Bạn đang xem: air blade 125 cũ

Giá Xe Air Blade Cũ Bao Nhiêu? Thự¢ Hư Chuyệи AB Cũ Giá 15 Triệu?

Trang chủ»Honda»Air Blade»Giá Xe Air Blade Cũ Bao Nhiêu? Thự¢ Hư Chuyệи AB Cũ Giá 15 Triệu?

Trang chủ » Honda » Air Blade » Giá Xe Air Blade Cũ Bao Nhiêu ? Thực Hư Chuyện AB Cũ Giá 15 Triệu ?

Như tất cả chúng ta đã biết giá xe Air Blade tuy ” Đắt” nhưng giá trị mà xe Air Blade mang lại cho người dùng là điều không thể phủ nhận. Có chủ nhân chia sẻ rằng, họ đã sử dụng Air Blade từ năm 2008 và đến nay tròn gần 10 năm mà mẫu xe này vẫn chạy tốt, máy khỏe, êm ru và họ thấy tự hào khi được sở hữu Air Blade.

Bạn đang xem: Mua bán xe máy honda air blade cũ mới uy tín giá tốt

Bạn đang đọc: Mua Bán Xe Máy Honda Air Blade Cũ Mới Uy Tín Giá Tốt, Beecost Mua Thông Minh

Điều đó chứng tỏ xe Air Blade luôn được mọi người tin yêu và xứng danh là những loại xe tay ga đáng mua. Nếu những bạn muốn chiếm hữu xe Air Blade nhưng kinh tế tài chính chưa có đủ thì những bạn trọn vẹn tuyệt đối có thể mua xe Air Blade cũ và có những thưởng thức tựa như như xe mới .
Contents
Air Blade gồm những dòng xe nào? Đặc tính nhận dạng ra sao?Cách phân biệt xe Air Blade Thái với xe Air Blade Việt NamNên mua xe Air Blade cũ đời nào? Ưu nhược điểm nổi trội của từng dòng xe Air Blade cũƯu nhược điểm xe Air Blade phiên bản 2007Ưu nhược điểm của xe Air Blade phiên bản 2011 – 2012Ưu nhược điểm của xe Air Blade 2013 – 2015 Ưu nhược điểm của xe Air Blade phiên bản 2016 – 2019Xe Air Blade phiên bản 2019

Air Blade gồm những dòng xe nào? Đặc tính nhận dạng ra sao?

Dòng xe Air Blade phiên bản 2007- 2009

Dòng xe Air Blade phiên bản 2009 – 2010

Air Blade gồm những dòng xe nào ? Đặc tính nhận dạng ra làm sao ? Cách phân biệt xe Air Blade Thái với xe Air Blade Việt NamNên mua xe Air Blade cũ đời nào ? Ưu khuyết điểm kém nổi trội của từng dòng xe Air Blade cũƯu khuyết điểm kém xe Air Blade phiên bản 2007 Ưu khuyết điểm kém của xe Air Blade phiên bản 2011 – 2012 Ưu khuyết điểm kém của xe Air Blade 2013 – năm ngoái Ưu khuyết điểm kém của xe Air Blade phiên bản 2016 – 2019X e Air Blade phiên bản 2019X e Air Blade 2007 phonghopamway.com.vn

So với sản phẩm đời đầu, Air Blade năm 2009 không có nhiều thay đổi về thiết kế. Nắp bình xăng được mang vào giữa thân xe, thay cho phía bên cạnh vốn bị phàn nàn nhiều vì khó thao tác khi đổ xăng. Hai hộc đựng đồ nhỏ phía trước cũng được thêm vào. Điều đặc biệt nhất là Honda Việt Nam đã quyết định mang công nghệ xăng điện tử PGM-FI lên mẫu xe tay ga này.

