Nguồn cấp dữ liệu Instagram là ấn tượng đầu tiên mà người dùng có khi họ truy cập vào hồ sơ của bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ về nguồn cấp dữ liệu Instagram.

Bạn đang xem : nguồn cấp dữ liệu instagram có nghĩa là gì

Nếu bạn vừa mới đặt chân vào nền tảng xã hội này, bạn có thể thắc mắc nguồn cấp dữ liệu Instagram là gì.

▶ ️ ️ Nguồn cấp dữ liệu Instagram là phần hiển thị trong hồ sơ của bạn. Đó là, bài đăng album đã xuất bản mà bạn có trên tài khoản Instagram của mình, trong số những thứ khác.

Nguồn cấp dữ liệu rất quan trọng để người dùng quyết định xem họ sẽ ở lại hay không, tương tác với nội dung của bạn hay bỏ chạy trong kinh hãi.

💡 Số lần hiển thị đầu tiên, đặc biệt là trên Instagram.

Do đó, nguồn cấp dữ liệu chắc chắn là yếu tố chính cho chiến lược thiết kế Instagram của bạn.

Những yếu tố nào tạo nên nguồn cấp dữ liệu Instagram? Làm thế nào bạn có thể hoàn thiện nguồn cấp dữ liệu của mình? Chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ trong bài đăng này.

Các phần tử nguồn cấp dữ liệu Instagram

Nguồn cấp dữ liệu Instagram không chỉ bao gồm các bài đăng mà bạn đã chia sẻ trong tài khoản của mình. Các yếu tố khác nằm trong hồ sơ của bạn và giúp bạn phát triển trên nền tảng này.

Ảnh hồ sơ

Hình ảnh “chủ trì” hồ sơ Instagram của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hình ảnh dễ nhận biết: biểu trưng của công ty hoặc thương hiệu cá nhân của bạn, cùng hình ảnh mà bạn thường sử dụng cho tất cả các mạng của mình, v.v.

Bằng cách này, người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy bạn.

Tiểu sử

Tiểu sử Instagram là một phần thiết yếu trong hồ sơ của bạn. Tại đây, bạn giải thích những gì bạn làm, bạn là ai hoặc những gì người dùng có thể tìm thấy trong nội dung của bạn.

Bạn không chắc mình nên bao gồm những gì?

Liên kết

Bạn có thể thêm liên kết đến trang web, cửa hàng trực tuyến của mình, v.v. Trong trường hợp này, ứng dụng giới hạn việc sử dụng khá nhiều vì bạn chỉ có thể thêm một liên kết.

Đừng lo lắng. Với Metricool’s SmartLinks , bạn có thể đặt bao nhiêu liên kết trên Instagram tùy thích bằng cách sử dụng các nút và thông qua các bài đăng trên Instagram. Đúng, bạn nghe đúng đấy. Bạn có thể thêm một liên kết có thể nhấp vào bài đăng của mình.

Kêu gọi hành động

Lời kêu gọi hành động được xác định trước bởi Instagram. Nói cách khác, bạn không thể tạo lời kêu gọi hành động của riêng mình và thêm chúng.

Đây là những tùy chọn bạn có: gửi email, gửi tin nhắn hoặc cuộc gọi, trong số những tùy chọn khác. Các tùy chọn hữu ích nếu bạn có một doanh nghiệp hoặc một cửa hàng trực tuyến.

Câu chuyện nổi bật

Các câu chuyện nổi bật là một phần trong nguồn cấp dữ liệu của bạn và được sử dụng để tạo điểm nhấn cho các câu chuyện bạn đã tải lên Instagram.

Bạn có thể thêm bao nhiêu tùy thích và chúng sẽ vẫn hiển thị trên hồ sơ của bạn cho đến khi bạn xóa chúng theo cách thủ công, không giống như những câu chuyện kéo dài 24 giờ trước khi chúng biến mất.

Bây giờ, hãy xem lại các loại nguồn cấp dữ liệu Instagram để tạo nguồn cấp dữ liệu của riêng bạn.

Các loại nguồn cấp dữ liệu trên Instagram

Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội toàn cầu. Nó có hơn 1 tỷ người dùng , vì vậy điều quan trọng là phải có nguồn cấp dữ liệu được thiết kế tốt để nổi bật so với rất nhiều ‘Instagramer ‘và thu hút những người theo dõi mới.

