Đánh giá kỹ năng LinkedIn Mới Bạn nên cập nhật và chỉnh sửa hồ sơ LinkedIn của bạn vài tháng một lần. Sau tất cả, cuộc sống luôn năng động và (tôi hy vọng) bạn luôn học được những kỹ năng mới.

Bạn đang xem : cách để có được các kỹ năng trên linkedin

Đánh giá kỹ năng LinkedIn Mới

Bạn nên cập nhật và chỉnh sửa hồ sơ LinkedIn của mình vài tháng một lần. Sau tất cả, cuộc sống luôn năng động và (tôi hy vọng) bạn luôn học được những kỹ năng mới. Tuần trước, tôi nhận thấy một nút mới trong phần Kỹ năng & amp; Tab xác nhận trong Hồ sơ LinedIn của tôi: ‘ Làm bài kiểm tra kỹ năng. ‘ Khi nhấp vào, tôi đã được LinkedIn nhắc làm bài kiểm tra AWS. Không nghi ngờ gì nữa, đề xuất này được tạo ra từ hệ thống đề xuất dựa trên nội dung dựa trên hành vi / lượt thích / hồ sơ của tôi.

Việc tuyển dụng dựa trên kỹ năng đang trên đà phát triển

Rất hứng thú, tôi đã kiểm tra < span target = "_ blank"> help (một trong số ít lần RTFM) và phát hiện ra đây là một tính năng LinkedIn mới. Nó hiện đang được thử nghiệm, chỉ có sẵn bằng tiếng Anh và không phải ai cũng có thể truy cập được. Tuyệt vời! Tôi thích thử các tính năng mới (beta), đặc biệt là chỉ 1 tuần sau khi phát hành. Theo LinkedIn :

69% chuyên gia cho rằng kỹ năng đã được xác minh quan trọng hơn trình độ đại học. Và 89% người thuê cho biết họ cho rằng đánh giá kỹ năng là một phần thiết yếu để đánh giá ứng viên cho một công việc.

Nhận Huy hiệu của bạn

1. Hiểu bố cục câu đố

Theo phần trợ giúp, mỗi câu đố có thể gồm 15-20 câu hỏi và phải hoàn thành trong 1 buổi. Bạn được tính thời gian và các câu hỏi là nhiều lựa chọn. Bài kiểm tra của tôi có 20 câu hỏi và tôi có 2 phút cho mỗi câu hỏi. Điểm đậu là 70% hoặc cao hơn và, nếu tôi không đạt, hồ sơ của tôi sẽ không thay đổi. Và tôi luôn có thể làm lại bài kiểm tra sau 3 tháng.

Mặc dù tôi đã có 3 Chứng chỉ AWS, nhưng đã hơn 6 tháng kể từ lần cuối cùng tôi nghiên cứu bất kỳ khái niệm AWS nào. Tôi đã không đăng nhập vào bảng điều khiển AWS hoặc CLI trong một thời gian dài vì tôi thường tham gia các cuộc họp với khách hàng của mình. Và với mức độ rộng lớn của AWS, hầu như không thể biết LinkedIn sẽ hỏi những câu hỏi nào. Tính năng này hoàn toàn mới, vì vậy không có cách nào thực tế để chuẩn bị cho nó. Tôi tự nghĩ rằng mình không có gì để mất, hôm nay là thứ Sáu, và việc chấp nhận những rủi ro nhỏ sẽ khiến cuộc sống trở nên thú vị.

2. Chọn câu trả lời đúng

Câu hỏi đầu tiên xuất hiện và ngay lập tức đồng hồ dưới cùng bắt đầu đếm ngược. Đó là một câu hỏi kịch bản xoay quanh mạng con riêng / công cộng và mạng. Tôi đã được đưa ra 4 câu trả lời (dài) khác nhau và tôi bắt đầu hoang mang. Tôi đọc lại câu hỏi một vài lần nữa. Khi quầy đếm còn 10 giây, tôi đoán câu trả lời. Mô hình này tiếp tục cho 4 câu hỏi tiếp theo. Tôi đọc lại các câu hỏi 3 lần, sau đó đoán câu trả lời có học thức khi đồng hồ & lt; 10 giây. Các câu hỏi đã thay đổi hoàn tất từ ​​mạng sang cơ sở dữ liệu sang cú pháp JSON sang các loại EC2, v.v.

Xem Thêm  Tại sao các bình luận trên Youtube của tôi không hiển thị? 10 cách để khắc phục - xem bình luận trên youtube

3. Hacking the Quiz

Đến câu hỏi thứ 4, tôi cảm thấy rất mất tự tin. Phải có một cách tốt hơn, và vì vậy tôi đã tìm đến Google để được hướng dẫn. Tôi đã khởi chạy một tab mới và quay lại bài kiểm tra của mình. Sau đó, tôi đã cố gắng sao chép / dán câu hỏi bài kiểm tra vào Google. Không có chuyện gì xảy ra! Tôi đã thử một vài lần bằng cách sử dụng nhấp chuột phải và chuyển đến Menu-Edit-Copy, nhưng không có gì hoạt động. Rõ ràng những người thông minh tại LinkedIn đã triển khai CSS và / hoặc Javascript để tắt tính năng sao chép / dán. Đối với Câu hỏi số 4, tôi đã lãng phí toàn bộ 2 phút và bài kiểm tra chuyển sang Câu hỏi 5. (Tôi chỉ có thể cho rằng không có câu trả lời nào là câu trả lời sai.)

