Cuốn sách Mỗi Phút Là Một Ngày. Đọc 84 bài đánh giá từ cộng đồng lớn nhất thế giới dành cho độc giả. Với lần ra mắt này, bác sĩ phòng cấp cứu Meyer hợp tác với …

Bạn đang xem: mỗi phút là một ngày

Tôi đã xem đây là sách điện tử, quên mất trọng tâm của cuốn sách – trải nghiệm của bác sĩ Bronx ER với covid trong 6 tháng đầu của đại dịch. (Tôi đã đặt nó trên kệ Goodreads để đọc về sức khỏe / thuốc của mình và khi yêu cầu sách từ Libby, tôi chỉ nhìn vào tiêu đề của cuốn sách này trên giá chứ không phải mô tả) Tôi gần như trả lại cuốn sách, chưa đọc, bởi vì Tôi đã nghĩ “ôi trời, quá sớm. Chưa sẵn sàng để đắm chìm trong đó.” Tuy nhiên, tôi quyết định đọc vài trang đầu tiên và tôi đã bị cuốn hút

Tôi đã xem đây là sách điện tử, quên mất trọng tâm của cuốn sách – trải nghiệm của bác sĩ Bronx ER với covid trong 6 tháng đầu của đại dịch. (Tôi đã đặt nó trên kệ Goodreads để đọc về sức khỏe / thuốc của mình và khi yêu cầu sách từ Libby, tôi chỉ nhìn vào tiêu đề của cuốn sách này trên giá chứ không phải mô tả) Tôi gần như trả lại cuốn sách, chưa đọc, bởi vì Tôi đã nghĩ “ôi trời, quá sớm. Chưa sẵn sàng để đắm chìm trong đó.” Tuy nhiên, tôi quyết định đọc vài trang đầu tiên và tôi đã bị cuốn hút. Đọc xong trong khoảng một ngày, tôi chỉ đọc ngấu nghiến nó.

Meyer bằng tuổi tôi – ngoài năm mươi – nhưng anh ấy có trách nhiệm, thông minh và tập trung hơn bao giờ hết. Chà, thậm chí chọn trở thành bác sĩ ER, nhịp tim của tôi đã tăng vọt chỉ cần nghĩ về nó lol. Tôi nghĩ thật thú vị khi biết rằng nhiều ER là những người rất khỏe và rất thích các loại hình thể thao mạo hiểm. Chắc chắn là nó liên quan đến sự lựa chọn công việc của họ. Đó là loại người nghiện adrenaline, người thoải mái tự nhiên đến mức họ ít bị ảnh hưởng bởi sự sợ hãi và căng thẳng; phải mất nhiều thời gian để khiến họ lo lắng và khó chịu. Meyer là một anh chàng thực sự “lăn lộn với những cú đấm” nên khi tình hình đại dịch bắt đầu khiến anh ấy căng thẳng, bạn biết điều đó thực sự rất tồi tệ.

Sống ở NYC trong khoảng thời gian này, tôi không ngừng suy nghĩ về những gì tôi đã làm và cảm thấy trong thời gian Meyer & amp; bệnh viện của anh ấy đang phải vật lộn để điều trị làn sóng người bệnh tràn ngập trong ER. Có lẽ tôi bị cuốn hút vào cuốn sách nhiều hơn vì tôi cũng đã sống qua nó? Ý tôi là, rõ ràng là không đến mức các nhân viên bệnh viện quá tải đã phải sống qua nó. Tuy nhiên, đó là một khoảng thời gian siêu thực và đáng sợ. Đường phố vắng tanh như phim thây ma. Lái xe qua Quảng trường Thời đại vào giữa ngày và nó hoàn toàn trống rỗng – rất đáng sợ! Một ngày nọ, từ cửa sổ phòng ngủ của tôi, tôi có thể thấy 4 xe cấp cứu ở phía trước các tòa nhà chung cư khác nhau, tất cả đều đang đón bệnh nhân tắc nghẽn. Một người phụ nữ trong khu nhà của tôi đã chết và xe của nhân viên điều tra phải mất khoảng 12 giờ để đến lấy xác, có một lượng lớn người chết như vậy. Đọc về việc Meyers nhìn thấy một hàng xe cứu thương ở xa tầm mắt có thể nhìn thấy, chờ đợi để đưa những người đến phòng cấp cứu là rất mạnh mẽ và đáng lo ngại. Hết chỗ trong nhà xác, xe chở tủ lạnh cho thêm người chết, phải chôn người trong những ngôi mộ tập thể mà không có tang lễ ….. người dân ở các vùng khác của đất nước đã không trải qua những sự kiện kinh hoàng như vậy.

