Camera của iPhone 12 và 12 Mini hầu như giống hệt nhau. IPhone 12 Pro và 12 Pro Max ở một giải đấu khác, nhưng kiểu máy Max

Bạn đang xem: iPhone 12 mấy camera

Cuối cùng là dòng iPhone 12 ở đó. Có tới bốn mẫu máy năm nay – iPhone 12 tiêu chuẩn, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Camera là một trong những điểm nổi trội nhất của dòng iPhone 12. Camera của iPhone 12 và 12 Mini hầu như giống hệt nhau. IPhone 12 Pro và 12 Pro Max ở một giải đấu khác, nhưng mẫu Max có một số tính năng bổ sung . Hãy cùng xem qua các tính năng của camera iPhone 12 series.

Tính năng máy ảnh mini của iPhone 12 và 12

Cả iPhone 12 và 12 Mini đều có thiết lập camera kép ở mặt sau. Chúng có một ống kính góc siêu rộng 12MP với khẩu độ ƒ / 2.4 và một ống kính góc rộng 12MP với khẩu độ ƒ / 1.6. Máy ảnh này cho phép cải tổ 27% khả năng chụp hình trong điều kiện ánh sáng yếu.

Cả iPhone 12 và 12 Mini đều phân phối tính năng ổn định hình ảnh quang học, zoom quang học 2x và zoom kỹ thuật số lên đến 5x. Chính sách Ban tối và Phối hợp sâu hiện có sẵn trên toàn bộ bốn iPhone 12 mẫu . Họ có được chính sách Chân dung với hiệu ứng bokeh nâng cao và Kiểm tra độ sâu. Tính năng Smart HDR 3 cho phép iPhone 12 và 12 Mini sử dụng công nghệ máy học để hiểu cảnh và tự động điều chỉnh vùng sáng và vùng tối.

Cả hai đều có khả năng quay video 4K ở vận tốc 60 khung hình / giây và video chuyển động chậm 1080p ở vận tốc 240 khung hình / giây. Cả hai mẫu đều trợ giúp quay video HDR với Dolby Vision ở vận tốc lên đến 30 khung hình / giây. Video có tính năng tua nhanh thời gian ở Chính sách ban tối cho phép người dùng tạo video tua nhanh thời gian ở Chính sách ban tối.

Máy ảnh iPhone 12 Pro và 12 Pro Max

Cả 12 Pro và 12 Pro Max đều có thiết lập ba camera ở mặt sau. Có một ống kính góc siêu rộng 12MP với khẩu độ ƒ / 2.4, một ống kính góc rộng 12MP với khẩu độ ƒ / 1.6 và một ống kính tele 12MP với khẩu độ ƒ / 2.0. Cả hai đều trợ giúp Chính sách ban tối, Phối hợp sâu và HDR thông minh cho ảnh.

iPhone 12 Pro phân phối phạm vi zoom quang học 4x và zoom kỹ thuật số lên đến 10 lần. Trái lại, 12 Pro Max có phạm vi zoom quang học 5x và zoom kỹ thuật số lên đến 12x. Cả hai mẫu máy ảnh Pro đều có máy quét LiDAR mới đo khoảng thời gian ánh sáng truyền đến vật thể. Cảm ứng LiDAR giúp tăng cường khả năng chụp hình trong điều kiện ánh sáng yếu và tự động lấy nét nhanh hơn 6 lần ở Chính sách ban tối.

Apple cũng từng thêm trợ giúp tệp ảnh ProRAW mới cho iPhone 12 Pro và Pro Max. Nó cho phép smartphone chụp các tệp ảnh RAW trong lúc sử dụng các tính năng nâng cao như Deep Fusion và Smart HDR 3.

Trên hết, iPhone 12 Pro Max có tính năng ổn định hình ảnh quang học cảm ứng thay đổi mới, cho phép cải tổ 87% năng suất trong điều kiện ánh sáng yếu. Công nghệ dịch chuyển cảm ứng có thể thực hiện tới 5.000 lần điều chỉnh vi mô mỗi giây để vô hiệu hóa tác động của rung xe và bắt tay. Cả Pro và Pro Max đều có thể quay video HDR với Dolby Vision lên đến 60 khung hình / giây.

