Bạn muốn nổi tiếng trên Instagram? Làm thế nào về việc thu hút nhiều người hơn vào hồ sơ của bạn thông qua bản dùng thử 20 lượt thích miễn phí trên IG? Bài viết này chỉ cho bạn 8 công cụ IG để đạt được 20, 50 hoặc 100 lượt thích miễn phí trên Instagram hàng ngày.

Bạn đang xem : 100 lượt thích miễn phí trên instagram

Bạn muốn nổi tiếng trên Instagram? Làm thế nào về việc thu hút nhiều người hơn vào hồ sơ của bạn thông qua bản dùng thử 20 lượt thích miễn phí trên IG? Bài viết này chỉ cho bạn 8 công cụ IG để đạt được 20, 50 hoặc 100 lượt thích miễn phí trên Instagram hàng ngày.

Cập nhật 2022-01-20 02:10:08 | của Kevin

Trong thời đại mà dòng chảy đại diện cho sức mạnh, các nền tảng xã hội như Instagram sở hữu sức mạnh diễn ngôn. Nhiều công ty và thương hiệu chi nhiều tiền để đạt được thành công cho doanh nghiệp của họ bằng cách tăng cường sự hiện diện trên Instagram, những người có ảnh hưởng và người dùng cá nhân cũng vậy. Hiện tại, việc tăng cường sự hiện diện trên Instagram của bạn được thể hiện dựa trên số lượng người theo dõi, lượt thích, lượt xem, bình luận và lượt chia sẻ trên Instagram. Trên thực tế, các yếu tố trên đang song hành với nhau. Vì vậy, bạn chỉ cần nhận được 20, 50, 100 lượt thích miễn phí trên Instagram hàng ngày đối với nội dung của bạn, bài đăng của bạn có thể dẫn đến hơn 20, 50, 100 người theo dõi và xem.

Đạt được 1000 lượt thích miễn phí trên Instagram nhanh chóng

Làm thế nào về việc bắt đầu dùng thử 20 lượt thích IG miễn phí? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tăng lượt like tự động miễn phí trên Instagram nhiều nhất có thể thông qua công cụ 8 like IG, hack lượt like miễn phí hàng ngày trên Instagram từ 20 lên 100. Hãy chú ý theo dõi.

4 Công cụ thích trên IG để nhận 100 lượt thích miễn phí trên Instagram

Hầu hết các công cụ tăng lượt thích trên IG đều cung cấp 10, 20, 50 hoặc 100 lượt thích miễn phí trên Instagram để bạn kiểm tra xem dịch vụ của họ có xác thực và đáng tin cậy hay không. Sau đó, nếu bạn nhận được kết quả tốt từ bản dùng thử 20 lượt thích miễn phí của họ trên Instagram, thì bạn có nhiều khả năng mua lượt thích tự động trên Instagram . Tuy nhiên, vẫn có một số công cụ IG cung cấp bản dùng thử miễn phí hơn 20 lượt thích trên IG vĩnh viễn, hãy kiểm tra phần giới thiệu đơn giản của chúng và sau đó đưa ra lựa chọn tốt nhất của bạn.

ngày 1.

Getinself

GetInsita

GetInsita

– Nhận 100 lượt thích miễn phí trên Instagram

GetinselfGetInsitaGetInsita đang chạy với một hệ thống nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng để sử dụng dữ liệu lớn. Nó phân tích nội dung của bạn và tự động đối sánh với những người dùng thực có thể quan tâm đến các bài đăng của bạn bằng các công nghệ hợp pháp. Bằng cách này, nội dung của bạn sẽ nhanh chóng nhận được 20, 50 và 100 lượt thích miễn phí trên Instagram. Ngoại trừ bản dùng thử lượt thích miễn phí trên IG, nó cũng cung cấp nhiều lượt dùng thử miễn phí người theo dõi khác nhau trên Instagram cho người dùng của mình. Tìm hiểu thêm điểm mạnh và điểm yếu của nó như dưới đây.