Xem Thêm  Ảnh hồ sơ AVI là gì? kiểm tra nó ra - avi có nghĩa là gì trên twitter

Nhìn toàn cảnh về tình hình ở ER, nơi không có ai ngoại trừ nhân viên và người bệnh (gia đình không được phép vào) đã khiến tôi thích thú. Không ai đã từng trải qua bất cứ điều gì như thế này. Họ đã phải làm cho nó đi cùng với nhau. Không ai biết chuyện gì đang xảy ra, tình hình thay đổi theo từng giờ. Không ai biết nó được truyền đi dễ dàng như thế nào. Nhân viên hết PPE, hết thuốc quan trọng, hết giường, hết cáng, hết túi đựng cơ thể …. đó là một màn trình diễn hoàn chỉnh. Vậy mà nhân viên cứ đến làm việc. Họ tiếp tục cố gắng. Họ đã không bỏ cuộc. Nó đã làm cho đôi mắt của tôi rơi nước mắt, thật khó khăn cho họ.

Tôi có lẽ đang thuyết phục mọi người đừng đọc cái này, nó nghe nặng nề quá. Đó là một chủ đề nặng nề, rõ ràng. Nhưng cách viết, cấu trúc và cốt truyện của cuốn sách, nó gần giống như cuốn sách tương đương với một bộ phim hành động xuất sắc. Nhịp độ rất nhanh, rất “điều gì sẽ xảy ra tiếp theo ?!” rung cảm. Tôi thực sự khuyên bạn nên cố gắng đọc ít nhất cuốn sách. Có lẽ nó sẽ là quá sớm đối với bạn hoặc có thể bạn sẽ thấy mình hiểu rõ như tôi.

Cảm ơn Chúa vì những người như Robert Meyer và những người làm việc với anh ấy. Thật tốt khi biết rằng có những người thông minh, quan tâm, siêng năng và quyết tâm sẽ giúp bạn khi bạn đau ốm. Một số kẻ ngu xuẩn ngoài kia đã khiến các bác sĩ, y tá, v.v. gặp khó khăn vì không hoàn hảo và không thể sai lầm, mắc sai lầm, khiến bệnh nhân tử vong. Tôi muốn thấy những kẻ giật dây ẩn sau bàn phím của họ đi đến phòng cấp cứu và làm những gì mà các bác sĩ và y tá của phòng cấp cứu đó làm. Đó là một công việc đòi hỏi nhiều khó khăn và vất vả! Tôi rất ấn tượng và biết ơn họ.

Một số trích dẫn nổi bật với tôi:

Năm 1989, Bang NY giới hạn bác sĩ ER tối đa là 24 giờ mỗi ca và 80 giờ tuần làm việc. (OMG làm việc theo đúng nghĩa đen là gấp đôi những người có công việc bình thường dễ dàng hơn. Lần cuối cùng bạn làm việc trong 24 giờ liên tục là khi nào?)

Xem Thêm  Hướng dẫn cơ bản về Tiếp thị Reddit - tiếp thị truyền thông xã hội reddit

Anh ấy bị hụt hơi, nhưng không quá tệ . Anh ấy nhìn qua vai và tôi nghe thấy anh ấy nói rất rõ ràng, “Ồ. Đây là nơi họ đưa anh đến chỗ chết.” Anh ta bắt đầu nói Cha của chúng ta, điều này không có gì đáng ngạc nhiên: một số lượng lớn bệnh nhân của chúng tôi rất sùng đạo. Điều làm tôi ngạc nhiên là một số ít người bệnh khác cũng tham gia cùng anh ta.

Số lượng bệnh nhân covid nhập viện trong một ngày đạt đỉnh cao nhất ở Bronx là 1.754 vào ngày 30 tháng 3. Vào ngày 8 tháng 3, có 3 bệnh nhân covid. thừa nhận. (điều đó cung cấp cho bạn một ý tưởng về một trận tuyết lở điên cuồng đối với ER. Mất 22 ngày, họ đã đi từ 3 đến 1.754.)

Một điều mà tất cả những người đến ER từ một khoa khác của bệnh viện đều có Điểm chung là vẻ mặt của họ khi lần đầu tiên nhìn thấy sự đông đúc và đau khổ. Họ đang choáng váng. Tất cả đều nói “Tôi biết điều đó là tồi tệ, nhưng tôi không biết nó tệ như thế nào.” Và trong giây lát, họ sợ hãi, và bạn cũng có thể thấy điều đó. Nhưng điều tiếp theo họ nói là: “Hãy chỉ cho tôi những gì tôi cần làm”.

