Đôi khi bạn có thể thấy nguồn cấp dữ liệu Instagram không hiển thị tất cả các hình ảnh. Trong bài viết này, chúng tôi giải thích các nguyên nhân có thể xảy ra và giới thiệu một giải pháp thay thế.

Bạn đang xem : hiển thị cho tôi trên instagram

Nhiều người dùng Instagram đã phàn nàn về việc nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ không hiển thị tất cả ảnh từ những người theo dõi họ. Sự thật là ngay cả khi không có vấn đề gì với những thứ cơ bản, thuật toán gần đây của Instagram quá phức tạp và khó hiểu.

Thuật toán Instagram chỉ hiển thị những ảnh mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ thích. Tuy nhiên, đôi khi Instagram có thể mắc sai lầm.

Bài viết này sẽ giải thích cặn kẽ tại sao Instagram không hiển thị tất cả các bài đăng và các nguyên nhân khác nhau của vấn đề này. Hơn nữa, nó sẽ chỉ ra cách bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ các bài đăng đơn lẻ từ những người dùng cụ thể, bằng cách sử dụng AiSchedul , một phần ba hiệu quả -người quản lý Instagram của bên.

Nếu bạn đang gặp sự cố với nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình không hiển thị tất cả ảnh hoặc thậm chí thắc mắc tại sao Instagram không hiển thị tất cả các bài đăng trên hồ sơ của tôi, hãy tiếp tục đọc bài viết này.

Tại sao nguồn cấp dữ liệu Instagram không hiển thị tất cả ảnh

Không giống như nhiều ứng dụng truyền thông xã hội khác, Instagram sử dụng các thuật toán phức tạp nhưng khác nhau trên nguồn cấp dữ liệu tin tức của mình. Nói chung, bạn không thể mong đợi mọi bài đăng từ những người theo dõi của bạn sẽ xuất hiện ở đó. Bên cạnh đó, bạn thậm chí không thể trực tiếp chọn người xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của mình. Tuy nhiên, thuật toán Instagarm này không hoàn toàn vô nghĩa. Tức là, bạn thường có thể xem các bài đăng từ các tài khoản mà bạn tương tác nhiều nhất.

Trước tiên, hãy thảo luận về cách thuật toán của Instagram này hoạt động và sau đó khám phá các lý do kỹ thuật khiến nguồn cấp tin tức Instagram của bạn không hiển thị tất cả các hình ảnh.

Thuật toán Instagram hoạt động như thế nào

Đến năm 2016, mọi người đã bỏ lỡ 70% tổng số bài đăng của họ trong nguồn cấp dữ liệu. Để giải quyết vấn đề đó, Instagram đã phát triển và giới thiệu một nguồn cấp dữ liệu xếp hạng các bài đăng dựa trên về điều bạn quan tâm nhất.

Vì vậy, hiện tại, thứ tự của ảnh và video trong nguồn cấp dữ liệu của bạn sẽ được xác định bởi thuật toán của Instagram, được thiết kế để hiển thị cho bạn nội dung mà bạn có thể sẽ quan tâm, mối quan hệ của bạn với người đăng và tính kịp thời của bài đăng.

Ngoài thực tế này, sau đây, chúng tôi sẽ đề cập đến một số lý do và giải pháp khác nhau có thể gây ra cùng một vấn đề.

# 1 Khởi động lại thiết bị của bạn

Một phương pháp khắc phục sự cố cũ là khởi động lại hệ thống của bạn. Điều này có thể giải quyết nhiều vấn đề trong thế giới kỹ thuật số, vì vậy nó cũng có thể giải quyết vấn đề nguồn cấp dữ liệu Instagram không hiển thị tất cả ảnh.

# 2 Kiểm tra Kết nối Internet

Nếu kết nối của bạn bị mất, rất có thể bạn bỏ lỡ một số bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu của mình. Trong những tình huống như thế này, nguồn cấp dữ liệu của bạn không được cập nhật và bạn chỉ có thể xem các bài đăng và câu chuyện đã được hiển thị trước đó trên nguồn cấp dữ liệu của mình. Nếu bạn đã đăng nhập trên máy tính để bàn, bạn có thể kiểm tra trạng thái internet của mình từ đường dẫn bên dưới trên Windows.

