Các chuyên gia SEO sử dụng Nguyên tắc quản trị trang web của Google để chọn chiến thuật và chiến lược phù hợp với mong đợi của Google. Đây là những gì bạn cần biết.

Bạn đang xem : Nguyên tắc seo của công cụ quản trị trang web của google

Nguyên tắc dành cho quản trị viên web của Google là cơ bản để đạt được kết quả SEO bền vững bằng cách sử dụng các kỹ thuật phù hợp với mong đợi của Google.

Nếu bạn không tuân theo các nguyên tắc của họ, bạn có thể bị mất giá theo thuật toán hoặc bị phạt hoàn toàn thủ công.

Trong những trường hợp nghiêm trọng nhất, bạn có thể bị cấm hoàn toàn khỏi Google SERPs.

Hiểu đầy đủ các nguyên tắc là cách duy nhất để tránh những sai lầm có thể xảy ra và gây hại cho trang web của bạn trong tương lai. Tất nhiên, luôn có nhiều cách để giải thích các nguyên tắc của họ.

Rất may, các đại diện của Google như John Mueller và Gary Illyes luôn sẵn sàng trên Twitter cho hầu hết các câu hỏi về các nguyên tắc này.

Đối với hầu hết các phần, các nguyên tắc rất ngắn và khô.

Tuy nhiên, bạn cần phải xem lại các nguyên tắc một cách thường xuyên vì Google có cập nhật chúng. Họ không nhất thiết phải thông báo các thay đổi đối với họ, vì vậy bạn phải cảnh giác.

Một trong những thay đổi gần đây hơn đối với nguyên tắc là khi Google thêm một dòng về việc đảm bảo bạn viết mã trang web của mình bằng HTML và CSS hợp lệ và nó phải được xác thực bằng W3C.

Điều này không nhất thiết có nghĩa là nó sẽ giúp ích trong tìm kiếm (nó có thể thông qua quan điểm trải nghiệm người dùng do khả năng tương thích trên nhiều trình duyệt tốt hơn).

Đây là một loại hướng dẫn khác với hầu hết các hướng dẫn khác.

Mục tiêu của hướng dẫn này là đưa ra các giải pháp tiềm năng cho các vấn đề thường gặp, vì vậy, bạn được trang bị những lời khuyên hữu ích mà bạn có thể sử dụng cho vấn đề trang web tiếp theo của mình.

Nghe có vẻ không vui phải không?

Nguyên tắc Quản trị Trang web của Google là gì?

Các nguyên tắc này được tách thành:

 • Nguyên tắc quản trị trang web.
 • Nguyên tắc chung.
 • Nguyên tắc về nội dung cụ thể.
 • Nguyên tắc về chất lượng.

Nguyên tắc quản trị trang web là các phương pháp hay nhất chung hơn sẽ cho phép bạn xây dựng trang web của mình để trang web xuất hiện dễ dàng hơn trong Google Tìm kiếm.

Các nguyên tắc khác bao gồm những nguyên tắc sẽ ngăn trang web của bạn xuất hiện trong tìm kiếm.

Hướng dẫn chung là những phương pháp hay nhất sẽ giúp trang web của bạn trông đẹp nhất trong Google SERPs (trang kết quả của công cụ tìm kiếm).

Nguyên tắc dành riêng cho nội dung cụ thể hơn đối với các loại nội dung khác nhau trên trang web của bạn như hình ảnh, video và các loại nội dung khác.

Nguyên tắc về chất lượng bao gồm tất cả những kỹ thuật bị cấm và có thể khiến trang của bạn bị cấm trên SERPs.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, việc sử dụng các kỹ thuật này cũng có thể khiến trang web của bạn bị đánh một hành động thủ công.

Các nguyên tắc này tập trung vào việc đảm bảo rằng bạn không viết nội dung spam và bạn viết nội dung cho con người chứ không phải cho trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm.

Tuy nhiên, nói thì dễ hơn làm. Tạo trang web tuân thủ Nguyên tắc quản trị trang web của Google là một thách thức.