Ở Câu hỏi số 5 và số 6, tôi đã thử ghi nhớ 6-7 từ đầu tiên của câu hỏi, sau đó nhập thủ công câu hỏi đó vào Google. Lọc kết quả tìm thấy. Các kết quả tìm kiếm hàng đầu đã cho tôi quay lại tài liệu AWS. Không thể nào tôi có thể tìm thấy một cái kim cụ thể như vậy trong đống cỏ khô đó. Và với sự mới mẻ của Bài kiểm tra đánh giá kỹ năng LinkedIn, không có lịch sử web.

Điều gì đã hoạt động

Và sau đó tôi chợt nhận ra. Các chiến thuật tương tự (hoặc hack) đã sử dụng cách đây nhiều thập kỷ khi tôi thi SAT và GMAT vẫn có thể được áp dụng.

A. Phân tích câu trả lời trước

Đừng đọc câu hỏi trước – hãy xem tất cả các câu trả lời một cách tổng thể. Điều này sẽ ngay lập tức cho bộ não của bạn biết phạm vi và độ rộng của câu hỏi trước khi thực sự đọc nó. Và khi bạn đọc câu hỏi, bạn sẽ có thể loại bỏ những câu trả lời sai.

b. Tìm kiếm các mẫu trong câu trả lời

Tôi nhận thấy rằng các câu trả lời có nhiều điểm giống nhau. Sự khác biệt giữa các lựa chọn là 2 bộ câu trả lời tương tự nhau so với 2 bộ câu trả lời còn lại cũng tương tự như nhau. (Ví dụ: các lựa chọn A & amp; D rất giống nhau. Và B & amp; C trông rất giống nhau. Nhưng A & amp; D và B & amp; C rất khác nhau.) Nếu tôi có thể loại bỏ 1 nhóm lựa chọn, điều đó sẽ cho tôi 50 % cơ hội. Một quan sát khác là tập hợp các câu trả lời chỉ là những biến thể nhỏ của nhau, nhưng một trong những câu trả lời là khác nhau rõ rệt. Vì vậy, hãy tìm những điểm tương đồng về mẫu và loại bỏ những điểm khác biệt. Câu trả lời đúng thường là một trong những nhóm có điểm giống nhau.

Xem Thêm  30. Phẩm A-tăng-kỳ - a tăng tỳ kiếp

c. Go With Your Gut

Tôi đã được dạy để làm theo bản năng đầu tiên của bạn trong các câu đố trắc nghiệm. Và đó là những gì tôi đã làm. Sau khi tôi thu hẹp ít nhất 50%, tôi đã đi bằng ruột của mình. Và mặc dù nghiên cứu mới nhất , nói rằng hãy đi theo suy nghĩ thứ hai của bạn, tôi chưa bao giờ nghi ngờ bản thân mình. Tôi đã làm theo bản năng đầu tiên của mình.

Lời kết

Đối với những người muốn làm Bài kiểm tra AWS, đây là một số mẹo cuối cùng dựa trên kinh nghiệm của tôi. Bài kiểm tra của tôi có các chủ đề từ cả danh mục Nhà phát triển và Kiến trúc sư giải pháp. Xét về mức độ khó, nó dễ hơn các kỳ thi lấy giấy chứng nhận và hầu hết các câu hỏi đố vui đều có đáp án và có thể bị loại ngay lập tức.

Lời khuyên cuối cùng của tôi là bạn nên chuẩn bị và có kiến ​​thức nền tảng về chủ thể thực tế. Không có giá trị giả mạo hoặc nhờ người khác làm bài kiểm tra cho bạn. Bạn sẽ không tiến xa trong sự nghiệp và cuối cùng sẽ bị bắt. (Tôi có những câu chuyện vui trong đó các ứng viên tiềm năng cố gắng giả mạo cách của họ. Tôi sẽ chia sẻ những câu chuyện đó, cách chúng tôi bắt được chúng và hậu quả của chúng trong một bài viết trong tương lai.)

Cuối cùng, tôi hy vọng điều này sẽ giúp ích cho bạn vượt qua bài kiểm tra Đánh giá kỹ năng LinkedIn của bạn. Khi tôi quyết định thực hiện nhiều câu đố hơn (tôi đã thấy khoảng 30 chủ đề khác nhau của các câu đố), tôi chắc chắn sẽ thêm các bản cập nhật. Hãy cùng tôi theo dõi bên dưới và thích bài viết này. Và tất nhiên, hãy đăng nhận xét về trải nghiệm của bạn để giúp ích cho cộng đồng!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để có được các kỹ năng trên linkedin

HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG PROFILE LINKEDIN CHUYÊN NGHIỆP!!!

