Mọi thứ bạn cần biết về Cài đặt Facebook cho các trang và cả Messenger. Chúng tôi xây dựng các chatbot thân thiện với người dùng để chúng tôi biết thông tin chi tiết bạn cần.

Bạn đang xem : cài đặt cho Facebook Messenger

Facebook Messenger là một trong những nền tảng phổ biến nhất để liên lạc ngày nay, từ mục đích sử dụng cá nhân, tất cả các cách để sử dụng nó để tận dụng tối đa công việc kinh doanh của bạn. Nhiều công ty đã nhảy vào điều này và do đó, điều quan trọng cần biết là lý do của việc này là vì nó thực sự có thể giúp các công ty kết nối với hàng tỷ người trên toàn cầu bằng Facebook Messenger mỗi ngày.

Những gì ban đầu bắt đầu như một nền tảng nhắn tin cơ bản, giờ đây đã trở thành một nền tảng nâng cao hoàn toàn có thể được sử dụng để tăng doanh số bán hàng, doanh thu và lợi tức đầu tư. Một trong những cách này là sử dụng chatbot và chúng ta sẽ sớm đạt được điều đó.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất cần xem xét là các cài đặt Facebook đặc biệt có thể được truy cập trên trang của bạn.

Tôi Cần gì Đối với Hướng dẫn này?

Nếu bạn là một doanh nghiệp hoặc bạn đang thiết lập một doanh nghiệp (hoặc của người khác), điều quan trọng là bạn, trước hết, phải có một Trang Facebook đã tạo, cho dù đó là một trang kinh doanh hay chỉ của riêng bạn quyền sở hữu (thậm chí cả các trang Người hâm mộ) ngoài hồ sơ chính của bạn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đề cập đến các cài đặt cơ bản để bạn có thể sử dụng chatbot của mình (chẳng hạn như ManyChat, mà chúng tôi sẽ giải thích trong hướng dẫn này) để tận dụng tối đa khả năng nhắn tin của bạn. Điều quan trọng là không nhất thiết phải giống như một nhân viên bán sản phẩm trên Facebook Messenger.

Nhưng hơn tất cả, âm thanh chuyên nghiệp và giữ cho Messenger của bạn sạch sẽ, gọn gàng nhưng hiệu quả để thu hút mọi người truy cập vào trang của bạn và kết nối với bạn.

Cài đặt Trang Facebook

Cài đặt Messenger cơ bản

Theo nghĩa chuyên nghiệp nhất khi điều hành một doanh nghiệp bằng Facebook Messenger làm nền tảng liên hệ, bạn sẽ muốn xem xét cài đặt Messenger trong Facebook, cũng như một số cài đặt khác để tận dụng tối đa việc sử dụng Facebook làm nền tảng chính phương thức liên hệ.

Nếu bạn không có chatbot, không vấn đề gì, nhưng bạn sẽ muốn thiết lập một số thứ phù hợp. Nếu bạn có một chatbot, bạn cũng sẽ muốn truy cập một số cài đặt khác mà chúng tôi sẽ trình bày sớm. Tuy nhiên, những cài đặt thông báo cơ bản này nhằm giúp bạn có vẻ dễ tiếp cận hơn với tư cách là một doanh nghiệp nói chung và sẽ giúp khách hàng tiếp cận bạn dễ dàng hơn.

