Nội dung được Tài trợ của LinkedIn cung cấp nhiều tùy chọn cho các nhà quảng cáo kỹ thuật số để quảng bá nội dung. Bài viết này trình bày chi tiết về các loại quảng cáo có sẵn, đặc điểm kỹ thuật quảng cáo, các phương pháp hay nhất, ví dụ và hơn thế nữa.

Bạn đang xem : thông điệp được tài trợ trên linkedin là gì

Khi bạn đã hoàn thành việc tạo nội dung có giá trị, bạn cần các kênh phân phối để mở rộng phạm vi tiếp cận của nội dung đó. LinkedIn đã và đang là một nền tảng phát triển cho nội dung chất lượng vì các thành viên. Nó chủ yếu được tạo thành từ các chuyên gia và nhà mạng. Với hơn 467 triệu thành viên tạo hơn 9 tỷ lượt hiển thị nội dung trong nguồn cấp dữ liệu LinkedIn mỗi tuần, có thể nói rằng nội dung giúp họ tiếp tục quay lại để xem nhiều hơn.

Để giúp các nhà tiếp thị kỹ thuật số xác định và kết nối với đối tượng phù hợp nhất, LinkedIn đã tạo ra một số tùy chọn quảng cáo để các nhà tiếp thị có thể hưởng lợi. Phổ biến nhất trong số đó là Nội dung được Tài trợ của LinkedIn.

Nội dung được tài trợ của LinkedIn là gì?

Nội dung được Tài trợ cho phép bạn xuất bản quảng cáo gốc trong nguồn cấp tin tức LinkedIn trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động, giúp bạn nâng cao nhận thức, xây dựng mối quan hệ và dẫn đầu về chất lượng ổ đĩa:

Một cách có thể tạo Nội dung được Tài trợ trên LinkedIn là bằng các bản cập nhật Trang Công ty đã có từ trước của bạn. Mặc dù những cập nhật này chỉ cho phép bạn tiếp cận những người theo dõi của mình, nhưng Nội dung được Tài trợ cho phép bạn phân phối chúng cho những người dùng LinkedIn được nhắm mục tiêu bên ngoài khách truy cập và những người theo dõi của bạn. < / p>

Một tùy chọn khác là Nội dung được Tài trợ Trực tiếp , là một Bản cập nhật được Tài trợ không xuất hiện trên Trang Công ty của bạn, vì nó được tạo trực tiếp trong người quản lý chiến dịch. Mục đích của việc này là cá nhân hóa A / B test và cải thiện quảng cáo của bạn để tối ưu hóa hiệu suất của chúng mà không làm rối trang của bạn.

Bất kể phương pháp nào, điều khiến các Bài đăng được Tài trợ trên LinkedIn thực sự có giá trị là chúng có tính tương tác, giống như các bài đăng trên nguồn cấp tin tức truyền thống. Ý nghĩa, lượt thích, nhận xét và lượt chia sẻ đều có sẵn để giúp tăng mức độ lan truyền và mức độ tương tác của quảng cáo.

Ví dụ về Nội dung được Tài trợ của LinkedIn

Nội dung được Tài trợ trên LinkedIn có thể xuất hiện ở nhiều vị trí, bao gồm nguồn cấp tin tức, InMail, trang thông báo và trang kết nối. Nhiều định dạng quảng cáo cũng có sẵn, bao gồm văn bản, hình ảnh, liên kết và video.

Ví dụ: quảng cáo InMail được LinkedIn tài trợ này nhắm mục tiêu đến khán giả thông qua trung tâm thông báo của nền tảng:

Quảng cáo InMail cung cấp cho khách hàng tiềm năng một số cơ hội để nhấp qua nội dung – nút CTA ở đầu email, siêu liên kết ở cuối và quảng cáo hiển thị hình ảnh ở lề phải – tất cả đều có khả năng tạo ra nhiều chuyển đổi hơn chỉ có một phần tử có thể nhấp.

Đường viền màu xanh lá cây xung quanh quảng cáo lề phải giúp quảng cáo bật ra khỏi trang. Hình ảnh đầy màu sắc cũng khiến nó trở nên thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, phần này của chiến dịch quảng cáo không cho khách hàng tiềm năng biết những gì họ nhận được khi nhấp qua như hai phần còn lại.

