Instagram sẽ không tính lượt xem của bạn nếu chúng có chất lượng thấp hoặc nếu chúng không xem toàn bộ video. Họ xem xét một vài yếu tố khi đánh giá lượt xem.

Bạn đang xem : lượt xem bài đăng video trên instagram

Được viết bởi ContentPowered.com

Nếu bạn tham gia tiếp thị video ngoài bề mặt mức độ, có thể bạn đã tự hỏi một chế độ xem là gì. Ví dụ, YouTube có rất nhiều hạn chế về những gì sẽ được tính là một lượt xem, với một thuật toán liên tục lọc ra những lượt xem xấu để giữ cho lượt xem tương đối chính xác. Câu hỏi đặt ra là Instagram có làm được điều tương tự không?

Video trên Instagram

Video trên Instagram có một số dạng khác nhau. Bạn có thể tải lên video dưới dạng một bài đăng của riêng mình. Bạn có thể tải lên video như một phần của bài đăng nhiều phần, với một hoặc hai video và một số hình ảnh được đính kèm vào một bài đăng. Bạn có thể tải video lên dưới dạng Câu chuyện trên Instagram hoặc là một phần của bài đăng Câu chuyện nhiều phần. Bạn cũng có thể tải video lên IGTV, nỗ lực của Instagram nhằm tạo ra một loại kênh video cộng đồng kỳ lạ.

Tất cả các dạng video khác nhau này có thể có các hạn chế khác nhau và các ý tưởng khác nhau về những gì được coi là một lượt xem.

Trước hết, cần lưu ý rằng theo như tôi có thể nói, Instagram không có bất kỳ loại chế độ xem phân loại và lọc thuật toán chính nào. Họ dựa vào các phương pháp khác để ngăn chặn lạm phát bot của họ và mặc dù họ có thể có MỘT SỐ loại lọc, nhưng nó không mạnh mẽ như những gì YouTube đang diễn ra ở hậu trường.

Mỗi video có số lượt xem công khai, bạn có thể kiểm tra số lượt xem đó chỉ bằng cách nhìn vào cuối video. Đó thường là một con số bên dưới video, mặc dù nó có thể được phủ lên trên đầu video hoặc bên cạnh video tùy thuộc vào cách bạn xem video.

Video trên Instagram có thể dài tối đa 60 giây, là thông tin có liên quan khi bạn tìm hiểu thời lượng một lượt xem để được tính là một lượt xem. Ngoài ra còn có các thông số kỹ thuật bổ sung cho các dạng video Instagram khác nhau, cũng như các yêu cầu khác nhau đối với video trên IGTV. Bạn có thể đọc về tất cả những điều đó trong bài viết này , Sprout Social luôn cập nhật bất cứ khi nào các hạn chế hoặc yêu cầu thay đổi.

IGTV Insights

Số lượt xem của video được hiển thị công khai cho tất cả những người có thể xem bài đăng. Điều đó có nghĩa là nếu bài đăng video của bạn ở chế độ công khai, thì bất kỳ ai cũng có thể xem số lượt xem của video đó. Nếu tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư, thì chỉ những người theo dõi bạn – cụ thể là bạn đã chấp thuận theo dõi bạn – mới có thể xem video hoặc số lượt xem. Không có kẽ hở nào để xem các video riêng tư mà tôi biết là không thể xâm phạm tài khoản đã được phê duyệt để xem video đó. Rõ ràng, ai đó ăn cắp và lưu trữ lại video từ tài khoản cá nhân sẽ có thể hiển thị nội dung nhưng số lượt xem sẽ dành cho video được lưu trữ lại chứ không phải video gốc.

Ngẫu nhiên, video có thể có lượt thích cũng như lượt xem. Các lượt thích bị ẩn theo mặc định, nhưng bạn có thể xem số lượt thích cho một video bằng cách nhấp hoặc nhấn vào số lượt xem.

Một mục quan trọng cần lưu ý là bạn không thể xem số lượt xem của video được tải lên như một phần của bài đăng có nhiều hình ảnh hoặc video được đính kèm. Điều này có nghĩa là nếu bạn tải lên một thư viện ảnh có video trong đó hoặc tải nhiều video lên trong một bài đăng, thì không có video nào trong số đó có lượt xem.

