Mr. Beast kiếm được bao nhiêu? [Giá trị ròng + Thu nhập năm 2022] – doanh thu quảng cáo mr thú

Nếu bạn đã tự hỏi “Mr. Beast kiếm được bao nhiêu?”, Bạn không đơn độc. Có vẻ như anh ấy đang kiếm tiền khi video của anh ấy càng trở nên điên rồ hơn!

Bạn đang xem : Doanh thu từ quảng cáo mr thú

Một trong những nền tảng tốt nhất mang lại cơ hội cho mọi người thể hiện tài năng của mình và thành công một cách sáng tạo và về mặt tiền tệ là YouTube.

Mr. Beast đã làm chính xác điều đó.

Anh ấy không chỉ thể hiện tài năng mà còn truyền cảm hứng cho một thế hệ mới cung cấp giá trị của họ cho thế giới một cách độc đáo bằng cách tạo ra những gì họ muốn!

Nó đã một tay tạo dựng nên sự nghiệp của hàng nghìn người trên khắp thế giới. Và chỉ mất vài năm để những người sáng tạo và người dùng YouTube đó kiếm được số tiền mà ngay cả các ngôi sao điện ảnh cũng không kiếm được trong một năm! Không còn xa nữa khi những người dùng YouTube bắt đầu được chú ý nhiều hơn, bởi vì truyền thông đang thay đổi đáng kể!

Nỗ lực gần đây nhất của anh ấy là Trò chơi dành cho người sáng tạo 2, nơi anh ấy ghim những người sáng tạo đấu với nhau trong một thử thách đố gay cấn.

Mr. Beast là ai?

Ông. Beast hay còn gọi là Jimmy Donaldson sống ở Greenville, North Carolina. Hiện anh có công việc kinh doanh riêng với một số người bạn thời thơ ấu của mình là Chandler, Jake, Karl, Chris và Garret.

Họ nổi tiếng với những pha nguy hiểm điên rồ, thử thách độ bền và ý tưởng kinh phí cao. Họ cũng rất giỏi trong việc tạo video để phát xe hơi, tiền và hàng hóa cho những người như tài xế Uber, bồi bàn, người phát trực tiếp thời gian nhỏ.

Họ thậm chí còn khởi động một chiến dịch có tên Team Trees để trồng 20 triệu cây vào cuối năm 2019. Chiến dịch đã nhận được hơn 18 triệu đô la đóng góp thông qua nhiều hoạt động khác hơn 600 người có ảnh hưởng bao gồm Elon Musk, Jack Dorsey, Tobias Lutke và Susan Wojcicki. Những loại video này đã mang lại cho họ sự phổ biến rộng rãi, đồng thời ủng hộ một mục tiêu to lớn.

Anh trai của anh ấy CJ Donaldson cũng là một Youtuber và hoạt động thông qua MrBro. Mr. Beast đang hẹn hò với Maddy Spidell.

Ông. Beast đã hợp tác với một số công ty trò chơi, nhà sản xuất sản phẩm thiết yếu và thậm chí cả các ứng dụng phát trực tuyến video như Tik Tok. Các nhà tài trợ này đã rót hàng triệu đô la để giúp Mr. Beast tiếp tục công việc từ thiện của mình.

Tính đến tháng 10 năm 2020, Mr. Beast có 45 triệu người đăng ký và video của anh ấy nhận được hơn 100 triệu lượt xem mỗi tháng.

Nguồn: Instagram

Khi nói đến bán hàng hóa, Mr. Beast có khá nhiều mặt hàng để cung cấp trên trang web của mình. Anh ấy bán biểu tượng của mình trên áo sơ mi, áo hoodie, áo dài cổ thuyền và thậm chí cả áo khoác gió!