“Tải xuống tài liệu quảng cáo” ở cả hai vị trí của thông báo cho người nhận biết họ sẽ nhận được gì sau khi nhấp chuột. Tuy nhiên, việc thử nghiệm nhiều bản sao được cá nhân hóa hơn, chẳng hạn như “Tải xuống tài liệu quảng cáo của tôi”, có thể khiến mỗi CTA trở nên hấp dẫn hơn.

Trong một ví dụ riêng biệt, Nội dung được Tài trợ này bên dưới được hiển thị ở lề phải của trang kết nối. Tại đây, ba quảng cáo khác nhau lấp đầy không gian:

Vì hai hình ảnh quảng cáo đầu tiên rất nhỏ, chúng khó có được bất kỳ thông tin giá trị nào từ đó. Tuy nhiên, quảng cáo của Google với biểu trưng và tên thương hiệu trong dòng tiêu đề dễ nhận dạng hơn đối với quảng cáo dành cho ai và ưu đãi được quảng bá.

Trên trang thông báo, quảng cáo LinkedIn này tự động chèn ảnh hồ sơ của tôi vào quảng cáo:

Với rất ít văn bản, người dùng có thể sẽ không thể suy luận nhiều từ quảng cáo. Mặc dù Bộ công cụ bán hàng dựa trên tài khoản được đề cập, nhưng người dùng có thể không hiểu điều đó có nghĩa là gì hoặc tại sao họ nên tải xuống.

Xem Thêm  Những người có ảnh hưởng ảo hàng đầu trên Instagram năm 2020 - những người có ảnh hưởng phổ biến nhất 2020

Thông số kỹ thuật về Nội dung được Tài trợ của LinkedIn

Dưới đây là thông số kỹ thuật quảng cáo cho cả Nội dung trang của công ty được tài trợ và Nội dung được tài trợ trực tiếp, được chia thành hai danh mục chính, chia sẻ liên kết và nhúng đa phương tiện.

Chia sẻ liên kết

 • URL sẽ tự động có trong dòng tiêu đề và hình ảnh
 • Bạn có thể tải hình ảnh lên theo cách thủ công
 • Có thể thêm văn bản giới thiệu
 • Bạn có thể chỉnh sửa văn bản theo cách thủ công

Hình ảnh

 • Kích thước hình ảnh thu nhỏ: tỷ lệ 1,91: 1 (1200x627px)
 • Hình ảnh phải có chiều rộng ít nhất là 400px (nếu dưới 400px, nó sẽ không hiển thị ở định dạng hình ảnh lớn hơn)
 • Trọng lượng tối đa của hình ảnh tải lên theo cách thủ công: 5MB
 • PPI được đề xuất (pixel trên inch): 72
 • Các loại hỗ trợ tải lên hình ảnh thủ công: JPG, GIF, PNG (không chấp nhận GIF động)

Văn bản giới thiệu

 • Tối đa 150 ký tự để tránh bị cắt ngắn (việc cắt bớt dựa trên phần đệm, không phải giới hạn ký tự, do đó, kết quả có thể khác nhau tùy theo thiết bị – điện thoại thông minh nhỏ hơn có thể bị cắt sớm hơn)
 • Trên máy tính để bàn, văn bản giới thiệu có thể chứa khoảng 600 ký tự, nhưng văn bản bị cắt bớt khoảng 150 ký tự và hiển thị “… đọc thêm” để mở rộng văn bản

URL trang đích sau nhấp chuột

 • Các ký tự được tính vào giới hạn văn bản giới thiệu, vì vậy, bạn nên sử dụng 150 ký tự trở xuống, bao gồm cả URL, trong văn bản giới thiệu của bạn
 • Tất cả các URL phải bao gồm tiền tố “http: //” “hoặc https: //”
 • URL dài hơn 23 ký tự được rút ngắn bởi trình rút gọn LinkedIn

