Nghe và tải nhạc hot của Bằng Kiều nhanh nhất về smartphone, Tải nhạc của Bằng Kiều miễn phí về máy

Bạn đang xem: nghe nhac bằng kiều

 • Tên thật: Nguyễn Bằng Kiều
 • Ngày sinh: 13/07/1973
 • Quốc Gia: Việt Nam

Bằng Kiều tên đầy đủ là Nguyễn Bằng Kiều, sinh ngày 13 tháng 07 năm 1973 tại Hà Nội, là một ca sĩ Việt Nam.

Bằng Kiều từng tham gia các ban nhạc Chìa khóa vàng, Hoa sữa, Quả dưa hấu và sau đó tách ra hát solo riêng. Năm 2002 anh định cư tại Mỹ và thành hôn với ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Do những tuyên bố gây tranh cãi, cuối năm 2004, anh bị tước quyền công dân Việt Nam. Năm 2008, Bằng Kiều đã có chuyến quay trở về Việt Nam trước tiên. Hiện tại Bằng Kiều là ca sĩ độc quyền của trung tâm Thúy Nga.

Giọng ca của Bằng Kiều được xếp vào giọng nam cao (tenor), được nhìn nhận là trong và giàu tình cảm.Anh thuộc lớp ca sĩ cùng thời với Lam Trường, Minh Thuận, Phương Thanh, Mỹ Linh, Dương Chí Linh, Quang Linh.

Tháng 9 năm 2012, Bằng Kiều trở lại Việt Nam và được Cục trình diễn văn nghệ chứng nhận thực hiện liveshow trong vòng 3 tháng từ tháng 10 tới tháng 12.

Năm 1989 Bằng Kiều đỗ và theo học kèn Basson tại Nhạc Viện Hà Nội. Trong thời gian học tập tại đây, Bằng Kiều đã thành lập ban nhạc Chìa Khóa Vàng. Sau đó Bằng Kiều tham gia ban nhạc Hoa Sữa từ năm 1990 đến 1996. Năm 1998. Bằng Kiều cùng thành lập nhóm nhạc Quả Dưa Hấu với các thành viên khác gồm Anh Tú, Tuấn Hưng và Tường Văn. Sau thời điểm nhóm Quả Dưa Hấu tan rã vào năm 2000, Bằng Kiều tiếp tục sự nghiệp ca sĩ đơn ca.

Bằng Kiều gặt hái nhiều thành công với sự nghiệp ca hát, anh được mời tham gia nhiều chương trình truyền hình trong nước và địa phương.

Bằng Kiều từng tham gia những chương trình trình diễn âm nhạc lớn, bao gồm chương trình xuyên Việt “Dòng thời gian 2002”, quy tụ những nhạc sĩ và ca sĩ lớn tại Việt Nam tham gia, tuy nhiên là các chương trình Duyên Dáng Việt Nam, Làn Sóng Xanh, Nhịp cầu Âm nhạc,…

Tháng 5 năm 2001, Bằng Kiều có tham gia một vở kịch trên sân khấu Tp Hồ Chí Minh. Diễn xuất của anh được nhìn nhận là hay nhưng chưa có thời cơ nổi trội lên do kịch bản chưa hoàn chỉnh. Tuy nhiên anh đã gây được thiện cảm với người xem và được báo Tuổi Trẻ nhận xét là “chàng trai đa tài”. Tháng 9 cùng năm, Bằng Kiều tham gia trận đấu bóng đá giao hữu với các người nổi tiếng điện ảnh Hồng Kông cùng một số nghệ sĩ trong nước để ủng hộ cho một quỹ từ thiện cho người mù nghèo Việt Nam.

Từ cuối 2001, trào lưu mang ca sĩ nổi tiếng trong nước ra trình diễn tại hải ngoại do Công ty tư vấn du học Tổ chức trình diễn Tp Hồ Chí Minh khơi nguồn phát triển và gặt hái nhiều thành công. Bằng Kiều cùng đoàn nghệ sĩ tên tuổi tại Việt Nam tham gia chuyến lưu diễn kéo dài một tháng ở Đông Âu theo lời mời của cộng đồng người Việt tại đây.[13] Trước đó, anh đã tham gia trình diễn tại một số tụ điểm ca nhạc ở Mỹ phối hợp mục đích muốn học hỏi những tri thức về kỹ thuật phòng thu.[14] Bằng Kiều cũng nhận lời mời trình diễn tại Úc vào giữa năm 2002.

