Tin nhắn WhatsApp của bạn đã biến mất trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn chưa? Tìm hiểu mọi thứ về tin nhắn biến mất trên WhatsApp trong bài đăng chi tiết này.

Bạn đang xem : cách lưu tin nhắn đang biến mất trên whatsapp

Nếu bạn đang sử dụng WhatsApp, thì bạn có thể quen với tính năng tin nhắn biến mất mà ứng dụng đã thêm một thời gian trước. Vì tin nhắn biến mất của WhatsApp vẫn còn mới nên rất nhiều người không biết cách bật hoặc tắt nó. Bên cạnh đó, bạn có thể muốn thực hiện một số biện pháp để ngăn các tin nhắn biến mất trên WhatsApp. Đừng lo lắng – trong bài đăng này, tôi sẽ cho bạn biết về mọi điều quan trọng liên quan đến việc thiếu tin nhắn WhatsApp.

whatsapp biến mất thông báo 1

Giới thiệu về Tin nhắn biến mất của WhatsApp.

Cách đây ít lâu, WhatsApp đã thêm tính năng “Tin nhắn biến mất” mới sẽ tự động xóa tin nhắn khỏi ứng dụng. Động cơ chính là tiết kiệm bộ nhớ ứng dụng của WhatsApp và giúp chúng tôi truy cập tin nhắn của mình dễ dàng hơn.

 • • Nếu tính năng Tin nhắn biến mất trên WhatsApp được bật, thì tin nhắn của bạn sẽ tự động bị xóa sau bảy ngày.
 • • Bạn có thể chỉ cần bật / tắt thông báo biến mất của WhatsApp cho các cuộc trò chuyện riêng lẻ nhưng chỉ Quản trị viên mới có thể bật / tắt tính năng này cho các cuộc trò chuyện nhóm.
 • • Ngay cả khi bạn chưa mở cuộc trò chuyện, các tin nhắn WhatsApp sẽ biến mất sau 7 ngày (nhưng bạn có thể xem chúng trên thanh thông báo).
 • • Hơn nữa, nếu bạn đã trích dẫn thông báo thì bạn có thể truy cập thông báo đó ngay cả sau 7 ngày.

whatsapp biến mất thông báo 2

Nếu bạn muốn ngừng bỏ sót tin nhắn WhatsApp thì bạn có thể tắt tính năng này, chụp ảnh màn hình các cuộc trò chuyện hoặc đơn giản là sao lưu dữ liệu của bạn. Một bản sao lưu sẽ bao gồm các tin nhắn của bạn và có thể khôi phục chúng ngay cả sau khi WhatsApp xóa chúng.

Làm thế nào để Bật hoặc Tắt Thông báo Đang biến mất của WhatsApp?

Trong trường hợp tin nhắn WhatsApp đã biến mất khỏi tài khoản của bạn, thì bạn có thể kiểm tra cài đặt của nó và tắt nó đi. Có một tính năng chuyển đổi để biến mất tin nhắn trên WhatsApp mà bạn có thể bật hoặc tắt bất cứ khi nào bạn muốn.

Bật / Tắt Thông báo biến mất của WhatsApp trên Android

Người dùng Android chỉ có thể thực hiện các bước đơn giản sau để bật hoặc tắt tùy chọn tin nhắn WhatsApp bị thiếu.

  1. Lúc đầu, chỉ cần khởi chạy WhatsApp trên thiết bị Android của bạn và mở cuộc trò chuyện cá nhân hoặc nhóm mà bạn muốn tùy chỉnh.
  2. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng nhóm hoặc hồ sơ của cá nhân để xem chi tiết liên hệ của họ. Cuộn xuống và chọn tùy chọn “Tin nhắn biến mất”.
Xem Thêm  Tương lai của truyền thông xã hội trong tiếp thị - các bài báo về tiếp thị trên mạng xã hội

thông báo biến mất trên whatsapp 3

  1. Nếu đây là lần đầu tiên bạn thiết lập thông báo biến mất trên WhatsApp, thì bạn sẽ nhận được lời nhắc như thế này. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thông báo biến mất của WhatsApp hoặc nhấn vào nút “Tiếp tục”.

whatsapp biến mất thông báo 4

  1. Bây giờ, bạn có thể nhấn vào nút “Bật” hoặc “Tắt” để bật hoặc tắt thông báo biến mất của WhatsApp.

whatsapp biến mất thông báo 5

Sau khi chọn tùy chọn, bạn có thể quay lại trò chuyện và xem biểu tượng dành riêng cho các tin nhắn biến mất (nếu đang bật).

