Đại lý mitsubishi quận 7, mitsubishi quận 7, đại lý mitsubishi, đại lý mitsubishi vũng tàu, mitsubishi vũng tàu, xe ôtô mitsubishi, xe 7 chỗ mitsubishi.

Bạn đang xem: mitsubishi phu my hung

Mitsubishi Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM

Về Mitsubishi Huỳnh Tấn Phát

Mitsubishi Huỳnh Tấn Phát, chính thức khai trương vào đầu năm 2019. Là đại lý mitsubishi 2S chính hãng, chuẩn nhận diện thương hiệu mới từ Mitsubishi Việt Nam. Mitsubishi Huỳnh Tấn Phát, trực thuộc chi nhánh thứ 2 của Đại Lý Mitsubishi Quận 7, và là công ty tư vấn du học con của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại 𝓐.Ɱ.₵.

Mitsubishi Huỳnh Tấn Phát, địa chỉ 619 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM “ Ngay cạnh trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7, ” tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất Nam Sài Gòn, giao với Nguyễn Thị Thập, gần Đại lộ Nguyễn Văn Linh – tuyến đường huyết quản xuyên suốt của Trung tâm hành chính quận 7. Gần nhiều trung tâm tài chính, dịch vụ, giáo dục, tiêu khiển, thương mại, văn hóa, y tế… Đây cũng là nơi tập trung sinh sống của những người có thu nhập cao.

Showroom Mitsubishi huỳnh tấn phát, quận 7

Hệ thống công ty tư vấn du học

Với Quy mô mặt bằng xây dựng 2 Tầng. Với những trang thiết bị hiện đại đồng bộ, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm. Mitsubishi Huỳnh Tấn Phát, hiện đang là một trong những đại lý chuyên biệt, thuộc hạng lớn trong hệ thống của Mitsubishi Việt Nam.

Mitsubishi Quận 7, được thiết kế kết cấu hạ tầng hiện đại gồm: khu vực trưng bày xe mới, khu vực dịch vụ sửa chữa bảo hành, Khu nghỉ ngơi cho khách hàng và kho phân phối phụ tùng phụ kiện Mitsubishi. Luôn đảm bảo thuận tiện cho khách hàng, tham quan và chọn mua những chiếc xe du lịch hiện đại, tinh tế, vững bền cùng thương Mitsubishi toàn thị trường quốc tế.

mitsubishi-huynh-tan-phat
Mitsubishi Huỳnh Tấn Phát Quận 7, là đại lý tiêu chuẩn 2S: Về hoạt động kinh doanh: Với đội ngũ hơn 30 nhân viên kinh doanh nhiệt huyết, tuyệt kỹ tư vấn và nắm bắt tâm lý khách hàng, chúng tôi luôn muốn quý khách hàng, chọn mua chiếc xe thích hợp và ưng ý nhất. Phòng kinh doanh Mitsubishi Huỳnh Tấn Phát, đã linh hoạt cho ra các chương trình khuyến mãi mới lạ như: giảm giá xe, trợ giúp trước bạ, giao xe tận nơi, linh hoạt tư vấn cũng như tạo cho khách hàng sự thoải mái, trong vấn đề lựa chọn phụ kiện option. Cùng với các gói Vay mua xe Mitsubishi trả góp ưu đãi lãi suất, tỷ lệ vay cao. Mitsubishi Huỳnh Tấn Phát luôn hướng tới mục tiêu : “Khách hàng là trên hết”.

( Xưởng dịch vụ Mitsubishi Huỳnh Tấn Phát )

Về hoạt động dịch vụ hậu mãi

Mitsubishi Huỳnh Tấn Phát Quận 7, là đại lý tiêu chuẩn 2S: Về hoạt động kinh doanh: Với đội ngũ hơn 30 nhân viên kinh doanh nhiệt huyết, tuyệt kỹ tư vấn và nắm bắt tâm lý khách hàng, chúng tôi luôn muốn quý khách hàng, chọn mua chiếc xe thích hợp và ưng ý nhất. Phòng kinh doanh Mitsubishi Huỳnh Tấn Phát, đã linh hoạt cho ra các chương trình khuyến mãi mới lạ như: giảm giá xe, trợ giúp trước bạ, giao xe tận nơi, linh hoạt tư vấn cũng như tạo cho khách hàng sự thoải mái, trong vấn đề lựa chọn phụ kiện option. Cùng với các gói Vay mua xe Mitsubishi trả góp ưu đãi lãi suất, tỷ lệ vay cao.luôn hướng tới mục tiêu : “Khách hàng là trên hết”.

Xưởng dịch vụ rộng rãi đầu tư kỹ lưỡng, gồm 10 khoang (khoang sửa chữa nhanh, khoang sửa chữa chung, khoang đồng sơn, khoang kỹ thuật cao, Với các trang thiết bị tiên tiến nhập khẩu từ Nhật, Mỹ, Âu Châu, máy chuẩn đoán Scan công nghệ vượt bậc, Máy xác minh kim phun xăng và làm sạch bằng sóng siêu âm, Thiết bị nắn khung thủy lực 15 tấn, Hệ thống căn chỉnh góc đặt bánh xe laser AM, liên tục cập nhập. Luôn thỏa mãn tốt nhất mọi yêu cầu dịch vụ của người sử dụng, trong Phú Mỹ Hưng và khu vực lân cận.

mitsubishi-phu-my-hung-quan-7
Về Phụ tùng

Diện tích kho hàng lớn, được quản lý hiệu quả. Chúng tôi luôn đảm bảo phân phối các phụ tùng thay thế, phụ kiện chính hiệu và hóa chất Mitsubishi nhanh nhất. Góp phần rút ngắn thời gian chờ sửa chữa. Giao xe cho khách hàng nhanh nhất.

