Bạn đã bao giờ thử thêm nhạc vào video trên Facebook nhưng không thành công? Bài viết này sẽ đề cập một số cách nhanh nhất để thêm nhạc vào video trên Facebook bằng cách cung cấp một hướng dẫn đầy đủ.

Bạn đang xem : thêm nhạc vào video cho facebook

Dùng thử Wondershare UniConverter miễn phí ngay bây giờ!

Hơn 3.591.664 người đã tải xuống để thử các tính năng nâng cao.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí

Các nền tảng mạng xã hội như Facebook đã trở thành nỗi ám ảnh mới của giới trẻ trong thời đại mới này. Với lượng người dùng tích cực ngày càng tăng, chia sẻ video trên Facebook là một cách tiếp cận nhắm trực tiếp vào người xem bằng cách thu hút sự chú ý của họ. Yếu tố quan trọng trong video trên Facebook là âm nhạc, vì nó có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem.

Nếu bạn thêm nhạc vào video trên Facebook , bạn có thể giao tiếp theo cách tốt hơn. Bài viết này sẽ giúp bạn về cách thêm nhạc vào video Facebook thông qua các bước cơ bản và một công cụ tiện lợi.

Phần 1. Tại sao phải thêm nhạc vào video Facebook?

Âm nhạc đóng một vai trò thiết yếu trong video Facebook để thể hiện thông điệp của chúng tôi một cách hiệu quả. Một số ưu điểm nổi bật của âm nhạc trong video là:

Khơi gợi cảm xúc.

Bằng hình ảnh, âm nhạc có thể khơi gợi cảm xúc của khán giả. Người xem có thể cảm thấy buồn, vui và có động lực tùy thuộc vào nhịp điệu của âm nhạc. Đó là lý do tại sao âm nhạc tạo ra sức hấp dẫn lớn về mặt cảm xúc đối với khán giả.

Kể một câu chuyện.

Ngay cả khi video không có lời thoại, việc lựa chọn nhạc phù hợp có thể tự thuật lại câu chuyện. Ví dụ, trong phim câm, chỉ nhạc nền có thể khuấy động cảm xúc của khán giả mà không cần thốt ra lời nào.

Tạo kỷ niệm.

Âm nhạc có thể lưu lại trong đầu chúng ta một thời gian dài hơn. Ngay cả khi mọi người quên các ký tự trong video của bạn, họ vẫn luôn có xu hướng nhận ra âm nhạc. Đó là lý do tại sao tiếng leng keng được tạo ra vì chúng dễ nhớ và hoạt động hiệu quả trong việc xác nhận thương hiệu.

Phần 2. Cách nhanh nhất để thêm nhạc vào video Facebook

Các công cụ chỉnh sửa video thường được sử dụng để thêm nhạc vào video Facebook một cách có tổ chức. Các chuyên gia sử dụng các công cụ ngoại tuyến để thêm các bản âm thanh vào video để làm cho chúng hấp dẫn và hoàn hảo. Phần này sẽ giới thiệu một công cụ hữu hiệu để thêm nhạc vào video Facebook một cách có hệ thống.

Để thêm nhạc vào video trên Facebook theo cách nhanh nhất có thể, hãy sử dụng Wondershare UniConverter , đây là một thanh công cụ hoàn chỉnh để chỉnh sửa video. Bạn có thể thêm các bản âm thanh vào video Facebook thông qua công cụ này và tận dụng vô số tính năng để nâng cao chất lượng âm thanh trong video của bạn. Ví dụ: bạn có thể điều chỉnh tiếng ồn nền của bản âm thanh hoặc có thể hợp nhất nhiều bản âm thanh.

wonderhare uniconverter 13

Wondershare UniConverter – Tất cả -trong một giải pháp video cho Mac và Windows.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí safe mov video converter miễn phí tải xuống Đã xác minh bảo mật. 3.591.664 người đã tải xuống.

Security Verified. mọi người đã tải xuống.

Thêm nhạc vào video một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thêm hàng loạt âm thanh vào video mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Hỗ trợ hơn 1.000 định dạng video, hình ảnh và âm thanh.

Xem Thêm  Vectơ cổ phiếu cho mục đích bán lại! - mua hình ảnh lưu trữ để sử dụng thương mại

Nén các tệp video, âm thanh và hình ảnh của bạn mà không làm giảm chất lượng.

