Mọi thứ bạn cần biết về NGL, ứng dụng đặt câu hỏi ẩn danh đã trở nên phổ biến trên Instagram.

Bạn đang xem : ngl có nghĩa là gì trên instagram

Năm là 2022. Bạn đang cuộn qua các câu chuyện trên Instagram và, chỉ khi bạn ít nghi ngờ điều đó nhất, bạn sẽ quay trở lại thời đại ask.fm của internet . “Gửi cho tôi tin nhắn ẩn danh!” câu chuyện thường đọc qua một nhãn dán có nội dung “NGL.Link” Trước khi bạn nhấp vào liên kết để đặt câu hỏi cho người đăng, bạn có thể có một vài câu hỏi cho vũ trụ. Tôi đã được vận chuyển trở lại năm 2010 chưa? NGL là gì?

Không, bạn không còn thời gian để quay trở lại những ngày Halcyon của Formspring . Mặc dù những người trực tuyến để xem các cuộc tàn sát thường xảy ra trên nền tảng có thể ngạc nhiên khi nghe nó, nhưng hóa ra các nền tảng Hỏi & amp; Một ẩn danh đang có xu hướng trở lại. Và sự phục hưng của lỗ hổng bảo mật này đã đến với sự ra mắt của NGL.

NGL là một ứng dụng cho phép người dùng tạo hộp thư đến cho các câu hỏi ẩn danh . Mỗi người dùng nhận được một liên kết đến hộp thư đến của họ, được thiết kế để chia sẻ trên Instagram, mặc dù liên kết có thể dễ dàng được chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội khác. Kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2021, ứng dụng đã nhận được 89 nghìn lượt đánh giá, trung bình đánh giá 4,8 sao trên Apple App Store. Ứng dụng này hiện cũng được xếp hạng # 10 trong số các ứng dụng hàng đầu trên App Store, trên Facebook.

Nếu bạn đang tranh luận về việc đăng liên kết NGL của riêng mình hoặc không muốn trả lời liên kết của người khác cho đến khi bạn biết thêm, đây là tóm tắt ngắn gọn về NGL.

Làm cách nào để Sử dụng NGL?

Để tạo tài khoản NGL, hãy truy cập cửa hàng ứng dụng của bạn và tìm kiếm ứng dụng. Ứng dụng hiện được tải xuống miễn phí cho iPhone Android . Tải xuống NGL, nhấn vào “Nhận câu hỏi!” Vào tay cầm Instagram của bạn và nhấn vào “Xong!”

Xem Thêm  Cách sử dụng Hiệu ứng Word trong Facebook Messenger - hiệu ứng từ facebook Messenger không hiển thị

Trên tab “Phát”, chọn thông điệp bạn muốn chia sẻ bằng liên kết NGL của mình. Bạn có thể chạm vào xúc xắc để chọn từ các tin nhắn cài sẵn, chẳng hạn như “Gửi cho tôi tin nhắn ẩn danh!” hoặc, nếu bạn cảm thấy quá Formspring-y, hãy “Gửi một cái tên cho một mức giá.”

Tiếp theo, nhấn “sao chép liên kết” để sao chép liên kết duy nhất cho hộp thư đến của bạn. Sau đó, nhấn vào “Chia sẻ!” Nút này sẽ mở ứng dụng Instagram khi mở bản nháp câu chuyện mới. Trên câu chuyện của bạn, hãy nhấn vào nút hình dán, sau đó chọn hình dán liên kết. Dán liên kết NGL của bạn vào hình dán và đặt nó ở vị trí câu chuyện có nội dung “Qua liên kết của bạn ở đây!”

Để xem tin nhắn của bạn, hãy mở tab Hộp thư đến ở trên cùng bên trái của màn hình ứng dụng NGL. Khi nhận được một tin nhắn, bạn sẽ thấy một biểu tượng cảm xúc chữ tình yêu. Nhấn vào biểu tượng cảm xúc để mở tin nhắn của bạn và bạn sẽ thấy hai tùy chọn: “Ai đã gửi tin nhắn này” hoặc “Trả lời”. Bạn chỉ có thể chọn “Ai đã gửi cái này” nếu bạn đăng ký trở thành thành viên Pro của NGL với $ 9,99 mỗi tuần. Chọn tùy chọn này sẽ cho phép bạn xem gợi ý về người đã gửi tin nhắn của bạn. NGL sử dụng tính năng kiểm duyệt nội dung dựa trên AI để “lọc ra ngôn ngữ có hại và hành vi bắt nạt”, nhưng nếu bạn thấy thông báo ác ý hoặc lăng mạ xuất hiện, bạn có thể nhấn vào biểu tượng cảm xúc hình tam giác màu vàng để báo cáo và chặn người dùng.

