Bạn đang xem : nguyên tắc về nội dung có thương hiệu của ftc

Thời gian đọc:

5

phút

Sự phổ biến ngày càng tăng của nội dung có thương hiệu — ở cả định dạng in và kỹ thuật số — đã tạo ra một cuộc tranh luận trong toàn ngành về việc liệu người đọc có thể phân biệt được sự khác biệt hay không giữa nội dung thông thường và nội dung trả phí.

Trong vài năm qua, các nhà bình luận từ người dẫn chương trình truyền hình John Oliver đến nhà phê bình quảng cáo Bob Garfield đều chê bai sự phát triển của nội dung có thương hiệu. Mặt khác, các nhà xuất bản coi đây là một công cụ mới được hoan nghênh cho các nhà quảng cáo của họ để tạo ra nội dung có ý nghĩa hơn, đáp ứng nhu cầu đổi mới ngày càng tăng của các nhà quảng cáo. Các công ty xuất bản từ The New York Times đến New York tạp chí đã tạo các studio tiếp thị nội dung nội bộ để thực hiện điều đó. Và trong khi nhiều studio trong số này đã duy trì sự phân chia nhà thờ và nhà nước theo thông lệ giữa các nhóm biên tập và quảng cáo, thì những hãng khác, chẳng hạn như Conde Nast và Mental Floss, đã tính trực tiếp với đội ngũ biên tập viên của họ trong việc tạo ra nội dung quảng cáo. Triết lý của Mental Floss là nhà xuất bản không nên tạo “nhóm B” cho các nhà quảng cáo và cách tiếp cận này đảm bảo các tiêu chuẩn biên tập phải giống nhau trên bảng.

Sự phát triển và ý kiến ​​khác nhau này đã dẫn đến việc Ủy ban Thương mại Liên bang ban hành các nguyên tắc dành cho các nhà quảng cáo và nhà xuất bản.

FTC phải nói gì

Sau khi theo dõi xu hướng này, nguyên tắc FTC đã ban hành vào tháng 12 năm 2015 để các nhà quảng cáo và nhà xuất bản tuân theo nếu họ muốn xuất bản nội dung có thương hiệu và không vi phạm của cơ quan. Đối với hầu hết các phần, những hướng dẫn này chỉ đơn giản là hệ thống hóa những gì đã là thông lệ. Điều khác biệt là bằng cách ban hành các nguyên tắc, FTC đã bổ sung thêm nhiều điều: không chỉ các nhà quảng cáo mà giờ đây còn đưa các nhà xuất bản mang nội dung có thương hiệu vào thông báo rằng các vi phạm sẽ bị xử lý.

Phương pháp này có lịch sử lâu đời – nó không mới và đáng sợ.

Bởi vì Đạo luật của Ủy ban Thương mại Liên bang nghiêm cấm các hành vi mà nó coi là lừa đảo hoặc không công bằng, các nguyên tắc được cập nhật chủ yếu tập trung vào tính minh bạch, để làm cho người đọc rõ ràng rằng nội dung có thương hiệu chỉ là: có thương hiệu — do nhà quảng cáo đặt, nhà quảng cáo trả tiền và xuất bản với mục đích bán sản phẩm hoặc dịch vụ. Như đã nêu trong một bài đăng vài năm trước trên chính blog này, mục tiêu của tất cả những người tham gia là không lừa độc giả. Giờ đây, thông qua các hướng dẫn cụ thể này, FTC cho biết họ đang giải quyết “khả năng người tiêu dùng bị lừa dối bởi nhiều loại định dạng quảng cáo, chẳng hạn như quảng cáo xuất hiện dưới dạng tin tức hoặc câu chuyện nổi bật, xác nhận lừa đảo, tài trợ quảng cáo hoặc thông điệp khuyến mại không được tiết lộ, và quảng cáo trong kết quả tìm kiếm. ” Mối quan tâm của FTC là “bất kể phương tiện nào mà thông điệp quảng cáo hoặc khuyến mại được phổ biến”, có thể là quảng cáo trên báo in, quảng cáo gốc kỹ thuật số, thông tin thương mại video hoặc bất kỳ hình thức nội dung được tài trợ nào khác, “sự lừa dối xảy ra khi người tiêu dùng… bị hiểu sai về bản chất hoặc nguồn gốc của nó và ấn tượng gây hiểu lầm đó có khả năng ảnh hưởng đến quyết định hoặc hành vi của họ về sản phẩm được quảng cáo hoặc quảng cáo. ”

Xem Thêm  Công nghiệp 4.0 là gì? Làm thế nào nó hoạt động? (Hướng dẫn cho người mới bắt đầu) - công nghiệp 4.0 quora là gì

Các nhà quảng cáo nên hiểu gì về điều này?

