Lượt xem câu chuyện trên Instagram: Thuật toán đằng sau thứ tự những người xem câu chuyện của bạn. Làm thế nào để Instagram xác định thứ tự của danh sách này.

Bạn đang xem : đặt hàng lượt xem câu chuyện trên instagram

Đã đến lúc hoàn thành.

Có, chúng tôi biết bạn làm điều đó – chúng tôi cũng làm vậy – Điều đó là theo dõi Instagram Story.

Kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2016, tính năng Insta-story thực sự đã vượt qua Snapchat về quy mô đối tượng và đã phát triển đến hơn 300 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Đó là gần như toàn bộ dân số của Hoa Kỳ, bạn có tin được không?

Insta-story feature

Nguồn

Như bạn có thể thấy, Insta-Stories đã phát triển và giành được vị trí xứng đáng khi trở thành công cụ cần đến của bạn để tương tác với người khác và người dùng tài khoản. Mọi người bắt đầu sử dụng tính năng “đã xem câu chuyện của bạn” của người xem Insta-Story làm phương pháp đo lường.

Ok, chỉ cần hình dung cái này – bạn quyết định đăng một câu chuyện cho thấy khung cảnh tuyệt đẹp mà bạn đã bắt gặp khi đi dạo. Một lát sau, bạn kiểm tra danh sách “lượt xem” của câu chuyện và nhận thấy người bạn thích được nhìn thấy ở trên cùng. Bạn quyết định đăng một câu chuyện khác để xem liệu họ có xuất hiện ở trên cùng hay không, nhưng lần này, họ đã giảm một vài câu chuyện. Chán nản, bạn đăng một câu chuyện khác và bạn biết gì – họ lại đứng đầu.

Có, điều này cho thấy rằng bạn rất thích Insta-Stories nhưng bạn cũng đang bắt đầu có chủ đích về mặt chiến lược về cách bạn đăng mọi thứ. Bạn bắt đầu nhận thấy thứ tự xuất hiện của những người và tự hỏi liệu nó có thực sự có ý nghĩa gì đó không.

Chúng tôi biết rằng chúng tôi không nên quan tâm hoặc bị ám ảnh bởi những thứ tầm thường này – nhưng chúng tôi thực sự làm. Chúng ta là con người. Bản chất của chúng ta là cảm thấy được chú ý và đánh giá cao (và khi người bạn thích để ý, điều đó cũng không ảnh hưởng gì).

Chúng tôi đưa nội dung lên mạng xã hội và đưa ra một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của chúng tôi với mục đích có tác động nào đó, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi một số người dùng thực sự muốn biết liệu nội dung họ đăng có thực sự có tác động hay không và liệu có một phương pháp đằng sau sự điên rồ về lượt xem câu chuyện.

Vì vậy, chúng ta hãy đi đến câu hỏi lớn trong tâm trí của mọi người – Instagram xếp hạng thứ tự của những người xem câu chuyện của bạn như thế nào? Có một thuật toán thực sự đằng sau Insta-Story theo dõi chúng ta một cách đáng xấu hổ không?

Thuật toán đằng sau việc theo dõi Insta-Story

Câu trả lời là có, nhưng không chính xác theo cách bạn có thể nghĩ. Đây là cách nó được thực hiện:

Mọi việc thực sự khá đơn giản sau khi đọc Hướng dẫn đơn giản ngu ngốc của chúng tôi về thuật toán Instagram . Ban đầu, nền tảng xã hội đặt trọng tâm vào việc hiển thị những người mà người dùng muốn xem. Nó bắt đầu theo trình tự thời gian từ khi bạn đăng câu chuyện lên nguồn cấp dữ liệu của mình cho đến cách nó xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của những người dùng khác trong suốt cả ngày.

Rõ ràng, bây giờ nó dựa trên những người mà người dùng tương tác nhiều nhất.

Những người bạn thấy xuất hiện ở đầu danh sách người xem dựa trên dữ liệu tương tác của bạn được lấy từ Instagram và Facebook.