Sau thời điểm album Chuyện lạ ra mắt, Bằng Kiều hầu hết biến mất trên các sân khấu trong nước do bận đi lại liên tục giữa Mỹ và Việt Nam để thu âm cho album thứ hai, theo trợ giúp Trizzie Phương Trinh công việc kinh doanh và chuẩn bị cho đám cưới. Ngoài theo đuổi sự nghiệp ca hát, anh còn tham gia vai trò diễn viên kịch và hoạt động kinh doanh cùng Phương Trinh, bao gồm mở phòng trà và quán cà phê tại Tp Hồ Chí Minh. Tháng 5 năm 2002, ban tổ chức chương trình Duyên dáng Việt Nam có smartphone mời anh tham gia, nhưng anh từ chối vì không về kịp do bận thực hiện một album.

Từ tháng 9 năm 2002, Bằng Kiều lập gia đình và sang Mỹ định cư. Sau đó anh xuất hiện trên sân khấu các đại nhạc hội tại California. Trong một thời gian, đã có vài cuộc phản đối từ một số người Việt hải ngoại vì nghi Bằng Kiều là người được mang qua thực hiện công tác “văn hóa vận” của Đảng Cộng sản Việt Nam trên đất Mỹ. Trong một lần hát từ thiện giữa năm 2003, Bằng Kiều đã phát biểu xin được tham gia cộng đồng hải ngoại để đem khả năng và lời ca tiếng hát phục vụ cộng đồng. Anh thu được sự hoan nghênh đón nhận, nhiều nơi tại Mỹ và Canada liên tục ký hợp đồng trình diễn với anh. Ngoài ra anh còn trình diễn tại một số nước khác như Úc, Philippines, Hà Lan, Đức, Tiệp Khắc.

Giữa tháng 11 năm 2003, Bằng Kiều về Hà Nội thăm mẹ. Ngày 25 tháng 11, trên website “Tin Tức Việt Nam” do Bộ Văn Hóa Thông tin đã đăng một bài phỏng vấn trong mục “Quốc tế Thị Trường và Tiêu dùng” mang tựa đề “Kiêu Bằng Kiều“. Bài báo có những phát biểu được nghĩ rằng đã gây bất bình và phẫn nộ cho giới cùng nghề và cộng đồng ở hải ngoại lẫn tại Việt Nam, bao gồm phát biểu rằng cát-xê của anh thuộc hàng cao nhất trong các ca sĩ nam ở Mỹ, rằng anh thuộc thế hệ ca sĩ “tích cực xua đuổi nhạc hải ngoại ra khỏi Việt Nam”, chủ định không xuất hiện tại chương trình ca nhạc của các trung tâm ở hải ngoại, những nhận xét về thị hiếu và cách làm việc của sân khấu ca nhạc trong nước,… cùng những phát biểu được cho rằng có dụng ý khác. Ngày 27 tháng 12 năm 2003, trong một buổi hội thảo Hội đoàn, chủ tịch Cộng đồng Việt Nam tại Sacramento đã đọc một bản tuyên cáo quyết định tẩy chay Bằng Kiều vì đã có các “hoạt động nội tuyến làm tuyên vận cho Cộng sản Việt Nam để chống phá cộng đồng người Việt tỵ nạn tại hải ngoại.” So với sự việc này, Bằng Kiều đã lên tiếng phân tích những cụ thể gây tranh cãi trong bài báo và cho rằng “Bài báo mà phía Việt Nam đăng tải hoàn toàn bịa đặt và ác ý”, rằng anh đã có phỏng vấn với ký giả nhưng chỉ bàn về những chuyện bình thường khác, không có những chuyện như trong bài tường thuật.

