Mua thẻ smartphone online, mua thẻ cào online giá tốt hoa hồng cao. Mua thẻ Viettel, mobifone, vinaphone, vietnamobile nhanh, thanh toán đơn giản tại Banthe24h.vn

Bạn đang xem: mua thẻ 24h vn

 

Mua thẻ smartphone là một trong những nhu cầu thiết yếu nhân loại, đặc biệt trong cục diện lên ngôi của các thiết bị di động thông minh, tiêu biểu như Tablet hay smartphone hiện tại. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu rằng cách nào mua thẻ smartphone hoa hồng cao đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện nhất. Nếu đang trong mối chần chờ này hãy cùng banthe24h.vn tìm hiểu ngay trong nội dung dưới đây nhé. 

1. Những thông tin cần biết trước khi mua thẻ smartphone

Những thông tin cần biết trước khi mua thẻ smartphone giá sỉ 

Thời buổi công nghệ bành trướng, khi những chiếc smartphone “cục gạch” thô sơ những năm 90 nhường chỗ cho làn sóng smartphone thông minh, thẻ smartphone ngày càng trở thành tác dụng bất ly thân. 

Bởi lẽ, ngoài tác dụng phân phối năng lượng cho những cuộc nghe gọi phục vụ mục đích liên lạc, trao đổi thông tin, thẻ nạp trở thành phương tiện kết nối người dùng với các mxh, phục vụ mục đích truy cập thông tin, tiêu khiển như đăng ký các gói cước dịch vụ hay thanh toán các dịch vụ khác, tặng đồng bọn, người thậm thậm chí là mua thẻ game. Tuy vậy, không phải thẻ sim nào cũng sử dụng cùng một loại thẻ smartphone như nhau. Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người dụng, các nhà mạng đã tung ra nhiều phiên bản thẻ tương ứng với những loại thuê bao khác nhau, mệnh giá khác nhau. Từ đây, cách nạp thẻ cũng khác nhau ít nhiều.

1.1. Các loại hình thuê bao khác nhau sẽ mua thẻ smartphone khác nhau

So với những ai mới khởi đầu nạp tiền smartphone, có vẻ đều không biết rằng, so với những loại thuê bao khác nhau sẽ được phân phối một loại thẻ smartphone khác nhau. Đi kèm với nó là cú pháp nạp riêng. Đây cũng là điều chúng ta nên biết trước khi tiến hành mua thẻ online.

Để thỏa mãn phong phú nhu cầu của người tiêu dùng, hình thức nạp thẻ smartphone cũng được các nhà mạng chia ra làm hai loại thuê bao cơ bản bao gồm thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Trong số đó, thuê bao trả trước được nhìn nhận là chiếm ưu thế vì tính thông dụng. Để sử dụng các dịch vụ từ nghe gọi đến mạng, tiêu khiển, bạn chỉ cần mua mã thẻ và nạp bằng cú pháp thần thoại “*100* MST#OK”. Sau thời điểm nạp, thuê bao trả trước có thể đơn giản xác minh các dịch vụ cũng như “ngân khố” của mình để điều chỉnh tiêu pha mà không cần đến sự can thiệp trực tiếp của các nhà mạng.

Trong lúc đó, với số lượng thuê bao trả sau, cước sử dụng dịch vụ đa phần cho các nhà mạng vào cuối tháng. Do đó, bạn sẽ không mất công đi mua mã thẻ. Thêm vào đó, giá của các gói cước này tương đối rẻ. Bạn có thể sử dụng liên hệ với đồng bọn, người thân thả ga. Tuy vậy, được tính phí với bởi nhà mạng có vẻ khó khăn cho người dùng cân đối tiêu pha lẫn xác minh tài khoản. 