Nút Bắt đầu & gt; Cài đặt & gt; Mạng & amp; Internet & gt; Trạng thái.

Nếu không, bạn có thể kiểm tra kết nối Internet của mình bằng ứng dụng SpeedTest Master, ứng dụng này có sẵn trên cả IOS và Android.

# 3 Xóa bộ nhớ cache của bạn

Nếu bộ nhớ cache của ứng dụng của bạn không được xóa trên điện thoại của bạn, thì cuối cùng bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề với ứng dụng. Ví dụ: bạn có thể gặp sự cố tải lên với câu chuyện và bài đăng của mình.
Vì vậy, bạn luôn nên thực hiện bước đầu tiên bằng cách xóa bộ nhớ cache của Instagram trên điện thoại của mình theo hướng dẫn sau.

Nếu bạn đang sử dụng Android, hãy xóa dữ liệu ứng dụng của bạn trên Cài đặt & gt; Ứng dụng & gt; Instagram & gt; Xóa dữ liệu .

clear instagram cache

Nếu bạn đang sử dụng iPhone , bạn có thể xóa dữ liệu ứng dụng của mình trên Cài đặt & gt; Chung & gt; Bộ nhớ và sử dụng iCloud . Tìm ứng dụng Instagram và nhấp vào Xóa và tài liệu dữ liệu .

xóa bộ nhớ cache trên instagram trên iPhone

Bằng cách này, Instagram sẽ ngừng sử dụng dữ liệu bộ nhớ cache và nó có thể khắc phục tất cả các sự cố liên quan đến bộ nhớ cache của bạn.

# 4 Bật thông báo

Mặc dù một người không thể chọn nội dung nguồn cấp dữ liệu của họ trên Instagram nhưng bạn có thể thực hiện một hành động để theo dõi các bài đăng, câu chuyện, câu chuyện hoặc video từ một số tài khoản nhất định trên điện thoại của mình. Bạn có thể bật thông báo tài khoản của họ. Bằng cách này, bạn vẫn không thể nhất thiết phải xem tất cả các bài đăng của họ trên nguồn cấp dữ liệu của bạn, nhưng bạn sẽ được thông báo ngay sau khi họ đăng trên nguồn cấp dữ liệu của mình. Thực hiện các bước sau để bật thông báo cho các tài khoản cụ thể.

  1. Đăng nhập vào Instagram của bạn

  2. Tìm kiếm tài khoản của người dùng và truy cập hồ sơ của họ trên Instagram

  3. Nhấn vào biểu tượng chuông

  4. Nhấn vào “Bật Đăng thông báo”. Tiếp theo, nhấn vào Bài đăng, Câu chuyện, Câu chuyện hoặc Video để bật hoặc tắt thông báo.

turni trên instagram thông báo

Bằng cách này, bạn sẽ được thông báo ngay sau khi tài khoản chia sẻ bài đăng trên Instagram.

# 5 Cài đặt lại ứng dụng mới

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao Instagram không hiển thị các bài đăng gần đây, thì lý do có thể là ứng dụng của bạn đã lỗi thời hoặc có lỗi internet.

Vì vậy, Nếu bạn đã thử xóa bộ nhớ cache và kiểm tra kết nối internet của mình nhưng bạn vẫn không thể thấy các bài đăng trên Instagram, bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng rồi cài đặt lại một bản sao mới từ Cửa hàng Google Play hoặc Apple App Store.

Phương pháp này tương tự như xóa tất cả dữ liệu ứng dụng, xóa bộ nhớ cache và đăng xuất rồi đăng nhập lại.

Sử dụng AiSchedul như một giải pháp thay thế

Mặc dù luôn có thể bật thông báo cho các tài khoản cụ thể, nhưng điều này có thể gây khó chịu. Nó làm cho phần thông báo của bạn mất trật tự và bạn vẫn có khả năng bỏ lỡ một số bài đăng của một số người dùng nhất định. Cách tốt nhất là sử dụng bên thứ ba cung cấp cho bạn nền tảng để xem tất cả các hoạt động bạn muốn.

