‘Mẹ biết là giờ đây mẹ sẽ đón nhận toàn bộ những hình ảnh và comment, cũng như những dòng comment trái chiều từ các con qua cư dân mạng. Nhưng mẹ cũng không vì vậy mà xa lánh hay trách móc gì về các con!’, mẹ Nam Per chia sẻ.

Bạn đang xem: nam per bị bắt

Mẹ Nam Per lên tiếng sau vụ việc con trai bị tóm gọn vì t.àng t.rữ ¢.hất ¢.ấm: ‘Toang thật rồi 2 chàng trai trẻ!’

‘Mẹ biết là giờ đây mẹ sẽ đón nhận toàn bộ những hình ảnh và comment, cũng như những dòng comment trái chiều từ các con qua cư dân mạng. Nhưng mẹ cũng không vì vậy mà xa lánh hay trách móc gì về các con!’, mẹ Nam Per chia sẻ.

TIN LIÊN QUAN

Người phụ nữ Trung Quốc bị tóm gọn vì nhổ nước bọt trên xe bus ở Thái Lan

Lên mạng thanh minh vụ bị bắt vì sử dụng chất cấm, 'Idol giới trẻ' Lê Bảo và Nam Per bị chỉ trích: 'Bẻ lái nhanh quá' Lên mạng thanh minh vụ bị tóm gọn vì sử dụng chất cấm, ‘Idol thanh niên’ Lê Bảo và Nam Per bị chỉ trích: ‘Bẻ lái nhanh quá’

Vụ Ngân 98 dương tính với ma túy: Lên mạng kêu oan ầm ĩ, Ngân 98 vô tình để lộ mánh khóe kiếm tiền nhưng nhanh chóng bị bắt bài? Vụ Ngân 98 dương tính với ma túy: Lên mạng kêu oan ầm ĩ, Ngân 98 vô tình để lộ mánh khóe kiếm tiền nhưng nhanh chóng bị tóm gọn bài?

Lộ ảnh bị bắt vì sử dụng ma túy, Ngân 98 bất ngờ lên tiếng khẳng định: 'Đang chạy show và đi du lịch' Lộ ảnh bị tóm gọn vì sử dụng ma túy, Ngân 98 ngạc nhiên lên tiếng nhất định: ‘Đang chạy show và đi du lịch’

Social mới đây nhanh chóng lan truyền hình ảnh của Lê Bảo và Nam Per được cho rằng bị tóm gọn giữ vì sử dụng chất kích thích. Thông tin này nhanh chóng thu được sự quan tâm của đông đảo dân cư mạng. Bởi lẽ, cả hai vốn là những tên gọi chẳng xa lạ gì với thanh niên qua các ‘clip triệu view’ trên YouTube và Fb.

Hình ảnh Lê Bảo và Nam Per bị bắt được mạng xã hội lan truyền trước đó 

Hình ảnh Lê Bảo và Nam Per bị tóm gọn được social lan truyền trước đó

Theo đó, một người phụ nữ có tên Fb là Ρ.Ƭ.Ƭ. được cho rằng xuất hiện nhiều trong các video của hai chàng trai, đồng thời cũng là mẹ của Nam Per đã lên tiếng sau sự việc con trai bị tóm gọn:

‘Thôi vậy là toang thật rồi 2 chàng trai trẻ!

Cuộc sống vốn dĩ không hề đơn giản như 2 chàng trai đã nghĩ. Để có được thành tựu và đi đến thành công thì ắt sẽ mắc phải những sai lầm, nhưng nó ở góc độ nào và đến đâu. Mẹ cũng hiểu ra rằng, ai sinh ra thì cũng sẽ mắc phải sai lầm mà thôi. Nhưng điều trọng yếu mẹ muốn nói ở đây là mình biết sai ở nơi đâu thì phải sửa ở đó. Mẹ biết tương lai của 2 chàng trai còn rất dài và luôn nằm ở phía trước, bởi vậy sẽ còn gặp rất nhiều những thử thách và khó khăn, nên phải học cách đồng ý và biết vượt qua!

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Tải Video Trên Tik Tok Về Máy Tính, Tải Video Tiktok Trên Máy Tính Nhanh Nhất - tải video tiktok.

Còn mẹ biết là giờ đây mẹ sẽ đón nhận toàn bộ những hình ảnh và những comment cũng như những dòng comment trái chiều từ các con qua cư dân mạng! Nhưng mẹ cũng không vì vậy mà xa lánh hay trách móc gì về các con! Vì mẹ biết so với tuổi đời các con còn quá trẻ, lên chưa thể nhận ra cũng như hiểu được.

Nhiệm vụ của mẹ là nuôi các con khôn lớn và học ra trường. Còn khi con bước chân ra xã hội mẹ thật sự không thể kiểm tra cũng như theo chân các con mãi được. Chỉ hi vọng khi ra ngoài xã hội với ý thức và lập trường của con, con có thể vững vàng và biết nhận thức được cái gì tốt và xấu để con tránh, và điều muốn của cha mẹ là mong con mình học được những điều có ích cho bản thân cũng như xã hội.

Đây cũng là bài học cho các con để sớm nhận thấy những việc làm vô dụng và tránh xa tệ nạn xã hội! Còn cho dù các con có như vậy nào và có xảy ra bất kể điều gì thì các con vẫn mãi mãi là con của mẹ và mẹ cũng tin rằng đằng sau các con vẫn còn những người anh em và những người bạn luôn mở rộng vòng tay để nghênh đón 2 chàng trai của mẹ.

Và 1 điều các con luôn phải nhớ rằng: Chỉ có gia đình là nơi an toàn và duy nhất để các con trở về!’.