“Thuật toán Instagram nhận ra những người bạn thường xuyên tương tác và sau đó sẽ đặt họ ở đầu danh sách người xem Câu chuyện trên Instagram của bạn, vì nó biết đó là những tài khoản bạn quan tâm (hoặc theo dõi) nhất,” Julian nói Gutman, trưởng nhóm sản phẩm cho trang chủ Instagram.

Chúng tôi biết một chút thất vọng đối với một số Insta-Stalker chuyên nghiệp của chúng tôi, nhưng đừng sợ – luôn hy vọng rằng những câu chuyện của họ là những câu chuyện hiển thị cho bạn trong bảng xếp hạng hàng đầu về lượt xem của họ. Người ta có thể không bao giờ thực sự biết.

Thứ tự có quan trọng không?

Có lẽ câu hỏi lớn hơn trong tất cả những điều này là tại sao mọi người lại bị ám ảnh bởi việc biết lý do tại sao người xem Câu chuyện của họ xuất hiện theo thứ tự mà họ làm.

Nó thực sự quan trọng cho dù nó cho thấy dì Doreen của bạn là số một hay người yêu cũ thời trung học của bạn?

Thật dễ hiểu khi các doanh nghiệp và những người có ảnh hưởng dựa vào số liệu và phân tích mức độ tương tác trên Instagram để hiểu cách họ có thể xây dựng mối quan hệ tốt hơn với những người tương tác với họ, nhưng đối với người dùng Instagram bình thường thì sao? Nó có thực sự quan trọng không?

Xem Thêm  Cách kiếm tiền từ trang Facebook của bạn: Hướng dẫn đầy đủ - kiếm tiền từ trang facebook của bạn

Đặc biệt là khi chúng ta có thể không bao giờ biết chắc rằng Instagram có những thủ thuật nhỏ nào cho việc này. Có thể những người xem được liệt kê theo thứ tự thời gian cho đến khi có 50 lượt xem đầu tiên và sau đó có thể chuyển sang những người xem tương tác nhiều nhất, ngay cả khi “đã tương tác” chỉ đơn giản là những người theo dõi hồ sơ của bạn nhiều nhất.

Điều duy nhất chúng tôi có thể nói chắc chắn là mọi người khao khát kiến ​​thức này. Giống như, thực sự, thực sự hấp dẫn và dễ dàng nhận ra khi nào.

Nhiều người xem danh sách những người đã xem câu chuyện của họ như một thứ nổi tiếng và việc tìm hiểu kỹ thuật toán có thể trả lời rất nhiều câu hỏi mà những người thường xuyên sử dụng Instagram, chẳng hạn như một trong những câu chuyện lâu đời, hàng triệu – câu hỏi của đô la, “người yêu cũ của tôi có còn yêu tôi không ?!”.

Bạn có nhận thấy Instagram liệt kê lượt xem Câu chuyện của bạn theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Instagram liệt kê lượt xem Câu chuyện của bạn theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào

Bí ẩn thực sự nằm ở thứ tự các lượt xem Câu chuyện.

Bí ẩn về lượt xem câu chuyện trên Instagram

Được rồi, chúng tôi sẽ rót trà vì chúng tôi muốn đảm bảo rằng những nỗ lực theo dõi của bạn sẽ không bị lãng phí.

Không ai thực sự biết cách Instagram chọn hiển thị lượt xem Câu chuyện theo cách nó thực hiện bởi vì nó thay đổi rất thường xuyên, nhưng có rất nhiều lý thuyết nửa vời đang thực hiện các vòng (một số lý thuyết có một số nội dung đối với họ và một số lý thuyết khác thì chỉ là lối thoát trên cánh đồng bên trái), cho đến khi Instagram quyết định đổ trà.