Sau thời điểm trở về Mỹ, anh đã có một số phát biểu gây tranh cãi để đính chính vụ việc trên, như: “Trong lần về nước gần đây, tôi đã từ chối tham gia một số chương trình lớn để chứng minh cho sự hướng tới mảnh đất tự do của mình… Mong cộng đồng người Việt tị nạn ở hải ngoại hãy chấp nhận tôi như một thành viên mới”. Phát biểu này được báo Công an Nhân dân nhận xét là “đầy sự phản phúc và tinh thần bợ đỡ”. Cũng theo báo Công an Nhân dân được thuật lại, trong một lần trình diễn, một ông bầu tên Việt 𝓓. được nghĩ rằng “có nguồn gốc sĩ quan tâm lý chiến của chính quyền cũ Sài Gòn” đã chỉ đạo người cắm vào bó hoa để tặng Bằng Kiều vài ba lá cờ vàng ba sọc đỏ nhỏ. Bằng Kiều vẫy hoa, thành ra vẫy cờ. Hình ảnh này được quay phim chụp hình và thổi phồng cho những mục đích chính trị. Cũng theo đó, các bài hát mà anh trổ tài tại Paris by Night do ông bầu Việt 𝓓. đặt mua được cho rằng đã “bày binh bố trận cả về câu chữ lăng-xê lẫn những ngón nghề chính trị” trong đó.

Từ tháng 2 năm 2004, Cục Văn nghệ – Trình diễn thuộc Bộ Văn hóa Thông tin có kiến nghị tạm dừng các chương trình của Bằng Kiều. Ngày 22 tháng 11, Cục đã gửi công văn tới các nhà cung cấp có liên quan trong nước, đề xuất không sử dụng dưới mọi hình thức các tiết mục của ca sĩ Bằng Kiều và các bài hát do anh sáng tác. Theo công văn đó, Bằng Kiều chính thức bị tước bỏ quyền công dân và nghệ sĩ Việt Nam (nhưng không nói rõ quyết định của người nào và quyền công dân đó gồm những gì). Nguyên nhân trích dẫn trong công văn là Bằng Kiều đã “tự ý rời bỏ Tổ quốc, phát biểu xuyên tạc chế độ dân quyền, vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam”. Quyết định này được xem như là một “biện pháp cảnh tỉnh các nghệ sĩ”. Báo Công An Tp Hồ Chí Minh cho rằng những phát biểu của Bằng Kiều tạo điều kiện “để những thế lực phản động, thù địch lợi dụng vu cáo, chống phá công cuộc xây dựng chế độ Xã hội chủ nghĩa trong nước”.

Bằng Kiều hiện đang hợp tác với Trung tâm Thúy Nga và là một trong số các nam ca sĩ ăn khách vào vị trí đầu tiên hải ngoại, Anh thường xuyên xuất hiện trong loạt chương trình Paris By Night, với các dấu ấn tiêu biểu như: Lắng nghe mùa xuân về (Paris By Night 80), Em tới thăm anh đêm 30 (Paris By Night 85), Bản tình cuối (Paris By Night 86), Phút cuối (Paris By Night 88), Biển cạn (Paris By Night 98), Xin đừng quay lại (Paris By Night 99), Mùa thu cho em – mộng dưới hoa (Paris By Night 96), Em ơi Hà Nội Phố (Paris By Night 91), Xin lỗi anh (với Minh Tuyết – Paris By Night 100).

Ngoài ra, Bằng Kiều còn tham gia một số vở hài kịch trong Paris by Night.