Tuy nhiên, bằng cách hiểu chúng hoàn toàn, bạn đã vượt qua rào cản đầu tiên.

Rào cản tiếp theo là áp dụng chúng vào các trang web của bạn theo cách làm cho chúng tuân thủ các nguyên tắc này. Tuy nhiên, như với bất kỳ thách thức SEO nào, thực hành sẽ trở nên hoàn hảo!

Đảm bảo rằng các từ khóa của bạn có liên quan

Trang web của bạn phải có thể dễ dàng khám phá. Một cách để xác định mức độ liên quan của từ khóa là kiểm tra các trang web xếp hạng hàng đầu và xem họ đang sử dụng từ khóa nào trong tiêu đề trang và mô tả meta.

Một cách khác là thực hiện phân tích đối thủ cạnh tranh của các trang web xếp hạng hàng đầu trong thị trường ngách của bạn. Có nhiều công cụ có thể giúp bạn xác định cách các trang web đang sử dụng từ khóa trên trang.

Sự cố thường gặp

Bạn có một trang web không có từ khóa nào. Khách hàng đã cung cấp cho bạn danh sách các từ khóa và bạn muốn tối ưu hóa trang web cho các từ khóa đó. Vấn đề là, bạn không có gì ngoài các từ khóa được gắn thương hiệu trong toàn bộ văn bản và không có suy nghĩ nào được đưa ra cho việc tối ưu hóa trang web.

Giải pháp

Giải pháp ở đây không hoàn toàn đơn giản. Bạn sẽ cần thực hiện nghiên cứu từ khóa và phân tích sâu về đối thủ cạnh tranh để tìm ra điểm tối ưu cho các từ khóa dựa trên thị trường mục tiêu của bạn.

Đảm bảo rằng các trang trên trang web của bạn có thể được tiếp cận bằng một liên kết từ một trang có thể tìm thấy khác

Google khuyến nghị rằng tất cả các trang trên trang web của bạn có ít nhất một liên kết từ một trang khác. Các liên kết tạo nên web trên toàn thế giới, do đó, có nghĩa là phương tiện điều hướng chính của bạn là các liên kết. Điều này có thể được thực hiện thông qua menu điều hướng, đường dẫn hoặc liên kết theo ngữ cảnh.

Các liên kết cũng phải có thể thu thập thông tin. Làm cho các liên kết của bạn có thể thu thập thông tin đảm bảo trải nghiệm người dùng tuyệt vời và Google có thể dễ dàng thu thập thông tin và hiểu trang web của bạn. Tránh sử dụng văn bản liên kết chung chung để tạo các liên kết này và sử dụng các cụm từ khóa để mô tả trang gửi đi.

Kiến trúc trang web được thiết kế phù hợp là tốt nhất vì điều này giúp củng cố mức độ liên quan theo chủ đề của các trang trên trang web của bạn và sắp xếp chúng theo cấu trúc phân cấp mà Google có thể hiểu được. Nó cũng giúp củng cố trọng tâm theo chủ đề.

Xem Thêm  Bị Hack Facebook Đổi Email 2022 ❤️ Bị Đổi Số Điện Thoại - cách mở lại facebook bị khóa

Sự cố thường gặp

Bạn gặp phải một trang web có các trang mồ côi ở khắp mọi nơi và trong sơ đồ trang web.

Giải pháp

Đảm bảo có ít nhất một liên kết từ trang web liên kết đến mọi trang tiềm năng khác trên trang web của bạn. Nếu trang không phải là một phần của trang web của bạn, hãy xóa hoàn toàn hoặc ngăn lập chỉ mục.

Giới hạn số lượng liên kết trên một trang ở mức hợp lý

Trước đây, Google đã từng nói rằng bạn không nên sử dụng nhiều hơn 100 liên kết trên mỗi trang.