Dòng trạng thái đầy xúc động từ mẹ Nam Per 

Dòng trạng thái đầy xúc động từ mẹ Nam Per

Chia sẻ này của mẹ Nam Per khiến nhiều người cho rằng đây là một lời nhất định ngầm cho việc 2 ‘idol thanh niên’ đã bị tóm gọn vì sử dụng chất cấm. Đồng thời bà cũng mang ra lời khích lệ đến hai đứa con sau bài học lớn.

Xem Thêm  iPad Gen 6 cũ (iPad 9.7 2018) giá Rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM - ipad gen 6 cũ

Nhiều dân mạng tỏ ra thấu hiểu thay cho người mẹ này. Dẫu biết đã phạm sai lầm thì phải tự nhận lấy hậu quả nhưng cũng không thể không nghẹn lòng trước những nỗi lòng, những tâm tư của một người làm mẹ.

Trước đó, hình ảnh Lê Bảo và Nam Per bị tóm gọn vì sử dụng trái phép ma túy được hàng loạt các trang mạng rầm rộ chia sẻ.

Xuất hiện thêm nhiều hình ảnh 2 'idol giới trẻ' bị bắt vì tàng trữ chất cấm 

Xuất hiện thêm nhiều hình ảnh 2 ‘idol thanh niên’ bị tóm gọn vì tàng trữ chất cấm

Khi mọi việc chưa được làm sáng tỏ thì Lê Bảo đã nhanh chóng đăng tải lên trang cá nhân của mình để thanh minh. Chàng trai nhất định đó chỉ là hình ảnh trong phim cả hai cùng đóng. Nam Per cũng vào comment khiến dân mạng thêm phần hoang mang lo lắng.

Dòng trạng thái mà Lê Bảo chia sẻ trước đó được cho là dàn dựng 

Dòng trạng thái mà Lê Bảo chia sẻ trước đó được cho rằng dàn dựng

Tuy nhiên, từ những hình ảnh xác nhận và mới đây là dòng chia sẻ của mẹ Nam Per khiến dân tình có thể chắc nịch rằng 2 ‘idol thanh niên’ đã bị tóm gọn, dòng trạng thái Lê Bảo chia sẻ trước đó chỉ là dàn dựng từ trung tâm tư vấn du học quản lý của hai chàng trai.

>> Xem thêm: Lên mạng thanh minh vụ bị tóm gọn vì sử dụng chất cấm, ‘Idol thanh niên’ Lê Bảo và Nam Per bị chỉ trích: ‘Bẻ lái nhanh quá’​


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài nam per bị tóm gọn

Lê Bảo và Nam Per bị chỉ trích vì thanh minh vụ bị tóm gọn do sử dụng chất kích thích?

alt

 • Tác giả: Ş News
 • Ngày đăng: 2020-03-20
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6159 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link nội dung: http://vip.tiin.vn/chuyen-muc/song/len-mang-thanh-minh-vu-bi-bat-vi-su-dung-chat-cam-idol-gioi-tre-le-bao-va-nam-per-bi-chi-trich-be-lai-nhanh-qua.html?fbclid=IwAR2myceHf2iAN1AMfpUOnkLMBGnDTBombTLH2cSU5oKwFsmgdoyBeMChtH4

  Kênh Snews liên tục update các tin tức tiên tiến nhất trong ngày !
  snews
  Liên hệ quảng cáo & công việc : quangcao.snews@gmail.com

Video: Xác minh clip nam sinh bị tóm gọn trói, cướp tài sản trong ký túc xá

 • Tác giả: tv.tuoitre.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9675 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video clip Video: Xác minh clip nam sinh bị tóm gọn trói, cướp tài sản trong ký túc xá của Tuổi Trẻ Video Online. Xem Video: Xác minh clip nam sinh bị tóm gọn trói, cướp tài sản trong ký túc xá chất lượng đảm bảo và nhanh nhất.

Nam Per Youtuber triệu view bị tóm gọn cùng ‘idol thanh niên’ Lê Bảo là ai?

 • Tác giả: phunukieuviet.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1182 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình ảnh “ido giới trẻ” Lê Bảo bị tóm gọn vì tội tàng trữ chất kích thích ngoài ra là một youtuber khác cũng bị tóm gọn cùng tội danh với Lê Bảo.

Vừa bác bỏ thông tin bị tóm gọn, CĐM xôn xao hình ảnh Lê Bảo, Nam Per ở phòng tạm giam, cầm bảng thông tin phạm tội

 • Tác giả: vietgiaitri.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2143 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đây ít giờ, dân tình truyền tay nhau không ngớt về hình ảnh Lê Bảo, Nam Per bị cầm bảng thông tin hành vi phạm tội.

Tiktoker Nam Per là ai? Idol thanh niên bị tóm gọn tàng trữ chất cấm?

 • Tác giả: 35express.org
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7503 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiktoker Nam Per là ai? Hành trình trở thành idol của thanh niên như vậy nào? Mới đây, thông tin Tiktoker Nam Per bị tóm gọn do sử dụng chất ma túy được quan tâm

Sự thật việc Công an tỉnh Lâm Đồng ‘bắt ca sĩ đường phố người Nga’

 • Tác giả: plo.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5202 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông tin công an TP Đà Lạt bắt giữ công dân người Nga Propisnov Alexander vào tối ngày 1-5 là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật

Vũ trụ “Công ty X.”: Nam Per – idol thanh niên giờ trôi dạt về đâu sau nghi vấn bị tóm gọn vì sử dụng ma túy?

 • Tác giả: afamily.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3962 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kể từ khi dính nghi vấn sử dụng ma túy và bị tóm gọn, Nam Per kể từ đó đến nay không có bất kể hoạt động nào trên MXH.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Valentino Việt Nam - Giá Giày dép Valentino Chính Hãng - giày lười đính đá