Mua giảm sóc phuộc xe máy chính hãng giá tốt tại CongTuan.vn, miễn phí ship hàng. Phuộc xe máy loại nào tốt? Nên mua phuộc xe máy hãng nào?

Bạn đang xem: phuộc xe máy cũ

Phuộc xe máy loại nào tốt? Nên mua phuộc xe máy hãng nào?

1. Phuộc xe máy là gì?

Thông tin về khởi nguồn của phuộc xe máy hay thường hay gọi là bộ giảm xóc cho xe máy không đúng đắn về thời gian nhưng được biết, phuộc xe máy khởi đầu được ứng dụng thông dụng trên xe máy vào những năm đầu của thập niên 50. Chiếc phuộc xe máy tiền thân của các dạng phuộc hiện tại được gọi là phuộc xà nhà (girder).

Phuộc xe máy có tính năng kép này là: Góp phần ổn định  vào khả năng lái và khả năng phanh (thắng) của xe. Mang đến sự an toàn và êm ái cho người tiêu dùng bằng cách tách biệt một cách tương đối giữa người lái những chấn động, xóc, ồn ào dội từ mặt đường nhất là lúc cua xe.

2. Cấu trúc phuộc xe máy

Phuộc xe máy gồm có một ống phuộc chính có dạng hình trụ kết phù hợp với hai pit tông để tao lực di chuyển xuôi theo thân xe máy để hấp thụ lực với phép tắc di chuyển tương tự ống xi lanh so với các phuộc dầu xe máy hay các loại máy móc khác. Về cơ bản phuộc có hai phần chính là lò xo bên ngoài để chuyển động đàn hồi xuôi theo những chấn động của bánh xe khi hoạt động trên đường có sự gồ ghề và dao động lớn và phần ti phuộc xe máy và ống phuộc xe máy có chức năng hấp thụ những chấn động này.

Phuộc xe máy

Cấu trúc phuộc đơn cấp và phuộc ống kép

Trong trường hợp phuộc xe máy dược sử dụng trong một thời gian liên tục di chuyển liên tục hay xe máy được đặt trong môi trường sử dụng ẩm nóng như các nước ở vùng nhiệt đới như tất cả chúng ta khi pit tông di chuyển để giảm lực xóc sẽ làm cho phía trong cột dầu xuất hiện các bọt khí làm tăng thể tích dầu trong lúc thể tích của pit tông vẫn như vậy. tình trạng này sẽ làm giảm hoạt động của pit tông phuộc xe máy làm cho nhiệm vụ của thiết bị này dần mất đi, gây tác động lón cho người tiêu dùng. Tuy nhiên còn kéo theo hiện tượng xì dầu hay bụi bẩn bám vào quá nhiều gây tác động đến tính năng của thiết bị.
 Để khắc phục vấn đề này các nhà sản xuất đã sáng tạo ra loại phuộc xe máy hai ống, có nghĩa là phuộc xe máy sẽ có hai khoang: một khoang chứa dầu và một khoang chứa khí ni tơ. Khi dầu nóng lên sinh bọt khí sẽ hòa vào khoang chứa khí ni tơ ở bên ngoài và giúp cho hành trình hoạt động của phuộc vẫn được đảm bảo. Phuộc xe máy đứng là loại phuộc đang được ứng dụng rộng rãi nhất hiện tại vì những tính năng đặc biệt của nó, đơn giản lắp đặt hay là giá thành tương đối thích hợp.

