Mua Office 365 – Bán Key Office 365 bản quyền 1 năm & vĩnh viễn, chính hãng từ Microsoft – Giá Rẻ ✔️ Uy Tín ✔️ Tài khoản OneDrive lên tới 1TB

Bạn đang xem: microsoft 365 bản quyền

Mua Microsoft 365 bản quyền là mua các gói đăng ký tích hợp quyền truy nhập vào các ứng dụng Office cùng các dịch vụ khác được trợ giúp qua Mạng internet. Microsoft 365 bao gồm các gói giành riêng cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp.

Office 365 được tích hợp trên phiên bản PC cho các ứng dụng Office tiên tiến nhất. Gói đăng ký được setup đầy đủ bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access. Người dùng có thể setup chúng trên nhiều thiết bị, gồm PC, máy Mac, Tablet chạy Android, smartphone chạy Android, iPad và iPhone. Vậy nên mua Office 365 ở đâu, cần lưu ý những điều gì?

Office 365 là gì?

Ra mắt vào năm 2011, Office 365 là một phiên bản nâng cao của Office truyền thống được tích hợp công nghệ điện toán đám mây. Tính năng này giúp bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi và làm việc trực tuyến với nhau.

Ngoài ra, có thể setup Office 365 và làm việc trên mọi thiết bị như PC, Tablet (tablet), smartphone thông minh (smartphone). Đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị một cách nhanh chóng theo thời gian thực.

Office 365 được xem là dụng cụ đắc lực cho các công ty tư vấn du học, tổ chức có nhu cầu chia sẻ dữ liệu liên tục trong công việc với nhau. Ví dụ, một bảng tính Excel có thể chia sẻ với nhiều người cùng làm việc, mọi thay đổi sẽ được update trên toàn bộ các thiết bị đăng nhập ngay tức thì.

Gói Office 365 gồm có các dụng cụ như:

 • Microsoft Office gồm toàn bộ các tính năng của Office Professional Plus (Word, Excel, PowerPoint, etc..) và Office Website App.
 • Exchange Online phân phối dịch vụ e-mail trên cloud, calendar, các danh bạ… Toàn bộ đều được truy cập thông qua Mạng internet bằng toàn bộ thiết bị di động smartphone hoặc máy tính.
 • Office SharePoint Online cho phép bạn hợp tác với các tính năng mxh thông qua Mạng internet.
 • Lync Online phân phối tin nhắn tức thời, hội nghị trực tuyến, audio và video hội nghị và cũng thông qua Mạng internet

Bảng giá Office 365 bản quyền tiên tiến nhất

Bảng giá Office 365 bản quyền mới nhất

Office 365 có rất nhiều gói bản quyền khác nhau. Khi khách hàng mua tại Duockhong.com bạn sẽ được ưu đãi với các gói sau:

 • Office 365 Home & Student (1 người dùng): 299.000 VNĐ
 • Office 365 Personal (1 người dùng): 999.000 VNĐ
 • Office 365 Home & Student (6 người dùng): 1.269.000 VNĐ
 • Office 365 Business

  ( 1 người dùng, vĩnh viễn & OneDrive 5TB):  365.000 VNĐ

  [Bán Chạy]

Mua Office 365 cần lưu ý những điều gì?

 

Nhận xét của người mua Office 365

Trước khi mua Office 365, bạn cần xem và tham khảo nhận xét của người dùng về ưu nhược điểm của bộ dụng cụ này. Ngoài ra, nơi bán cũng nên được xác thực để bạn có thể yên tâm khi mua PM.

Hiện tại, có rất nhiều nơi bán key office 365 nhưng dịch vụ chăm sóc khách hàng không tốt. Điều này cũng tác động rất nhiều đến trải nghiệm sử dụng PM Microsoft 365 của các bạn đấy. Vậy nên hãy tìm hiểu kỹ trước khi mua Office 365 nhé!

Office 365 có gì khác so với các phiên bản khác?

