Bạn muốn nhận được tỷ lệ mở và nhấp chuột tốt nhất cho các chiến dịch email của mình? Tìm hiểu thời điểm TỐT NHẤT để gửi tiếp thị qua email của bạn!

Bạn đang xem : thời điểm tốt nhất để gửi email tiếp thị

Nếu bạn dự định bắt đầu chiến dịch tiếp thị qua email , bạn cần có chiến lược phù hợp để tăng tỷ lệ mở, nhấp qua và bán hàng. Tin hay không thì tùy, thời điểm có thể đóng một vai trò rất lớn trong thành công của bạn.

Việc chọn ngày và giờ tốt nhất để gửi email có thể giúp bạn nắm bắt được khách hàng tiềm năng vào thời điểm hoàn hảo. Tuy nhiên, mọi người đều có lịch trình khác nhau, vì vậy việc xác định ngày và giờ lý tưởng có thể là một vấn đề phức tạp.

Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình này và giúp bạn hiểu các biến số mà bạn nên cân nhắc khi tính thời gian các chiến dịch tiếp thị qua email của bạn. Có vẻ như quá nhiều việc, nhưng bạn sẽ cảm ơn bản thân vì doanh số bán khóa học trực tuyến của bạn bắt đầu thành công tốt đẹp.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng việc viết email là rất hiệu quả. Nếu bạn đang gửi công việc khó khăn của mình cho 3.000 người chỉ xóa các tin nhắn chưa đọc, bạn đang lãng phí thời gian quý báu của mình. Không ai muốn điều đó.

Vậy làm cách nào để bạn biết ngày và giờ tốt nhất để gửi các chiến dịch tiếp thị qua email của mình?

Ngày tốt nhất để gửi email là gì?

Trước tiên, hãy bắt đầu với các ngày trong tuần. Có bảy người trong số họ, nhưng họ không ngang hàng khi gửi email quảng cáo hoặc giáo dục cho khách hàng tiềm năng của bạn.

Theo nghiên cứu do CoSchedule biên soạn , có ba ngày trong tuần phục vụ tốt nhất cho các doanh nhân khi nói đến email:

CoSchedule nhận thấy rằng Thứ Ba là ngày hoàn hảo nếu bạn chỉ gửi một email mỗi tuần. Nếu bạn đang gửi hai cái, hãy gửi cái thứ hai vào thứ Năm. Thứ Tư đứng ở vị trí thứ ba trong danh sách.

Nhưng chúng ta hãy phân tích điều này hơn nữa. Hãy nhớ rằng ngày tốt nhất để gửi email có thể thay đổi tùy thuộc vào loại khóa học trực tuyến bạn tạo, sở thích cụ thể của các thành viên khán giả của bạn và thậm chí cả thời điểm trong năm.

The Monday Blues

Rất nhiều người ghét Thứ Hai – và vì lý do chính đáng. Cuối tuần đã kết thúc, mọi người phải quay trở lại làm việc và thường tồn đọng thư từ cho các câu khẩu hiệu.

Hãy nghĩ về lần cuối cùng bạn quay lại bàn làm việc của mình vào sáng thứ Hai. Bạn có tìm thấy hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm email đang chờ được chú ý trong hộp thư đến của mình không? Nếu vậy, bạn không đơn độc.

Vì nhiều người không kiểm tra email của họ vào cuối tuần vì họ bận rộn với các nhiệm vụ khác, nên Thứ Hai thường mang theo vô số thư từ. Nếu bạn gửi email quảng cáo hoặc giáo dục của mình vào các ngày Thứ Hai, bạn có thể bị lạc vào khoảng trống.

Đó không chỉ là vì email của bạn có thể bị chôn vùi. Vì mọi người đã nhận được rất nhiều email, nên họ sẽ sáng suốt hơn về những email mà họ chỉ định mở. Một email có thể được đọc vào thứ Ba có thể xuất hiện trong thư mục Thùng rác vào thứ Hai. Đừng chấp nhận rủi ro đó.