Cuối tháng 2 năm 2008, sau hơn 4 năm ở Hoa Kỳ, Bằng Kiều cùng gia đình trở về thăm Việt Nam. Anh cho biết mình “rất vui”, tuyên bố không tham gia trình diễn và từ chối trả lời các phỏng vấn với nguyên nhân “không muốn và không biết nói gì vào lúc này”. Trong lần về nước này, Bằng Kiều tham gia nhiều chương trình ca nhạc với tư cách khán giả tặng hoa cho đồng nghiệp. Anh có xuất hiện trên sân khấu liveshow của nhạc sĩ Phú Quang, sân khấu Nhà hát lớn Hà Nội, Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, tặng hoa cho Ngọc Anh và Hà Trần. Xúc động vì tình cảm của khán giả với sự xuất hiện của anh, Bằng Kiều chia sẻ rằng “Hy vọng một dịp nào đó lại có thể hát cho mọi người trên sân khấu quê nhà”. Nhân chuyến viếng thăm này, vấn đề quyền trình diễn tại Việt Nam của Bằng Kiều được mang ra tranh luận. Trong cuộc trả lời vào năm 2008 với một trang báo điện tử nhân dịp Bằng Kiều về nước, Cục trưởng Cục Văn nghệ trình diễn cho hay, vẫn chưa có thông tin về việc Bằng Kiều có ý định trình diễn tại Việt Nam hay không, tuy vậy, nếu anh muốn hát tại Việt Nam, thì sẽ phải làm đơn xin Cục, sau đó, Cục Văn nghệ trình diễn sẽ xin ý kiến của Cục An ninh Văn hóa rồi mới mang ra quyết định.

Tháng 3 năm 2010, Bằng Kiều ngạc nhiên về nước và xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của ca sĩ Hồng Nhung. Tiếp đó, nhân chuyến lưu diễn tại Phnom Penh tháng 12 năm 2011, Bằng Kiều và gia đình về nước lần thứ ba. Anh có tổ chức một cuộc họp fan thân mật mang tính riêng tư ở club Passion tại Hà Nội. Tuy nhiên có quá nhiều người tụ tập nên công an phường đề xuất tạm dừng cuộc họp mặt vì nguyên nhân gây mất trật tự công cộng và yêu cầu giải tán xe đậu trên lề đường sau thời điểm cuộc họp mặt diễn ra chưa được 15 phút. Các fan được thông báo chuyển vị trí gặp mặt đến công viên Thống Nhất. Một nguyên nhân khác cho lần về nước này của Bằng Kiều là để tham gia đêm nhạc diễn ra ở tại Hà Nội kỷ niệm 47 năm đi hát của ca sĩ Thanh Tuyền.

Ngày 25 tháng 09 năm 2012, Bằng Kiều cùng nữ ca sĩ Khánh Ly được Cục Văn nghệ Trình diễn chính thức chứng nhận trình diễn tại Việt Nam với thời hạn đến hết tháng 12 cùng năm.

Các album đã phát hành:
Trái Tim Không Ngủ Yên (1998)
Tình Ca Hai Mươi (1999)
Vườn Yêu (1999)
Tình Xa Khuất (2000)
Anh Sẽ Nhớ Mãi (2002)
Vá Lại Tình Tôi (2005)
Đóa Hồng Đẫm Máu (2005)
Bởi Vì Anh Yêu Em (2006)
Linh Hồn Đã Mất (2007)
Đánh Thức Tầm Xuân (2008)
Trái Tim Hoang Vu (2008)
Nhạc Yêu Cầu (2009)
Lại Gần Hôn Anh (2011)
Tình Khúc Vũ Thành An (2011)
Giấc Mơ Tuyệt Vời (2012)
Em Tôi (2012)
Cô Bé Mắt Nai (2012)
Lâu Đài Tình Ái (2014)
Đời Đá Vàng (2014)
Nếu Lúc Ấy (Single) (2016)