phong-cho-khach-hang

Phòng chờ khách hàng hiện đại và tiện nghi, với nhiều trang bị như ghế masage cho khách hàng, PC để bàn kết nối wifi, khu vực nghỉ ngơi được phục vụ miễn phí cà phê, nước ngọt…

mitsubishi-phu-my-hung

Mitsubishi Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TPHCM đạt nhiều thành tựu

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề dịch vụ ôtô, cũng những ưu thế vượt trội.
Mitsubishi quận 7, cùng Đại lý mitsubishi quận 7, đã dành nhiều danh hiệu và thành tựu cao quý như:
– Huy chương Bạc Cuộc thi tay nghề Cố vấn dịch vụ (năm 2019).
– Huy chương Bạc phần thi kỹ thuật sữa chữa chung (năm 2019).
– Showroom chuẩn 2S nhận diện mới (năm 2019).
– Huy chương Vàng Cuộc thi tay nghề phần tuyệt kỹ bán hàng Mitsubishi 2015
– 05 nhân viên tư vấn bán hàng đạt danh hiệu bán hàng
– 19 kỹ thuật viên có chứng chỉ thượng hạng của Mitsubishi
–  03 Cố vấn dịch vụ có chứng chỉ thượng hạng.

Tổ chức chương trình lái thử xe mitsubishi

mitsubishi-huynh-tan-phat

Mitsubishi quận 7 và Đại Lý Mitsubishi Quận 7, thường xuyên tổ chức Chương trình lái thử xe. Giành riêng cho mọi khách hàng có nhu cầu muốn lái thử xe Mitsubishi. Thông qua việc lái thử, Mitsubishi Huỳnh Tấn Phát Phú Mỹ Hưng, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng, trải nghiệm và nhận xét những ưu nhược điểm, tiện nghi và chất lượng của chiếc xe Mitsubishi mà khách hàng đang quan tâm.

Với những khách hàng, không có điều kiện đến Showroom Mitsubishi Huỳnh Tấn Phát, để tham gia chương trình. Chúng tôi cũng có các chuyến du ngoạn công tác, sự kiện lái thử xe cho các tỉnh, nhằm tạo điều kiện thuận tiện tối đa cho khách hàng.

mitsubishi-quan-7

Các dòng xe trong chương trình lái thử: Mitsubishi Xpander, Outlander, Pajero Sport, Xe Triton, Attrage, Mirage
Giá xe Mitsubishi Huỳnh Tấn Phát Phú Mỹ Hưng, luôn đối đầu và giảm giá cho toàn bộ các dòng xe.
xem thêm : Giá xe Mitsubishi update tiên tiến nhất 

Xem thêm về Đại Lý Mitsubishi Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ Hưng

Với kinh nghiệm 17 năm trên thị trường ô tô, cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng),Đại Lý Mitsubishi Quận 7, luôn cam kết với các giá trị, và khát vọng của công ty tư vấn du học trong tương lai đến Quý khách hàng hàng. Chúng tôi sẽ mang đến những mẫu xe, vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

Hiện tại, Mitsubishi quận 7 đang phân phối 6 mẫu xe tại Việt Nam:

 • Xe 5 chỗ: Mirage, Attrage
 • Xe 7 chỗ: Xpander, Xe Outlander 2020 , Pajero Sport

Tìm hiểu thêm về Đại Lý Mitsubishi Quận 7

0/5

(0 Reviews)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài mitsubishi phú mỹ hưng

Mitsubishi Phú Mỹ Hưng | Xpander Cross bản AT 670 triệu giảm hot hot

alt

 • Tác giả: Mitsubishi Phú Mỹ Hưng Quận 7
 • Ngày đăng: 2022-02-18
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8054 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mitsubishi Phú Mỹ Hưng | Xpander Cross bản AT 670 triệu giảm hot hot, phú mỹ hưng mitsubishi, mitsubishi phú mỹ hưng ô tô, mitsubishi phú mỹ hưng đại lý, xpander, xpander cross

Đại Lý Chính Hãng Của Mitsubishi

 • Tác giả: mitsubishitphcm3s.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2660 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua xe trả góp tại Mitsubishi NamAuto, trả góp đến 80% giá trị xe, lãi suất chỉ 7%

Shop Phú Mỹ Hưng

 • Tác giả: www.bannhaphumyhung.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3423 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Shop Phú Mỹ Hưng, Bán shop mặt tiền đường lớn- Cảnh Viên 2 thuộc khu Nam Viên Phú Mỹ Hưng, Diện tích 85m2, 1 trệt, 1 lầu, đang cho thuê 1400$/tháng, giá cực rẻ 9.6 tỷ, 85m2,

Fb

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5812 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Giới thiệu công ty tư vấn du học

 • Tác giả: phumyhung.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2143 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Phú Mỹ Hưng

 • Tác giả: phumyhungluxliving.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9027 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

MITSUBISHI PHÚ MỸ HƯNG

 • Tác giả: mitsubishi-phumyhung.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5101 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mitsubishi Phú Mỹ Hưng- Mitsubishi Quận 7 là NPP chính hãng các dòng xe Mitsubishi nhập khẩu và lắp ráp như: Xpander, Outlander, Attrage, Pajero Sport, Triton với nhiều khuyến mãi và ưu đãi mê hoặc nhất.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Tem Xe Sirius, In Trên Decal Cao Cấp, Tem Trùm Xe Sirius Xanh Trắng Doremon Chế Đẹp - xe sirius che dep