Mua Người xem Twitch Trực tiếp từ nhà cung cấp Người xem Twitch Trực tiếp hàng đầu và đáng tin cậy trên Internet. Nhận 100% đảm bảo và giao hàng an toàn ngay hôm nay!

Bạn đang xem : mua người xem luồng trực tiếp

Bạn có biết rằng hơn 107.000 chương trình phát sóng trực tiếp đang diễn ra trên Twitch vào bất kỳ thời điểm nào không? Tính đến tháng 2 năm 2021, đã có khoảng 9,5 triệu người phát trên Twitch trên toàn thế giới. Twitch thu hút hơn 40 triệu người xem mỗi tháng, những người xem nhạc trực tiếp, chương trình phát sóng trò chơi điện tử, v.v. Những người phát trực tiếp hàng đầu trên Twitch kiếm được rất nhiều tiền, thậm chí một số còn kiếm được hàng nghìn đô la mỗi tháng. Nó tiếp tục cho thấy rằng phát trực tuyến trên Twitch có thể dẫn đến một sự nghiệp béo bở trong các buổi biểu diễn tương tác thu hút một lượng lớn khán giả.

Twitch trở thành nền tảng phát trực tuyến trò chơi điện tử lớn nhất trên thế giới. Nó được ra mắt vào năm 2011 và đã đạt được hơn 3,2 triệu người dùng mỗi tháng trong năm đầu tiên. Ba năm sau, Amazon mua lại Twitch và nền tảng này hiện có hơn 140 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Mọi người luôn thích chơi trò chơi trên máy tính. Trò chơi điện tử ra mắt luôn tạo được tiếng vang lớn. Nhưng kiểm tra một trò chơi điện tử mới trong quá khứ không phải là rất dễ dàng. Hầu hết thời gian, bạn phải trông đợi vào vai của bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình, những người đã xoay sở để có được trò chơi mới. Tuy nhiên, giờ đây mọi thứ đã thay đổi nhờ các nền tảng phát trực tiếp như Twitch.

Bắt đầu một kênh Twitch không có nghĩa là bạn sẽ tự động kiếm được nhiều tiền. Một kênh Twitch phát triển mạnh đòi hỏi bạn phải làm việc chăm chỉ nhất quán, cho dù bạn có đang phát trực tiếp hay không.

Bạn kiếm tiền trên Twitch bằng cách nào?

Khả năng kiếm tiền của bạn trên Twitch phụ thuộc phần lớn vào kiểu người dùng của bạn. Người dùng Twitch có thể được phân loại thành:

 • Người dùng Twitch hàng ngày
 • Chi nhánh Twitch
 • Đối tác Twitch

Hầu hết người dùng Twitch hàng ngày không có ý định sử dụng Twitch để kiếm tiền. Họ dành thời gian trên nền tảng để chơi và xem những người khác chơi. Rất ít người dùng Twitch hàng ngày có thể có lượng người xem đủ lớn để kiếm tiền từ Twitch.
Nếu bạn muốn kiếm tiền từ Twitch một cách nhất quán, bạn cần phải trở thành Cộng tác viên Twitch. Để tham gia chương trình Cộng tác viên Twitch, bạn cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Phát trực tiếp ít nhất 8 giờ trong 30 ngày qua
 • Phát trực tiếp ít nhất 7 ngày trong 30 ngày qua
 • Nhận được ít nhất 3 người xem mỗi luồng
 • Có ít nhất 50 người theo dõi

Tuy nhiên, nếu bạn muốn Twitch trở thành một nguồn thu nhập đáng kể cho mình, thì bạn nên thử và trở thành đối tác của Twitch. Vì vậy, bạn cần phải tăng cơ sở hỗ trợ của mình đến mức Twitch mang lại cho bạn cơ hội trở thành đối tác.

Nếu bạn là người mới sử dụng Twitch, bạn nên tập trung vào việc cải thiện kỹ năng phát trực tuyến của mình và xây dựng những người theo dõi. Bạn cần phải có một lượng người theo dõi đáng kể trước khi có thể nghĩ đến việc kiếm tiền trên Twitch. Việc xây dựng những người theo dõi bạn có thể mất một khoảng thời gian đáng kể. Để rút ngắn quy trình, bạn có thể mua người xem trực tiếp trên Twitch .