*

Dòng xe Air Blade phiên bản 2011 -2012

Xe Air Blade 2009 phonghopamway.com.vn

Honda đã thay đổi cơ bản về mẫu mã và thiết kế. Air Blade nâng cấp từ đèn pha đơn lên đèn pha đôi, khoảng chiếu sáng mở rộng. Đèn báo rẽ mới thiết kế liền khối với thân xe, tay nắm phía sau kéo dài hơn giúp người cầm lái dễ sử dụng. Cụm đèn hậu và đèn phanh sau sử dụng bóng LED.Ngoài ra, Air Blade FI sử dụng vành (niềng) mới 6 chấu và trang bị lốp không săm (tubeless). Lần trước hết, chìa khóa đa năng giống với chìa khóa xe hơi được sử dụng cho Air Blade với tính năng báo hiệu tìm xe trong bãi, kích hoạt đèn soi ổ khóa và đèn ngăn tủ đồ chỉ bằng một nút bấm.

*

Dòng xe Air Blade phiên bản 2013 – 2015

Xe Air Blade 2011 phonghopamway.com.vn

Xe Air Blade phiên bản 2012 đã có nâng cấp động cơ dung tích 125cc mới sẽ giúp Honda Việt Nam tăng khả năng đối đầu ở phân khúc xe ga 125cc, mà các phiên bản trước đó đều là 110cc. Hơn nữa nhà sản xuất trang bị cho Air Blade thế hệ động cơ eSP vốn được sử dụng cho các xe tay ga phân khúc cao hơn như SH và PCX. Đã hỗ trợ Honda tăng khả năng đối đầu cho mẫu xe ga bán chạy nhất của hãng, mà còn cải tổ ngân sách quản lý, sản xuất dựa trên nền tảng của động cơ này, để phát hành phong phú mẫu mã xe.

Xe Air Blade 2013 – 2015 còn tồn tại khá nhiều thay đổi liên quan đến thiết kế bên ngoài theo khuynh hướng thể thao, trẻ trung hơn như đèn pha đôi sử dụng thấu kính quy tụ, đồng hồ thiết kế mới kèm màn hình LCD hiển thị mức nhiên liệu, đồng hồ đếm, đèn hậu thiết kế mới với ứng dụng đèn Led…

*

Dòng Xe Air Blade phiên bản 2016 -2019

*Xe Air Blade 2012 phonghopamway.com. vnXe Air Blade 2016 – 2019 phonghopamway.com.vnAir Blade bảo vệ phong thái thiết kế vững chãi với diện tích quy hoạnh mặt trước được giảm xuống trong lúc phần mặt trước được nâng cao lên. Thiết kế mới cũng tạo thành tư thế lái xe đẹp hơn và đẹp mắt hơn cho người tiêu dùng. Để nhấn mạnh vấn đề sự gan dạ và mạnh mẽ phần đầu xe cũng được lê dài hơn, nâng cao xúc cảm chắc như đinh trong diện mạo .*

Dòng xe Air Blade phiên bản 2018

Xe Air Blade 2017 đen nhám phonghopamway.com.vn

Air Blade đã được tân trang với nhiều trang bị “chất” như bộ tem mới ấn tượng, mặt đồng hồ mới, logo cách điệu ở phần đầu xe và nhất là chìa khoá thông minh Smart Key.Đây là sự thay đổi được nhìn nhận rất cao bởi ở những thế hệ trước khi sử dụng chìa khóa tra vào ổ thường gây xước phần nhựa gờ ở khu vực ổ khoá, gây mất thẩm mỹ. Nhưng với Smart Key thì vấn đề này đã được xử lý triệt để.Ngoài ra, phiên bản kỷ niệm 10 năm Air Blade có mặt trên thị trường cũng được giới thiệu với sơn đen mờ hấp dẫn, đi kèm logo hình lục giác với viền đỏ bao quanh gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác cùng dòng chữ “10 ANNIVERSARY SINCE 2007”.