tên đầy đủ là Nguyễn, sinh ngày 13 tháng 07 năm 1973 tại Hà Nội, là một ca sĩ Việt Nam.từng tham gia các ban nhạc Chìa khóa vàng, Hoa sữa, Quả dưa hấu và sau đó tách ra hát solo riêng. Năm 2002 anh định cư tại Mỹ và thành hôn với ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Do những tuyên bố gây tranh cãi, cuối năm 2004, anh bị tước quyền công dân Việt Nam. Năm 2008,đã có chuyến quay trở về Việt Nam trước tiên. Hiện naylà ca sĩ độc quyền của trung tâm Thúy Nga.Giọng ca củađược xếp vào giọng nam cao (tenor), được nhìn nhận là trong và giàu tình cảm.Anh thuộc lớp ca sĩ cùng thời với Lam Trường, Minh Thuận, Phương Thanh, Mỹ Linh, Dương Chí Linh, Quang Linh.Tháng 9 năm 2012,trở lại Việt Nam và được Cục trình diễn văn nghệ chứng nhận thực hiện liveshow trong vòng 3 tháng từ tháng 10 tới tháng 12.Năm 1989đỗ và theo học kèn Basson tại Nhạc Viện Hà Nội. Trong thời gian học tập tại đây,đã thành lập ban nhạc Chìa Khóa Vàng. Sau đótham gia ban nhạc Hoa Sữa từ năm 1990 đến 1996. Năm 1998.cùng thành lập nhóm nhạc Quả Dưa Hấu với các thành viên khác gồm Anh Tú, Tuấn Hưng và Tường Văn. Sau thời điểm nhóm Quả Dưa Hấu tan rã vào năm 2000,tiếp tục sự nghiệp ca sĩ đơn ca.gặt hái nhiều thành công với sự nghiệp ca hát, anh được mời tham gia nhiều chương trình truyền hình trong nước và địa phương.từng tham gia những chương trình trình diễn âm nhạc lớn, bao gồm chương trình xuyên Việt “Dòng thời gian 2002”, quy tụ những nhạc sĩ và ca sĩ lớn tại Việt Nam tham gia, tuy nhiên là các chương trình Duyên Dáng Việt Nam, Làn Sóng Xanh, Nhịp cầu Âm nhạc,…Tháng 5 năm 2001,có tham gia một vở kịch trên sân khấu Tp Hồ Chí Minh. Diễn xuất của anh được nhìn nhận là hay nhưng chưa có thời cơ nổi trội lên do kịch bản chưa hoàn chỉnh. Tuy nhiên anh đã gây được thiện cảm với người xem và được báo Tuổi Trẻ nhận xét là “chàng trai đa tài”. Tháng 9 cùng năm,tham gia trận đấu bóng đá giao hữu với các người nổi tiếng điện ảnh Hồng Kông cùng một số nghệ sĩ trong nước để ủng hộ cho một quỹ từ thiện cho người mù nghèo Việt Nam.Từ cuối 2001, trào lưu mang ca sĩ nổi tiếng trong nước ra trình diễn tại hải ngoại do Công ty tư vấn du học Tổ chức trình diễn Tp Hồ Chí Minh khơi nguồn phát triển và gặt hái nhiều thành công.cùng đoàn nghệ sĩ tên tuổi tại Việt Nam tham gia chuyến lưu diễn kéo dài một tháng ở Đông Âu theo lời mời của cộng đồng người Việt tại đây.[13] Trước đó, anh đã tham gia trình diễn tại một số tụ điểm ca nhạc ở Mỹ phối hợp mục đích muốn học hỏi những tri thức về kỹ thuật phòng thu.[14]cũng nhận lời mời trình diễn tại Úc vào giữa năm 2002.Sau thời điểm album Chuyện lạ ra mắt,hầu hết biến mất trên các sân khấu trong nước do bận đi lại liên tục giữa Mỹ và Việt Nam để thu âm cho album thứ hai, theo trợ giúp Trizzie Phương Trinh công việc kinh doanh và chuẩn bị cho đám cưới. Ngoài theo đuổi sự nghiệp ca hát, anh còn tham gia vai trò diễn viên kịch và hoạt động kinh doanh cùng Phương Trinh, bao gồm mở phòng trà và quán cà phê tại Tp Hồ Chí Minh. Tháng 5 năm 2002, ban tổ chức chương trình Duyên dáng Việt Nam có smartphone mời anh tham gia, nhưng anh từ chối vì không về kịp do bận thực hiện một album.Từ tháng 9 năm 2002,lập gia đình và sang Mỹ định cư. Sau đó anh xuất hiện trên sân khấu các đại nhạc hội tại California. Trong một thời gian, đã có vài cuộc phản đối từ một số người Việt hải ngoại vì nghilà người được mang qua thực