CẬP NHẬT TRƯỚC KHI RA MẮT

Apple đã sẵn sàng để thông báo loạt iPhone 12 tại sự kiện ‘Hi, Speed’ vào ngày 13 tháng 10. Sự kiện được nhiều người chờ đợi sẽ khởi đầu lúc 1PM ET / 10AM PT / 6PM BST vào thứ Ba. Bạn có thể xem sự kiện từ sự thoải mái tận nơi của mình trên YouTube hoặc trang Sự kiện trên website của Apple . Mỗi mẫu iPhone mới đều mang đến những tính năng camera thú vị. Máy ảnh iPhone 12 sẽ nâng tầm. Trước sự kiện của Apple, một Chuyên Viên mách nước đáng tin cậy đã đánh giá mắc các tính năng camera của iPhone 12.

Xem Thêm  Barca - Tin tức mới nhất về Barca - barca-tin tuc

Zoom quang học lên đến 5x, zoom kỹ thuật số 30x

iPhone 12 và iPhone 12 Mini sẽ có camera kép ở mặt sau bao gồm một ống kính góc rộng và một ống kính góc siêu rộng. IPhone 12 và 12 Pro sẽ nâng khả năng chụp hình lên một tầm cao mới, theo người mách nước Twitter Max Weinbach hay thường hay gọi là @Pineleaks . Các mẫu Pro và Pro Max sẽ có thiết lập ba camera. Ống kính thứ ba sẽ là ống kính tele. Các mẫu này cũng sẽ phân phối khả năng thu phóng quang học lên đến 5x và cảm ứng LiDAR để theo dõi độ sâu.

Theo Max Weinbach, “zoom kỹ thuật số và quang học sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ trong năm nay.” Vì iPhone 12 và 12 Mini không có ống kính tele nên chúng sẽ hoàn toàn dựa vào PM để thu phóng kỹ thuật số. Người dùng có thể mong đợi “zoom kỹ thuật số được mở rộng đáng kể, cả chất lượng và khoảng cách đều khôn ngoan”, người mách nước cho biết.

Apple đã trải nghiệm iPhone 12 Pro và 12 Pro Max với zoom quang học 3x. Tuy nhiên, một rò rỉ trước đó trên Weibo tuyên bố rằng iPhone 12 Pro sẽ phân phối zoom quang 4x và iPhone 12 Pro Max sẽ trợ giúp 5x.

Công ty tư vấn du học Cupertino được nghĩ rằng sẽ phân phối zoom kỹ thuật số 25x đến 30x, điều này sẽ làm cho nó tốt hơn Galaxy Note 20. Nhưng các mẫu iPhone 12 Pro vẫn sẽ tụt hậu so với zoom kỹ thuật số 50x của Galaxy Note 20 Ultra.

Hơn nữa, người dùng iPhone 12 Pro và 12 Pro Max sẽ có thể sử dụng Chính sách ban tối với ống kính tele. Apple cũng sẽ mang đến một số “loại tính năng máy ảnh macro” sẽ mang bạn đến gần vật thể hơn 2,2cm so với iPhone 11 Pro năm ngoái. Ống kính góc siêu rộng được nghĩ rằng sẽ có khẩu độ to hơn để nâng cao trải nghiệm chụp hình thiếu sáng.