Xem Thêm  Tóc xoăn đẹp thịnh hành nhất 2020 chị em nên thử - tóc xoăn nữ 2020

*

Air Blade phiên bản 2019

Xe Air Blade 2018 phonghopamway.com.vnPhiên bản Air Blade 2019 đen mờ chiếm hữu lớp sơn có độ mờ, tạo chiều sâu sắc tố, phối hợp 1 số ít rõ ràng và cụ thể sơn đỏ làm điển hình nổi trội lên đường nét đậm chất ngầu, gan dạ và mạnh mẽ của mẫu sản phẩm .Xe máy Honda Air Blade 2019 phiên bản đen mờ sở hữu chìa khóa mưu trí SmartKey giúp tăng năng lực chống trộm, tuyệt đối có thể mở hoặc tắt máy từ xa, giúp thuận tiện tìm vị trí xe trong bãi đỗ. Thiết bị này chỉ được trang bị trên phiên bản sang trọng, sơn từ tính sang trọng và sang trọng vô cùng quan trọng ( đen mờ ) .*

Cách phân biệt xe Air Blade Thái với xe Air Blade Việt Nam

Xe Air Blade 2019 phonghopamway.com.vn

Cùng là dòng xe Air Blade với nhau nhưng lại có sự khác nhau, bởi tiêu chuẩn kiểm định của xe Air Blade, nguyên liệu sản xuất ở mỗi nước là khác nhau nên việc chất lượng và giá thành khác nhau là chuyện dễ hiểu. Về vẻ ngoại hình và máy móc của xe Air Blade Thái và Air Blade Việt Nam có những điểm khác nhau sau đây:

Phân biệt bằng thiết kế của xe 

Xe Air Blade Thái chắc rằng là 2 đèn còn xe Air Blade Việt chỉ có 1 đèn.

*

Phuộc sau lò xo xe Air Blade Thái nhìn khác xe Air Blade Việt ở chỗ: khoảng cách của lò xo xe Thái nhiều hơn của Việt Nam.

Nhìn màu sơn của xe, nếu màu sơn đen bóng, không có pha kim tuyến thì là Air Blade Thái, còn Air Blade Việt Nam của mình thì màu sơn không được đẹp bằng Thái.

Sẽ có điểm khác xe Việt, này là xe Air Blade Thái sẽ có 1 vạch nhỏ để làm điểm nhấn để có thể gắn bản số xe cho đúng còn Việt Nam thì không.

Phân biệt bằng số khung số máy

Xe Air Blade Thai va xe Air Blade Viet Nam phonghopamway.com.vnXe Air Blade Thái có số khung và số máy mở màn là : 51 … … … … trở lên .Xem thêm : Phim Đại Náo Học Đường Hoài Linh, Đại Náo Học ĐườngXe Air Blade Nước Ta ráp có số khung và số máy mở màn là : 00 … … … … trở lên

Phân biệt bằng cà vẹt xe

Cà vẹt của Air Blade Thái thường ghi : xe nhập mới, xe nhập khẩu mậu dịch .Cà vẹt của Air Blade Nước Ta thường ghi : xe lắp ráp sản xuất trong nước .

Bảng giá xe Air Blade cũ trung bình biển chính chủ theo từng dòng xe trên Chợ Tốt

Tên Xe 
Giá

Giá xe Air Blade phiên bản 2007
15.800.000 VNĐ

Giá xe Air Blade phiên bản 2009
16.500.000 VNĐ

Giá xe Air Blade phiên bản 2012
17.500.000 VNĐ

Giá xe Air Blade phiên bản 2015
26.000.000 VNĐ

Giá xe Air Blade phiên bản 2018
31.000.000 VNĐ

Giá xe Air Blade phiên bản 2019
32.000.000 VNĐ

Nên mua xe Air Blade cũ đời nào? Ưu nhược điểm nổi trội của từng dòng xe Air Blade cũ

Nếu bạn đang cần một chiếc xe tay ga để đi làm thì Air blade là 1 sự lựa chọn quá thích hợp. Với mẫu mã hiện đại, động cơ mạnh mẽ và bền chắc, tiết kiệm xăng, sử dụng các công nghệ hiện đại, AirBlade vừa giúp bạn “lên đời” và tiết kiệm ngân sách khi đi lại. Khi mua xe thì xe mới sẽ cho bạn cảm nhận an toàn hơn, nhưng giá thành thì hơi cao. Còn về vấn đề mua Air Blade cũ, cũng là 1 sự lựa chọn tốt trong thời điểm hiện tại. 

