Không chỉ riêng SH mà trên các xe khác đều có cụm đèn báo nhưng không phải xe nào cũng giống nhau. Liệu bạn đã biết rõ về ý nghĩa đèn báo trên xe SH?

Bạn đang xem: mặt đồng hồ sh

Mình Hỏi Về Các Chỉ Số Trên Mặt Đồng Hồ ₵ Н Trên Sh 2020 Cho Sh 2017

Bạn đang quan tâm đến Mình Hỏi Về Các Chỉ Số Trên Mặt Đồng Hồ ₵ Н Trên Sh 2020 Cho Sh 2017 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem nội dung này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mình Hỏi Về Các Chỉ Số Trên Mặt Đồng Hồ ₵ Н Trên Sh 2020 Cho Sh 2017 tại đây.

Không chỉ riêng SH mà trên các xe khác đều có cụm đèn báo nhưng không phải xe nào cũng giống nhau. Liệu bạn đã biết rõ về ý nghĩa đèn báo trên xe SH? 

Nhóm đèn báo trên xe Honda SH được chia làm hai nhóm: đèn báo nguy hiểm và đèn báo thông thường.

Đèn báo thông thường

Tham khảo giá SH tại đây!

Đây là nhóm đèn không chỉ có trên Honda SH mà hầu như trên chiếc xe nào cũng có. Nhóm đèn báo này bao gồm đèn xi nhan, đèn chiếu sáng, đèn báo hết xăng…

Với hệ thống đèn báo này, người điều khiển sẽ hiểu rằng rằng các tính năng mà mình đang sử dụng và liệu xe sắp hết xăng hay chưa. So với nhóm đèn báo này, nếu nó không sáng (trừ đèn báo xăng) thì có nghĩa các bạn cần đem xe ra cửa hiệu để xác minh và sửa chữa nhé.

Đang xem: đồng hồ ¢ н trên sh

Đèn báo nguy hiểm

Đây là nhóm đèn báo mà mỗi khi điều khiển các bạn cần phải lưu tâm nhé. Bởi mỗi khi chúng nhấp nháy hoặc bật sáng thì có nghĩa các bạn cần đem xe ra cửa hiệu sửa chữa ngay nhé. Rõ ràng và cụ thể: 

Đèn báo áp suất dầu động cơ/ báo thay dầu cơ

Đèn báo áp suất dầu động cơ

Tham khảo giá SH tại đây!

Khác với nhiều dòng xe, đèn báo áp suất dầu động cơ của SH được tách riêng. Đèn báo này có dạng một chiếc bình và có giọt nước ở phía trước. Đèn báo này sẽ hoạt động dựa trên hệ thống cảm ứng áp suất dầu. Nếu mực dầu bị cạn quá mức quy định thì chiếc đèn này sẽ tự động bật sáng. 

Xem Thêm  Mách Bạn 5 Bước Cài Nhạc Nền Cho Facebook, Cách Phát Nhạc Trên Trang Cá Nhân Facebook - cài nhạc trên fb

Nguyên nhân dẫn tới việc dầu động cơ cạn nhanh có thể nói tới như dầu sử dụng không đúng với tiêu chuẩn mà nhà sản xuất mang ra. Việc sử dụng loại dầu này sẽ khiến nhanh dầu hao nhanh hơn. Ngoài ra, còn tồn tại một nguyên nhân khác này là lọc dầu bị tắc, rốn xả dầu bị rò rỉ… Những nguyên nhân này đều có thể dẫn tới việc đèn báo áp suất dầu động cơ bật sáng dù mới thay dầu chưa được bao lâu. 

Để khắc phục tình trạng này, các bạn cần thay đúng mẫu mã dầu thiết yếu cho xe. Nếu khi thay dầu xong mà vẫn thấy đèn sáng thì các chúng ta nên reset lại bằng cách bật khoá điện và giữ nút chỉnh giờ trong khoảng 3 giây. Sau thời điểm làm giai đoạn này, đèn báo dầu sẽ tắt.

Đèn báo lỗi động cơ

*

Đèn báo lỗi động cơ

Tham khảo giá SH tại đây!

Đèn này sẽ sáng khi IC điều khiển có lỗi hay phần cảm ứng bị hỏng. Nếu đang di chuyển mà thấy đèn này bật, các chúng ta nên dừng xe và đem xe đến cửa hiệu sửa chữa gần nhất. Tại đây, các thợ chuyên nghiệp sẽ kết nối IC với một PC được cài software chuyên dụng. Lúc này, các lỗi sẽ hiển thị trên màn hình để từ đó thợ có thể biết và sửa đúng lỗi. 

Đèn báo ngắt động cơ tạm thời

*

Đèn báo ngắt động cơ tạm thời

Tham khảo giá SH tại đây!

