Smartphone là một mặt hàng bán rất chạy trên Lazada, Tuy nhiên, chọn mua smartphone trên Lazada không hề dễ

Bạn đang xem: mua dien thoai lazada

Smartphone là một mặt hàng bán rất chạy trên Lazada. Tuy nhiên, chọn mua smartphone trên Lazada không hề dễ. Vì vậy mà rất có thể bạn cũng đang đặt thắc mắc “Có nên mua điện thoại trên Lazada hay không”.

Bạn đang xem: Mua smartphone ở lazada có tốt không

Nội dung dưới đây sẽ nói cụ thể, chia sẻ những kinh nghiệm, hướng dẫn bạn chọn mua smartphone trên Lazada. Về cơ bản, bạn phải lưu ý tránh tâm lý ngon-rẻ, chỉ mua hàng từ những nhà sản xuất tin cậy. Và hãy luôn tìm hiểu, đọc kỹ quyết sách bảo hành và thông tin về smartphone.

Nhiều dòng smartphone trên Lazada

Ba dòng smartphone được quan tâm nhiều nhất trên Lazada bao gồm iPhone, Samsung, và Xiaomi MI. Nội dung nội dung dưới đây cũng sẽ phân phối cho bạn 10 gian hàng uy tín bán smartphone trên Lazada.

Ngoài ra, bạn cũng nên biết cách xác minh smartphone sau khoảng thời gian nhận hàng và phương thức xử lý nếu không may mua phải hàng nhái/kém chất lượng trên Lazada.

Kinh nghiệm mua smartphone online

Việc mua smartphone Online không phải là một việc đơn giản với những người lần đầu tìm hiểu. Nếu chiếc smartphone đó giá cao thì bạn càng nên cảnh giác tìm hiểu trước khi mua.

Tránh tâm lý ham của rẻ

Ai cũng thích mua smartphone xịn, tốt với giá tốt. Nhưng, đây chính là điểm mà những người bán hay lợi dụng để bán các sản phẩm kém chất lượng.

Nhiều bạn xem hàng trên Lazada xong hay hỏi mình vì sao cùng một sản phẩm mà giá trên Lazada có khi chênh 30-40% so với giá ở FPT Shop, Nguyễn Kim…Những trường hợp như vậy phần lớn là hãng cũ/hàng dựng hoặc hàng có sai lầm gì đó.

Với những mặt hàng được phân phối và bán chính hãng, giá giữa những người bán uy tín thường chênh lệch rất ít. Nếu có ý định mua smartphone, bạn hãy thật xem xét. Đừng vì ham giá tốt mà mua phải hàng kém chất lượng. Nếu hàng quá rẻ thì lại càng phải nghi ngờ nhiều hơn.

Chọn người bán bán uy tín

Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng nhà sản xuất mà bạn muốn mua smartphone. Những nhà bán hàng lớn, chuyên nghiệp sẽ là những gian hàng đã hoạt động lâu năm và có nhiều uy tín. Tuy nhiên, ví dụ như nếu bạn muốn mua smartphone phân phối bởi FPT Shop ví dụ thì không nên mua qua Lazada mà nên mua trực tiếp từ FPT Shop để được hưởng các khuyến mãi.

*

Xem kỹ quyết sách bảo hành

FPT Shop uy tín nhưng giá thường đắt hơn smartphone phân phối chính hãng trên Lazada

Nếu không hiểu hoặc có điều gì thắc mắc, chúng ta nên gọi điện cho người bán để hỏi cho rõ. Các quyết sách ghi trên Lazada nhiều khi cũng có những điểm không đúng với quyết sách của người bán (thường ghi trong phẩn thông tin sản phẩm).

Quyết sách bảo hành của các nhà sản xuất khác nhau sẽ khác nhau khá nhiều (nhất là với các sản phẩm smartphone hàng xách tay, nhập khẩu).

Xem kỹ thông tin sản phẩm

Bạn hãy tìm hiểu kỹ về sản phẩm. Những thông tin về smartphone sẽ giúp bạn so sánh các dòng khác nhau, giúp bạn chọn hãng thích hợp như Apple, Samsung, Oppo hay Xiaomi MI. Loại sản phẩm rõ ràng: iPhone 6s plus, Galasy S7 hay Xiaomi MI Mi4…

So sánh giá của từng dòng smartphone/người bán khác nhau xem có chênh lệch giá có lớn không.chương trình khuyến mãi, mã giảm giá khi mua smartphone. Khi có được những thông tin như vậy, bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng về smartphone mà mình sẽ định mua.

