Khi rời xa Facebook, tôi dành nhiều thời gian hơn trên Twitter. Không phải Twitter có một số loại tuyên bố về thẩm quyền đạo đức đối với Facebook, và cuối cùng tôi có thể sẽ chuyển sang nhiều MeWe / Mastodon hơn, nhưng trong thời gian chờ đợi, tôi đang sử dụng Twitter và nó có một sự khó chịu lớn đối với tôi: Twitter bị bỏ tù. Twitter khởi động mọi người…

Bạn đang xem: cách xem các tweet từ tài khoản twitter bị tạm ngưng

Khi rời khỏi Facebook, tôi dành nhiều thời gian hơn trên Twitter . Không phải Twitter có một số tuyên bố về thẩm quyền đạo đức đối với Facebook, và cuối cùng tôi có thể sẽ chuyển sang nhiều MeWe / Mastodon hơn, nhưng trong thời gian chờ đợi, tôi đang sử dụng Twitter và nó có một điều khó chịu đối với tôi: Twitter bị bỏ tù. < / p>

Twitter khởi động mọi người khỏi nền tảng của nó giống như nhiều trang web truyền thông xã hội vẫn làm, nhưng Twitter bị bỏ tù là khi ai đó bị đình chỉ tạm thời. Ví dụ về Tama Tonga là ví dụ phi chính trị tốt nhất mà tôi có thể tìm thấy. Đô vật chuyên nghiệp Tama Tonga đã vướng vào một cuộc hỗn chiến trực tuyến khá gay gắt với một người hâm mộ, sau đó bị Twitter khóa tài khoản trong một khoảng thời gian (24 giờ? 48? Không rõ) sau đó anh ấy quay lại Twitter để tìm kiếm người đã anh ta bị đình chỉ. Twitter dường như cũng sẽ khóa tài khoản của bạn nếu bạn tweet quá nhiều trong một khoảng thời gian nhất định.

Khi tôi ở trên Twitter, tôi sẽ thấy các dòng tweet như “Vì vậy, và vì vậy đã bị tạm ngưng” hoặc “Vì vậy, và vì vậy đã xóa tài khoản của họ” hoặc “Vì vậy, và vì vậy, Twitter bị bỏ tù.” Tự nhiên điều này khiến tôi tò mò. Họ là ai? Họ đã nói chuyện về cái gì? Việc bạn có thể xem các tweet và hoạt động của ai đó phụ thuộc vào những thứ như bạn có đang theo dõi họ hay không và loại hình phạt mà họ đang phải chịu, vì vậy tôi đã tạo một công cụ cho phép tôi xem trang Twitter bị treo / bị xóa / biến mất mà không sử dụng Twitter.

Đó là một bookmarklet nhanh trông giống như sau:

 javascript: q = "" + (window.getSelection? window.getSelection (): document.getSelection? document.getSelection (): document.selection.createRange (). text); if (! q) q = prompt ("Vui lòng nhập xử lý Twitter", ""); if (q! = null) location = "http://www.google.com/search?q=cache:https://twitter.com/" + Escape (q) .replace (/ / g, "+" ); vô hiệu 0 

Tôi có bookmarklet này trên thanh dấu trang Chromium của mình; nó được gọi là Twitter Jail. Để đặt một trang vào trình duyệt của riêng bạn, hãy nhấp chuột phải vào thanh công cụ dấu trang, chọn Thêm trang… , dán JavaScript vào trường URL và đặt tên cho dấu trang. Nó hoạt động theo cách tương tự trong Chrome và tương tự trong Firefox ngoại trừ khi bạn nhấp chuột phải vào thanh dấu trang, bạn nên chọn Dấu trang mới… .