Ngay từ đầu ra mắt xe Air Blade đã được mọi người đón nhận bởi những tiện ích mới mẻ mà xe mang lại, không dùng ở đó hàng năm nhà sản xuất của hãng xe vẫn luôn có những nâng cấp, khắc phục những những điểm chưa tiện lợi của xe để xe ngày càng hoàn thiện tốt nhất có thể. Sau đây sẽ là những ưu nhược điểm của các dòng xe Air Blade.

Ưu nhược điểm xe Air Blade phiên bản 2007

Ưu thế của xe Air Blade phiên bản 2007Ưu điểm của xe Air Blade phiên bản 2007Air Blade được trang thụ động cơ 108 phân khối, 4 thì, làm mát bằng chất lỏng. Và dù chưa thuyết phục ở hướng nhìn tiết kiệm ngân sách nguyên vật liệu, nhưng mẫu mã đẹp mắt, quản lý và vận hành ấn tượng cùng với nhiều tiện ích .Nhược điểm của xe Air Blade phiên bản 2007Nhược điểm của xe Air Blade phiên bản 2007Tuy nhiên Lá chắn bùn trước và sau của Air Blade nằm quá sát lốp, không tương thích với nhiều loại đường hiện tại. Khi đất, đá kẹt cứng trong chắn bùn, xe rất khó chuyển dời

Ưu nhược điểm của xe Air Blade phiên bản 2011 – 2012

Ưu thế của xe Air Blade phiên bản 2011 – 2012 

Air Blade có nâng cấp như chỉ còn một hộc đựng đồ dưới tay lái nhưng rộng, sâu và vừa tầm tay hơn. Chìa khóa tích hợp tính năng tìm xe trong bãi, ưu thế trọng yếu mỗi khi phải gửi xe ở bãi đông. Bên cạnh ổ khóa có một đèn nhỏ soi sáng cho ban tối.Thiết kế bảng đồng hồ cũng khác, theo hình viên kim cương với cách sắp xếp kim chỉ vận tốc nổi trội, rõ ràng hơn. Hai đèn báo xi-nhan ăn hẳn ra ngoài.

Nhược điểm của xe Air Blade phiên bản 2011 – 2012Air Blade vẫn có khuyết điểm kém ở vận tốc dưới 30 km / н hơi gằn và rung. Tăng tốc lên cao hơn, độ bốc và lướt không khác đời cũ. Vặn chút ga, xe đã đoạt 80 km / н thuận tiện. Mỗi khi qua ổ gà, tiếng “ cộc ” của mạng lưới hệ thống giảm xóc vẫn Open .

Xem Thêm  Dịch biển số xe và Xem bói ý nghĩa biển số xe CHUẨN NHẤT - dịch bảng số xe

Ưu nhược điểm của xe Air Blade 2013 – 2015 

Ưu thế của xe Air Blade 2013 – 2015 Không chỉ tinh chỉnh về phong thái thiết kế nhỏ gọn hơn, Air Blade còn chiếm hữu khối động cơ eSP 125 cc với công nghệ tiên tiến dừng động cơ mưu trí Idling Stop và mạng lưới hệ thống khởi động điện từ ACG, mạng lưới hệ thống trấn áp hơi xăng, mạng lưới hệ thống phanh phối hợp …Nhược điểm của xe Air Blade 2013 – 2015 Tuy nhiên, Xe phát ra tiếng kêu gió khá lớn khi đi ở vận tốc cao. Yên ngồi khá thoáng rộng, cho năng lực chở 2 người lớn và 1 trẻ nhỏ, tuy nhiên lại khá cứng, nên nếu ngồi lâu sẽ mỏi hơn .