Dưới đây là một số cách kiếm tiền từ Twitch:

Liên kết đơn vị liên kết

Điều này không được nhầm lẫn với Chương trình liên kết Twitch. Tham gia các chương trình liên kết của nhiều thương hiệu khác nhau là một trong những cách phổ biến để mọi người kiếm tiền từ Twitch.

Trong các mô hình tiếp thị liên kết, đơn vị liên kết có thể kiếm được hoa hồng khi tiếp thị các sản phẩm của thương hiệu khác. Thông thường, bạn được cung cấp một liên kết tùy chỉnh đến một trang web nơi người mua tiềm năng có thể mua sản phẩm. Nếu những người theo dõi bạn trên Twitch nhấp vào liên kết và mua hàng, thương hiệu sẽ trả cho bạn một khoản hoa hồng cho việc đó.
Amazon điều hành một trong những chương trình liên kết được biết đến rộng rãi nhất trên thế giới có tên Gear trên Amazon. Vì Twitch thuộc sở hữu của Amazon, nên việc những người phát trực tiếp trên Twitch trở thành chi nhánh của Amazon trở nên đặc biệt dễ dàng.

Hàng hóa đặt làm

Bán hàng hóa tùy chỉnh là một cách phổ biến khác mà các đài truyền hình Twitch có thể kiếm tiền. Tuy nhiên, trừ khi bạn có một lượng lớn người theo dõi, nếu không sẽ không có nhiều người muốn mua hàng từ một người mà họ chưa bao giờ biết đến. Tuy nhiên, nếu bạn là một cái tên nổi bật trên Twitch, người hâm mộ của bạn sẽ rất vui khi chi tiền cho hàng hóa tùy chỉnh của bạn. Nếu muốn tăng lượt theo dõi trên Twitch, bạn nên mua người xem Twitch.

Thiết lập một cửa hàng trực tuyến và liên kết nó với trang Twitch của bạn có lẽ là cách dễ nhất để bán hàng hóa tùy chỉnh. Bạn có thể quảng cáo cửa hàng trực tuyến của mình trong nguồn cấp dữ liệu, hướng những người theo dõi đến cửa hàng trực tuyến của bạn.

Đóng góp

Bạn phải là Cộng tác viên hoặc Đối tác của Twitch để có quyền truy cập vào Twitch Bits, đây là những khoản quyên góp nhỏ từ người xem. Bit là một loại tiền ảo mà người xem có thể chi tiêu trên trang web của người chơi yêu thích của họ.

Người xem Twitch có thể cổ vũ các đài truyền hình yêu thích của họ với Bits. Khi người xem cổ vũ, họ có thể trả tiền Bits để tham gia trò chuyện trên một kênh cụ thể. Bit cũng có thể được sử dụng để mua biểu tượng cảm xúc được sử dụng trong các cuộc trò chuyện. Biểu tượng cảm xúc càng lớn và càng hoạt hình thì giá càng cao.

Trước khi bạn yêu cầu đóng góp trên trang của mình, bạn sẽ cần thiết lập một liên kết bằng cách sử dụng hệ thống xử lý thanh toán trực tuyến, chẳng hạn như Paypal hoặc Stripe. Bạn có thể cung cấp các chi tiết thanh toán này trong luồng của mình khi thực hiện yêu cầu đóng góp.
Sử dụng trang web của bên thứ ba chẳng hạn như Patreon có thể làm cho việc quyên góp trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Trước tiên, bạn cần thiết lập một hồ sơ Patreon và sau đó liên kết nó với tài khoản Twitch của bạn. Các Chi nhánh và Đối tác được Twitch trả khoảng một xu cho mỗi Bit mà người hâm mộ chi cho kênh của họ.