Xếp hạng người xem trên YouTube

Điều này là do Instagram chỉ ghi lại “lượt xem” dưới dạng lượt xem của bài đăng. Họ không phân biệt giữa các hình ảnh khác nhau trong một bài đăng trong thư viện hay các video khác nhau trong một bài đăng trình chiếu nhiều video. Nếu người dùng nhấp vào bài đăng và chỉ xem hình ảnh đầu tiên và thậm chí không nhìn thấy video ở cuối thư viện, thì lượt xem đó vẫn được tính là một lượt xem. Thay vì giải quyết vấn đề, đòi hỏi phải ghi lại các phân tích riêng lẻ cho mọi hình ảnh hoặc video trong các bài đăng đa yếu tố, Instagram đã thực hiện một cách dễ dàng. Họ chỉ chọn không hiển thị cho bạn số lượt xem của những video đó vì dữ liệu họ có là không chính xác. Đó không phải là vấn đề họ muốn giải quyết, vì vậy, đó cũng không phải là điều tôi mong đợi sẽ thay đổi trong tương lai.

Xem Thêm  Cách chỉnh sửa ảnh sau khi đăng lên Facebook - làm thế nào để thay đổi hình ảnh trên một bài đăng trên facebook

Nếu bạn xóa một bài đăng có video trong đó rồi tải video lên lại, video mới đó sẽ có số lượt xem của riêng nó. Không quan trọng là video đã tồn tại trong một bài đăng trước đó; bạn sẽ không giữ được bất kỳ lượt tương tác, lượt thích hoặc lượt xem nào trong lần lặp lại video trước đó.

Cơ học nào được tính là một lượt xem video?

Vì vậy, câu hỏi thực sự là, cụ thể tính nào là một lượt xem và điều gì làm mất hiệu lực một lượt xem? Rất may, Instagram cung cấp cho chúng ta một ít thông tin về chủ đề này.

Đầu tiên lên, số lượt xem của một video chỉ tính số lần phát đầu tiên của một phiên. Nếu bạn rời đi và quay lại để xem lại video, video đó sẽ chỉ được tính là một lượt xem mới nếu đó không phải là cùng một phiên duyệt web. Bạn không thể ngồi đó và nhấn liên tục nút quay lại và nút chuyển tiếp để tăng số lượt xem của mình.

Thứ hai , số lượt xem của một video không tính số vòng lặp video. Vì video trên Instagram lặp lại theo mặc định, sẽ là một vấn đề nếu ai đó AFK trên một video và thu về hàng trăm lượt xem trong vòng vài giờ. Điều đó sẽ làm cho số lượt xem tăng cao một cách vô nghĩa, vì vậy chúng không để số vòng được tính vào tổng số lượt xem của video.

Thứ ba , số lượt xem của một video chỉ tăng lên khi lượt xem kéo dài hơn ba giây. Nếu bạn đang nghĩ “nhưng còn những người tải lên video rất ngắn có tổng thời lượng một hoặc hai giây thì sao?” Câu trả lời là, bạn thường phải xem toàn bộ . Ý tôi là, chúc may mắn khi tạm dừng video dài hai giây ở giữa để video không bị tính là một lượt xem, tôi đoán vậy? Có thể điều đó sẽ hiệu quả, có thể không. Tôi không biết, vì không có lý do gì để tải một video ngắn như vậy lên. Instagram không có yêu cầu về thời lượng video tối thiểu, ít nhất là đối với video tiêu chuẩn – chỉ tối đa – vì vậy tôi đoán bạn có thể làm được nếu muốn, nhưng thực sự rất khó để biến nội dung ngắn đó trở nên phù hợp.

Hình minh họa chế độ xem video trên YouTube

Instagram không nói như vậy nhưng tôi tin rằng số lượt xem của bạn sẽ giảm nếu tài khoản đã xem video sau đó bị xóa. Đây sẽ là một phần trong các biện pháp chống bot của họ. Nếu một bot bị tạm ngưng, sự tương tác của họ sẽ bị xóa trên toàn bộ diện tích và điều đó bao gồm mọi thứ, từ nhận xét đến lượt xem video. Đó là giả định của tôi, trong mọi trường hợp. Tôi không thể nói rằng tôi đã ở trong tình huống mà tôi có thể chắc chắn kiểm tra nó.

Hạn chế thứ tư là lượt xem video có chút chậm trễ. Bạn không thể xem video của mình – hoặc nhờ người khác xem video của bạn – và thấy số lượt xem tăng lên ngay lập tức. Instagram không chỉ định mất bao lâu để một lượt xem hiển thị, nhưng tôi cho rằng nó liên quan đến quá trình xác minh của họ và như vậy, có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian trong ngày và lượng lượt xem video được xử lý ở bất kỳ thời điểm nào. thời gian.

