Không có gì bí mật khi trải nghiệm người dùng hấp dẫn và lôi cuốn sẽ thu hút khán giả và xây dựng lòng trung thành. Netflix, Amazon, Hulu, Disney và Apple đều là những ví dụ mà nội dung kết hợp với trải nghiệm tiên tiến hàng đầu đã thay đổi hoàn toàn các mô hình kinh doanh cạnh tranh cho người xem ngày nay.

Bạn đang xem : nền tảng trải nghiệm học tập linkedin

Không có gì bí mật khi trải nghiệm người dùng hấp dẫn và lôi cuốn sẽ thu hút khán giả và xây dựng lòng trung thành. Netflix, Amazon, Hulu, Disney và Apple đều là những ví dụ mà nội dung kết hợp với trải nghiệm tiên tiến hàng đầu đã thay đổi hoàn toàn các mô hình kinh doanh cạnh tranh cho người xem ngày nay. May mắn thay, sự biến đổi địa chấn này hoạt động tốt cho ngành công nghiệp giải trí. Trong khi đối với hầu hết các tổ chức, tính bền vững trong kinh doanh không chỉ phụ thuộc vào giá trị giải trí, sự gia tăng kỳ vọng của người tiêu dùng thực sự đặt ra một thách thức. Có bài học nào từ Netflix và những người khác mà chúng ta có thể áp dụng cho công nghệ học tập ngày nay không?

Trong bài viết này, tôi xem xét mười LXP và cách chúng hoạt động & amp; so sánh, tôi sẽ sử dụng báo cáo của Forrester để hiểu cái nào đứng trên phần còn lại. Cũng cho phép bạn hiểu được tương lai của việc học và cách các LXP không ngừng phát triển.

Từ HCM đến hệ sinh thái học tập, LMS và nền tảng trải nghiệm học tập (LXP), bài viết này nhằm giúp bạn vượt qua những ồn ào (và từ viết tắt) của thị trường và giúp bạn xác định giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Dưới đây là câu trả lời nhanh chóng và dễ hiểu cho những câu hỏi thường gặp nhất của bạn về công nghệ học tập.

1. Nền tảng trải nghiệm học tập (LXP) là gì?

Nền tảng trải nghiệm học tập (LXP) cung cấp một điểm truy cập duy nhất cho tất cả việc học – cả chính thức và không chính thức. Các tài nguyên học tập chính thức, như các khóa học trực tuyến và đào tạo nội bộ được tạo trên LMS, được theo dõi và đo lường từ cùng một nền tảng như các tài nguyên học tập không chính thức, như bài báo, video, podcast và sách điện tử. Thay vì quản trị viên quản lý việc học tập của nhân viên từ trên xuống, LXP cho phép nhân viên quản lý việc học tập của chính họ, lấy từ các nguồn lực mà họ sử dụng trong quy trình làm việc hàng ngày của họ.

Mặc dù các nền tảng trải nghiệm học tập được biết đến là có giao diện người dùng trực quan, nhưng đặc điểm quan trọng nhất của LXP là khả năng kết nối các điểm giữa tất cả các điểm học tập trong môi trường làm việc hiện đại.

2. Hệ thống quản lý học tập (LMS) là gì?

Hệ thống quản lý học tập (LMS) cho phép các công ty tạo, cung cấp và thu thập dữ liệu về các khóa đào tạo và chương trình học tập. Một LMS được thiết kế để cung cấp các khóa học chính thức và đào tạo nội bộ, chẳng hạn như các khóa học về tuân thủ và giới thiệu.

Các công ty thường có các nhóm quản trị quản lý LMS và chọn nội dung để cung cấp cho nhân viên của họ. Là một nền tảng do quản trị viên thúc đẩy, chúng phù hợp nhất để triển khai các sáng kiến ​​học tập từ trên xuống và không linh hoạt, nghĩa là chúng sẽ không nhận ra bất kỳ tài nguyên nào mà người dùng truy cập bên ngoài hệ thống. Tuy nhiên, các nền tảng trải nghiệm học tập được xây dựng để tích hợp với nhiều LMS, vì vậy bạn không cần phải hy sinh đào tạo tuân thủ và các khóa học cụ thể để chuyển sang sử dụng cả hai.

