinh thần công chúng chuẩn bị cho Thế chiến thứ hai. Ngày nay, hình ảnh này và các biến thể đa dạng của nó đã được sử dụng trong các quảng cáo và meme trên internet.

Mô hình này rất linh hoạt và có thể được điều chỉnh một cách sáng tạo để tạo các bài đăng quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn và giúp bạn kiếm tiền trên Instagram . Giả sử bạn là một huấn luyện viên Yoga – bạn có thể tùy chỉnh mẫu này bằng cách thay thế cầu vồng bằng hình ảnh của tư thế Yogi ở giữa, viết “Giữ bình tĩnh và tập yoga” ở dưới cùng.

ví dụ mẫu instagram

< br />

09. Cảm ơn bạn mẫu Instagram

Không có gì hiển thị Instagram những người theo dõi bạn đánh giá cao họ như thế nào hơn là cảm ơn vì lòng trung thành của họ. Chúng tôi yêu thích mẫu táo bạo này sử dụng từ “cảm ơn” thông tục để truyền đạt tình cảm biết ơn theo một cách quen thuộc. Cá nhân hóa mẫu này bằng cách sử dụng hình nền đại diện hoàn hảo cho thương hiệu của bạn hoặc bằng cách thay đổi màu của dấu từ.

Nếu bạn băn khoăn không biết khi nào thì thích hợp để cảm ơn khán giả, câu trả lời là: hầu như luôn luôn. Một xu hướng phổ biến trên Instagram là cảm ơn những người theo dõi khi bạn đạt đến một số lượng khán giả quan trọng (nghĩ rằng 500, 1.000, 5.000 người theo dõi và hơn thế nữa!). Điều này không chỉ làm cho cộng đồng của bạn được đánh giá cao mà còn chứng tỏ thương hiệu của bạn đang phát triển – và thể hiện sự nổi tiếng của bạn với khách hàng tiềm năng.

 ví dụ về mẫu instagram

10. Mẫu Instagram của Pic trong tuần

< span class = "_ 3Bkfb _1lsz7" rel = "noopener noreferrer noopener" target = "_ blank"> Thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram là một cách tuyệt vời để thu hút người theo dõi. Thẻ bắt đầu bằng # sẽ lập chỉ mục các bài đăng của bạn để người dùng Instagram chưa phải là người theo dõi bạn có thể xem nội dung của bạn. Một số thẻ bắt đầu bằng # nhận được nhiều hành động hơn những thẻ khác, nhưng # pictureoftheweek (với hơn 1 triệu bài đăng cho đến nay) là một ví dụ phổ biến có thể tăng mức độ tương tác, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng Instagram để quảng cáo danh mục nhiếp ảnh hoặc blog của mình.

 ví dụ về mẫu instagram

11. Mẫu Instagram funday chủ nhật

Tất cả chúng ta đều cần lời nhắc nhở thường xuyên để lùi lại một bước và vui vẻ. Một bài đăng “Sunday Funday” có thể là sự củng cố tích cực mà những người theo dõi bạn cần làm điều đó. Mẫu có chủ đề này cũng là một chiến lược để tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc trò chuyện với những người theo dõi của bạn.

Nếu bạn sử dụng mẫu này, hãy kèm theo chú thích điều đó sẽ khuyến khích khán giả của bạn tham gia. Một câu hỏi như “Bạn đang làm gì cho Sunday Funday?” sẽ dẫn đến nhận xét và câu trả lời, thúc đẩy mức độ tương tác với bài đăng của bạn.

 ví dụ về mẫu instagram

Cách tạo và chia sẻ Mẫu Instagram với Wix

< br />

 1. Truy cập Wix.com và đăng nhập vào trang tổng quan của trang web của bạn. < / p>
 2. < p class = "_ 1j-51 _1FoOD _3M0Fe aujbK iWv3d"> Trong menu, nhấp vào Tiếp thị & amp; SEO và sau đó là Bài đăng trên mạng xã hội.

 3. Chọn mẫu bạn muốn hoặc bắt đầu lại từ đầu.

 4. Tùy chỉnh nền, văn bản và tùy chỉnh nền đồ họa.

 5. Lưu bài đăng hoặc chia sẻ ngay trên Facebook hoặc Instagram.

 6. Bạn cũng có thể lên lịch đăng bài trực tiếp tại một thời điểm đã định.

< img alt = "cách sử dụng mẫu instagram" class = "OzAYt _3ii3f" height = "653" src = "https://static.wixstatic.com/media/ea6ac8_49e36619d33640c886f6ddfeba58fa40~mv2.jpg/v1/fit/w_750,h_531 , al_c, q_20, enc_auto / file.jpg "width =" 924 "/>

< / p>

< p type = "blank-line">

Bởi Jenna Romano

Người viết blog

< p class = "mm8Nw _1j-51 iWv3d _1FoOD _3M0Fe aujbK iWv3d public-DraftStyleDefault-block-depth0 fixed-tab-size public-DraftStyleDefault-text-ltr" id = "viewer-o03p">


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề các mẫu instagram trên mạng xã hội

Hướng dẫn sử dụng mạng xã hội Instagram | Triệu Hoàng Tình – Chuyên gia nhân hiệu

alt

 • Tác giả: Triệu Hoàng Tình – Chuyên gia nhân hiệu
 • Ngày đăng: 2021-06-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5323 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn sử dụng mạng xã hội Instagram | Triệu Hoàng Tình – Chuyên gia nhân hiệu

  Instagram là một mạng xã hội chuyên chia sẻ ảnh và video nên bản thân nó được thiết kế dựa trên cơ sở sáng tạo ra những hình ảnh đẹp và thu hút. Đồng thời, nó cũng cung cấp rất nhiều các chế độ chỉnh sửa ảnh và video khác nhau theo sở thích của người dùng.