Nếu bạn chọn “trả lời”, nút này sẽ mở ra một bản nháp câu chuyện Instagram khác, nơi bạn có thể nhập câu trả lời của mình cho câu hỏi. Nó hoạt động khá giống với Hình dán câu hỏi trên Instagram, ngoài ra bạn không thể thấy người dùng đã gửi câu hỏi.

Xem Thêm  Định kiến ​​về cầu thủ bóng rổ - tuyên bố tất cả các cầu thủ bóng rổ đều cao là một khuôn mẫu

Làm cách nào để gửi câu hỏi trên NGL?

Nếu ai đó bạn biết đăng câu chuyện NGL và bạn đã sẵn sàng gửi tin nhắn cho họ, hãy nhấn vào liên kết trong hình dán của họ. Nhập tin nhắn của bạn vào khu vực được nhắc và nhấn vào “Gửi!” Theo dõi câu chuyện của họ để xem họ có trả lời tin nhắn của bạn hay không.

NGL có thực sự là ẩn danh không?

Nếu người đăng không có đăng ký NGL Pro thì có vẻ như tin nhắn của bạn sẽ vẫn thực sự ẩn danh. Tuy nhiên, theo Elite Daily, mức độ ẩn danh của bạn có thể phức tạp hơn một chút khi người đăng có tài khoản NGL Pro . Elite Daily nói rằng ứng dụng đã công bố kế hoạch cung cấp các gợi ý “cụ thể hơn” cho người dùng Pro về người đã gửi tin nhắn cho họ. Hiện tại vẫn chưa rõ những gợi ý này.

Tất nhiên, bạn có thể biết rõ nhất liệu người bạn đang thầm yêu có trả 9,99 đô la một tuần để nhận gợi ý về một câu hỏi & amp; A ẩn danh hay không. ứng dụng. Tuy nhiên, nếu họ có vẻ ưng ý, tốt nhất nên để tình yêu nghề nghiệp đó cho phần “Hãy nói ngay bây giờ hoặc mãi mãi giữ hòa bình của bạn” trong đám cưới của họ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ngl có nghĩa là gì trên instagram

NGL Link Instagram | How To Use Ngl Anonymous Q&A App | How To Add Ngl To Instagram Story

 • Tác giả: Expert Baba
 • Ngày đăng: 2022-06-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9633 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: NGL Link Instagram | How To Use Ngl Anonymous Q&A App | How To Add Ngl To Instagram Story

  ngl anonymous app kaise use kare
  how to use ngl anonymous q&a app
  ngl anonymous app kya hai
  ngl anonymous q&a app kya hi
  ngl anonymous app kaise chalaye
  ngl add story instagram
  ngl anonymous app real or fake
  ngl anonymous app review
  how to download ngl anonymous q&a app
  ngl anonymous q&a app
  ngl anonymous app
  ngl link instagram

  nglanonymousq&aappkaiseusekare
  nglanonymousq&aapp
  ngllininstagram

NGL có nghĩa là gì trong tiếng lóng trong nhắn tin & mạng xã hội?

 • Tác giả: websiterating.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1533 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: NGL có nghĩa là gì? Đó là một cụm từ tiếng lóng phổ biến “sẽ không nói dối” và nó thường được sử dụng ở đầu câu để biểu thị sự trung thực.

NGL là gì ? Sự khác biệt giữa LNG, LPG và NGL

 • Tác giả: anmy.info
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5799 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: NGL – chất lỏng khí tự nhiên – bao gồm pentan, isobutane, butan, propane và ethane, tất cả đều bao gồm các phân tử bao gồm các nguyên tử carbon và hydro

Điều hướng Instagram của Soris: nó là gì và nó có nghĩa là gì

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9806 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điều hướng Instagram có ý nghĩa gì trong lịch sử và nó là gì – một câu hỏi luôn đối đầu với chủ sở hữu của một tài khoản mạng xã hội. Khi sử dụng …

Điều hướng có nghĩa là gì trên Instagram?

 • Tác giả: kiiky.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5535 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Biểu tượng điều hướng trên Instagram có nghĩa là gì? Tìm hiểu nó là gì và làm thế nào để sử dụng nó.

Bản in trên instagram là gì

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3234 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lần hiển thị trên instagram là gì Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ tìm hiểu Lần hiển thị trên instagram là gì, trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi. Số lần hiển thị: Số lần bài đăng của bạn được xem Phạm vi: Số lượng tiểu sử duy nhất đã xem bài đăng hoặc câu chuyện của bạn Lần nhấp vào trang web: tức là số lượng…

NGL là gì? -định nghĩa NGL

 • Tác giả: www.abbreviationfinder.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6878 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kiểm tra trực tuyến cho những gì là NGL, ý nghĩa của NGL, và khác viết tắt, từ viết tắt, và từ đồng nghĩa.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Xu hướng Twitter trên toàn thế giới ngày nay | Hashtags thịnh hành nhất trên Twitter trên toàn thế giới hiện nay - TwitterTrends24.com - xu hướng trên twitter hôm nay là gì