III- Những lợi nhuận khi mua xe Lead cũ tại XemayZIV- Kinh nghiệm nhận xét Honda Lead cũV- 3 lưu ý trọng yếu về việc bảo trì, bảo trì Lead cũ giá tốt tại nhàXe Lead cũ là chiếc xe tay ga được sản xuất nhắm vào đối tượng chạy là phụ nữ với thiết kế đặc trưng gồm cốp rộng, sàn chân rộng, Trải qua 8 năm “làm mưa làm gió” trên thị trường Việt Nam, Lead đã được nâng cấp nhiều phiên bản để mang đến cho những “Ninja Lead” phương tiện giao thông phù thống nhất, tiết kiệm xăng nhất

Bạn đang xem: xe lead cũ tphcm

III- Những lợi nhuận khi mua xe Lead cũ tại sathachlaixe.vnIV- Kinh nghiệm nhận xét Honda Lead cũV- 3 lưu ý trọng yếu về việc bảo trì, bảo trì Lead cũ giá tốt tận nơi

Xe Lead cũ là chiếc xe tay ga được sản xuất nhắm vào đối tượng chạy là phụ nữ với thiết kế đặc trưng gồm cốp rộng, sàn chân rộng. Trải qua 8 năm “làm mưa làm gió” trên thị trường Việt Nam, Lead đã được nâng cấp nhiều phiên bản để mang đến cho những “Ninja Lead” phương tiện giao thông phù thống nhất, tiết kiệm xăng nhất.

Bạn đang xem: Mua bán, update giá xe honda lead cũ mới tại tp

Ι- Cùng sathachlaixe.vn điểm qua các dòng xe Lead đời cũ trong 8 năm vừa qua nhé

Lead 2009 – Đời đầu

Mua Bán Xe Honda Lead Cũ Giá Rẻ

Xe Lead 2009 được trang thụ động cơ 108 phân khối, làm mát bằng dung dịch với bộ tản nhiệt tích hợp cùng công nghệ 4 thì truyền động tự động gọn nhẹ và tiết kiệm xăng. Ngoài ra, em nó cũng trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, bộ điều khiển trung tâm ECU, hệ thống phanh phối hợp và lốp không săm an toàn.

Mẫu này có 6 màu: Đen, Trắng, Đỏ và Bạc, Ánh Hồng, Ánh Vàng. Tầm giá rơi vào khoảng 32.000.000 VNĐ.

Lead 2010 – Phong phú bảng màu

Để tăng thêm sự lựa chọn về màu sắc cho chị em phụ nữ, hãng sản xuất xe Honda tại Việt Nam quyết định bổ sung vào bảng màu của Honda Lead vài màu mới như: Vàng, Ánh Nâu, 𝒱…𝒱…

Xe Lead 2010 không có sự thay đổi về động cơ. Mức giá thành khoảng 32.500.000 VNĐ.

Xe Lead 2011 – Gắn thêm chân chống phụ

Honda Lead phiên bản này chỉ thay đổi bộ vành đúc hình xoáy với 5 chấu, và gắn thêm chân chống phụ – chân chống điện giúp ngắt động cơ xe tự động khi gạt chân chống, đồng thời không thể khởi động nếu không gạt chân chống lên.

Giá thành xe Lead 2011 được hãng mang ra là 35.500.000 VNĐ

*Lead 2012 – thêm thắt phiên bản sơn từ tính

Các dòng xe Lead đời cũ

Thiết kế xe Lead 2012 không thay đổi gì nhiều so với các đời trước. Động cơ xe phiên bản 2012 là loại phun xăng điện tử PGM, dung tích xy lanh 110cc, khóa từ 4 tính năng hiện đại. Về màu sắc có bổ sung thêm màu Xanh đen năng động, Đỏ đen “sexy” (phiên bản tiêu chuẩn); và màu Vàng “chanh xả” cho phiên bản đặc biệt (phiên bản từ tính).