 • Điều đầu tiên bạn muốn làm là cài đặt quyền truy cập. Từ hồ sơ Facebook của bạn, nhấp vào mũi tên thả xuống ở bên phải và nhấp vào trang của bạn mà bạn muốn nhập quản trị viên. Bây giờ, bạn sẽ ở trong bảng điều khiển quản trị cho trang của mình.
 • Ở trên cùng bên phải của thanh menu màu trắng (ngay dưới menu Facebook màu xanh lam ở đầu trang), bạn sẽ thấy Cài đặt. Nhấp vào nó để truy cập bảng điều khiển back-end. Ở bên trái của trang xuất hiện, bạn sẽ thấy một menu đầy đủ gồm tất cả các loại cài đặt mà có thể bạn chưa biết.
 • Nhấp vào cài đặt Nhắn tin trên menu bên trái. Điều này sẽ cho bạn thấy một cách tổng quát cách mọi người có thể nhắn tin cho bạn qua cá tính “trang” của bạn. Ở phía bên phải, nó sẽ liệt kê nhiều cài đặt bạn có thể xem, bật, tắt, v.v. Do đó, điều quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng một số cài đặt cơ bản đã được bật trên trang này.
  • Sử dụng phím Quay lại để gửi tin nhắn
   Đảm bảo rằng tính năng này đã được bật. Đây là cài đặt mặc định trong Messenger cho hồ sơ cá nhân, vậy tại sao bạn không đặt cài đặt này giống hệt nhau? Nó cũng sẽ giúp bạn khi sử dụng chatbots, như chúng tôi sẽ giải thích ở phần sau.
  • Nhắc mọi người gửi tin nhắn
   Bạn cũng muốn bật cài đặt này, vì vậy hãy bật cài đặt này. Điều này sẽ tự động bật lên trình nhắn tin của bạn khi họ truy cập trang của bạn.
  • Hỗ trợ phản hồi
   Chúng tôi sẽ đề cập thêm về vấn đề này vì Facebook gần đây đã thay đổi API của họ. Trong cài đặt này, bạn sẽ muốn nhấp vào liên kết có nội dung “Chuyển đến Câu trả lời tự động” bên dưới, nhưng có một bộ quy tắc hoàn toàn khác áp dụng ở đây, cho dù bạn có hay không có chatbot và tùy thuộc vào về loại hình kinh doanh của bạn.

Hiển thị Lời chào của Messenger


Bật tính năng này. Điều này sẽ cho phép mọi người nhìn thấy lời chào mặc định khi họ truy cập trang của bạn. Bạn nên thay đổi điều này để đại diện cho doanh nghiệp của mình và đồng thời, kết nối với khách hàng ở cấp độ cá nhân. Điều này áp dụng cho dù bạn có chatbot hay không.

LƯU Ý: Đây là một nơi tuyệt vời để ném một vài biểu tượng cảm xúc. Nếu bạn cần tìm một cách dễ dàng để sao chép chúng vào tin nhắn tùy chỉnh của mình, bạn có thể tìm chúng trên EmojiPedia dưới Facebook để có danh sách đầy đủ các biểu tượng cảm xúc trên Facebook

 • Cài đặt Nhắn tin Cuộc hẹn – Lời nhắc
  Đây là lời nhắc tự động dành cho mục đích chuyên nghiệp, gửi lời nhắc cho khách hàng qua messenger hoặc tin nhắn văn bản vào ngày trước khi họ đặt lịch hẹn với bạn. Đây là một cách tuyệt vời để giải quyết mọi việc khi cần đặt lịch hẹn với khách hàng hoặc khách hàng.

Phần tiếp theo sẽ đề cập đến một số điều khác sẽ giúp Messenger của bạn tương tác hơn và cũng giúp chatbot của bạn (chúng tôi khuyên bạn nên & amp; sử dụng ManyChat) có thể giao tiếp với tin nhắn của bạn tốt hơn.

Xem Thêm  Tin tức giả mạo và thông tin sai lệch - thông tin sai lệch và tin tức giả mạo

Chatbot là gì?

Sử dụng chatbot là cách chính để kết nối với khách hàng ở cấp độ doanh nghiệp vào năm 2019 và dự kiến ​​sẽ phát triển vào năm 2020. Chatbot của bạn thực sự có thể thông báo cho bạn ở cấp độ kinh doanh rằng bạn đã có khách hàng gửi tin nhắn, và do đó, nó cũng có thể giúp trả lời các câu hỏi thường gặp, cung cấp “bán hàng gợi ý” (không có vẻ quá định hướng bán hàng) cũng như cung cấp hỗ trợ khách hàng và kỹ thuật.