Cuối cùng, các ngày Thứ Hai cũng có thể là một điều điên rồ đối với các doanh nhân. Bạn đang quay trở lại với guồng quay của công việc (ngay cả khi, giống như nhiều doanh nhân, bạn cũng làm việc vào cuối tuần), vì vậy bạn có thể không có thời gian dành cho tiếp thị qua email. Hãy chờ một ngày nữa trước khi bạn bắt đầu gửi email.

Chiến binh cuối tuần

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến các ngày Thứ Hai, hãy nói về những ngày cuối tuần. Đúng là một số người kiểm tra email của họ vào các ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật. Chẳng hạn, họ đang kiểm tra phiếu thưởng nếu muốn đi mua sắm hoặc nhận thư từ cá nhân.

Do nghiên cứu được đề cập trước đó trong bài viết này, nhiều doanh nhân đã từ bỏ email của họ vào cuối tuần. các chiến dịch. Họ nhận ra rằng họ có nhiều lực kéo hơn vào giữa tuần, vì vậy họ không lãng phí thời gian của mình.

Tuy nhiên, điều này đã tạo ra cơ hội tiềm năng cho những nhà kinh doanh không ngại rủi ro. Bạn có thể muốn xem xét việc thử nghiệm các chiến dịch email vào cuối tuần để xem liệu chúng có hoạt động tốt với người xem hay không.

Có một điều, bạn đang bán các khóa học trực tuyến và nhiều người tiêu dùng không có thời gian để theo học liên tục trong tuần làm việc. Họ có thể cảm thấy cởi mở hơn khi khám phá nội dung và các khóa học của bạn vào cuối tuần khi họ có ít nhiệm vụ hơn trên đĩa của mình.

Hơn nữa, bạn có thể thu hút sự chú ý của những người tiêu dùng không có nhiều việc phải làm vào các ngày thứ Bảy và Chủ nhật. Ví dụ: những người có gia đình đông con, có thể quá bận rộn để có thể nghĩ lại email của bạn, nhưng những người ít bận hơn có thể coi email của bạn như một viên kim cương thô.

Như mọi khi, kiểm tra các chiến dịch tiếp thị qua email của bạn là rất quan trọng. Bạn không bao giờ biết chiến lược nào sẽ phù hợp với công việc kinh doanh độc đáo của mình.

Thành công giữa tuần

Giờ đây, chúng ta đã đến thời điểm tối ưu để gửi email cho khách hàng tiềm năng của bạn. Dựa trên dữ liệu chi tiết ở trên, các ngày Thứ Ba, Thứ Tư và Thứ Năm đã chứng tỏ sự thành công nhất đối với các doanh nghiệp và doanh nhân khác.

Điều này thực sự không có gì đáng ngạc nhiên. Khán giả của bạn đã vượt qua được thứ hai blues và xóa các hộp thư đến tràn ngập. Họ có nhiều khả năng nhận thấy email của bạn hơn – và quan trọng hơn, có nhiều khả năng nhấp vào CTA của bạn .

Tuy nhiên, đừng tin tưởng người khác nghiên cứu hoàn toàn. Bạn cần thử nghiệm chiến dịch email của riêng mình.

Bắt đầu bằng cách phân đoạn đối tượng của bạn thành ba nhóm riêng biệt. Gửi email vào các ngày Thứ Ba, Thứ Tư và Thứ Năm, nhắm mục tiêu một nhóm cho mỗi ngày. Xem tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp của bạn hoạt động như thế nào cho từng ngày đó.

Tiếp theo, hãy thiết lập chiến dịch Thứ Bảy và Chủ Nhật. Phân khúc đối tượng của bạn một lần nữa, sau đó kiểm tra vào cuối tuần. Nếu bạn nhận thấy rằng bạn nhận được nhiều lượt mở và nhấp chuột hơn, bạn biết rằng các ngày cuối tuần sẽ phù hợp với khán giả của mình.