Tài trợ

Twitch là trang web dành cho các game thủ và những người đam mê trò chơi trên toàn thế giới. Người xem có xu hướng ở lại nền tảng này lâu hơn nhiều so với các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Do đó, đây là nền tảng hoàn hảo cho các thương hiệu có đối tượng mục tiêu là game thủ.
Các thương hiệu cảm thấy có mối quan hệ tự nhiên với khán giả của một streamer cụ thể sẽ cảm thấy được khuyến khích tài trợ cho họ và tham gia vào tiếp thị có người ảnh hưởng. Các công ty bán sản phẩm cho game thủ có thể thu lợi đáng kể từ việc tài trợ của Twitch. Điều này bao gồm các thương hiệu bán bảng điều khiển trò chơi, máy tính, điện thoại thông minh, phụ kiện, thời trang, âm nhạc, v.v.

Một thương hiệu có thể tài trợ cho bất kỳ người phát trực tuyến Twitch nào và điều đó không quan trọng nếu bạn không phải là Chi nhánh hoặc Đối tác. Tuy nhiên, như tất cả các trường hợp tiếp thị người ảnh hưởng, một thương hiệu chỉ muốn làm việc với một đài truyền hình có thể ảnh hưởng đến việc ra quyết định của những người theo dõi họ. Do đó, việc các đài truyền hình có lượng người theo dõi ít ​​ỏi nhận được hợp đồng tài trợ là khá hiếm. Bạn nên mua người xem để tăng lượng người theo dõi và trở nên hấp dẫn hơn đối với các thương hiệu.

Tiền thắng giải đấu

Một cách khác để người chơi kiếm tiền trên Twitch là tham gia các giải đấu và giành chiến thắng. Thật không may, tùy chọn này thường bị hạn chế đối với các game thủ chuyên nghiệp vì những người chơi bình thường rất khó đánh bại họ.

Những người chơi nhỏ hơn có thể tham gia các giải đấu với GameBattles của MGL hoặc ESL và kiếm tiền khi phát sóng giải đấu khi bạn chơi.

Đăng ký Twitch

Những người nổi tiếng có thể tạo thu nhập định kỳ thông qua đăng ký Twitch. Những người theo dõi bạn có thể đăng ký kênh của bạn với khoản thanh toán hàng tháng là 4,99 đô la, 9,99 đô la hoặc 24,99 đô la. Thông thường, một nửa số tiền thu được sẽ được chuyển đến Twitch, nhưng một số streamer đã có thể thương lượng mức giảm cao hơn cho mình.

Khi bạn trở thành Cộng tác viên hoặc Đối tác của Twitch, nút đăng ký sẽ tự động xuất hiện trên trang của bạn. Bạn có thể sử dụng cảnh báo để khuyến khích người theo dõi đăng ký kênh của bạn. Các dấu hiệu bạn thấy bật lên trên kênh của người chơi yêu thích cho biết ai đó đã đăng ký kênh của họ là một cảnh báo. Những cảnh báo này khá phổ biến đối với những người dùng thích nhìn thấy tên của họ trên trang của người chơi yêu thích của họ.

Các tùy chọn bổ sung cho Đối tác Twitch

Một số tùy chọn bổ sung để kiếm tiền chỉ dành riêng cho Đối tác Twitch. Chương trình Đối tác Twitch chỉ dành cho những người được mời. Không giống như chương trình Cộng tác viên, chương trình Đối tác không có bất kỳ tiêu chí nào được công bố về tính đủ điều kiện. Tuy nhiên, những người phát trực tiếp tạo ra nội dung hay và có lượng người xem cao sẽ có nhiều khả năng được mời trở thành Đối tác hơn. Đây là một lý do khác tại sao bạn nên tập trung vào việc tăng lượng người xem và do đó, trả tiền cho những người xem trực tiếp trên Twitch.

Các cách khác mà Đối tác Twitch có thể kiếm tiền là:

Bán trò chơi và vật phẩm trong trò chơi

Với tư cách là Đối tác của Twitch, bạn có thể bán trò chơi và các vật phẩm trong trò chơi từ trang của mình. Bạn có thể nhận được 5% doanh thu mà bạn tạo ra thông qua những lần bán hàng này.

Nếu bạn chơi một trò chơi mà Twitch bán hoặc có các vật phẩm trong trò chơi để bán, thì hộp bán hàng sẽ tự động xuất hiện trên trang của bạn bên dưới màn hình video. Nếu người xem mua hàng bằng cách nhấp vào hộp, bạn sẽ nhận được 5% doanh thu. Nó diễn ra tự động và bạn không cần phải làm bất cứ điều gì với tư cách là Đối tác của Twitch.
Mặc dù hộp bán hàng có thể xuất hiện trên trang của tất cả những người phát trực tiếp, nhưng chỉ Đối tác Twitch mới nhận được một phần cắt giảm.