Giá trên trang web khá khiêm tốn đối với hàng hóa của người dùng YouTube. Họ có thể đi bất cứ nơi nào từ $ 25 đến $ 70, tùy thuộc vào mặt hàng bạn chọn. Nhiều người dùng YouTube phải bán hàng hóa của họ với giá thấp hơn vì họ không có nhiều người theo dõi, nhưng lượng người theo dõi ấn tượng của Mr. Beast là lý do khiến anh ấy có thể tăng giá. Tất nhiên, nó cũng phụ thuộc vào chất lượng của chính nó.

Người ta ước tính rằng Mr. Beast kiếm được hơn nửa triệu mỗi tháng chỉ từ việc bán hàng hóa!

Mr. Beast kiếm được bao nhiêu cho mỗi video?

Như bạn đã biết, YouTube hoạt động trên cơ sở CPM. Có nghĩa là mỗi 1000 lượt xem, bạn có thể kiếm được $ 3 – $ 10.

Theo tính toán ước tính, Mr. Beast kiếm được 45.000 đô la mỗi video.

Mr. Beast kiếm được bao nhiêu tiền mỗi ngày?

Chỉ tính riêng từ YouTube, lượt xem đã kiếm được cho Mr. Beast 35.000 đô la mỗi ngày . Tính toán vào hàng hóa và các giao dịch khác, anh ta có thể kiếm được khoảng 50.000 – 75.000 USD mỗi ngày .

Mr. Beast kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng?

Người ta ước tính rằng Mr. Beast kiếm được 2 triệu đô la mỗi tháng từ YouTube. Tôi sẽ thêm một triệu nữa với doanh thu khác của anh ấy.

Xem Thêm  17 Phương pháp Tiếp thị Tốt nhất của LinkedIn - các phương pháp hay nhất về tiếp thị liên kết

Mr. Beast kiếm được bao nhiêu tiền mỗi năm?

Mr. Beast kiếm được khoảng 20 – 25 triệu đô la mỗi năm từ video của mình và đầu tư lại từng xu vào video của mình.

Giá trị tài sản ròng của Mr. Beast là bao nhiêu?

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mr. Beast là khoảng 50 triệu đô la.

Nguồn: Instagram

Đời sống cá nhân

Anh ấy bắt đầu tải video lên ở tuổi 13, vào năm 2012, sử dụng tay cầm YouTube MrBeast 6000. Các video đầu tiên của anh ấy bao gồm nội dung được tạo từ nền tảng tài liệu video Let’s Play và ước tính thu nhập của người dùng YouTube khác.

Anh ấy cũng đã tạo video về cách chơi các trò chơi như Minecraft và Call of Duty. Anh ấy cũng đưa ra các mẹo và thủ thuật cho những người sáng tạo nội dung khác trên YouTube và trình bày bình luận về các bộ phim truyền hình trên YouTuber. Anh ấy không gặt hái được nhiều thành công từ những video này vì chúng chỉ thu được số lượt xem và lượt thích rất nhỏ.

Anh ấy chỉ có thể bắt đầu tạo được ảnh hưởng vào năm 2015 thông qua một loạt video ‘phần giới thiệu tệ nhất’. Mọi người bắt đầu thích khả năng thu hút người dùng YouTube của anh ấy và số người đăng ký của anh ấy tăng dần đều. Đến giữa năm 2016, anh ấy đã thu hút được khoảng 30.000 người đăng ký.

Cùng năm đó, anh bỏ học đại học để theo đuổi ước mơ trở thành một Youtuber thành công. Khi mẹ phản đối quyết định của anh, Jimmy đã nói với bà rằng anh thà nghèo còn hơn làm bất cứ điều gì khác ngoài việc đăng video lên YouTube. Mẹ anh sau đó đã bỏ anh một mình để theo đuổi ước mơ và bắt đầu ủng hộ anh.

Ý tôi là… làm thế nào bạn không thể bây giờ?