Bật / Tắt Thông báo Đang biến mất của WhatsApp trên iPhone

Cũng giống như các thiết bị Android, quá trình thiết lập thông báo biến mất trên WhatsApp cũng tương tự đối với các thiết bị iOS. Mặc dù kỹ thuật giống nhau, nhưng giao diện tổng thể có thể hơi khác một chút. Bạn có thể làm theo các bước sau để bật hoặc tắt tính năng tin nhắn WhatsApp bị thiếu.

  1. Chỉ cần khởi chạy WhatsApp trên iPhone của bạn và chọn trò chuyện nhóm hoặc bất kỳ cuộc trò chuyện riêng lẻ nào từ danh sách.
  2. Chỉ cần nhấn vào tùy chọn thông tin liên hệ / nhóm để nhận các tính năng khác nhau về trò chuyện WhatsApp cho cá nhân hoặc nhóm. Chỉ cần tìm tùy chọn “Tin nhắn biến mất” tại đây và nhấn vào tùy chọn đó.

whatsapp thông báo biến mất 6

  1. Sau khi bạn nhận được thông báo nhắc về thông tin WhatsApp biến mất, hãy nhấn vào nút “Tiếp tục”.
  2. Giờ đây, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Bật” hoặc “Tắt” để bật hoặc tắt tùy chọn tin nhắn biến mất trên WhatsApp.

whatsapp biến mất thông báo 7

Lưu ý quan trọng:

Tin nhắn WhatsApp biến mất là một tính năng mới được chọn trong WhatsApp và nó có thể không có trong ứng dụng của bạn. Do đó, bạn có thể cân nhắc truy cập trang WhatsApp trên Play / App Store và cập nhật ứng dụng trước. Điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng truy cập tính năng tin nhắn biến mất trên WhatsApp.

Làm cách nào để sao lưu tin nhắn đang biến mất trên WhatsApp?

Nếu tin nhắn WhatsApp biến mất trên thiết bị của bạn, thì bạn có thể cân nhắc sao lưu dữ liệu của mình. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng khôi phục bản sao lưu hiện có cho điện thoại của mình và lấy lại các tin nhắn WhatsApp bị thiếu. Đối với điều này, bạn có thể sử dụng MobileTrans – WhatsApp Transfer , cung cấp giải pháp một cú nhấp chuột để sao lưu toàn bộ dữ liệu WhatsApp.

 • • Sử dụng ứng dụng dành cho máy tính để bàn này, bạn có thể lưu tin nhắn WhatsApp, tệp đính kèm, thông tin nhóm, ghi chú thoại và hơn thế nữa.
 • • Vì ứng dụng này cực kỳ dễ sử dụng, bạn có thể sao lưu tin nhắn WhatsApp chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • • Ứng dụng sẽ không ghi đè dữ liệu của bạn và sẽ duy trì các phiên bản sao lưu chuyên dụng.
 • • Nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để khôi phục tin nhắn của mình sau này vào bất kỳ thiết bị nào bạn chọn (không có vấn đề về khả năng tương thích).
Xem Thêm  Danh sách đầy đủ các công ty thuộc sở hữu của Meta (Facebook) - meta có sở hữu facebook không

Dưới đây là một số bước đơn giản mà bạn có thể thực hiện để sao lưu dữ liệu của mình với MobileTrans – WhatsApp Transfer.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Sao lưu

Cài đặt ứng dụng và khởi chạy bộ công cụ MobileTrans. Từ trang chủ, chọn mô-đun “Sao lưu & amp; Khôi phục” và chọn “Sao lưu dữ liệu ứng dụng” để sao lưu tin nhắn của bạn.

sao lưu whatsapp home

Bước 2: Kết nối thiết bị iOS / Android của bạn

Giờ đây, bằng cách sử dụng cáp hoạt động, bạn có thể kết nối điện thoại thông minh của mình và cho phép MobileTrans phát hiện chúng. Giao diện sẽ tự động hiển thị ảnh chụp nhanh thiết bị của bạn cùng với danh sách những gì thiết bị có thể lưu.

sao lưu whatsapp faq

Bước 3: Sao lưu dữ liệu WhatsApp

Chỉ cần nhấp vào nút “Sao lưu” và đợi ứng dụng lưu các cuộc trò chuyện của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android, hãy đi tới Cài đặt & gt; Trò chuyện & gt; Trò chuyện Sao lưu và sao lưu các cuộc trò chuyện của bạn trước.

sao lưu whatsapp faq

Sau khi sao lưu được thực hiện, hãy cài đặt lại WhatsApp và chọn khôi phục các cuộc trò chuyện của bạn từ bộ nhớ trong của thiết bị.

sao lưu whatsapp faq

Bây giờ, bạn có thể đợi vài giây vì ứng dụng sẽ duy trì bản sao lưu các cuộc trò chuyện của bạn trên màn hình. Sau khi quá trình hoàn tất, MobileTrans sẽ thông báo cho bạn để bạn có thể tháo thiết bị của mình một cách an toàn.