Quảng cáo video

Với tư cách là Đối tác Twitch, bạn có thể chọn phát quảng cáo trên luồng của mình. Bạn cũng có thể chọn tần suất bạn muốn chạy quảng cáo. Bạn có thể chạy quảng cáo từ 30 giây đến 3 phút, miễn là có khoảng cách 8 phút giữa các đoạn quảng cáo. Giống như YouTube, Twitch cũng chia sẻ doanh thu quảng cáo của mình với Partners. Nền tảng càng kiếm được nhiều tiền thì càng trả cho bạn nhiều tiền hơn.

Twitch trả cho bạn CPM tỷ lệ cố định, là chi phí cho mỗi 1000 lượt xem. Tuy nhiên, CPM không không đổi trong suốt cả năm. Đó là bởi vì các công ty trò chơi trả nhiều tiền hơn cho quảng cáo trong thời gian ra mắt sản phẩm hoặc trong kỳ nghỉ lễ. Do đó, bằng cách chạy quảng cáo trong những khoảng thời gian này, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Tuy nhiên, không nhiều người hâm mộ Twitch thích quảng cáo và vì vậy bạn nên thử nghiệm để xem quảng cáo nào phù hợp với khán giả của mình. Đặt quá nhiều quảng cáo có thể khiến khán giả của bạn khó chịu.

Tại sao bạn nên mua người xem trực tiếp trên Twitch?

Bên cạnh việc tăng số lượng người xem mà bạn có, còn có những lý do khác khiến bạn nên mua người xem trên Twitch. Có một lượng lớn người theo dõi không chỉ để lại ấn tượng tuyệt vời đối với những người xem luồng của bạn mà còn mang lại cho tài khoản của bạn bằng chứng xã hội rất cần thiết.

Khi bạn mua những người xem chất lượng cao, bạn có thể cải thiện đáng kể tài khoản của mình, đồng thời nâng cao tiềm năng kiếm tiền của bạn. Khi những người mới thấy những người xem chất lượng cao xem luồng của bạn, bạn có thể để lại ấn tượng cho họ ngay lập tức.

Sự thật là bạn càng có nhiều người xem, thì tỷ lệ người xem bạn nhận được càng cao. Với tỷ lệ người xem cao, bạn cũng có thể làm cho các luồng của mình tăng cao hơn. Với tỷ lệ người xem đủ cao, các luồng của bạn thậm chí có thể lan truyền. Xét cho cùng, bạn càng có nhiều người xem, kênh của bạn càng trở nên nổi tiếng. Kênh của bạn càng phổ biến, bạn càng xếp hạng cao trong danh sách xu hướng trên Twitch, giúp bạn kết nối với nhiều người hơn và mở rộng lượng khán giả của mình.

Khi bạn có nhiều người xem hơn, các luồng Twitch của bạn cũng dễ tìm hơn rất nhiều. Bạn được làm nổi bật trên các trang thịnh hành, giúp nhiều người tìm thấy luồng của bạn hơn, tăng lượng người xem. Nếu bạn chỉ có một lượng nhỏ người theo dõi trên tài khoản của mình, bạn nên mua người xem để khiến nhiều người tìm thấy luồng của bạn hơn. Bằng cách đầu tư một chút vào việc phát triển tài khoản của mình, bạn cũng có thể tự động giúp tài khoản của mình phát triển một cách tự nhiên trên Twitch.

Tuy nhiên, bạn phải luôn đảm bảo rằng nếu mua người xem Twitch, bạn cũng nên mua những người xem chất lượng cao. Mua nhiều người xem chất lượng thấp có thể khiến bạn trông đẹp mắt trong một thời gian ngắn, nhưng lợi ích sẽ dừng lại ở đó. Người xem chất lượng thấp có tỷ lệ giữ chân người xem kém và điều đó gây hại cho tài khoản của bạn nhiều hơn là có lợi. Tỷ lệ giữ chân không tốt có nghĩa là những người xem này sẽ ngừng xem các luồng của bạn sau một thời gian. Nó làm cho những người xem khác thấy rõ rằng bạn có spam trên tài khoản của mình.
Việc sử dụng spam để dẫn đầu bị coi thường và không ai muốn liên kết với một kênh làm điều đó. Những người xem chất lượng thấp sẽ rất nhanh chóng khiến tài khoản của bạn không được ưa chuộng, vì vậy hãy tránh xa họ.