Xem Thêm  Cách kiểm tra sinh nhật của bạn bè bạn trong SnapChat - bạn có thể thấy sinh nhật của ai đó trên snapchat không

Như vậy, nếu bạn mong đợi một số lượt xem nhất định nhưng chúng dường như không hiển thị, hãy đợi vài giờ hoặc một ngày và kiểm tra lại sau. Rất có thể lượt xem vẫn ở đó và chúng đang được ghi lại chính xác, chúng sẽ không hiển thị trong một thời gian.

Điểm khác biệt thứ năm về lượt xem video trên Instagram là lượt xem chỉ được tính nếu đó là lượt xem cụ thể là thông qua ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động . Mặc dù Instagram đã dần chấp nhận nền tảng máy tính để bàn như một phần khả năng truy cập của họ, họ vẫn tập trung vào ứng dụng trước hết. Điều đó có nghĩa là lượt xem từ một bài đăng Instagram được nhúng trên một trang web hoặc lượt xem từ một người nào đó nhấp vào tài khoản thông qua trình duyệt, sẽ không được tính.

Số lượt xem trên Instagram trong phần trợ giúp

Điều này có nghĩa là video của bạn có thể có nhiều lượt xem hơn bạn nghĩ, vì ngày nay nhiều người sử dụng Instagram từ máy tính để bàn của họ hơn là thông qua ứng dụng. Tất nhiên, nhiều người sử dụng cả hai. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng video như một phần của hoạt động tiếp thị và khuyến khích người dùng nhúng video đó vào các bài đăng trên blog, thì sẽ không có lượt xem nào từ các phiên bản được nhúng.

Cũng có hai cân nhắc cấp ba về số lượt xem video mà bạn có thể cần biết, mặc dù có thể là không.

Cân nhắc cấp ba đầu tiên là nếu video ở chế độ riêng tư – nghĩa là bạn đang đăng video trên tài khoản được đặt ở chế độ riêng tư – các lượt xem có thể không hiển thị ngay lập tức. Bạn thậm chí không nhận được số lượt xem cho các video riêng tư cho đến khi bạn vượt qua một ngưỡng cụ thể mà Instagram không chỉ định.

Điều thứ ba cần cân nhắc là các video rất cũ không có số lượt xem. Bất kỳ video nào được xuất bản trước ngày 19 tháng 11 năm 2015 sẽ không được tính lượt xem trên đó. Tôi không biết Instagram đã làm gì vào ngày đó, ngoài việc có lẽ quyết định bắt đầu đếm lượt xem. Bất kỳ video nào trước thời điểm đó trong lịch sử đều không có lượt xem và sẽ không bao giờ có lượt xem.

Theo ý kiến ​​của tôi, cả hai điều này đều không phải là cân nhắc lớn đối với những người đọc cuốn sách này. Đối với một điều, nếu bạn đang sử dụng video để tiếp thị, rất có thể bạn đang không đặt tài khoản của mình ở chế độ riêng tư. Có một số ưu điểm của nó , nhưng nó hạn chế nghiêm trọng khả năng hiển thị của bạn đối với hoạt động tiếp thị, vì vậy điều đó không có ý nghĩa gì.

Điểm khác là các video cũ rất ít có khả năng liên quan đến hoạt động tiếp thị hiện đại của bạn và nếu chúng thực sự có liên quan, bạn luôn có thể tải chúng lên lại. Tải lên phiên bản mới của video cũ sẽ cung cấp cho phiên bản mới số lượt xem, cũng như tất cả số lần hiển thị của một bài đăng mới, vì vậy có lẽ là một ý kiến ​​hay trừ khi phiên bản cũ có rất nhiều liên kết và hoạt động, rất không chắc.

Chi tiết về Video IGTV

IGTV thật kỳ lạ. Theo một số cách, đây là một ứng dụng độc lập, vì bạn cần sử dụng ứng dụng của ứng dụng đó để xem video hoặc tải video của riêng bạn lên. Theo một số cách, nó được tích hợp với Instagram, trong đó bạn nhận được thông báo qua nền tảng chính và sử dụng tài khoản Instagram chuẩn của mình để tạo tài khoản IGTV.

IGTV cũng có quyền truy cập vào phân tích video, có thể cho bạn biết số lượt xem cũng như tỷ lệ giữ chân của bạn. Tỷ lệ giữ chân là biểu đồ cho bạn biết người dùng xem trong bao lâu vào một video. Nhìn chung, nó sẽ là một biểu đồ giảm dần khi mọi người bỏ qua các video dài hơn theo thời gian.

Xem Thêm  2022: Trình tải xuống video Facebook miễn phí cho PC trong Windows 10/8/7 - trình tải xuống video facebook cho máy tính 64 bit

Xem đồ thị theo thời gian

Sự sụt giảm chậm hơn và điểm kết thúc cao hơn đều tốt để thấy.