“Tôi học được rằng dũng cảm không có nghĩa là bạn không sợ hãi. Dũng cảm là khi bạn sợ hãi nhưng bạn vẫn đứng dậy và làm những gì bạn cần làm. Tôi cố gắng trở nên dũng cảm mỗi ngày. Chúng tôi đã chuẩn bị cho điều này cả đời. Nếu chúng tôi không xuất hiện, ai sẽ chăm sóc tất cả những người bị bệnh? ” (sếp của anh ấy đang nói – cô ấy có cả bố và mẹ già ở ICU, bị bệnh covid. Cô ấy vẫn tiếp tục làm việc mặc dù cô ấy rất lo lắng về bố & amp; Tôi thả người xuống lề đường. Không lâu sau, nước mắt bắt đầu chảy ra. Ở đó, tôi đang ngồi trên lề đường, trong khi ngồi trên lề đường, tôi thật bất ổn. Đó là khi tôi nhận thấy rằng một người lái xe UPS đã tấp vào lề và anh ta ra khỏi xe tải của mình và anh ta ngồi xuống bên cạnh tôi. “Nhìn xe tải của tôi”, anh ta nói, chỉ tay về phía cổng sau đang mở sau khi tôi nói với anh ta rằng xe cấp cứu vừa chở bạn tôi đi. “Tôi đang hoàn thành lộ trình của mình và không một gói hàng nào trong số đó được giao.” Nó chỉ ra rằng người lái xe có một nửa tá viện dưỡng lão trên tuyến đường của mình. “Tất cả những chiếc hộp này. Tất cả những người đó đã chết một mình. Không ai để nói lời từ biệt với họ.” Sau đó, anh ấy nói “Tôi có câu chuyện của tôi và bạn có câu chuyện của bạn. Cả hai chúng ta chỉ cần tiếp tục đi.”

Chúng tôi đã tìm đến những ngôi mộ tập thể. Hãy nghĩ về điều đó: những ngôi mộ tập thể ở Mỹ thế kỷ 21. Trên đảo Hart, nơi trước đó có khoảng một chục thi thể được chôn cất mỗi tuần, ngày càng có nhiều công nhân cần thiết hơn do số lượng công việc tăng lên. 50, 80, 100 người được chôn cất vài ngày một lần, ẩn danh và đơn độc.

Xem Thêm  Buy Youtube Views - b youtube video

Đây là câu nói mà Tiến sĩ Meyer đã viết trên tường phòng ngủ của mình khi lớn lên. Từ Theodore Roosevelt –
Không phải nhà phê bình mới tính; không phải người chỉ ra cách người đàn ông mạnh mẽ vấp ngã, hoặc nơi người làm hành động có thể làm họ tốt hơn. Công lao thuộc về người đàn ông thực sự trong đấu trường, người có khuôn mặt hoen ố bởi cát bụi, mồ hôi và máu; người phấn đấu anh dũng; ai sai, ai lại sai, vì không nỗ lực mà không mắc lỗi và thiếu sót.

… khác

Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề mỗi phút là một ngày

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui (Sáng tác TRƯƠNG QUANG LỤC)

 • Tác giả: Truong Quang Luc
 • Ngày đăng: 2022-06-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3279 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiết mục múa của các bé thiếu nhi trong đợt Tập huấn hè 2022 của Trung tâm Văn hóa Hà Nội

Tìm Hiểu Một Ngày Có Bao Nhiêu Giờ, Phút, Giây

 • Tác giả: www.noron.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6637 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Noron – Mạng hỏi đáp Việt

1 ngày tập thể dục bao nhiêu là đủ: 1 tiếng hay 30 phút? – Ngôi Sao Thể Thao Trẻ

 • Tác giả: ngoisaothethaotre.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4141 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tập thể dục rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên tập thể dục 1 ngày bao nhiêu là đủ, tốt cho sức khỏe lại là điều khiến nhiều người phải tranh cãi. Chính v

240 phút mỗi ngày làm nên sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo

 • Tác giả: vietstock.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3673 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi ngày đều có 1,440 phút. Đó là mẫu số chung của tất cả chúng ta. Xét về mặt thời gian, chúng ta đều bình đẳng. Và hầu hết mọi người, dù giàu hay nghèo, đều sử dụng khoảng 1,200 phút trong số đó cho các hoạt động sau: Làm việc, đi lại, dành thời gian cho gia đình, ăn, ngủ, vệ sinh và chăm sóc bản thân.

Mỗi ngày là một ngày đặc biệt

 • Tác giả: tinhbanthcs.forumvi.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9985 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tôi tự nhủ rằng mỗi ngày là một ngày đặc biệt. Mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút đều đặc biệt cả. *** Bạn tôi mở ngăn tủ của vợ mình và lấy ra một gói nhỏ… Gói kỹ c

15 phút tiếng anh mỗi ngày mang hiệu quả bất ngờ

 • Tác giả: patadovietnam.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4045 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ với bài viết sau đây, bạn sẽ thấy 15 phút mỗi ngày cũng giúp tiếng anh của bạn tiến bộ rõ rệt. Hãy cùng Patado khám phá ngay nhé.

[Chuẩn xác] 1 năm có bao nhiêu tuần, ngày, giờ, phút, giây ?

 • Tác giả: legoland.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3650 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [Chuẩn xác] 1 năm có bao nhiêu tuần, ngày, giờ, phút, giây ? . Để mọi người hiểu hơn về cách tính và chuẩn xác về số lượng ngày , giờ , tuần trong năm thì .

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social