Đây là cách bạn có thể gửi hoặc yêu cầu vị trí. Ngoài ra, hãy tắt yêu cầu vị trí và ngăn bạn bè yêu cầu vị trí của bạn trên Snapchat.

Bạn đang xem : làm cách nào để tắt vị trí của bạn trên snapchat

Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon và chi nhánh của các chương trình khác, tôi kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện.

Snapchat giúp bạn có thể chia sẻ vị trí trực tiếp của mình với bạn bè trên cơ sở cá nhân. Hơn nữa, họ cũng có một tùy chọn để yêu cầu vị trí của một người bạn. Trong trường hợp bạn yêu cầu vị trí của một người bạn, họ sẽ nhận được yêu cầu trong cuộc trò chuyện. Nếu họ chấp nhận yêu cầu của bạn, bạn sẽ có thể thấy vị trí của họ trên Bản đồ Snap. Do có sẵn tùy chọn “Yêu cầu vị trí”, bạn có thể nhận được rất nhiều yêu cầu vị trí không mong muốn. Để ngăn điều đó xảy ra, Snapchat cũng đã đưa ra tùy chọn chặn hoặc tắt yêu cầu vị trí từ bạn bè. Ở đây trong hướng dẫn này, chúng tôi chia sẻ các phương pháp để gửi hoặc yêu cầu vị trí cách bạn có thể ngăn bạn bè yêu cầu vị trí của bạn trên Snapchat .

Các bước tương tự cho cả Android và iOS. Vì vậy, bạn cần cập nhật ứng dụng và làm theo các bước bên dưới.

Đừng bỏ lỡ: Cách gắn thẻ ai đó trong câu chuyện Snapchat của bạn

Cách yêu cầu hoặc chia sẻ vị trí

 1. Trước hết, hãy đảm bảo rằng dịch vụ định vị được bật trên điện thoại của bạn và Snapchat có quyền truy cập vào đó.
 2. Mở ứng dụng và chuyển đến phần trò chuyện bằng cách nhấn vào biểu tượng trò chuyện < / strong> ở dưới cùng bên trái hoặc bằng cách vuốt sang phải. Đi tới màn hình trò chuyện trên Snapchat
 3. Tiếp theo, nhấn vào người bạn mong muốn Bitmoji ngay bên trái tên của họ. Ngoài ra, bạn có thể mở cuộc trò chuyện của họ và trong cuộc trò chuyện, hãy nhấn vào Bitmoji của họ ở góc trên cùng bên trái. Nếu họ chưa thêm Bitmoji thì sẽ có một hình đại diện trống tương tự như trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Nhấn vào Bạn bè Bitmoji trên Snapchat
 4. Bằng cách này, bạn sẽ mở hồ sơ của bạn bè mình
 5. Bây giờ, rất có thể (sẽ nói thêm về điều này sau), bạn sẽ nhận được hai tùy chọn: Gửi Vị trí của tôi Yêu cầu Vị trí . Gửi hoặc Yêu cầu Vị trí trên Snapchat
 6. Chọn mong muốn một. Khi bạn yêu cầu vị trí của một người bạn, họ sẽ nhận được tin nhắn có yêu cầu của bạn trong cuộc trò chuyện của họ. Nếu họ chấp nhận yêu cầu của bạn bằng cách chọn Chia sẻ vị trí thì bạn sẽ nhận được bản đồ có vị trí của họ. Chấp nhận hoặc hủy yêu cầu vị trí Trên Snapchat
 7. Bạn cũng có thể nhấn và giữ trên bản đồ và chọn Lưu trong Trò chuyện để lưu và giữ lâu hơn trong cuộc trò chuyện . Người ta cũng có thể hủy yêu cầu bằng cách chọn Bỏ qua . Yêu cầu vị trí được chấp nhận trên Snapchat

Khi bạn gửi vị trí của mình, họ sẽ nhận được bản xem trước bản đồ trong cuộc trò chuyện của họ và khi nhấn vào đó, Bản đồ chụp nhanh sẽ mở ra với vị trí trực tiếp của bạn.