1.2. Các nhà mạng phân phối dịch vụ

mua thẻ cào smartphone

thông dụng nhất tại Việt Nam

Các nhà mạng phân phối thẻ smartphone thông dụng nhất 

Một thông tin khác cho các bạn lần đầu mua và nạp thẻ smartphone là, mỗi loại sim khác nhau chỉ tương ứng với một loại thẻ smartphone nhất định được phát hành bởi các nhà mạng tương ứng. Hiện tại, Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile là các nhà mạng thông dụng, cũng đồng thời những nhà cung ứng các loại thẻ smartphone tại Việt Nam. Bạn có thể mua thẻ Viettel, mua thẻ Vinaphone, mua thẻ Mobifone và mua thẻ Vietnamobile với phong phú những mệnh giá khác nhau từ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k và 500k để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình. 

Bên cạnh phong phú những lựa chọn về mệnh giá, loại thuê bao…hiện tại, người dùng cũng được tự mình lựa chọn một hình thức mua thẻ phù thống nhất cho mình trong một “biển cách mua”, chứ không nhất thiết sử dụng phương pháp truyền thống. Hãy tìm hiểu ngay dưới đây để nắm bắt được thông tin hữu ích nhất cho mình để nạp thẻ nhanh chóng và đơn giản nhất nhé. 

Xem Thêm  Nhạc Sàn Cực Mạnh 2012 - ™♥Việt Nam♥™ - nhac sa cuc manh

2. Các hình thức

mua thẻ cào siêu rẻ

 hiện tại thông dụng nhất

2.1. Mua thẻ cào Vật lý/thẻ cào giấy

Nếu sở hữu cho mình một chiếc smartphone, chắc cú rằng, những chiếc thẻ cào giấy không còn quá xa lạ với toàn bộ tất cả chúng ta. Trên thực tiễn, đây là loại thẻ thông dụng nhất được phone-er sử dụng bất kể ở độ tuổi nào, ở thành thị hay ở nông thôn. Dễ hiểu, vì bạn có thể đơn giản tìm thấy nó tại những quán hàng tạp hóa, những quán nét. Bằng một thao tác cực kì đơn giản, cào nhẹ lớp giấy bạc phía sau mặt thẻ và nạp vào smartphone với cụ pháp thần thoại “*100* MST #OK”, trong chốc lát, tiền đã về tài khoản và bạn có thể tiện sử dụng số vốn này cho vừa dịch vụ được cung ứng bởi sim. 

 Các hình thức mua thẻ smartphone hiện tại thông dụng nhất

Tuy vậy, phương thức truyền thống này vẫn chưa thực sự hữu ích trong kỷ nguyên số vì nó khá mất thời gian và tính lưu trữ khá kém. Bởi lẽ, thẻ đơn giản bị rách, ướt và mất mã thẻ khi bị thúc đẩy với các yếu tố bên ngoài. Khi Mạng internet và các thiết bị di động trở nên thông dụng, tất cả chúng ta còn nhiều hình thức khác để kéo tiền về “ngân khố” của dế yêu mà không cần phải mất công và thời gian ra ngoài, cũng như lo ngại tính lưu trữ thẻ kém nữa.  

2.2. Cách mua thẻ cào smartphone online bằng tài khoản ngân hàng

Nếu muốn ngồi tận nơi vẫn có thể sở hữu mã số thẻ trong tay, trước đó, một phương án khác được người dùng sử dụng là mua thẻ smartphone bằng SMS hay mua thẻ qua tin nhắn. Trong hình thức này, chủ thuê bao sẽ nhắn tin đến tổng đài nhà mạng phân phối theo cú pháp nhất định và chịu phí tin nhắn để được lấy mã thẻ nạp. Tuy nhiên, gần đây, nhà mạng đã dừng lại dịch vụ này và cho phép người dùng ứng dụng kết nối mạng để mua thẻ cào giá tốt ngay tận nơi. 

Cách mua thẻ cào smartphone trực tuyến

Một trong những phương án trước tiên, có mua thẻ qua tài khoản ngân hàng. Điều kiện duy nhất cho người tiêu dùng dịch vụ này, chính là có tài khoản ngân hàng và đăng ký ngân hàng điện tử Mạng internet Banking. Ứng dụng tính năng nạp tiền smartphone tự động của Inter banking. Đây chính là điều kiện bắt buộc, bạn thậm chí không thể mua thẻ smartphone bằng thẻ ATM trực tiếp. 

Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Mạng internet banking trên smartphone >> Nạp tiền >> Chọn số smartphone cần nạp >>số vốn muốn nạp. Sau đó xác nhận mật khẩu và chọn xác nhận để nạp tiền. Với thao tác này, bạn có thể nạp cho số thuê bao của mình cũng như cho người thân và đồng bọn ngay trên chính dế yêu của các bạn mà không cần phải đi xa hay mất công cào thẻ. Hẳn nhiên, tài khoản ngân hàng của các bạn phải có đủ tiền thỏa mãn mệnh giá bạn cần nạp và smartphone cần kết nối Mạng internet. 

 Cách mua thẻ cào smartphone online bằng tài khoản ngân hàng

Khi có tài khoản ngân hàng, bạn cũng có thể tiến hành mua thẻ smartphone bằng Visa hay nội địa và thanh toán thông qua các website phân phối thẻ. Người dùng cũng có thể mua thẻ qua thẻ ATM. Tuy nhiên, thao tác này chỉ được ứng dụng với một số ngân hàng nhất định tiêu biểu như Vietcombank. Khi khách hàng sở hữu một số thẻ ghi nợ bao gồm: Thẻ SG24, Thẻ Visa Debit, Vietcombank Connect24, Thẻ MTV…bạn có thể trực tiếp đó cây ATM thực hiện các thao tác bao gồm:

Mang thẻ vào cây ATM >> Chọn từ ngữ >> Nhập mã PIN >> Thanh toán phí DV >> DV Smartlink >> Nạp tiền Smartlink. Sau đó nhập số smartphone cần nạp thẻ chọn nạp tiền và mệnh giá thẻ cần nạp nhé. 

2.3. Cách mua thẻ smartphone online hoa hồng cao qua những ứng dụng link ngân hàng

Nếu muốn tích hợp nhiều tính năng khác khi có tài khoản ngân hàng như mua vé máy cất cánh, thanh toán tiền điện cùng với với mua thẻ bạn cũng có thể tải về và sử dụng các dịch vụ ví điện từ như MoMo, Vimo, Zalopay hay mua card smartphone bằng paypal…khi lựa chọn tính năng nạp tiền smartphone cho dế yêu nhé. Hẳn nhiên, để sử dụng được ứng dụng, bạn cần tải app về smartphone và đảm bảo Mạng internet luôn ổn định. 

Xem Thêm  Lý lịch trấn thành : gia thế, sự nghiệp và tình cảm của nam trấn thành - lý lịch trấn thành

2.4. Ɱ

ua mua thẻ cào online rẻ nhất

Mua thẻ cào trực tuyến/thẻ điện tử

Đặc tính tiện lợi là thuận tiện nhanh chóng đã tăng trưởng đáng kể số lượng người tiêu dùng dịch vụ mua thẻ smartphone bằng tài khoản ngân hàng hay giao dịch link ngân hàng. Tuy nhiên, một thực tiễn đề ra là, không phải ai cũng đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử. 

Thêm nữa, phí duy trì tính năng dù không nhiều nhưng phải “cõng” thêm cả quảng cáo từ ngân hàng có thể gây khó chịu cho bạn khi muốn nạp thẻ smartphone.

 Nếu đang rơi vào trường hợp này mà vẫn muốn mua thẻ smartphone online hoa hồng cao nhanh chóng, phong phú mệnh giá, số lượng thẻ, thanh toán siêu tốc, nhất là thời cơ hoa hồng cao, bạn có thể tham khảo thêm cách mua thể smartphone trực tuyến qua các ứng dụng thương mại điện tử tiêu biểu như Lazada, tiki…và nhất là các website bán mã thẻ cào uy tín như banthe24h.vn. 

Tại các website phân phối dịch vụ mua the cao smartphone trực tuyến chuyên dụng, uy tín như banthe24h.vn, bạn có thể sở hữu phong phú mẫu thẻ cào smartphone giá tốt, thanh toán nhanh với phong phú mệnh giá, nhà mạng phân phối. Với vai trò là kho thẻ cấp một, bạn có thể mua thẻ tại đây với số lượng lớn nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng, tặng hoặc phân phối lại với mức hoa hồng tốt nhất hiện tại với tính bảo mật cao. Tại đây, bạn có thể thanh toán qua ví điện tử của các bạn được tạo sẵn trên website. Ví này được kích hoạt và sử dụng khi bạn có tài khoản ngân hàng.  