Lý do khiến chúng tuyệt vời như vậy là chúng có thể được lập trình theo đúng nghĩa đen mà không cần kiến ​​thức về ngôn ngữ lập trình và chúng có thể hoạt động như một trợ lý ảo cho bạn. Bây giờ chúng tôi đã hoàn thành cài đặt Messenger cơ bản, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập Chatbot của bạn và kết nối nó với Facebook Messenger.

Và sau đó, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số mẹo bí mật có thể giúp ích rất nhiều cho chatbot của bạn trong việc cung cấp trải nghiệm được cá nhân hóa cho cả doanh nghiệp và khách hàng của bạn.

Bắt đầu Chatbot của bạn

ManyChat cung cấp cả bot miễn phí và trả phí cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể bắt đầu với một tài khoản miễn phí tự động cho phép bạn có người đăng ký không giới hạn, các mẫu cơ bản, phân khúc đối tượng (để chọn đối tượng mục tiêu của bạn), bốn công cụ tăng trưởng, trình tạo luồng hình ảnh, cuộc trò chuyện đa phương tiện, chương trình phát sóng không giới hạn (tin nhắn bạn có thể gửi đến tất cả người đăng ký của bạn cùng một lúc, giống như cách bạn làm với tiếp thị qua e-mail) và các trang đích & amp; tiện ích web. Khi bạn lớn lên, bạn có thể mua gói Pro với giá chỉ 10 đô la.

 • Điều đầu tiên bạn cần làm là thiết lập ManyChat Bot và đăng ký dịch vụ. Chỉ cần truy cập trang web ManyChat và nhấp vào nút Bắt đầu miễn phí.
 • Bạn sẽ đến một trang mà bạn muốn kết nối với Facebook. Chỉ cần nhấp vào hộp kiểm “Tôi đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của ManyChat, sau đó nhấp vào“ Đăng nhập bằng Facebook ”. Nó sẽ đưa bạn đến một trang cho phép ManyChat kết nối với trang của bạn, tương tự như những gì các ứng dụng khác làm.
 • Tiếp theo, bạn sẽ đến một trang nơi bạn có thể chia sẻ một số thông tin về bản thân. Bạn có thể mô tả chi tiết các chiến dịch tiếp thị của mình (chẳng hạn như bạn sử dụng chiến dịch e-mail, ứng dụng tự động hay ứng dụng tiếp thị nâng cao như Zapier, v.v.) và quy mô doanh nghiệp của bạn.
 • Bạn hiện đã kết nối với ManyChat, nhưng bạn cần kết nối nó với trang doanh nghiệp của mình. Nhấp vào nút Kết nối để kết nối trang doanh nghiệp của bạn mà bạn muốn ManyChat hoạt động hoặc chỉ cần tạo Trang Facebook trong phần này. Khi bạn nhấp vào nút kết nối, nó sẽ tự động gửi thông tin.
 • Chọn mục đích sử dụng ManyChat của bạn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn đánh dấu vào hộp kiểm nếu bạn đang thiết lập nó cho một khách hàng dưới tên của bạn. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến trang tổng quan ManyChat của mình.

Nếu bạn không sử dụng Messenger mà không có chatbot, bạn không cần phải làm điều này, nhưng sau phần này, bạn có thể kiểm soát tất cả các cài đặt bổ sung đó trong Messenger theo đúng nghĩa đen, chẳng hạn như các công cụ phát triển của bạn (điều này cực kỳ quan trọng ), lời chào của bạn và hơn thế nữa.

Cài đặt nền tảng Messenger


Trong Cài đặt nền tảng Messenger trên Facebook, có nhiều cách sử dụng chi tiết hơn mà khi bạn đã đăng ký xong ManyChat, bạn sẽ có các cài đặt trong Facebook tự động kết nối với ManyChat. Cuộn xuống trang này và xem Cài đặt chung, Ứng dụng được kết nối (ManyChat sẽ tự động ở đó nếu bạn đang sử dụng nó), Chia sẻ phân bổ, Miền có trong danh sách trắng và thậm chí xem các miền có trong danh sách cho phép của bạn.