Tốt hơn là có các liên kết hữu ích cho người dùng, thay vì bám vào một số lượng cụ thể. Trên thực tế, việc sử dụng số lượng cụ thể có thể có hại nếu chúng tác động tiêu cực đến trải nghiệm người dùng.

Các nguyên tắc của Google hiện nêu rõ rằng bạn có thể có vài nghìn (nhiều nhất) trên một trang. Không vô lý khi cho rằng Google sử dụng số lượng liên kết như một tín hiệu spam.

Nếu bạn muốn liên kết nhiều lần, hãy làm như vậy sẽ gây nguy hiểm cho bạn. Thậm chí sau đó, John Mueller đã tuyên bố rằng họ không quan tâm đến các liên kết nội bộ và bạn có thể làm những gì bạn muốn.

Sự cố thường gặp

Bạn có một trang web có hơn 10.000 liên kết trên mỗi trang. Điều này sẽ dẫn đến các vấn đề khi Google thu thập dữ liệu trang web của bạn.

Giải pháp

Điều này phụ thuộc vào phạm vi và loại trang web bạn có. Đảm bảo rằng bạn giảm liên kết trên mỗi trang xuống dưới vài nghìn liên kết nếu trang web của bạn cần.

Sử dụng Tệp Robots.txt để Quản lý Ngân sách Thu thập thông tin của Bạn

Tối ưu hóa ngân sách thu thập thông tin là một phần quan trọng để đảm bảo rằng Google có thể thu thập dữ liệu trang web của bạn một cách hiệu quả và dễ dàng.

Bạn đang làm cho nó hiệu quả hơn và dễ dàng hơn để Google thu thập dữ liệu trang web của bạn thông qua quá trình này. Bạn tối ưu hóa ngân sách thu thập thông tin của mình theo hai cách – liên kết trên trang web của bạn và robots.txt.

Phương pháp mà chúng tôi quan tâm chính ở bước này là sử dụng robots.txt để tối ưu hóa ngân sách thu thập thông tin. Hướng dẫn này của Google cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về tệp robots.txt và cách nó có thể ảnh hưởng đến việc thu thập thông tin.

Sự cố thường gặp

Bạn gặp một trang web có dòng sau trong tệp robots.txt của nó:

Điều này có nghĩa là tệp robots.txt không cho phép thu thập thông tin từ đầu trang web xuống.

Giải pháp

Xóa dòng đó.

Sự cố thường gặp

Bạn gặp phải một trang web không có chỉ thị sitemap.xml trong robots.txt. Đây được coi là phương pháp hay nhất về SEO.

Giải pháp

Đảm bảo bạn thêm lệnh khai báo vị trí của tệp sơ đồ trang web của mình, chẳng hạn như sau:

Tạo một trang web hữu ích, giàu thông tin & amp; Viết các trang mô tả rõ ràng và chính xác nội dung của bạn

Như các nguyên tắc của họ đã nêu, Google thích các trang web giàu thông tin hơn. Điều này do ngành quyết định, vì vậy phân tích cạnh tranh là rất quan trọng để tìm ra các trang web được coi là “giàu thông tin”.

Yêu cầu “giàu thông tin” này khác nhau giữa các ngành, đó là lý do tại sao yêu cầu phân tích cạnh tranh như vậy là cần thiết.

Phân tích cạnh tranh sẽ tiết lộ:

 • Các trang web khác đang viết về điều gì.
 • Cách họ viết về những chủ đề đó.
 • Cách trang web của họ được cấu trúc, cùng với các thuộc tính khác.

Với dữ liệu này, bạn có thể tạo một trang web đáp ứng các nguyên tắc này.

Sự cố thường gặp

Bạn có một trang web chứa đầy nội dung mỏng, ngắn không có giá trị.

Tuy nhiên, hãy nói rõ ở đây – số lượng từ không phải là yếu tố cuối cùng cho nội dung. Đó là về chất lượng, chiều sâu và bề rộng nội dung.

Quay lại trang web của chúng tôi – bạn phát hiện ra rằng trang này chứa đầy nội dung mỏng.