3. Nền tảng trải nghiệm học tập nên có những tính năng nào?

Trên thực tế, khả năng quan trọng hơn tính năng. Các tính năng liên tục thay đổi và phát triển theo công nghệ, trong khi các tính năng đóng vai trò là giải pháp của bạn. Do đó, bạn nên xác định các khả năng bạn muốn từ một LXP dựa trên chiến lược học tập và rèn luyện kỹ năng của bạn. Dưới đây là một số khả năng phổ biến mà các nhà lãnh đạo học tập tìm kiếm trong một LXP:

 • Hướng dẫn hoặc thông tin chi tiết về những kỹ năng mà nhân viên nên phát triển
 • Đa dạng về trải nghiệm và nội dung học tập (do người dùng tạo nội dung, học tập xã hội, bài báo, video, lớp học, v.v.). Điều này bao gồm khả năng tạo, cung cấp và sử dụng nội dung
 • Một quy trình cung cấp phản hồi về tiến trình của người dùng, cung cấp cả hướng dẫn cho nhân viên và khả năng hiển thị cho tổ chức
 • Động lực trong biểu mẫu về con đường sự nghiệp rõ ràng và cơ hội phát triển phù hợp cho nhân viên
 • Khả năng sử dụng khoa học hành vi để giới thiệu và kết nối người dùng với các nguồn lực, chuyên gia và kinh nghiệm có liên quan
 • Một quy trình để đo lường các kỹ năng của lực lượng lao động hiện tại của bạn

4. Sự khác biệt giữa nền tảng trải nghiệm học tập và hệ thống HCM là gì?

Giống như LMS tích hợp với nền tảng trải nghiệm học tập, HCM cũng vậy.

HCM là viết tắt của Human Capital Management và đúng như tên gọi, nó được xây dựng để quản lý con người của bạn ở cấp độ tổ chức. Một hệ thống HCM sẽ giúp bạn tuân thủ về mặt pháp lý với các quy trình như tính lương, phúc lợi, thời gian, chấm công, và hơn thế nữa. Nói tóm lại, một HCM giúp bạn thuê và sử dụng người của mình, trong khi một LXP giúp phát triển và giữ chân họ.

5. Hệ sinh thái học tập là gì?

Hệ sinh thái học tập là một tập hợp toàn bộ các công cụ công nghệ học tập hoạt động cùng nhau trong một tổ chức nhất định. Nó được gọi là một hệ sinh thái vì các nền tảng khác nhau ảnh hưởng lẫn nhau, giống như các loài khác nhau và các yếu tố tự nhiên ảnh hưởng lẫn nhau trong một hệ sinh thái tự nhiên.

Xem Thêm  Điểm danh tiếng là gì - điểm danh tiếng là gì

Vì L & amp; D đã phát triển, vì vậy hãy có các công cụ và chức năng sẵn có để trợ giúp hỗ trợ các nỗ lực học tập và xây dựng kỹ năng. Hệ sinh thái học tập của một công ty doanh nghiệp điển hình có thể bao gồm HCM, nền tảng trải nghiệm học tập, LMS (đôi khi nhiều) và nhà cung cấp nội dung.

Bây giờ, chúng ta hãy xem cách Forrester đánh giá mười LXP:

Forrester đã đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 28 tiêu chí, được nhóm thành ba danh mục cấp cao:

 • Cung cấp hiện tại. Vị trí của mỗi nhà cung cấp trên trục tung của đồ họa Forrester Wave cho biết sức mạnh của cung cấp hiện tại của nó. Tiêu chí chính cho các giải pháp này bao gồm khả năng nền tảng công nghệ tổng thể, kinh nghiệm quản trị và trải nghiệm người học.
 • Chiến lược. Vị trí trên trục hoành cho biết sức mạnh trong chiến lược của nhà cung cấp . Chúng tôi đã đánh giá tầm nhìn của từng nhà cung cấp trong bối cảnh với các xu hướng được nêu ở trên, cũng như lộ trình và hệ sinh thái đối tác của họ.
 • Sự hiện diện trên thị trường. Được thể hiện bằng kích thước của các điểm đánh dấu trên hình ảnh, điểm số hiện diện trên thị trường của chúng tôi phản ánh doanh thu học tập tổng thể của mỗi nhà cung cấp, cũng như số lượng khách hàng mà họ có trên nền tảng.