Nhưng hãy tiếp tục thử nghiệm. Nhu cầu và sở thích của khán giả có thể thay đổi theo thời gian, vì vậy hãy liên tục cập nhật chiến lược của bạn. Có, mất nhiều thời gian hơn, nhưng cuối cùng nó có thể dẫn đến bán hàng nhiều hơn – và đó là mục tiêu, đúng không?

Thời điểm tốt nhất để gửi email là gì?

90 phần trăm người tiêu dùng sử dụng hai hoặc nhiều màn hình cùng một lúc . Nói cách khác, họ có thể đang xem “Game of Thrones” trên truyền hình trong khi kiểm tra email trên điện thoại của họ.

Đó là tính năng đa nhiệm kỹ thuật số ở mức tốt nhất.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là rằng tất cả các email của bạn cần được gửi đến khách hàng tiềm năng của bạn trong khoảng thời gian từ 8 giờ sáng đến 12 giờ đêm. Bạn có nhiều khung thời gian để cân nhắc.

Buổi sáng

Nghiên cứu của Accenture đã báo cáo tỷ lệ giao dịch ít nhất trong khoảng từ 8 giờ sáng đến 12 giờ đêm. Nói cách khác, nếu bạn chuyển sang đầu kia của phạm vi, bạn có thể tiếp cận ít người hơn và giảm doanh số bán hàng.

Vào buổi sáng, mọi người chuẩn bị đi làm, giúp con họ sẵn sàng đến trường , và nói chung là quản lý các hộ gia đình hỗn loạn. Họ cũng đang giải quyết công việc, trả lời email liên quan đến công việc và giải quyết các nhiệm vụ đầu tiên trong danh sách việc cần làm của họ.

Nói cách khác, họ không có tâm trạng đọc nội dung giáo dục hoặc giới thiệu một khóa học trực tuyến.

Tuy nhiên, Adweek cũng báo cáo rằng mọi người thường kiểm tra điện thoại của họ trong vòng vài phút sau khi thức dậy. Đó đã trở thành thói quen phổ biến của người tiêu dùng – có thể bạn là một trong số họ.

Trong trường hợp này, bạn có thể thành công nếu gửi email vào sáng sớm. Họ có thể là điều đầu tiên để chào đón khán giả mục tiêu của bạn. Bạn chỉ không biết liệu những người đó có thực sự tương tác với email hay không, đặc biệt là nếu họ cần một vài tách cà phê trước khi thực sự tỉnh táo.

Như chúng ta đã thảo luận ở trên, bạn phải kiểm tra thời gian của ngày. Nếu nghiên cứu của bạn cho thấy rằng bạn có đối tượng là những người dậy sớm, thì thời điểm tốt nhất để gửi email có thể là sáng sớm. Tất cả phụ thuộc vào đối tượng cụ thể của bạn.

Buổi chiều

Nghiên cứu cho thấy rằng mọi người tương tác với email vào buổi chiều nhiều hơn là vào buổi sáng. Chẳng hạn, họ có thể đang đi làm về nhà trên xe buýt hoặc xe lửa và sàng lọc email của họ để dành thời gian.

Ngoài ra, mọi người thường cảnh giác hơn trong khoảng thời gian từ 12 giờ đêm. và 4 giờ chiều hơn họ vào buổi sáng. Họ đã có cơ hội phát huy trí tuệ của mình, vì vậy, họ có vị trí tốt hơn để đưa ra quyết định và tương tác với nội dung của bạn.

Hãy nghĩ về chủ đề của khóa học trực tuyến của bạn. Chẳng hạn, bạn có đưa ra lời khuyên về quản lý thời gian không? Đối tượng của bạn có thể chào đón những email vào buổi trưa và buổi chiều giúp họ đi đúng hướng về mặt năng suất.