Face ID nhanh hơn

Max Weinbach đã biết rằng công nghệ Face ID cũng sẽ trở nên nhanh hơn khi nào hết. Hệ thống camera TrueDepth sẽ sử dụng “thuật toán phân vùng động” để làm cho Face ID nhanh hơn và hoạt động ở các góc rộng hơn. Tuy nhiên, khía cạnh sẽ không đi đến đâu.

iPhone đã nhìn thấy ​​những nâng cấp lớn trong vài năm qua. Apple đã giới thiệu Face ID, một thiết kế toàn màn hình, màn hình AMOLED, camera tốt hơn, 𝒱.𝒱. Gã khổng lồ công nghệ có thể nâng camera lên một tầm cao mới với dòng iPhone 12. IPhone 12 được nghĩ rằng sẽ có bốn biến thể . Loạt sản phẩm sắp ra mắt bao gồm một iPhone 12 5,4 inch, hai mẫu 6,1 inch (iPhone 12 Max và iPhone 12 Pro) và một mẫu 6,7 inch (iPhone 12 Pro Max). Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào máy ảnh của loạt iPhone 12 trong nội dung này.

Dòng iPhone 12: Thông số kỹ thuật kỹ thuật và tính năng của máy ảnh

Theo các giải trình, Apple đang có plan phát hành hai thiết bị iPhone 12 với hệ thống camera ba ống kính. So với hai chiếc còn sót lại, chúng có thể sẽ đi kèm với hệ thống camera ống kính kép. IPhone 12 5,4 inch và có thể là iPhone 12 Max 6,1 inch sẽ có hai camera phía sau. Điều đó có thể bao gồm các ống kính góc siêu rộng và góc rộng.

Nói về các biến thể iPhone 12 Pro và 12 Pro Max thượng hạng, chúng tôi trông mong chúng sẽ đi kèm với hệ thống camera ba ống kính, bao gồm sự phối hợp của góc rộng, siêu rộng và tele. Ngoài ra, iPhone 12 Pro cũng có thể sẽ đi kèm với cảm ứng 3D thời gian cất cánh mới, theo tin đồn.

Mô-đun ống kính 7P

Các nguồn tin trong chuỗi cung ứng thân thuộc với vấn đề này đã nói với DigiTimes rằng dòng iPhone 12 sẽ sử dụng mô-đun thấu kính 7P. Nó sẽ cải tổ chất lượng ảnh và video mà không cần phải tăng số lượng megapixel. Các thấu kính 7P có 7 thấu kính quang học giúp tăng khả năng truyền sáng. Để so sánh, iPhone 11 Pro sử dụng ống kính 5P cho camera góc siêu rộng và ống kính 6P cho camera góc rộng và tele.

Xem Thêm  Xem Trực Tiếp Bốc Thăm Tứ Kết C1, Các Cặp Đấu Chính Thức Lộ Diện - bốc thăm cúp c1

iPhone 12 Pro Max cũng được nghĩ rằng có ống kính góc rộng 7P 1 / 1,9 inch. Nó cũng sẽ trợ giúp công nghệ cảm ứng thay đổi, sử dụng con quay hồi chuyển để phát hiện chuyển động theo mọi hướng. Sau đó, Chip xử lý sẽ kích hoạt một thiết bị truyền động dựa trên dữ liệu từ công nghệ cảm ứng dịch chuyển để bù cho chuyển động. Nó sẽ tạo ra hình ảnh ổn định và rõ ràng hơn.

Cảm ứng Thời gian cất cánh (ToF)

Nói về thời gian cất cánh (ToF), này là một thuật ngữ kỹ thuật, đo thời gian thiết yếu để một thứ rõ ràng và cụ thể, bao gồm ánh sáng laze, hạt khí hoặc chất lỏng, di chuyển được một khoảng cách rõ ràng và cụ thể.

Trong trường hợp của cảm ứng camera ToF, nó giống như một hệ thống camera TrueDepth hồng ngoại, được sử dụng cho Face ID ở mặt trước của thiết bị iPhone. Tuy nhiên, so sánh cả hai, hệ thống TrueDepth sẽ chỉ hoạt động trong khoảng 10 đến 20 inch. Mặt khác, cảm ứng ToF sẽ hoạt động ở khoảng cách xa hơn – toàn bộ là nhờ công nghệ chạy bằng tia laser.

thời gian cảm biến bay

Vì vậy, nếu tính năng máy ảnh này thực sự đi kèm với thượng hạng iPhone 12 Pro Max như được đồn đại, nó sẽ cho phép người dùng chụp hình ảnh 3D có độ trung thực cao hơn. Ngoài ra, nó cũng sẽ mang lại nhiều thời cơ hơn để có thông tin nâng cao đúng đắn.

iPhone 12 với Máy quét LiDAR

Theo tin đồn, hai biến thể iPhone 12 thượng hạng (Pro và Pro Max) có khả năng đi kèm với máy quét LiDAR. IPhone 12 và 12 Max sẽ ra mắt mà không có LiDAR.