Phương pháp phản hồi

Đảm bảo rằng tất cả các Câu trả lời của bạn đều được chọn tự động. Điều này cực kỳ quan trọng vì mọi thứ sẽ được thiết lập trong Trang tổng quan ManyChat của bạn.

Ứng dụng được kết nối
Nếu bạn đã đăng ký một chatbot như ManyChat, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó được kết nối và có đầy đủ quyền truy cập vào trang và Messenger của bạn.

Chia sẻ phân bổ
Bạn không cần phải lo lắng về phần này.

Tên miền thuộc danh sách trắng
Bạn có thể nhập các tên miền này theo cách thủ công nếu bạn đang sử dụng tính năng “bot” chung của Facebook, tuy nhiên nếu đang sử dụng ManyChat, bạn có thể chỉ cần thêm thông tin này với ManyChat’s Growth Phần công cụ để thêm các miền thuộc danh sách trắng. Nếu bạn từng gặp lỗi SDK, tức là bạn chưa đưa trang web của mình vào danh sách trắng và được đính kèm với các bot ManyChat.

Liên kết Messenger của bạn
Đây chỉ là một liên kết mà bạn có thể sao chép và dán. Nó thực sự sẽ đưa người dùng đến Facebook Messenger của bạn để họ có thể gửi tin nhắn cho bạn ngay lập tức bằng cách nhấp vào liên kết. Nó giống với Liên kết Bot của bạn trên các trang ManyChat.

Tính năng Nhắn tin Nâng cao

Vào tháng 7 năm 2019, Facebook đã thay đổi cách họ làm khi nói đến các tính năng nâng cao của Nhắn tin đăng ký. Trước đây, điều này được khuyến khích, nhưng bây giờ thì không cần thiết vì họ đã thay đổi cách hoạt động của API nhắn tin đăng ký. Nếu bạn muốn đăng ký Nhắn tin đăng ký và bạn đang cung cấp lượng lớn thông tin từ doanh nghiệp của mình, thì bạn có thể cân nhắc tiếp tục và đăng ký.

Xem Thêm  Có bao nhiêu người sử dụng mạng xã hội vào năm 2022? (65+ Thống kê) - sự gia tăng sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

Thông tin và Con người

Thông tin và Mọi người được chọn tự động và bạn không thực sự cần phải lo lắng về tất cả những chi tiết đó, nhưng chúng là tùy chọn, chẳng hạn như chọn giới tính, múi giờ và ngôn ngữ.

Cài đặt Khám phá
Mỗi khi bạn thực hiện một thay đổi riêng như danh mục, từ khóa, tên, tóm tắt, v.v., bạn cần điền vào Tùy chọn Khám phá của bot của mình. Đây là nơi bạn cho họ biết ngắn gọn về bot của bạn.

 • Tổng quan, Từ khóa, Tên, Tóm tắt
  Bạn không muốn thực sự bán mọi thứ ngay lập tức. Bạn muốn cung cấp một mô tả tốt với sự trung thực và chi tiết. Bạn muốn sử dụng những thứ như từ khóa và thông tin doanh nghiệp của mình (nó chỉ cần là một bản tóm tắt ngắn gọn về doanh nghiệp của bạn) một cách khôn ngoan và cẩn thận. Hãy đảm bảo rằng nó trông chuyên nghiệp, không giống như bạn đang bán một chiếc ô tô trước khi ai đó có thể kết nối với bạn.
 • Chế độ hiển thị Khám phá
  Luôn bật tính năng này. Điều này sẽ cho phép bạn để Facebook hiển thị bot của bạn và làm cho nó có thể được phát hiện trên trang “bot” của họ. Nếu trang của bạn có số lượng rất cao (nhận hàng triệu tin nhắn mỗi ngày), bạn có thể tiếp tục và tắt cài đặt này.
 • Tin nhắn có âm lượng lớn
  Cài đặt này được cài đặt theo mặc định và tất cả các tin nhắn có âm lượng lớn sẽ được chuyển đến Hộp thư đến hỗ trợ trang của bạn.