Trong quá trình đánh giá, họ tiến hành nghiên cứu sơ bộ để phát triển danh sách các nhà cung cấp xem xét để đánh giá. Từ nhóm nhà cung cấp ban đầu đó, họ thu hẹp danh sách cuối cùng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí bao gồm. Sau đó, họ thu thập thông tin chi tiết về sản phẩm và chiến lược thông qua bảng câu hỏi chi tiết, các bản trình diễn / cuộc họp giao ban và các cuộc khảo sát / phỏng vấn khách hàng tham khảo. Họ sử dụng những thông tin đầu vào đó, cùng với kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn của nhà phân tích trên thị trường, để chấm điểm các nhà cung cấp, sử dụng hệ thống xếp hạng tương đối để so sánh từng nhà cung cấp với những nhà cung cấp khác trong quá trình đánh giá.

Chúng bao gồm ngày xuất bản của Forrester Wave (quý và năm) rõ ràng trong tiêu đề của mỗi báo cáo Forrester Wave. Họ đánh giá các nhà cung cấp tham gia Làn sóng Forrester này bằng cách sử dụng tài liệu mà họ đã cung cấp cho họ trước ngày 30 tháng 8 năm 2021 và không cho phép thêm thông tin sau thời điểm đó. Chúng khuyến khích người đọc đánh giá mức độ thay đổi của thị trường và dịch vụ của nhà cung cấp theo thời gian.

Tiêu chí bao gồm nhà cung cấp

Forrester bao gồm 10 nhà cung cấp trong bài đánh giá: Absorb, Cornerstone , CrossKnowledge, Degreed, Docebo, Meridian, Oracle, SAP, SumTotal và Workday. Mỗi nhà cung cấp này đều có:

 • Thị trường chính cung cấp các giải pháp học tập của công ty (& gt; 50% doanh thu từ các khách hàng không có trình độ học vấn từ K12 trở lên và hơn 50 triệu đô la).
 • Một nền tảng dựa trên đám mây.
 • Một giải pháp chủ yếu là một nền tảng và không bao gồm một lượng lớn nội dung.
 • Một số lượng lớn khách hàng doanh nghiệp tương tự về hồ sơ cho khách hàng của Forrester.

Hồ sơ nhà cung cấp

Phân tích của Forrester đã phát hiện ra những điểm mạnh và điểm yếu sau đây của từng nhà cung cấp.

Người dẫn đầu

1.SAP là một sản phẩm mạnh mẽ trong khoa học học tập.

 • Được thành lập vào năm 2001 và có trụ sở tại San Francisco, CA, SuccessFactors là công ty đi đầu trong không gian phát triển tài năng. Được SAP mua lại vào năm 2011, SuccessFactors đã tiếp tục phát triển thông qua cả đầu tư và mua lại. SuccessFactors là một cường quốc từ góc độ tài nguyên. SuccessFactors rất phù hợp cho những người mua doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp kết nối việc học tập với kết quả kinh doanh, cung cấp khả năng tích hợp mạnh mẽ và có chiến lược dựa trên nền tảng khoa học học tập. BLEND LXP kết hợp với SAP SuccessFactors Learning Zone hiện có của bạn và SAP SuccessFactors Work Zone cho các giải pháp nhân sự với bất kỳ thư viện học tập bên ngoài nào khác để có trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất. Tiết kiệm thời gian tổ chức của bạn, công cụ đề xuất mạnh mẽ của BLEND tạo ra trải nghiệm sống động giống như Netflix.
 • Thông tin chi tiết hơn: https://talenteam.com/products/blendlxp/