Không giống như các hệ thống máy quét được sử dụng trên hầu như các smartphone Android, máy quét LiDAR này rất khác biệt. Này là bởi vì nó bắn tia laze vào các phần khác nhau của cảnh chỉ trong một thời gian ngắn. Nó sẽ cải tổ phạm vi chụp một vật thể lên đến 16,4 feet (5 mét) và cũng tạo ra khả năng che khuất vật thể tốt hơn.

Máy quét Lidar iPhone 12

Vận tốc chụp luôn phụ thuộc vào loại Chip xử lý cấp nguồn cho các thiết bị smartphone thông minh. Trong trường hợp của dòng iPhone 12 sắp tới, chúng sẽ được trang bị bộ vi xử lý Apple A14 Bionic, theo tin đồn. Nếu đây là bất kể điều gì xảy ra, thì nó chắc cú sẽ mang lại rất nhiều nâng cấp cho máy quét, so với trên iPad Pro 2020.

Dòng iPhone 12 cũng sẽ có cảm ứng to hơn. Các cảm ứng to hơn sẽ cho phép những chiếc iPhone sắp tới chụp được những bức ảnh với nhiều cụ thể hơn, nhiều ánh sáng hơn và ít ánh sáng hơn. Nó cũng sẽ dẫn theo năng suất tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Hệ thống camera TrueDepth của iPhone 12

Gần đây, đã có một vài tin đồn liên quan đến camera trước của dòng iPhone 12 sắp ra mắt. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo và Bloomberg của Apple, tối thiểu một trong số iPhone 12 series sắp ra mắt sẽ có ống kính camera trước nhỏ hơn. Tất cả chúng ta có thể thấy một chiếc iPhone với phần tai thỏ nhỏ hơn ở phía trước.

Nhớ lại rằng năm ngoái, nhà sản xuất AMS của Apple đã có thể thông báo công nghệ cảm ứng máy ảnh. Công nghệ này cho phép cả cảm ứng tiệm cận IR, thông dụng với hệ thống camera TrueDepth và ánh sáng RBG, được nhúng dưới màn hình OLED. Nếu Apple có thể giới thiệu công nghệ cảm ứng trên iPhone 2020, điều đó sẽ giúp công ty du học phát hành một chiếc smartphone có notch Face ID nhỏ hơn.

Truedepth camera iphone 12

Theo một nhà phân tích khác từ Credit Suisse, Apple có thể sẽ ra mắt một trong những chiếc iPhone 2020 của mình mà không có notch hoặc tính năng Face ID.

Tự động lấy nét được cải tổ & amp; Ống kính máy ảnh bằng kính tiềm vọng

Theo một giải trình mới, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF Securities đã đồn đại rằng Apple đang có plan bổ sung Semco, một trong những nhà sản xuất ống kính tốt nhất tại Hàn Quốc, vào chuỗi cung ứng của mình. Nhà phân tích cũng đề cập rằng công ty du học cũng có plan tương tự so với Sunny Optical, nhà sản xuất ống kính tốt nhất ở Trung Quốc.

Xem Thêm  Đánh giá xe Honda Super Dream 110cc 2021 – 2021, hình ảnh, giá bán thị trường - giá xe honda dream

Hiện tại, Apple sử dụng thiết kế dựa trên lò xo, nhưng với Semco, giờ đây họ sẽ sử dụng động cơ cuộn dây bằng giọng nói dựa trên bóng của công ty du học. Hơn nữa, nhà phân tích nói thêm rằng mục đích của việc này là cải tổ khả năng lấy nét tự động trên iPhone 12 series.