Mặt khác, nếu bạn đang tiếp thị cho đối tượng là cha mẹ đơn thân, bạn có thể gặp khó khăn khi tiếp cận họ vào các buổi chiều. Họ đang chuẩn bị đồ ăn nhẹ sau giờ học, giúp con làm bài tập về nhà và lên kế hoạch cho bữa ăn tối.

Cân nhắc kiểm tra email buổi chiều, nhưng không mong đợi nhiều chuyển đổi. Bạn có thể quyết định cách tiếp tục sau khi xem số liệu của mình.

Buổi tối

Như đã đề cập ở trên, đây có vẻ là thời điểm tốt nhất để gửi email. Đó là điểm hấp dẫn giữa các ngành, vì vậy bạn có thể đạt được thành công tương tự. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng hàng nghìn doanh nhân khác đã biết thông tin này. Nếu bạn nhắm mục tiêu vào thời gian chính trong ngày, bạn sẽ gặp phải nhiều cạnh tranh hơn.

Hơn nữa, Constant Contact nhắc chúng ta rằng không có công thức kỳ diệu nào . Mặc dù các nghiên cứu và tìm hiểu dường như đề xuất thời điểm hoàn hảo trong ngày để gửi email, nhưng không có gì đảm bảo rằng những thống kê đó sẽ áp dụng cho bạn.

Thay vì tập trung vào thời điểm hoàn hảo trong ngày, hãy cố gắng duy trì sự nhất quán. Sau khi bạn kiểm tra và chọn ngày và giờ phù hợp, hãy kiên trì với nó. Khách hàng tiềm năng của bạn sẽ bắt đầu mong đợi nhận được phản hồi từ bạn vào thời điểm đó, vì vậy bạn sẽ không bao giờ làm họ thất vọng. Ngoài ra, tên của bạn sẽ trở nên quen thuộc hơn trong hộp thư đến của họ, vì vậy bạn có thể mong đợi tỷ lệ mở tốt hơn và nhiều nhấp chuột hơn.

B2B Vs. B2C

Có một yếu tố khác mà bạn phải cân nhắc khi quyết định chọn thời điểm tốt nhất để gửi email. Cho đến nay, chúng tôi chủ yếu tập trung vào các doanh nhân B2C – nói cách khác, những người đang tiếp thị cho người tiêu dùng hơn là các chủ doanh nghiệp khác.

Nhưng nếu bạn có một doanh nghiệp B2B thì sao? Có thể bạn tạo các khóa học cho doanh nhân, người sáng lập công ty khởi nghiệp và các chuyên gia tương tự.

Trong trường hợp này, bạn có thể cần cân nhắc lại thời điểm tốt nhất để gửi email.

Trước tiên, có thể bạn sẽ sử dụng địa chỉ email doanh nghiệp của liên hệ của bạn. Mặc dù một số chuyên gia kiểm tra tài khoản email công ty của họ ngoài giờ làm việc, nhưng nhiều người thì không. Do đó, việc gửi email vào đêm muộn hoặc sáng sớm có thể không tốt cho bạn.

Ngoài ra, bạn không muốn làm quá tải khách hàng B2B khi họ đến văn phòng lần đầu tiên. Bạn có thể nhận được kết quả tốt hơn nếu bạn chụp vào sáng muộn hoặc đầu giờ chiều. Tại thời điểm đó, họ đã ổn định ở văn phòng và hoàn thành một số công việc, nhưng họ vẫn chưa về nhà.

Có thể bạn sẽ muốn tránh hoàn toàn những ngày cuối tuần nếu chiến dịch email đang nhắm mục tiêu đến đối tượng B2B. Ngay cả khi khách hàng tiềm năng của bạn kiểm tra email của họ, họ có thể khó chịu vì bạn làm phiền họ trong thời gian nghỉ của họ.