Gắn nhãn là chìa khóa.

Đối với hầu hết các phần, bạn có thể tuân theo các nguyên tắc này thông qua việc sử dụng nhãn rõ ràng, nổi bật và rõ ràng. Cách tiếp cận này có lịch sử lâu đời – nó không mới và đáng sợ. Trở lại năm 1967 , FTC đề xuất rằng các quảng cáo in ấn nên đặt từ quảng cáo ở “loại rõ ràng, đủ lớn để có thể dễ dàng nhận thấy, gần với quảng cáo”. Hai thập kỷ sau, khi thông tin thương mại tràn ngập sóng, FTC đã ban hành các hướng dẫn tương tự để đảm bảo các từ “quảng cáo trả phí” không chỉ xuất hiện khi bắt đầu quảng cáo thương mại mà còn xuất hiện mỗi khi thông tin về việc đặt hàng một sản phẩm được đưa ra.

Matt Herrmann, giám đốc chiến lược tại công ty quảng cáo Pereira O’Dell, nói với fastcocreate.com (một trang web Fast Company tự cung cấp một lượng lớn quảng cáo gốc được gắn nhãn tốt) rằng họ “… hoan nghênh và hoan nghênh những nỗ lực này vì sự rõ ràng vì chúng tôi tin tưởng rằng chất lượng của nội dung có thương hiệu, quảng cáo gốc và nếu không, sẽ thu hút sự chú ý của mọi người ”. Echoing O’Dell, Justin Hooper, giám đốc sáng tạo nhóm tại công ty quảng cáo 72andSunny, nói rằng, bất kể việc dán nhãn là gì, “nếu bạn tạo ra nội dung tự nó mang tính giải trí, hấp dẫn, phù hợp với văn hóa và có thể chia sẻ, thì người tiêu dùng… sẽ tìm kiếm nó . ”

Nghiên cứu từ Hội đồng nội dung chỉ ra điều này: 75% người tiêu dùng trả lời cuộc khảo sát do GfK Roper thực hiện cho TCC cho biết rằng mặc dù họ hiểu rằng các nhà tài trợ của nội dung có thương hiệu đang cố gắng bán cho họ thứ gì đó, nếu bản sao có nhiều thông tin, họ rất vui khi nhận được nó. Và trên thực tế, 2/3 số người được hỏi nói rằng nhận được thông tin này khiến họ có nhiều khả năng mua hàng và trung thành với các công ty cung cấp nội dung này cho họ.

Tuân theo Nguyên tắc

FTC cho biết khi đánh giá nội dung có thương hiệu, họ sẽ “xem xét kỹ lưỡng toàn bộ quảng cáo, kiểm tra các yếu tố như hình thức tổng thể của nó, sự giống nhau của văn bản, văn nói hoặc hình ảnh với nội dung không phải là quảng cáo được cung cấp trên trang web của nhà xuất bản và mức độ có thể phân biệt được nó với những nội dung khác như vậy. ” Mặc dù điều đó có vẻ chủ quan – và ở một mức độ nào đó – thì việc tuân thủ các nguyên tắc không phải là khó. Các nguyên tắc vẫn sẽ cung cấp cho các nhà quảng cáo và nhà xuất bản một số linh hoạt trong cách tiếp cận của họ. Chỉ cần ghi nhớ những điều sau (và hãy nhớ rằng, mặc dù các nguyên tắc mới chủ yếu liên quan đến nội dung kỹ thuật số, chúng song song với cách tiếp cận của FTC trong việc đánh giá nội dung in):

Xem Thêm  Làm thế nào để biết nếu ai đó khác đang sử dụng tài khoản TikTok của bạn - bạn có thể biết nếu ai đó đang hoạt động trên tiktok

nguyên tắc C & amp; EN Nhãn phải rõ ràng và nổi bật. Điều này có nghĩa là gần với nội dung, ở nơi mà người đọc có thể chú ý đến. Ở định dạng kỹ thuật số, điều này sẽ ở trên, không phải ở dưới; ở bên trái, không phải bên phải) và để theo dõi người đọc trên các trang của quảng cáo. Kích thước và màu sắc phông chữ phải dễ đọc và sự tương phản với nền phải làm cho loại chữ nổi bật.