3. Nguyên lí hoạt động của phuộc xe máy

Khi xe di chuyển trong dường gồ ghề sẽ tạo ra các lực có hướng lên xuống tạo cảm tưởng xóc cho phương tiện và người tiêu dùng xe máy. Nếu xe máy được lắp đặt phuộc xe máy thì lực ép này được khuếch tán thông qua sự phối hợp hoạt động của trục phuộc xe máy, hai pit tông và lượng dầu trong khoang dầu phuộc xe máy. Do sự chuyển động lên xuống nhịp nhàng này đã  tác dụng tiết lưu của dầu nhớt mà dao động của bánh xe bị dập tắt không truyền lên khung xe. Sau đó khi xe vượt qua trở ngại, lò xo hoàn lực bung ra đẩy cốt kéo piston đi lên lại. Nhớt trong xy lanh không bị nén lúc này trong xy lanh do piston đi lên tạo áp thấp hút nhớt qua van tiết lưu đi trở xuống phía dưới. Nhờ hiện tượng di chuyển để bánh xe không bị lò xo đẩy xuống ngay tạo căng thẳng to hơn, vì vậy dao động bị dập tắt, tính năng giảm xóc được thực hiện.

Phuộc xe máy

Nguyên lý hoạt động khi nén khi dãn của phuộc xe máy

Ưu thế của phuộc xe máy là:

 • Đơn giản thiết kế theo nhu cầu sử dụng của các bạn, lắp ráp và giá tốt.

 • Các loại phuộc xe máy hiện tại nhẹ và có mẫu mã thời trang  hơn các loại phuộc xe máy cũ rất nhiều.

 • Đơn giản làm sạch và dễ căn chỉnh cho phù phù hợp với mục đích của người tiêu dùng hơn, nhằm thỏa mãn tốt nhất cho người tiêu dùng.

4. Các loại phuộc xe máy hiện tại

 • Phuộc trước là gì

Phuộc trước xe máy được lắp đặt ở vị trí chảng ba xe máy, hai phuộc này được lắp xuôi theo trục bánh xe để có thể giảm lực xóc tốt nhất. Nhờ có phuộc trước mà phần tay lái sẽ đơn giản điều khiển hơn khi gặp trở ngại và người điều khiển sẽ giảm đi được tình trạng mỏi tay hay vai khi phải gồng mình để giữ xe đi đúng hướng hơn so với trường hợp xe máy khong có bộ giảm xóc này.

Sau thời điểm đi qua các khu vực có độ xóc lớn, ngoài tính năng trợ lực thêm trong quá trình giảm chấn, lò xo bên trong ty phuộc xe máy đàn hồi khi xe di chuyển. Đẩy cho lòng trong của  phuộc xe máy trở lại trạng thái ban đầu khi xe đi trên đường thẳng kết thúc quá trình giảm chấn của bộ phuộc xe máy làm mất đi sự dao động tự do của thân xe máy khi hoạt động.

Phuộc xe máy

Phuộc trước Ohlins bình dầu chính hãng

Khi xe phải phanh gấp ở một vận tốc cao, lực quán tính dồn vào bánh trước sẽ tạo ra một lực ép lớn lên bánh xe trước sẽ tạo căng thẳng lên tay lái rất nhiều. Với lực ma sát của bố thắng, vỏ xe tiếp xúc với mặt đường làm phân tán lực quán tính, nếu như  phần lực  sót lại  không được chuyển hóa thành năng lượng ứng suất ma sát trong phuộc thì sẽ tạo ra nguy hiểm tức thời cho người lái xe vì họ không thể một lúc kiểm tra được một lực lớn như vậy, vì xe có xu thế nhào tới phía trước với lực rất mạnh nesu không vững tay lái rất có thể kéo theo tai nạn. Phuộc xe máy trước hoạt động tốt giúp bánh ít bị trượt hoặc nếu có, giúp cho người lái xe máy tránh khỏi tình trạng mất lái khỏi phương đang chạy gây nguy hiểm cho cả người lái xe và người hay hàng hóa phía sau xe máy.  Do đặc tính kết cấu bởi nhiều phòng ban gắn kết với nhau và hoạt động thường xuyên với căng thẳng công việc liên tục và lực ép khá lớn nhất là so với các xe máy chở hàng hóa nặng, việc hư hỏng trên phuộc giảm chấn xảy ra thông dụng, nên cần suy xét để sử chữa và bảo trì thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

 • Phuộc sau là gì

Ngoài phuộc trước của xe máy thì ở vị trí dưới yên sau xe máy sẽ có thêm một hệ thống phuộc nữa, cũng có cùng kết cấu tương tự như phuộc trước, cùng thực hiện nhiệm vụ giảm xóc cho phương tiện khi di chuyển trong lúc vực đường xấu, độ xóc cao.