  Hướng dẫn sử dụng Facebook từ A tới Z (P3 – trang DOANH NGHIỆP/FANPAGE ) | Triệu Hoàng Tình https://www.youtube.com/watch?v=FvQTCwsxcbg

  Hướng dẫn sử dụng Facebook từ A tới Z (P2 – trang CỘNG ĐỒNG/GROUP FACEBOOK ) | Triệu Hoàng Tình – Chuyên gia nhân hiệu

  Hướng dẫn sử dụng Facebook từ A tới Z (P1 – trang cá nhân ) | Triệu Hoàng Tình – Chuyên gia nhân hiệu https://www.youtube.com/watch?v=dqXtFY8j7Uk

  Hướng dẫn sử dụng Facebook từ A tới Z (P2 – trang CỘNG ĐỒNG/GROUP FACEBOOK ) | Triệu Hoàng Tình – Chuyên gia nhân hiệu https://www.youtube.com/watch?v=iMhwrBiJnfo

  Instagram bản thân nó là một mạng xã hội chuyên chia sẻ ảnh và video nên bản thân nó được thiết kế dựa trên cơ sở sáng tạo ra những hình ảnh đẹp và thu hút

  Tìm ý tưởng và xu hướng từ Google Trend: https://www.youtube.com/watch?v=8ME7t3vLgxU
  Học Online Định Tương Lai: https://www.youtube.com/watch?v=nYnAeKxjY5I
  Hướng dẫn sử dụng Google Meet: https://www.youtube.com/watch?v=iQh7DFqOIhw
  Hướng dẫn sử dụng Google Drive (chi tiết, dễ hiểu): https://www.youtube.com/watch?v=_Dh48DWjHO8&t=304s

  Instagram là một ứng dụng chia sẻ ảnh và video miễn phí trên Apple iOS, Android và Windows Phone
  Instagram là một ứng dụng chia sẻ ảnh và video miễn phí trên Apple iOS, Android và Windows Phone. Chúng ta có thể đăng tải ảnh hoặc video lên dịch vụ và chia sẻ chúng với người theo dõi của mình hoặc với một nhóm bạn bè chọn lọc. Họ có thể xem, bình luận và thích bài viết mà bạn bè chia sẻ trên Instagram.

  Hướng dẫn sử dụng mạng xã hội Twitter, mạng xã hội tin vắn – Triệu Hoàng Tình – Chuyên gia nhân hiệu https://www.youtube.com/watch?v=lPQn6M38S-0

  Năm 2010, Instagram nhanh chóng trở thành một trong những mạng xã hội phát triển nhất hiện nay.

  Năm 2012, Instagram được Facebook mua lại. Cuộc sáp nhập này giúp cho Instagram đạt được con số tăng trưởng người dùng nhanh hơn cả Facebook, Twitter hay Pinterest.

  Sau 1 năm sát nhập Facebook, Instagram đã đạt tới con số 150 triệu người dùng mỗi tháng.

  Tìm hiểu về khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân tại: http://www.ThuongHieuCaNhan.top

  Truy cập Website của Triệu Hoàng Tình tại: https://TrieuHoangTinh.Affimart.com

  Instagram
  Hướng_Dẫn_Kinh_Doanh_Online
  KinhDoanhOnline
  InternetMarketing
  TrieuHoangTinh
  ThuongHieuCaNhan

Những người mẫu ảo nổi tiếng trên Instagram

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6021 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vài năm gần đây, các hãng đồ họa công nghệ đang xâm chiếm thị trường thời trang bằng cách tạo ra hàng loạt người mẫu ảo phục vụ cho các nhãn hàng nổi tiếng.

Instagram khác gì Facebook? Đâu là mạng xã hội được người dùng quan tâm hiện nay

 • Tác giả: fchat.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9904 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này Fchat sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt Instagram khác gì Facebook mà mọi người tìm hiểu nhiều đến vậy. Đâu là mạng xã hội được người dùng quan tâm hiện nay. Cùng tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Mạng xã hội

 • Tác giả: templates.office.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5539 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các bài đăng trên mạng xã hội của bạn sẽ trở nên nổi bật với mẫu mạng xã hội miễn phí của Microsoft. Duyệt tìm các mẫu biểu ngữ trên LinkedIn, mẫu bài đăng Facebook và mẫu Instagram để xem nội dung nào sẽ thu hút bạn.

Mạng Xã Hội Instagram Là Gì? Nó Có Gì Khác Biệt So Với Facebook?

 • Tác giả: giaiphapseo.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4262 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có biết mạng xã hội instagram là gì không? Đây là một trong những mạng xã hội khá phổ biến với lượng người sử dụng khá đông đảo. Nếu như bạn chưa biết

[TỔNG HỢP] Các trang mạng xã hội phổ biến ở nước ta 2022

 • Tác giả: webaoe.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2836 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xu hướng sử dụng các trang mạng xã hội ở nước ta ngày càng trở nên phổ biến, không chỉ tại nước ta mà trên cả thế giới. Mạng xã hội có thể

Ứng dụng Thegioididong.com Mẹo thủ thuật, HDSD, tải Free

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5488 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyên trang tổng hợp giới thiệu, mẹo thủ thuật, HDSD hàng ngàn trò chơi (game) và ứng dụng (app) trên tất cả nền tảng Android, iOS, Windows, macOS, Smart TV. Cùng Thegioididong.com khám phá ngay.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Hack like, follow TikTok 2022 an toàn không khóa tài khoản - hack uc like view follow