Công cụ ước tính tiền của Twitter cho phép bạn tính toán thu nhập ước tính từ tài khoản Twitter của mình nếu bạn tin rằng mình là người có ảnh hưởng, dựa trên mức độ tương tác và số lượng người theo dõi của bạn.

Bạn đang xem : có bao nhiêu người theo dõi được trả tiền trên twitter

Công cụ ước tính tiền trên Twitter cho phép bạn tính thu nhập ước tính từ tài khoản Twitter của mình nếu bạn tin rằng mình là người có ảnh hưởng, dựa trên mức độ tương tác và số lượng người theo dõi của bạn.

Người dùng Twitter bình thường khó đạt được trạng thái người có ảnh hưởng hơn so với những người trên các kênh truyền thông xã hội trực quan hơn, chẳng hạn như Instagram và YouTube. Có ít thị trường cho những người có ảnh hưởng trên Twitter không phải là người nổi tiếng có thể kết hợp với các công ty bên ngoài nền tảng. Một trong những lý do giải thích cho điều này là do Twitter có chương trình quảng cáo riêng, Quảng cáo Tweets, nơi các nhà quảng cáo có thể chỉ cần trả tiền để có các tweet của riêng họ tiếp cận được nhiều đối tượng hơn là chỉ những người theo dõi công ty của họ.

Vẫn còn một số cơ hội cho Tweet được tài trợ , tuy nhiên. Giống như tất cả các hình thức truyền thông xã hội, không có đối tượng Twitter nào được nhắm mục tiêu tốt hơn những người theo dõi một tweeter có ảnh hưởng lớn phù hợp với thị trường ngách mục tiêu của bạn. Thậm chí còn có một trang web được gọi là Tweets được tài trợ để hỗ trợ quá trình đối sánh này (mặc dù khi Penny Hoarder phát hiện ra , bạn đã tước bỏ nhiều quyền của mình, bao gồm cả việc cấp cho họ quyền cập nhật tiểu sử và tweet của bạn thay mặt).

Các nền tảng tiếp thị có ảnh hưởng chuyên biệt, chẳng hạn như Hypr và Tapinfluence, là một lựa chọn khác. Họ cung cấp một thị trường tại đó, nếu bạn đáp ứng “tiêu chí của người có ảnh hưởng”, họ sẽ thêm bạn vào cơ sở dữ liệu của họ và hiển thị với các thương hiệu đang tìm cách tạo Bài đăng được tài trợ.

Cũng như các kênh truyền thông xã hội khác, những người có ảnh hưởng trên Twitter được trả tiền nhiều hơn nếu họ có cả tỷ lệ tương tác cao và số lượng người theo dõi cao. Các thương hiệu biết rằng việc mua những người theo dõi trên Twitter, những người không bao giờ quan tâm thực sự đến các tweet của tài khoản sẽ dễ dàng như thế nào. Do đó, họ chỉ quan tâm đến ai đó có những người theo dõi chân chính, những người tương tác theo một cách nào đó với các tweet của bạn.

Tỷ lệ tương tác trên Twitter thấp một cách đáng kinh ngạc. Các loa tweeter trung bình có tỷ lệ tương tác chỉ từ 0,5 – 1,0%. Mức độ tương tác trên Twitter được định nghĩa là bao gồm bất kỳ lượt thích nào, lượt đăng lại, lượt trả lời, lượt @ment, Lượt theo dõi, lượt nhấp vào hồ sơ, lượt nhấp vào Permalink, lượt nhấp mở rộng Tweet và lượt nhấp vào liên kết. Tuy nhiên, cần phải nhớ rằng đối với nhiều người, một tweet là phù du – nó xuất hiện ở đây một phút và sau đó biến mất trên một trang tweet ngay sau đó. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi hầu hết mọi người chỉ nhìn thấy một tỷ lệ nhỏ các tweet trong nguồn cấp dữ liệu của họ và không có cơ hội tương tác với hầu hết chúng.

Công cụ tính toán / ước tính tiền trên Twitter của chúng tôi tính đến những yếu tố này. Nếu Tỷ lệ tương tác của bạn thấp hơn 3%, bạn có thể mong đợi nhận được khoản thanh toán từ các thương hiệu (nếu có) nhỏ hơn đáng kể so với nếu bạn có tỷ lệ tương tác cao hơn, ngay cả khi bạn có nhiều người theo dõi hơn.