Xem Thêm  Bảng giá – Mazda Tân Sơn Nhất - mazda tân sơn nhất

Phuộc sau YSS bình dầu cho xe Future

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng chăm sóc xe máy  nên tiến hành rửa xe thường xuyên, đặc biệt Note ở những vị trí của phuộc có thể có trạng thái xì dầu do lực ép nhất thời quá lớn hay phuộc bị lỗi cần xác minh kĩ để có biện pháp xử lí thích hợp đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng và xe máy. Không chở quá nặng, vượt quá trọng tải lời khuyên của nhà sản xuất vì nó sẽ làm giảm tính năng đàn hồi của phuộc xe máy hay sẽ làm cho phuộc của xe máy chịu một căng thẳng nhất thời rất lớn có thể kéo theo tình trạng vỡ hay gãy phuộc xe.  Cần xác minh thường xuyên để phát hiện và sửa chữa những vấn đề mắc phải khi sử dụng phuộc xe máy không đáng có.

5. Kinh nghiệm mua phuộc xe máy chính hãng

 • Phuộc xe máy hãng nào uy tín

Hầu như mỗi dòng xe máy của mỗi hãng thường sẽ đi kèm với một loại phuộc xe nhất định để đảm bảo hoạt động tốt nhất và hiệu quả nhất. Chúng ta nên lựa chọn các loại phuộc sản xuất bởi các nhà sản xuất uy tín ngoài ra việc không thể thiếu là bạn cần mua phuộc xe máy ở các cửa hàng thật để đảm bảo chất lượng nhất cho sản phẩm của mình. Bạn có thể tham khảo các hãng phuộc xe máy nổi tiếng như: RacingBoy (RCB), YSS, Ohlins, Redleo, R1X,… hoặc các bạn có thể mua phuộc zin theo xe nhé.

 • Thay phuộc xe máy hết bao nhiêu tiền

Mỗi loại phuộc xe máu phụ thuộc vào vật liệu, hãng sản xuất, tính năng sẽ có những tầm giá khác nhau từ và trăm nghìn đồng cho đến hàng chục triệu đồng. Giá thành sẽ càng cao so với các loại phuộc xe máy có phong thái thời trang cho người chuyên chơi xe. Hơn nữa những loại thuộc ngoại nhập hoàn toàn sẽ có giá cáo hơn gấp nhiều lần loại phuộc sản xuất trong nước. Hãy gọi ngay số hotline shop Công Tuấn để được tư vấn nhiều loại phuộc khác nhau thích hợp cho xe của các bạn nhé.

Phuộc xe máy

Giá một số loại phuộc xe máy của Racing Boy

 

 • Bao lâu thay phuộc xe máy một lần

Thời gian thay phuộc xe máy không cố định, thông thường một năm chúng ta nên đi bảo trì phục hồi phuộc nhún xe máy một lần. Tuy nhiên đây chỉ là lời khuyên của nhà sản xuất, chúng ta nên xử lí ngay khi cảm thấy bộ giảm xóc của xe máy mình có vấn đề. Điều này sẽ trực tiếp đảm bảo an toàn cho chính bạn khi sử dụng. Khi thấy phuộc không còn độ nhún tốt như lúc mới mua, xì nhớt, có tiếng kêu, hở roăn cao su,… thì các chúng ta nên kiểm 

 • Thay phuộc xe máy để làm gì

Thay phuộc sẽ máy mục đích trước tiên là đảm bảo an toàn cho chính người tiêu dùng xe máy. Thứ hai là sẽ giúp cho các phòng ban khác của xe máy hoạt động tốt hơn, không bị hư hại khi chịu lực ép liên tục trong quá trình sử dụng xe máy.