Dòng tiêu đề quảng cáo

 • Tối đa 70 ký tự để tránh bị cắt ngắn

Văn bản mô tả

 • Các phiên bản mới nhất của LinkedIn hiếm khi hiển thị văn bản mô tả liên kết
 • Văn bản mô tả sẽ chỉ hiển thị trên:
  • Chia sẻ liên kết với hình ảnh rộng dưới 200 pixel
  • Quảng cáo trên các phiên bản nhất định của trang web LinkedIn dành cho thiết bị di động
 • Việc cắt bớt văn bản mô tả có thể xảy ra trong khoảng 100 ký tự, nhưng điều này có thể thay đổi đối với các quảng cáo xuất hiện trên các trang web của bên thứ ba được phân phát thông qua Mạng đối tượng LinkedIn

Chia sẻ liên kết video

 • URL YouTube và Vimeo được hỗ trợ
 • Để thay đổi bản xem trước hình thu nhỏ, bạn phải thay đổi hình ảnh thu nhỏ mặc định với nhà cung cấp dịch vụ video của mình
 • Video tự động phát ở chế độ im lặng trong nguồn cấp dữ liệu
 • Biểu mẫu Gen khách hàng tiềm năng không hỗ trợ video. Vì vậy, Nội dung được tài trợ có chứa các liên kết video được nhúng từ các trang web của bên thứ ba sẽ không tự động phát hoặc nhấp vào trang đích của video

Đa phương tiện được nhúng

Hình ảnh

 • Kích thước hình ảnh thu nhỏ: tỷ lệ 1,91: 1 (1200x627px)
 • Hình ảnh phải có chiều rộng ít nhất là 400px (nếu dưới 400px, nó sẽ không hiển thị ở định dạng hình ảnh lớn hơn mà thay vào đó sẽ xuất hiện dưới dạng hình thu nhỏ ở bên trái của bài đăng)
 • Trọng lượng tối đa: 100MB
 • PPI được đề xuất (pixel trên inch): 72

Văn bản giới thiệu

 • Tối đa 150 ký tự để tránh bị cắt ngắn (việc cắt bớt dựa trên phần đệm, không phải giới hạn ký tự, vì vậy kết quả có thể khác nhau tùy theo thiết bị)
 • Có thể chứa khoảng 600 ký tự, nhưng văn bản bị cắt bớt khoảng 150 ký tự và hiển thị “… đọc thêm” để mở rộng văn bản
 • Có thể chèn bất kỳ ngôn ngữ bắt buộc về mặt pháp lý nào vào văn bản giới thiệu

URL trang đích sau nhấp chuột

 • Luôn bao gồm UR và các ký tự URL được tính vào giới hạn văn bản giới thiệu
 • Tất cả các URL phải bao gồm tiền tố “http: //” “hoặc https: //”
 • URL dài hơn 23 ký tự được rút ngắn bởi trình rút gọn LinkedIn

Lưu ý: Hướng dẫn thông số kỹ thuật quảng cáo kỹ thuật số trên Instapage chứa mọi thứ bạn cần biết về các định dạng quảng cáo và nhắm mục tiêu trên mọi nền tảng quảng cáo chính – thứ nguyên, định dạng tệp, ví dụ, v.v. – tất cả ở cùng một nơi.

Mẹo và phương pháp hay nhất cho Nội dung được LinkedIn tài trợ

1. Biết đối tượng mục tiêu của bạn

Xem xét ngành, vị trí, kinh nghiệm, điểm hạn chế của khách hàng mục tiêu và bất kỳ điều gì khác mà nội dung của bạn có thể giải quyết, để quảng cáo của bạn có liên quan và có giá trị đối với người xem. Với các tùy chọn nhắm mục tiêu của LinkedIn, có nhiều khả năng :

Mặc dù rất hấp dẫn để tập trung vào một tập hợp con cực kỳ cụ thể, nhưng điều này có thể không mang lại kết quả tốt nhất nếu đối tượng đó quá nhỏ. Ngược lại, đối tượng quá lớn có thể thiếu mức độ liên quan. LinkedIn đề xuất một lượng khán giả lớn, ít nhất 500.000 người, chỉ bao gồm những khách hàng tiềm năng có giá trị nhất của bạn.

