Để kỷ niệm 10 năm thành lập, Messenger hôm nay đã công bố một số tính năng mới: trò chơi thăm dò ý kiến, hiệu ứng chữ, chia sẻ liên hệ và tặng quà sinh nhật qua Facebook Pay. Nhưng ngoài các tính năng thú vị, Facebook đang thử nghiệm một cách để thêm lại cuộc gọi thoại và video vào ứng dụng Facebook, thay vì trên Messenger. “Chúng tôi đang kiểm tra âm thanh […]

Bạn đang xem: messenger update 2021

Messenger kỷ niệm 10 năm thành lập với các tính năng mới và kế hoạch trở thành ‘kết nối Mô ‘cho trải nghiệm thời gian thực

Để kỷ niệm 10 năm thành lập, Messenger hôm nay đã công bố một số tính năng mới: trò chơi thăm dò ý kiến, hiệu ứng chữ, chia sẻ liên hệ và tặng quà sinh nhật qua Thanh toán qua Facebook. Nhưng ngoài các tính năng thú vị, Facebook còn thử nghiệm một cách để thêm lại cuộc gọi thoại và video vào ứng dụng Facebook, thay vì trên Messenger.

“Chúng tôi đang thử nghiệm cuộc gọi âm thanh và cuộc gọi video trong trải nghiệm nhắn tin ứng dụng Facebook để mọi người có thể thực hiện và nhận cuộc gọi bất kể họ đang sử dụng ứng dụng nào”, đại diện của Facebook nói với TechCrunch. “Điều này sẽ giúp mọi người trên Facebook dễ dàng kết nối với cộng đồng của họ ở nơi họ đang ở.”

Mặc dù trước đó trong lịch sử Facebook, ứng dụng Messenger đã hoạt động như một trải nghiệm độc lập, nhưng Facebook cho chúng ta biết rằng bây giờ họ bắt đầu coi Messenger ít hơn như một thực thể riêng biệt – nhiều công nghệ cơ bản hơn có thể giúp cung cấp nhiều trải nghiệm mới Facebook hiện đang phát triển.

“Chúng tôi đã tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm thời gian thực – Xem cùng nhau, Phòng, Phòng âm thanh trực tiếp – và chúng tôi bắt đầu nghĩ về Messenger như một mô liên kết bất kể bề mặt nào”, người phát ngôn của Facebook nói với chúng tôi. “Đây là một thử nghiệm, nhưng tầm nhìn lớn hơn là chúng tôi có thể mở khóa nội dung và cộng đồng có thể không truy cập được trong Messenger và ứng dụng Facebook sẽ trở nên nhiều hơn về trải nghiệm thời gian thực được chia sẻ”, họ nói thêm.

Với động thái của công ty trong những tháng gần đây nhằm tích hợp cơ sở hạ tầng truyền thông cơ bản của mình , nên có lý do rằng Facebook cuối cùng sẽ thêm nhiều điểm tiếp xúc hơn để truy cập các tính năng mới do Messenger hỗ trợ bên trong ứng dụng dành cho máy tính để bàn, như Tốt. Khi được yêu cầu bình luận về điểm này, người phát ngôn cho biết công ty không có bất kỳ chi tiết nào để chia sẻ vào thời điểm này. Tuy nhiên, họ lưu ý rằng thử nghiệm là một phần trong tầm nhìn rộng lớn hơn của Facebook nhằm mang lại nhiều trải nghiệm thời gian thực hơn trên các dịch vụ của Facebook.

Xem Thêm  Nhận lượt thích TikTok miễn phí Chất lượng tốt nhất, Kết quả tức thì! - lượt thích cho ứng dụng tiktok

Bất chấp những tích hợp mới, phiên bản độc lập của Messenger sẽ không biến mất.

Facebook cho biết những người muốn có trải nghiệm nhắn tin, gọi âm thanh và video “đầy đủ tính năng” hơn ”nên tiếp tục sử dụng Messenger.