hiện công tác “văn hóa vận” của Đảng Cộng sản Việt Nam trên đất Mỹ. Trong một lần hát từ thiện giữa năm 2003,đã phát biểu xin được tham gia cộng đồng hải ngoại để đem khả năng và lời ca tiếng hát phục vụ cộng đồng. Anh thu được sự hoan nghênh đón nhận, nhiều nơi tại Mỹ và Canada liên tục ký hợp đồng trình diễn với anh. Ngoài ra anh còn trình diễn tại một số nước khác như Úc, Philippines, Hà Lan, Đức, Tiệp Khắc.Giữa tháng 11 năm 2003,về Hà Nội thăm mẹ. Ngày 25 tháng 11, trên website “Tin Tức Việt Nam” do Bộ Văn Hóa Thông tin đã đăng một bài phỏng vấn trong mục “Quốc tế Thị Trường và Tiêu dùng” mang tựa đề “Kiêu”. Bài báo có những phát biểu được nghĩ rằng đã gây bất bình và phẫn nộ cho giới cùng nghề và cộng đồng ở hải ngoại lẫn tại Việt Nam, bao gồm phát biểu rằng cát-xê của anh thuộc hàng cao nhất trong các ca sĩ nam ở Mỹ, rằng anh thuộc thế hệ ca sĩ “tích cực xua đuổi nhạc hải ngoại ra khỏi Việt Nam”, chủ định không xuất hiện tại chương trình ca nhạc của các trung tâm ở hải ngoại, những nhận xét về thị hiếu và cách làm việc của sân khấu ca nhạc trong nước,… cùng những phát biểu được cho rằng có dụng ý khác. Ngày 27 tháng 12 năm 2003, trong một buổi hội thảo Hội đoàn, chủ tịch Cộng đồng Việt Nam tại Sacramento đã đọc một bản tuyên cáo quyết định tẩy chayvì đã có các “hoạt động nội tuyến làm tuyên vận cho Cộng sản Việt Nam để chống phá cộng đồng người Việt tỵ nạn tại hải ngoại.” So với sự việc này,đã lên tiếng phân tích những cụ thể gây tranh cãi trong bài báo và cho rằng “Bài báo mà phía Việt Nam đăng tải hoàn toàn bịa đặt và ác ý”, rằng anh đã có phỏng vấn với ký giả nhưng chỉ bàn về những chuyện bình thường khác, không có những chuyện như trong bài tường thuật.Sau thời điểm trở về Mỹ, anh đã có một số phát biểu gây tranh cãi để đính chính vụ việc trên, như: “Trong lần về nước gần đây, tôi đã từ chối tham gia một số chương trình lớn để chứng minh cho sự hướng tới mảnh đất tự do của mình… Mong cộng đồng người Việt tị nạn ở hải ngoại hãy chấp nhận tôi như một thành viên mới”. Phát biểu này được báo Công an Nhân dân nhận xét là “đầy sự phản phúc và tinh thần bợ đỡ”. Cũng theo báo Công an Nhân dân được thuật lại, trong một lần trình diễn, một ông bầu tên Việt 𝓓. được nghĩ rằng “có nguồn gốc sĩ quan tâm lý chiến của chính quyền cũ Sài Gòn” đã chỉ đạo người cắm vào bó hoa để tặngvài ba lá cờ vàng ba sọc đỏ nhỏ.vẫy hoa, thành ra vẫy cờ. Hình ảnh này được quay phim chụp hình và thổi phồng cho những mục đích chính trị. Cũng theo đó, các bài hát mà anh trổ tài tại Paris by Night do ông bầu Việt 𝓓. đặt mua được cho rằng đã “bày binh bố trận cả về câu chữ lăng-xê lẫn những ngón nghề chính trị” trong đó.Từ tháng 2 năm 2004, Cục Văn nghệ – Trình diễn thuộc Bộ Văn hóa Thông tin có kiến nghị tạm dừng các chương trình của. Ngày 22 tháng 11, Cục đã gửi công văn tới các nhà cung cấp có liên quan trong nước, đề xuất không sử dụng dưới mọi hình thức các tiết mục của ca sĩvà các bài hát do anh sáng tác. Theo công văn đó,chính thức bị tước bỏ quyền công dân và nghệ sĩ Việt Nam (nhưng không nói rõ quyết định của người nào và quyền công dân đó gồm những gì). Nguyên nhân trích dẫn trong công văn làđã “tự ý rời bỏ Tổ quốc, phát biểu xuyên tạc chế độ dân quyền, vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam”. Quyết định này được xem như là một “biện pháp cảnh tỉnh các nghệ sĩ”. Báo Công An Tp Hồ Chí Minh