Lưu bất kỳ video hoặc nhạc trực tuyến nào từ hơn 10.000 nền tảng và trang web.

Các tính năng do AI hỗ trợ như Tông đơ thông minh, Chân dung AI, Xóa phông nền đưa video của bạn lên một tầm cao mới.

Hộp công cụ video hoàn chỉnh để chuyển đổi, nén, chỉnh sửa video, ghi DVD và hơn thế nữa.

Sử dụng công cụ tất cả trong một này, bạn có thể nâng cao video Facebook của mình bằng cách thêm và điều chỉnh các bản âm thanh phù hợp. Thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây để sử dụng công cụ này:

Bước 1 Tải xuống và khởi chạy UniConverter

Cài đặt Wondershare UniConverter trên màn hình của bạn và mở giao diện của nó. Nhấp vào tùy chọn của Trình chỉnh sửa video để tiếp tục.

cách thêm nhạc vào video facebook

Bước 2 Tải lên (các) tệp video.

Trên giao diện chỉnh sửa video, nhấn vào nút Add Files hiển thị ở góc trên cùng bên trái. Chọn video Facebook từ PC của bạn và nhấp vào Mở để tải video lên.

thêm nhạc vào video facebook

Bước 3 Thêm (các) bản âm thanh.

Sau khi video của bạn được tải lên, hãy nhấp vào Thêm Bản nhạc được hiển thị bên dưới video của bạn. Chọn bản âm thanh từ màn hình của bạn và nhấn mở để tải lên.

cách thêm nhạc vào video facebook không có bản quyền

Bước 4 Chọn định dạng và vị trí đầu ra.

Ở cuối màn hình, bạn có thể chọn định dạng đầu ra của video và vị trí tệp. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Start All để kết thúc quá trình. Lưu các thay đổi và bạn có thể kiểm tra kết quả bằng cách nhấp vào tab Đã hoàn thành ở đầu màn hình.

cách thêm nhạc vào video trên facebook

Dùng thử Wondershare UniConverter miễn phí ngay bây giờ!

Hơn 3.591.664 người đã tải xuống để thử các tính năng nâng cao.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí

Phần 3. Làm cách nào để thêm nhạc vào video trên Facebook?

Nếu bạn không muốn sử dụng bất kỳ công cụ chỉnh sửa video nào để thêm nhạc vào video Facebook, bạn có thể sử dụng một tính năng tích hợp sẵn của Facebook. Tính năng tích hợp này rất dễ sử dụng và sẽ tiết kiệm thời gian của bạn. Bạn có thể tận dụng tính năng này khi đăng câu chuyện trên Facebook và có thể thêm nhạc từ thiết bị của mình. Các bước cơ bản là:

Bước 1: Vào Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách nhập tên người dùng và mật khẩu. Bây giờ, hãy nhấn vào tùy chọn “Tạo câu chuyện”.

cách thêm nhạc vào video trên facebook

Bước 2: Chọn video từ thư viện bạn muốn chia sẻ. Bây giờ bạn có thể thấy các tùy chọn có sẵn ở phía bên phải để chỉnh sửa video; chọn tùy chọn “Âm thanh”. Bây giờ, hãy nhấn vào “Thêm nhạc” để thêm bất kỳ bản nhạc nào từ thư viện Facebook của bạn.

thêm nhạc vào video facebook

Bước 3: Trước khi tiếp tục, bạn có thể tắt âm thanh hiện có của video mà bạn muốn chia sẻ. Sau khi tắt tiếng bản âm thanh hiện có, hãy nhấn vào “Xong” rồi nhấp vào “Chia sẻ thành câu chuyện” để tải video lên.

thêm nhạc vào video trên facebook

Phần 4. 3 cách hữu ích khác để thêm nhạc vào video trên Facebook

Để cung cấp thêm cách thêm nhạc vào video trên Facebook, phần này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về ba nền tảng bao gồm các tính năng riêng biệt để thêm nhạc.

thêm nhạc vào video trên Facebook

Media.io là một công cụ tuyệt vời để thêm nhạc vào video Facebook trong vòng vài giây. Công cụ trực tuyến này tương thích với nhiều định dạng âm thanh như MP3, OGG, MAR và WAV. Bạn có thể thêm và hợp nhất các định dạng âm thanh khác nhau chỉ bằng ba bước sau.