Bạn được lợi như thế nào khi trả tiền cho người xem Twitch trực tiếp?

Để hiểu những lợi ích, trước tiên bạn cần hiểu lý do tại sao nhiều người chọn mua người xem trực tiếp. Xem xét số lượng người đang sử dụng Twitch ngay bây giờ, đó là một nơi thích hợp. Tự mình phát triển một kênh Twitch là một thách thức khá lớn. Do có sự cạnh tranh lớn trên nền tảng, việc làm mọi thứ theo cách thủ công gần như không thể thực hiện được.

Có nhiều người theo dõi trên nền tảng này sẽ giúp nội dung của bạn hoạt động tốt hơn so với thuật toán Twitch. Khi điều đó xảy ra, bạn sẽ có được phạm vi tiếp cận tự nhiên hơn mà không cần phải làm gì nhiều. Bạn nên trả tiền cho những người xem trực tiếp để tăng lượt theo dõi của bạn, nhưng nó không nên kết thúc ở đó. Bạn phải đảm bảo rằng bạn tạo ra sự tương tác thực sự với người xem vì Twitch có thể dễ dàng xác định mức độ tương tác giả.

Các lợi ích khác của việc mua người xem Twitch bao gồm:

Thu hút nhiều người hơn

Khi bạn có một số lượt xem và người theo dõi đáng chú ý trên kênh của mình, khả năng những người khác truy cập kênh của bạn sẽ tăng lên. Bản chất tự nhiên của con người là mọi người sẽ tự động bị thu hút bởi một thứ gì đó có một lượng lớn người theo dõi. Bằng cách cung cấp nội dung chất lượng tốt, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi những người xem mới ghé thăm kênh của bạn thành những người theo dõi bạn.

Thúc đẩy tăng trưởng hữu cơ

Khi bạn mua người xem Twitch trực tiếp, điều đó sẽ tăng lượng theo dõi của bạn và nâng cao khả năng hiển thị của bạn trên nền tảng Twitch. Khả năng hiển thị nhiều hơn dẫn đến nhiều lượt xem và người theo dõi không phải trả tiền. Khi kênh của bạn dễ dàng được mọi người khám phá hơn, thì càng có nhiều người truy cập kênh của bạn, cho phép bạn chuyển đổi họ thành người theo dõi.

Giúp tạo nội dung tuyệt vời

Nếu bạn muốn tạo nội dung tuyệt vời, bạn cần phải chú ý đến nó. Khi tâm trí của bạn không ngừng suy nghĩ về các cách để tăng số lượng người theo dõi, bạn có thể không chú ý nhiều đến nội dung của mình. Bạn nên mua người xem vì khi đó bạn có thể chỉ tập trung vào nội dung của mình và không cần lo lắng về việc phát triển tài khoản của mình. Khi bạn cung cấp nội dung có chất lượng tuyệt vời, bạn sẽ tự động thu hút được ngày càng nhiều người xem.

Xây dựng sự tự tin

Có số lượng người theo dõi đáng kể giúp bạn yên tâm rằng bạn có một kênh hấp dẫn và mọi người quan tâm đến việc xem các luồng của bạn. Nó nâng cao sự tự tin của bạn và bạn sẽ có thể cung cấp nhiều nội dung hấp dẫn hơn.

Tăng khả năng kiếm tiền của bạn

Có nhiều cách để kiếm tiền trên Twitch. Tuy nhiên, các Đối tác và Chi nhánh của Twitch có tiềm năng thu nhập cao hơn những người dùng Twitch thông thường. Bạn cần có lượng người theo dõi đáng kể để trở thành Cộng tác viên hoặc Đối tác. Khi mua người xem, bạn đẩy nhanh quá trình trở thành Chi nhánh hoặc Đối tác, nâng cao tiềm năng kiếm tiền trên nền tảng.