 • Mua phuộc xe máy ở đâu giá tốt

Phuộc xe máy giá tốt mu ở đấu? Giá tốt ở đây là tầm giá và chất lượng sản phẩm bạn mang ra là hợp lí tương thích với nhau. Chúng ta nên chọn mua các thiết bị thay thế cho xe máy không chỉ riêng phuộc xe máy tại các cửa hàng thật để đảm bảo lợi nhuận và bảo vệ tốt nhất cho xe máy và bạn khi sử dụng nó. Nếu bạn chưa chọn được địa chỉ mua hàng uy tin, hãy đến Shop Congtuan.vn để tham khảo giá và chất lượng hàng thật nhé.

Phuộc xe máy

 

6. Mua phuộc xe máy loại nào tốt nhất

 • Phuộc YSS có tốt không?

Phuộc YSS có xuất xứ từ Thái Lan, được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng tốt, giá thành thích hợp nên được rất nhiều người chơi xe lựa chọn cho xế độ của mình.

Thích hợp sử dụng cho các dòng xe số phổ thông của Honda, Yamaha hay Suzuki

YSS được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, công nghệ tiên tiến cho ra chất lượng đảm bảo, nâng cao năng suất khi sử dụng xe máy, mang đến sự êm ái khi di chuyển trên các tuyến đường có địa hình xấu.

Phuộc YSS được thiết kế với mẫu mã đẹp, cùng với tầm giá rẻ nên rất rất được yêu thích trên thị trường hiện tại

Phuộc xe máy

Đặc tính phuộc YSS: Ống xy lanh nằm ở trong ống phuộc, Piston (ti phuộc) di chuyển ở trong ống xy lanh này, ngoài ra sản phẩm phuộc xe máy bình dầu của YSS cũng có một kết cấu đặc biệt để ngăn cản sự trào dầu trong lúc sử dụng này là kết cấu một bình chứa dầu và một bình chứa khí Nito tách biệt. Khi di chuyển ma sát tạo ra bong bongs trong bình dầu sẽ được hòa tan bởi khí Nito làm cho thiết bị này hoạt động nhịp ngàng giảm đi tình trạng rò rỉ dầu như ở một số loại phuộc nhún xe máy khác.

 • Phuộc Racingboy có tốt không?

Thường được sử dụng nhiều cho các loại xe số phổ thông Honda, Yamaha và Suziki

Xem Thêm  Cách Test iPhone Chính Xác Nhất 2022 ❤️ Kiểm Tra iPhone - phần mềm test iphone

Phuộc RCB ₵ Series mới được thiết kế với nhiều màu sắc, có độ nhún cực bền chuyên dùng cho Sirius, Jupiter hay Taurus.

Phuộc RCB E Series với 2 tông màu chủ đạo này là màu đen và màu vàng.

Phuộc xe máy

Phuộc xe máy Racing boy (RCB) là loại phuộc xe máy có nguồn gốc từ Malaysia với  mẫu mã và tính năng vượt trội của nó. Đây là loại phuộc xe máy  có chất lượng đảm bảo có tính năng giảm xóc và làm tăng tính thể thao cho thiết bị xe máy.

Ưu thế trước tiên bạn có thể đơn giản nhận thấy nhất ở phuộc Racingboy chính là thiết kế đơn giản nhưng lại không kém phần hiện đại rất thích hợp cho những dòng xe phân khối lớn mang tính thể thao.

