(Soha.vn) – Theo chia sẻ của Ngọc Thảo, cô không xa lạ với việc khoe vẻ gợi cảm vì trước khi tham gia Căn hộ số 69, cô đã từng chụp hình theo phong phương pháp này.

Bạn đang xem: hình ảnh ngọc thảo

Trong những ngày gần đây, tên gọi Ngọc Thảo đang trở nên “nóng” hơn khi nào trong thanh niên Việt với bộ phim dán mác 18+, căn hộ 69. Khi quyết định rũ bỏ hình tượng hot girl nhí nhảnh, dễ thương để theo đuổi hình ảnh quyến rũ, gợi cảm, Ngọc Thảo đã nhận rất nhiều những ý kiến trái chiều từ người hâm mộ, khen có mà chỉ trích cũng có. Tuy nhiên cô gái xinh tươi tài năng này đang nỗ lực minh chứng cho mọi người thấy người quyết định của mình là đúng đắn.

Người ta thấy Ngọc Thảo gần đây thay đổi hình ảnh, trở nên sexy hơn, gợi cảm hơn. Có phải bạn thay đổi để phù phù hợp với nhân vật của Căn hộ số 69?

Những hình ảnh mà khán giả thấy trước khi bộ phim tung ra đúng là để phù phù hợp với nhân vật mà Thảo trổ tài, cũng một phần để lên tiếng về việc Thảo sẽ trưởng thành nhiều hơn về vẻ ngoài cũng như cách diễn xuất.

Phản ứng của fan và người thân như vậy nào khi thấy Ngọc Thảo thay đổi hình ảnh như vậy?

Do người hâm mộ của Thảo đa số là các bạn nhỏ, học viên sinh viên thế nên khi thấy hình ảnh gắn mác 18+ thì phản ứng khá dữ dội, đa số là không tán đồng. Thảo hoàn toàn hiểu, vì các bạn sợ rằng Thảo sẽ…thay đổi theo khuynh hướng…xấu đi, thế nhưng khi phim ra mắt rồi, vẫn thấy một Ngọc Thảo “tưng tửng” thì hầu như các bạn đều ủng hộ Thảo, còn đặt nickname cho Thảo là… “chị kính hồng” nữa chứ! (Cười lớn).

Một số hình ảnh của Ngọc Thảo trong Căn hộ 69

Trước giờ chưa khi nào thấy Thảo gợi cảm như vậy, bản thân bạn có bị bỡ ngỡ khi “lột xác” không?

Thật ra khán giả chưa thấy là do những vai diễn của Thảo đã nối liền với hình ảnh năng động, trẻ trung, “xì tin”, nhưng không đồng nghĩa là ở ngoài đời thật Thảo cũng là nhân loại như vậy. Có ai 24 tuổi vẫn là một cô bé teen 16 tuổi đâu, tư duy và cách ứng xử cũng là sự trưởng thành.

Trước khi tham gia Căn hộ số 69 cũng đôi lần Thảo nhận lời mời chụp hình cho các trang báo theo phong thái quyến rũ, có tí sexy rồi (cười). Thế nên việc Thảo thay đổi sexy thì người bỡ ngỡ có vẻ là khán giả vì chưa từng thấy Thảo diễn xuất như vậy, còn cá nhân Thảo thì không cảm thấy xa lạ nữa.

Ngọc Thảo có nói sẽ sexy “vừa đủ” thôi. Nhưng sự thực là giữa gợi cảm và phản cảm là 1 ranh giới khá mong manh. Liệu bạn có chắc rằng giữ được ranh giới này?

Đến giờ đây Thảo vẫn sexy vừa đủ mà (cười), hơn nữa này là do cá tính nhân vật của mình trổ tài, không phải thực sự là Ngọc Thảo. Chọn đi theo phong thái trưởng thành không nhất thiết là phải sexy, sự quyến rũ, trưởng thành có thể được trổ tài qua nhiều cách khác nữa. Và trọng yếu nhất mình biết phát huy thế mạnh của chính mình thì sẽ không bị phản cảm, cái gì không thuộc về mình mà cố làm thì mới dễ làm khán giả bị “dội”. Thảo biết rõ bản thân mình hơn ai hết, thế nên Thảo tin rằng mình sẽ giữ được ranh giới này.

Xem Thêm  Top ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone – Android - ứng dụng nghe nhạc trên youtube

Ngọc Thảo muốn theo đuổi hình tượng gợi cảm.

Ngọc Thảo muốn theo đuổi hình tượng gợi cảm.

Tập trước hết của bộ phim sitcom 18+, Căn hộ số 69 đã ra mắt, tâm trạng của các bạn thế nào?