10 cách hàng đầu để tăng người xem trực tiếp trên Twitch

Phát trực tiếp có thể là một nghề bổ ích nhưng bạn cần phải có một chiến lược vững chắc để tăng người xem trên Twitch.

Dưới đây là 10 cách hiệu quả hàng đầu có thể giúp bạn tăng người xem trực tiếp trên nền tảng.

1. Phát trực tuyến trò chơi với ít kênh hơn và nhiều người xem hơn

Bạn sẽ chỉ gia tăng sự cạnh tranh một cách không cần thiết nếu bạn định phát trực tuyến các trò chơi đã được phát trực tuyến bởi nhiều kênh khác. Ngoài ra, nếu bạn quyết định chơi một trò chơi mà chưa ai biết đến, thì bạn cũng không có khả năng thu hút bất kỳ người xem mới nào.

Tốt nhất, bạn nên phát trực tuyến các trò chơi mà bạn muốn tự chơi. Tuy nhiên, nếu việc phát triển tài khoản là ưu tiên của bạn, thì tốt hơn là bạn nên phát trực tuyến một số trò chơi nhất định hơn những trò chơi khác. Bắt đầu bằng cách tìm kiếm các danh mục trò chơi không có nhiều kênh trực tiếp nhưng có lượng người xem lớn. Điều này làm giảm sự cạnh tranh, mang lại cho bạn khả năng hiển thị nhiều hơn trên nền tảng. Nếu người xem phải cuộn qua hàng trăm kênh khác để tiếp cận kênh của bạn, thì điều đó sẽ làm tăng người xem của bạn như thế nào?
Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm thấy những trò chơi như vậy để chơi? Bạn có thể sử dụng các công cụ như Twitch Strike để giúp tìm các trò chơi đáp ứng các tiêu chí. Những công cụ này cũng có thể cho bạn biết thời điểm thích hợp để phát trực tuyến các trò chơi như vậy.

Khi bạn phát trực tuyến trò chơi với ít kênh hơn, bạn sẽ tăng cơ hội đến gần đầu trang hơn. Nó giúp người xem dễ dàng phát hiện ra trò chơi của bạn, tăng khả năng hiển thị và tiềm năng tăng người xem trực tiếp.

2. Tạo cơ sở người hâm mộ mạnh mẽ trên các nền tảng khác

Đáng buồn là Twitch không có bất kỳ hệ thống nào có thể giúp những người phát trực tuyến nhỏ được phát hiện. Một cách tuyệt vời để tăng người xem của bạn trên Twitch là tạo cơ sở người hâm mộ ở nơi khác, tốt nhất là YouTube. Bạn có thể tạo video YouTube về nội dung trò chơi của mình. Nếu bạn tạo ra một lượng lớn người theo dõi trên YouTube, bạn có thể đưa họ đến kênh Twitch của mình.

YouTube cũng rất cạnh tranh, nhưng với nghiên cứu từ khóa thích hợp, chỉnh sửa tốt, hình thu nhỏ hấp dẫn và tiêu đề hay, bạn có thể bắt đầu tăng lượng người xem YouTube của mình.

3. Tương tác với người xem của bạn

Tương tác và tương tác với khán giả của bạn có lẽ là cách tốt nhất để tăng lượng người theo dõi của bạn trên Twitch. Nó cũng giúp mọi người quay lại luồng của bạn nhiều lần.

Hãy thử và duy trì cuộc trò chuyện liên tục bất cứ khi nào bạn phát trực tiếp. Người xem của bạn muốn một số lời giải thích khi họ đang xem một sự kiện trực tiếp. Có thể có nhiều điều để nói trong một luồng trực tiếp. Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về trò chơi, chiến lược của mình hoặc bạn có thể cân nhắc trả lời các câu hỏi từ người xem. Tất nhiên, không nhất thiết phải nói về trò chơi. Bạn có thể nói về bất cứ điều gì bạn thích, miễn là bạn thu hút được người xem. Sau khi bạn tạo cộng đồng, họ cũng sẽ tham gia để tương tác với lượng khán giả lớn hơn.