Điều này cũng giả định rằng bạn là một công cụ xử lý chất lỏng vi mô tương đối “bình thường”, người đang tham gia, tích cực và được tôn trọng trong lĩnh vực sở thích cá nhân của bạn. Nếu bạn là Katy Perry hoặc Justin Bieber, tất nhiên bạn sẽ kiếm được cao hơn đáng kể so với những gì máy tính của chúng tôi dự đoán. Những người nổi tiếng luôn có thêm “yếu tố đáng kinh ngạc” so với những người có ảnh hưởng nhỏ khác, tuy nhiên, đối với nhiều thương hiệu, vẫn còn tranh cãi về việc liệu những người nổi tiếng này có ảnh hưởng đến nhiều người mua sản phẩm hơn một người có ảnh hưởng vi mô được nhắm mục tiêu tốt hay không.

Máy tính tiền trên Twitter – Các bài đăng của bạn trị giá bao nhiêu ?:

Tài khoản Twitter của bạn

Người theo dõi

0

Tổng số video yêu thích

0

Tweet

0

Tổng số lượt tweet lại

Vậy bạn cần làm gì để kiếm tiền trên Twitter?

Giả sử bạn đã nhập số liệu thống kê trên Twitter của mình vào Công cụ tính toán / ước tính tiền trên Twitter của chúng tôi và hơi thất vọng về thu nhập tiềm năng. Bạn có thể làm gì để cải thiện số liệu của mình và biến mình thành người có ảnh hưởng trên Twitter?

Xem Thêm  Cách sử dụng Instagram DM cho doanh nghiệp [bao gồm các mẫu miễn phí] - làm thế nào để thành lập một công ty trên instagram

1. Chuyên môn hóa và thống trị một thị trường ngách

Bạn có thể muốn đăng những hình ảnh về những gì bạn đã ăn trong bữa sáng hoặc những thành tích mới nhất của con bạn, nhưng bạn khó có thể trở thành người có ảnh hưởng khi làm như vậy. Những người có ảnh hưởng trên Twitter biết thị trường ngách của họ, biết khán giả mục tiêu của họ và biết các loại tweet sẽ khiến khán giả đó say mê và quan tâm.

Donald Trump là một bậc thầy trong việc này. Các dòng tweet của anh ấy cho những người ủng hộ anh ấy biết những gì họ muốn biết, đồng thời khiến đối thủ của anh ấy tức giận. Mặc dù, vì vai trò Chủ tịch của anh ấy, mọi người có thể vẫn quan tâm đến những gì anh ấy ăn sáng, sự quan tâm đến những dòng tweet như vậy sẽ giảm đi không lâu và những người ủng hộ anh ấy sẽ tìm kiếm các bản sửa lỗi trên Twitter của họ ở nơi khác.

Trong theo nghĩa này, Twitter không khác với hầu hết các kênh truyền thông xã hội khác. Các thương hiệu chỉ quan tâm đến việc tài trợ cho những người đăng tweet xây dựng sự thống trị với một nhóm lợi ích cụ thể phù hợp chặt chẽ với những người mua hàng hóa hoặc dịch vụ của thương hiệu. Do đó, họ sẽ chọn những người có ảnh hưởng phục vụ tốt nhất thị trường mục tiêu đó.

2. Xây dựng lượng theo dõi của bạn … Đương nhiên

Mặc dù các thương hiệu chỉ quan tâm đến những người đăng tweet tương tác, họ cũng không có khả năng tài trợ cho những người ít tiếp cận. Có một lượng lớn người theo dõi cũng rất quan trọng đối với sự thành công của Twitter.

Tuy nhiên, những người theo dõi của bạn cần phải là loại người theo dõi “phù hợp”. Mặc dù bạn không cần phải quá kén chọn người chọn theo dõi mình, nhưng bạn cần phải tránh tội lỗi nặng nề khi mua người theo dõi. Bỏ qua những lời mời dầu rắn mà bạn nhận được, đề nghị bán cho bạn những người theo dõi Twitter với giá hời hoặc thực tế là bất kỳ giá nào. Tất cả chúng đều vô giá trị!

Lý tưởng nhất là những người theo dõi bạn sẽ chọn theo dõi bạn vì họ đã biết về bạn và coi trọng những thông điệp bạn tweet. Nếu đúng như vậy, họ rõ ràng sẽ là đối tượng lý tưởng của bạn và nếu bạn nhắm mục tiêu vào tweet của mình, tránh phương pháp tiếp cận bằng súng phân tán, những người theo dõi này phải có đủ sở thích tương tự để có giá trị đối với thương hiệu.