Quyết sách bảo hành khi mua smartphone trên Lazada

Toàn bộ smartphone được bán bởi Lazada đều được bảo hành chính hãng. Khi có vấn đề, bạn hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành. Vì vậy, khi mua hàng bán bởi Lazada thì bạn tuyệt đối có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Smartphone bán bởi Lazada được bảo hành theo quyết sách của nhà sản xuất và sẽ được bảo hành nếu:– Lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất– Còn trong thời hạn bảo hành– Còn giữu hóa đơn mua hàng tại Lazada– Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không chắp vá, chỉnh sửa– Tem bảo hành, tem niêm phong của nhà sản xuất trên smartphone còn nguyên vẹn– Thời hạn bảo hành smartphone tính từ ngày kích hoạt bảo hành điện tử

Quyết sách bảo hành với smartphone không bán bởi Lazada

Với các nhà sản xuất bán sản phẩm chính hãng (Ví dụ smartphone Samsung sản xuất ở Việt Nam, iPhone do FPT phân phối..) thì đây là những sản phẩm sẽ được bảo hành chính hãng.

Xem Thêm  40 tuổi mới có con, DV Quốc Tuấn "chết lặng" khi nhìn mặt con sơ sinh vừa chào đời - diễn viên quốc tuấn

Với những sản phẩm như vậy này thì bạn có thể yên tâm về quyết sách bảo hành. Như sản phẩm chính hãng của Samsung thì bạn có thể mang đến bất kể trung tâm bảo hành nào của Samsung để yêu cầu bảo hành.

Còn các sản phẩm của Apple sẽ được FPT Services bảo hành với các trung tâm ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ. Ở các tỉnh khác khi cần bảo hành thì bạn sẽ phải chuyển hàng về 1 trong 4 trung tâm bảo hành của FPT (được Apple ủy quyền).

Các dòng smartphone khác được phân phối chính hãng ở Việt Nam như LG, Microsoft, HTC, Oppo…đều có trung tâm bảo hành chính hãng ở Việt Nam.

So với hàng nhập khẩu, xách tay, quyết sách bảo hành sẽ tùy thuộc vào người bán sản phẩm đó. Những người bán uy tín thường sẽ có quyết sách bảo hành 12 tháng bằng phiếu bảo hành (của người bán), và/hoặc bảo hành bằng hóa đơn.

*

iPhone nhập khẩu bảo hành bởi người bán

Những trường hợp mua hàng nhập khẩu, xách tay này khi có vấn đề xảy ra bạn chỉ có thể mang hàng đến địa chỉ của người bán để yêu cầu bảo hành. Vì vậy, khi mua hàng hãy ưu tiên chọn người bán ở cùng Tp với bạn.

Và việc bảo hành bởi người bán thì không lúc nào yên tâm được như bảo hành chính hãng. Vì vậy giá smartphone nhập khẩu mới tiết kiệm hơn smartphone phân phối chính hãng. Ví dụ như các dòng smartphone Xiaomi MI thông dụng là được bảo hành bởi người bán thôi.

Smartphone được mua thông dụng trên Lazada

Với số lượng smartphone vô cùng lớn, Lazada mang đến cho bạn lựa chọn kỳ phong phú về mẫu mã cũng như tầm giá. Và những thương hiệu đang được mua rất nhiều trên Lazada có iPhone, Samsung, Xiaomi MI…

Mua smartphone iPhone trên Lazada

Hiện tại, có rất nhiều nhà cung cấp phân phối smartphone iPhone chính hãng ở Việt Nam. Trên Lazada, iPhone được phân phối chính hãng từ Apple nên có giá cực rẻ, tiết kiệm hơn nhiều so với mua iPhone tại FPT Shop hay Toàn cầu di động.

Ngoài ra, cũng có rất nhiều sản phẩm iPhone nhập khẩu khá phong phú để bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn mua sản phẩm chính hãng mã VNA thì xem theo Link dưới đây nhé.

*

Mua smartphone Samsung trên Lazada

Lazada phân phối iPhone chính hãng giá cực rẻ

Smartphone Samsung chính hãng là các sản phẩm smartphone bán chạy nhất trên Lazada. Hiện tại, những sản phẩm tiên tiến nhất từ Samsung như S9, S9 Plus, Note 8, hay nhất là những dòng Samsung Galaxy A7, Samsung Galaxy J7 Prime, Samsung Galaxy J7 2016…có giá cực rẻ ở Lazada.