2. Degreed mang đến một tầm nhìn mạnh mẽ, khác biệt cho tương lai học tập.

 • Có trụ sở chính tại Pleasanton, CA và được thành lập vào năm 2012, Degreed là một trong những sản phẩm đầu tiên xác định khái niệm và phương pháp tiếp cận nền tảng trải nghiệm người học (LXP), tập trung vào việc tổng hợp nội dung từ nhiều nguồn khác nhau và thực hiện phương pháp lấy người học làm đầu . Chiến lược của Degreed đã phát triển trong những năm gần đây, cả do nhu cầu thay đổi từ khách hàng và đầu tư vào chức năng mở rộng. Các công ty đầu tư vào nhiều nền tảng phát triển kỹ năng và đặt trọng tâm vào kỹ năng và phát triển nghề nghiệp sẽ nhận thấy Degreed là một giải pháp mạnh mẽ không bị giới hạn bằng cách ưu tiên bất kỳ một nhà cung cấp nào.
 • Thông tin chi tiết: https: // explore .degreed.com / en-GB / learning

3. Nền tảng xây dựng dựa trên một di sản vững chắc với sự đầu tư vào kinh nghiệm và tích hợp.

 • Có trụ sở tại Santa Monica, California, Cornerstone được thành lập vào năm 1999. Sản phẩm của nó đã phát triển từ một nền tảng học tập thành một nền tảng cung cấp nhiều chức năng quản lý nhân tài nhưng không ngừng trở thành một giải pháp HCM đầy đủ. Cornerstone đã là một nhân tố quan trọng trong thị trường học tập và tài năng, với lịch sử lâu dài phục vụ các tổ chức toàn cầu, phức tạp. Cornerstone là một lựa chọn tốt cho các tổ chức tìm kiếm một giải pháp tài năng tích hợp, hiệu quả với sự hiểu biết rõ ràng về nhu cầu của người lãnh đạo học hỏi với tư cách là người mua.
 • Thông tin chi tiết: https://www.cornerstoneondemand.com/solutions / modern-learning-experience /

Những người hoạt động hiệu quả

4. SumTotal tìm cách làm mới định vị thị trường và đáp ứng các ưu tiên mới của người mua.

 • Có trụ sở tại Gainesville, Florida, SumTotal được thành lập vào năm 1985. Được Skillsoft mua lại vào năm 2014. Global Knowledge vào năm 2021, tập hợp ba thương hiệu học tập dưới một cái ô. Việc làm mới thông điệp tầm nhìn gần đây của SumTotal có vẻ sẽ định vị lại giải pháp của mình như một nền tảng trải nghiệm quản lý học tập (LMXP), kết hợp các khả năng của một nền tảng quản lý học tập đầy đủ dịch vụ với chức năng LXP. Một bộ phát triển nhân tài có giá trị đối với nhân sự và nhân tài nhưng kém hấp dẫn hơn khi bán cho các doanh nghiệp mở rộng hoặc vào các ngành kinh doanh, vì vậy, tầm nhìn mới tìm cách điều chỉnh giải pháp của mình với quan điểm hiện tại hơn về nhu cầu của khách hàng. Chiến lược LXP của nó kết hợp các khuyến nghị lấy người học làm trung tâm với việc học trong quy trình làm việc. Là một phần của bộ sưu tập các công cụ học tập bao gồm Skillsoft và Global Knowledge, SumTotal có tiềm năng cung cấp giá trị mạnh mẽ cho những người mua muốn tận dụng sự tích hợp giữa các công cụ này.
 • Thông tin chi tiết: https://www.sumtotalsystems .com / blog / the-next-Generation-of-learning-bring-together-the-lms-and-the-lxp

5.CrossKnowledge đặt người học làm trung tâm nhưng đang bắt kịp một số khả năng chính.