Giá thành phiên bản Honda Lead 2012 là 36.500.000 VNĐ ngay tại thời điểm tung ra thị trường.

Lead 2013 – động cơ 125 phân khối ra đời

Xe Lead 2013 sử dụng eSP – động cơ 125cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch và tích hợp bộ đề ACG. Tuy nhiên, Honda còn trang bị cho phiên bản 2013 hệ thống kiểm tra hơi xăng EVAPO và hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop. Toàn bộ các yếu tố này giúp tiết kiệm xăng tới 30% so với Lead đời 2012.

Thiết kế Honda Lead 2013 hoàn toàn đổi mới với “body” được mài giũa nhọn khiến tăng tính động lực học, trong lúc vẫn giữ nguyên dung tích cốp. Việc này giúp xe vừa tăng thêm khả năng linh hoạt, vừa giữ nguyên sự tiện lợi.

Xe Lead 2015 – thêm tính năng đèn tín hiệu

Vẫn sử dụng động cơ 125cc ở phiên bản 2013, xe máy Honda Lead 2015 chỉ thay đổi thiết kế bằng việc ứng dụng logo nổi 3D. Đồng thời trang bị dải đèn tín hiệu tráng lệ; tiết kiệm điện và năng suất chiếu sáng cao.

Giá xe Lead 2015 rơi vào khoảng 37.500.000 VNĐ – 38.500.000 VNĐ tùy đại lý.

Xe Lead 2017 – gắn thêm Smart Key

Không thay đổi nhiều so với các phiên bản trước, chỉ thêm nhiều màu sắc khác nhau trên bảng màu cho các anh chị em có sự lựa chọn phong phú hơn. Tuy nhiên, xe máy Honda Lead 2017 được gắn thêm Smart Key – hệ thống khóa tự động thông minh để tăng tính an toàn và tiện lợi.

*Xe Lead 2018 – phiên bản kỉ niệm 10 năm

Honda Lead cốp rộng, tích hợp hệ thống khóa thông minh Smart Key

Nhằm kỉ niệm 10 năm “chào sân” của dòng xe tay ga Lead, hãng Honda tại Việt Nam đã sản xuất một phiên bản “chất lừ”.

– Về thiết kế của phiên bản Lead 2018: Phần sơn cũng như yên xe được nhấn với màu đỏ tạo hiệu ứng thị giác sắc nét. Gắn thêm logo “10th Anniversary” màu viền trắng đỏ cách điệu ở phía dưới Logo “Lead” truyền thống.

– Về động cơ của phiên bản Lead 2018 Honda: Bao gồm hệ thống khóa thông minh Smart Key, và các trang thiết bị hiện đại tiện lợi như các phiên bản trước.

Lead 2019

Cho tới thời điểm này, hãng Honda Việt Nam vẫn chưa nâng cấp công nghệ hoặc bổ sung thêm màu mới cho dòng xe Lead. Do đó, Honda Lead 2019 chính là phiên bản Honda Lead 2018 nha các anh chị em.

Xem Thêm  Initialize an availability group using automatic seeding - SQL Server Always On - seedong

– Xe Lead 2019 phiên bản tiêu chuẩn gồm các màu: Đen, Đỏ Đen – Giá gợi ý từ hãng 38.300.000 VNĐ

– Xe Honda Lead 2019 phiên bản thượng hạng gồm các màu: Xanh Nâu, Vàng Nâu, Ngà Nâu, Trắng Nâu, Đỏ Nâu, Đen Nâu – Giá gợi ý từ hãng 40.300.000 VNĐ

– Xe máy Lead 2019 phiên bản Đen Mờ – Giá gợi ý từ hãng 41.500.000 VNĐ

Lead 2020

– Xe Lead 2020 phiên bản tiêu chuẩn gồm các màu: Trắng đen, Đỏ – Giá gợi ý của hãng 37.490.000 NVĐ