sao lưu whatsapp faq

Tôi chắc chắn rằng bây giờ, bạn có thể biết mọi thứ về việc biến mất tin nhắn trên WhatsApp. Tôi cũng đã bao gồm một hướng dẫn từng bước về cách bật hoặc tắt tính năng tin nhắn biến mất của WhatsApp. Tuy nhiên, nếu tin nhắn WhatsApp biến mất trên Android / iPhone do nhầm lẫn, thì hãy sử dụng một công cụ như MobileTrans – WhatsApp Transfer. Nó sẽ giúp bạn sao lưu dữ liệu WhatsApp và thậm chí bạn có thể khôi phục các cuộc trò chuyện của mình vào thiết bị bạn chọn mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Xu hướng mới


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách lưu tin nhắn đang biến mất trên whatsapp

Whatsapp disappearing messages new update 2021 | Whatsapp New Update

alt

 • Tác giả: Entrepreneur Mommie
 • Ngày đăng: 2021-09-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1369 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Today I will show you a new Whatsapp feature from 2021, it is about Disappearing messages, I will show you how the whatsapp disappearing messages work and when is recommended to use them.

  00:00 Intro
  01:32 How you can find whatsapp disappearing messages
  02:11 How whatsapp disappearing messages work
  02:49 Differences on the disappearing chats
  03:20 How to find more about Whatsapp Disappearing messages feature

  Equipment used on video:
  CAMERA: https://amzn.to/3rRMv8CMEMORY CARD: https://amzn.to/3IFbtyN
  TRIPOD: https://amzn.to/2TlWl0r
  LIGHTING: https://amzn.to/3jCn1qt
  MICROPHONE: https://amzn.to/34sZba9
  Iphone Adapter Headphone: https://amzn.to/3aszBDD
  Tripod: https://amzn.to/2Tp55ox

  EDITING SOFTWARE:
  CAMTASIA
  EDITING COMPUTER: https://amzn.to/30BKEbi
  THUMBNAIL EDITOR: https://www.canva.com/join/horizon-enchanted-malaga

  OTHER VIDEOS THAT YOU WOULD LIKE TO WATCH…
  ► HOW TO MAKE MONEY ON FACEBOOK MARKETPLACE – https://www.youtube.com/watch?v=wrkW_WwABqw&t=32s
  ► HOW TO MAKE MONEY ONLINE- https://www.youtube.com/watch?v=H0E6kqmWosE&t=64s

  Note: This video is not sponsored

  —C O N N E C T—
  ********************
  ★ Instagram: @entrepreneurmommie
  ★ Facebook: https://www.facebook.com/entrepreneurmommie
  ★ Business inquiries ONLY: entrepreneurmommie@gmail.com
  ★Join my Facebook Community: https://www.facebook.com/groups/entrepreneurmommie

  //TOOLS & SERVICES I USE:
  ○ Keyword research tool for YouTube (TubeBuddy) – https://www.tubebuddy.com/entrepreneurmommie

  —DISCLAIMER—

  Some links in this description may be affiliate, which means that if you click on one of the product links, I’ll receive a small commission at no cost to you. This helps support our channel and allows us to continue to make videos like this. Thank you for supporting Entrepreneur Mommie so I can continue to provide you with free content each week!

  whatsapp WhatsAppDisappearingMessages WhatsAppNewUpdate2021

Cách tải xuống bản sao lưu của WhatsApp

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4271 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều người chuyển sang sử dụng WhatsApp để giao tiếp với bạn bè, gia đình và những người khác của họ. Trong suốt các cuộc trò chuyện của mình, bạn trao đổi

Cách sao lưu WhatsApp: Không bao giờ mất tin nhắn.

 • Tác giả: phepthuat.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7628 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

🥇 ▷ Cách gửi tin nhắn biến mất trong WhatsApp, Telegram, Signal và Instagram

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4604 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Nếu bạn là người gần đây đã chuyển từ WhatsApp sang Signal, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng việc triển khai tin nhắn biến mất của Signal tốt hơn nhiều so với

Cách gửi tin nhắn biến mất trên WhatsApp

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6099 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang gửi cho ai đó một tin nhắn WhatsApp, bạn có thể không muốn những tin nhắn đó ở mãi trong điện thoại của người nhận. Đó có thể là điều gì đó có khả

One moment, please…

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9349 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mới Cách bật Tin nhắn biến mất trong WhatsApp

 • Tác giả: new.vuongchihung.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3817 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vương Chí Hùng New là 1 trong các dòng tên đang khiến mưa làm cho gió trên thị phần tiêu khiển Việt Nam hiện giờ . Đây được Nhận định là một trong những công

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Ô nhiễm môi trường là gì? Thực trạng, nguyên nhân, biểu hiện, hậu quả, giải pháp khắc phục - oô