Phuộc RCB được thiết kế với dạng trục  hoặc dạng lò xo có thể uốn cong tỉ mỉ tạo vẻ chắc rằng cho sản phẩm và được phủ sơn đều màu, vừa đẹp mắt vừa đảm bảo không bị bong tróc, giữ cho sản phẩm luôn bền đẹp theo thời gian. Với hệ thống lò xo giãn nở theo chu kì, bạn có thể cảm thu được sự êm ái và nhịp nhàng khi lái xe hơn nữa người tiêu dùng laoij phuộc xe máy này  có thể điều chỉnh độ nén giãn này để mang lại hiệu quả như ý muốn bằng cách xoay đai phuộc một cách rất đơn giản. Phuộc xe RACING BOY cũng giống tương tự như phuộc xe máy YSS được kết cấu với hai ống dầu đôi, khoang chứa dầu và khoang chứa khí cũng được phân biệt rõ ràng để đảm bảo vừa đủ thể tích chứa dầu vừa giúp giảm lượng khí sinh ra làm tác động đến tính năng giảm xóc một cách hiệu quả.

 • Phuộc Gazi có tốt không?

Giành cho các dòng xe của Honda, Yamaha và Suzuki

Được thiết kế với nhiều màu sắc, đơn giản chọn lựa phù phù hợp với sở thích.

Một số sản phẩm thượng hạng thuộc phuộc Gazi có thể điều chỉnh chiều cao, cấp độ nhún bằng 2 nút.

Phuộc xe máy

Phuộc xe máy Gazi thuocwfng được sử dụng  giành cho các dòng xe số phổ thông của Honda và Suzuki hơn là các loại xe có phân khối lớn. Loại phuộc xe máy này có nguồn gốc từ Thái Lan và được người tiêu dùng nghe đến đã từ rất lâu vì chất lượng và hiệu quả nó mang lại.  Sản phẩm phuộc xe máy chuyên dụng Gazi monoshock Thái Lan thích hợp cho những dòng xe thiết kế phuộc sử dụng phuộc một cây đơn như: Click Thái, Click Vario, SH Mode, Luvias, Lead và Vision các phiên bản từ cũ đến tiên tiến nhất hiện tại. Đây là phuộc xe máy chỉ thích hợp hạn chế với một số xe máy nhất định nên bạn cần phải có sự suy xét kĩ trước khi sử dụng. Ngoài ra, phuộc gazi còn tồn tại rất nhiều màu sắc để bạn thỏa thích lựa chọn cho xế cưng của mình, thích hợp đa số các màu sắc của xe máy hiện tại. So với loại phuộc xe máy này giá thành tương đối vừa túi tiền của người tiêu dùng không giống như một số loại phuộc xe máy mang tính thể thao khác.

 • Phuộc Ohlins có tốt không?

Phuộc xe máy Ohlins là một trong những mặt hàng đồ chơi xe máy thuộc dạng sang chảnh giành cho những ai yêu thích độ kiểng xe, ngoài ra nó đang là nhà sản xuất phụ kiện được trang bị cho những chiếc siêu Moto trong trường đua mà còn được sử dụng nhiều cho các dòng xe phổ thông ở Việt Nam.  Không những vậy phuộc Ohlins còn được phân phối cho các sản phẩm phuộc xe máy đặc biệt của các hãng xe nổi tiếng trên toàn cầu.

Phuộc xe máy này với kết cấu có thể đơn giản điều chỉnh khi bạn đi một người hay hai người một cách rất thuận tiện. Hơn nữa, Độ nhún và độ nẩy của phuộc hoàn toàn có kiểm tra được dựa trên kết cấu của chúng  chứ không phải nẩy một cách theo quán tính và đàn hồi của lò xo như những phuộc khác. Cũng chính vì thế làm cho người ngồi trên xe có cảm tưởng về một độ êm như đang được nhún một cách nhẹ ngàng có kiểm tra chứ không đơn thuần là nhún trên một chiếc lò xo thông thường.

Phuộc Ohlins thường nghiêng xu thế sử dụng cho các người tiêu dùng có thích thú chơi xe thời trang và vận tốc, nên giá thành cũng có phần nào chênh lệch hơn so với các loại phuộc xe máy thông thường khác.

 • Phuộc Nice có tốt không?