– Xe Lead 2020 phiên bản thượng hạng (Smartkey) gồm các màu: Trắng ngà, Trắng nâu, Vàng, Xanh lục, Xanh lam – Giá gợi ý từ hãng 39.290.000 VNĐ

– Xe Lead 2020 phiên bản kỷ niệm 10 năm màu đen mờ – Giá gợi ý 39.800.000 VNĐ

Lead 2021 được update tiên tiến nhất tại hãng:

Honda LEAD 2021

Giá gợi ý (VNĐ)

Giá lăn bánh (VNĐ)

Giá xe Honda Lead phiên bản tiêu chuẩn

38.290.000

44.964.500

Giá xe Honda Lead phiên bản thượng hạng

40.290.000

46.370.500

Giá xe Honda Lead phiên bản đen mờ

41.490.000

48.164.500

được update tiên tiến nhất tại hãng:

*

II- So sánh Honda Lead cũ và Yamaha Grande

Honda Lead và Yamaha Grande có thể xem là “kì phùng địch thủ” vì cùng phù phù hợp với nữ giới và cùng có tầm giá trên dưới 40.000.000 VNĐ, vậy nên sathachlaixe.vn sẽ so sánh 2 em này để các anh chị em có cái nhìn tổng quan hơn, dễ mang ra quyết định hơn nhé.

Xuất xứ, nguồn gốc Honda Lead và Yamaha Grande?

Cả hai đều có nguồn gốc từ Nhật Bản. Các phòng ban, động cơ của xe đều được sản xuất tại Nhật Bản và lắp ráp tại Việt Nam. Như vậy, nếu so sánh về nguồn gốc thì có thể thấy cả hai dòng xe này đều có nguồn gốc xuất xứ tin cậy, chất lượng đảm bảo.

Các phiên bản màu

– Xe Lead được sản xuất với ba phiên bản này là: Tiêu chuẩn (đỏ đen và đen ghi), Thượng hạng (đen nâu, trắng nâu, vàng nâu, đỏ nâu, trắng ngà nâu và xanh nâu) và Đen mờ (một màu đen mờ duy nhất). Xe Lead ở các phiên bản có khối lượng 113 kg với động cơ PGM-FI phun xăng điện tử, 4 kỳ, 1 xi-lanh, làm mát bằng dung dịch.

– Yamaha Grande có sáu phiên bản, này là: Blue Core Hybrid phiên bản hạn chế với hai màu kem và xanh; phiên bản Blue Core Hybrid tiêu chuẩn với bốn màu trắng, đỏ, đen, xanh; phiên bản Blue Core Hybrid kỷ niệm 20 năm có một màu trắng xanh; phiên bản Blue Core Hybrid đặc biệt có bốn màu trắng, nâu, tím, xanh; phiên bản Grande Deluxe có bốn màu là xanh dương, xanh da trời, xanh rêu và tím; phiên bản Grande Premium có bốn màu là trắng, đen, nâu, xanh.

Cả xe máy Lead và xe Grande đều có nhiều gam màu sắc thời trang, tráng lệ. Ngoài ra, các màu sắc này còn phù hợp với các mệnh của người dùng nên về phong thủy cũng rất dễ lựa chọn.

*Dòng xe nào bền hơn?

So sánh Honda Lead cũ và Yamaha Grande

– Thân vỏ: Cả hai dòng xe đều có thân vỏ được làm đa phần bằng kim loại chắc cú, bền chắc, chống va đập tốt. Tuy nhiên, ở xe Lead phần hông có một số cụ thể được làm bằng nhựa khiến khi chạm mạnh vào cảm tưởng xe khá ọp ẹp và dễ bị nứt vỡ. Xe Grande thì thân vỏ có vẻ vững trãi hơn.

– Phụ tùng: Các phụ tùng của hai dòng xe đều được sử dụng sản phẩm chính hãng, chất lượng nên đảm bảo về độ bền, tuổi thọ cao.