AiSchedul -một người quản lý Instagram của bên thứ ba đáng tin cậy- là những gì bạn cần để giải quyết việc nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình không hiển thị tất cả ảnh vấn đề một lần và mãi mãi!

Bạn cũng có thể lên lịch đăng bài của mình thường xuyên; bạn có thể tạo chuỗi IGTV trên máy tính để bàn của mình và thậm chí thêm các liên kết có thể nhấp vào tiểu sử Instagram của bạn. Nếu bạn muốn biết thêm về các tính năng và chức năng của AiSchedul, đây là đánh giá đầy đủ về AiSchedul.

Nhưng tính năng mà chúng tôi sẽ lưu ý trong phần này là công cụ Giám sát tài khoản . Sử dụng công cụ đặc biệt này, bạn có thể xem các bài đăng từ mọi tài khoản Instagram mà bạn muốn một cách gọn gàng mà không cần bật thông báo của chúng.

Truy cập ngay vào tính năng giám sát tài khoản AiSchedul

# 6 Nguồn cấp dữ liệu Instagram không hiển thị tất cả ảnh? Sử dụng Giám sát tài khoản

Trong phần này, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về cách bạn có thể theo dõi những người theo dõi mục tiêu của mình mà không cần bật thông báo của họ trên Instagram. Trước tiên, bạn cần Đăng ký AiSchedul bằng địa chỉ email của mình. Sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình, hãy thực hiện các bước sau.

 1. Đăng nhập

  vào bảng điều khiển AiSchedul của bạn.

 2. Trên trang tổng quan, hãy tìm tài khoản của bạn và nhấp vào nút

  Quản lý

  .

 3. Trên tab Bài đăng và Lập lịch biểu , hãy chuyển đến phần LẮNG NGHE và TRẢ LỜI .

Tính năng giám sát tài khoản AiSchedul

4. Nhấp vào nút Giám sát tài khoản .

giải quyết vấn đề bài đăng trên Instagram không hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu

5. Nhấp vào nút Thêm tài khoản .

thêm tài khoản instagram để theo dõi

6. Tìm kiếm tên người dùng và thêm nó vào phần giám sát, như hiển thị bên dưới.

Nguồn cấp dữ liệu Instagram không hiển thị tất cả ảnh

Và thế là xong. Mỗi lần bạn muốn kiểm tra các bài đăng của tài khoản mục tiêu của mình, bạn có thể kiểm tra phần này trên AiSchedul. Bạn có thể thêm bao nhiêu tài khoản tùy thích để theo dõi và sau đó, AiSchedul sẽ cập nhật cho bạn những bài đăng mới nhất của họ.

Câu hỏi thường gặp về Không phải tất cả ảnh đều hiển thị trên Instagram Feed

Trong bài đăng này, chúng tôi đã cố gắng cung cấp một loạt giải pháp hoàn chỉnh cho việc nguồn cấp dữ liệu Instagram không hiển thị tất cả ảnh. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu các câu hỏi thường gặp khác về chủ đề này!

1. Sự cố tải ảnh trên Instagram; Làm thế nào để đối phó với nó?

Khi xử lý các sự cố trên Instagram như: Instagram không tải được hoặc Instagram không tải được ảnh trên Android, hãy bắt đầu bằng cách kiểm tra kết nối internet của bạn và khởi động lại ứng dụng.

Các bước này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề phổ biến nhất liên quan đến tải ảnh trên Instagram. Tuy nhiên, nếu không có giải pháp nào trong số này phù hợp với bạn, bạn có thể muốn thử các kỹ thuật nâng cao hơn như xóa dữ liệu ứng dụng và bộ nhớ cache hoặc kiểm tra trạng thái của máy chủ dữ liệu của Instagram.

2. Tại sao Nguồn cấp dữ liệu Instagram không Hiển thị Bài đăng của Bạn bè?

Các thuật toán của Instagram có thể tự động xác định tần suất người dùng xem nội dung từ một tài khoản nhất định dựa trên số lượng tài khoản khác mà người dùng theo dõi. Những người dùng theo dõi hàng nghìn người có thể sẽ thấy ít hơn từ mỗi tài khoản cá nhân, trong khi những người dùng chỉ theo dõi một vài tài khoản được chọn có khả năng xem nhiều hơn từ những người bạn thân nhất hoặc tài khoản yêu thích của họ.