Thành công bằng lan truyền

Ông. Beast đã đạt được những gì anh ấy muốn vào năm 2017. Đúng vậy, cuối cùng thì anh ấy cũng đã lan truyền. Đó là vào tháng 1 năm 2017, Jimmy đã nảy ra một ý tưởng điên rồ. Anh ấy quyết định đăng một đoạn video ghi lại cảnh anh ấy đếm tới 100.000. Sau đó, anh ấy nói rằng anh ấy thực sự muốn làm điều đó kể từ khi anh ấy bỏ học đại học. Anh ấy mất 44 giờ để hoàn thành cảnh đóng thế và anh ấy đã thu về hàng nghìn lượt xem trong vòng vài ngày. Video này không chỉ giúp anh trở nên nổi tiếng mà còn mang lại cho anh hàng nghìn người đăng ký.

Khi bắt được nhịp đập của người xem, Mr Beast đã lặp lại hành động đóng thế của mình bằng cách quay một con quay fidget spinner trong 24 giờ. Anh ấy thậm chí đã xem video âm nhạc của Jake Paul, ‘It’s Everyday Bro’ trong mười giờ liên tục. Những video này đã mang lại cho anh ấy sự nổi tiếng cần thiết và lượng người đăng ký của anh ấy không ngừng tăng lên.

Số lượng người xem và người đăng ký ngày càng tăng đã tạo cho Mr. Beast cảm hứng để tạo ra nhiều video như vậy hơn. Sau thành công khi đếm 100.000, anh chàng cũng đăng tải video đếm 200.000.

Sau đó, anh ấy đã thay đổi phong cách của mình một chút và bắt đầu tạo video cần một số loại thiết bị. Anh ta dùng cả trăm cái loa để làm vỡ một chiếc kính và ngồi nhìn sơn khô đi. Nghe có vẻ thú vị.

Ông. Beast sau đó đã thay đổi phong cách của mình để cung cấp tiền trong các cuộc thi và game show. Anh ấy đã tổ chức và quay một video về cuộc thi Battle Royale vào tháng 3 năm 2019. Nó được tổ chức ở Los Angeles và có số tiền thưởng là 200.000 đô la. Cuộc thi được tài trợ bởi nhà thiết kế Electronic Arts của Apex Legends.

Ông. Beast cũng quay video về việc quyên góp một số tiền lớn cho các tổ chức phi lợi nhuận và các hoạt động xã hội. Anh ấy đã quyên góp các vật phẩm trị giá 100.000 đô la cho các trại tạm trú dành cho người vô gia cư, 32.000 đô la cho các cựu chiến binh thông qua Chương trình Chiến binh Bị thương của Quân đội Cựu chiến binh, 10.000 đô la cho tổ chức phúc lợi động vật địa phương của Los Angeles và 70.000 đô la cho việc nghiên cứu các bệnh của trẻ em cho Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em Jude. Tất cả các video quyên góp đều được lan truyền mạnh mẽ và biến Mr. Beast trở thành anh hùng của nước Mỹ.

Xem Thêm  Thống kê về Ngày của Mẹ, Xu hướng và Sự kiện (2022) - xu hướng ngày của mẹ 2021

Anh ấy thậm chí còn cố gắng PewDiePie để thu hút thêm người đăng ký khi trận chiến PewDiePie Vs T-series nổ ra. Anh ấy cũng là một cộng tác viên gần đây của Honey giúp tiết kiệm tiền khi mua sắm trên các trang web trực tuyến.

Mặc dù nội dung và phong cách của Mr. Beast phần lớn vẫn giữ nguyên và chỉ giới hạn ở những video thu hút sự chú ý, nhưng các chiến dịch quyên góp đã khiến anh trở nên nổi bật trong đàn người dùng YouTube nổi tiếng.

Nguồn: Instagram

Tại sao Mr. Beast lại được yêu thích đến vậy?

Mr. Beast có vẻ như là một tài năng thế hệ chỉ dựa trên những con số trên YouTube của anh ấy. Anh ấy nhìn chung là một người chân chính và điều đó khiến mọi người yêu mến anh ấy.