– Máy móc: Yamaha Grande 2019 về thông số kỹ thuật kỹ thuật cho thấy xe có thêm tính năng chống bó cứng phanh sẽ giúp người dùng an toàn hơn khi phanh gấp hay chạy ở các khúc cua. Điều này đặc biệt hữu ích với nữ giới. Ở xe Lead thì chưa xuất hiện tính năng này.

– Hao mòn khi sử dụng: Theo nhận xét của nhiều khách hàng của sathachlaixe.vn thì xe Honda Lead có độ bền tốt, tuổi thọ cao, có thể chở được vật nặng mà xe không bị “nát” quá nhanh. Còn xe Grande thì có vẻ xuống cấp nhanh hơn xe Lead.

Sự tiện ích?

Cốp xe Lead có thể tích là 37 lít, có thể để vừa máy tính 14-15 inch hoặc hai chiếc mũ bảo hiểm.

Cốp xe Grande có thể tích là 27 lít, nhỏ hơn Lead, chỉ để được máy tính cỡ nhỏ hơn. Bù lại, cốp xe Grande có đèn chiếu sáng nhỏ, đơn giản hơn khi kiếm đồ vào thời điểm ánh sáng yếu.

Xem thêm: ▷ Vpdt – Cổng Dịch Vụ Công Quốc Gia

Nếu anh chị em nào quan tâm đến vấn đề tiện lợi thì dựa vào thể tích cốp cũng có thể mang ra quyết định mua xe Lead hay Grande.

Tính năng tiết kiệm xăng?

Mức tiêu thụ xăng của Honda Lead là 1,82 lít/100km,

Mức tiêu thụ xăng của Yamaha Grande là 1,85 lít/100km.

Cả 2 đều có mức tiêu hao nhiên liệu tương tự nhau, nhưng nếu xét về con số thì rõ ràng Honda Lead tiết kiệm xăng hơn chút đỉnh nha các anh chị em.

Giá xe Lead và Grande hiện tại?

Giá xe máy Lead tham khảo, thấp nhất là 38.290.000 VNĐ.

Giá tham khảo xe Grande, thấp nhất là 41.990.000 VNĐ

Tổng kết, nếu quý khách hàng chỉ cần một phương tiện đi lại sở hữu tính tiện lợi cao và phù phù hợp với chị em phụ nữ trong nhà thì Honda Lead là sự lựa chọn hàng đầu. Vì Lead có yên thấp, thích hợp và an toàn với phụ nữ; thêm vào này là thể tích cốp rộng, để được nhiều đồ. Động cơ mạnh mẽ, vận hành êm ái và độ bền cao. Giá thành lại khá phù phù hợp với túi tiền của mặt bằng chung người Việt Nam.

Xem Thêm  Ca sỹ Khánh Hà: Sự quyến rũ từ tâm hồn - ca sĩ khánh hà

Và để tiết kiệm tối đa ngân sách cho một phương tiện đi lại đơn thuần, anh chị em có thể mua xe Honda Lead cũ, giá mua xe cũ tại sathachlaixe.vn sẽ thấp hơn giá xe mới khoảng 20% – 40% tùy vào độ mới, đời xe và màu xe.

III- Những lợi nhuận khi mua xe Lead cũ tại sathachlaixe.vn

1. Giá tốt

Như đã đề cập ở trên, mua xe Lead cũ ở tpHCM tại sathachlaixe.vn thì giá sẽ thấp hơn từ 20% – 40% so với mua xe mới. Anh chị em có thể tiết kiệm được một khoảng ngân sách lớn đấy ạ. Vậy thì đừng ngần ngại tham khảo bảng giá xe Honda Lead cũ được tổng hợp tiên tiến nhất tại đây nha.