Khi bạn tập trung vào việc tương tác và giao tiếp với người xem, kênh của bạn sẽ trở thành một cộng đồng tương tác. Hơn nữa, người xem sẽ tìm thấy giá trị trong các luồng của bạn vì họ sẽ không còn là một người lạ chơi trò chơi điện tử nữa. Khán giả tương tác có nghĩa là mức độ giữ chân người xem và người theo dõi trên nền tảng của bạn cao hơn.

4. Chọn đúng thời điểm

Có những thời điểm trong tuần tốt hơn để phát trực tiếp so với những thời điểm khác. Đôi khi một trò chơi cụ thể bị bão hòa với những người phát trực tiếp khác, khiến một streamer nhỏ khó được chú ý. Ví dụ: nếu bạn đang muốn thu hút người xem mới, thì thời điểm tệ nhất để phát trực tiếp có lẽ là trong kỳ nghỉ. Đó là vì sẽ có nhiều người phát trực tuyến miễn phí hơn trong khi người xem có thể bận rộn với kế hoạch kỳ nghỉ của họ.

Chọn đúng thời điểm để phát trực tiếp có thể đảm bảo rằng kênh của bạn dễ dàng được mọi người khám phá, giúp bạn thu hút nhiều người xem hơn.

5. Sử dụng Tiêu đề luồng hấp dẫn

Nếu bạn cho rằng tiêu đề luồng của mình không quan trọng, bạn không thể sai hơn. Hầu hết người xem đổ xô đến một kênh thu hút chỉ bởi tiêu đề. Bạn nên dành thời gian để nghĩ ra một tiêu đề thú vị hoặc hài hước. Bạn có thể cân nhắc sử dụng cách chơi chữ liên quan đến một trò chơi hoặc thậm chí là các câu hỏi. Tiêu đề luồng hài hước có nhiều khả năng thu hút mọi người nhấp vào kênh của bạn hơn.

6. Hãy là bản gốc

Khi có hàng nghìn người phát trực tiếp trên Twitch, bạn làm thế nào để nổi bật? Sự thật là hầu hết những người phát trực tiếp này đều chơi cùng một trò chơi và cung cấp cùng một nội dung với những người khác.

Đó là lý do tại sao bản gốc lại rất quan trọng. Bạn phải nghĩ ra những ý tưởng làm cho luồng của mình trở nên độc đáo.

7. Phát trực tiếp thường xuyên và nhất quán

Nếu muốn có được những người theo dõi trung thành trên Twitch, bạn cần phát trực tiếp thường xuyên và nhất quán. Tốt nhất là bạn có thể tuân theo một lịch trình nhất quán. Bạn có thể tạo một lịch biểu và chia sẻ với người xem vì nó sẽ thúc đẩy sự tin tưởng và khuyến khích người xem thường xuyên xem các luồng của bạn.

Khi bạn có lịch phát trực tiếp nhất quán, bạn chứng tỏ mình là một chuyên gia coi trọng việc phát trực tiếp. Nếu không có lịch trình, những người xem như bạn sẽ không biết khi nào quay lại và vì vậy họ có thể chuyển sang một người mới. Bằng cách tuân thủ lịch trình, bạn đã tạo ra sự khác biệt của mình với hàng nghìn người phát trực tiếp khác không có lịch trình.

8. Cung cấp giá trị cho khán giả của bạn

Nếu muốn Twitch trở thành một nguồn thu nhập mạnh mẽ cho mình, bạn cần coi kênh của mình như một doanh nghiệp. Điều đó có nghĩa là các luồng của bạn là sản phẩm của bạn và người xem là khách hàng của bạn. Giống như bất kỳ hoạt động kinh doanh nào khác, bạn phải mang lại giá trị cho khách hàng, nếu không họ sẽ chuyển sang đối thủ cạnh tranh của bạn.

Nếu bạn muốn thu hút người xem mới và người xem lặp lại đến với kênh Twitch của mình, bạn phải cung cấp cho họ điều gì đó có giá trị. Điều đó sẽ giúp họ có lý do để xem các luồng của bạn thay vì hàng triệu người khác có trên nền tảng.