Hãy tự thực hiện các bài kiểm tra giống như cách bạn đang tiếp thị cho khán giả B2C. Phân đoạn người đăng ký email của bạn để tìm ra thời gian nào trong ngày và các ngày trong tuần hoạt động tốt nhất. Bạn có thể phát hiện ra rằng kết quả của mình chênh lệch với mức trung bình.

Ngày và giờ tốt nhất cho người khác Không phải ngày tốt nhất cho bạn

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, thử nghiệm là cách tốt nhất để tìm hiểu thời gian tốt nhất để gửi email. Những gì phù hợp với một doanh nhân khác – thậm chí là người tạo ra các khóa học trực tuyến – có thể không lý tưởng cho khán giả của bạn.

Hãy tập trung vào thử nghiệm A / B vào những ngày và thời gian khác nhau để tìm ra điểm hấp dẫn của bạn. Bạn cũng có thể khảo sát khán giả của mình để nhận phản hồi trực tiếp từ họ. Ngoài việc hỏi họ về ngày và giờ họ muốn nhận email, bạn cũng có thể hỏi họ những câu hỏi tiết lộ khác:

 • Nội dung: Họ có thích giáo dục không nội dung, mẹo và thủ thuật ngắn gọn, mã phiếu giảm giá và chiết khấu hoặc một số loại nội dung khác trong email của họ?
 • Tần suất: Họ muốn nhận tin từ bạn với tần suất như thế nào? Mỗi tuần một lần? Hai lần một tuần? Mỗi tháng một lần?
 • Độ dài: Họ có quan tâm đến nội dung dài hay họ muốn bạn đi thẳng vào vấn đề bằng một câu hỏi nhanh, mẹo hoặc một phần khác của nội dung?

Với thông tin đó, bạn có thể cấu trúc chiến dịch email của mình hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn sẽ thấy ít người hủy đăng ký hơn vì bạn sẽ cung cấp các loại nội dung mà khán giả mong muốn.

Tuy nhiên, bạn thu thập thông tin, hãy đảm bảo cập nhật thông tin sáu tháng một lần hoặc lâu hơn. Bạn muốn theo kịp khách hàng hiện tại của mình cũng như người đăng ký mới mà bạn có được .

Gửi email giáo dục sớm hơn trong tuần và email hữu ích sau < / h2>

Có một cách khác để làm cho chiến dịch email của bạn thành công hơn. Bắt đầu bằng cách phân chia email của bạn thành hai loại: giáo dục và hành động.

Email giáo dục giúp trả lời câu hỏi, giải quyết vấn đề và giải thích giải pháp. Ví dụ: đó có thể là một bài báo liên quan đến các khóa học trực tuyến của bạn hoặc một phần Hỏi & amp; Bạn có thể gửi danh sách các bài blog phổ biến nhất của mình để người đăng ký có thể xem chúng và làm quen với phong cách viết của bạn.

Mặt khác, các email hữu ích phục vụ một mục đích: Thúc đẩy chuyển đổi. Mặc dù email giáo dục phải có CTA ở cuối, nhưng các email có thể hành động đều nhằm thu hút người đăng ký của bạn thực hiện bước tiếp theo.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng email hữu ích để thông báo về một khóa học mới hoặc để quảng cáo một khóa học cũ hơn mà gần đây không nhận được nhiều lượt mua.

Nếu có thể, hãy gửi email thông tin giáo dục của bạn vào đầu tuần. Đây là lúc khán giả của bạn sẵn sàng tìm kiếm thông tin – không phải doanh số bán hàng. Họ muốn tìm hiểu và hiểu rõ hơn về các sản phẩm kỹ thuật số của bạn.

Hãy đặt trước các email có thể hành động vào cuối tuần. Chẳng hạn, mọi người thường được trả tiền vào cuối tuần, vì vậy họ có nhiều tiền hơn để chi tiêu – ưu tiên cho các khóa học trực tuyến của bạn.

