Liên đoàn đã chi hàng triệu đô la để xây dựng một cơ sở tuyệt vời với mọi tiện nghi có thể tưởng tượng được.

Bạn đang xem : Trung tâm hoạt động phát lại mlb

Vào tháng 1, Giải bóng chày Major League vừa được chuyển địa điểm và tập trung, với trụ sở công ty Park Avenue và nhà MLB Advanced Media của nó ở Chelsea sẽ kết hợp với nhau tại một không gian mới trên Đại lộ Châu Mỹ. Liên đoàn đã chi hàng triệu đô la để xây dựng một cơ sở tuyệt vời với mọi tiện nghi có thể tưởng tượng được. Bắn đi, họ thậm chí còn bao gồm một quán cà phê nhỏ mà họ gọi là… chờ nó… Field of Beans. (Tôi đã cười.)

Do đó, họ đã tận hưởng thành quả lao động của mình và lên kế hoạch cho hai tháng tốt đẹp trước khi đại dịch biến phần lớn hành tinh thành những nhân viên ở xa.

Tuy nhiên, giờ đây, với việc trò chơi đang hoạt động (ít nhất là ở thời điểm hiện tại), MLB sẽ đưa các thiết bị đào mới của mình vào sử dụng tốt. Trung tâm hoạt động phát lại mới của nó, được tạo ra để phù hợp với hệ thống thử thách phát lại, đã ra mắt lần đầu với hành động vào tối thứ Năm. Tất nhiên, hy vọng rằng ROC này, như họ gọi, với công nghệ được nâng cấp, sẽ dẫn đến việc sử dụng tốt hơn, hiệu quả hơn các quy tắc phát lại tức thì gây tranh cãi muôn thuở.

Hãy bắt đầu với phần hiệu quả, bởi vì điều đó tạo ra nhiều tranh cãi: MLB đủ tự tin vào công nghệ mới của mình rằng họ đã giảm thời gian đưa ra quyết định thách thức của các nhà quản lý từ 30 giây xuống 20. Và ở khía cạnh khác, rất hy vọng. để đưa ra các phán đoán nhanh hơn. Điều này là do việc sử dụng ngày càng nhiều các máy quay TV tốc độ khung hình cao, các nguồn cấp dữ liệu sẽ đi thẳng vào cả các phòng phát lại của đội và ROC. Trước đây, cả hai bên đều phải chờ các nhà đài triển khai các cảnh quay tốc độ khung hình cao.

Ngoài ra còn có sự tăng gấp đôi các góc máy ảnh riêng biệt, từ 12 lên 24 và các máy ảnh tấm nền cao (những camera bạn nhìn thấy, tốt, cao và phía sau tấm nền chính) sẽ mang độ phân giải 4K, đây là điều đáng hy vọng sẽ đặc biệt hữu ích khi đặt người chạy vào tình huống phát lại đảo ngược cuộc gọi ban đầu.

Trong thời gian bình thường, tôi sẽ tận mắt chứng kiến ​​tất cả những chi tiết này, như tôi đã làm ở ROC cũ , ở Chelsea, vào năm 2016. Than ôi, chúng tôi đã phải giải quyết cho một sự khác biệt về mặt xã hội Phóng to bản trình bày bằng MLB. Như bạn hy vọng có thể suy luận bằng cách so sánh các bức ảnh của ROC mới với người tiền nhiệm của nó, bức ảnh này có kích thước gấp đôi mặc dù nó chỉ thêm hai trạm trọng tải, từ sáu đến tám.

Xem Thêm  Làm thế nào để biết khách hàng thực sự muốn gì (ngay cả trước khi họ làm) - những gì khách hàng thực sự muốn

“Điều lớn nhất mà chúng tôi đã làm là, chúng tôi thực sự mở rộng không gian cho các kỹ thuật viên của mình, những người đang thực hiện rất nhiều việc phân phối video – cắt, cắt, giám sát, nguồn cấp dữ liệu – bởi vì đó là một hệ thống mạnh mẽ hơn nhiều đòi hỏi Chris Marinak, phó chủ tịch điều hành về chiến lược, công nghệ và đổi mới của MLB, giải thích trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại.

Tôi đã hỏi Marinak rằng ROC mới này được sinh ra có nhu cầu như thế nào so với hậu cần di chuyển.

“Đó là một cơn bão hoàn hảo với tất cả các hoạt động khác nhau,” anh nói. “Công nghệ này thường tồn tại trong khoảng năm năm trong không gian video. Với năm 2014 là năm phát lại đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi đã hoàn thiện chu kỳ 5 năm đó để làm mới rất nhiều công nghệ của mình.