Đây là những gì chúng tôi biết:

Danh sách người xem không theo thứ tự thời gian, mặc dù nó có thể bắt đầu theo thứ tự thời gian. Đó là cho đến khi một Câu chuyện nhận được một số lượt xem nhất định, khi đó danh sách người xem vẫn theo thứ tự thời gian tùy thuộc vào người đã xem câu chuyện đó trước.

Nhưng điều đó có nghĩa là gì khi các tài khoản bạn chưa từng thấy trước đây xuất hiện ở đầu danh sách hoặc đầu nguồn cấp dữ liệu của bạn?

Điều này có thể là do yếu tố “hợp thời” của Instagram – nhằm ưu tiên các bài đăng gần đây, vì vậy, bạn ít có khả năng nhìn thấy các bài đăng cũ hơn, ngay cả khi chúng từ hồ sơ yêu thích của bạn. Nó đang hoạt động để hiển thị cho bạn những gì mới và mới mẻ kể từ lần cuối bạn sử dụng ứng dụng.

Nhưng danh sách dường như không bắt nguồn từ dữ liệu hoạt động, chẳng hạn như tương tác công khai, lượt thích, thẻ và nhận xét – ít nhất, danh sách không bắt nguồn từ điều này.

xếp hạng cao nhất trong danh sách lượt xem Câu chuyện trên Instagram của chúng tôi

Hiện tại, một giả thuyết mà mọi người đang ném vào, tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu điều này sẽ dựa trên nghiên cứu và sự kiện hay chỉ đơn giản là suy nghĩ viển vông.

Theo lý thuyết này, những người xem hồ sơ của chúng tôi nhiều nhất – ngay cả khi họ không tương tác với nội dung của chúng tôi – xếp hạng cao nhất trong danh sách lượt xem Câu chuyện trên Instagram của chúng tôi.

Về cơ bản, những kẻ rình rập tiểu sử và những kẻ rình rập của chúng tôi xuất hiện ở đầu danh sách.

Để kiểm tra lý thuyết này, một số người dùng Reddit đã tạo tài khoản giả và kiểm tra hồ sơ chính của họ nhiều lần từ tài khoản alt của họ mà không nhận xét, thích hoặc tương tác với bất kỳ điều gì.

Các tài khoản giả mạo, “theo dõi” của họ bắt đầu xuất hiện trên đầu trong danh sách lượt xem Câu chuyện trên Instagram của họ. Kỳ dị? Hoặc có thể là Instagram cuối cùng cũng khai thác được xu hướng theo dõi của chúng ta?

“Vì vậy, tôi đã thử một thử nghiệm nhỏ với một người bạn của mình,” một người dùng Reddit cho biết. “Trên thực tế, trong một vài ngày, tôi đã truy cập hồ sơ của anh ấy rất nhiều mỗi ngày và tôi đã nói với anh ấy rằng hoàn toàn không truy cập hồ sơ của tôi. Sau khi tôi làm điều này trong gần một tuần, bạn tôi đã tải lên một câu chuyện và đoán xem ai là người đứng đầu danh sách của anh ấy? Tôi! ”

Gửi tới Nhà tiếp thị Instagram

(Một bức thư tình)

giải thích cuộc thi tặng quà vòng lặp instagram

Nhấp vào đây để xem nội dung bên trong.

“Tôi đã tạo một tài khoản khác bằng địa chỉ email khác và theo dõi hồ sơ (ban đầu) của chính mình mỗi ngày,” một người dùng Reddit khác cho biết. “Tôi đã xem tất cả các câu chuyện của mình nhiều lần, quay lại phần đầu tiểu sử của mình, nhưng tôi không thấy bất cứ điều gì nên nó sẽ xuất hiện giống như một kẻ theo dõi ẩn danh. Sau 3 ngày kiểm tra kỹ hồ sơ ban đầu của tôi, tài khoản mới của tôi đã trở thành tài khoản đứng đầu trong danh sách ‘xem’ và tụt xuống thứ hai khi người xem hàng đầu hiện tại của tôi đã xem câu chuyện. ”

Xem Thêm  Cách thức hoạt động của thuật toán Twitter vào năm 2022 và cách làm cho nó hoạt động cho bạn - thuật toán twitter hoạt động như thế nào

Có rất nhiều thử nghiệm khác bắt nguồn từ điều này, nhưng có phải mọi người chỉ nhìn thấy những gì họ muốn xem ở đây không?