Ký hiệu của đèn báo này là hình chữ 𝓐 có mũi tên bao quanh. Mỗi khi bật tính năng này, khi xe dừng tại chỗ quá 3 giây thì động cơ sẽ tạm ngắt. Khi tiếp tục di chuyển, các bạn chỉ cần vít ga mà không cần khởi động lại. Đèn này chỉ sáng khi mới khởi động còn khi di chuyển, đèn này sẽ tắt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Drupal Là Gì ? Những Tính Năng Của Drupal 404 Not Found

Xem Thêm  Đây là 20+ điện thoại Xiaomi mới nhất 2022: Xiaomi Mi 12, K50 Gaming,..... - xiaomi mới nhất 2021

Khi đang sử dụng mà đèn sáng liên tục hoặc nhấp nháy thì rất có thể garanti quá lớn hoặc IC bị lỗi. Để khắc phục, các bạn chỉ cần điều chỉnh garanti ở mức chuẩn hoặc reset lại IC là được nhé.

Xem thêm: Cách Làm Tranh Đông Hồ – Quy Trình Làm Tranh Đông Hồ

Đèn báo nước làm mát

Đèn báo nước làm mát

Tham khảo giá SH tại đây!

Đây là loại đèn chỉ xuất hiện trên những mẫu xe có động cơ được làm mát bằng dung dịch, Honda SH là một trong số đó. Theo đó, khi đèn bật sáng và kim đồng hồ chỉ gần đến chữ Н thì có nghĩa là nước làm nước đang bị quá nóng hoặc nước làm mát bị thiếu. Khi gặp tình trạng này, các chúng ta nên dừng xe lại để động cơ có thể nguội bớt. 

Sau đó, các chúng ta nên xác minh lại tình trạng nước làm mát. Nếu bị nước làm mát bị thiếu thì các chúng ta nên bổ sung thêm hoặc thay thế nước làm mát mới nếu đã lâu chưa thay. 

Việc đèn báo nước làm mát sáng còn tồn tại rất nhiều nguyên nhân khác như dây dẫn bị đứt, két nước bị thủng, quạt gió bị hỏng… Vì vậy, tuỳ thuộc vào nguyên nhân mà các bạn mang ra biện pháp khắc phục hợp lý nhé.

Trên đây là ý nghĩa đèn báo trên xe SH mà chúng ta nên biết và khắc phục khi lỗi xảy ra. Kỳ vọng các bạn có một chiếc xe bền chắc và ổn định. 

Vậy là đến đây nội dung về Mình Hỏi Về Các Chỉ Số Trên Mặt Đồng Hồ ₵ Н Trên Sh 2020 Cho Sh 2017 đã dừng lại rồi. Kỳ vọng bạn luôn theo dõi và đọc những nội dung hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài mặt đồng hồ sh

Thông số kỹ thuật cơ bản trên mặt đồng hồ SH350i, xoá oil change, chỉnh giờ, thay đổi độ sáng màn hình.

alt

 • Tác giả: Thái Bình
 • Ngày đăng: 2021-12-15
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7425 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: sh350i.
Xem Thêm  [DNS 1.1.1.1 Là Gì] Cách thay đổi DNS 1.1.1.1 nhanh nhất - app 1.1.1.1 là gì

Mặt kính đồng hồ sh 2020 chính hiệu honda chính hãng

 • Tác giả: giarenua.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8744 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặt kính đồng hồ sh 2020 chính hiệu hondacó giá tốt nữa, giờ chỉ còn 190,000đ. Tư duy thật lâu, đặt mua thật nhanh và khui hàng thật mau để review cho đồng bọn cùng chung vui hén.

Mặt Đồng Hồ Sh 2020 Cho Sh 2017, Mặt Kính Đồng Hồ Honda Sh 2020

 • Tác giả: nguyenminhchau.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8319 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Miếng dán PPF mặt đồng hồ xe SH 2020tại Azdecal,vn là phụ kiện chuyên dùng để bảo vệ mặt đồng hồ số của xe máy nhờ độ dày và đàn hồi tốt, Sản phẩm đã được cắt CNC sẵn dựa trên kích thước của từng dòng xe và trải nghiệm dán trên thực tiễn trước khi đến tay khách hàng

MẶT KÍNH ĐỒNG HỒ XE SH Ý 2010 CHÍNH HÃNG HONDA

 • Tác giả: phutungxethai.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3517 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: MẶT KÍNH ĐỒNG HỒ XE SH CHÍNH HÃNG HONDA #MẶT_KÍNH_ĐỒNG_HỒ XE SH CHÍNH HÃNG HONDA Tình trạng: Mới Nguồn gốc: Chính hãng Hãng sản xuất HONDA Dùng cho loại xe HONDA SH Hàng đẹp, đảm bảo chất lượng. Shop còn rất nhiều các sản phẩm chưa up lên hết được. Các bạn ib để shop tư vấn thêm. Rất mong các bạn ủng hộ shop. Đến với ₲

Mặt kính đồng hồ Honda SH 125i/150i VN

 • Tác giả: suaxega.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1080 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặt kính đồng hồ Honda SH 125i/150i VN

Mặt Đồng Hồ Honda Sh

 • Tác giả: vatgia.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9582 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyên trang về Mặt đồng hồ honda sh ✅Cơ Sở Sản Xuất Đồng Hồ Treo Tường Giá Rẻ, In Ấn Logo, Quảng Cáo Lên Đồng Hồ. ==≫≫ Chúng Tôi Chuyên Cung Cấp Quà Tặng Số Lượng Lớn Cho Các Công Ty, Xí Nghiệp…

 • Tác giả: shopee.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4117 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