“Chúng tôi đã điều chỉnh một số thứ vào năm 2019. Năm 2019 thực sự là năm thứ sáu. Chúng tôi đã thực hiện một số điều chỉnh để đảm bảo rằng chúng tôi vẫn có một năm tốt đẹp trong năm 2019, bởi vì chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ chuyển sang cơ sở mới vào năm 2020. Vì vậy, tôi sẽ nói rằng 2019 là một năm kết thúc vào năm 2020, nơi chúng tôi đã thực hiện một số điều chỉnh và năm nay là năm mà chúng tôi đã đồng bộ hóa mọi thứ cùng với cơ sở hạ tầng trong sân bóng và cơ sở mới toanh ở New York. Tất cả đều kết hợp lại với nhau. ”

Năm ngoái, Marinak cho biết, họ đã thực hiện nhiều “thử nghiệm song song”, sử dụng ROC mới để chuẩn bị cho mùa giải này.

Tất nhiên, năm ngoái họ không biết rằng bóng chày sẽ cố gắng chơi trong bối cảnh virus coronavirus vẫn đang phát triển mạnh và giải đấu đang tạo điều kiện cho các trọng tài tại chỗ. Các đội trọng tài sẽ được khu vực hóa giống như các đội, vì vậy không có đội nào ở ngoài Tây sẽ làm việc thay đổi lượt chơi lại. Hơn nữa, nhiều trọng tài sẽ đi nhờ máy bay, tàu hỏa hoặc xe buýt của đội từ một thành phố khác ở phía Đông đến New York; vào tuần tới, chẳng hạn như khi tàu Yankees từ Philadelphia trở về nhà, họ có thể dẫn theo một thủy thủ đoàn.

Ở ROC, các trọng tài sẽ làm việc theo “kiểu cách xa”, Marinak nói, ngay cả khi một số quan chức MLB khác bắt đầu đến văn phòng thường xuyên hơn. Marinak nói thêm: “Mục tiêu của chúng tôi là giảm thiểu mức độ tương tác trong văn phòng với các nhân viên thực tế.”

Xem Thêm  Gần đây nhất trên ứng dụng Facebook ở đâu? Làm thế nào để xem các bài viết gần đây? - cách xem gần đây nhất trên ứng dụng facebook

Phần đó sẽ là một thử thách và luôn là một thử thách để được phát lại ngay trong tất cả các môn thể thao, như chúng ta đã biết. Nếu bạn không thể đảm bảo kết quả, bạn có thể đánh giá ý định và MLB rõ ràng muốn thực hiện phát lại, một thành phần quan trọng của tính toàn vẹn cạnh tranh, dễ chịu hơn đối với công chúng. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem liệu mục đích tốt có tăng tốc trò chơi và nhận được nhiều cuộc gọi hơn hay không.

Câu hỏi dành cho Pop Quiz của tuần này đến từ Gary Mintz của South Huntington: Trong tập phim “Schooled” năm 2019, một giáo viên đưa cho một người khác một quả bóng chày có chữ ký của một cầu thủ Phillies nổi tiếng. Đặt tên cho người chơi.

Thưởng thức phần xem trước trận bóng chày tuyệt vời của chúng tôi! Nó là một sự tôn vinh tuyệt vời dành cho nhiếp ảnh gia đã mất Anthony Causi của chúng tôi. Thật khó tin rằng khi khóa huấn luyện mùa xuân khai mạc vào tháng 2, Anthony đã tham gia trại Mets như bao người khác và giờ anh ấy đã ra đi được hơn ba tháng .

Câu trả lời cho câu đố Pop của bạn là Lenny Dykstra.

Nếu bạn có một tidbit kết nối thể thao với văn hóa đại chúng, vui lòng gửi cho tôi theo địa chỉ kdavidoff@nypost.com.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề trung tâm hoạt động phát lại mlb

Topps MLB NFTs Explained (Should You Invest?) | MLB NFT Pack Opening!

 • Tác giả: Invest with Davis
 • Ngày đăng: 2021-04-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8521 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Get up to $250 in free Bitcoin with Blockfi: https://blockfi.com/?ref=da3bd94e

  This video covers Topps MLB NFTs.