Mua thẻ trực tuyến và thanh toán qua tài khoản ngân hàng 

3. Cách mua thẻ smartphone online trên banthe24h.vn 

Để mua thẻ smartphone online trên banthe24h.vn, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1

: Tạo tài khoản trên banthe24h.vn 

Để mua thẻ trên banthe24h.vn, nhiệm vụ trước tiên của các bạn là đăng ký tài khoản. Hãy để lại một số thông tin cơ bản về bản thân bao gồm: Họ tên, tin nhắn hộp thư online, số smartphone bạn thường xuyên sử dụng, năm sinh và nhấp vào phần đăng ký. Hệ thống sẽ gửi về tin nhắn hộp thư online của các bạn thông báo mã code. Bạn hãy dùng để xác nhận đăng ký tài khoản nhé. 

Bước 2: Nạp tiền vào ví Banthe24h

Hướng dẫn cụ thể cách mua thẻ smartphone giá gốc trên banthe24h.vn 

Sau thời điểm đăng ký xong đồng nghĩa với việc bạn sẽ có một tài khoản thành viên để bạn thực hiện các giao dịch trên website thông qua một ví điện tử. Để mua thẻ và quản lý tiêu pha của mình, bạn cần nạp tiền vào ví. Ở đây được thực hiện bằng thao tác đơn giản, từ màn hình chính chọn “nạp tiền điện thoại” và làm theo hướng dẫn của hệ thống. 

Sau 3 giây, số vốn bạn nạp vào sẽ nghiễm nhiên được cộng vào trong ví banthe24h của các bạn. 

Bước 3: Thực hiện thao tác mua mã thẻ cào

Sau thời điểm có tiền trong ví, bạn sẽ tiến hành mua thẻ bằng việc hoàn thiện đầy đủ các thông tin bao gồm:

– Chọn loại thẻ cần mua tương ứng với nhà mạng bạn đang sử dụng như Viettel, Vinaphone hoặc Mobifone hoặc Vietnamobile.

– Nhập số lượng thẻ smartphone bạn muốn mua 

– Chọn mệnh giá thẻ cần mua bao gồm từ 10k, 20k, 50k, 100k,…1 triệu đồng. 

– Nhập địa chỉ Tin nhắn hộp thư online nhận mã thẻ

– Chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản thành viên  Banthe24h

Bước 4: Nhập vào lệnh “Mua thẻ ngay”.

Cuối cùng, người dùng test tin nhắn hộp thư online của mình để nhập mã thẻ tương ứng hoặc xuất file excel và xem mã thẻ trên PC, smartphone. 

Bằng những thao tác đơn giản này, bạn đã hoàn tất khâu mua thẻ trên banthe24h.vn rồi nhé. 

Xem Thêm  Hát cùng Siêu Chíp: Khi một gà hai mẹ - hat cùng siêu chíp

4. Một số lưu ý khi mua thẻ trên banthe24h.vn 

Một số lưu ý khi mua thẻ trên banthe24h.vn 

Với những tiện ích vượt trội, có thể nhất định rằng, banthe24h.vn là một trong những website cung ứng thẻ cào trực tuyến mà bạn cần phải bỏ túi , đặc biệt khi khởi phát ý định mua thẻ với số lượng lớn. Để đảm bảo quá trình mua thẻ  thuận tiện, người dùng nên “nằm lòng”  những lưu ý sau:

+ Đảm bảo Mạng internet ổn định trong suốt quá trình giao dịch vì đây là ứng dụng mua thẻ trực tuyến. Sự chập chờn của Mạng internet là căn nguyên làm cho quá trình mua thẻ của các bạn bị gián đoạn. 

+ Bảo mật tài khoản tin nhắn hộp thư online phân phối và hạn chế đăng nhập tài khoản trên các thiết bị lạ để tránh việc rò rỉ thông tin tài khoản. 