GetInsita

Getinself

GetInsita

: Tốt nhất Người theo dõi trên Instagram & amp; Thích ứng dụng

 • Người theo dõi Instagram miễn phí chất lượng cao & amp; lượt thích từ người thật 100%.
 • Những người theo dõi IG hàng ngày không phải trả tiền & amp; thích với nhiều đăng ký khác nhau.
 • Giao hàng tức thì và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Ưu điểm:

Lượt thích miễn phí không giới hạn & amp; người theo dõi. Giống như các ứng dụng tăng lượt thích trên Instagram khác, GetinselfGetInsitaGetInsita cũng cho phép bạn dùng thử miễn phí để kiểm tra. Nhưng khác với họ, GetinselfGetInsitaGetInsita không có giới hạn về thời gian hoặc số lượng đối với các bản dùng thử miễn phí lượt thích / người theo dõi.

Nhiều lựa chọn về bản dùng thử lượt thích miễn phí. GetinselfGetInsitaGetInsita cho phép bạn truy cập khá nhiều bản dùng thử, chẳng hạn như bản dùng thử miễn phí 20 lượt thích trên IG, bản dùng thử miễn phí 50 lượt thích Instagram hoặc bản dùng thử 1000 lượt thích Instagram miễn phí .

Không có đăng nhập & amp; mật khẩu. Bảo mật quyền riêng tư rất quan trọng đối với mọi người sử dụng các ứng dụng khác nhau. Với GetinselfGetInsitaGetInsita, bạn không cần phải lo lắng về việc rò rỉ quyền riêng tư, vì nó chỉ yêu cầu tên người dùng và địa chỉ email của bạn.

Hỗ trợ 24/7 & amp; giao hàng nhanh chóng. GetinselfGetInsitaGetInsita cung cấp dịch vụ lượt thích miễn phí trên toàn cầu trên Instagram, vì vậy, bất kể bạn ở đâu hay khi liên hệ với nó, bạn sẽ nhận được phản hồi kịp thời cũng như phân phối lượt thích miễn phí nhanh chóng.

Có sẵn trên Android, iOS và PC. Để đáp ứng nhiều nhu cầu cho các thiết bị khác nhau, GetinselfGetInsitaGetInsita đã phát triển ứng dụng cho điện thoại di động và nó cũng có thể được sử dụng để nhận lượt thích tự động miễn phí trên Instagram trên PC.

Nhược điểm:

Bạn không thể chia 100 lượt thích miễn phí trên Instagram trên một số bài đăng.

Nó không hỗ trợ phiên bản Mac.

lần thứ 2. InstaBox – Bản dùng thử 20 lượt thích trên IG miễn phí

InstaBox, như tên gọi của nó, là một nơi toàn diện để phát triển tài khoản Instagram của bạn. Bạn không chỉ có thể nhận được 20 lượt thích IG miễn phí trên đó, mà còn có được nhiều người theo dõi miễn phí, hơn nữa, lượt xem câu chuyện miễn phí, lượt xem cuộn phim, đăng nhận xét và chia sẻ. Không nghi ngờ gì nữa, tất cả các lượt thích miễn phí trên Instagram mà bạn nhận được từ Instabox đều hoàn toàn xác thực. Với nó, mọi người dùng đều có thể trở thành một trong những người có ảnh hưởng trên Instagram bằng cách nhận được lượt thích trên Instagram mà không cần mật khẩu.

thứ 3. Thư viện người theo dõi – Tăng lượt thích miễn phí nhanh chóng trên Instagram

Nói chung, thật dễ dàng để tăng các nhóm lượt thích một lần. Nhưng nếu bạn muốn thiết lập một kế hoạch tăng trưởng ổn định cho tài khoản Instagram của mình, bạn phải lựa chọn thận trọng. Đề xuất thứ 3, Thư viện người theo dõi, là những gì bạn đang tìm kiếm vì nó cung cấp các kế hoạch hàng ngày về lượt thích trên Instagram miễn phí. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được ít nhất 100 lượt thích miễn phí trên Instagram cho bài đăng mới hàng ngày của mình, điều này có thể thúc đẩy việc hiển thị hồ sơ của bạn và ảnh hưởng của bạn tăng đều đặn.