Lập kế hoạch kiểm tra việc sử dụng đối tượng của bạn

Nếu bạn muốn sử dụng email của mình để lấy chiến dịch. Đây là cơ sở dữ liệu về những người đăng ký email mà bạn thu thập bằng nhiều phương pháp khác nhau. Đảm bảo rằng bạn có biểu mẫu chọn tham gia trên trang web và blog của mình . Bạn cũng có thể yêu cầu những người đăng ký hiện tại của bạn chuyển tiếp email của bạn cho gia đình và bạn bè của họ. Họ có thể giúp bạn có được người đăng ký mới theo cách đó.

Tất nhiên, có rất nhiều chiến thuật tạo khách hàng tiềm năng khác. Bạn thậm chí có thể xây dựng danh sách email của mình thông qua các video trên YouTube .

Điều quan trọng là thu thập càng nhiều địa chỉ email càng tốt, nhưng phải thông qua các biện pháp đạo đức. Không gửi thư rác cho mọi người hoặc mua danh sách email. Sử dụng chiến lược tạo khách hàng tiềm năng dựa trên sự cho phép để đảm bảo bạn không vi phạm bất kỳ luật chống spam nào hoặc gây khó chịu cho khách hàng tiềm năng.

Đánh giá thành công khi kiểm tra email của bạn

Khi bạn đã có được một danh sách email khá lớn, bạn có thể kiểm tra các ngày và thời gian khác nhau, như đã thảo luận trước đó. Sử dụng dịch vụ tiếp thị qua email ưa thích của bạn, chẳng hạn như MailChimp, để giúp bạn theo dõi kết quả.

Kajabi cũng có phân tích tích hợp có thể giúp bạn kiểm tra tỷ lệ thành công của chiến dịch email của mình. Thiết lập hai chiến dịch khác nhau, nhưng thay đổi một yếu tố, chẳng hạn như ngày hoặc giờ bạn gửi chiến dịch. Dựa trên các tương tác, chẳng hạn như tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp, bạn có thể quyết định cái nào hoạt động tốt nhất.

Bạn có thể thấy rằng khách hàng ở các phần khác nhau của phễu bán hàng có các sở thích khác nhau. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể phân đoạn địa chỉ email trong cơ sở dữ liệu của mình theo nghiên cứu của riêng bạn.

Mẹo để tăng tỷ lệ mở của bạn

Lý tưởng nhất là khi bạn gửi email đến càng nhiều người đăng ký càng tốt. Thật không may, tỷ lệ mở email không ở mức gần 100%. Smart Insights báo cáo rằng tỷ lệ mở email trung bình trong tất cả các ngành là khoảng 25%, mặc dù tỷ lệ này có thể thay đổi từ 14% đến 27%, tùy thuộc vào từng ngành.

Tỷ lệ mở email kém có thể do một số vấn đề . Tuy nhiên, bạn có thể tránh kết quả đó bằng cách làm theo một số phương pháp hay nhất qua email.

Văn bản thuần túy Vs. Email trực quan

Bạn có hai tùy chọn khi thiết kế chiến dịch email của mình: văn bản thuần túy và trực quan. Một email văn bản thuần túy chỉ bao gồm văn bản. Nó không được định dạng bằng HTML – nó giống như một email bạn có thể gửi cho bạn bè.

Mặt khác, email trực quan chứa định dạng HTML. Chúng thường bao gồm hình ảnh và các đồ họa khác thu hút sự quan tâm của người đọc và giúp tăng mức độ tương tác. Tuy nhiên, đó không phải là toàn bộ câu chuyện.

Nghiên cứu của HubSpot phát hiện ra rằng tỷ lệ mở và các tương tác khác tăng lên với các email văn bản thuần túy . Có thể mọi người thích sự đơn giản khi đọc một vài đoạn văn bản. Các email trực quan mất nhiều thời gian để tải hơn và sự khác biệt giữa các ứng dụng email khác nhau có thể dẫn đến định dạng sai lệch làm mất đi sự hấp dẫn về hình ảnh.

Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng tối đa cả hai cách. Thông lệ phổ biến của các doanh nhân là bao gồm cả phiên bản trực quan và văn bản thuần túy của một email trong mọi chiến dịch. Điều đó giúp người tiêu dùng có thể tự mình quyết định xem sản phẩm nào tốt nhất.

Ngoài ra, bạn phải xem xét nội dung của email. Nếu nó không cần hình ảnh, tại sao lại bao gồm chúng? Bạn sẽ chỉ chiếm nhiều dung lượng hơn trong hộp thư đến của người đăng ký.

Mặt khác của đồng tiền cũng quan trọng. Nếu một hình ảnh có thể truyền đạt nhiều thông tin hơn là lời nói, hãy sử dụng hình ảnh đó và gửi các email trực quan. Miễn là bạn bao gồm tùy chọn văn bản thuần túy đó, bạn sẽ không xúc phạm bất kỳ người đăng ký nào của mình.

Giữ nó thân mật

Khi bạn viết email giáo dục hoặc quảng cáo cho người đăng ký của mình , giả vờ rằng bạn đang viết một lá thư cho một người bạn cũ. Sử dụng ngôn ngữ bình thường, thân mật để làm cho nội dung có cảm giác thân mật và được cá nhân hóa.

Bạn có thể sử dụng các từ rút gọn, các câu rời rạc và các đoạn văn ngắn để giữ cho nội dung hấp dẫn. Nếu bạn muốn đưa vào một hình ảnh vui nhộn, hãy làm như vậy miễn là nó phù hợp với thương hiệu và phù hợp với nội dung.

Quan trọng nhất, tránh nghe như một nhân viên bán hàng. Bạn có thể không thích các chiến thuật bán hàng khó khăn khi chúng được sử dụng cho bạn, vì vậy đừng để người đăng ký của bạn cảm thấy khó chịu.

Chia sẻ lý do tại sao người đăng ký của bạn nên nhấp qua

Mọi người không nhấp vào các liên kết trong email của bạn chỉ vì bạn muốn họ. Chúng tôi biết bạn sẽ thích nếu đúng như vậy, nhưng không phải vậy.

Người đăng ký của bạn cần có lý do để nhấp qua. Nói cách khác, bạn phải khuyến khích nhấp chuột nếu bạn muốn nhận được.

CTA của bạn phải bao gồm lợi ích rõ ràng và hấp dẫn khiến người đăng ký cảm thấy rằng nhấp chuột là lựa chọn duy nhất. Ví dụ: nếu bạn đang yêu cầu người đăng ký nhấp vào liên kết đến trang bán hàng của mình, hãy giải thích cách khóa học trực tuyến mới của bạn có thể thay đổi cuộc sống của họ.

Nói cách khác, hãy thuyết phục mà không tỏ ra quá bán hàng . Nói tất cả về người đăng ký – không phải về doanh thu của bạn.

Tin nhắn của bạn phải thân thiện với thiết bị di động

Mọi người đọc email trên thiết bị di động của họ mọi lúc. Nếu email của bạn không thân thiện với thiết bị di động, chúng sẽ không được đọc. Đó là điểm mấu chốt.

Đó là lý do tại sao nó hữu ích khi hoạt động với dịch vụ email của bên thứ ba có thể định dạng email của bạn một cách chính xác cho tất cả các thiết bị. Nó giúp tiếp cận mọi người dễ dàng hơn và tăng khả năng tỷ lệ nhấp và tỷ lệ mở cao.

Kết luận

Tiếp thị qua email là một trong những cách tốt nhất để Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thời điểm tốt nhất để gửi email tiếp thị

What’s The BEST TIME To Send Your Email Campaign or Email Newsletter? ⏰ 3 Email Marketing Tips

alt

 • Tác giả: Kate Emiley
 • Ngày đăng: 2021-08-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9535 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video I share my 3 tips for finding the best time to send your email campaign or email newsletter to YOUR community.