Thế giới Internet đầy rẫy những điều bất ngờ đến mức sửng sốt và khó tin. Những cách để một cá nhân thể hiện tài năng của mình thật không thể tưởng tượng được. Nếu khéo léo lôi kéo người xem thông qua kỹ năng sáng tạo của mình, bạn có thể mở được kho tàng của cải!

Có một số người dùng YouTube đã tạo ra thị trường ngách của riêng họ và trở nên phổ biến trên khắp thế giới. Họ đang kiếm hàng triệu đô la ở khắp mọi nơi chỉ bằng cách đăng video lên YouTube. Một số video trong số này rất sáng tạo khiến bạn bị cuốn hút vào chúng mãi mãi. Những ngôi sao YouTube này có lượng người hâm mộ riêng lên tới hàng triệu người.

Điều này không chỉ mang lại nhiều cơ hội cho họ thể hiện khả năng sáng tạo và tài năng của mình mà còn mang lại sức mạnh ảnh hưởng đến họ về nhiều mặt. Giới kinh doanh theo dõi những người có ảnh hưởng trên YouTube và cung cấp tiền để quảng cáo sản phẩm của họ.

Mr. Kênh thứ hai của Beast

Nhiều người dùng YouTube tạo nhiều kênh YouTube vì những lý do khác nhau. Tất nhiên, lý do chính là kiếm nhiều tiền hơn bằng cách đăng nhiều video hơn trên các kênh khác nhau. Vì kênh thứ hai có thể tập trung vào điều gì đó hoàn toàn khác với kênh đầu tiên, nên kênh này tạo cơ hội thu hút khán giả hoàn toàn mới!

Một lý do thú vị khác là kiếm tiền và tài trợ. Hãy sử dụng David Dobrik làm ví dụ. David có hai Kênh YouTube dưới tên của mình, David Dobrik và David Dobrik Too. Kênh đầu tiên của anh ấy chứa đầy những vlog điên rồ không nhất thiết phải phù hợp với gia đình (nói cách khác, chúng có thể liên quan đến rượu, ma túy, chửi bới, v.v.). Trong khi kênh thứ hai của anh ấy có nhiều nội dung xếp hạng G hơn vì đó là nơi anh ấy nhận được hầu hết các khoản tài trợ và doanh thu quảng cáo của mình.

Tương tự, Mr. Beast cũng có hai kênh, MrBeast và MrBeast Gaming. Kênh đầu tiên, có nhiều người đăng ký hơn, chủ yếu chứa các video hài hước, sáng tạo và hấp dẫn. Kênh thứ hai, như tên cho thấy, được sử dụng để chơi game. Kênh thứ hai của anh ấy có hơn 19 triệu người đăng ký trên YouTube, nhiều hơn hầu hết những người dùng YouTube trên kênh duy nhất của họ trong đời!

Tìm hiểu thêm về Nội dung của Anh ấy

Như đã đề cập trước đó, Mr. Beast là một nhà từ thiện lớn. Ngoài việc tặng những người có nhu cầu, Mr. Beast còn thích tạo những video vui nhộn về việc đưa mọi người thử thách để đổi lấy phần thưởng tiền mặt, ô tô hoặc các giải thưởng vật chất khác.

Một video thú vị mà anh ấy đã thực hiện có tên là ‘Tôi đã có được 40 chiếc xe ô tô cho người đăng ký thứ 40.000.000.’ Đầu tiên, bạn có thể cho rằng đây là trò nhấp chuột, nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng không phải vậy. Ông Beast đã lái xe đến tận nhà của người này (tất nhiên là đã thông báo) và mang theo tất cả bốn mươi chiếc ô tô. Anh ấy đã giao cho người đăng ký một nhiệm vụ bao gồm việc tặng tất cả 40 chiếc ô tô trong vòng 24 giờ tới để có được chiếc ô tô mơ ước của họ!

Xem Thêm  Cách sử dụng Facebook Messenger mà không cần tài khoản Facebook - có thể chỉ sử dụng messenger mà không có facebook không?