Office 365 so với Office 2016, 2019 có rất nhiều sự khác nhau về giao diện cũng như tính năng. Do đó, nhiều người dùng không biết nên sử dụng bộ Office nào cho hiệu quả và phù thống nhất với mình. Dưới đây là sự khác biệt giữa Office 365 so với các phiên bản khác:

Phiên bản Office

Office 365

Office 2016, 2019

Hạn sử dụng
Theo tháng hoặc theo năm (tùy vào gói mà bạn đã mua)
Theo tháng hoặc theo năm (tùy vào gói mà bạn đã mua)

Các ứng dụng office
Excel, Word, PowerPoint và Outlook

Người dùng PC có thể tải Access và Publisher

Chỉ Office Excel, Word và PowerPoint

Các bản update tính năng
Phiên bản Office luôn được update

Bạn sẽ thu được mọi tính năng và bản update tiên tiến nhất, cũng như các bản update bảo mật và bản sửa lỗi

Bao gồm các bản update bảo mật

Không thu được các tính năng mới

Không bao gồm các bản nâng cấp lên bản phát hành lớn

Seting Office trên nhiều PC (Mac hoặc PC)
Seting trên mọi thiết bị và đăng nhập vào 5 thiết bị cùng một lúc.
Các gói mua một lần có thể được setup một lần trên một PC hoặc máy Mac

Các tính năng nâng cao trên Tablet và smartphone
Miễn phí setup các tính năng bổ sung khi bạn đăng nhập vào các ứng dụng Office trên thiết bị của mình
Miễn phí setup các ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động và nhận các tính năng soạn thảo cơ bản trên Tablet hoặc smartphone có màn hình dưới 10.1 inch

Tích hợp OneDrive
Nhận 1 TB dung tích lưu trữ, có thể chia sẻ tối đa thêm 5 người dùng chung (Office 365 Home)
Không trợ giúp

Trợ giúp kỹ thuật
+Trợ giúp kỹ thuật liên tục , mọi lúc trong thời hạn sử dụng Office
+Chỉ bao gồm trợ giúp kỹ thuật ban đầu cho việc setup

Nhiều người cho rằng lưu trữ đám mây không an toàn. Thực tiễn, Office 365 bảo mật và đáng tin cậy hơn vậy bởi nó lưu trữ dữ liệu của các bạn bằng các phần cứng giá cao và được bảo vệ nghiêm ngặt. Lưu trữ đám mây Office 365 còn thân thiện với môi trường và khắc phục thảm họa bằng các hệ thống dự trữ trong trường hợp dữ liệu bị hỏng.

15 Tính năng thú vị trong Microsoft 365

Các tính năng hữu dụng của Microsoft 365

1. Đồng tác giả trong thời gian thực (Word, Excel, PowerPoint)

Office và Microsoft 365 cho phép bạn hợp tác trực tuyến và xem lại các lịch sử chỉnh sửa, thay đổi của mọi thành viên theo thời gian thực trong Word, Excel, PowerPoint.

2. Chat với đồng nghiệp trong ứng dụng Office

Tính năng này của Teams để trò chuyện, chia sẻ màn hình và trò chuyện tiếng động hoặc gọi video với đồng nghiệp của các bạn. Tính năng này đặc biệt hữu ích trong trường hợp làm việc từ xa, làm việc tận nơi.

3. Chèn link đến các tệp được lưu trữ thay vì phải gửi toàn thể tệp cho đồng nghiệp

Tải tệp của các bạn lên bộ nhớ lưu trữ đám mây của Office và Microsoft 365. Thay vì đính kèm tệp, hãy chèn link đến tệp trên đám mây của các bạn vào. Outlook sẽ tự động cấp quyền chỉnh sửa cho những người bạn đang gửi tin nhắn hộp thư online. Bạn có thể thay đổi quyền bất kì lúc nào bạn muốn.

4. Chuyển các mục OneNote thành các sự kiện lịch trên Outlook

Với OneNote, bạn có thể chuyển các ghi chú thành các nhiệm vụ (Task) cần xử lý đi kèm với lời nhắc và thời gian cần hoàn thiện nhiệm vụ. Bằng phương pháp này, bạn không sợ bỏ lỡ nhiệm vụ hoặc không kiểm tra được những Task đã hoàn thiện hoặc Task sắp tới hạn cần thực trước.