Do đó, có một số loại nguồn cấp dữ liệu trên Instagram sẽ giúp bạn đạt được điều này và tại đây, chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách nhỏ với các thiết kế phổ biến nhất để áp dụng cho chiến lược của bạn.

⚡️ Nguồn cấp dữ liệu câu đố

Một trong những loại nguồn cấp dữ liệu phổ biến nhất trên Instagram, nhưng điều đó đòi hỏi bạn phải có khả năng sáng tạo tốt nhất.

Nguồn cấp dữ liệu này nói về việc tạo một câu đố với tất cả các bài đăng của bạn để tạo ra một hình ảnh hoàn chỉnh như thể nó là một hình ảnh duy nhất.

⚡️Dominant Màu hoặc Bộ lọc

Một loại nguồn cấp dữ liệu khác mà người sáng tạo nội dung thường sử dụng là bộ lọc hoặc màu chủ đạo.

Chúng sử dụng hai hoặc ba màu chiếm ưu thế trong toàn bộ nguồn cấp dữ liệu. Nó hoạt động theo cùng một cách đối với các bộ lọc. Trên Instagram, có nhiều bộ lọc cho các bài đăng. Trong trường hợp này, họ chọn cùng một cái cho tất cả các bài viết.

Loại nguồn cấp dữ liệu này mang lại cảm giác hài hòa tuyệt vời và nếu bạn chọn tốt bảng màu, người dùng sẽ có một cái nhìn dễ chịu: lý tưởng để tạo tương tác và nhận xét.

nguồn cấp dữ liệu instagram charuca

⚡️ Nguồn cấp dữ liệu bố cục

Thiết kế này cho phép nhiều sự kết hợp. Cố gắng thực hiện theo thứ tự của các bài đăng để tạo thành cột, hàng hoặc tạo thiết kế bàn cờ.

Mẫu cột hoặc hàng: Mỗi cột (hoặc hàng) được dành riêng cho một loại bài đăng cụ thể.

Hồ sơ của @ Ffitcoco là một ví dụ hoàn hảo về nguồn cấp dữ liệu dọc: nó chia nội dung của nó thành các công thức, cụm từ và video có các bài tập huấn luyện.

nguồn cấp dữ liệu instagram ffitcoco

Thiết kế bàn cờ, Mục tiêu là nguồn cấp dữ liệu của bạn mang lại cảm giác như đang đứng trước một bàn cờ thông qua các bài đăng. Nó tương tự như thiết kế câu đố. Trong trường hợp này, bạn không cần nhiều sáng tạo, nhưng bạn cần có tổ chức.

Tiểu sử của @TaraWagner , xen kẽ ảnh của cô ấy với các bài đăng bằng các màu khác nhau, là một ví dụ điển hình .

nguồn cấp dữ liệu instagram tarawagner

Xem trước nguồn cấp dữ liệu Instagram

Một cách để sắp xếp nguồn cấp dữ liệu của bạn là sử dụng công cụ xem trước nguồn cấp dữ liệu Instagram, cho phép bạn xem trước nguồn cấp dữ liệu trước khi xuất bản bài đăng.

Nó cho phép bạn:

▶ ️ ️ Xem trước khi xuất bản nguồn cấp dữ liệu của bạn sẽ trông như thế nào.

▶ ️️ Sửa trước các lỗi trong bài đăng của bạn có thể ảnh hưởng đến giao diện của nguồn cấp dữ liệu mà bạn đã dày công nghiên cứu.

Công cụ này có sẵn cho tất cả các bài đăng bạn lên lịch trên Metricool. Khi bạn thêm hình ảnh vào bảng lập kế hoạch, hãy nhấp vào Xem trước nguồn cấp dữ liệu ở đầu màn hình để xem hình ảnh đó trông như thế nào.

Một lựa chọn hoàn hảo để duy trì thiết kế nguồn cấp dữ liệu của bạn khi bạn lập trình một bài đăng từ Metricool.

tạo bản xem trước nguồn cấp dữ liệu bài đăng mới metricool

Bây giờ bạn đã biết nguồn cấp dữ liệu Instagram là gì, cách tạo một nguồn cấp dữ liệu và thiết kế phổ biến nhất. Ngoài ra, bạn có thể xem trước nguồn cấp dữ liệu của mình như thế nào trước khi tải hình ảnh lên bằng Metricool.

Bài viết này sẽ rất hữu ích nếu bạn mới bắt đầu với chiến lược thiết kế trên Instagram của mình.