Tắt yêu cầu vị trí trên Snapchat

 1. Mở Snapchat và đi tới màn hình hồ sơ của bạn. Bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấn vào Bitmoji hoặc hình đại diện ở trên cùng bên trái. Trong trường hợp bạn có một câu chuyện đang hoạt động thì bạn sẽ thấy hình thu nhỏ câu chuyện của mình ở đó.
 2. Trên màn hình hồ sơ, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên phải.
 3. < / ol>
  Tắt yêu cầu vị trí trên Snapchat

  3. Bây giờ, cuộn xuống cho đến khi bạn thấy phần Ai có thể… . Nhấn vào Xem vị trí của tôi trong đó.

  4. Cuối cùng, chuyển nút Cho phép bạn bè yêu cầu vị trí của tôi thành Tắt. Trong trường hợp của Android, chỉ cần bỏ chọn nó.

  ngăn bạn bè yêu cầu vị trí của bạn trên Snapchat

  Điều đó sẽ thực hiện công việc.

  Trong tương lai, nếu bạn muốn bật các yêu cầu vị trí, chúng có thể được bật từ cùng một nơi.

  Để khai thác thêm sức mạnh của Snapchat, chúng tôi khuyên bạn cũng nên xem qua các bài viết sau.

  Cách Tắt Yêu cầu Vị trí trên Snapchat Đối với Bạn bè Cụ thể

  Nếu được yêu cầu, bạn cũng có thể ẩn vị trí của mình với những người bạn nhất định hoặc chia sẻ vị trí đó với những người bạn đã chọn. Đây là cách thực hiện.

  1. Từ màn hình Máy ảnh, chạm vào Bitmoji của bạn và chọn biểu tượng bánh răng trên màn hình tiếp theo để đi tới Cài đặt . < img alt = "Cài đặt vị trí trong Snapchat" class = "aligncenter wp-image-20894 size-full" height = "600" src = "https://www.techuntold.com/wp-content/uploads/2018/05/ Tắt-Vị trí-Yêu cầu-Trên Snapchat.png "width =" 674 "/>
  2. Tại đây trong phần Ai có thể… , hãy chọn Xem vị trí của tôi >.
  3. Bây giờ, trong mục Ai có thể thấy vị trí của tôi , hãy nhấn vào Bạn bè của tôi, ngoại trừ… nếu bạn muốn ẩn vị trí của mình với một vài người bạn trong khi chọn Chỉ những người bạn này… trong trường hợp chỉ chia sẻ vị trí với một vài người. Ẩn vị trí trên Snapchat
  4. Chọn những người bạn mong muốn và nhấn vào Xong .
 4. Nếu bạn chưa sử dụng Snap Map trước đó thì nó sẽ yêu cầu bạn cho phép.
 5. Trong trường hợp, bạn đã bật Chế độ bóng ma thì chế độ này sẽ tự động bị tắt nếu bạn chia sẻ vị trí của mình với ai đó trong cuộc trò chuyện.
 6. Nếu họ đã chia sẻ vị trí của họ với bạn thì bạn sẽ không thấy tùy chọn Yêu cầu vị trí, thay vào đó sẽ có một bản đồ với vị trí của họ.
 7. Vị trí đã được chia sẻ trên Snapchat Đã chia sẻ vị trí

 8. Bạn có thể ngăn bạn bè yêu cầu vị trí của mình một cách rõ ràng bằng cách tắt yêu cầu vị trí trong cài đặt. Đây là cách thực hiện.
 9. Đừng bỏ lỡ: Cách trò chuyện video hoặc gọi điện trên Snapchat

  Cách tắt yêu cầu vị trí trên video Snapchat

  Xem video của chúng tôi để biết cách thực hiện:

  Tại sao tôi không thể yêu cầu vị trí của ai đó trên Snapchat?

  Có thể có một số lý do khiến tùy chọn không xuất hiện hoặc chuyển sang màu xám cho liên hệ Snapchat của bạn:

  • Bạn chỉ có thể yêu cầu (hoặc chia sẻ vị trí) với những người dùng là bạn bè của bạn và họ cũng đã thêm bạn làm bạn của họ.
  • Họ đã tắt yêu cầu vị trí.
  • Gần đây, họ đã chia sẻ vị trí của họ với bạn và họ vẫn ở cùng một vị trí. Snapchat không giải thích bạn phải đợi bao lâu trước khi được phép gửi một yêu cầu vị trí khác. Dự đoán của chúng tôi là điều đó sẽ xảy ra khi vị trí của bạn bè bạn thay đổi.
  • Họ đang chia sẻ vị trí của họ nhưng đã miễn cho bạn xem vị trí của họ trong phần Cài đặt bằng cách chọn My Fiends, Ngoại trừ… và chỉ định bạn ở đó. Tùy chọn Yêu cầu vị trí sẽ bị thiếu hoặc chuyển sang màu xám đối với bạn trong trường hợp này.