nguyên tắc C & amp; EN Từ ngữ quan trọng. “ Quảng cáo ”không phải là một thuật ngữ bắt buộc (mặc dù FTC thích nó hơn), nhưng bất kỳ thuật ngữ nào được sử dụng phải rõ ràng đối với hầu hết người đọc. Tránh biệt ngữ hoặc các biểu tượng không quen thuộc. Mặc dù điều gì đó như từ “được quảng cáo” có vẻ phù hợp, nhưng nó thực sự có nhiều khả năng ngụ ý rằng nội dung có sự chứng thực của ấn phẩm. Và các nhà quảng cáo nên lưu ý rằng mặc dù điều này có vẻ hiển nhiên đối với các nhà tiếp thị của chúng tôi, nhưng chỉ cần đặt một biểu tượng lên đó sẽ không giải quyết được vấn đề này.

nguyên tắc C & amp; EN Bản thân nội dung quảng cáo gốc không được hòa vào môi trường quá liền mạch. Một quảng cáo gốc hiệu quả phải có màu nền, đường viền và phông chữ, màu sắc khác, và phong cách nghệ thuật hoặc nhiếp ảnh khác biệt với ấn phẩm chủ nhà. Đây cũng là lợi ích tốt nhất của nhà quảng cáo: bạn muốn người đọc nhận ra bạn là một phần của phần quảng cáo hoặc quảng cáo gốc. Nếu không, vấn đề là gì?

nguyên tắc C & amp; EN Dán nhãn trên nội dung có thương hiệu kỹ thuật số phải tuân theo thiết kế đáp ứng. Nội dung này cần hiển thị — và có thể đọc được — bất kể thiết bị được xem trên thiết bị nào. Đó chỉ là một phần của chiến lược tốt trên thiết bị di động.

Hơn cả những lần xuất hiện

Điểm mấu chốt: Các ấn phẩm lưu trữ nội dung có thương hiệu, cho dù ở định dạng in hay kỹ thuật số, cần phải cẩn thận về tuyên bố và ngôn ngữ như chúng vẫn luôn làm với quảng cáo hiển thị hình ảnh và quảng cáo biểu ngữ. Gánh nặng thêm với quảng cáo dựa trên nội dung là việc xem xét kỹ lưỡng hơn một bước nữa, đảm bảo rằng người tiêu dùng biết rõ ràng rằng những gì họ đang xem là quảng cáo — điều chưa bao giờ là vấn đề khi quảng cáo chỉ là quảng cáo. Vì vậy, mặc dù có vẻ như mối quan tâm từ FTC có nghĩa là có điều gì đó không ổn với quảng cáo gốc, nhưng đơn giản là có nhiều nội dung hơn được đánh giá ở đây và do đó có nhiều cơ hội hơn để cố ý – hoặc chính xác hơn – vô tình đánh lừa người đọc. < / p>

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của nội dung có thương hiệu — và sự đón nhận nhiệt tình của nội dung có thương hiệu từ cả nhà quảng cáo và độc giả, gánh nặng đó dường như không đáng phải gánh vác.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nguyên tắc về nội dung có thương hiệu của ftc

CÁCH MÌNH LẤY LẠI ĐỘNG LỰC VÀ CHĂM SÓC BẢN THÂN 🌿 | de Mẫn Nhi

alt

 • Tác giả: de Mẫn Nhi
 • Ngày đăng: 2022-07-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7736 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hi cả nhà, sau một khoảng thời gian khá dài sống trong sự mông lung (do đã tốt nghiệp sau 16 năm đi học 😂) thì nay, mình sẽ quyết định lấy lại tất cả động lực làm việc và dành hẳn một ngày để chăm sóc bản thân! Phải chiến đấu vì tương lai chứ nhỉ? 🐝

  Mọi người có thể tham khảo về trường Melbourne Polytechnic Vietnam tại đây nha: https://melbourne.fpt.edu.vn/r/tsmel2022

  Nếu mọi người thích video của mình thì hãy LIKE, SHARE và SUBSCRIBE nha vì mình biết mọi người đáng iu mà 😆😆😆

  https://linktr.ee/demannhi
  ♡ Instagram: https://www.instagram.com/demannhi/
  ♡ Facebook Page: https://www.facebook.com/demannhi
  ♡ Facebook: https://www.facebook.com/mannhiwinnie
  ♡ SoundCloud: https://soundcloud.com/demannhi
  ♡ FOR WORK: demannhi@gmail.com

  ✰ OUTFIT ✰
  Áo Ultra Light Down Puffer Jacket (Natural) – UNIQLO: https://www.uniqlo.com/au/en/products/E439710-000?colorCode=COL12
  Áo Cashmere Crew Neck (Beige) – UNIQLO: https://www.uniqlo.com/au/en/products/E439162-000?colorCode=COL31
  Khăn HEATTECH (Gray) – UNIQLO: https://www.uniqlo.com/au/en/products/E438913-000?colorCode=COL03