cho rằng những phát biểu củatạo thời cơ “để những thế lực phản động, thù địch lợi dụng vu cáo, chống phá công cuộc xây dựng chế độ Xã hội chủ nghĩa trong nước”.hiện đang hợp tác với Trung tâm Thúy Nga và là một trong số các nam ca sĩ ăn khách vào vị trí đầu tiên hải ngoại, Anh thường xuyên xuất hiện trong loạt chương trình Paris By Night, với các dấu ấn tiêu biểu như: Lắng nghe mùa xuân về (Paris By Night 80), Em tới thăm anh đêm 30 (Paris By Night 85), Bản tình cuối (Paris By Night 86), Phút cuối (Paris By Night 88), Biển cạn (Paris By Night 98), Xin đừng quay lại (Paris By Night 99), Mùa thu cho em – mộng dưới hoa (Paris By Night 96), Em ơi Hà Nội Phố (Paris By Night 91), Xin lỗi anh (với Minh Tuyết – Paris By Night 100).Ngoài ra,còn tham gia một số vở hài kịch trong Paris by Night.Cuối tháng 2 năm 2008, sau hơn 4 năm ở Hoa Kỳ,cùng gia đình trở về thăm Việt Nam. Anh cho biết mình “rất vui”, tuyên bố không tham gia trình diễn và từ chối trả lời các phỏng vấn với nguyên nhân “không muốn và không biết nói gì vào lúc này”. Trong lần về nước này,tham gia nhiều chương trình ca nhạc với tư cách khán giả tặng hoa cho đồng nghiệp. Anh có xuất hiện trên sân khấu liveshow của nhạc sĩ Phú Quang, sân khấu Nhà hát lớn Hà Nội, Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, tặng hoa cho Ngọc Anh và Hà Trần. Xúc động vì tình cảm của khán giả với sự xuất hiện của anh,chia sẻ rằng “Hy vọng một dịp nào đó lại có thể hát cho mọi người trên sân khấu quê nhà”. Nhân chuyến viếng thăm này, vấn đề quyền trình diễn tại Việt Nam củađược mang ra tranh luận. Trong cuộc trả lời vào năm 2008 với một trang báo điện tử nhân dịpvề nước, Cục trưởng Cục Văn nghệ trình diễn cho hay, vẫn chưa có thông tin về việccó ý định trình diễn tại Việt Nam hay không, tuy vậy, nếu anh muốn hát tại Việt Nam, thì sẽ phải làm đơn xin Cục, sau đó, Cục Văn nghệ trình diễn sẽ xin ý kiến của Cục An ninh Văn hóa rồi mới mang ra quyết định.Tháng 3 năm 2010,ngạc nhiên về nước và xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của ca sĩ Hồng Nhung. Tiếp đó, nhân chuyến lưu diễn tại Phnom Penh tháng 12 năm 2011,và gia đình về nước lần thứ ba. Anh có tổ chức một cuộc họp fan thân mật mang tính riêng tư ở club Passion tại Hà Nội. Tuy nhiên có quá nhiều người tụ tập nên công an phường đề xuất tạm dừng cuộc họp mặt vì nguyên nhân gây mất trật tự công cộng và yêu cầu giải tán xe đậu trên lề đường sau thời điểm cuộc họp mặt diễn ra chưa được 15 phút. Các fan được thông báo chuyển vị trí gặp mặt đến công viên Thống Nhất. Một nguyên nhân khác cho lần về nước này củalà để tham gia đêm nhạc diễn ra ở tại Hà Nội kỷ niệm 47 năm đi hát của ca sĩ Thanh Tuyền.Ngày 25 tháng 09 năm 2012,cùng nữ ca sĩ Khánh Ly được Cục Văn nghệ Trình diễn chính thức chứng nhận trình diễn tại Việt Nam với thời hạn đến hết tháng 12 cùng năm.Các album đã phát hành:Trái Tim Không Ngủ Yên (1998)Tình Ca Hai Mươi (1999)Vườn Yêu (1999)Tình Xa Khuất (2000)Anh Sẽ Nhớ Mãi (2002)Vá Lại Tình Tôi (2005)Đóa Hồng Đẫm Máu (2005)Bởi Vì Anh Yêu Em (2006)Linh Hồn Đã Mất (2007)Đánh Thức Tầm Xuân (2008)Trái Tim Hoang Vu (2008)Nhạc Yêu Cầu (2009)Lại Gần Hôn Anh (2011)Tình Khúc Vũ Thành An (2011)Giấc Mơ Tuyệt Vời (2012)Em Tôi (2012)Cô Bé Mắt Nai (2012)Lâu Đài Tình Ái (2014)Đời Đá Vàng (2014)Nếu Lúc Ấy (Single) (2016)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài nghe nhac bằng kiều

