Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét giới hạn video IGTV và những điều khác mà bạn cần lưu ý để tạo ra một video tuyệt vời.

Bạn đang xem : thời lượng video igtv có thể là bao lâu

Người sáng tạo nội dung IGTV và người mới bắt đầu cần hiểu các tiêu chí trước khi họ chia sẻ video trên nền tảng này. Có độ dài, định dạng và hướng dẫn nội dung được xác định. Bạn cần hiểu những điều này để tạo ra một video hoàn hảo. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét giới hạn video IGTV và những điều khác mà bạn cần lưu ý để tạo ra một video tuyệt vời. Hãy bắt đầu.

Phần 1. Thời lượng video tối đa của IGTV là bao nhiêu?

IGTV cung cấp các video dài và người tạo nội dung có thể dễ dàng tải lên video dài trên Instagram bằng IGTV. Phạm vi chấp nhận được của video là 15 giây đến 60 phút (1 giờ), có nghĩa là bạn có thể tải lên các video dài tối đa một giờ. Tuy nhiên, giới hạn tối đa này chỉ dành cho người dùng đã xác minh. Người dùng có tài khoản đã xác minh với nhiều người xem có thể tải lên video dài tối đa 60 phút.

Đối với người dùng Instagram thông thường (không có tài khoản đã xác minh), thời lượng video tối đa là 10 phút, vẫn là phù hợp một. Bạn có thể tải lên hầu hết các video của mình trong phạm vi này.

Instagram cũng cho phép bạn chia sẻ bản xem trước video IGTV của mình lên nguồn cấp dữ liệu hoặc câu chuyện. Bạn có thể chia sẻ video lên nguồn cấp dữ liệu của mình để có thêm lượt xem. Thời lượng tối đa của bản xem trước IGTV trên nguồn cấp dữ liệu là một phút. Bạn cũng có thể chia sẻ bản xem trước có thời lượng lên đến 15 giây trên câu chuyện trên Instagram của mình.

Hơn nữa, bạn có thể tải lên video dài tối đa 15 phút bằng thiết bị di động của mình. Do đó, nếu muốn tải video dài hơn, bạn cần sử dụng máy tính.

upload video igtv

Phần 2. Các yêu cầu khác của IGTV mà bạn nên biết

Loại tệp video

Đối với video IGTV, bạn cần định dạng tệp MP4. Bạn có thể chuyển đổi video của mình sang định dạng bằng bất kỳ công cụ chỉnh sửa video nào, chẳng hạn như Filme. Đây là định dạng được đề xuất duy nhất, vì vậy bạn không nên sử dụng bất kỳ định dạng nào khác.

Độ phân giải và kích thước video

Tỷ lệ khung hình được đề xuất và tối đa cho IGTV là 9:16, giống như video thể hiện ở dạng dọc. Độ phân giải có thể là bất kỳ thứ gì phù hợp trong tỷ lệ khung hình được đề xuất; tuy nhiên, lý tưởng là 1080 x 1920 pixel. Đây là độ phân giải lý tưởng, nhưng video có thể có chiều rộng hoặc chiều cao nhỏ hơn trong khi vẫn giữ tỷ lệ khung hình 9:16. Xin lưu ý rằng tỷ lệ khung hình tối thiểu là 4: 5.

Nếu tỷ lệ khung hình không phải là tỷ lệ được đề xuất, video của bạn sẽ bị cắt khỏi các cạnh. Bạn có thể chuyển đổi hoặc tạo video 9:16 bằng công cụ chỉnh sửa video. Hơn nữa, bản xem trước của video IGTV ở tỷ lệ khung hình 4: 5, có nghĩa là một số phần của video bị cắt.

Kích thước tối đa của video IGTV dài từ 15 giây đến 10 phút là 650 MB. Đối với video dài từ 10-60 phút, kích thước tệp tối đa là 3,6 GB.

Kích thước ảnh bìa

Kích thước ảnh bìa được đề xuất cho IGTV là 420 px x 654 px. Nó ở tỷ lệ khung hình 1: 1.55. Bạn có thể tạo ảnh bìa bằng công cụ trực tuyến hoặc phần mềm chỉnh sửa ảnh. Các định dạng được hỗ trợ cho hình ảnh là PNG và JPG.

Nội dung video

Nội dung trong video phải tuân theo nguyên tắc cộng đồng. Nền tảng quan tâm đến tất cả người dùng và không nên có bất kỳ điều gì không phù hợp với bất kỳ ai trên nền tảng.