lần thứ 4. InsBottle – Nhận được lượt thích tự động miễn phí trên Instagram hàng ngày

Ứng dụng tăng lượt thích trên Instagram được đề xuất thứ 4 là InsBottle, đây là một sản phẩm nổi tiếng trong nhiều bài đánh giá về công cụ IG. Tương tự như các lượt thích miễn phí trên ứng dụng Instagram trong bài đăng này, InstBottle cũng có những ưu điểm không thể phủ nhận như lượt thích Instagram miễn phí từ người thật, giao diện thân thiện với người dùng, bảo vệ quyền riêng tư tốt nhất và khả năng tương thích rộng. Tuy nhiên, luôn có hai mặt của mọi đồng tiền. Bạn cần theo dõi hồ sơ của người khác và thích các bài đăng dưới dạng lợi nhuận.

4 Công cụ thích trên IG để nhận 10 đến 50 lượt thích miễn phí trên Instagram

Ngay bây giờ. Bạn đã rõ 4 ứng dụng IG cung cấp lượt thích miễn phí không giới hạn trên Instagram, phần tiếp theo đề xuất 4 trang web trực tuyến để nhận lượt thích miễn phí một lần. Mặc dù họ có những hạn chế về số lượng, nhưng lượt thích miễn phí trên Instagram thực sự có tác dụng.

thứ 5. Famoid – Nhận 100 lượt thích trên Instagram Miễn phí hoặc Trả phí

Famoid là một trong những công cụ IG để thu hút lượt theo dõi và lượt thích nhanh chóng . Theo thông báo chính thức của nó, nó có thể dễ dàng tìm nạp các bài đăng hình ảnh cuối cùng của bạn sau khi bạn nhập tên người dùng của mình. Sau đó, bạn cần chọn một trong những bài đăng mà bạn muốn thêm 50 lượt thích miễn phí trên Instagram vào đó. Tiếp theo, lượt thích Instagram miễn phí sẽ đến bài đăng của bạn không quá 15 phút.

Nhận lượt thích miễn phí nhanh chóng trên Instagarm với Famoid

Ưu điểm:

Gửi lượt thích ô tô miễn phí nhanh chóng sau 1 đến 4 giờ.

Tặng 50 lượt thích miễn phí một lần cho Instagram trực tuyến.

Nó cung cấp các gói mua hàng từ 100 lượt thích đến 25 nghìn lượt.

Nhược điểm:

Ngoại trừ tên người dùng và địa chỉ email, thông tin khác cũng cần thiết.

Bạn cần chấp nhận nhận tin tức và e-mail quảng cáo của nó.

thứ 6. Stormlikes – Tăng lượt thích tự động miễn phí trên Instagram

Stormlikes được phát triển ở Thụy Điển nhưng hỗ trợ 9 ngôn ngữ. Đây chủ yếu là nơi bán lượt thích Instagram thực và được nhắm mục tiêu trên toàn cầu, vì vậy, nó sẽ không cung cấp quá nhiều lượt thích tự động miễn phí trên Instagram cho người dùng. Nhưng bản dùng thử 10 lượt thích IG miễn phí được cung cấp hoàn toàn từ người thật. Hơn nữa, bạn có thể tăng lượt thích tự động trên Instagram một cách dễ dàng mà không cần phải mua hoặc đăng ký bất cứ thứ gì.

Nhận lượt thích miễn phí trên Instagram trực tuyến với Stormlikes

Ưu điểm:

10 lượt thích miễn phí trên Instagram là hoàn toàn xác thực.

Không cần mật khẩu Instagram và thông tin nhạy cảm.

Nhược điểm:

Xác minh con người, tên người dùng & amp; email là cần thiết.