Xem Thêm  Tác động của những người có ảnh hưởng đến phương tiện truyền thông xã hội «Những câu chuyện về vũ trụ - tác động của những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội

Lưu ý: Khi bạn chọn đối tượng mục tiêu của mình, công cụ nhắm mục tiêu của LinkedIn sẽ ước tính quy mô tiềm năng của đối tượng. Vì vậy, bạn có thể kết hợp các thông số nhắm mục tiêu khác nhau cho đến khi đạt được điểm hấp dẫn được đề xuất.

2. Chọn nội dung thích hợp nhất để quảng cáo

Sử dụng hiệu suất không phải trả tiền của nội dung của bạn như một chỉ báo về điều gì sẽ gây tiếng vang tốt nhất với khán giả trả phí của bạn. Bắt đầu với nội dung đã có phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác cao) trong số những người theo dõi không phải trả tiền của bạn. Sau đó, thu hẹp nội dung tùy thuộc vào mục tiêu chiến dịch cụ thể của bạn và đối tượng của bạn ở đâu trong hành trình khách hàng:

Ví dụ: nếu bạn muốn thiết lập tư tưởng lãnh đạo trong giai đoạn nhận thức, thì bạn nên quảng cáo nội dung thể hiện kiến ​​thức chuyên môn trong ngành của bạn: báo cáo, sách điện tử, sách trắng, v.v. Nhưng nếu khán giả của bạn đang ở giai đoạn quyết định và mục tiêu của bạn là tạo đăng ký tài khoản, khách hàng, bán hàng, v.v., sau đó nghiên cứu điển hình, tải xuống dùng thử và trình diễn là thích hợp nhất.

3. Tối ưu hóa Nội dung được Tài trợ của bạn

Khi bạn đã chọn nội dung của mình, hãy tận dụng tối đa chi tiêu quảng cáo của bạn để quảng bá nó với các mẹo này từ LinkedIn :

 • Viết dòng tiêu đề dưới 150 ký tự, sử dụng bản sao của ngôi thứ nhất và bắt đầu bằng một câu hỏi hoặc câu trích dẫn để nhanh chóng thu hút sự chú ý.
 • Giữ bản sao ngắn gọn, có liên quan và xác thực (dưới 70 ký tự); đặt đề xuất giá trị độc đáo của bạn lên phía trước và trung tâm; và cân nhắc đưa vào một số liệu thống kê hoặc trích dẫn hấp dẫn.
 • Luôn bao gồm hình ảnh hấp dẫn. Tốt hơn nên sử dụng hình ảnh đa phương tiện thay vì hình ảnh thu nhỏ tiêu chuẩn vì hình ảnh lớn hơn có thể cung cấp CTR cao hơn tới 38%.
 • Video cho phép nội dung của bạn nổi bật hơn trong nguồn cấp tin tức quá phổ biến (sử dụng phụ đề cho phép người xem hiểu ý nghĩa nội dung của bạn mà không cần bật âm thanh).
 • Cung cấp giá trị (lời khuyên, giáo dục, sự thật thú vị, v.v.) để giúp khán giả của bạn làm việc hiệu quả và thành công hơn.

4. Phát triển chiến lược đặt giá thầu / lập ngân sách hiệu quả

Đấu giá quảng cáo LinkedIn là đấu giá theo giá thứ hai trong đó người trả giá cao nhất chỉ trả tiền để đánh bại giá thầu cao thứ hai; không phải là giá thầu đầy đủ. Do đó, bạn nên đặt giá thầu bằng hoặc cao hơn mức cao nhất của phạm vi được đề xuất để có cơ hội thắng phiên đấu giá quảng cáo cao hơn. Ngoài ra, để tiếp cận nhiều khán giả hơn, hãy đặt giới hạn ngân sách hàng ngày của bạn cao khi bắt đầu chiến dịch hoặc loại bỏ hoàn toàn họ.