Xem Thêm  Phiên bản giới hạn 2017 (180 motohours) $ - Sherp 2017 để bán

Bạn chỉ được phép chia sẻ nội dung của mình và nội dung bạn được phép chia sẻ. Nếu bạn đang chia sẻ nội dung của người khác, bạn phải được phép làm như vậy. Nếu bạn sao chép video từ các nền tảng khác mà không được sự cho phép của chủ sở hữu, bạn có thể bị xử lý theo luật bản quyền.

Nội dung của video phải phù hợp với nhiều đối tượng khán giả khác nhau của nền tảng. Nó không nên làm tổn hại và ảnh hưởng đến tình cảm của mọi người. Ảnh khỏa thân bị nghiêm cấm, ngoại trừ các mục đích giáo dục, y tế và nghệ thuật.

Bạn cần tuân thủ luật pháp theo khu vực bạn sinh sống. Bạn không thể bán hoặc mua bất cứ thứ gì không thích hợp, chẳng hạn như ma túy và rượu. Bạn không được quảng cáo cờ bạc hoặc xổ số trong video của mình.

Mô tả / Nhân vật video

Bạn có thể viết mô tả cho video của mình. Giới hạn ký tự tối đa cho mô tả là 2.200. Giới hạn này phù hợp để mô tả chính xác video của bạn. Nếu bạn muốn cung cấp thêm thông tin chi tiết cho người xem, bạn có thể bao gồm một liên kết đến bài đăng trên blog của mình.

Cũng nên đọc:

3 cách hiệu quả để thay đổi kích thước / tỷ lệ video cho IGTV & gt; & gt;

 instagram igtv

Phần 3. 5 Mẹo để đăng video IGTV của bạn tốt hơn

1) Hãy nghĩ ra khỏi hộp

Điều quan trọng nhất là ý tưởng và nội dung video của bạn. Đây là nơi bạn có thể thể hiện sự sáng tạo của mình và mang đến điều gì đó mới mẻ và thú vị cho khán giả của bạn. Sao chép của người khác không phải là cách để tồn tại trên nền tảng này vì mọi người đều thích nội dung độc đáo và chân thực.

Nếu biết suy nghĩ chín chắn, bạn có thể tạo ra thứ gì đó độc đáo và mới mẻ. Mọi người yêu thích nội dung mới và họ thích có những trải nghiệm mới. Nội dung độc đáo của bạn có thể là danh tính của bạn, vì vậy hãy đảm bảo suy nghĩ thấu đáo và bước ra khỏi vùng an toàn của bạn. Bạn có thể chọn một vài ý tưởng mà bạn cho rằng có thể thu hút mọi người.

2) Tạo chiến lược nội dung của bạn

Khi bạn đã sẵn sàng với một số ý tưởng, bạn cần để tạo chiến lược nội dung. Những người sáng tạo nội dung coi trọng nội dung của họ luôn tạo chiến lược trước khi tạo video. Bạn cần lên kế hoạch về cách bạn sẽ thực hiện video. Ví dụ: nếu bạn muốn thêm văn bản, hình ảnh và video clip vào video của mình, trước tiên bạn cần lập kế hoạch. Điều này sẽ giúp bạn thêm những nội dung đó trong khi chỉnh sửa video. Người tạo nội dung cũng viết kịch bản để thực hiện mọi thứ theo kế hoạch. Nó giúp bạn tạo video chỉ trong một lần.

3) Chú ý đến định dạng

IGTV có một định dạng đặc biệt cần lưu ý . Chúng tôi đã thảo luận rằng loại / vùng chứa video phải là MP4. Ngoài ra, bạn cần phải nhìn vào tốc độ khung hình. Tốc độ khung hình tối thiểu cho IGTV là 30 FPS. Bạn cũng cần giữ tỷ lệ khung hình 9:16. Tất cả những điều này đều quan trọng cần ghi nhớ khi tạo video.

Cài đặt camera cũng chịu trách nhiệm về chất lượng video của bạn. Bạn phải quay video của mình ở tỷ lệ khung hình 9:16 và tệp MP4. Nó sẽ giúp bạn không phải chỉnh sửa thêm và không ảnh hưởng đến chất lượng của video. Đảm bảo kiểm tra cài đặt tốc độ khung hình, cân bằng trắng và màu sắc.

4) Sử dụng Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Sau khi tạo video IGTV, bạn cần phải chỉnh sửa nó. Bạn có thể thêm phụ đề , tiêu đề, chú thích, hình dán, hiệu ứng, chuyển tiếp và hình ảnh. Bạn cũng có thể thêm các clip và hình ảnh khác vào video.

Với trình chỉnh sửa video, bạn có thể thêm nhạc và hiệu ứng âm thanh. Bạn có thể làm cho video thú vị hơn. Hơn nữa, video cuối cùng có thể được xuất dễ dàng ở định dạng IGTV.