5. Sử dụng chuột của các bạn như một con trỏ laser để trình bày PowerPoint tốt hơn

Sử dụng phím tắt đơn giản (Ctrl + Ρ) để biến chuột thành con trỏ laser trong bản trình bày PowerPoint hoặc lệnh Presenter Mode. Tính năng này đã là một phần của PowerPoint trong nhiều năm, nhưng gần đây mới được tích hợp cho các thiết bị màn hình cảm ứng. Nếu bạn giữ ngón tay hoặc bút cảm ứng trên thiết bị, con trỏ laser giả nút màu đỏ sẽ xuất hiện.

6. Power Map trong Excel: Chuyển dữ liệu thành bản đồ

Power Map là một phần của các tính năng trực quan hóa dữ liệu mạnh mẽ và tương tác trong Excel, được nâng cấp với Power BI, phương án để phân tích, trực quan hóa và chia sẻ thông tin cụ thể về dữ liệu.

7. Chỉnh sửa và chuyển hóa sang PDF đơn giản

Việc chuyển từ file Word, Excel, PowerPoint sang file PDF với Office và Microsoft 365 đã đơn giản hơn nhờ tích hợp tính năng Save as PDF.

8. Resume Reading giúp độc giả tiếp các nội dung dang dở trong Word

Tính năng Resume Reading trong Word cho phép độc giả tiếp tục nơi bạn đã dừng lại, ngay cả trên các thiết bị khác nhau! Word tự động đánh dấu trang cuối cùng bạn đã đọc.

9. 50GB bộ nhớ lưu trữ tin nhắn hộp thư online

Người dùng thu được 50GB dung tích lưu trữ vớ Exchange Online cho tin nhắn hộp thư online, Calendar, task, note, contact và tệp đính kèm.

10. Truy xuất phiên bản thích hợp của tài liệu

Nếu không chắc, tài liệu đang xem có phải là bản hoàn thiện hay không, vào phần lịch sử để hiểu rằng các thay đổi, ai là người thay đổi, đã chỉnh sửa những gì nhờ tính năng đồng tác giả của Office và Microsoft 365. Bạn cũng có thể hoàn nguyên về phiên bản mà bạn cho rằng hợp lý hơn.

11. Trả lời tin nhắn hộp thư online mà không cần mở nó

Bật Reading Pane – tính năng đọc trước trong Outlook để trả lời tin nhắn hộp thư online mà không cần mở nó

12. Làm việc ngoại tuyến và tải lên các thay đổi sau đó

Bộ nhớ lưu trữ OneDrive của các bạn được đồng bộ hóa với thiết bị của các bạn, vì vậy bạn có thể chọn làm việc ngoại tuyến trên các tệp. Ngay sau thời điểm bạn kết nối lại với Mạng internet, các phiên bản mới sẽ tự động được tải lên bộ nhớ lưu trữ. Phiên bản mới cũng sẽ được gửi đến bất kỳ thiết bị được kết nối nào khác.

13. Làm việc mọi nơi từ mọi thiết bị

Bạn sẽ thu được Office Website Apps khi đăng ký Office hoặc Microsoft 365, vì vậy bạn có thể làm việc trên các tệp đám mây của mình từ bất kỳ trình duyệt Website update nào trên PC được kết nối Mạng internet. Bạn không cần phải setup PM Office trên PC.

14. Microsoft Planner giúp lập mưu hoạch làm việc nhóm đơn giản

Microsoft Planner sẽ giúp bạn và nhóm của mình lập mưu hoạch quy trình làm việc và tổ chức hợp tác thông minh hơn. Sử dụng dụng cụ quản lý dự án này để tạo plan, sắp xếp và phân công nhiệm vụ, chia sẻ tệp, đặt ngày đến hạn và phân phối update trạng thái.

15. Hộp thư đến tin nhắn hộp thư online thông minh có thể tự xử lý để ngăn nắp hơn

Tính năng Clutter của Microsoft sẽ sử dụng các quy tắc hộp thư của các bạn để tự động sắp xếp tin nhắn hộp thư online, giữ cho các tin nhắn hộp thư online có mức độ ưu tiên cao được hiển thị trước tiên. Tin nhắn hộp thư online khác sẽ được chuyển vào thư mục Clutter để bạn có thể xem sau.

8 Ứng dụng nên dùng của Microsoft 365

Các công cụ nên dùng của Microsoft 365

1. Your Phone Companion – Kết nối smartphone với PC

Sau một thời gian trải nghiệm cho chương trình Windows Insiders, Microsoft đã triển khai ứng dụng Your Phone tới toàn bộ người dùng Windows 10. Ứng dụng này tạo sự kết nối giữa PC Windows 10 và smartphone Android một cách vô cùng tiện lợi và nhanh chóng thông qua Wifi.