Ưu nhược điểm của xe Air Blade phiên bản 2016 – 2019

Ưu thế của xe Air Blade 2016 – 2019 Honda Air Blade 2016 tuy nhỏ gọn tuy nhiên cũng mang một kiểu dáng tráng lệ và quý phái, gan dạ và mạnh mẽ, đậm chất ngầu và cá tính là điểm điển hình nổi trội của chiếc xe tay ga tầm trung này. Xe đã được vận dụng công nghệ LED để sử dụng được những bóng đèn cỡ nhỏ, nhờ đó tạo ra một đường thông suốt mạch từ bánh trước đến tay lái, với hình khối gọn ghẽ và thích mắt .Nắp bình xăng của Honda Air Blade 2016 được lắp ráp ở hông trước của xe với việc mở nắp bằng nút bấm dưới ổ khóa nên nhanh gọn, văn minh và khá tiện lợi. Cốp xe khá lớn với năng lực chứa được 1 mũ bảo hiểm cả đầu hoặc 2 mũ bảo hiểm nửa đầu, được chia làm 2 ngăn để tuyệt đối có thể tối đa hóa năng lực chứa đồ của xe .Nhược điểm của xe Air Blade 2016 – 2019 

Tuy nhiên cách lắp đặt các linh kiện làm cho chiếc Air Blade 2016 trở thành một trong những phiên bản khó sửa chữa nhất của Honda, ngay cả so với các kỹ thuật viên tại HEAD. Nhận xét ban đầu là Air Blade 2016 có kết cấu khá vững trãi hơn ở mọi thành phần thế nhưng nhược điểm của chúng là sẽ khó tháo lắp khi có nhu cầu cần sửa chữa.

Dù phần khung xe cũng được những kỹ thuật viên của HEAD nhìn nhận là dày dặn và chắc như đinh hơn nhưng vẫn có những cụ thể rõ ràng và cụ thể được nghĩ rằng gây ra nhiều rắc rối tới việc sửa chữa thay thế. Ví dụ phần “ tai ” được dùng để cố định và thắt chặt những cụ thể rõ ràng và cụ thể nhựa ( mũi tên đỏ ) lại khá mỏng mảnh và được đính vào phần khung chính bằng những mối hàn, khó thay thế sửa chữa nếu có va chạm hoặc bị biến dạng .

Xe Air Blade phiên bản 2019

Ưu thế của xe Air Blade phiên bản 2019

Thêm nhiều phụ tùng độ chính hãng: Lần trước hết, Honda phân phối những phụ tùng độ chính hãng trên Air Blade. Động cơ mạnh hơn: Mặc dù vẫn sử dụng động cơ eSP 125 phân khối, 4 kỳ, 1 xi-lanh, làm mát bằng dung dịch, kết phù hợp với phun xăng điện tử, khối động cơ mới có năng suất hoạt động cao hơn. Air Blade 2019 có công suất cực đại 8,2 kW, trong lúc phiên bản mới được nâng lên 8,4 kW. Khả năng tăng tốc của Air Blade đời mới cũng tốt hơn. Air Blade 2019 nhẹ hơn: Honda Air Blade 2019 được vận dụng công nghệ chế tạo mới, khung xe bằng vật liệu nhẹ hơn, trong lúc vẫn đảm bảo độ cứng chắc.

Nhược điểm của xe Air Blade phiên bản 2019Tuy nhiên, những cụ thể rõ ràng và cụ thể nhựa khá mỏng dính và dễ vỡ, khó tháo lắp khi có nhu yếu thay thế sửa chữa .

Nên mua xe Air Blade cũ đời nào?

Nếu bạn đang cần một chiếc xe tay ga để đi làm thì Air blade là 1 sự lựa chọn quá thích hợp. Với mẫu mã tân tiến, động cơ gan dạ và mạnh mẽ và bền chắc, tiết kiệm ngân sách và ngân sách xăng, sử dụng những công nghệ tiên tiến văn minh, AirBlade vừa giúp bạn “ lên đời ” và tiết kiệm ngân sách và ngân sách ngân sách khi đi lại. Khi mua xe thì xe mới sẽ cho bạn xúc cảm đảm bảo an toàn hơn, nhưng mức giá thì hơi cao. Còn về yếu tố mua Air Blade cũ, cũng là 1 sự lựa chọn tốt trong thời gian hiện tại. Nếu với số vốn bạn có chúng tôi khuyên chúng ta nên mua xe : … … … … ..