5) Tạo hình ảnh bìa hấp dẫn

Video trên IGTV có hình ảnh bìa mà mọi người nhìn thấy ngay cái nhìn đầu tiên. Bạn cần tạo một trang bìa ấn tượng để có thể thu hút mọi người. Hình ảnh phải đại diện cho video và cung cấp một số ý tưởng cho người xem.

làm cho igtv tốt hơn

Phần 4. Chỉnh sửa video của bạn trên máy tính trước khi đăng trên IGTV

< p> Filme là phần mềm chỉnh sửa video dành cho người mới bắt đầu, người trung gian và chuyên gia. Đây là một công cụ hoàn hảo để thực hiện các thay đổi từ cơ bản đến nâng cao đối với video. Giao diện đơn giản của nó sẽ giúp bạn chỉnh sửa video của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Đặc trưng

Xuất ở Định dạng IGTV

Tính năng quan trọng nhất của Filme là các tùy chọn xuất nâng cao. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi video của mình sang định dạng IGTV bằng cách thiết lập mọi thứ. Bạn có thể chọn định dạng MP4; Filme hỗ trợ hầu hết các định dạng video và âm thanh cũng như GIF. Trong khi tạo một dự án mới, bạn có thể chọn tỷ lệ khung hình được đề xuất, là 9:16. Trong Cài đặt, bạn có thể chọn độ phân giải, codec video, tốc độ khung hình, tốc độ bit, codec âm thanh và các cài đặt khác. Bạn nên chọn codec video 30FPS và H.264.

tùy chọn xuất phim cho igtv

Cắt video thành kích thước IGTV

Filme có một công cụ cắt xén tiên tiến và chính xác. Nếu bạn có video không theo kích thước video IGTV, bạn có thể cắt video. Trong công cụ cắt, bạn có thể chọn tỷ lệ khung hình mong muốn, bao gồm 9:16. Phần tốt nhất là bạn cũng có thể nhập chiều rộng và chiều cao tùy chỉnh theo yêu cầu. bạn cũng có thể xóa nền video igtv bằng imyfone filme.

công cụ cắt phim cho igtv

Tách và cắt video:

Bạn cũng có thể cắt và chia nhỏ video của mình bằng cách sử dụng Filme. Nó hỗ trợ cả hai tính năng. Nó có thể hữu ích trong việc tạo video theo kích thước IGTV. Nếu video của bạn dài hoặc bạn cần loại bỏ những phần không cần thiết khỏi nó, bạn có thể cắt hoặc chia nhỏ video. Để cắt tỉa, bạn chỉ cần di chuyển các phần cuối của video. Để chia nhỏ video, bạn cần di chuyển đầu phát và nhấp vào nút Tách.

công cụ tách filme cho igtv

Thêm văn bản:

Bạn có thể làm cho video IGTV của mình thú vị hơn bằng cách thêm văn bản và chú thích vào đó. Bạn cũng có thể thêm phụ đề bằng Filme. Có hàng chục kiểu văn bản có sẵn để bạn có thể dễ dàng chọn kiểu phù hợp nhất.

Hiệu ứng và chuyển tiếp:

Filme có hàng tá hiệu ứng và hiệu ứng chuyển tiếp thú vị. Bạn có thể thêm các hiệu ứng vào video của mình bằng một cú nhấp chuột và nó sẽ làm cho video của bạn hấp dẫn hơn. Nếu bạn muốn thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa các clip, bạn cũng có thể làm điều đó.

hiệu ứng phim cho igtv < / p>

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí

Lời cuối cùng

Chúng tôi đã thảo luận chi tiết về giới hạn video trên IGTV. Có thể dài 10 phút đối với tài khoản thông thường và 60 phút đối với tài khoản đã xác minh. Chúng tôi cũng đã chia sẻ các chi tiết quan trọng khác mà bạn cần biết trước khi tạo video. Sau khi tạo video IGTV, bạn cần chỉnh sửa video đó trong trình chỉnh sửa video. Chúng tôi đề xuất Filme vì nó là một trình chỉnh sửa video tuyệt vời cho mọi người. Nó có tất cả các công cụ cơ bản và nâng cao để tạo video tuyệt đẹp như một người chuyên nghiệp.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề video igtv có thể dài bao lâu

New Instagram TV Updates Coming! Instagram TV Video Length & More!

alt

 • Tác giả: Benjamin Brandon
 • Ngày đăng: 2019-09-03
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6563 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: * Subscribe For More Videos Like This! ► https://goo.gl/Jwf4gm
  Welcome back to another IGTV Tutorial! Today we are checking out 6 new updates on Instagram for September 2019. A ton of great stuff has been added to support us Instagram Creators. Let’s get in to it!