Thật thú vị, Instagram dường như không phân biệt được video trên IGTV và video thông thường trên nền tảng của họ về những gì được tính là một lượt xem. Lượt xem trên IGTV vẫn là lượt xem của những người xem video ít nhất ba giây.

Điều này có thể làm cho video IGTV có vẻ như nhận được nhiều lượt xem hơn, vì video IGTV thường dài hơn và giống YouTube hơn, trong đó ba giây chỉ nhiều hơn phần giới thiệu. Miễn là hình thu nhỏ đẹp, mọi người sẽ xem phần đầu của video và xem ba giây đó dễ dàng hơn nhiều so với việc xem các bài đăng video ngẫu nhiên trên chính Instagram.

Bạn có thể đọc gần như tất cả mọi thứ bạn có thể muốn đọc về IGTV trong bài đăng này từ Sau đó, một trong những cơ quan tiếp thị Instagram hàng đầu trên web. Họ có nhiều thông tin về cách bạn có thể thu hút khán giả của mình một cách tốt nhất bằng video có thời lượng lên đến mười phút với tư cách là người sáng tạo IGTV mới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề lượt xem bài đăng video trên instagram

Instagram Story: How To Tap to See Post

alt

 • Tác giả: Sarah Rocksdale
 • Ngày đăng: 2020-02-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8650 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram Story: How To Tap to See Post
  Follow me for more tips! https://www.instagram.com/sarahsrecs/
  NEW: How to Use Instagram REELS: https://www.youtube.com/watch?v=aPmjoMlolM4&t=41s
  this video is NOT sponsored.
  Subscribe: https://goo.gl/SzrhWZ
  ——

  Other Instagram & Social MediaTutorials:

  – How To Add the Swipe Up Feature on Instagram Story: https://www.youtube.com/watch?v=jr1MBha706E

  – How To Get Followers on Instagram NOW: https://www.youtube.com/watch?v=w7P_PvLd1_I&t=17s

  – How To Create an InstaGrid on Instagram: https://www.youtube.com/watch?v=KzhqKfMivNE

  – How to Get More Views on Your Instagram Stories: https://www.youtube.com/watch?v=Wfs2Vn6iBIE&t=10s

  – How To Gain Twitter Followers: https://www.youtube.com/watch?v=T_m-j9T-6Y0

   _

  🎥 Watch my videos! http://bit.ly/1IuP3PW

  ✨Support my channel by becoming a Patron! https://www.patreon.com/sarahragsdale

  📧 For business inquiries please email sarahrocksdale@gmail.com
  __

  🎨 Shop my art and ebook:

  Here Now Shop: https://society6.com/herenowshop

  Here Now Etsy Store: https://www.etsy.com/shop/HereNowShop

  Pinned Images Etsy Store: https://www.etsy.com/ca/shop/PinnedImages

  📲 I wrote an eBook about how to gain a following on Instagram: Check it out here: http://payhip.com/b/2TuA

  🖥 My Blog: http://sarahrocksdale.wixsite.com/blog/shop

[Video] Cách ẩn lượt thích, lượt xem của bài viết trên Instargram

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7252 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có biết đến tính năng ẩn lượt thích và lượt xem của Instagram? Hãy click vào bài viết để xem cách thức hoạt động của tính năng đó và cách ẩn lượt thích, lượt xem của bài viết trên Instagram nhé!

Khung giờ vàng thích hợp để đăng bài trên Instagram, Facebook và YouTube

 • Tác giả: inboundmarketing.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2450 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

cách đăng bài trên instagram thu hút “ hàng triệu” lượt follow

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4605 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội instagram có hàng trăm bức ảnh được đăng tải mỗi giây. Nếu muốn đắt đơn hàng bạn cần biết cách để đăng bài trên instagram có lượng like“ khủng”.

Chia sẻ 5 cách tăng view video trên Instagram

 • Tác giả: thuatnguyencorp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8169 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm kiếm cách để tăng lượt xem video Instagram của mình? Bạn đang gặp nhiều khó khăn trong việc kéo view? Chia sẻ bạn 5 cách tăng view video trên Instagram.

Có thể xem ai đã xem video trên Instagram, nhưng không thích và không được ký

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3962 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thể nhìn thấy trên Instagram những người đã xem video? Hầu như tất cả những người đăng ký trong một mạng xã hội đều quan tâm đến câu hỏi này, đặc biệt là những người đang tham gia …

Facebook

 • Tác giả: business.instagram.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4523 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social