 • Tác giả: Keysky Nguyen
 • Ngày đăng: 2021-07-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4926 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: keyskynguyen linkedin linkedintips
  Linkedin là gì? Làm sao có thể xây dựng Profile LinkedIn hiệu quả hơn.

  LinkedIn là 1 trang mạng xã hội lâu đời nhất và lớn nhất về việc làm tại thời điểm hiện tại với hơn 700 triệu users. Các nước có số lượng users nhiều nhất ở khu vực Châu Á bao gồm Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam chỉ có tầm 3.1 triệu users vào năm 2019, trong đó có 1.7 triệu users độ tuổi từ 25 đến 34 tuổi.n
  Trong video này, Thảo sẽ chia sẻ cho bạn chi tiết nhất về Linkedin cho người mới bắt đầu.
  Chia sẻ về:
  1. Linkedin là gì?
  2. Lợi ích của Linkedin?

  TIMESTAMP:
  00:00​​ Mở đầu
  00:16 Giới thiệu về mục đích kênh Go Keysky
  00:40 Những lợi ích khi sử dụng LinkedIn.
  00:52 Linkedin là gì?
  01:36 LinkedIn gồm những phần nào?
  02:55 Cách sử dụng Linkedin hiệu quả
  03:10 Xây dựng hồ sơ LinkedIn gồm những phần nào?
  04:44 Những lợi ích cụ thể khi sử dụng LinkedIn
  09:01 Kết

  TOP 3 KHOÁ HỌC TỪ THẢO :
  👉 Phỏng vấn thử, thành công thật: https://bit.ly/3cfFIy7
  👉 Viết CV chuyên nghiệp: https://bit.ly/3wQG5Zt
  👉 Xây dựng LinkedIn Profile chuyên nghiệp: https://bit.ly/3LjNK8e

  KẾT NỐI VỚI THẢO:

  📝 Facebook: https://www.facebook.com/keyskynguyen
  📸 Instagram: https://www.instagram.com/keyskynguyen/
  📥 Email: keyskynguyen@gmail.com
  👩‍💻 LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/nguyenhathao/

  XEM THÊM:
  👉 Tìm hiểu và sử dụng LinkedIn hiệu quả: https://bit.ly/37hvVVF
  👉 Kinh nghiệm phỏng vấn: https://bit.ly/3giIzZl

  👨🏻‍💻 KEYSKY/THẢO LÀ AI?

  Mình là Thảo, hiện đang là 1 HR Consultant và người sáng tạo nội dung tích cực và hữu ích vì 1 thế giới số tốt đẹp hơn. Trước đó đã có 6 năm kinh nghiệm mảng HR, đặc biệt về Talent Acquisition.

  Nếu bạn có câu hỏi, đừng ngại kết nối với mình qua Facebook/instagram nhé 😀

  Nếu bạn cảm thấy các chia sẻ này hữu ích, đừng ngần ngại đăng kí kênh, like, share và cho mình biết cảm nhận của bạn nhé.
  Hẹn gặp bạn ở những video tiếp theo.
  Thanks.
  Bản quyền thuộc về KeyskyNguyen
  ©️Copyright by Keyskynguyen ☞ Do not Reup

  Linkedin
  linkedinlagi
  profilelinkedin

Tổng Hợp 600+ Plugin, Theme WordPress Bản Quyền

 • Tác giả: tainguyenwordpress.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8131 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn cần một số lượng plugin, theme wordpress bản quyền để thử nghiệm hoặc học tập. Chúng tôi cung cấp hơn 600 plugin, theme wordpress tốt nhất hiện nay.

Làm thế nào để chứng thực một người nào đó trên LinkedIn (và được chứng thực)

 • Tác giả: taichinhantoan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9250 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm cách nào để xem SSI của tôi trên LinkedIn? ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5860 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm cách nào để xem SSI của tôi trên LinkedIn? ▷ ➡️ Làm thế nào để xem SSI của tôi trên LinkedIn? Để bắt đầu, SSI là gì? Làm thế nào mà điều này có thể được nhìn thấy trên LinkedIn? SSI là Chỉ số

Lời khuyên từ sếp LinkedIn: 5 kỹ năng làm việc để “giữ chỗ” trong thời 4.0 – Nhà Lãnh Đạo

 • Tác giả: nhalanhdao.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6125 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

6 cách để xây dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc trên LinkedIn

 • Tác giả: bestprint.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6755 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: LinkedIn vẫn là nền tảng truyền thông xã hội đáng tin cậy nhất, một phần là do khả năng kết nối mạng độc đáo của nó.

Kỹ năng đăng tin tuyển dụng trên LinkedIn bạn cần nắm rõ

 • Tác giả: worklink.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1176 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc ngay bài viết mới nhất trên blog của worklink: Kỹ năng đăng tin tuyển dụng trên LinkedIn. Kể từ khi ra mắt năm 2003, LinkedIn trở thành

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Làm thế nào để bạn có được bộ lọc nội dung nhạy cảm trên Instagram? Cài đặt kiểm soát nội dung đang hoạt động - tài khoản instagram nội dung nhạy cảm