Kinh nghiệm mua xe Air Blade cũ

Khi mua xe điều trọng yếu nhất những bạn cần xác minh giấy tờ của xe để tránh mua phải xe không có nguồn gốc rõ ràng, điều này sẽ khiến bạn dễ bị tịch thu xe. Sau đó bạn hãy lưu ý đến những điều sau :Không được ham rẻ, không chọn giá tốt làm tiêu chuẩn đi mua xe cũ– Không nên tin vào số KM đã đi– Không nên nhìn nhận vào vẻ vẻ bên ngoài

– Xác minh xe có đúng đời không? có phải xe AirBlade Việt Nam lên đời AirBlade Thái hay không?

– Xác minh số khung số máy có đúng phải của dòng Air Blade hay không ?– Xác minh những phụ tùng mắc tiền như : máy ( động cơ ), đầu nồi, nắp chao, két nước, cặp vỏ ( lốp ), pô ( ống xả )– Xác minh những tín hiệu độ, chế, đổi khác cấu trúc xe ( những mối hàn, những con ốc, khớp nối những phụ tùng, những phụ tùng chính hãng )– Lắng nghe kỹ tiếng máy– Xác minh nhớt và khói xả

Xem Thêm  Trâm Anh mặc quần “thảm họa phòng gym” đi chơi golf gây tranh cãi - trâm anh tập gym

– Xác minh các dấu hiệu té ngã, va quẹt nặng

Xem thêm: Thủ Tục Nhập Khẩu Thép Không Gỉ Thép Tấm 𝓐 Đến Ż

Cách xác minh số khung số máy xe máy Honda Air Blade

Xác minh số khung số máy là một trong những bước thiết yếu và trọng yếu trong quá trình tất cả chúng ta mua xe máy cũ. Nếu bạn muốn biết cách xác minh số khung số máy của xe thì có thể tham khảo tại đây: Cách xác minh số khung xe máy honda AirBlade 

Có nên mua xe Air Blade mới trả góp không? Trả trước bao nhiêu tiền?

Hình thức mua hàng này hiện vẫn được rất nhiều người có thu nhập thấp lựa chọn với rất loại loại sản phẩm, nhất là xe máy – loại gia tài có giá trị lúc bấy giờ. Cùng với mức sống ngày càng được nâng cao, người dùng cũng có xu hướng lựa chọn những mẫu xe tay ga sang trọng hơn, những mẫu xe tay ga ngày càng được lựa chọn nhiều, dù có giá khá đắt đỏ nhưng nhiều người vẫn nỗ lực chọn mua, kể cả khi vận dụng hình thức mua hàng trả góp. Sau đây là bảng giá khi bạn mua trả góp :

Lãi suất vay mua xe Air Blade mới trả góp trong 11 tháng năm 2019

Lãi suất vay mua xe Air Blade trả góp năm 2019

Giá xe hiện tại
40.000.000
40.000.000
40.000.000
40.000.000

% Trả trước
30%
40%
50%
60%

Tiền trả trước
12 triệu
16 triệu
20 triệu
24 triệu

Khoản cần vay
28 triệu
24 triệu
20 triệu
16 triệu

Lãi suất/tháng
1.39%
1.39%
1.39%
1.39%

Tiền lãi hàng tháng
389.200
333.600
278.000
222.400

Tiền gốc hàng tháng
2.333.333
2.000.000
1.666.666
1.333.333

Tiền trả hàng tháng
2.722.533
2.333.600
1.944.666
1.555.733

Giá xe khi mua trả góp
44.670.396
44.003.200
43.335.992
42.668.796

Dịch vụ thuê thợ chuyên nghiệp www.phonghopamway.com.vn để được xác minh xe Air Blade cũ