Hộp thư hỗ trợ của Trang

Đảm bảo rằng Hộp thư đến Hỗ trợ Trang của bạn trống. Nếu Facebook đang cố gắng liên hệ với bạn, đây là nơi bạn sẽ nhận được cảnh báo và thông tin, hoặc yêu cầu cung cấp thông tin. Bạn nên kiểm tra hộp thư đến này ít nhất một hoặc hai lần mỗi tháng.

Ngay cả khi Facebook chỉ muốn kết nối với trang của bạn và yêu cầu thêm thông tin; bạn muốn trả lời càng sớm càng tốt. Bạn không BAO GIỜ muốn trả lời Facebook như một người bán hàng.

Hỗ trợ phản hồi: Chi tiết nâng cao


Chúng tôi đã đề cập ngắn gọn, sớm hơn về những cài đặt này và có những cài đặt cụ thể mà bạn sẽ muốn thay đổi khi trang của bạn được thiết lập với ManyChat. Một số doanh nghiệp không sử dụng chatbot vẫn để nguyên tính năng này nếu họ đang sử dụng Facebook để nhắn tin kinh doanh chính mà không có chatbot, nhưng chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tắt mọi thứ càng nhiều càng tốt khi bạn đang cố gắng sử dụng ManyChat.

Khi bạn nhấp vào liên kết bên dưới Hỗ trợ phản hồi có nội dung “Chuyển đến Trả lời tự động”, bạn sẽ được đưa đến một trang nơi bạn có thể chọn một tin nhắn đi, trả lời tức thì (cho khách hàng biết rằng bạn sẽ trả lời trong một tập hợp thời gian). Bằng cách này, Facebook sẽ không làm bất cứ điều gì ngoài sự kiểm soát của bot của bạn.

Thiết lập nút của bạn trên Facebook


Đây là một trong những sai lầm lớn nhất mà nhiều người thường mắc phải. Bằng cách chọn sai nút, bạn đang thực sự khiến khách hàng không thể liên hệ với bạn trên Messenger và do đó, bạn có thể không nhận được nhiều kết nối với khách hàng và khách hàng của mình, vì phần lớn họ có thể đang sử dụng Facebook Messenger.

Điều này đặc biệt quan trọng khi thiết lập Chatbot của bạn để có nút phù hợp được hiển thị cho nút kêu gọi hành động trên Trang Facebook của bạn.

Đặt nút của bạn

Nếu bạn đã thiết lập nút, thì có thể bạn đã biết cách thay đổi hoặc chỉnh sửa nút của mình. Nếu nó không phải để gửi cho bạn một tin nhắn, bạn muốn mọi người có thể làm như vậy. Nếu bạn không có nút, chỉ cần nhấp vào phần “Thêm nút”.

Liên hệ
Trên cửa sổ bật lên thiết lập nút được hiển thị, hãy nhấp vào mũi tên thả xuống trên trình đơn mà bạn thấy nơi có nội dung Liên hệ với bạn. Bạn muốn mọi người có thể gửi tin nhắn cho bạn. Trong khi một số người thích “Liên hệ với chúng tôi”, hầu hết mọi người sử dụng Gửi tin nhắn. Điều này làm cho những người truy cập trang của bạn cảm thấy họ có thể liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp của bạn. Sau khi bạn chọn Gửi tin nhắn, hãy nhấp vào nút “Tiếp theo”.

Bước 2
Trong khi đây thực sự là bước thứ ba, nó sẽ hiển thị trên Facebook dưới dạng “Bước 2: Bạn muốn nút này gửi mọi người đến đâu?” và bên dưới là bạn sẽ thấy Messenger. Mặc dù mọi thứ có vẻ hơi xám, bạn có thể nhấp vào Messenger trong hộp màu trắng nhỏ và sau đó nhấp vào “Hoàn tất”. Sau đó, bạn có thể tiến hành bước cuối cùng, đó là kiểm tra để đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường.