3. Cung cấp giá trị cho đối tượng của bạn

Mọi người phải có lý do nào đó để theo dõi bạn. Bạn cần cung cấp cho họ những nội dung hấp dẫn, thú vị. Bạn có thể đủ dí dỏm để chỉ tweet một lượt và thu hút khán giả của mình, nhưng hầu hết các tweet đều chia sẻ điều gì đó hấp dẫn hơn với khán giả của họ: liên kết đến các bài đăng trên blog, ảnh, video, trích dẫn hoặc liên kết đến một thứ gì đó thú vị khác trong niche của bạn.

Bạn có thể thành công với tư cách là người quản lý nội dung, thu thập và phổ biến nội dung có giá trị trong thị trường ngách của bạn từ khắp nơi trên internet. Dù bạn làm gì, bạn phải cho mọi người lý do để theo dõi bạn (ngoài việc đơn giản là hy vọng bạn sẽ theo dõi họ trở lại).

Một số người trở thành người có ảnh hưởng vì nội dung bất thường mà họ tạo và chia sẻ. Kris Sanchez đã chứng kiến ​​mức độ nổi tiếng của anh ấy tăng vọt khi anh ấy bắt đầu chia sẻ cái mà anh ấy gọi là UberFacts với những người theo dõi của mình, đến mức anh ấy hiện là một người có ảnh hưởng kiếm 500.000 đô la mỗi năm trên Twitter – tất cả chỉ vì những thông tin tầm thường! < / p>

4. Thu hút người theo dõi của bạn

Trừ khi bạn là người nổi tiếng đã nổi tiếng ngoại tuyến, nếu không bạn không muốn bị xem như một người phát thanh truyền hình hoàn toàn. Bạn phải tích cực tương tác với những người theo dõi của bạn. Mặc dù có những quan điểm khác nhau về tỷ lệ chính xác mà bạn nên sử dụng, nhưng các chuyên gia tin rằng bạn nên chia sẻ hoặc đăng lại 2-4 tweet cho mỗi tweet bạn thực hiện quảng cáo tài liệu của riêng bạn (các bài đăng được tài trợ sẽ được tính là của riêng bạn cho phép tính này). < / p>

Nếu ai đó trả lời bài đăng của bạn, hãy nêu ý kiến ​​bình luận lại. Bắt đầu một cuộc trò chuyện. Thích những dòng tweet hay của người khác. @mention bất kỳ tweeters nào của bạn khi họ đã chia sẻ tài liệu của bạn hoặc làm điều gì đó đáng chú ý. Tóm lại, hãy coi những người theo dõi của bạn như một cộng đồng và hành động như bạn làm trong một cộng đồng bạn bè thực sự.

Xem Thêm  Cách tự động chia sẻ các câu chuyện và bài đăng trên Instagram của bạn trên Facebook - cách chia sẻ bài viết trên ig lên fb story

5. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ kinh doanh, hãy suy nghĩ như một doanh nghiệp

Để thành công trong kinh doanh, bạn cần phải có tổ chức và kỷ luật. Để thành công với tư cách là một người có ảnh hưởng trên Twitter, bạn cũng cần phải như vậy. Ví dụ: bạn sẽ không bị đối xử nghiêm túc trên Twitter nếu bạn giữ ảnh hồ sơ của Mr. Egghead. Bạn cần một tiểu sử Twitter được viết tốt để thu hút mọi người.

Bởi vì hầu hết mọi người chỉ xem một số lượng tương đối hạn chế các tweet đến hộp thư đến của họ, bạn cần xác định thời điểm chính xác khi đối tượng mục tiêu của bạn trực tuyến, kiểm tra tài khoản Twitter của họ. Lên lịch cho các tweet của bạn để chúng đến khi phần lớn những người theo dõi bạn trực tuyến. Một cách để làm điều này là sử dụng một ứng dụng như Hootsuite hoặc Buffer để giúp bạn lên lịch cho các tweet của mình. Các ứng dụng này cũng là phương tiện hữu ích để tìm kiếm các tweet chất lượng của người khác đáng để tweet lại và chia sẻ với những người theo dõi của bạn.

Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về cách bạn xây dựng các tweet của mình. Bạn nên suy nghĩ về từ ngữ chính xác mà bạn sử dụng, xác định các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan sẽ giúp bạn thu hút những người theo dõi mới và tìm những hình ảnh tốt nhất để sử dụng (và số liệu thống kê cho thấy bạn nên đưa hình ảnh vào tweet của mình bất cứ khi nào có thể). Những người đăng tweet nghiêm túc thường thiết lập một bảng tính với những thông tin cần thiết để họ sử dụng khi soạn tweet.