Phuộc Nice zin là loại phuộc của xe Wave nice bên Thái và có thể gắn nhiều loại xe số khác, hầu như loại phuộc xe máy này sẽ thích thống nhất với các loại xe số. tuy nhiên không vì vậy mà mẫu mã của loại phuộc này không được nhìn nhận cao, nó thường có mẫu mã tuyệt đẹp, được nhiều tiêu dùng chơi xe chọn lựa với giá thành cũng lên đến vài triệu đồng cho một cặp phuộc nhún xe máy loại này.

Loại phuộc này của xe Wave nice Thái và có thể sử dụng cho nhiều loại xe số khác nhau.

Phuộc Nice được thiết kế có mẫu mã và mẫu mã tuyệt đẹp, là sự chọn lựa hàng đầu của người tiêu dùng chơi xe. Loại phuộc này chỉ có màu vàng.

7. Nguyên nhân gây hỏng phuộc xe máy

Khi xe máy của các bạn không còn khả năng giảm xóc khi đi vào những đoạn đường gồ ghề hay là bộ phuộc có dấu hiệu tràn dầu này là những dấu hiệu nhận thấy rõ ràng nhất cho biết phuộc xe máy của các bạn đã bị hỏng. Vậy nguyên nhân của việc hư hại này là do đâu? Tất cả chúng ta sẽ cùng điểm qua một số nguyên nhân để có thể sử dụng phuộc xe máy tốt hơn nhé. Trước hết phải nói tới này là việc không điều chỉnh mức phuộc khi bạn đi một người hay hai người hoặc là chở quá khối lượng quy định gây một lực ép rất lớn kéo theo tình trạng bức lò xo hay pit tông bên trong phuộc nhún xe máy. Nguyên nhân thứ hai là do bạn té ngã làm nứt hay vỡ phuộc nhún kéo theo tình trạng tràn dầu làm mất đi tính năng đàn hồi của phuộc xe máy. Thứ ba là bạn lựa chọn sai loại phuộc nhún cho xe máy của mình kéo theo tình trạng không ăn nhập khi hoạt động.

Xem Thêm  Top 30 Hình Ảnh Đẹp Nhất Của Sơn Tùng M, Tiểu Sử Sơn Tùng M - anh mtp son tung

Phuộc xe máy là một phòng ban tiếp nhận tính năng chống xóc cho xe, mang đến sự vận hành êm ái bằng cách giảm thiểu tối đa các lực từ mặt đường (lốp xe) thúc đẩy lên toàn thể xe. Hiện tại, xe máy có 2 ống giảm xóc trước và sau gồm các phòng ban: lò xo, ty thủy lực hay phớt chắn dầu, ống che bụi và cao su, dầu, vv… Cũng chính vì vậy, bạn cần chú ye, theo dõi và sửa chữa phược xe kịp thời trước khi bị hư hỏng quá nặng.

Một số dấu hiệu phuộc xe bị hư hỏng

+ Tải quá nặng hoặc đủ tải (120kg) đi qua ổ gà hoặc gờ giảm vận tốc thì đuôi xe có dấu hiệu bị văng và giật không ổn định. Đặc biệt, khi đi vào các đường xấu thì khung sườn bị rung và gây tê tay, cảm tưởng không êm ái và rất cứng.

+ Phuộc xe phát ra tiếng kêu cót két khi hoạt động vì ống đã bị méo, lò xo hoặc bị han gỉ vào ống bọc hay thân ty thủy lực.

+ Tay lái không thăng bằng, bị lạng sang một bên vì xe có thể bị gãy một bên lò xo hay bị cong ty.

+ Dầu bị rò rỉ, bám ướt vào ống giảm xóc.

Nguyên nhân kéo theo phuộc xe bị hư hỏng

+ Thường xuyên di chuyển trong địa hình xấu, ghồ ghề và có nhiều ổ gà làm giảm tuổi thọ của phuộc xe rất nhanh. Ngoài ra, xe bị bẩn, đất cát bám vào phòng ban giảm xóc nhiều nên làm xước ống lồng, ty thủy lực gây chảy dầu, tạo ra tiếng kêu khó chịu trong quá trình hoạt động.