Nguồn cấp dữ liệu Instagram là gì?

đã sửa đổi: bởi


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nguồn cấp dữ liệu instagram có nghĩa là gì

Everything You Need To Know About How Instagram Gets Data | NowThis

alt

 • Tác giả: NowThis News
 • Ngày đăng: 2018-04-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5432 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: If you’re an Instagram user concerned about privacy, we have bad news for you.
  » Subscribe to NowThis: http://go.nowth.is/News_Subscribe

  You may be scrambling to delete your Facebook after recent date-related news. But just know that Instagram is collecting your data in very similar ways. Many forget that Facebook own Instagram, so that means it uses the exact same technology to analyze your data for targeted ads.

  In light of the Cambridge Analytica scandal, many people have been scrambling to delete their accounts — even public icons like Cher, Will Ferrell and Elon Musk have posted about ditching their profiles. But deleting your account does little to protect your data. And they’ll use everything you tap or click on to their advantage. No amount of privatizing your account, making multiple accounts or strategic usage will be able to confuse the algorithms either.

  They can also track your data based on your browsing activity. Facebook created an analytics tool called “Facebook Pixel” which is a piece of code that websites outside of Facebook use to track visitors while they browse. That data is then gathered by Facebook and sued to advertisers to users later in their social feeds.

  There are several ways to block this tracking like going into Incognito mode. There are also browser extensions, like Firefox’s Facebook Container, that block Facebook from tracking you by automatically deleting your cookies. But, unfortunately, the only surefire way to stop the tracking is to stop using modern technology altogether.

  Connect with NowThis
  » Like us on Facebook: http://go.nowth.is/News_Facebook
  » Tweet us on Twitter: http://go.nowth.is/News_Twitter
  » Follow us on Instagram: http://go.nowth.is/News_Instagram
  » Find us on Snapchat Discover: http://go.nowth.is/News_Snapchat

  Understand This – NowThis Future Explainers

  NowThis is your premier news outlet providing you with all the videos you need to stay up to date on all the latest in trending news. From entertainment to politics, to viral videos and breaking news stories, we’re delivering all you need to know straight to your social feeds. We live where you live.

  http://www.youtube.com/nowthisnews
  @nowthisnews

Lỗi không thể làm mới nguồn cấp dữ liệu Instagram và cách khắc phục

 • Tác giả: giaingo.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3369 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không thể làm mới nguồn cấp dữ liệu Instagram cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể xem được một số hoạt động trên chiếc tài khoản của mình.

Nguồn cấp dữ liệu là gì?

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5406 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nguồn cấp dữ liệu là luồng nội dung bạn có thể di chuyển qua. Nội dung xuất hiện trong các khối trông giống nhau xuất hiện lặp lại lần lượt. Ví dụ: ngu

Nguồn cấp dữ liệu Instagram: các loại, ý tưởng và thiết kế để có nó đẹp

 • Tác giả: itigic.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9826 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi chúng tôi vào một hồ sơ Instagram, điều đầu tiên chúng tôi thấy là nguồn cấp dữ liệu của người dùng đó. Nếu tập hợp những hình ảnh được trình chiếu có tính thẩm mỹ và đi vào mắt, chúng ta kết thúc việc theo dõi người đó là điều bình thường. Có một nguồn cấp dữ liệu đẹp và ngăn nắp là một công thức được sử dụng rộng rãi để thành công trên Instagram. Nếu

Ứng dụng Shopify cho Nguồn cấp dữ liệu Instagram có thể mua vào năm 2021

 • Tác giả: techacute.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6846 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để tạo nguồn cấp dữ liệu Instagram có thể mua được, bạn cần sự trợ giúp từ một ứng dụng để tạo và nhúng nguồn cấp dữ liệu Instagram vào cửa hàng Shopify của bạn một cách hiệu quả …

Instagram sẽ đưa nguồn cấp dữ liệu theo trình tự thời gian trở lại vào năm 2022

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8315 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn sắp có thêm quảng cáo từ những người có ảnh hưởng

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7515 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sắp có các nguồn cấp dữ liệu Instagram ở khắp mọi nơi: quảng cáo được tài trợ nhiều hơn từ những người có ảnh hưởng. Mặc dù đây có thể là tin tốt cho những ngườ

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Oculus Quest 2 cuối cùng sẽ thêm tài khoản phụ và chia sẻ ứng dụng cho gia đình - tài khoản gia đình oculus quest 2