 • Được thành lập vào năm 2000 và có trụ sở tại Paris, Pháp, CrossKnowledge là một nền tảng học tập độc lập với trọng tâm là kết nối việc học với kết quả kinh doanh. CrossKnowledge tập trung vào việc cung cấp một giải pháp cân bằng cho các doanh nghiệp toàn cầu, lớn, hỗ trợ người học, quản trị viên và người hỗ trợ. CrossKnowledge là một lựa chọn phù hợp cho các tổ chức muốn tập trung vào trải nghiệm của người học trong nhiều trường hợp sử dụng khác nhau cả trong và ngoài vòng đời tài năng.
 • Thông tin chi tiết: https://www.crossknowledge.com/learning-platform /learning-experience-platform/
    • A.bsorb mang lại trải nghiệm mạnh mẽ nhưng phải nâng cao hệ sinh thái nhân sự và đối tác của mình.

     • Có trụ sở tại Calgary, Canada, Absorb là một nền tảng học tập dựa trên đám mây được thành lập vào năm 2002 cung cấp các giải pháp học tập cho nội bộ và mở rộng xí nghiệp. Nó được mua lại bởi công ty cổ phần tư nhân Welsh, Carson, Anderson & amp; Stowe vào tháng 4 năm 2021. Absorb là một nền tảng học tập chuyên dụng cung cấp mô hình lấy người học làm trung tâm, hỗ trợ cả việc học tập của công ty và chức năng mở rộng của doanh nghiệp. Tầm nhìn “Học mọi nơi” của nó được thiết kế để mở rộng ra ngoài LMS như một điểm đến và đưa việc học vào tất cả các khía cạnh của công việc, một cách tiếp cận phù hợp với nhu cầu của khách hàng và thị trường. Absorb có một di sản mạnh mẽ trong việc hỗ trợ chức năng doanh nghiệp hạng trung và ngành hàng kinh doanh, với một thế mạnh đặc biệt trong lĩnh vực doanh nghiệp mở rộng.
     • Thông tin chi tiết: https://www.absorblms.com/products/learning-experience- nền tảng

     Contenders

     7.Workday có chức năng nội bộ vững chắc nhưng tầm nhìn học tập hạn chế. < / p>

     • Có trụ sở tại Pleasanton, California, Workday được thành lập vào năm 2005. Công ty cung cấp sản phẩm đám mây toàn phần HCM nhằm mục đích cung cấp giải pháp học tập tận dụng sự tích hợp của tất cả các chức năng tài năng trong một giải pháp tập trung. Workday xuất hiện trên thị trường như một thách thức đối với các nền tảng HCM kế thừa. Mặc dù các khoản đầu tư gần đây của Workday vào Đám mây Kỹ năng và giao diện người học của nó đang định vị nó để cạnh tranh tốt hơn, nhưng trọng tâm chính của nó vào việc hỗ trợ vòng đời tài năng lại tụt hậu so với các sản phẩm khác có cái nhìn toàn diện hơn về việc học tập như một động lực thúc đẩy hiệu suất của tổ chức. Workday mang lại giá trị cao nhất cho những người sử dụng bộ tài năng đầy đủ của Workday hơn là những người chọn các giải pháp tốt nhất (sản phẩm học tập chỉ dành cho những người mua trọn bộ HCM).
     • Thông tin chi tiết: https://www.workday.com/en-us/products/talent-management/learning.html

        • Tầm nhìn của Docebo thách thức các nhà cung cấp kế thừa nhưng phải củng cố cốt lõi analytics.

         • Có trụ sở chính tại Toronto, Canada, Docebo được thành lập vào năm 2005 và là nhà cung cấp giải pháp học tập chuyên dụng. Nó đã nổi lên như một thách thức đối với các nền tảng học tập được thiết lập hơn, tập trung vào việc học ngoài trường hợp sử dụng nhân sự cốt lõi. Điểm mạnh trong chiến lược của Docebo là tập trung mạnh mẽ vào việc kết nối học tập với kết quả kinh doanh. Nó có một cách tiếp cận phi nhân sự để học tập, làm việc trong các ngành kinh doanh để cung cấp cả chức năng nội bộ và chức năng mở rộng của doanh nghiệp. Docebo là lựa chọn tốt cho các tổ chức ưu tiên các trường hợp sử dụng nội bộ và doanh nghiệp mở rộng, tập trung mạnh vào trải nghiệm của người học và mục tiêu kết nối việc học với kết quả kinh doanh.
         • Thông tin chi tiết: https://www.docebo .com / resource / modern-learning-experience /

         9.Meridian luôn tập trung vào nhu cầu của các thị trường cụ thể.