Giải pháp

Một chiến lược nội dung toàn diện là cần thiết để khắc phục những điểm yếu về nội dung của trang web này.

Suy nghĩ về các từ mà người dùng sẽ gõ để tìm trang của bạn

Khi thực hiện nghiên cứu từ khóa, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn tìm ra cách người dùng tìm kiếm trang web của bạn. Nếu bạn không biết những từ mà người dùng đang tìm kiếm, thì tất cả nghiên cứu từ khóa trên thế giới là vô ích.

Đây là lúc nghiên cứu từ khóa hiệu quả phát huy tác dụng.

Khi thực hiện nghiên cứu từ khóa hiệu quả, bạn phải xem xét những thứ như ý định của khách hàng tiềm năng khi tìm kiếm một cụm từ.

Ví dụ: một người nào đó sớm hơn trong kênh mua hàng có nhiều khả năng nghiên cứu hơn. Họ sẽ không tìm kiếm những từ khóa giống như một người ở cuối kênh mua (ví dụ: họ chuẩn bị mua).

Ngoài ra, bạn cũng phải xem xét suy nghĩ của khách hàng tiềm năng – họ nghĩ gì khi tìm kiếm những từ khóa này?

Khi bạn đã kết thúc giai đoạn nghiên cứu từ khóa của dự án, thì bạn phải thực hiện tối ưu hóa trên trang. Quá trình tối ưu hóa trên trang này thường bao gồm việc đảm bảo rằng mọi trang trên trang web của bạn đều đề cập đến cụm từ khóa được nhắm mục tiêu của trang đó.

Bạn không thể làm SEO nếu không nghiên cứu từ khóa và nhắm mục tiêu hiệu quả. SEO không hoạt động theo cách đó. Nếu không, bạn không làm SEO.

Sự cố thường gặp

Bạn gặp phải một trang web không có gì ngoài các cụm từ khóa được gắn thương hiệu và chưa làm được gì nhiều để tạo sự khác biệt trên thị trường.

Qua nghiên cứu của mình, bạn thấy rằng họ đã không cập nhật blog của mình nhiều với nhiều chủ đề từ khóa khác nhau và thay vào đó họ chỉ tập trung vào các bài đăng có thương hiệu.

Xem Thêm  Câu đố cuối cùng về "Tôi chưa từng có" của Netflix - buzzfeed chưa bao giờ tôi đố

Giải pháp

Giải pháp cho vấn đề này khá đơn giản – hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng các cụm từ khóa được nhắm mục tiêu có mức độ liên quan theo chủ đề rộng hơn để đưa ra nội dung, thay vì từ khóa có thương hiệu.

Điều này quay lại các nguyên tắc cơ bản của SEO, hoặc SEO 101: bao gồm các từ khóa mà người dùng của bạn sẽ nhập để tìm các trang đó và đảm bảo trang web của bạn bao gồm các từ đó trên các trang của nó.

Trên thực tế, đây là một phần trong nguyên tắc chung của Google để giúp người dùng hiểu các trang của bạn.

Thiết kế trang web của bạn để có thứ bậc trang khái niệm rõ ràng

Phân cấp trang khái niệm rõ ràng là gì? Điều này có nghĩa là trang web của bạn được sắp xếp theo mức độ liên quan theo chủ đề.

Bạn có các chủ đề chính của trang web của mình được sắp xếp làm chủ đề chính, với các chủ đề phụ được sắp xếp bên dưới các chủ đề chính. Chúng được gọi là các silo SEO. SEO Silos là một cách tuyệt vời để sắp xếp các trang trên trang web của bạn theo các chủ đề.

Phân cấp trang khái niệm rõ ràng càng sâu càng tốt. Điều này cho Google biết rằng trang web của bạn am hiểu về chủ đề này.

Có hai trường phái suy nghĩ về hướng dẫn này – một người tin rằng bạn không bao giờ nên đi lạc khỏi kiến ​​trúc phẳng – nghĩa là bất kỳ trang nào không được quá ba lần nhấp chuột so với trang chủ.