Các nhà quảng cáo trả tiền cho Nội dung được Tài trợ dựa trên số người xem Nội dung đó (CPM) hoặc số lần nhấp nhận được (CPC). Khi thanh toán bằng CPC, có thể nhấp vào các vị trí khác nhau trong quảng cáo , nhưng chỉ một số vị trí có thể lập hóa đơn:

Các nhấp chuột có thể lập hóa đơn bao gồm:

 • Các nhấp chuột dẫn đến trang đích sau nhấp chuột của bạn – hình ảnh chính hoặc liên kết trang đích sau nhấp chuột
 • Các nhấp chuột dẫn đến Trang Công ty của bạn – tên công ty, hình ảnh biểu trưng hoặc nhãn “Được tài trợ” hoặc “Được quảng cáo”
 • Nút Theo dõi, nếu bạn chọn thêm nó (nếu bạn đang trả bằng CPM, bạn sẽ trả tiền cho mỗi 1.000 lần hiển thị)
 • Trên thiết bị di động, “Xem thêm” trên văn bản giới thiệu vì điều này sẽ đưa người dùng đến đích URL
 • Số lượt thích, nhận xét hoặc chia sẻ ở cuối bài đăng, vì điều này sẽ mở ra một cửa sổ mới hiển thị thêm thông tin về những người đã thích, nhận xét hoặc chia sẻ bài đăng đó

Các nhấp chuột không phải lập hóa đơn bao gồm:

 • Lượt thích nội dung
 • Chia sẻ Nội dung
 • Nhận xét
 • Lượt thích nhận xét
 • Câu trả lời nhận xét
 • @ Đề cập
 • “Xem thêm” (trên máy tính để bàn)
 • Đăng lưu
 • Thẻ bắt đầu bằng #
 • Kết nối tại công ty

5. Liên kết quảng cáo của bạn với trang đích sau khi nhấp chuột

Một trong những mẹo thiết yếu nhất của chiến dịch quảng cáo LinkedIn là kết nối Bài đăng được Tài trợ của bạn với trang đích dành riêng cho bài nhấp chuột , như Looker does :

Xem Thêm  Chia sẻ công việc trong Dịch vụ Dân sự - đi chia sẻ công việc

Bằng cách liên kết quảng cáo của bạn với trang đích, khách hàng tiềm năng có thể nhanh chóng nhận được thông tin có liên quan. Họ hoàn thành hành động mong muốn bằng cách điền vào biểu mẫu và nhấp vào nút CTA.

6. A / B kiểm tra các chiến dịch của bạn

Công cụ Campaign Manager của LinkedIn giúp bạn dễ dàng chạy nhiều chiến dịch đồng thời hoặc kiểm tra nhiều nội dung quảng cáo cho một chiến dịch.

Chạy nhiều chiến dịch cùng một lúc cho phép bạn kiểm tra một biến tại một thời điểm. Mặc dù thử nghiệm nhiều nội dung quảng cáo cho một chiến dịch cho phép bạn đồng thời thử nghiệm các hình ảnh khác nhau mà không làm thay đổi thông điệp của bạn.

Đối với tùy chọn thứ hai, LinkedIn đề xuất thử nghiệm ít nhất bốn hình ảnh khác nhau để tối ưu hóa tốt nhất chiến dịch của bạn. Chọn “xoay vòng các biến thể đồng đều” ở đầu chiến dịch. Vì vậy, Campaign Manager sẽ thu thập dữ liệu hiệu suất bằng cách quảng cáo đồng đều từng dữ liệu. Sau khi thu thập đủ dữ liệu, nó sẽ tự động chuyển sang chỉ hiển thị quảng cáo hoạt động tốt nhất để tối ưu hóa kết quả chiến dịch của bạn.

Tích hợp quảng cáo LinkedIn vào chiến dịch tiếp theo của bạn

Nội dung được Tài trợ cung cấp định dạng quảng cáo gốc để tiếp cận các đối tượng có liên quan ngoài những người theo dõi bạn. Và với việc LinkedIn cung cấp mạng lưới chuyên nghiệp lớn nhất với đầy đủ những người ra quyết định. Đó là lợi thế của bạn khi chạy các chiến dịch nhắm mục tiêu đến họ. Tuy nhiên, quảng cáo chỉ là một phần của phương trình. Giai đoạn sau nhấp chuột thậm chí còn quan trọng hơn vì đó là nơi chuyển đổi xảy ra.