*

1.Lợi nhuận khách hàng: Mua xe cũ được bảo vệ tận răng

Có thợ Chuyên Viên đi cùng để xác minh giấy tờ, máy móc của xe :Miễn phí Bảo hành kỹ thuật sau khoảng thời gian mua xe: 6 tháng Ngân sách sửa chữa nếu hư hỏng: Bồi thường ngân sách sửa chữa lên đến 15 triệuSửa chữa tại các đại lý ủy quyền của Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio,.. Cam kết mua lại xe trong 3 năm với tầm giá định trước từ ngày hôm nay Cứu hộ khi xe chết máy, hư đề, hết xăng, bể lốp: Tận nơi, miễn phí 1 năm Độ tin cậy của người bán: Xác thực vị trí, sđt, có lịch sử giao dịch, có review, nhận xét của người tiêu dùng.Mua bán xe máy cũCó thợ chuyên viên đi cùng để xác minh giấy tờ, máy móc của xe : Miễn phí Bảo hành kỹ thuật sau khoảng thời gian mua xe : 6 tháng giá thành sửa chữa thay thế nếu hư hỏng : Bồi thường ngân sách sửa chữa thay thế lên đến 15 triệuSửa chữa tại những đại lý chuyển nhượng ủy quyền của Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, .. Cam kết mua lại xe trong 3 năm với tầm giá định trước từ thời điểm ngày ngày hôm nay Cứu hộ khi xe chết máy, hư đề, hết xăng, bể lốp : Tận nơi, không lấy phí 1 năm Độ đáng tin cậy của người bán : Xác thực vị trí, sđt, có lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch, có review, nhìn nhận của người mua .


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài air blade 125 cũ

Giá xe cũ: AB 125 2020 chạy lướt, AB 2016 màu đỏ khóa cơ 29/11/2021

alt

 • Tác giả: Thái Phạm
 • Ngày đăng: 2021-11-29
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5761 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ĐC số 303,305 đường Lê Hồng Phong TP Sóc Trăng.
  facebook của cửa hiệu https://www.facebook.com/minhtrungsoctrang/
  CỬA HÀNG CÓ BÁN TRẢ GÓP CÁC LOẠI XE QUA NGÂN HÀNG,THỬ TỤC ĐƠN GIẢN

Có nên mua Honda Air Blade 2021 cũ Like New 99% hay không?

 • Tác giả: websosanh.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2494 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như bạn đang suy xét liệu rằng có hay không nên mua Air Blade 2021 cũ thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

xe air blade 2021 cũ rẻ, bền, nhiều mẫu mã mã cho khách hàng lựa chọn

 • Tác giả: thuenguoilaixe.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5922 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: xe air blade 2021 cũ giá tốt, nhập khẩu 100%, trợ giúp tư vấn 24/7, bảo hành 3 năm cùng với nhiều ưu đãi mê hoặc khác

Mua Bán Xe Air Blade 125 Cũ Mới Giá Tốt Uy Tín, Bán Xe Air Blade

 • Tác giả: otohanquoc.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8606 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xe cũ HONDA Airblade 125 Đen Đỏ Trắng – 2013 2013/ Cầu Giấy, Hà Nội 26, 000

Giá thành xe Air Blade 125 cũ TP.HCM update tiên tiến nhất tháng 5/2022

 • Tác giả: giaxe.2banh.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1444 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Update giá xe Air Blade 125 cũ tại TP.HCM ngày hôm nay tháng 5/2022 toàn bộ phiên bản tại các cửa hiệu xe máy để nhằm giúp bạn mua được một chiếc xe cũ chất lượng, giá tốt nhất. Tư vấn mua bán xe máy cũ giá tốt nhất tại TPHCM

Mua Bán Xe Air Blade 125 Giá Rẻ Tiết Kiệm Xăng 05

 • Tác giả: xe.chotot.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6260 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua bán xe Air Blade 125 tiết kiệm nhiên liệu 05/2022. Chợ Tốt Xe – nơi mua bán xe cũ và mới, pháp lý sáng tỏ, phong phú tùy chọn, liên hệ nhanh chóng.

Bán xe Air Blade

 • Tác giả: www.2banh.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5083 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bán xe Air Blade cũ giá tốt trên toàn quốc – Tin rao vặt bán xe máy Honda AirBlade cũ giá tốt, thông tin giá xe AB Like New 99% update liên tục tại 2banh.vn

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