Với smartphone Samsung chính hãng, máy được bảo hành chính hãng 12 tháng bằng IMEI với hình thức bảo hành điện tử (không cần phiếu bảo hành). Khi có vấn đề bạn cứ mang smartphone đến trung tâm bảo hành của Samsung là được bảo hành.

*

Mua smartphone Xiaomi MI trên Lazada

Gian hàng Samsung ở Lazada

Hiện tại, các sản phẩm smartphone Xiaomi MI cũng được phân phối chính hãng trên Lazada. Có những sản phẩm bán cực chạy như dòng Xiaomi MI Redmi 5A ví dụ. Sản phẩm có hàng nghìn nhận xét và là dòng smartphone đáng mua nhất phân khúc dưới 2 triệu.

*

Những người bán smartphone uy tín trên Lazada

Smartphone Xiaomi MI chính hãng ở Lazada

Nếu bạn đang muốn mua smartphone và muốn biết những gian hàng nào uy tín thì dưới đây là danh sách những người bán bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Bán bởi Lazada

Không chỉ smartphone, đây là gian hàng uy tín nhất trên Lazada ở toàn bộ các nghề hàng. Nếu bạn chọn mua smartphone hay các mặt hàng điện tử mà có ghi rõ là “Bán bởi Lazda” thì cứ yên tâm mà mua.

Những trường hợp từng xảy ra nói Lazada scam khách hàng thì đều là do những người bán kém uy tín, không phải là Lazada.

Xem thêm: Tin Mới Nhất Về Ông Phạm Đại Dương Là Ai ? Phạm Đại Dương

*

Hàng thật FPT

Mua smartphone trên Lazada mà được bán bởi Lazada thì rất yên tâm

Khỏi phải nói nguyên nhân vì sao FPT Shop đứng thứ 2 trong danh sách này. FPT hiện là NPP chính hãng lớn nhất ở Việt Nam của nhiều thương hiệu hàng smartphone, điện tử, công nghệ. Vì vậy, các mặt hàng mua ở gian hàng của FPT bạn có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng.

*

Các sản phẩm Apple phân phối bởi FPT

Nhưng giá của FPT Shop thường khá cao. Vì vậy, bạn hãy xem xét và coi gian hàng này là gia tham chiếu để tham khảo thôi. Nên mua ở những gian hàng uy tín dưới đây để được giá tốt hơn.

Bách Khoa Computer (BKC)

Đây là một nhà sản xuất rất uy tín trên Lazada. Riêng điểm nhận xét của BKC cực kỳ cao. Bách Khoa Computer phân phối các sản phẩm chính hãng, có bảo hành rõ ràng. Ngay cả các sản phẩm iPad hàng Refurbish cũng được BKC bảo hành.

Xem Thêm  Cách Tính Lượt Xem Video Trên Facebook - lượt xem video trên facebook

Gian hàng Bách Khoa Computer luôn bán giá chuẩn, phục vụ khách hàng chu đáo. Được nhìn nhận 4.8/5 sao, gian hàng này luôn được khách hàng tin tưởng để lựa chọn sản phẩm.

Nam Khánh Mobile

Đây là một nhà sản xuất ở Hà Nội có gian hàng rất phong phú các loại smartphone từ giá thấp đến giá chát. Có hơn 700 smartphone được bày bán trên đây. Tuy chỉ được đánh 3.2/5 sao, Nam Khánh luôn có các đợt giảm giá smartphone từ 11 đến 51%

Vĩnh Phát Moblie

Vĩnh Phát Mobile tại Tp Hồ Chí Minh phân phối các sản phẩm điện tử vô cùng phong phú. Nhất là smartphone di động với 299 mặt hàng của 8 hãng khác nhau: Apple, Samsung, Xiaomi MI…Gian hàng này được nhìn nhận 3.3/5 sao. Có rất nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá với smartphone tại đây.

*

Shop online 24

Gian hàng của Vĩnh Phát nổi trội với các sản phẩm Smartphone

Shop online 24 ở Hà Nội và phân phối 341 smartphone di dộng của nhiều hãng. Với tôn chỉ hoạt động “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, đây cũng là một gian hàng được nhiều nhận xét tốt.

Cửa tiệm luôn bán cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đúng với cam kết và không bán hàng kém chất lượng. Gian hàng được nhìn nhận 3.6/5 sao.