3. Tại sao tôi không thể xem tất cả bài đăng của mình trên Instagram?

Nếu bạn gặp phải trường hợp này và tự hỏi mình tại sao Tôi không thể xem các bài đăng của mình trên Instagram, thì đây là những gì bạn cần biết; đôi khi, các ứng dụng không tương thích với điện thoại của bạn. Thông thường, Instagram không hiển thị tất cả các bài đăng trên hồ sơ sau khi cập nhật. Nó cũng có thể là một vấn đề hệ thống với Instagram. Mọi thứ sẽ trở lại bình thường sau khi bạn gỡ cài đặt ứng dụng và sau đó cài đặt lại.

4. Tại sao bài đăng của tôi không hiển thị trên Instagram?

Cách đây một thời gian, Instagram đã thay đổi từ nguồn cấp dữ liệu theo trình tự thời gian thành nguồn cấp dữ liệu dựa trên thuật toán. Các bài đăng không được thuật toán ưu tiên sẽ bị phạt và do đó bài đăng trên Instagram của bạn không hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu.

Để tránh vấn đề này, hãy luôn tải lên ảnh chất lượng cao , viết nội dung gốc và khi đăng lại, hãy ghi công vào chủ sở hữu ban đầu. Bên cạnh đó, hãy nhớ tối ưu hóa bài đăng của bạn với thẻ bắt đầu bằng # hàng đầu trên Instagram có liên quan, lời gọi hành động và thẻ địa lý.

5. Làm cách nào để xem tất cả bài đăng trên Instagram?

Muốn biết cách xem tất cả các bài đăng trên Instagram, bao gồm cả việc xem các bài đăng cũ hơn, hãy cuộn xuống hết cỡ để xem chúng trên trang của riêng bạn hoặc hồ sơ của một người dùng nhất định! Bởi vì tính đến thời điểm hiện tại, Instagram không có chức năng tương đương.

6. Tại sao nguồn cấp dữ liệu Instagram của tôi lại toàn là video?

Còn khi Instagram chỉ hiển thị video thì sao? Instagram không coi trọng video hoặc ảnh trong nguồn cấp dữ liệu của nó. Nhưng nếu bạn đang thắc mắc tại sao tôi chỉ xem video trên Instagram, bạn cần biết rằng khi Instagram xác định rằng một người dùng nhất định thích tương tác với video hơn ảnh, thì người dùng đó sẽ xem nhiều nội dung video hơn trong nguồn cấp dữ liệu của họ.

7. Tại sao tôi chỉ thấy câu chuyện trên Instagram?

Giống như việc chỉ xem video trên Instagram, lý do bạn nhìn thấy các câu chuyện là vì mọi người của bạn có khả năng đăng nhiều video hơn và Instagram chỉ hiển thị cho bạn các câu chuyện của họ.

8. Làm cách nào để xóa câu chuyện khỏi Instagram?

Trang web trình duyệt của Instagram hiện thiếu các tính năng của ứng dụng chính thức, vì vậy cuộn phim không được tối ưu hóa cho phiên bản trình duyệt. Vì vậy, bây giờ đây là cách tốt nhất để tránh hoàn toàn Instagram Reels. Tuy nhiên, bạn vẫn có một số tùy chọn khác để thoát khỏi cuộn phim, bao gồm:

 • Sử dụng các phiên bản Instagram cũ

 • Sử dụng Instagram lite

 • Sử dụng các ứng dụng ở chế độ Instagram

Kết thúc trên nguồn cấp dữ liệu Instagram Không hiển thị tất cả ảnh

Có nhiều lý do khiến nguồn cấp dữ liệu Instagram không hiển thị tất cả ảnh và một số cách để giải quyết vấn đề này.

Trong bài viết này, chúng tôi đã nói về 6 cách giúp khắc phục sự cố nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn không hiển thị tất cả ảnh và sau đó chúng tôi giới thiệu công cụ giám sát tài khoản trên AiSchedul , mà chúng tôi tin rằng là giải pháp thay thế tốt nhất. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với các tuyên bố ở trên, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ chuyên nghiệp của chúng tôi. Họ sẵn sàng giúp đỡ bạn về các vấn đề của bạn.