Có thể gói gọn trong 4 chữ “hồi hộp muốn xỉu!” (cười lớn). Vì thực ra mình nghĩ là một chuyện mà dư luận nhìn nhận là một chuyện khác, Thảo chỉ lo mọi người không hiểu được điều Thảo muốn nói lên: Cái trưởng thành ở đây không phải khoe thân mà là dám lột xác vào một vai diễn hoàn toàn khác với những gì mình từng xây dựng. Trước khi phim ra mắt, dù đã chuẩn bị trí não từ trước nhưng Thảo vẫn không khỏi “lên máu” với một số phản hồi thô tục, khiếm nhã dành riêng cho mình.

Phản ứng của bạn thân, đồng nghiệp người hâm mộ ra sao trước tập 1 của bộ phim?

Đồng bọn, đồng nghiệp thì đa số là ủng hộ và phản hồi cho Thảo nhiều hơn về cách diễn xuất vì vẫn còn nơi nào đó bóng hình San San. Thế nhưng vẫn có một số ít khán giả không chấp thuận được vai diễn mới này, phần nào quy chụp đó chính là nhân loại của Thảo ngoài đời nên gửi tin nhắn trên facebook mắng nhiếc Thảo không tiếc lời.

Thế nhưng, tính Thảo trước giờ là đã làm thì làm hết sức, đã dám chơi thì dám chịu, lường trước sẽ hứng gạch khi tham gia phim gắn mác 18+ thì Thảo chấp thuận lắng nghe. Thời gian sẽ khiến mọi người có cái nhìn khác.

Một điều đáng mừng là hầu như những đối tượng khán giả mà Thảo nhắm tới khi tham gia phim này đều có phản hồi tích cực, và Thảo thực sự rất hạnh phúc về điều này.

Poster phim bị gắn mác 18+

Poster phim bị gắn mác 18+

Hình như phim nhận được nhìn nhận khá tốt. Và nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc khi phim chỉ có 1 tập/tháng?

Thảo chỉ muốn mọi người tin rằng khi đã làm bằng cái tâm thì 1 tập 1 tháng sẽ vô cùng chất lượng và không làm khán giả thất vọng. Bởi cả ekip của Thảo ai cũng làm phim Căn hộ số 69 vì thích thú và để… thỏa mãn quan niệm văn nghệ rất riêng của mỗi người, song song đó, ai cũng có những công việc riêng và nỗ lực sắp xếp thực hiện bộ phim. Toàn bộ đều tự bỏ công sức, ngân sách, cần thời gian để cho ra lò một sản phẩm chất lượng cũng là điều xứng đáng mà.

Ngọc Thảo và đoàn làm phim có sợ thời gian chờ lâu khiến phim “nguội” và không thu hút được người xem?

Xem Thêm  Kết quả MU vs PSG: Ngày của siêu sao - lịch mu vs psg

Một khi đã chọn cách thực hiện “lạ đời” này thì Thảo và ekip cũng từng lên trước plan “giữ nhiệt”, còn giữ như vậy nào thì từ từ khán giả sẽ được tìm tòi mới thú vị.

Trong phim, có cảnh quay Ngọc Thảo bán nude, cảnh đó có “làm khó” bạn không?

Thú thật là cảnh quay đó Thảo có mặc quần và áo ngực dán (cười lớn), tất nhiên là có khó khăn về mặt xúc cảm vì Kỳ Nam cũng là một diễn viên mới và Thảo lần đầu hợp tác cùng với cậu ấy. Thế nhưng Thảo nghĩ việc là một diễn viên chuyên nghiệp, thiết yếu nhất là nhập vai và không để tác động đến toàn thể ekip sản xuất, vậy là Thảo đã “nhắm mắt làm liều” luôn (cười). Ngặt nỗi khi đang quay cảnh cuối Thảo bị rối loạn tiêu hóa, đau bụng xanh mặt nên phần diễn xuất đã không được như mong đợi, sau thời điểm đóng máy Thảo đi thẳng…vào trạm xá nằm.

3 diễn viên chính của Căn hộ số 69.

3 diễn viên chính của Căn hộ số 69.

Ngoài ra, còn tồn tại một số hình ảnh khá “nhạy cảm”,  ví dụ như cảnh bạn quăng nội y lên người nam chính, bạn có thể chia sẻ thêm về những cảnh quay này?

Những điều mà vai diễn của Thảo trổ tài là những hành động bình thường nhất của một cô gái trẻ. Thử hỏi nếu không phải là trên phim ảnh thì có đúng khi ở nhà việc cần nhất là tự nhiên, thoải mái nhất không? Đây chính là ý đồ của kịch bản phim thế nên Thảo không xem này là hình ảnh nhạy cảm. Và nhân vật của Thảo “hiểu nhầm” giới tính của các bạn nam ở cùng thế nên cô nàng mới thoải mái như…ở cùng “chị em” (cười).

Vào vai 1 cô nàng bừa bãi, có chút “nham hiểm”, Ngọc Thảo có sợ tác động đến hình ảnh của mình không?

Không, bởi vì khi là một diễn viên mình phải nhập vai hoàn toàn, khán giả xem phim là những người hiểu rõ hơn ai hết một điều: Nhân vật trên phim và nhân loại thật của diễn viên không nhất thiết phải giống nhau y hệt thì mới diễn được.