  ✰ NHỮNG ĐỒ MÌNH SỬ DỤNG ✰
  Kính áp tròng (Contact Lens) Siesta The Bling: https://bit.ly/3iqsFyg
  Son – Devoted To Chili: https://goeco.mobi/r6pr4vs
  Mascara Kiss Me: https://bit.ly/2T2TcqB
  Eyeliner Kiss Me: https://bit.ly/3gbNKcU
  Son dưỡng Nhật Bản: https://bit.ly/2SlDEhz
  Dầu dưỡng tóc – Moroccanoil: https://bit.ly/3fZIqu7
  Scrunchies: https://bit.ly/2SjqJN5

  ♫ MUSIC ♫
  Music by Henyao – Motivation – https://www.epidemicsound.com/track/Lv9OyVNlwZ/
  Music by Naomi – By Your Side – https://thmatc.co/?l=7C53B5CC
  Music by Canopyframe – Calming Sophia – https://thmatc.co/?l=87C3DCA5
  Music by Anja Kotar – June – https://thmatc.co/?l=84AF9329
  Music by Naomi – It’s 2AM and I’m thinking about You – https://thmatc.co/?l=52577CB9
  Music by Mr. Jello – Summer Sunday – https://thmatc.co/?l=A21741BA
  Music by Anja Kotar – May – https://thmatc.co/?l=17E304A1
  Music by Narrowhaven – Just Out of Reach – https://thmatc.co/?l=2E3E63B7

  ♡ VIDEOS KHÁC CỦA MÌNH ♡
  Xinh lên một cách tự nhiên – chi tiết cách trở nên xinh đẹp từ trong ra ngoài
  https://youtu.be/3DKuLflGftY
  Kiếm tiền ngay khi còn đang đi học
  https://youtu.be/f3ZpvjYxqxA
  Tuổi 18 – Mình kiếm được hơn 70 triệu ở tuổi 18
  https://youtu.be/gUXY4ANJof8
  Dậy sớm lúc 4AM đã thay đổi cuộc sống mình như thế nào
  https://youtu.be/4XOT49EZQgI

  ✰ NHỮNG ĐỒ MÌNH SỬ DỤNG ĐỂ QUAY VIDEO ✰
  Máy ảnh: Sony ZV1
  Chân máy ảnh: https://bit.ly/2TOpFBs
  Đèn trợ sáng: https://bit.ly/34VSWfB

  ♡ FAQ ♡
  Tên mình là gì? Mẫn Nhi
  Instagram của mình? @demannhi
  Những mạng xã hội khác của mình? https://linktr.ee/demannhi
  Mình sinh năm bao nhiêu? 2000~ mình cung Sư Tử hihi
  Mình cao bao nhiêu? 1m55
  Mình đang sống ở đâu? Melbourne, Úc
  Mình quay phim bằng máy gì? Sony ZV1
  Mình edit bằng phần mềm gì? Final Cut Pro X

  ♡ Appreciate yourself and honor your soul ♡

  FTC: Video đồng hành cùng Melbourne Polytechnic Vietnam

  demannhidailyvlogcuocsongucchuyentaplonduhocucduhocsinhucMelpolyVNmelbournepolytechnicvnmelbournepolytechnicvietnammelbourne

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ngoại Thương nhận giải thưởng nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2012

 • Tác giả: betongftc.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7700 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: bê tông tươi hcm

Nguyên tắc viết nội dung: nội dung cần có thương hiệu

 • Tác giả: websitehcm.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9162 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nguyên tắc viết nội dung: nội dung cần có thương hiệu w3seo tạo phong cách khi viết nội dung Seo

8 nguyên tắc quản trị thương hiệu thành công

 • Tác giả: beestgroup.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1649 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hiệp định FTA là gì? Nội dung và các nguyên tắc trong FTA

 • Tác giả: sinoshipnews.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1891 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với nhiều người FTA rất lại lẫm và không hiểu gì về FTA? Nhưng đây là một thuật ngữ đóng một vai trò quan trọng cho một quốc gia và cả chính trị kinh tế

Brand Management – 11 Nguyên Tắc Quản Trị Thương Hiệu Thành Công

 • Tác giả: thicao.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9235 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Brand Management – Quản trị thương hiệu một cách hiệu quả khi và chỉ khi bạn có thể kết nối tới khách hàng của mình trên đa nền tảng kinh doanh quen thuộc.

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5928 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Sự khác biệt giữa trang vàng và trắng - trang vàng so với trang trắng