Đối với loạt tính năng mới ngày nay – bao gồm thăm dò ý kiến, hiệu ứng từ, chia sẻ liên hệ và các tính năng khác – mục tiêu là tôn vinh khả năng của Messenger trong việc giữ mọi người liên lạc với gia đình và bạn bè của họ.

Để chơi trò chơi thăm dò ý kiến ​​mới, người dùng có thể nhấn vào “Cuộc thăm dò ý kiến” trong cuộc trò chuyện nhóm của họ và chọn tab “Có khả năng xảy ra nhất” – sau đó, họ có thể chọn trong số các câu hỏi như “có nhiều khả năng bị lỡ chuyến bay của họ nhất không?” hoặc “có nhiều khả năng tặng quà nhất vào ngày sinh nhật của họ?”, chọn tên của những người tham gia trò chuyện để đưa vào câu trả lời tiềm năng và gửi cuộc thăm dò ý kiến.

Chia sẻ địa chỉ liên hệ sẽ giúp chia sẻ địa chỉ liên hệ trên Facebook của người khác thông qua Messenger dễ dàng hơn, trong khi quà tặng sinh nhật cho phép người dùng gửi các khoản thanh toán theo chủ đề sinh nhật trên Messenger thông qua Facebook Pay. Cũng sẽ có các “công cụ biểu đạt sinh nhật” khác, bao gồm bài hát mừng sinh nhật soundmoji , “Messenger lên 10!” gói hình dán , nền bong bóng mới, hiệu ứng tin nhắn và hiệu ứng AR để kỷ niệm cột mốc hai chữ số của Messenger.

Trong khi đó, các hiệu ứng từ cho phép người dùng nhập cụm từ theo cách thủ công và bất kỳ khi nào họ gửi tin nhắn có cụm từ đó, biểu tượng cảm xúc đi kèm sẽ nổi trên màn hình. Trong một ví dụ, Messenger đã hiển thị cụm từ “chúc mừng sinh nhật” kèm theo hiệu ứng từ của biểu tượng cảm xúc hoa giấy tràn ngập màn hình. (Tính năng đó khá thuần thục, nhưng đây có thể là một ứng dụng đáng chú ý của biểu tượng cảm xúc poop.) Công ty chỉ chia sẻ một “cái nhìn sơ lược” về tính năng này, vì tính năng này sẽ không được tung ra ngay lập tức.

Xem Thêm  Quảng cáo trên YouTube: Cách Thiết lập, Chạy và Giám sát Chiến dịch - chạy chiến dịch quảng cáo youtube

Tổng cộng, Facebook sẽ công bố tổng cộng 10 tính năng, hầu hết trong số đó sẽ bắt đầu được tung ra từ hôm nay.

Messenger đã đi được một chặng đường dài trong thập kỷ qua.

Mười năm trước, Facebook mua lại một công ty khởi nghiệp nhắn tin nhóm nhỏ có tên Beluga, do ba nhân viên cũ của Google bắt đầu (dường như, một chuỗi nhóm chức năng là cá voi trắng hồi đó – thời gian đơn giản hơn). Vài tháng sau, công ty công bố Messenger, một ứng dụng nhắn tin độc lập.

Nhưng ba năm tồn tại của Messenger, nó không còn là một tiện ích bổ sung tùy chọn cho trải nghiệm Facebook mà là một bắt buộc tải xuống cho bất kỳ ai muốn theo dõi bạn bè của họ khi di chuyển. Facebook đã loại bỏ tùy chọn gửi tin nhắn trong ứng dụng hàng đầu của mình, hướng người dùng sử dụng Messenger để thay thế. Lý do của Facebook đằng sau điều này, công ty nói với TechCrunch vào thời điểm đó, là họ muốn loại bỏ sự nhầm lẫn khi có hai hệ thống nhắn tin di động khác nhau. Chỉ vài tháng trước đó, Facebook đã chi 19 tỷ đô la để mua lại WhatsApp và thu hút người dùng quốc tế. Mặc dù việc xóa Messenger khỏi ứng dụng Facebook gây tranh cãi, nhưng ứng dụng này đã đạt 1,2 tỷ người dùng vào ba năm sau vào năm 2017.