2. Microsoft Office Lens – Scan tài liệu

Microsoft Office Lens là ứng dụng giúp bạn tạo ra các bản scan tài liệu, bảng trắng, danh thiếp, biên nhận, thực đơn, ghi chú viết tay hoặc bất kỳ thứ gì khác có chứa văn bản mà bạn muốn lưu trữ trên Smartphone của mình. Hiện tại, ứng dụng tương thích với mọi smartphone chạy Android 4.4 và iOS 11.0 trở lên.

3. Microsoft Remote Desktop – Điều khiển PC bằng smartphone

Microsoft đã phát hành ứng dụng Remote Desktop, một dụng cụ giúp truy cập PC từ xa dành giành riêng cho smartphone chạy Android 4.1 và iOS 13.0 trở lên. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc smartphone có cấu hình tầm trung trở lên là đã có thể điều khiển chiếc PC của mình.

4. Microsoft To Do – Quản lý công việc, lịch hẹn

Microsoft To Do sử dụng thuật toán thông minh, cho phép bạn tạo danh sách các việc cần làm hoặc bất kì điều gì mà bạn muốn lên plan trước và hoàn thiện chúng mỗi ngày

5. Microsoft Launcher – Thay đổi giao diện Android

Microsoft Launcher là ứng dụng thay đổi giao diện, giúp smartphone của các bạn khác biệt hơn do chính Microsoft phân phối. Ứng dụng này chỉ trợ giúp trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android 4.2 trở lên.

6. Swiftkey Keyboard – Vuốt để nhập chữ

SwiftKey Keyboard có tiếng tăm từ rất lâu nhờ tính năng vuốt để nhập chữ thần thánh. App có thể nhìи sâu vàσ ý nghĩα củα từng từ và ngữ cảnh, nắɱ bắt mốι quan hệ, sự tương đồng giữα cᢠtừ trong một cụɱ từ để thự¢ hiệи dự đoáи, tiên đoán từ ngữ trước khi nhập cho người dùng.

7. Microsoft Translator – Dụng cụ dịch sử dụng AI

Trước đó, Microsoft Translator sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để chuyển hóa ngôn từ khi có kết nối mạng, phương thức mà nhiều ứng dụng dịch thuật vẫn sử dụng. Điều này khá bất tiện cho người tiêu dùng.

8. SMS Organizer – Sắp xếp, theo dõi tin nhắn

SMS Organizer, một dự án Microsoft Garage, là ứng dụng thông minh nhất trong toàn bộ các ứng dụng SMS. Chúng sẽ tự động sắp xếp tin nhắn của các bạn, đặt lời nhắc và theo dõi tin nhắn.

Ở đâu bán Office 365 vĩnh viễn uy tín chính hãng?

Mua Office 365 uy tín, chính hãng Microsoft

Gần đây, mua Office 365 bản quyền chính hãng được rất nhiều người dùng lựa chọn. Tuy vậy, việc tìm được địa chỉ bán Office 365 chính hãng, uy tín và đảm bảo quyền lợi của người sử dụng là điều không đơn giản. Duockhong.com là một trong những nhà cung cấp uy tín phân phối bản quyền Microsoft tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối các bản quyền PM cho rất nhiều khách hàng trong các ngành nghề hoạt động khác nhau như y tế, giáo dục, sản xuất, tài chính, bán lẻ…

Duockhong.com là nhà cung cấp huy tín phân phối bản quyền PM & phần cứng chính hãng tại Việt Nam. Mua PM bản quyền và phần cứng chính hãng tại Duockhong.com, quý khách hàng hàng sẽ được tư vấn mua phương án phù thống nhất cho nhu cầu sử dụng, phân phối licenses PM với giá thành hợp lý, vận đơn, chứng thực chất lượng sản phẩm đầy đủ và được hưởng những quyết sách ưu đãi tiên tiến nhất từ hãng.