Các tính năng chính

 • Công cụ này bảo vệ quyền riêng tư của bạn vì nó sẽ xóa các video đã chỉnh sửa khỏi máy chủ sau 24 giờ.
 • Bạn có thể thêm các bản âm thanh vào video Facebook miễn phí và không cần cài đặt.
 • Bạn có thể sửa đổi âm lượng của bản âm thanh bằng cách nhỏ dần hoặc nhỏ dần tùy theo nhu cầu.
 • io cũng cung cấp một bộ chỉnh âm thanh để chọn bất kỳ đoạn cụ thể nào của bản âm thanh.
 • Bạn có thể tăng thời lượng nhạc trong video bằng cách phối lại âm thanh.
Xem Thêm  7 nền tảng truyền thông xã hội mới mà các nhà tiếp thị nên xem vào năm 2022 - phương tiện truyền thông xã hội lớn tiếp theo

imyfone filme

Filme là một trong những công cụ biên tập hiệu quả nhất bao gồm rất nhiều tùy chọn để chỉnh sửa và thêm các bản nhạc. Ngoài ra, nó còn chứa một hướng dẫn mô tả để sử dụng các tính năng của chúng một cách hiệu quả. Bạn có thể tách bất kỳ đoạn âm thanh nào khỏi video để sử dụng cho các mục đích khác thông qua công cụ này.

Các tính năng chính

 • Filme có một thư viện nhạc bao gồm các bản âm thanh miễn phí bản quyền. Bạn có thể trích xuất bất kỳ bản nhạc nào để sử dụng trong các video trên Facebook của mình.
 • Công cụ này có thể thêm điểm nền vào video của bạn và bạn có thể sửa đổi âm lượng theo sở thích của mình.
 • Bạn có thể tăng hoặc giảm tốc độ âm thanh thông qua biểu tượng “Tốc độ”. Ngoài ra, bạn có thể kéo thanh tốc độ để chạy nhanh hoặc làm chậm đoạn âm thanh.
 • Nếu bạn muốn thay đổi chất lượng giọng nói trong video clip, hãy sử dụng tùy chọn thay đổi giọng nói. Bạn có thể dễ dàng sửa đổi giọng nói của mình trong bản ghi âm thông qua tùy chọn thay đổi giọng nói của nó.
 • Bạn có thể sử dụng các đoạn âm thanh khác nhau và có thể hợp nhất chúng thành một đoạn âm thanh duy nhất để sử dụng trong các video trên Facebook của mình.

thêm nhạc vào video Facebook với InVideo

Một công cụ trực tuyến miễn phí khác có sẵn là InVideo, qua đó bạn có thể thêm nhạc vào video trên Facebook với nhiều biến thể. Công cụ này có giao diện người dùng thân thiện, qua đó người dùng có thể thêm nhạc vào các tệp video của họ một cách có hệ thống. Bạn có thể chọn bất kỳ tệp nhạc nào từ PC của mình và thêm tệp đó vào video bằng cách sử dụng InVideo.

Các tính năng chính

 • Nếu video của bạn chứa bản âm thanh hiện có, bạn có thể xóa bản nhạc đó bằng cách sử dụng tùy chọn xóa của chúng.
 • Bạn có thể thêm phần lồng tiếng vào video trên Facebook của mình bằng cách ghi âm giọng nói của mình.
 • Thông qua InVideo, bạn có thể thêm một bản âm thanh và có thể lặp lại nó thành vòng lặp trong video của mình.
 • Bạn có thể hợp nhất phần lồng tiếng và nhạc nền của mình một cách thành thạo bằng cách sử dụng công cụ này.
 • Nếu muốn tạo một video tinh tế, bạn có thể làm mờ âm nhạc và âm lượng của video đó.
Dùng thử Wondershare UniConverter miễn phí ngay bây giờ!

Hơn 3.591.664 người đã tải xuống để thử các tính năng nâng cao.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí

Phần 5. Câu hỏi thường gặp về cách thêm nhạc vào video Facebook

1. Làm cách nào để đăng video có nhạc có bản quyền trên Facebook?

Sử dụng nhạc có bản quyền nghĩa là bạn có quyền và giấy phép cho loại nhạc cụ thể đó. Bạn có thể tải nhạc có bản quyền thông qua chủ sở hữu bản quyền với bộ sưu tập âm thanh trên Facebook và do đó bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề bản quyền nào.