Một trường phái suy nghĩ khác liên quan đến việc phân tích – đó là bạn nên tạo một hệ thống phân cấp trang khái niệm rõ ràng để đi sâu vào chiều rộng và chiều sâu của chủ đề của bạn.

Tốt nhất, bạn phải tạo một kiến ​​trúc trang web phù hợp với chủ đề của mình. SEO siloing giúp thực hiện điều này bằng cách đảm bảo trang web của bạn càng chuyên sâu về chủ đề của bạn càng tốt.

SEO Siloing cũng thể hiện một tổ chức gắn kết của các trang chủ đề và các cuộc thảo luận. Bởi vì điều này và thực tế là SEO silo đã được quan sát để tạo ra kết quả tuyệt vời – tôi khuyến nghị rằng hầu hết các trang web theo đuổi các chủ đề dày đặc về chủ đề tạo ra một kiến ​​trúc silo phù hợp với chủ đề đó.

Sự cố thường gặp

Bạn gặp phải một trang web có các trang nằm rải rác xung quanh mà không cần suy nghĩ nhiều đến tổ chức, liên kết hoặc kiến ​​trúc trang web khác. Các trang này cũng được ghép lại với nhau một cách lộn xộn, nghĩa là chúng không có nhiều quy trình tổ chức.

Giải pháp

Bạn có thể khắc phục sự cố này bằng cách tạo một kiến ​​trúc trang web phù hợp với những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm. Ý tưởng đằng sau việc làm này là kiến ​​trúc trang web này sẽ giúp củng cố trọng tâm chủ đề của bạn và từ đó, cải thiện thứ hạng của bạn thông qua mối quan hệ thực thể giữa các trang của bạn và củng cố chủ đề.

Sự củng cố theo chủ đề này sau đó tạo ra mức độ liên quan cao hơn cho các cụm từ khóa của bạn.

Đảm bảo Tất cả Nội dung Trang web Có thể Thu thập thông tin Hoàn toàn & amp; Có thể lập chỉ mục

Chắc hẳn bạn đang nghĩ – tại sao không phải tất cả nội dung đều có thể thu thập thông tin và lập chỉ mục hoàn toàn?

Chà, có một số trường hợp mà việc chặn tệp CSS (Biểu định kiểu xếp tầng) và JS (JavaScript) được chấp nhận.

 • Đầu tiên, nếu bạn chặn họ vì họ gặp vấn đề khi chơi tốt với nhau trên máy chủ.
 • Thứ hai, nếu bạn đang chặn họ vì một số xung đột khác, thì theo cách nào đó, Google cũng có các nguyên tắc cho việc này.

Nguyên tắc của Google về chủ đề này có trạng thái:

“Để giúp Google hiểu đầy đủ nội dung trang web của bạn, hãy cho phép thu thập thông tin tất cả các nội dung trang web có ảnh hưởng đáng kể đến việc hiển thị trang: ví dụ: các tệp CSS và JavaScript ảnh hưởng đến việc hiểu các trang. Hệ thống lập chỉ mục của Google hiển thị một trang web như người dùng sẽ nhìn thấy nó, bao gồm các tệp hình ảnh, CSS và JavaScript. Để xem nội dung trang nào mà Googlebot không thể thu thập thông tin, hãy sử dụng công cụ Kiểm tra URL, để gỡ lỗi các lệnh trong tệp robots.txt của bạn, hãy sử dụng công cụ Trình kiểm tra robots.txt. ”

Điều này quan trọng. Bạn không muốn chặn CSS và JavaScript.

Tất cả các yếu tố đều rất quan trọng để đảm bảo rằng Google hoàn toàn hiểu được ngữ cảnh trang của bạn.

Hầu hết chủ sở hữu trang web chặn CSS và JavaScript qua robots.txt. Đôi khi, điều này là do xung đột với các tệp trang web khác. Những lần khác, chúng xuất hiện nhiều vấn đề hơn là không khi chúng được hiển thị đầy đủ.