20 Ca Khúc Để Đời Của BẰNG KIỀU | Bài Hát Hay Nhất Bằng Kiều | Nhạc 1985

 • Tác giả: Giải Trí Quảng Ninh Media
 • Ngày đăng: 2020-12-11
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5652 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: nhac1985 bangkieu
  Những Ca Khúc Để Đời Của BẰNG KIỀU | Bài Hát Hay Nhất Bằng Kiều | Nhạc 1985
  Mọi người dừng tiếc 1 like và 1 lượt đăng ký kênh để theo dõi video tiếp theo nhé!

Những Ca Khúc Trữ Tình Hay Nhất Của Bằng Kiều Bằng Kiều nghe nhạc, tải nhạc mp3

 • Tác giả: www.chacha.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2192 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những Ca Khúc Trữ Tình Hay Nhất Của Bằng Kiều – nghe album Những Ca Khúc Trữ Tình Hay Nhất Của Bằng Kiều, tải nhạc mp3 Album Những Ca Khúc Trữ Tình Hay Nhất Của Bằng Kiều chất lượng tốt về smartphone và PC tại Chacha.vn

Những Bài Hát Hay Nhất Của Bằng Kiều – Bằng Kiều

 • Tác giả: mp3.zing.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8965 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Album Những Bài Hát Hay Nhất Của Bằng Kiều – Bằng Kiều – Tuyển tập các bài hát hay nhất của Bằng Kiều |

Download nhạc hay Những Bài Hát Hay Nhất Của Bằng Kiều Mp3

 • Tác giả: tainhac365.org
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1122 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghe nhạc online Những Bài Hát Hay Nhất Của Bằng Kiều nhanh nhất, Download nhạc hot Những Bài Hát Hay Nhất Của Bằng Kiều Mp3 trực tuyến

Những Bài Hát Hay Nhất Của Bằng Kiều

 • Tác giả: zingmp3.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4107 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Album Những Bài Hát Hay Nhất Của Bằng Kiều – Bằng Kiều Tuyển tập các bài hát hay nhất của Bằng Kiều |

Bài hát hay nhất của ca sĩ Bằng Kiều

 • Tác giả: nhac.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4707 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuyển tập các bài hát hay HOT nhất của Bằng Kiều, nghe và tải nhạc Bằng Kiều mp3 chất lượng tốt miễn phí.

Nghe Album Nhạc Bằng Kiều Hay Nhất

 • Tác giả: www.nhaccuatui.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7903 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghe Nhac Bang Kieu – Tuyển tập những ca khúc hay nhất của Bằng Kiều 320kbps, nghe tải album Bang Kieu nhạc HOT MP3 cực nhanh tại nhaccuatui.com

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Chồng Của Ca Sĩ Trung Hậu Và Chồng Của Ca Sĩ Trung Hậu Là Ai - trung hau va chong