  More Video Resources For You!
  How to Really Add IGTV Videos To Your Feed https://youtu.be/90KNuPJzpnA
  How to really format your Instagram videos https://youtu.be/PND1rUiWTiM
  How to really get views on IGTV https://youtu.be/fNXsUXj-15w

  VERRT Merch Store
  http://bit.ly/verrtmerch

  ******* My Vertical Video Setup******
  DISCOUNT CODES!
  JOBY Products: Use CODE: ACCESSBENJAMIN10 FOR 10% off ANY JOBY product. * You must have an account with JOBY.com for the discount code to be valid. Don’t worry, It’s FREE!*
  SANDMARC Products: Use Code: BENJAMINBRANDON for 10% off your entire purchase!
  ► Sandmarc Mobile Lenses
  http://bit.ly/2UYprmE

  ► CAMERA: Canon M50
  https://amzn.to/2TjQuJ0

  ► MIC: JOBY WAVO
  https://joby.pxf.io/LVmZZ

  ►TRIPODS
  Joby 3K Kit GorillaPod
  http://joby.pxf.io/X6AqX

  JOBY Mobile Vlogging Kit
  https://joby.pxf.io/ZOKKk

  ► GIMBAL ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
  Zhiyun Smooth Q
  https://amzn.to/2SsvkqH

  * Music I use in EVERY Video
  ►http://share.epidemicsound.com/benjaminbrandon
  * Dominate IGTV with IGTV Masterclass ►https://www.verticalvideoacademy.com/courses/igtv-masterclassbeta
  * Join the VERRT Community On Facebook! ►https://www.facebook.com/groups/279156646211994/
  * GEAR I use to make ALL my videos
  ► https://www.amazon.com/shop/benjaminbrandon

  Today’s video is showing you 6 new updates coming in to Instagram TV!

  9to5Mac Article Referenced
  https://9to5mac.com/2019/08/28/igtv-creator-improvements/

  Let’s connect!
  IGTV: https://www.instagram.com/accessbenjamin/channel/
  Instagram: https://www.instagram.com/accessbenjamin
  Twitter: https://twitter.com/accessbenjamin
  Facebook: https://facebook.com/accessbenjamin
  Website: https://benjaminbrandon.com

  IGTV Instagram

  DISCLAIMER: This description contains affiliate links, which means that if you click on one of the product links, I’ll receive a small commission. This simply helps support the channel and allows me to continue to make videos like this. Thank you for the support! It really means more than you know.

  new instagram tv updates coming,instagram tv video length,instagram tv video lengths,new instagram tv updates,latest igtv updates,new instagram tv updates in 2019,another igtv update,how long can igtv videos be,how to,how to use igtv in instagram,igtv 2019,igtv tips 2019,igtv tutorial 2019,instagram tv updates,more igtv updates,new igtv updates,6 new igtv updates coming,6 new igtv updates in 2019

Cách tải lên video dài hơn trên Instagram: Câu chuyện, IGTV, Nguồn cấp dữ liệu, Câu chuyện

 • Tác giả: itigic.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7309 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram, mạng xã hội của thời điểm hiện tại, là một nền tảng cho phép chúng ta tạo ra nhiều loại nội dung nhưng, vâng, với những giới hạn nhất định. Đặc biệt là chúng tôi tìm thấy chúng khi tải video lên, vì chúng không thể tồn tại lâu như chúng tôi muốn trong nhiều trường hợp. Nhưng điều này sẽ kết thúc sau khi bạn đọc bài viết này.

One moment, please…

 • Tác giả: event21.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7383 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thời lượng tối ưu nhất cho từng loại video

 • Tác giả: levica.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4580 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn bận rộn và khách hàng của bạn cũng vậy! Hãy tạo ra những video ngắn với thời lượng tối ưu nhất cho từng nền tảng để chứng tỏ được bạn thấu hiểu khách hàng của mình tốt như thế nào.

Instagram công bố về IGTV

 • Tác giả: phongvu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5463 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tất cả những điều bạn cần biết về Instagram Reels (cập nhật 2021)

 • Tác giả: www.linkedin.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5006 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết gốc từ: https://homagu.com/2020/09/07/tat-ca-nhung-dieu-ban-can-biet-ve-instagram-reels-cap-nhat-2020/ Instagram Reels là tính năng mới được ra mắt của Instagram, cho phép người dùng tạo nội dung video dài dưới 15 giây trên feed.

Các định dạng video tốt nhất trên Instagram [New Data]

 • Tác giả: gialaipc.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4474 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là một thế hệ thiên niên kỷ, không có gì ngạc nhiên khi Instagram là một trong những nền tảng mạng xã hội yêu thích của

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social