Xe Honda LEAD cũ

Giá thấp nhất (VNĐ)

Giá trung bình (VNĐ)

Giá cao nhất (VNĐ)

Giá xe Honda Lead cũ 2015

9.300.000

18.800.000

27.500.000

Giá xe Honda Lead cũ 2016

8.800.000

21.600.000

29.000.000

Giá xe Honda Lead cũ 2017

12.000.000

22.500.000

33.800.000

Giá xe Honda Lead cũ 2018

21.000.000

27.000.000

35.500.000

Giá xe Honda Lead cũ 2019

22.500.000

27.500.000

38.500.000

Giá xe Honda Lead cũ 2020

26.000.000

29.000.000

39.000.000

2. Tránh được nhiều khoản thuế

Mua xe máy Lead cũ mới thì phải đóng rất nhiều khoản thuế, nhưng mua Lead cũ thì những ngân sách thuế này rất thấp luôn anh chị em à.

3. Khấu hao thấp hơn xe mới

Việc mua xe Lead cũ chạy chán vài năm bán lại vẫn được giá, không bị lỗ quá nhiều. Khi mua một chiếc xe mới, xe sẽ bị giảm giá trị ngay khi rời showroom, trong lúc đó một chiếc xe cũ thì trái lại, nếu may mắn có thể sinh lời cho chủ nhân của nó nữa.

4. Phong phú sự lựa chọn

Khách hàng tuyệt đối có thể xác nhận ngân sách để mua một chiếc xe máy Lead cũ phù phù hợp với khả năng của mình trước, sau đó liên hệ với sathachlaixe.vn để nhờ tư vẫn những mẫu xe cũng như màu xe khớp với ngân sách đó. Chúng tôi sẽ phân phối nhiều sự lựa chọn hơn cho anh chị em khi đi mua xe mới.

5. Có thể mặc cả giá: Dù sathachlaixe.vn luôn báo đúng giá con xe Honda Lead cũ cho khách hàng, không khi nào báo thách giá, nhưng anh chị em có thể xác minh tình trạng xe và trả giá chút đỉnh cũng không thành vấn đề.

Về việc xác minh tình trạng xe Honda Lead cũ để trả giá, anh chị em cần lưu ý những điểm trọng yếu sau đây.

IV- Kinh nghiệm nhận xét Honda Lead cũ

1. Xem tổng thể xe máy Honda Lead cũ

Anh chị em cần “soi” xe dưới tia nắng mặt trời buổi sáng, trong trạng thái “ẻm” đã được rửa sạch sẽ. Lead cũ còn “ngon cơm”, chưa bị “luộc” là cần ở tình trạng đồng nhất về độ mới của các cụ thể, cũng như phụ tùng xe; không được có các cụ thể phụ tùng đột nhiên trông quá mới so với những cụ thể sót lại.

Đèn pha, xi nhan, đèn hậu là dễ bị “luộc”, thay thế bằng hàng Trung Quốc rẻ tiền nên cần được xem xét kĩ. Các cụ thể nhựa “xịn” khi nào cũng có độ dày cao hơn, màu sơn trắng đục chứ không trắng sáng.

2. Sơn xe

“Check” kĩ nước sơn ở những nơi khuất, so sánh với những nơi khác trên thân xe. “Soi” theo chiều nghiêng, nếu “áo quần” của xe đã bị “tút” lại thì sẽ nhận thấy rõ độ bóng và màu sơn không đều nhau.

Theo thời gian chạy, lớp “áo quần” zin chỉ mòn dần chứ không thể bong tróc, vì toàn bộ xe Honda Lead đều sản xuất trên dây chuyền công nghiệp đạt chuẩn. Nên khi xoa tay vào những nơi thường bị sơn lại như ốp đầu, ốp sườn…,nếu có cảm tưởng hơi sần thì chứng tỏ đã bị sơn lại.