+ Lâu ngày không bảo trì phớt chắn dầy hay bạc phía trong ty thủy lực do hoạt động lâu dài. Một sô người dùng thường xuyên chở hàng hóa là muối hay các chất a-xít bị rò rỉ chảy xuống làm hư hỏng, làm mòn phuộc nhún.

+ Theo ý kiến của một số thợ sửa chữa xe máy nhiều kinh nghiệm, việc sắp đặt, lắp đặt phuộc sau theo kiểu thẳng đứng như xe Honda Lead hay SCR sẽ gây giảm xóc rất nhanh chóng hơn kiểu sắp đặt xiên chéo. 

Để được báo giá cụ thể nhất quý khách hàng hàng có thể liên hệ với trung tâm chúng tôi qua số hotline sau đây để được trợ giúp rõ ràng, đầy đủ nhất. Rất hân hạnh được phục vụ cho quý khách hàng hàng.

CONGTUAN.VN


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài phuộc xe máy cũ

Báo giá phuộc trước sau wave s 100 (giảm xóc xe máy)

alt

 • Tác giả: Phụ Tùng Chính Hãng
 • Ngày đăng: 2021-03-18
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3157 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: * TOP PHỤ TÙNG TỔNG HỢP
  – Bộ giảm xóc trước sau wave s 100.
  – Cặp trước: 1.148.000 sau 692.000
  – Video update các phụ tùng chính hãng honda cho các bạn tham khảo.
  – Video: https://www.youtube.com/channel/UCw7oesBcEl1mFPimtDQRtIw
  – Fanpage: https://www.facebook.com/Ph%E1%BB%A5-t%C3%B9ng-H%E1%BB%93ng-%C4%90%E1%BB%A9c-11-101226925008942
  Giá xe: https://www.youtube.com/channel/UC3G6ud50miQBaQB3-C8gMuw
  – Mua hàng các bạn gọi qua số smartphone nhé.
  Phu tùng chính hãng honda, phụ tùng hồng đức 11, mua xe, giá xe
  – Địa chỉ: 954 ấp Cầu Xáng, xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.
  – Số smartphone liên hệ: 0939298169 gặp Hoàng tư vấn rõ ràng và cụ thể ạ !
  – Bên mình nhận ship hàng trong khu vực tỉnh Hậu Giang nha các bạn, các bạn ở tỉnh khác vui lòng liên hệ mình hổ trợ củng như phương thức mua hàng nha.
  giảmxóc​ phuộcxe​

vietnamplusvn

 • Tác giả: www.vietnamplus.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2923 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Phuộc nhún xe máy điện

 • Tác giả: thegioixechaydien.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1787 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Phuộc xe máy là gì? Loại phuộc nào tốt nhất?

 • Tác giả: alobike.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6881 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phuộc xe máy nào tốt nhất, êm, đa năng và độ bền cao? Đây là thắc mắc chung của mọi tài xế và sẽ được chúng tôi trả lời ngay trong nội dung dưới đây.

Mua Bán Phuộc Xe Máy Chính Hãng Giá Rẻ, Chất Lượng Tại TP HCM

 • Tác giả: xe.chotot.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3013 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua bán các loại phuộc xe ✅ Phuộc trước, phuộc sau xe Wave, Dream, Air Blade, Sirius, Exciter ✅ Phuộc xe máy giá tốt, chất lượng trên Chợ Tốt Xe

Phuộc xe

 • Tác giả: trangtrixemayhoangtri.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1985 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phân phối phuộc xe máy cho các xe exciter, airblade, winner và còn nhiều loại xe khác nữa. Gọi 0909 5030 25 để được tư vấn

Phuộc RCB VS (chính hãng) cho AB, PCX mẫu cũ

 • Tác giả: shop2banh.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4193 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua ngay Phuộc RCB VS (chính hãng) cho AB, PCX mẫu cũ chính hãng giá tốt tại Shop2banh.vn chất lượng đảm bảo, ship hàng tận nơi, thanh toán khi ship hàng.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