Thông tin liên hệ mua Office 365 uy tín chính hãng tại Duockhong.com

 • Website: https://duockhong.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duockhongzay
 • SĐT: 0763 754 999
 • Mail: duockhongzay@gmail.com

Mọi thông tin cụ thể liên quan đến Office 365 quý khách hàng hàng hãy liên hệ trực tiếp với Duockhong.com để được tư vấn và trả lời đúng đắn nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, chúc quý khách hàng có một ngày làm việc đạt thành tích tốt và may mắn!

Phương Duy – Duockhong.com


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài microsoft 365 bản quyền

Không để bị lừa khi mua Office bản quyền!! – Microsoft 365

alt

 • Tác giả: ThinkView
 • Ngày đăng: 2021-03-19
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7463 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên thị trường hiện tại có rất nhiều hình thức mua Microsoft 365 hay Office bản quyền, hãy chọn vị trí mua và gói mua cho phù thống nhất với nhu cầu của chính bản thân mình nhé anh em!

  Có code giảm giá cho anh em nữa nè, mã THINKVIEW100K nha: (limited): https://tiki.vn/khuyen-mai/microsoft-chinh-hang-tiki-trading

  Mua Microsoft 365 chính hãng tại ThinkPro: https://thinkpro.vn/microsoft-365-ban-quyen
  _
  Follow Hưng Khúc:
  Fb Hưng Khúc: http://fb.com/hungquockhuc
  Instagram Hưng Khúc: https://www.instagram.com/hungkhuc_/
  _
  ThinkView là kênh youtube về Máy tính xách tay & PC thuộc hệ sinh thái truyền thông của ThinkView:
  Website ThinkView: https://thinkview.vn/
  Youtube ThinkView – chuyên về Máy tính xách tay, PC: https://www.youtube.com/thinkview
  Fanpage ThinkView: https://www.fb.com/thinkview.vn/
  Group ThinkView & Friends: https://www.fb.com/groups/ThinkView/
  Instagram ThinkView: https://www.instagram.com/think.view/

  Youtube α Phone – chuyên về Smartphone: https://www.youtube.com/aphonevn
  Fanpage α Phone: https://www.fb.com/aphonevietnam
  Instagram α Phone: https://www.instagram.com/aphonevn/
  _
  LIÊN HỆ HỢP TÁC:
  Phone: 0918 660 468 (Tuấn Anh)
  Tin nhắn hộp thư online: hi@thinkgroup.vn

Mua bản quyền Microsoft 365 A3 chính hãng giá tốt từ partners đại lý

 • Tác giả: softvn.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3490 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua, bán bản quyền PM Microsoft 365, M365 chính hãng giá tốt. Bản quyền Windows 10 Enterprise thuê bao. Bản quyền Office 365 bao gồm Windows và EMS.

BẢN QUYỀN MICROSOFT 365 – CÁC KHÁI NIỆM

 • Tác giả: vinsep.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3600 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giải thích bản quyền Microsoft 365 – các khái niệm bản quyền Microsoft 365, Office 365, Office 2019 và các dịch vụ trực tuyến.

Mua Gói đăng ký Microsoft 365 Family & Personal, và Office 2021

 • Tác giả: www.microsoft.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3579 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua Microsoft 365 phù phù hợp với bạn. Tạo ra thành tích tuyệt vời với sức mạnh để hoàn thiện công việc từ hầu như mọi nơi và trên toàn bộ các thiết bị của các bạn.

TƯ VẤN THÔNG TIN MUA OFFICE 365 BẢN QUYỀN GIÁ TỐT

 • Tác giả: office365.soft365.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4558 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Office 365 bản quyền (nay đã được đổi tên là Microsoft 365 bản quyền) – Bộ ứng dụng văn phòng thông dụng và năng suất nhất tích hợp các dịch vụ đám mây thông minh và khả năng bảo mật nâng cao.

Sử dụng mã bản quyền sản phẩm với Office

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4889 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trả lời cho các thắc mắc về việc tìm kiếm, nhận và ứng dụng khóa sản phẩm.

Hướng dẫn kích hoạt, activate Office 365 bản quyền trên mọi thiết bị

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7435 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội dung sẽ hướng dẫn cách kích hoạt Office 365 bản quyền đơn giản, nhanh chóng. Click xem ngay nhé!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  [Review] Top 10+ Điện Thoại Nghe Gọi Tốt & Bán Chạy Nhất 2021 - điện thoại nghe gọi