  Không thể yêu cầu vị trí trên Snapchat Yêu cầu vị trí bị thiếu hoặc bị xám

  FAQ

  Có nghĩa là bạn của bạn đã chặn bạn xem vị trí của họ nếu bạn không thể yêu cầu?

  Nếu bạn không thể yêu cầu vị trí của bạn mình trên Snapchat, điều đó không có nghĩa là bạn của bạn đã chặn bạn. Họ chỉ đơn giản là vô hiệu hóa yêu cầu vị trí của họ trong cài đặt. Nó được thực hiện vì mục đích bảo mật.

  Làm cách nào để đặt vị trí của tôi ở chế độ riêng tư trên Snapchat?

  Để đặt vị trí của bạn ở chế độ riêng tư trên Snapchat , bạn cần đi tới Cài đặt & gt; Xem Vị trí của tôi & gt; Ai có thể xem vị trí của tôi, nhấn vào Bạn bè của tôi, Ngoại trừ… và chọn những người bạn mà bạn muốn ẩn vị trí của mình hoặc đặt vị trí đó ở chế độ riêng tư.

  Có ý nghĩa gì khi yêu cầu vị trí trên Snapchat?

  Nếu Yêu cầu vị trí trên Snapchat có màu xám, điều đó có nghĩa là người dùng Snapchat này đã vô hiệu hóa các yêu cầu vị trí. Họ chỉ có thể tắt tính năng này cho bạn hoặc cho tất cả bạn bè của họ.

  Không muốn cho phép bạn bè yêu cầu snapchat vị trí của tôi? Tắt nó

  Ngăn hoặc Chặn bạn bè yêu cầu vị trí của bạn trên Snapchat

  Nếu không muốn bạn bè gửi yêu cầu vị trí, bạn chỉ cần tắt chúng đi như đã đề cập ở trên. Ngay cả khi bạn tắt yêu cầu vị trí, bạn vẫn có thể yêu cầu vị trí của bạn bè với điều kiện họ chưa tắt nó. Nó sẽ là gì cho bạn? Bạn sẽ cho phép các yêu cầu vị trí hay tắt chúng?

  Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề nào mà bạn có thể gặp phải.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm cách nào để tắt vị trí của bạn trên snapchat

How To Turn Off Snapchat Shutter Sound

alt

 • Tác giả: How To Apps
 • Ngày đăng: 2021-05-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9538 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Let’s turn off your Snapchat shutter sound in this quick and easy guide.

  Snapchat has a really loud shutter sound when you take photos and it can be annoying depending on where you are. In this video, I walk you through steps to turn off the shutter sound. The annoying thing is, there is no Snapchat setting that lets you turn it off. You will have to turn your iPhone or Android phone to silent mode in order for the shutter to not make any noise. You can do this by toggling the silent mode on from the upper left-hand side of your iPhone. This will mute the volume so you won’t hear it anymore as long as silent mode is on. This works the same for iPad as well in 2021.

  I hope this video helped solve your problem. App still not working? If so, drop your question in a comment below!

Chia sẻ vị trí trực tiếp trên Snapchat là gì? Mọi thư bạn cân biêt

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2298 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

4 cách tắt định vị trên iPhone và lưu ý bạn không nên bỏ qua

 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9464 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bằng các hướng dẫn chi tiết có trong bài viết của GhienCongNghe sau đây. Cách tắt định vị trên iPhone này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy

Làm thế nào để biết nếu ai đó đã kiểm tra vị trí của bạn trên Snapchat

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9295 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://www.youtube.com/watch?v=_bgk9DUkOqw

 • Tác giả: xaiandroid.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4232 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

🥇 ▷ Cách giả mạo hoặc thay đổi vị trí của bạn trên Snapchat

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6360 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Giống như hầu hết các nền tảng và ứng dụng truyền thông xã hội, Snapchat theo dõi vị trí của bạn và sử dụng thông tin này để cải thiện các tính năng và dịch

Dừng theo dõi Snapchat! Cách tắt vị trí của bạn trên Snapchat – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2376 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  8 cách tốt nhất để thêm nhạc hoặc âm thanh vào video trên Instagram - cách thêm âm thanh riêng vào cuộn phim