Ngoài ra, nhà phân tích cũng đề cập rằng Apple có thể sẽ giới thiệu một ống kính tele của kính tiềm vọng, do Samco sản xuất, trên các bản phát hành năm 2022 của họ. Nói về ống kính, chúng tận dụng ít không gian và phân phối khả năng thu phóng tốt hơn.

Các nâng cấp khác

Theo tin đồn, dòng iPhone 12 sẽ có thể quay video 4K ở vận tốc 120 khung hình / giây. Nó cũng sẽ có khả năng quay cảnh quay chuyển động chậm 4K với vận tốc lên đến 240 khung hình / giây. Bản iOS 14 beta 1 đã bị rò rỉ tính năng quay slow-motion 4K ở vận tốc 240 khung hình / giây.

Tuy nhiên, không phải mọi thứ về camera của iPhone 12 đều trở nên thú vị. Các giải trình gần đây cho thấy iPhone 12 Pro và Pro Max sẽ chỉ trợ giúp zoom quang học 2x hoặc 3x. Khả năng zoom quang học 3x sẽ tốt hơn khả năng 2x của iPhone 11, nhưng nhiều smartphone Android hàng đầu đã vượt xa.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài iphone 12 mấy camera

Best iPhone 12 Camera Settings for Photo & Video.

alt

 • Tác giả: TechZG
 • Ngày đăng: 2020-11-18
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1887 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Best iPhone camera settings for photography – best iPhone 12 settings for photo and video. My settings for frame rate, resolution and some key iPhone 12 camera tips and tricks for photography and iPhone 12 Pro Max photography tips and iPhone 12 Pro camera settings.

  Todays Deals: https://amzn.to/365Gfza
  TechZG Shop: https://amzn.to/2JDdsdz
  iPhone 12 Tripods: https://amzn.to/2KdPyWl
  iPhone 12 Cases: https://amzn.to/3fafOwb

  How to Use iMovie: https://youtu.be/3eAYNBbDVN4
  How to Use Photoshop on iPhone: https://youtu.be/vErQhfFJr4U

  FOLLOW ME:
  Instagram • http://bit.ly/TechZGInstagram
  Twitter • http://bit.ly/TechZGTwitter

iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max ra mắt: Màn hình to hơn, camera tốt hơn với nhiều tính năng mới

 • Tác giả: www.winwinstore.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8609 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Bốn phiên bản iPhone 12, đâu là chiếc iPhone phù phù hợp với bạn, xem ngay

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6754 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lần trước hết trong một sự kiện mà Apple cho ra mắt tới 4 phiên bản iPhone khác nhau. Hãy cùng mình điểm lại xem đâu sẽ là phiên bản iPhone 12 thích hợp giành riêng cho bạn.

Camera iPhone 12 có gì khác biệt với iPhone 11

 • Tác giả: tintuc.minhtan.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9724 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Camera iPhone 12 có gì khác biệt với iPhone 11? ✅ Nội dung sau đây sẽ phân tích sâu hơn về phòng ban camera của hai chiếc smartphone thượng hạng này và mang đến những so sánh thực nhất.

iPhone 12 vẫn dùng camera 12 megapixel

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4495 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: iPhone 12 vẫn được Apple trang bị hệ thống camera độ sắc nét tương tự đời trước, nhưng dùng cảm ứng lớn, chụp thiếu sáng tốt hơn. – VnExpress

Smartphone iPhone 12 Pro có mấy camera? Các tuyệt chiêu chụp hình đẹp với flagship Apple

 • Tác giả: websosanh.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9039 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc ngay những thông tin dưới đây để hiểu rằng smartphone iPhone 12 Pro có mấy camera và những mẹo để có được những bức hình xinh xẻo nhé.

iPhone 12 256GB Like New

 • Tác giả: lequanmobile.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3045 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua iPhone 12 VN/𝓐 tại Lê Quân Mobile quý khách hàng sẽ được tham gia chương trình thu cũ đổi mới lên đến 95%, trả góp lãi suất 0%.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