Xem Thêm  Làm thế nào để biết nếu ai đó đã xem video TikTok của bạn - tiktok có cho bạn biết ai xem video của bạn không

Đây là cách nó hoạt động. Bạn có thể đánh dấu tên của người dùng Twitter và nhấp vào bookmarklet hoặc bạn nhấp vào bookmarklet mà không đánh dấu và nhập tên người dùng Twitter. (Không bao gồm dấu @; nó làm cho mọi thứ trở nên lộn xộn. Nếu bạn sử dụng các chữ cái viết hoa thay vì tất cả các chữ thường, bạn cũng có thể gặp vấn đề.)

Vì vậy, nếu tôi muốn xem các bài đăng từ người bạn Daniel Grey của mình, tôi sẽ nhập mpgomatic vào hộp tìm kiếm:

Và tải bộ nhớ cache của Google về trang Twitter của anh ấy.

Google không lưu vào bộ nhớ cache các trang của người dùng Twitter với tốc độ đồng nhất; khi kiểm tra bookmarklet, tôi đã tìm thấy các tài khoản đã được lưu vào bộ nhớ cache trong vòng 12 giờ qua và các tài khoản khác chưa được lưu vào bộ nhớ cache trong hơn một ngày. Nhưng bạn sẽ hiểu được tài khoản Twitter mà không cần phải mò mẫm tìm kiếm các lượt đề cập và lượt tweet lại.

Nhưng nó chỉ là một cảm giác. Nó sẽ không giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về tài khoản của người dùng. Vì điều đó, tôi sẽ cung cấp cho bạn một bookmarklet khác.

Máy quay lui

Máy Wayback của Internet Archive lưu trữ Twitter và các trang Web khác. Đường về. Tôi tìm thấy ví dụ tốt nhất cho điều này là tài khoản Twitter của Arby. Nhưng trước tiên, JavaScript dành cho bookmarklet Wayback Machine:

 javascript: q = "" + (window.getSelection? window.getSelection (): document.getSelection? document.getSelection (): document.selection.createRange (). text); if (! q) q = prompt ("Vui lòng nhập xử lý Twitter", ""); if (q! = null) location = "https://web.archive.org/web/*/https://twitter.com/" + Escape (q) .replace (/ / g, "+"); vô hiệu 0 

Trông giống như bookmarklet khác, chỉ nó đang mở một URL khác. Trong trường hợp này, khi bạn nhập tên người dùng Twitter, bạn sẽ được đưa đến các mục nhập của Wayback Machine cho tài khoản Twitter đó. (Trong quá trình thử nghiệm này, tôi không tìm thấy bất kỳ tài khoản Twitter nào không nằm trong Wayback Machine.)

Sử dụng arbys với bookmarklet này và bạn sẽ nhận được bản đồ về tất cả các lần Wayback Machine lập chỉ mục trang Twitter của Arby.

Nếu xem xét từng ngày tháng, bạn sẽ thấy rằng tay cầm Twitter của Arby dường như đã thuộc sở hữu của một người ngẫu nhiên nào đó vào năm 2010. Và họ thực sự muốn có một chiếc điện thoại từ SquareSpace.

Xem Thêm  Bạn có thể xóa một ảnh Instagram duy nhất khỏi một bài đăng có nhiều ảnh không - bạn có thể xóa một bức ảnh khỏi bài đăng trên instagram được không

Sau đó, vào mùa hè năm 2010, nội dung trên tài khoản Twitter của Arby đã biến mất.

Và đến mùa thu năm 2010, Arby’s là tài khoản Twitter mà tất cả chúng ta đều biết và có thể yêu thích, tùy thuộc vào quan điểm của bạn về bánh mì thịt bò nướng và những thứ tương tự như vậy.

Twitter không phải là không có (rất nhiều) vấn đề, nhưng tôi vẫn thấy nó là một nguồn vô giá cho thông tin về cơ sở dữ liệu và kho lưu trữ mới (chưa kể những người thú vị mà tôi đã gặp.) Hai bookmarklet này giúp bạn dễ dàng hơn một chút có được câu chuyện cơ bản về người dùng khi họ ở trong Twitter Jail hoặc bạn cần nhiều ngữ cảnh hơn là chỉ một vài trang tweet.