Nếu các tệp trang web có vấn đề khi chúng được hiển thị, thì đã đến lúc tạo một trang web được tân trang lại hoàn toàn.

Sự cố thường gặp

Bạn gặp một trang web có CSS ​​và JavaScript bị chặn trong robots.txt.

Giải pháp

Bỏ chặn CSS và JavaScript trong robots.txt. Và, nếu họ đang thể hiện nhiều xung đột (và tình trạng lộn xộn nói chung), bạn muốn có sự hiện diện trực tuyến càng sạch càng tốt.

Làm cho Nội dung Quan trọng của Trang web của Bạn Hiển thị Theo Mặc định

Các nguyên tắc của Google nói về việc đảm bảo rằng nội dung quan trọng nhất của trang web của bạn được hiển thị theo mặc định. Điều này có nghĩa là bạn không muốn các nút, tab và các yếu tố điều hướng khác là cần thiết để hiển thị nội dung này.

Google cũng giải thích rằng họ “coi nội dung này ít người dùng có thể truy cập hơn và tin rằng bạn nên hiển thị thông tin quan trọng nhất của mình ở chế độ xem trang mặc định.”

Nội dung theo thẻ – vâng, nội dung này thuộc nội dung mà người dùng ít truy cập hơn.

Tại sao?

Hãy xem xét điều này: bạn có một khối nội dung theo tab trên trang của mình. Tab đầu tiên là tab duy nhất có thể xem đầy đủ và hiển thị cho người dùng cho đến khi bạn nhấp vào tab ở trên cùng để chuyển sang tab thứ hai. Và như vậy.

Xem Thêm  Đây là những tính năng mới lớn nhất sắp có trên Facebook Messenger - các tính năng mới trên Facebook Messenger

Hãy tưởng tượng Google – họ nghĩ rằng loại nội dung này ít có thể truy cập hơn.

Mặc dù đây có thể là một cân nhắc khá nhỏ, nhưng bạn không muốn làm điều này một cách quá mức – đặc biệt là trên trang chủ của bạn.

Đảm bảo rằng tất cả nội dung theo tab đều hiển thị đầy đủ.

Sự cố thường gặp

Bạn nhận được một trang web được chỉ định cho bạn có nội dung theo tab. Bạn làm nghề gì?

Giải pháp

Khuyên khách hàng nên tạo một phiên bản nội dung hiển thị đầy đủ.

Ví dụ: chuyển nội dung theo tab thành nội dung được mô tả khi lên và xuống trang.

Nguyên tắc quản trị trang web của Google thực sự là nguyên tắc

Với tư cách là người làm SEO, Nguyên tắc quản trị trang web của Google chỉ là nguyên tắc. Có thể nói rằng chúng chỉ là “nguyên tắc” chứ không nhất thiết phải là quy tắc.

Nhưng, hãy coi chừng – nếu bạn vi phạm nghiêm trọng, bạn có thể bị cấm hoàn toàn khỏi SERPs. Tôi muốn ở lại bên tốt của Google hơn. Thao tác thủ công là xấu.

Đừng nói rằng chúng tôi không cảnh báo bạn.

Tất nhiên, các hình phạt có thể bao gồm từ phá giá theo thuật toán cho đến các hành động hoàn toàn thủ công. Tất cả phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của việc vi phạm nguyên tắc đó.

Ngoài ra, các trang và thư mục có thể bị giảm giá trị khi liên quan đến vấn đề Penguin. Đừng quên rằng Penguin thời gian thực vốn rất chi tiết về mặt này.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý – không phải tất cả các vi phạm nguyên tắc đều sẽ bị phạt. Một số dẫn đến sự cố với thu thập thông tin và lập chỉ mục, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến xếp hạng của bạn. Những người khác dẫn đến các thao tác thủ công chính, chẳng hạn như các liên kết spam quay lại trang web của bạn.