Khi cuối cùng bạn đạt được sức hút với lượng người theo dõi cao và mức độ tương tác tốt, bạn nên bắt đầu suy nghĩ về những gì bạn có thể cung cấp cho bất kỳ thương hiệu nào có thể muốn tài trợ cho một số tweet của bạn. Nếu bạn đạt đến điểm này, bạn đang trên đường đến thành công trên tweet và hy vọng cuối cùng là thành công tài chính tương xứng với nó.

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu trên Twitter?

Giống như hầu hết các nền tảng xã hội, những người có ảnh hưởng trên Twitter có thể kiếm thu nhập lành mạnh từ hoạt động xã hội của họ. Bạn có thể sử dụng Công cụ tính tiền trên Twitter của chúng tôi để cung cấp cho bạn dấu hiệu về giá trị của các tweet của bạn nếu bạn tin rằng mình là người có ảnh hưởng dựa trên mức độ tương tác và số lượng người theo dõi của bạn. Mặc dù người nắm giữ tài khoản Twitter nổi tiếng nhất, Barack Obama, không có khả năng sử dụng tweet của mình để kiếm tiền, nhưng máy tính của chúng tôi chỉ ra rằng anh ấy có thể kiếm được 933.239 USD – 2 triệu USD cho mỗi bài đăng.

Bạn kiếm tiền trên Twitter bằng cách nào?

Người dùng Twitter bình thường khó đạt được trạng thái người có ảnh hưởng hơn những người trên các kênh truyền thông xã hội trực quan hơn, chẳng hạn như Instagram và YouTube. Có ít thị trường cho những người có ảnh hưởng trên Twitter không phải là người nổi tiếng có thể so sánh với các công ty. Tuy nhiên, vẫn có cơ hội cho các Tweet được Tài trợ. Những người có ảnh hưởng trên Twitter được trả nhiều tiền hơn nếu họ có cả tỷ lệ tương tác cao và số lượng người theo dõi đáng kể. Nếu Tỷ lệ tương tác của bạn dưới 3%, hãy mong đợi nhận được khoản thanh toán về cơ bản nhỏ hơn đáng kể.

Twitter kiếm tiền bằng cách nào?

Phần lớn tiền của Twitter đến từ quảng cáo trên trang web. Thật vậy, quảng cáo chiếm khoảng 85% doanh thu của nó. Tuy nhiên, không giống như YouTube, Twitter không chia sẻ doanh thu quảng cáo với người dùng của mình. Tuy nhiên, điều đó không làm cho Twitter có lợi nhuận quá lớn, chắc chắn là so với quy mô và mức độ phổ biến của nó. Trong quý 2 năm 2020, Twitter đã công bố doanh thu 686 triệu đô la, giảm 19% so với con số mà nó đã công bố một năm trước đó. Twitter đã báo cáo khoản lỗ hoạt động là 124 triệu đô la, so với khoản lỗ 7 triệu đô la trong quý 1 năm 2020.

Những người nổi tiếng có được trả tiền cho tweet không?

Toàn bộ mục đích của Máy tính tiền trên Twitter của chúng tôi là cho biết số tiền bạn có thể nhận được nếu bạn có thể đạt được thỏa thuận với một thương hiệu để tạo một tweet được tài trợ, dựa trên số lượng người theo dõi hiện tại của bạn và tỷ lệ tương tác. Nhiều người có ảnh hưởng là những người tương đối bình thường, những người đã cố gắng xây dựng một lượng lớn người theo dõi chuyên dụng, nhờ vào chất lượng của các tweet của họ trong một thị trường ngách cụ thể. Việc kiếm tiền của những người nổi tiếng thậm chí còn dễ dàng hơn vì tài khoản Twitter của họ rất phổ biến.

Xem Thêm  Hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập YouTube trên máy tính 2022 - youtube đăng nhập

Twitter có trả tiền cho bạn cho các tweet lan truyền không?

Twitter không trả tiền cho bất kỳ ai cho các tweet của họ, bất kể chúng thành công hay lan truyền đến mức nào. Không giống như YouTube, Twitter không chia sẻ thu nhập từ quảng cáo của mình với người dùng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể kiếm tiền trên Twitter. Nó chỉ có nghĩa là các thương hiệu phải phát hiện ra những chủ tài khoản Twitter thành công và thực hiện các giao dịch riêng tư với họ, tài trợ cho các bài đăng trong tương lai. Vì vậy, nếu tweet của ai đó lan truyền, rất có thể một thương hiệu sẽ tiếp cận họ, đưa ra một thỏa thuận đăng bài được tài trợ trên các tweet trong tương lai của họ.

Làm cách nào để làm cho các bài đăng của tôi trở nên lan truyền?