Để tối ưu hóa giai đoạn sau nhấp chuột cho tất cả Nội dung được Tài trợ trên LinkedIn của bạn, hãy tham khảo Hướng dẫn thông số kỹ thuật quảng cáo kỹ thuật số trên Instapage để cập nhật thông số kỹ thuật quảng cáo và các tùy chọn nhắm mục tiêu. Sau đó, hoàn thành chiến dịch quảng cáo của bạn với một trang đích tuyệt vời sau nhấp chuột từ quảng cáo đến trang đích sau nhấp chuột với Instapage – nền tảng tối ưu hóa sau nhấp chuột mạnh mẽ nhất .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tin nhắn được tài trợ trên linkedin là gì

Quảng cáo Remarketing Facebook (tin nhắn được tài trợ) | Quý Tộc

 • Tác giả: Quý Tộc
 • Ngày đăng: 2021-03-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7765 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo Remarketing Facebook (tin nhắn được tài trợ) | Quý Tộc
  ▬▬▬▬▬
  ▶️Playlish:
  -Giải pháp lên camp mùa bão: https://bit.ly/390sraL
  -Kháng nghị tài khoản quảng cáo: https://bit.ly/3ofxevh
  -Facebook ADS chuyên sâu: https://bit.ly/3rUsDAU
  -Quảng cáo Facebook cơ bản cho người mới: https://bit.ly/3rUklJj
  -Nuôi dàn tài khoản Facebook để chạy quảng cáo bền vững: https://bit.ly/3s4ytjk
  -Case Study chiến dịch quảng cáo thành công: https://bit.ly/35rFXmT
  -Phát triển bản thân: https://bit.ly/3pUfypv
  -Phát triển kỹ năng Digital:https://bit.ly/3rOyZSp

  Nếu bạn có câu hỏi cần mình giải đáp hãy commen ở phía dưới hoặc nhắn tin qua Facebook cá nhân, mình luôn sẵn sàng cho đi tất cả những gì mình có một cách chân thành nhất ^^

  Đăng ký kênh để cập nhật những video mới nhất:
  https://bit.ly/38fvmvF
  ▬▬▬▬▬
  – KẾT NỐI VỚI TỘC QUA:
  ▶️Facebook: https://bit.ly/39iIBfs
  ▶️Messages: https://bit.ly/2JXiFgW
  ▶️Fanpage: https://bit.ly/37sAiy4
  ▶️Zalo: 0847778898
  🌐 Website: http://quytoc.vn
  ► Copyright © quytoc lethanhquy
  ▬▬▬▬▬
  ● If there are any copyright infringement send us a e-mail to : lethanhquy203@gmail.com

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2131 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Linkedin Là Gì? Hiểu & Sử Dụng LinkedIn Trong 10 Phút

 • Tác giả: nef.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7736 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng tìm hiểu Linkedin là gì? Hướng dẫn sử dụng và các thủ thuật sử dụng Linked in cho cá nhân cũng như các hoạt động Digital Marketing…

Hướng Dẫn Sử Dụng LinkedIn Phần 2

 • Tác giả: www.linkedin.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1328 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phần 2: Hướng Dẫn Sử Dụng LinkedIn các nội dung sau: Nguyên nhân và cách khắc phục giới hạn gửi lời mời kết bạn trên LinkedIn Quản Lý, Phân Loại Danh Sách Bạn Bè Theo Chức Danh. Nội Dung Thứ Nhất:  Tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục giới hạn gửi lời mời kết bạn trên LinkedIn 1.

Cách gửi lời mời và tin nhắn trên LinkedIn

 • Tác giả: vi.chalized.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2273 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

👉 Cách sử dụng ‘Nhắn tin được Tài trợ’ của LinkedIn

 • Tác giả: www.creapublicidadonline.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1351 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách sử dụng LinkedIn hiệu quả

 • Tác giả: hrchannels.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3694 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công ty headhunter HRchannels sưu tầm và chia sẻ bí quyếtgiúp ứng viên hiện thưc hóa giấc mơ trở thành nhân sự cấp cao trong doanh nghiệp.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social