  I’ll cover the MLB Topps Release, MLB Topps NFT Cards, MLB Topps Market, MLB Topps Standard Pack Opening, and MLB Topps Premium Pack Opening

  0:00 Intro
  0:18 Topps MLB NFT Overview
  1:49 Topps MLB NFT Release Site
  1:58 Topps MLB Marketplace
  3:11 Topps MLB Individual Card Breakdown
  4:49 Topps MLB 4-20 Release and Drop Issues
  5:52 What MLB Topps Packs I got
  7:15 The Best Site to Monitor Topps MLB NFT Marketplace
  8:03 Standard Pack Opening
  9:28 Topps MLB NFT Premium Pack Opening 1 (Mind Blowing Prices)
  11:31 Topps MLB NFT Premium Pack Opening 2 (LOL Prices)
  14:07 My Topps MLB NFT Strategy for Infinite ROI
  15:03 Topps MLB NFT Market Update
  15:40 Risks of Investing in Sports NFTs

  My Favorite Books to Recommend for Learning about Personal Finance & Productivity:
  If You Want that Ah-ha Moment – Rich Dad Poor Dad: https://amzn.to/2OqJD2d​​
  If You Want To Wipe out Debt – The Total Money Makeover: https://amzn.to/38bhOCi​​
  If You to Invest But Keep It Simple – The Simple Path to Wealth: https://amzn.to/30cYKiB​​
  If You Want A Roadmap to Real Estate Investing – Set for Life: https://amzn.to/3qik1So​​
  If You Want to Start Side Hustles – The 4-Hour Workweek: https://amzn.to/30cYNLj​​
  If You Want to Build A Career You Love – So Good They Can’t Ignore You: Why Skills Trump Passion in the Quest for Work You Love: https://amzn.to/3rooHYE​​
  If You Want to Declutter Your Mind: Digital Minimalism: Choosing a Focused Life in a Noisy World:
  https://amzn.to/3kHYZM4​​

  My Gear:
  Camera: https://amzn.to/3uSllix​​
  Lens: https://amzn.to/3bgf60c​​
  Mic: https://amzn.to/2O0cSco​​
  Ring Light: https://amzn.to/3qd2hrD​​
  Memory Card: https://amzn.to/3ruxb00​

  End Song Courtesy by Super Lofi World: (https://www.youtube.com/superlofiworld​)

  Transition Song: Lakey Inspired – Chill Day: https://soundcloud.com/lakeyinspired​

  Disclaimer: The above references an opinion and is for entertainment purposes only. I’m not a financial advisor and this is not intended to be investment advice. Consult with a licensed professional for investment advice. Links in the description are typically affiliate links that let you help support the channel at no extra cost.

Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam Điểm lại những hoạt động nghiên cứu phát triển 2019-2020

 • Tác giả: vsd.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9056 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NIÊN QUẢNG TRỊ: NHÌN LẠI 15 NĂM SỰ NGHIỆP GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN THANH THIẾU NHI QUẢNG TRỊ

 • Tác giả: tinhuyquangtri.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4335 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong suốt 15 năm xây dựng và phát triển, với chức năng, nhiệm vụ là tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển thanh thiếu niên và đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội – Đội, nơi phát hiện, bồi dưỡng năng

Đã giải quyết: VPN không hoạt động với MLB.tv

 • Tác giả: vi.windows10updater.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9912 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bóng chày Major League là một trong những cuộc thi thể thao có nhiều người theo dõi nhất ở Hoa Kỳ. Bên cạnh sự cổ vũ rõ ràng từ khán đài, rất nhiều người hâm mộ nhiệt tình sử dụng một nền tảng trực tuyến được cung cấp bởi chính giải đấu để xem các luồng trực tiếp của trò chơi. Tuy nhiên, mặc dù các trò chơi này theo yêu cầu yêu cầu đăng ký, bạn vẫn không thể xem một s

HOẠT ĐỘNG TRONG LỚP CỦA CÁC BẠN NHỎ LỚP FF1.F 😍

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5920 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 34 views, 2 likes, 1 loves, 0 comments, 0 shares, Facebook Watch Videos from Trung tâm Ngoại ngữ Sao Xanh MLB: HOẠT ĐỘNG TRONG LỚP CỦA CÁC BẠN NHỎ LỚP…

Trung tâm UNESCO Văn hoá Gia đình và Dòng họ Việt Nam

 • Tác giả: unescovietnam.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7321 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: unescovietnam.vn la trang thong tin dien tu cua Lien hiep cac Hoi UNESCO viet nam. Trang web dang tai cac hoat dong cua hiep hoi, cac trung tam va cac thong tin ve van hoa, giao duc, khoa hoc, thong tin truyen thong.

CÁC BẠN LỚP OD3C.2 (02/05-15/08/2021) TRỔ TÀI LÀM PHÁT THANH VIÊN THỜI TIẾT

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3947 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 110 views, 5 likes, 5 loves, 3 comments, 0 shares, Facebook Watch Videos from Trung tâm Ngoại ngữ Sao Xanh MLB: CÁC BẠN LỚP OD3C.2 (02/05-15/08/2021) TRỔ…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Ai là Youtuber Giàu nhất Thế giới? - Ryan có phải là youtuber giàu nhất không