2. Làm cách nào để thêm nhạc nền vào video mà không có bản quyền?

Xem Thêm  6 Ý tưởng Trang phục cho Tháng Tự hào Cho phép Bạn Tuyên bố Phong cách Hỗ trợ của Bạn - ý tưởng trang phục tháng tự hào

Nhiều nền tảng trực tuyến có sẵn cung cấp các bản nhạc miễn phí bản quyền mà bạn có thể thêm vào video Facebook. Một trong những nền tảng như vậy là Pixabay cung cấp nhạc miễn phí bản quyền mà không yêu cầu giấy phép bản quyền.

3. Tại sao video của tôi bị tắt tiếng trên Facebook?

Video trên Facebook của bạn có thể bị tắt tiếng do nhiều nguyên nhân. Ví dụ: nếu video của bạn vi phạm nguyên tắc cộng đồng, video đó sẽ bị tắt tiếng thông qua các thuật toán của Facebook. Trong các trường hợp khác, nếu nhạc của bạn có vấn đề về bản quyền hoặc ai đó đã báo cáo thì nhạc đó cuối cùng sẽ bị tắt tiếng trong cả hai trường hợp.

4. Làm cách nào để bạn thêm nhạc nền vào bài đăng trên Facebook?

Để thêm nhạc nền, bạn nên sử dụng các công cụ chỉnh sửa video ngoại tuyến. Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Wondershare UniConverter, có rất nhiều tính năng để chỉnh sửa video và âm thanh.

Kết luận

Thông qua các video trên Facebook, mọi người thể hiện bản thân và chia sẻ các hoạt động hàng ngày của họ. Tuy nhiên, nếu video không chứa nhạc, nó sẽ thiếu hiệu ứng nhắm mục tiêu. Vì vậy, chúng tôi đã cung cấp cả công cụ ngoại tuyến và trực tuyến cũng như các bước về cách thêm nhạc vào video trên Facebook.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thêm nhạc vào video cho facebook

Cách thêm nhạc vào video trên Facebook

alt

 • Tác giả: Học viện Đào tạo
 • Ngày đăng: 2019-05-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7934 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy đăng ký Chanel này để theo dõi video tiếp theo!
  Đăng ký kênh tại: https://goo.gl/6g8YBq
  Giới thiệu Khóa học Hacker mũ trắng. Chi tiết khóa học tại đây: http://bit.ly/white_hacker

  HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN
  Xem thêm tại Website: www.hocviendaotao.com
  Website học công nghệ trực tuyến: http://VIP.hocviendaotao.com

Cách ghép nhạc, chèn lời nhạc vào ảnh, video trên Facebook

 • Tác giả: mylop.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4139 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook hiện nay cũng đã cho phép chúng ta ghép nhạc vào ảnh, chèn nhạc vào Story Facebook kèm lời bài hát tương tự như khi chúng ta chèn lời bài hát vào

Hướng dẫn chèn nhạc vào video đăng trên Facebook

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8068 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook đã cho phép người dùng chèn nhạc vào video trước khi đăng mới đây đã được cập nhật. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể các bước để thực hiện chèn nhạc vào video đăng trên Facebook.

Hướng dẫn chèn nhạc vào video khi đăng lên Facebook

 • Tác giả: hieumobile.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8590 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách chèn nhạc vào video khi đăng lên Facebook

 • Tác giả: nextcom.net.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2690 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook vừa cho ra mắt tính năng chèn nhạc vào video trước khi đăng, có lẽ đây sẽ là một trong những tính năng được yêu thích nhất của Facebook trong thời

Cách chèn lời nhạc vào ảnh và video trên Facebook

 • Tác giả: congan.backan.gov.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1090 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ghép nhạc vào ảnh Facebook đã có thêm lời nhạc để chúng ta chèn lời bài hát vào Story Facebook.

Cách tạo video ảnh và nhạc trên Facebook đơn giản

 • Tác giả: mybmedia.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3657 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã biết cách tạo video ảnh và nhạc trên facebook chưa? Cùng MyB khám phá cách tạo siêu đơn giản dưới đây nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social