Liệu Instagram có đáng sợ như thế này không?

Bài đọc được đề xuất: 33 Số liệu thống kê về Instagram

Cần trợ giúp

quản lý Instagram của công ty bạn

có thêm

nhiều người theo dõi hơn,

tối ưu hóa

Quảng cáo trên Facebook ?

Bạn đã đến đúng nơi.

Liên hệ để nhận

bản giới thiệu miễn phí .

Thứ tự của lượt xem câu chuyện THỰC SỰ được đo lường như thế nào?

Được rồi, vì vậy chúng tôi biết rằng thứ tự của các Câu chuyện thực tế ở đầu nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi hoạt động theo một cách thuật toán tương tự như các nguồn cấp dữ liệu thực tế của chúng tôi. Điều này thậm chí đã được xác nhận bởi Paige Thelan , người làm việc trong lĩnh vực truyền thông công nghệ tại Instagram.

Có rất nhiều yếu tố gây nhiễu, chẳng hạn như bạn có truy cập và truy cập tiểu sử của họ, như bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu của họ, nhận xét về bài đăng nguồn cấp dữ liệu của họ, xem câu chuyện của họ theo thói quen nhất quán không? Bạn có đi xem lại danh sách truyện của mình nhiều lần không? Nếu bạn làm vậy, thuật toán] sẽ cố gắng hiển thị cho bạn một nhóm người mới, nó đang cố gắng cung cấp cho bạn thông tin mới mỗi khi bạn kiểm tra danh sách.

“Tương tự như nguồn cấp dữ liệu, Câu chuyện được sắp xếp dựa trên những khoảnh khắc bạn sẽ quan tâm nhất. Thứ tự được xác định dựa trên một số tín hiệu, bao gồm:

1) khả năng bạn quan tâm đến nội dung;

2) tính kịp thời của các bài đăng và

3) mối quan hệ của bạn với người đăng bài.

Công nghệ này được hỗ trợ bởi máy học, công nghệ này thích ứng với hành vi của bạn và cải thiện theo thời gian. ”

lượt truy cập tiểu sử được xem xét, cũng như lượt thích và nhận xét

Cô ấy nói thêm rằng “lượt xem hồ sơ cũng như lượt thích và nhận xét cũng được xem xét.”

Lưu ý: điều này chỉ dành cho thứ tự Câu chuyện hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi. Nó không tính đến cách những Câu chuyện đó được xếp hạng. Chỉ cần làm rõ, nếu bạn xem câu chuyện của những người có ảnh hưởng trên Instagram mỗi ngày, bạn sẽ thấy họ ở gần đầu nguồn cấp dữ liệu Câu chuyện của bạn mỗi ngày. Đây cũng là lý do tại sao những người bạn thân của bạn (và những người bạn theo dõi) xuất hiện gần đầu nguồn cấp dữ liệu Instagram thông thường khi bạn mở ứng dụng.

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu cách nhận được nhiều lượt xem câu chuyện hơn, chúng tôi khuyên bạn nên xem Điểm nổi bật của câu chuyện: Cách nhận được nhiều lượt xem câu chuyện trên IG + 12 Mẹo & amp; Ý tưởng để tạo ra những câu chuyện hay hơn (Bây giờ chúng tồn tại lâu hơn) .

Sự thật về cách Instagram xác định thứ tự những ai đã xem câu chuyện của bạn

Chắc chắn rồi, có nghiên cứu từ nhiều nguồn khác nhau để phỏng đoán cách xác định thứ tự của người xem.

nguồn nghiên cứu chính của chúng tôi cho câu hỏi đến từ Reddit , nơi hàng trăm người dùng đã thử nghiệm với Câu chuyện của họ để xem người xem sẽ đến với thứ tự nào.