Hôm nay, Facebook đã tuyên bố rằng họ muốn phát triển thành một công ty “ metaverse ” và cùng ngày với ngày đệ đơn chống độc quyền vào tuần trước, Mark Zuckerberg đã tiết lộ một sản phẩm áp dụng thực tế ảo trong một cách nhàm chán một cách ấn tượng: giúp mọi người tham dự các cuộc họp công việc . Phó chủ tịch Messenger Stan Chudnovsky cho biết: metaverse này sẽ được kích hoạt bởi các công nghệ do nhóm nền tảng của Facebook xây dựng. Tuy nhiên, anh ấy nói thêm rằng những người trong metaverse vẫn sẽ cần các nền tảng như Messenger.

“Tôi không nghĩ rằng tin nhắn sẽ đi đến bất cứ đâu, ngay cả trong metaverse, bởi vì giao tiếp không đồng bộ sẽ tiếp tục tồn tại,” Chudnovsky nói. Mọi người sẽ vẫn cần gửi tin nhắn cho những người hiện không có mặt để trò chuyện, anh ấy giải thích. Thêm vào đó, Chudnovsky tin rằng kiểu giao tiếp này sẽ trở nên phổ biến hơn nữa với sự ra mắt của metaverse, vì công nghệ này sẽ giúp đóng vai trò là cầu nối giữa điện thoại của bạn, cuộc sống thực và metaverse.

Xem Thêm  Phân tích 8 câu đầu bài Trao duyên - nội dung 8 câu đầu trao duyên

“Nếu bất cứ điều gì sắp xảy ra, nó sẽ nhiều hơn chứ không phải ít hơn. Vì thông điệp là thứ tiếp tục phát triển với mỗi bước nhảy vọt của nền tảng mới, ”anh nói.

Báo cáo bổ sung: Sarah Perez


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề các tính năng của messenger cập nhật 2021

Facebook Cập Nhật 2021 – Tính Năng Tạo Đoạn Chat Trong Group

 • Tác giả: Đăng Dương
 • Ngày đăng: 2021-05-18
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3548 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook Cập Nhật 2021 – Tính Năng Tạo Đoạn Chat Trong Group

Messenger cập nhật loạt tính năng mới, nâng cấp trải nghiệm trò chuyện nhóm

 • Tác giả: baohatinh.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8908 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook đã tung ra một loạt cập nhật tính năng cho Messenger, hỗ trợ người dùng nhắn tin liên ứng dụng giữa Messenger và Instagram nhiều trải nghiệm khác.

Facebook Messenger cập nhật nhiều tính năng mới

 • Tác giả: vietgiaitri.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5394 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook vừa công bố một số tính năng mới hướng đến người dùng Messenger như một phần của các bản cập nhật mới nhất.

Facebook Messenger cập nhật nhiều tính năng mới

 • Tác giả: sinhvienplus.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9654 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không lâu sau khi công bố tính năng Soundmojis mới cho phép người dùng gửi các đoạn âm thanh ngắn qua trò chuyện, Facebook đã bổ sung một số tính năng cho Messenger giúp trải nghiệm người dùng dễ dàng hơn.

Messenger lại có thêm tính năng mới khi chat, nhưng chỉ ai “nhân phẩm” cao mới có được!

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5341 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tính năng mới này của Messenger đang được áp dụng trên một số tài khoản tại Việt Nam, bạn đã có chưa?

Facebook Messenger cập nhật nhiều tính năng mới

 • Tác giả: tuvantuyensinh.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1539 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook Messenger cập nhật nhiều tính năng mới – Detail – Tin Tức – http://tuvantuyensinh.vn/cong-nghe/facebook-messenger-cap-nhat-nhieu-tinh-nang-moi-4624.html

Facebook vừa cập nhật 3 tính năng nhắn tin Messenger mới, bạn đã biết chưa?

 • Tác giả: hoanghamobile.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1759 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mới đây Facebook đã cập nhật thêm 3 tính năng nhắn tin Messenger mới. Nếu bạn chưa biết thì check ngay trong bài viết dưới đây thôi nào.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social