Khi bạn đã thiết lập xong

Sau khi bạn đã hoàn thành tất cả quá trình thiết lập với bot của mình, bạn muốn luôn kiểm tra nó. Ngoài ra, hãy làm điều này bất cứ lúc nào bạn thay đổi lời chào, câu trả lời, v.v. và muốn kiểm tra nó. Khi bạn muốn kiểm tra điều này, chỉ cần truy cập Trang Facebook của bạn và di chuột qua nút “Gửi tin nhắn”, nút này luôn phải có để giúp bạn dễ tiếp cận hơn với khách hàng.

 • Di chuột qua “Nút Gửi tin nhắn” và trong menu con bật lên, hãy nhấp vào “Nút Kiểm tra”. Nếu trước đó bạn đã kiểm tra cuộc trò chuyện trên Facebook, bạn có thể chỉ cần xóa cuộc trò chuyện và chọn kiểm tra lại và nó sẽ khởi tạo lại cuộc trò chuyện của bạn. Điều này thực sự hữu ích khi thực hiện các thay đổi hoặc khi bạn đang thử nghiệm chatbot của khách hàng mà bạn đang làm việc.
 • Quay lại Trang tổng quan của ManyChat và tắt Trả lời mặc định trong menu tự động hóa. Nó loại bỏ “Tên trang thường trả lời trong 1 ngày”. Do đó, bạn có thể kiểm soát tin nhắn tự động và bot của mình. Mặc dù lựa chọn này là tùy chọn, nhưng nếu muốn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với bot của mình, bạn nên tắt cài đặt này.
 • Kiểm tra lại, vì đây là một phương pháp thường tốt để kiểm tra lại công việc của bạn.
Xem Thêm  Cách sử dụng Câu chuyện Instagram - mọi thứ bạn cần biết về đối thủ cạnh tranh TikTok - bạn có thể gắn thẻ mọi người trong cuộn phim không

Bằng cách kiểm tra tin nhắn của mình, bạn đảm bảo rằng bạn có văn bản chính xác mà bạn đưa vào lời chào và hơn thế nữa. Nếu bạn truy cập ManyChat, bạn có thể xem trước tin nhắn của mình và ngay cả khi bạn kéo lên định dạng “điện thoại”, nó sẽ hiển thị lời chào và tin nhắn Facebook của bạn sẽ như thế nào khi khách hàng liên hệ với bạn qua Messenger trên điện thoại thông minh hoặc thiết bị di động của họ. < / p>

Chatbot của bạn hiện đã được thiết lập hoàn chỉnh và tất nhiên, có nhiều chi tiết và cài đặt khác mà bạn có thể tìm hiểu sau này và chúng ta có thể chỉ cần bắt đầu những cài đặt đó vào lúc khác.

Nếu không, khi bạn đã tạo các cài đặt cơ bản này, bạn có thể bắt đầu thực sự thử nghiệm nhiều hơn với tích hợp Facebook và chatbot, cũng như thậm chí cho phép kết nối bot ManyChat của bạn khả dụng trên các nền tảng khác, chẳng hạn như trang web của bạn, cửa hàng trực tuyến, và nhiều hơn nữa. Cơ hội hầu như là vô tận!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cài đặt cho Facebook Messenger

Cách Đặt Mật Khẩu Cho Messenger Facebook Trên Điện Thoại Android iPhone | Tân tivi