Hãy dùng thử AiSchedul ngay bây giờ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cho tôi xem trên instagram

Mời anh em tham khảo mẹo trên Instagram không phải ai cũng biết

alt

 • Tác giả: Điện Thoại Vui TV
 • Ngày đăng: 2019-11-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4107 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link SMD 4.0.2: http://bit.ly/2Xel5tI
  Link hình nền iPhone: http://bit.ly/iOS13Wallpapper

  📱 Điện thoại – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: http://cellphones.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  🔧 Sửa chữa điện thoại – laptop đừng quên đến Điện Thoại Vui: https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral

  – Subscribe kênh Điện Thoại Vui TV: http://bit.ly/sub_dtvtv
  – Liên hệ quảng cáo : partners.schannel@gmail.com
  *Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

  ▶ FOLLOW TEAM ĐIỆN THOẠI VUI TV ◀
  🔔 Thịnh Tu: http://fb.com/phuthinh.lam.5
  🔔 Huko Chi: http://fb.comhukochi520
  🔔 Đan Anh: http://fb.com/dananh0112
  🔔 Tuấn Tò Mò: http://fb.com/TuanToMo
  🔔 Tài Single : https://www.facebook.com/TaiSingle0910

  dienthoaivuitv ĐiệnThoạiVuiTV
  =================================
  Kênh ĐIỆN THOẠI VUI TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video chuyên về công nghệ:
  ➤ Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia
  ➤ Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏng
  ➤ Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơn
  ➤ Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trường
  ➤ Mở hộp và giới thiệu sản phẩm điện thoại và đồ chơi công nghệ mới
  =================================
  🌐 Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại : https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  📞 Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ : 1800.2064

  ✪ Credit ✪
  Fresh by MBB https://soundcloud.com/mbbofficial
  Creative Commons — Attribution-ShareAlike 3.0 Unported — CC BY-SA 3.0
  https://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/
  Music promoted by Audio Library https://youtu.be/YqRO_qgBB1c

  ⚠ NOTE ⚠
  © Bản quyền thuộc về SMEDIA & Điện Thoại Vui TV
  © Copyright by SMEDIA & Điện Thoại Vui TV. Please do not REUP!

Tôi có thể xem các câu chuyện trên Instagram mà không cần tài khoản không?

 • Tác giả: androidguias.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6008 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu cách xem câu chuyện trên Instagram mà không cần tài khoản với các dịch vụ và ứng dụng web, tất cả đều dễ sử dụng.

Cách xem danh sách bạn thân trên Instagram

 • Tác giả: www.androidguias.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4968 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng tôi cho bạn biết các bước bạn phải làm theo để xem danh sách bạn bè thân thiết trên Instagram và sử dụng công cụ này theo ý thích của bạn.

Cách để Xem ảnh đại diện trên Instagram

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7346 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết wikiHow này hướng dẫn bạn cách xem ảnh đại diện trên Instagram. Do ứng dụng này không cho phép bạn tăng kích cỡ ảnh đại diện nên bạn có thể sử dụng các phương pháp khác để xem ảnh gần hơn. Mở một trình duyệt trên máy tính. Điều…

Cách Ai Đã Xem Instagram Của Tôi?

 • Tác giả: nyt.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2738 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn sẽ không thể biết ai đã xem ảnh hoặc bài đăng video trên Instagram thông thường của mình, nhưng khá dễ dàng để tìm ra cách biết ai đã xem ảnh hoặc câu chuyện video của bạn. Cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm nhé!!!

Cách xem có bao nhiêu người đã xem hồ sơ của tôi trên Instagram

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1900 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Có thể xem ai đã xem video trên Instagram, nhưng không thích và không được ký

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3896 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thể nhìn thấy trên Instagram những người đã xem video? Hầu như tất cả những người đăng ký trong một mạng xã hội đều quan tâm đến câu hỏi này, đặc biệt là những người đang tham gia …

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  133+ trang web truyền thông xã hội bạn cần biết vào năm 2022 - nền tảng truyền thông xã hội trực tuyến