Ngọc Thảo và Sĩ Thanh là 2 nữ chính của seri phim Căn hộ số 69.

Ngọc Thảo và Sĩ Thanh là 2 nữ chính của seri phim Căn hộ số 69.

Thú thật một tí, cô bé trong phim có phần nào tính cách giống Thảo?

Chỉ có mỗi cái tính hung hãn là giống thôi (cười lớn). Thảo không phải mẫu người quá thoải mái như vậy, lại càng cực kỳ kỹ tính nữa. Khi ở nhà Thảo không chịu được bừa bộn và dơ bẩn, chưa kể, Thảo không phải người…tự tin với vòng 1 của mình…

Nhưng Thảo vẫn nỗ lực hóa thân vào vai diễn một cách tự nhiên nhất bởi Thảo muốn gửi thông điệp đến những bạn nữ giống mình, truyền cho họ sự tự tin vào cuộc sống. Đừng tự ti bản thân không hoàn hảo mà rụt rè, phải yêu lấy cái mình đang có, sống thoải mái, tươi vui, là chính mình, yêu chính mình thì tự nhiên ai cũng sẽ yêu quý lấy bạn!

Cảm ơn Ngọc Thảo về những chia sẻ này!

Xem Thêm  10 ứng dụng nên xóa ngay khỏi điện thoại để tránh mất thông tin cá nhân, máy nhanh nhạy hơn rất nhiều - quét uid ra số điện thoại

 

 


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài hình ảnh ngọc thảo

Hồi Ký Chính Khách VNCH Tiết Lộ Kẻ Ám Sát Tình Báo PHẠM NGỌC THẢO Là Đàn Em Của NGUYỄN CAO KỲ

alt

 • Tác giả: Việt Sử Giai Thoại
 • Ngày đăng: 2020-09-30
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5722 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hồi Ký Chính Khách VNCH Tiết Lộ Kẻ Ám Sát Tình Báo PHẠM NGỌC THẢO Là Đàn Em Của NGUYỄN CAO KỲ
  Khác với Vũ Ngọc Nhạ và Phạm Xuân Ẩn, Phạm Ngọc Thảo là nhà tình báo hoạt động đơn tuyến, không hề có đồng đội trực tiếp trợ giúp mà chỉ chịu sự chỉ đạo về sách lược của Bác Hồ và Lê Duẩn . Tất cả chúng ta cùng xem video này để hiểu rõ hơn về đoạn đường hoạt động cách mạng và sự ra đi đầy huyền bí của tình báo Phạm Ngọc Thảo

Ngọc Thảo khoe nhan sắc xịn sò trong bộ ảnh hóa “nàng thơ” đón Tết

 • Tác giả: www.yan.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7192 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khởi động cho một năm 2022 thật bùng phát, Ngọc Thảo đã ‘cho ra lò’ một bộ ảnh khoe nhan sắc xinh tươi miễn chê và tái xuất màn ảnh nhỏ bằng dự án phim Tết phối hợp cùng dàn nghệ sĩ kì cựu

Hình Ngọc Thảo Sinh Năm Bao Nhiêu, Diễn Viên Ngọc Thảo, Ảnh Diễn Viên Ngọc Thảo

 • Tác giả: vinaexpress.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8735 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau hai cuộc tình rạn nứt, người mẫu, diễn viên Ngọc Thảo từng có tuyên bố thu hút sự chú ý khi được hỏi về việc có chấp thuận để đàn ông bao nuôi, Là một trong những hot girl đời đầu, Ngọc Thảo thu được nhiều tình cảm yêu mến khi nối liền với hình ảnh dễ thương, trong sáng

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 Nguyễn Lê Ngọc Thảo lộ ảnh quá khứ

 • Tác giả: vietgiaitri.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5646 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nguyễn Lê Ngọc Thảo – Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng chính là model trình diễn trong Đêm hội chân dài của ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Ngọc Thảo ‘đốn mắt’ dân mạng khi lên đồ cắt xẻ táo bạo khoe body nuột nà

 • Tác giả: ngoisao.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9809 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khác xa hình ảnh nhẹ nhõm nữ tính thường thấy, Ngọc Thảo trong bộ ảnh mới khiến người đứng đối diện phải dụi mắt vài lần mới nhận thấy.

Á hậu Ngọc Thảo mặc bikini khoe dáng cùng caption đầy tâm trạng

 • Tác giả: saostar.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3566 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Á hậu Ngọc Thảo update loạt ảnh mặc bikini với body hoàn mỹ cùng dòng caption tâm trạng ngày cuối tuần

#1 Ảnh hot girl Ngọc Thảo bikini nóng bỏng sexy

 • Tác giả: traingheo.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8337 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: #1 Ảnh hot girl Ngọc Thảo bikini nóng bỏng sexy

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