Dựa trên các thử nghiệm của họ, thử nghiệm của người dùng đã đưa ra kết quả sau: dường như đưa ra hai kết luận:

 1. Danh sách những người xem Câu chuyện được hiển thị theo trình tự thời gian ngược lại cho đến khi có hơn 50 người xem.
 2. Sau 50 lượt xem, Instagram sẽ đẩy những người đã tương tác nhiều nhất với tài khoản Instagram lên vị trí đầu tiên, tuy nhiên, có một điểm đáng chú ý: lượt xem hồ sơ có trọng số lớn nhất trong phương trình này theo nghiên cứu.

Vẫn chưa rõ ràng về cách xác định đơn hàng đúng không?

Chúng tôi cũng nghĩ như vậy và cũng như với một tổ chức truyền thông tò mò có tư duy tiến bộ, chúng tôi quyết định chạy thử nghiệm để xem liệu chúng tôi có thể xác định được yếu tố nào có tác dụng hay không.

Dưới đây là kết quả của thử nghiệm, với mỗi ảnh chụp màn hình được chụp giữa ít nhất 50 lần xem với nhau.

Thử nghiệm câu chuyện # 1

Thử nghiệm câu chuyện # 1

Thử nghiệm câu chuyện # 2

Thử nghiệm câu chuyện # 2

Mặc dù số người xem cách nhau ít nhất 50 lượt xem (phù hợp với lý thuyết rằng 50 lượt xem đầu tiên được liệt kê theo thứ tự thời gian), đầu danh sách dường như vẫn nhất quán cho cả hai Câu chuyện.

Điều này có thể có nghĩa là cả hai lý thuyết đều không được thành lập trong bất kỳ thực tế nào; chúng tôi không biết tại sao một số người đầu tiên được liệt kê ở trên cùng, nhưng chúng tôi biết rằng nó dường như không theo thứ tự thời gian – hoặc, ít nhất, nó dường như không theo thứ tự thời gian.

Mặc dù lý thuyết về trình tự thời gian và lý thuyết về lượt xem hồ sơ dường như là hai lý thuyết được lưu hành và nói nhiều nhất trên chuỗi kỹ thuật số, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng Instagram hiếm khi dựa vào một yếu tố duy nhất để xác định loại nội dung này.

Chúng tôi có thể đoán, đoán và thực sự hy vọng rằng những người được liệt kê ở đầu danh sách Người xem Câu chuyện là những người hâm mộ lớn nhất của chúng tôi (* ho * những người theo dõi * ho *), chỉ có nhóm tại Instagram mới thực sự biết chuyện gì đang xảy ra và tất nhiên, họ muốn giữ bí mật về loại nước sốt bí mật của mình càng lâu càng tốt.

Đối với phần còn lại của chúng ta, bí ẩn đằng sau thuật toán sẽ tiếp tục in sâu trong tâm trí chúng ta, nhưng cho đến khi nước sốt (hoặc trà) trào ra, tất cả chúng ta đều có thể vui vẻ cho rằng những người ngưỡng mộ là những người ngưỡng mộ chúng ta.

Bài đọc được đề xuất: Cách trở nên nổi tiếng trên Instagram

Tìm kiếm những Người có ảnh hưởng trên Instagram là một khó khăn ở phía sau!

Hãy để chúng tôi làm điều đó cho bạn, với ưu đãi độc quyền này.

Chỉ với $ 7 chúng tôi sẽ gửi cho bạn danh sách tùy chỉnh gồm 30 người có ảnh hưởng nhỏ trong các danh mục như:

Ô tô

Làm đẹp / Chăm sóc da

Cần sa

Thời trang / Trang phục

Thể dục

Thực phẩm & amp; Đồ uống

Chơi gôn

Súng

Thú cưng

Nhiếp ảnh gia / Nói chung

Đồ bơi

Du lịch

Khác

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc tận dụng những người có ảnh hưởng trên Instagram để phát triển doanh nghiệp của mình, bạn sẽ không muốn chúng tôi làm điều này.