Video này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vui vẻ và từ thiện đồng thời vì 40 chiếc xe đó được tặng cho những người không kiếm được nhiều tiền. Một lần nữa, anh ấy đã cố gắng thực hiện một thử thách giải trí đồng thời thể hiện năng lượng thân thiện của mình, tham gia vào công việc nhân đạo và quan trọng nhất là nở nụ cười trên khuôn mặt của mọi người!

Mr. Nội dung của Beast vẫn độc đáo vì anh ta luôn đưa ra những thử thách mới mà thế giới chưa từng thấy trước đây!

Mr. Beast được coi là một trong những câu chuyện thành công hàng đầu của YouTube. Anh ấy luôn nhận được hàng triệu lượt xem cho mỗi video anh ấy đăng. Doanh thu của anh ấy đã tăng lên hàng triệu người trong vòng vài năm và dường như anh ấy là người không thể ngăn cản trên YouTube.

Chúng tôi hy vọng điều này đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về số tiền mà Mr. Beast kiếm được và Giá trị tài sản ròng của Mr. Beast! Hãy nhớ rằng đây chỉ là những con số ước tính và chỉ bản thân Jimmy mới biết được thu nhập của mình! (Mặc dù anh ấy khá minh bạch với tài chính của mình).

Tìm hiểu xem PewDiePie kiếm được bao nhiêu tại đây!
Tìm hiểu xem Emma Chamberlain kiếm được bao nhiêu tại đây!
Tìm hiểu David Dobrik kiếm được bao nhiêu tại đây!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề doanh thu quảng cáo mr thú

Phantom from Space (1953) Horror, Sci-Fi Cult Classic

 • Tác giả: Cult Cinema Classics
 • Ngày đăng: 2018-09-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8681 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: It came from a billion miles of space to meet the strangest destiny ever told!
  When an asteroid crashes, an alien being with the power of invisibility lands in Santa Monica. The government authorities search begins to track down the mysterious creatures.

  Director: W. Lee Wilder
  Writers: William Raynor, Myles Wilder
  Stars: Ted Cooper, Rudolph Anders, Noreen Nash
  Genres: Cult Classic, Horror, Sci-Fi

  Crash into planet C³ :
  https://www.facebook.com/CultCinemaClassics
  https://www.instagram.com/cultcinemaclassics
  https://www.twitch.tv/cultcinemaclassics

Mẫu biển quảng cáo shop thú cưng chất lượng đẹp tại Việt Nam

 • Tác giả: inbienquangcao.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9161 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẫu biển quảng cáo shop thú cưng chất lượng đẹp tại Việt Nam được dân kinh doanh lựa chọn nhiều nhất. Hãy cùng Neo Idea tìm hiểu ngay.

HIỆP HỘI SẢN XUẤT KINH DOANH THUỐC THÚ Y VIỆT NAM

 • Tác giả: doanhnghiepgiaothuong.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3729 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Quảng cáo Tết năm nay có gì thú vị?

 • Tác giả: diendandoanhnghiep.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1678 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bối cảnh nhà nhà, người người quây quần bên gia đình dịp Tết, nhãn hàng nào cũng muốn chen chân vào ký ức hạnh phúc này của khách hàng.

Thủ tục cấp giấy phép quảng cáo thuốc thú y

 • Tác giả: luatvietan.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5042 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

7 ý tưởng làm video quảng cáo doanh nghiệp sáng tạo và thú vị nhất

 • Tác giả: minhduongads.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5650 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm kiếm khách hàng mới, thúc đẩy doanh số hay chỉ là quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp thì quay video quảng cáo doanh nghiệp..

thú nhồi bông quảng cáo

 • Tác giả: yellowpages.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4909 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: thú nhồi bông quảng cáo được cung cấp bởi Thú Nhồi Bông 4F – Công Ty TNHH TM DV Quốc Tế 4F ở tại bình dương. Liên hệ () 0979659697 để biết thông tin về thú nhồi bông quảng cáo, mua bán, báo giá thú nhồi bông quảng cáo

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social