  JOIN 👉🏼 Free Email Like a Boss Community // A Facebook group dedicated to helping you get started with email marketing the right way
  https://www.facebook.com/groups/emailikeaboss

  If you loved this video please hit subscribe 💕 and feel free to say hi in the comments below!

  WATCH NEXT

  ✨ 5 Email Newsletter Tips – https://youtu.be/gmN5U0KVYM8
  ✨ Email Marketing Secrets 2021 – https://youtu.be/sObuRw0muA0
  ✨ 35 Email Newsletter Content Ideas – https://youtu.be/QspwAVFLh3M
  ✨ 5 Tips For How To Write a Newsletter – https://youtu.be/gmN5U0KVYM8
  ✨ Email Marketing for Beginner Playlist – https://bit.ly/34vSYuI

  …………………………………………………

  FREEBIES

  ✨ Brand Storytelling Guide – https://bit.ly/2ksBg7Q
  ✨ Email Marketing Guide – https://bit.ly/33NnQq0
  ✨ Content Strategy Guide – https://bit.ly/2m0IDnq

  …………………………………………………

  PRODUCTS & RESOURCES

  ✨ EMAIL COPY TEMPLATES: USE PROMO CODE 👉🏼 YOUTUBE20 👈🏼 TO GET $20 OFF https://bit.ly/2ATcxBn
  ✨ 50% OFF FLODESK: https://flodesk.com/c/KATEEMILEY

  …………………………………………………

  COME SAY HI

  Instagram – https://bit.ly/2m2kdKp
  Facebook – https://bit.ly/2m2577w

  …………………………………………………

  MUSIC

  Joakim Karud – https://bit.ly/2dIL9YK
  Music: www.bensound.com
  …………………………………………………

  Hi, I’m Kate Emiley. I’m a content strategist and a self-confessed coffee snob with an obsession for helping small businesses create epic content.

  Visit me here www.kateemiley.com

  Want to get in touch? If you have a business enquiry or collaboration request, shoot me an email kate@kateemiley.com

  DISCLAIMER: Links included in this description might be affiliate links. If you purchase a product or service with the links that I provide I may receive a small commission. There is no additional charge to you! Thank you for supporting my channel so I can continue to provide you with free content each week!

Thời điểm gởi email tiếp thị tốt nhất

 • Tác giả: halink.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8029 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu email của bạn được gởi không đúng lúc, thông điệp của bạn có thể sẽ bị bỏ qua. Vậy thời điểm gởi email tiếp thị tốt nhất là gì?

Bật mí thời điểm gửi email marketing mang lại hiệu quả cao nhất

 • Tác giả: blog.hostvn.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1005 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này Hostvn chia sẻ với các bạn thời điểm gửi email marketing hiệu quả, cải thiện tỷ lệ mở, tỷ lệ click mà không phải ai cũng biết. Xem ngay

Nên gửi email marketing vào thời gian nào để hiệu quả ?

 • Tác giả: phanmemtop.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3625 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chọn thời điểm tốt nhất để gửi email sẽ thu hút nhiều sự chú ý và muốn mở nó. Nên gửi email marketing vào thời gian nào để hiệu quả ?

Thời gian tốt nhất để gửi email marketing

 • Tác giả: zozo.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7608 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thời Điểm Tốt Nhất Để Gửi Chiến Dịch Email

 • Tác giả: eqvn.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6259 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà các nhà tiếp thị email tự hỏi là “Khi nào là thời điểm tốt nhất để gửi một Chiến dịch email?”

Thời điểm tốt nhất gửi email để nhận được lượt nhấp cao

 • Tác giả: thecontandcompany.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1849 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Email là một trong những phương tiện hiệu quả để kết nối với khách hàng. Nhưng câu hỏi khó khăn nhất là là thời điểm tốt nhất gửi email là gì?

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Google Xu hướng - kiểm tra xu hướng tìm kiếm của google