Khi một thao tác thủ công xảy ra, điều quan trọng là phải bình tĩnh. Bạn có thể đã tự mình gánh chịu điều này thông qua spam liên kết hoặc một loại spam khác trên trang web của mình.

Điều tốt nhất bạn có thể làm bây giờ là điều tra và làm việc với Google để xóa thao tác thủ công.

Nói chung, nếu bạn đã dành nhiều thời gian để gặp rắc rối, Google hy vọng bạn sẽ có khoảng thời gian tương tự để thoát khỏi rắc rối trước khi bạn quay trở lại với thiện chí của họ.

Những lần khác, trang web quá khủng khiếp, giải pháp duy nhất là xóa nó và bắt đầu lại.

Được trang bị kiến ​​thức này, bạn sẽ có thể xác định được liệu một số kỹ thuật nhất định có khiến bạn gặp rắc rối nghiêm trọng hay không.

Ngoài ra, việc tuân thủ các nguyên tắc của Google ngay từ đầu là rất đáng giá.

Mặc dù kết quả chậm hơn khi so sánh với các phương pháp khác, tích cực hơn, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tiếp cận này. Phương pháp này sẽ giúp bạn duy trì sự hiện diện trực tuyến ổn định hơn và bạn không phải thực hiện thao tác thủ công hoặc phá giá theo thuật toán.

Sự lựa chọn là của bạn.

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Paulo Bobita


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề hướng dẫn seo công cụ quản trị trang web của google

Hướng dẫn đăng ký sử dụng Google Webmaster Tools , Công cụ quản trị trang web của Google

 • Tác giả: Admin Cấp Cao
 • Ngày đăng: 2015-03-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1969 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách đăng ký sử dụng Google Webmaster Tools , Công cụ quản trị trang web của Google . Dành cho các bạn muốn quản trị wap/web của mình đây , Cực kỳ bổ ích , thiết thực cho các Master
  Nếu thấy video bổ ích hãy like, cũng như share,… và bình luận của bạn nhé. Mình rất vui khi nhận được sự đóng góp của tất cả các bạn. ở bài sau mình sẽ hướng dẫn nhiều các hay khác ,…

Google Search Console là gì? Hướng dẫn sử dụng công cụ quản trị website

 • Tác giả: tophuongloan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5550 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vơi những người quản trị trang web, marketer và đặc biệt là các SEO chuyên nghiệp Google Search Console(GSC) là một công cụ thực sự hữu ích, nó giúp bạn theo

Các công cụ seo của Google

 • Tác giả: seoiclick.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9161 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các công cụ seo miễn phí, hiệu của của chính Google cung cấp. Đây là những công cụ seo tất yếu bạn phải tìm hiểu để sử dụng thành thạo

Làm thế nào để trang web xuất hiện trên Google Index ?

 • Tác giả: blog.hostvn.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8246 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gần đây, có rất nhiều bạn hỏi tôi rằng:  “làm thế nào để trang web xuất hiện trên google” Là công cụ tự động phát hiện và liệt kê các trang web mới xuất bản.

Hướng dẫn tự học SEO website từ cơ bản đến nâng cao, tài liệu chi tiết

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5749 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Năm 2020 với nhiều yếu tố xếp hạng từ Google, tự học SEO ở bài viết của tôi để không bị lầm lẫn giữa cách làm SEo đã cũ kỹ và lỗi thời từ những năm trước

HƯỚNG DẪN SEO TỪ KHÓA LÊN TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT

 • Tác giả: azaseo.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9182 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết dưới đây dịch vụ seo website Azaseo sẽ hướng dẫn các bạn cách seo từ khóa lên top 10 google trong thời gian nhanh nhất.

Cách làm SEO: Hướng dẫn làm SEO web cho người mới (2022)

 • Tác giả: vietmoz.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9518 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Học cách làm SEO bài bản từ trung tâm đào tạo SEO VietMoz, với các hướng dẫn chi tiết từng bước giúp người mới bắt đầu có thể ứng dụng và làm SEO được ngay.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social