          < li> Có trụ sở tại Reston, Virginia, Meridian Knowledge Solutions là một nền tảng học tập tập trung vào doanh nghiệp đã cung cấp các giải pháp cho chính phủ và các doanh nghiệp thương mại lớn kể từ năm 1997. Tầm nhìn của Meridian dựa trên việc tập trung mạnh mẽ vào nhu cầu của các doanh nghiệp lớn và các ngành công nghiệp được quản lý, đặc biệt là chính phủ Hoa Kỳ. Meridian tập trung vào việc học tập của tổ chức, dây chuyền kinh doanh và nhân viên, không phải do nhân sự hoặc vòng đời nhân tài thúc đẩy. Nó tập trung bình đẳng vào nhân viên nội bộ và doanh nghiệp mở rộng và đầu tư đáng kể vào khả năng tương tác thông qua tích hợp xAPI. Meridian rất phù hợp với các cơ quan chính phủ Liên bang Hoa Kỳ do tiếp tục đầu tư vào FedRAMP và cũng là một lựa chọn tốt cho các tổ chức thương mại lớn cần chức năng doanh nghiệp mạnh mẽ.
         • Thông tin chi tiết: https://meridianks.com /press-release/meridian-knowledge-solutions-among-10-lms-and-lxp-vendors-evalished-in-independent-research/

          • Có trụ sở tại Austin, Texas, Oracle đã là một công ty lớn trong lĩnh vực hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) trong nhiều thập kỷ. Công ty bắt đầu mở rộng khả năng nhân tài của mình vào năm 2004 với việc mua lại PeopleSoft và mở rộng trọng tâm vào năm 2012 với việc mua lại Taleo. Nó đã ra mắt sản phẩm đám mây học tập vào năm 2015 và hiện được coi là nhà cung cấp giải pháp đám mây toàn phần tại HCM. Đề xuất giá trị chiến lược chính của Oracle là hỗ trợ toàn bộ khả năng mà khách hàng doanh nghiệp đang tìm kiếm trong bộ sản phẩm của Oracle. Oracle đã từ chối tham gia vào quá trình đánh giá đầy đủ của Forrester Wave; đánh giá này dựa trên thông tin công khai.
          • Thông tin chi tiết: https: //joshbersin.com/2020/12/oracle-cloud-hcm-gaining-momentum-perseverance-pays-off/

          Hành trình LXP chỉ mới bắt đầu, nhưng đã có một số loại hình công ty tham gia rất nhiều vào sự phát triển của nó. Điều này bao gồm tất cả các nhà cung cấp LMS có uy tín lâu năm, nhiều nhà cung cấp đang tạo ra các tính năng LXP như một tiện ích bổ sung cho các công nghệ hiện có của họ. Ngoài ra, một nhóm các nhà đổi mới LXP mới đã xuất hiện, tận dụng các công nghệ di động, xã hội và AI mới nhất.

          Các nhà cung cấp các công cụ liên quan như hệ thống quản lý nhân tài và hiệu suất cũng đang phát triển các giải pháp LXP của riêng họ. Cuối cùng, các LXP thậm chí đang được tạo ra bởi các mạng lưới việc làm và nghề nghiệp chuyên nghiệp nhằm khuyến nghị việc học tập dựa trên quỹ đạo nghề nghiệp của một cá nhân và tìm kiếm việc làm.

          Do sự cạnh tranh này, nhiều danh mục công nghệ học tập hiện đang trùng lặp và xu hướng này có khả năng gia tăng khi thị trường LXP phát triển và các tính năng và công nghệ mới xuất hiện.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nền tảng trải nghiệm học tập linkedin

How to use LinkedIn as a Doctor (2019)

 • Tác giả: eGPlearning
 • Ngày đăng: 2019-09-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5423 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Do you understand how to use LinkedIn as a doctor or GP? Watch this video for the essential tips and tricks to improve your use of this professional social media platform as a doctor.