9. Tạo máy chủ Discord

Nếu bạn muốn thúc đẩy cộng đồng phát trực tuyến của mình, có máy chủ Discord là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Điều tốt nhất về Discord là bạn có thể tương tác với người xem của mình trong khi phát trực tuyến và ngay cả khi bạn không làm như vậy. Nó khá dễ dàng để thiết lập và rất đáng để bạn dành thời gian. Kênh Discord mang đến cho cộng đồng của bạn một nơi cư trú ngay cả khi bạn không phát trực tiếp.

Một số người xem chỉ quan tâm đến việc xem luồng của những người phát trực tuyến, nhưng một số người đang tìm kiếm một cộng đồng để trở thành một phần của họ. Bằng cách tạo máy chủ Discord, bạn có thể khuyến khích những người xem như vậy theo dõi mình, tăng lượng người xem và theo dõi.

10. Mua người xem trực tiếp

Không có gì đánh bại được nội dung và mức độ tương tác tuyệt vời. Tuy nhiên, nội dung tuyệt vời không thể làm gì nếu không có ai để xem nó. Nếu bạn mới sử dụng Twitch và muốn tăng lượng người theo dõi, bạn nên trả tiền cho người xem.

Tuy nhiên, điều cực kỳ quan trọng là chỉ sử dụng các công ty chất lượng cao như Streamular khi phát triển tài khoản Twitch của bạn. Với Streamular , bạn có được những người xem Twitch trực tiếp, những người xem thực sự chứ không phải bot. Những người xem này sẽ thực sự tương tác với nội dung của bạn và giữ tỷ lệ giữ chân bạn ở mức cao. Ngoài ra, người xem được phân phối chậm để có vẻ như tài khoản của bạn đang phát triển một cách tự nhiên. Người xem chất lượng cao cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn phát triển kênh của mình và kiếm tiền tốt trên Twitch.

Kết luận

Bạn vẫn còn đắn đo về việc có nên mua người xem trực tiếp không? Nếu bạn mua người xem chất lượng cao từ Streamular, đó có thể là một khoản đầu tư xứng đáng. Khi bạn mua người xem trực tiếp trên twitch, bạn đã tạo cho kênh của mình một sự thúc đẩy rất cần thiết để tăng khả năng hiển thị. Khi bạn có được khả năng hiển thị đó, bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn trong việc tăng lượng người theo dõi của mình một cách tự nhiên. Liên hệ với các chuyên gia tại Streamular nếu bạn đang muốn mua người xem trực tiếp trên Twitch .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề mua người xem luồng trực tiếp

Luồng trực tiếp của Sin Gaming Nguyễn

 • Tác giả: Bảo Nguyễn
 • Ngày đăng: 2018-11-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1153 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mua trình xem luồng trực tiếp trên YouTube

 • Tác giả: audiencegain.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7730 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xếp hạng video của bạn ở vị trí Top # 1 bằng cách mua Trình xem luồng trực tiếp trên YouTube. Tăng nhanh khách hàng và doanh số.

Phát trực tiếp F1: Xem đua xe Công thức 1 trực tuyến và trên TV của bạn

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7882 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm kiếm để xem đua xe Công thức 1 trực tuyến? Bạn vừa tìm đúng nơi. Có 22 giải đua công thức 1 Grands Prix được lên kế hoạch cho mùa giải đua F1 2022, bắt đầu

Luồng trực tiếp Browns vs Jaguars: Cách xem trực tuyến trận đấu NFL trước mùa giải 2021

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4140 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Instagram cho phép tối đa 4 người phát trực tiếp trong một luồng

 • Tác giả: chusetown.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1166 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Quay phim phát live stream truyền hình trực tiếp lên youtube facebook hoặc website bất kỳ

 • Tác giả: trongkiem.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5233 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công nghệ ngày càng phát triển, các chương trình sự kiện, ca nhạc, đêm hội,… được diễn ra sẽ thu hút hơn khi được live stream qua các trang mạng xã hội. Chính vì vậy,…

Tải phần mềm xem luồng livestream, Huong Dan xem luong livestream Full

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2954 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải Top phần mềm “xem luồng livestream”, hướng dẫn dùng phần mềm có chức năng “xem luong livestream” Tải về miễn phí- Taimienphi.vn

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Chính sách truyền thông xã hội cho nhân viên (Có mẫu và ví dụ) - chính sách truyền thông xã hội mẫu