3. Động cơ xe cũ Lead

Nơi khó “check” nhất của Honda Lead cũ là phần động cơ đó các anh chị em à. Động cơ “chất như nước cất” sẽ dễ khởi động, tiếng nổ đầm và điều độ, ổn định. Cần xác minh luôn hình dạng mặt phẳng của những con ốc trên động cơ có bị méo mó hay trầy xước gì không nhé.

Anh chị em cũng nên kiểm kĩ về chất lượng dầu bôi trơn sau thời điểm máy xe hoạt động xem có ít quá so với tiêu chuẩn quy định hay không, và trong dầu có xuất hiện ánh kim loại dị thường hay không?

4. Điện, ắc quy

Ắc quy xe tay ga thường bị những tay buôn xe cũ thay bằng các loại ắc quy rẻ tiền, sau một thòi gian sử dụng sẽ có dấu hiệu yếu điện như đề khó nổ, đèn pha yếu, xi nhan nháy chậm.

Khi tìm mua xe Lead cũ tại sathachlaixe.vn, khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi tháo cốp, mở yên để xác minh kỹ hệ thống điện, ắc quy, IC, điốt nạp. Một chiếc ắc quy còn tốt thì xe sẽ khởi động đơn giản, đèn xi nhan, còi hoạt động ổn định.

5. Giảm xóc

Xác minh giảm xóc trước bằng cách bóp phanh trước, nhún mạnh xem có phát ra tiếng lục cục không; nếu có thì giảm xóc đã “toang” hoặc trong tình trạng rò rỉ dầu; giảm xóc trước còn “ngon” sẽ êm ái, không có tiếng động lạ, mặt phẳng ống nhún không có vết trầy xước hay vệt dầu. Còn để kiểm giảm xóc sau, anh chị em chỉ cần chở nặng tầm 3 mạng người trên con xe Honda Lead cũ là nắm được tình trạng ngay.

Xem Thêm  Pháp 0-1 Đức: Kết quả và tỉ số đưa Đức vào bán kết World Cup 2014 - ti so duc phap

6. Giấy tờ

Cần xác minh đăng ký của xe và đối chiếu với biển kiểm tra. Xác minh rõ ràng số khung, số máy – đây là công việc rất nhiều khách hàng yêu quý của sathachlaixe.vn, nhất là chị em phụ nữ đi mua lại xe Lead cũ bỏ qua bởi những hàng số này dài và thỉnh thoảng nằm ở những khu vực rất khó nhìn. Chỉ một nhầm lẫn nhỏ trên giấy tờ với những con số cũng đủ mang lại rất nhiều phiền toái cho người tiêu dùng đấy nha.

Trợ giúp khách hàng vay tiền mua xe Lead cũ tpHCM tại các ngân hàng uy tín.

Trợ giúp khách hàng vay tiền mua xe Lead cũ tpHCM tại các ngân hàng uy tín.

Sau thời điểm đã xem xét kĩ con xe Honda Lead cũ và quyết định “xuống tiền” rước em nó về nhà, tiếp theo anh chị em cần lưu ý đến cách bảo trì, bảo trì em nó để giữ được độ bền, tránh hư hỏng phải đem ra tiệm tốn tiền sửa hoài.

𝒱- 3 lưu ý trọng yếu về việc bảo trì, bảo trì Lead cũ giá tốt tận nơi

1. Vệ sinh lọc gió

Nếu phòng ban này không được chăm sóc và quá bẩn sẽ khiến xe tay ga chạy yếu đi do không khí bị tắc nghẽn. Cần làm sạch phòng ban lọc gió sau 4.000 km, và thay mới sau khoảng 10.000 km. Tùy vào loại lọc gió của mỗi dòng xe mà kĩ thuật viên sẽ khuyên nên vệ sinh hoặc thay mới, tuy nhiên trong điều kiện đường bụi bẩn và thời tiết ở Việt Nam tốt hơn hết nên xác minh lọc gió theo định kỳ trước mốc 10.000 km để xe Lead cũ vận hành tốt nhất có thể.