Bạn phải làm việc chăm chỉ nếu bạn muốn một phần tweet của mình được lan truyền. Bạn thường phải tăng mức độ tương tác của mình trong một thời gian dài. Càng nhiều người ban đầu nhìn thấy tweet của bạn, thì khả năng cao là họ thích và đăng lại tweet của bạn. Một số yếu tố sẽ giúp thực hiện điều này bao gồm:
Chuyên môn hóa và thống trị thị trường ngách
Xây dựng những người theo dõi của bạn … một cách tự nhiên
Cung cấp giá trị cho khán giả của bạn
Tương tác với những người theo dõi của bạn

Hơn 30.000 chuyên gia tiếp thị dựa vào chúng tôi để cung cấp tin tức của họ. Bạn có nên không?

Đăng ký nhận bản tin tiếp thị người có ảnh hưởng số 1 thế giới, được phát hai tuần một lần vào thứ Năm.

Hãy dùng thử


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bao nhiêu người theo dõi để được trả tiền trên twitter

How Much Do Celebrities Get Paid for Tweets?

 • Tác giả: What’s the Big Deal?
 • Ngày đăng: 2013-07-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1697 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Can we trust celebrities on Twitter? How can you tell if your favorite star really likes something, or if they’re getting paid to say they do?

  TFN Associate Producer Chastity Vicencio takes a look at how celebrity endorsements have evolved into sponsored tweets, and finds out how much stars like Kim Kardashian are getting paid to promote products to their millions of followers.

  Which celebrities do you trust? Let us know in the comments!

  Celebrity Sponsored Tweets: What The Stars Get Paid For Advertising In 140 Characters:
  http://www.huffingtonpost.com/2013/05/30/celebrity-sponsored-tweets_n_3360562.html

  Paid Tweeters Beware: The FTC is Watching:
  http://blogs.wsj.com/corporate-intelligence/2013/03/12/paid-tweeters-beware-the-ftc-is-watching/

  Please Subscribe: http://www.youtube.com/subscription_center?add_user=thetechfeed
  Google+: http://gplus.to/techfeed
  Facebook: http://www.facebook.com/techfeedtv?ref=ts&fref=ts
  Twitter: http://www.twitter.com/TECHFEED_News

  Follow Chastity on Twitter: https://twitter.com/chastity_v

  Host: Chastity Vicencio
  Producer: Lauren Rudser
  Associate Producers: Todd Boudreaux, Chastity Vicencio
  Editor: Frank Knight

TikTok có thực sự là mảnh đất màu mỡ để gen Z làm giàu?

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7373 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Dân trí) – Với nhiều gen Z, TikTok là “mỏ vàng” theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng: nơi có thông tin, nơi giúp kiếm ra tiền. Nhưng việc kiếm tiền hay làm

Thời dùng Twitter miễn phí sắp qua rồi, bạn có thể sẽ sớm phải trả tiền để theo dõi và đọc bài của idol

 • Tác giả: baomoi.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4821 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sắp tới, bạn sẽ không thể thoải mái theo dõi idol của mình hay những người nổi tiếng trên Twitter nữa đâu. Trong kế hoạch mới của Twitter, bạn sẽ phải trả tiền để trở thành Người Siêu Theo Dõi thì mới được xem những bài đăng nhất định.

Cần bao nhiêu người theo dõi trên mạng xã hội để kiếm được 100.000 USD?

 • Tác giả: www.thitruonghanghoa.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9787 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội có thể kiếm được rất nhiều tiền trên các nền tảng như TikTok, YouTube và Instagram. Tuy nhiên, số tiền mà họ kiếm được hoàn toàn phụ thuộc vào số lượng người đăng ký theo dõi kênh và số lượng lượt xem.

Cần bao nhiêu người theo dõi trên mạng xã hội để kiếm được 100.000 USD?

 • Tác giả: b1u.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1959 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Lộ bảng giá thuê KOLs quảng cáo tiền mã hóa

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4905 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bảng giá, được cho là lấy từ một công ty tiếp thị, cho thấy mức giá để thuê những KOL, kênh YouTube, TikTok nổi tiếng trong ngành tiền mã hóa.

Twitter bật tính năng kiếm tiền cho các tài khoản trên 10.000 người theo dõi

 • Tác giả: congnghe.tuoitre.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6936 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TTO – Mạng xã hội Twitter ngày 1-9 đã ra mắt tính năng ‘Super Follows’ cho phép người dùng kiếm tiền từ những người theo dõi (follower). Twitter cam kết không lấy phí quá 3% cho đến khi người dùng kiếm được 50.000 USD.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social