  🔴 Subscribe: https://bit.ly/eGPlearningYTsubscribe 🔴

  In this video, I welcome Dr Adam Harrison of the Nottinghamshire LMC as we delve into the use of LinkedIn for doctors like GPs.

  We explore this social media platform using my own profile as a template to show you how to build yours.

  We cover:
  1:30 Who is Dr Adam Harrison?
  2:00 What is LinkedIn?
  4:40 Connect with us on LinkedIn:
  Adam: https://www.linkedin.com/in/dradamharrison/
  DrGandalf: https://www.linkedin.com/in/dr-hussain-gandhi/
  5:00 Hear why you should use your professional email to register with LinkedIn
  6:15 How to build your profile using DrGandalf’s
  7:00 How to navigate your LinkedIn home screen.
  10:00 A profile view
  10:50 Have a professional photo
  12:20 Profile strapline vs summary
  13:20 Past roles/ experience and other roles
  14:30 Privacy settings. See our video: https://www.youtube.com/watch?v=k6OCWb5ZO9I
  15:20 What are skills?
  17:50 The use of a brand profile
  19:05 How many followers do you need?
  20:00 LinkedIn Groups
  21:20 Using LinkedIn as a CV
  24:50 Adam’s Top tips – invest in your profile
  25:15 Endorsements
  26:00 Use LinkedIn video
  28:30 The importance of regular posting and engagement

  See Adam’s top ten LinkedIn tips here: https://www.slideshare.net/slideshow/embed_code/key/4jTKD3zQvMA2H

  ⭐Top posts⭐:

  👨🏾‍⚕️Dr Gandalf’s essential GP equipment list 👨🏾‍⚕️ see here: https://egplearning.co.uk/ramblings/dr-gandalfs-essential-gp-equipment-list/

  📸Equipment to record patient consultations for teaching – a guide📸:
  https://egplearning.co.uk/technology/equipment-to-record-patient-consultations-for-teaching-a-guide/

  Subscribe to or follow the eGPlearning platform for more videos, app reviews and content to support technology-enhanced primary care and learning.

  🔴 Subscribe: https://egplearning.co.uk/subscribe/ 🔴

  Other networks:

  👍 Facebook – https://www.facebook.com/Egplearning/ 👍🏼
  🐦 Twitter – https://twitter.com/egplearning 🐦
  🐦 Twitter – https://twitter.com/drgandalf52 🐦
  🖥 Website – https://egplearning.co.uk/ 🖥️

  💷 Support: https://patreon.com/egplearning 💷

  Some links may contain affiliate links to help support eGPlearning see our disclaimer at https://egplearning.co.uk/contact/disclaimer/

Hướng Dẫn Từ Học Miễn Phí Trên Linkedin & Tổng Hợp Khoá Học Được Săn Đón Nhất Có Chứng Chỉ

 • Tác giả: spiderum.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2674 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào các bạn, không biết các bạn đã chán ngán với kỳ nghỉ “lễ” dài nhất lịch sử từ 30/4 – 01/05 đến giờ chưa? Tình hình dịch covid…

Bạn có nên học lập trình từ các khóa học trên LinkedIn?

 • Tác giả: growupwork.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3671 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có nên theo dõi cơ bản một hướng dẫn free không? Hay tìm một coding bootcamp? Khóa học online thì sao? Cùng tìm hiểu khóa học online trên LinkedIn Learning.

 • Tác giả: uk.linkedin.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4641 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

LinkedIn công bố LinkedIn Learning, một nền tảng học tập trực tuyến mới để phát triển kỹ năng và tài năng

 • Tác giả: mspoweruser.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1340 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tài khoản Linkedin Learning Premium FREE 100% (updated 14

 • Tác giả: sfygroup.blogspot.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8717 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Học tập trên nền tảng trực tuyến (E

 • Tác giả: sphoton.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5533 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Jing - vua trái đất trung lập jing