Mỗi danh sách được tùy chỉnh theo yêu cầu chính xác của bạn. Vâng, chúng tôi thực sự có một con người thực sự, lên Instagram và tìm hiểu về những người này!

Chỉ với $ 7, đây là một khoản đầu tư nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ làm việc. Vì vậy, hãy tải ngay khi bạn có thể:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề đặt hàng câu chuyện xem instagram

Hài Kịch “Đám Cưới Đầu Xuân” | PBN 101 | Chí Tài, Bé Tí, Hoài Tâm, Carol Kim, Tom Treutler

alt

 • Tác giả: Thuy Nga
 • Ngày đăng: 2016-01-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2018 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chí Tài, Bé Tí, Hoài Tâm, Carol Kim, Tom Treutler in Hài Kịch Đám Cưới Đầu Xuân Paris By Night 101 Hạnh Phúc Đầu Năm released in Jan. 2011. Thuy Nga Productions.
  parisbynight haichitai haikich thuynga pbn101
  🔥 Video hấp dẫn nhất nằm trong link này 👉 http://channel.thuynga.online/haynhat/
  FOLLOW THUY NGA PARIS BY NIGHT:
  ☞ Facebook: https://www.facebook.com/ThuyNgaPBN/
  ☞ Instagram: https://www.instagram.com/thuynga_official/
  ☞ Thuy Nga Youtube: http://channel.thuynga.online/ThuyNgaParisByNight
  ☞ Hài Official: http://channel.thuynga.online/haiofficial
  ☞ Thuy Nga Karaoke: http://channel.thuynga.online/ThuyNgaKaraoke
  ☞ Thuy nga Radio: http://channel.thuynga.online/ThuyNgaRadio
  ☞ MC Nguyễn Ngọc Ngạn Youtube: http://channel.thuynga.online/NguyenNgocNganOfficial
  ☞ Website: http://www.thuyngashop.com
  ☞ Website mua hàng tại Việt Nam: http://www.thuynga.online

Câu chuyện trên Instagram-Hướng dẫn hoàn chỉnh để sử dụng câu chuyện trên Instagram!

 • Tác giả: vi.gadgetarq.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7666 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram Stories cho phép người dùng đưa hình ảnh và video biến mất sau 24 giờ. Hơn 500 triệu người dùng Instagram sử dụng các câu chuyện hàng ngày.

👉 Cách đặt nhiều ảnh trong cùng một câu chuyện Instagram

 • Tác giả: www.creapublicidadonline.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5938 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách đưa câu chuyện lên Instagram từ điện thoại: Android và iPhone

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9862 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để tạo một câu chuyện trên Instagram là một câu hỏi cấp bách mà nhiều người dùng ứng dụng hỏi. Định dạng câu chuyện đã xuất hiện trong đó cách đây không lâu, vào năm 2016 …

5 cách để tăng lượt xem câu chuyện trên Instagram miễn phí

 • Tác giả: www.easygetinnta.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6342 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những cách hack lượt xem story Instagram hữu ích giúp tăng view story IG. Bài viết này liệt kê 5 cách hack số lượng người xem story Instagram để tăng lượt xem cho câu chuyện Instagram của bạn.

Cách tạo và tối ưu hóa các câu chuyện trên Instagram cho thương hiệu của bạn

 • Tác giả: websinhvien.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2940 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo và tối ưu hóa các câu chuyện trên Instagram cho thương hiệu của bạn Web Sinh viên – Trang tài liệu miễn phí Sinh viên

Cách xem các yêu cầu theo dõi của bạn trên Instagram

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5128 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một ứng dụng mạng xã hội không ngừng phát triển. Nó được tạo ra cho những người muốn thể hiện cuộc sống của họ thông qua các bức ảnh và video

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social