+ Để hạn chế những thao tác không thiết yếu và tiện lợi khi mua thẻ, bạn có thể tải ngay app banthe24h về máy smartphone nhé. 

Trên đây, chính là toàn thể những thông tin về mua thẻ smartphone cụ thể nhất được banthe24h.vn cũng cấp đến toàn bộ các bạn. Mong rằng, những thông tin này sẽ thật sự hữu ích với bạn trong quá trình mua thẻ của mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài mua thẻ 24h vn

VN Lottery 24h VIP WIN 08 05 2022. GOOD LUCK EVERY ONE.

 • Tác giả: VN lottery 24h
 • Ngày đăng: 2022-05-07
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4366 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Professional lottery players often discuss with each other to score the most standard and undefeated 60-number layouts to find opportunities to win money and get rich. Is it easy to make 60-number layouts all year round and how to play the layout correctly, the following article that 247 me performs will help you have the most accurate overview of it.
  00,01,02,03,04,05,06,07,08,09,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30,31,32,33,34,35,36,37,38,39,40,41,42,43,44,45,46,47,48,49,50,51,52,53,54,55,56,57,58,59,60,61,62,63,64,65,66,67,68,69,70,71,72,73,74,75,76,77,78,79,80,81,82,83,84,85,86,87,88,89,90,91,92,93,94,95,96,97,98,99
  https://giaimasohoc.com/tao-muc-so

  ADM closes the golden hour
  FINDING THE NORTH LOTTERY RESULTS TODAY (8:00:00 – 17:45:00)
  1. Touch Jackpot: 3 – 4 – 7

  2. Bai Thu Lot: 60

  3. Double hand lot: 59 – 96

  4. Oblique lot: 25 – 53

  5. Dual lot: 00 – 22 – 77

  6. Outline 10 numbers: 893 – 750 – 810 – 388 – 632

Đại lý thẻ Game tại Nhật Bản. Chuyên thẻ game nhận nạp game các loại Uy Tín lâu năm tại Nhật Bản & Hàn Quốc. Thẻ Zing, Gate, Garena, Funcard, Scoin, Sohacoin, Vcoin, Appota…

 • Tác giả: jp.thecao24.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2531 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thẻ GAME các loại, Viettel, Mobi, Vina. Thẻ đt Việt Nam – Hàn Quốc, nạp thẻ nuôi máy các loại mạng KT, LG SK, Thẻ Áo Dài 08216, 161, 162, mua thẻ có ngay mau chóng sau 3 giây. Thẻ game online: gate, vinagame zingxu, vtc vcoin, FPT Gate, megacard, garena, mycard…
  + Nạp game, sạc điện thoại trực tiếp nhanh chóng đơn giản
  + Thẻ smartphone Hàn – Việt, thẻ mạng internet
  + Thẻ itune, google play, key bản quyền windows, thẻ smartphone Hàn Việt, thẻ smartphone, iphone, Máy tính bảng iPad, đại lý thẻ cào, phân phối thẻ smartphone, chuyển tiền sang Hàn Quốc, miễn phí, thecao24, đại lý thẻ smartphone, vé máy cất cánh, điện hoa, quà tặng, iphone 6, dịch vụ Hàn Việt, mua thẻ trực tuyến, webmoney, mua mã thẻ smartphone

Nạp tiền game trực tuyến 24/7

 • Tác giả: napthengay.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1902 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nạp tiền game, mua thẻ game online – Nạp card, nạp thẻ game trực tuyến qua MoMo, nhận voucher, giftcode trong game… trợ giúp khách hàng 24/7, chiếu khấu mê hoặc.

 • Tác giả: shopee.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5999 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Nạp tiền game trực tuyến 24/7

 • Tác giả: muacard.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8934 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mua thẻ smartphone giá tốt, Đổi thẻ cào thành tiền mặt

 • Tác giả: card24h.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4698 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 123

Mua thẻ smartphone online, Mua thẻ cào giá tốt

 • Tác giả: muathe24h.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2864 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua thẻ smartphone online, mua thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile giá tốt hoa hồng cao, thanh toán đơn giản nhanh chóng tại website Muathe24h.vn

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