TPstore

Nhà sản xuất ở Tp Hồ Chí Minh được nhìn nhận 3.5/5 sao. Dù số lương smartphone di dộng tại gian hàng này không nhiều và hầu như là hàng nhập khẩu, nhưng giá sản phẩm khá ưu đãi. Đa số người dùng cảm nhận sản phẩm tốt, đúng như mong đợi.

Phúc Anh Smart World

Phúc Anh SmartWorld là một người bán ở Hà Nội đã hoạt động hơn 15 năm. Trí não phục vụ lấy khách làm trung tâm, Phúc Anh đã nhất định và tạo sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Phúc Anh là một NPP smartphone, máy tính và nhiều linh kiện công nghệ. Ở Lazada, Phúc Anh có hàng nghìn sản phẩm. Với nhận xét 4/5 sao, đây là một trong số những gian hàng có điểm đánh giá chát nhất ở Lazada.

*

Kho hàng VN

Gian hàng của Phúc Anh trên Lazada có nhiều SP công nghệ

Đây là một nhà sản xuất ở HCM với điểm nhận xét trung bình đạt 4.1/5 sao. Gian hàng này hầu hết phân phối smartphone di động hàng nhập khẩu. Mặc dù chỉ phân phối số lượng khoảng 60 smartphone, nhưng Kho hàng VN luôn có quyết sách giá tốt với dòng iPhone.

Tablet Plaza

Tablet Plaza phân phối smartphone, Tablet và thiết bị ngoại vi. Đây cũng là một NPP phân phối nhiều sản phẩm nhập khẩu với giá phải chăng. Nổi trội nhất là những dòng Smart Phone thượng hạng như iPhone, các dòng Galaxy Samsung tiên tiến nhất. Khi muốn mua smartphone trên Lazada thì đây là một người bán chúng ta nên xem.

Xác minh smartphone mua trên Lazada khi nhận hàng

Khi nhận hàng chúng ta nên xác minh những điểm trọng yếu dưới đây.

Thứ nhất, xác minh giấy bảo hành, tem bảo hành, mã số IMEI, vỏ hộp và phụ kiện. Hãy để ý xem smartphone có nguyên vỏ hộp không, đầy đủ phụ kiện không. Nếu mã số IMEI trên máy và giấy bảo hành trùng nhau, bạn có thể yên tâm về smartphone này.

*

Lưu ý xác minh số IMEI của máy khi nhận hàng

Với các sản phẩm của Apple, việc xác minh bảo hành của sản phẩm có thể thực hiện Online khá đơn giản. Bạn truy cập vào địa chỉ https://checkcoverage.apple.com/vn/en là có thể xác minh được xem sản phẩm có còn mới không, bảo hành đến lúc nào?

*

iPhone, iPad có thể xác minh bảo hành Online

Nếu mua phải hàng cũ/hàng dựng thì bạn sẽ phát xuất hiện ngay ở ở đây và cấn báo lại ngay cho Lazada.

Thứ hai, xác minh ngoại hình máy. Lưu ý xác minh các góc, cạnh, màn hình smartphone có bị trầy xước không. Nếu có, hãy xem xét và yêu cầu đổi lại.

*

Lưu ý xác minh bên ngoài xem máy còn mới không

Thứ ba, tính năng nghe, gọi, nhắn tin và chụp hình. Đây là bốn tính năng cơ bản nhất smartphone cần phải có. Chúng ta nên lắp sim vào và gọi, nhắn tin thử, xem máy có nhận sim không, thực hiện cuộc gọi đi và nhận cuộc gọi như vậy nào, tin nhắn gửi đi và nhận về ra sao.

Tuy nhiên, bạn có thể chụp và xem thử các bức ảnh để tính năng chụp hình của máy. Nếu máy không chụp được, hoặc bị lỗi thì cần báo với nhân viên ship hàng ngay.

Xem Thêm  24 Gần Nhất Alo 15" Tới Ngay - sua khoa xe may

Thứ tư, màn hình và keyboard. Với dòng smartphone thông minh, màn hình và keyboard rất trọng yếu vì liên quan đến cảm ứng của máy.

Chúng ta nên xác minh độ sáng màn hình, có bị chấm đen hay những vệt lạ trên màn hình không, độ sáng màn hình như vậy nào và keyboard dùng có mượt không.

Thứ năm, tránh hiện tượng loa bị rè, smartphone không nhận tai nghe, không vào được mạng qua 3G, wifi bạn cần xác minh loa, tai nghe và khả năng vào mạng của máy.