Chia sẻ cái này:

  < li class = "share-reddit">

  Reddit

Thích cái này:

Thích

Đang tải …

< span class = "sd-link-color">


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để xem các tweet từ một tài khoản twitter bị tạm ngưng

How to Clean Up Your Twitter Feed

 • Tác giả: Lifehacker
 • Ngày đăng: 2020-02-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8496 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter can be a cesspool full of bots, trolls, and Reply Guys. Luckily, there are some built-in privacy and security tools you can use to minimize the amount of garbage in your feed. In the video above, I show you how.

  Unfollow

  The most obvious first step to cleaning up your Twitter feed is to Marie Kondo the accounts you follow. Don’t want to see your ex from college fall down the alt-right rabbit hole in real time? Unfollow. Sick of your former roommate posting constantly about how she just loves living alone with her cat? Unfollow. Just keep in mind that this doesn’t stop them from following you or messaging you if your DMs are open.

  Mute

  If you don’t want to completely unfollow someone, but just need a break from their posts, then mute them. Their posts will stop appearing in your feed, but you’re still able to manually visit their account and see their posts. If this person mentions you or DMs you, you’ll still get notifications.

  Block

  This is your best tool against people you absolutely don’t want to interact with. Blocking someone will prevent them from following you, messaging you, or showing up in your feed. You won’t be able to see their account and they won’t be able to see yours. This is the ultimate way to completely cut off communication on Twitter, and you shouldn’t be afraid to wield this tool like a Jedi’s lightsaber.

  Mute words and phrases

  A certain topic or trend can often become all-consuming on Twitter, and that’s where this tool comes in. Are you some sort of heartless monsters who’s sick of seeing all of those Baby Yoda memes? Just block the words “Baby Yoda” and any tweets containing those words won’t show up in your feed or notifications.

  Ignore Twitter

  At the end of the day, how much you check Twitter is up to you. If it’s become a bad habit, there are some tools you can use on your phone to limit screen time or block apps during certain hours of the day. I made a video about that, too.

  Delete Twitter

  The nuclear solution, baby. Can’t get trolled online if you’re not online.

  -Abu Zafar

  Don’t forget to subscribe to our YouTube channel. Follow us around the web, too:

  Our home: http://www.lifehacker.com
  Facebook: https://www.facebook.com/lifehacker
  Twitter: https://twitter.com/lifehacker
  Instagram: https://www.instagram.com/lifehackerdotcom

🥇 ▷ Cách kiểm tra nếu là của bạn Twitter Tài khoản có bị cấm không?

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9388 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Twitter là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất và cũng là một trong những nền tảng cấm phổ biến nhất. Nếu bạn lo lắng về cơ hội của

Gần một nửa số người follow Tổng thống Joe Biden trên Twitter là tài khoản giả mạo

 • Tác giả: viettimes.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2037 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo công cụ kiểm toán của SparkToro, gần một nửa số người theo dõi Tổng thống Biden trên Twitter là tài khoản giả mạo

Cách dùng Twitter, hướng dẫn sử dụng Twitter cho người mới bắt đầu

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7927 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cach dung twitter, Nếu mới sử dụng Twitter, các bạn chắc chắc cần những hướng dẫn sử dụng Twitter chi tiết và đầy đủ nhất liên quan đến mạng xã hội này để

Làm thế nào để được xác minh trên Twitter và cuối cùng nhận được dấu kiểm màu xanh lam đó – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7506 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Những lợi thế chính của Twitter mà bạn phải tận dụng để có được người theo dõi và tiếp thị doanh nghiệp của mình

 • Tác giả: owo.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9852 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

[Working] Cách truy cập tài khoản Twitter bị khóa với các bước đơn giản này – Các tiện ích để sử dụng

 • Tác giả: gialaipc.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6022 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [ad_1]

  Tài khoản Twitter của bạn có bị khóa hoặc bị treo không? Có thể có nhiều lý do đằng

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách khắc phục sự cố bạn theo dõi quá nhanh trên TikTok - tiktok theo dõi quá nhanh