*

2. Thay nước làm mát

Vệ sinh lọc gió Lead

Anh chị em cần để ý đến lượng nước làm mát và nhiệt độ của động cơ chiếc Honda Lead cũ nhé. Nếu để thiếu nước làm mát, xe sẽ nhanh nóng máy, chạy ì hơn, và dễ vỡ lốc máy hơn. Con số để thay nước mát định kì là sau mỗi 10.000 km xe chạy.

Xem thêm: Photos For 2017 Uaz Hunter At Copart Middle East, 2017 Uaz Hunter For Sale In Uae

3. Sử dụng đúng loại dầu nhớt

sathachlaixe.vn thường khuyên khách hàng của mình sử dụng các loại dầu chứa độ nhớt thông thường rơi vào tầm 10W30, 10W40 hoặc 5W40 cho chiếc Honda Lead cũ. Việc thay đúng loại nhớt chuyên dụng rất trọng yếu vì sẽ giúp động cơ vận hành trơn mượt, cũng như tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, chịu nhiệt và chống oxi hóa siêu việt.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài xe lead cũ tphcm

Cách Phân biệt giữa Xe Lead Và Scr . LH 0924128686

alt

 • Tác giả: Duy Phong Xe May
 • Ngày đăng: 2021-06-22
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9594 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyên Mua Bán Các loại xe máy cũ.
  LH E Phong 0924128686 & 0924188686
  Địa Chỉ ki-ốt 5+6 Chung cư N01 cuối Ngõ 84 Chùa Láng-Đống Đa-hà nội.

Thanh lý xe máy Honda Lead cũ mới giá tốt nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh

 • Tác giả: chodocu.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5901 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chodocu.com website đăng tin mua bán xe máy Honda Lead giá tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh, địa chỉ uy tín chuyên bán và thanh lý Honda Lead đầy đủ giấy tờ.

Mua Bán Xe Honda Lead Cũ Và Mới Tại Gò Vấp, Bán Xe Lead

 • Tác giả: snnphutho.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3722 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không phải ai ai cũng có đủ điều kiện bỏ ra 1 lần vài chục triệu để mua xe mới, Do đó nhiều người lựa chọn cho mình phương pháp phù phù hợp với kinh tế hơn vừa có xe để di chuyển lại vừa phù hợp với kinh tế của gia đình

Mua Bán Xe Honda Lead Giá Rẻ 05

 • Tác giả: xe.chotot.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1999 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua bán xe Honda Lead, giá update tiên tiến nhất 05/2022 ✅ Xe tay ga Honda Lead chính chủ, giấy tờ đầy đủ ✅ Xe Honda Lead giá tốt trên Chợ Tốt Xe Tp Hồ Chí Minh

Nên mua xe Lead thanh lý không? Kinh nghiệm xác minh xe Lead cũ còn tốt

 • Tác giả: alobike.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9885 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có nên mua xe Lead cũ thanh lý không? Honda Lead có những ưu thế gì nổi trội? Chia sẻ kinh nghiệm, mẹo tự xác minh xe Lead cũ chất lượng còn tốt.

Bán xe máy Honda Lead cũ giá tốt, tại TP. Hồ Chí Minh

 • Tác giả: xemaycugiare.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5496 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông tin Bán xe máy Honda Lead cũ giá tốt, tại TP. Hồ Chí Minh update nhanh chóng, đầy đủ. Tìm mua, xem giá xe máy Honda Lead Like New 99% giá tốt, tại TP. Hồ Chí Minh thuận tiện nhất trên xemaycugiare.com

Xe Lead Cũ Giá Tốt TP.HCM, Giá Xe Lead Mới Nhất 2021

 • Tác giả: muaban.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2724 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xe Lead cũ TP.HCM, xe lead cũ đời 2016, 2017, 2018, xe máy honda Lead cũ giá tốt nhất, update giá xe 2021 nhanh chóng chuẩn xác nhất

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