Lưu ý các chương trình khuyến mãi, giảm giá

Ở Lazada rất hay có các chương trình khuyến mãi. Những chương trình giảm giá tốt nhất thường là những ưu đãi cho chủ thẻ ngân hàng và các chương trình mã giảm giá Lazada với mức giảm 5-10%.

Nếu bạn mua smartphone trên Lazada thì hãy nhớ xác minh và lấy mã giảm giá trước khi mua nhé. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá nhiều với mã giảm giá đấy.

Làm gì nếu mua phải hàng nhái/kém chất lượng?

Nếu chẳng may mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, bạn hãy thật điềm tĩnh xử lý tình huống này. Việc cần làm lúc này này là yêu cầu trả lại hàng càng sớm càng tốt.

Bạn hãy thông báo cho Lazada trong 48 giờ kể từ thời điểm nhận hàng. Chúng ta nên gọi điện tới số hotline chăm sóc khách hàng, gửi mail sẽ lâu có thể thu được phản hồi.

Khi thông báo cho Lazada, bạn hãy nhớ nói cụ thể về đặc tính của sản phẩm được nghĩ rằng giả, kém chất lượng, không giống như mô tả để Lazada xử lý trong thời gian nhanh nhất.

Tùy thuộc vào quyết sách đổi trả mà nhà bán hàng ứng dụng, thời gian thực hiện đổi trả thông dụng sẽ trong vòng 7 hoặc 14 ngày kể từ ngày nhận hàng. Bạn hãy lưu ý xem hàng mình mua ở quyết sách đổi trả nào, “Bảo vệ người mua hàng 100%” hay “Đảm bảo sự hài lòng”.

Điều kiện khi đổi trả hàng do hàng nhái, kém chất lượng ở Lazada này là còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng, vỏ hộp, phiếu bảo hành, còn nguyên vẹn và còn tem mạc. Bạn hãy nhớ kỹ điều kiện này nhé.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài mua dien thoai lazada

Hướng Dẫn Cách Mua Hàng LaZaDa Trên Điện Thoại ɭ Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Tài Trên LaZaDa

alt

 • Tác giả: BÍ ẨN TV
 • Ngày đăng: 2020-11-04
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4803 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng Dẫn Cách Mua Hàng LaZaDa Trên Điện Thoại ɭ Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Tài Trên LaZaDa , niếu mọi người thấy video hay nhớ like bấm chuông bên cạnh đăng ký kênh ủng hộ nhé
  mọi người xin cảm ơn nhiều

Mua smartphone trên Lazada có tốt không? 7 shop smartphone uy tín trên Lazada

 • Tác giả: magiamgialazada.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2533 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua smartphone trên Lazada có tốt không? Có chính hãng không? Bảo hành, đổi trả thế nào? Giới thiệu 7 shop bán smartphone uy tín trên Lazada

Mua smartphone trên Lazada có đảm bảo chất lượng hay không ?

 • Tác giả: ichiase.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8070 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẽ đơn hàng mua smartphone trên Lazada của tôi, chiếc diện thoại có giá khoảng 2 triệu (2017) của hãng Xiaomi MI, hiện tại máy vẫn chạy tốt.

Các shop bán smartphone uy tín trên Shopee, Lazada mọi người nên mua

 • Tác giả: bocphot.club
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3072 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mình sẽ chia sẻ những shop bán smartphone uy tín trên Shopee, Lazada để các bạn có thể mua được những chiếc smartphone ưng ý và chất lượng

Top 4 nguyên nhân để Trả lời Có nên mua smartphone trên Lazada?

 • Tác giả: shopby.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7453 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang do dự không biết Có nên mua smartphone trên Lazada hay không? Tìm hiểu ngay qua nội dung này của Chuyên Viên nhận xét của ShopBy Việt Nam

Mua smartphone Smartphone trên lazada những điều chúng ta nên biết

 • Tác giả: agiare.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1039 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những nhà sản xuất chất lượng tốt tại Lazada mà bạn có thể tin tưởng mua smartphone Smartphone mà không lo bị vấn đề mua nhầm smartphone “Lởm” !

Có Nên Mua Điện Thoại Ở Lazada Có Tốt Không ? Đánh Giá Có Nên Mua Điện Thoại Trên Lazada Không

 • Tác giả: vtvplus.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3206 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có rất nhiều phương pháp để bạn mua được một chiếc smartphone, Ví dụ như ra cửa hiệu bán lẻ, ra siêu thị di động hoặc thậm chí là mua smartphone trên Lazada

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