alt

 • Tác giả: Tân tivi
 • Ngày đăng: 2022-01-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7815 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Đặt Mật Khẩu Cho Messenger Facebook Trên Điện Thoại Android iPhone | Tân tivi
  Tiếp theo một video nữa mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt mật khẩu cho ứng dụng messenger trên điện thoại mà không cần sử dụng app cực đơn giản giúp bảo mật messenger an toàn nhé.
  + Bạn đang tìm kiếm những mẹo hay trên điện thoại
  + Bạn chưa có nhiều kiến thức về mạng xã hội
  + Những thủ thuật hay trên điện thoại và máy tính
  Đừng lo khi bạn đã tin tưởng đến với kênh Tân tivi thì mình sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các vấn đề đó.
  ✔Nếu thấy hay nhớ nhấn LIKE và ĐĂNG KÝ video để người thân hoặc bạn bè của bạn cùng được xem nhé.
  Chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.
  ✔Để lại những COMMENT đầy giá trị bên dưới video nhé.
  © Bản quyền thuộc về Tân tivi
  © Copyright by Tân tivi Channel ☞ Do not Reup
  ✔Xin cám ơn tất cả các bạn đã xem và ủng hộ Kênh.

  Đón xem video mới nhất: https://www.youtube.com/channel/UCQoeLsRL4f4WhR_AXUOb5OA?view_as=subscriber
  Kênh Hướng Dẫn Các Bạn Làm Youtube Của Tân:
  https://www.youtube.com/channel/UCH6jAHsrnaB7Oz_S_Zsqi7g

  Tất cả ý kiến đóng góp và các vấn đề khác các bạn liên hệ với tôi.

  – Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/trantan.org

  – Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/tantantivi
  – Liên hệ quảng cáo: tranvantan.dtdl@gmail.com
  – Qua email cá nhân: tvtvlogs7@gmail.com
  – Kênh Tik Tok của tôi: https://www.tiktok.com/@youtubetantv
  Cảm ơn các bạn rất nhiều.
  Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.
  Những từ khóa tìm kiếm video: đặt mật khẩu cho messenger trên iphone, đặt mật khẩu cho messenger trên iphone 7, đặt mật khẩu cho tin nhắn, cách đặt mật khẩu cho messenger trên samsung, cách đặt mật khẩu cho messenger trên android, cách đặt mật khẩu cho messenger trên oppo, cách đặt mật khẩu cho messenger lite, đặt mật khẩu cho messenger trên samsung, cách đặt mật khẩu cho app messenger, cài đặt mật khẩu cho messenger trên android, đặt mật khẩu messenger, set password for messenger on iphone, how to set password for messenger on android, set password for messenger on android
  Tântivi thủthuậtfacebook đặtmậtkhẩuchomessenger

Cách tải Facebook Messenger cho máy tính, PC đơn giản nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5918 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách tải Facebook Messenger về máy tính đơn giản, nhanh chóng nhất. Ứng dụng Facebook Messenger trên máy tính giúp bạn trò chuyện dễ dàng mà không cần Facebook.

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8176 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Đăng nhập Facebook Messenger

 • Tác giả: download.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8296 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Messenger cho Windows, Facebook ra mắt phiên bản Facebook Messenger chính thức cho máy tính với những tính năng hấp dẫn tương tự như bản Messenger Online hay trên

Cách để Cài đặt Facebook Messenger

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3560 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Cài đặt Facebook Messenger. Facebook Messenger là một ứng dụng độc lập cho phép bạn tán gẫu và gửi tin nhắn với bạn bè Facebook không cần truy cập vào ứng dụng Facebook. Ở một số quốc gia, bạn có thể tạo tài khoản Messenger không…

Tải Facebook Messenger cho máy tính Win 10 -taimien

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3523 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Messenger hay còn được gọi là Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin, gọi thoại và gọi video miễn phí tích hợp trên tính năng chat củ- Thủ thuật Messenger Hay

Cách Cài Mật Khẩu Cho Messenger Facebook Messenger, Cách Bảo Mật Tin Nhắn Trên Facebook Messenger

 • Tác giả: hacam.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2962 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong quá trình sử dụng iPhone những dữ liệu như hình ảnh, tín nhắn, Facebook … là một trong những mục mang tính riêng tư và cần được bảo mật tuyệt đối, Vì vậy, ngoài đặt mật khẩu khóa màn hình, đa số người dùng iPhone còn muốn đặt mật khẩu ứng dụng Messenger cho iPhone

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social