Không có người theo dõi miễn phí trên Instagram và lượt xem.

thứ 7. Fluidbuzz – Nhận lượt thích miễn phí nhanh chóng trên Instagram

Fluidbuzz cũng là một công cụ IG trực tuyến hỗ trợ mọi người dùng nhận được 30 lượt thích Instagram miễn phí trên đó. Nó cho phép bạn lấy chúng bằng cách chèn URL của bài đăng, không cần đăng nhập nhưng cần phải có email. Thông qua bản dùng thử miễn phí lượt thích trên Instagram là phần thưởng một lần, bạn cũng có thể chọn mua lượt thích chất lượng cao với giá rẻ.

Nhận lượt thích tự động miễn phí với Fluidbuzz

Ưu điểm:

Ngoại trừ 30 lượt thích tự động miễn phí trên Instagram, nó cũng hỗ trợ người theo dõi và lượt xem.

Bạn có thể đặt tất cả lượt thích nhanh chóng miễn phí trên một bài đăng hoặc chia chúng thành các bài đăng khác nhau.

Nhược điểm:

Bạn được yêu cầu đăng ký nhận bản tin và ưu đãi qua email.

Vượt qua xác minh của con người cũng là một trong những bước cần thiết.

thứ 8. Poprey – Tăng lượt thích miễn phí trên Instagram trực tuyến

Poprey là một trang web trực tuyến có sẵn bằng 13 ngôn ngữ. Nó cung cấp lượt xem, bình luận, người theo dõi và lượt thích tự động miễn phí trên Instagram và nó cũng cung cấp dịch vụ tăng trưởng cho các nền tảng xã hội khác. Với nó, bạn có thể nhận được 25 lượt thích nhanh trên Instagram miễn phí và 10 người theo dõi miễn phí. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập tài khoản IG công khai và nhập địa chỉ email của bạn.

Đạt được 100 lượt thích miễn phí trên Instagram với Poprey

Ưu điểm:

Cung cấp 10 người theo dõi miễn phí và 25 lượt thích miễn phí trên Instagram.

Nó có một trang cực kỳ rõ ràng, nơi bạn có thể xem nhanh tất cả các dịch vụ.

Nhược điểm:

Chỉ một kênh thanh toán.

Chỉ các tài khoản công khai mới có thể truy cập vào bản dùng thử lượt thích miễn phí.

Kết luận

Mặc dù nhận được 100 lượt thích miễn phí trên Instagram là cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất để phát triển tài khoản IG của bạn, nhưng bạn không nên đặt hy vọng vào các công cụ tăng lượt thích miễn phí một lần đó ngoài GetinselfGetInsitaGetInsita miễn phí vĩnh viễn. GetInsita không phải là một ứng dụng giả mạo người theo dõi Instagram. Vì vậy, với nó, ngay cả khi bạn có thể chọn bản dùng thử 20 lượt thích IG miễn phí mỗi ngày, bạn sẽ đạt được một bước tiến dài để trở thành một người có ảnh hưởng Instagram thành công. Hãy tiếp tục tải xuống ứng dụng tăng lượt thích trên Instagram tốt nhất – GetinselfGetInsitaGetInsita và tận hưởng nhận được lượt thích miễn phí từ toàn thế giới.

GetInsita

Getinself

GetInsita

– Nhận Người theo dõi Instagram miễn phí & amp; Thích mà không cần theo dõi

 • Người theo dõi Instagram miễn phí không giới hạn, hoạt động và có thật 100%.

 • Lượt thích Instagram hoàn toàn miễn phí và đích thực.

 • Không có mật khẩu. Không khảo sát. Giao hàng tức thì.

100% an toàn & amp; sạch sẽ


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề 100 lượt thích miễn phí trên instagram

Hack Follow Instagram 2022 | Tăng Follow Instagram

alt

 • Tác giả: DVNT Vlogs
 • Ngày đăng: 2022-04-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7335 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hack Follow Instagram 2022 | Tăng Follow Instagarm
  hackfollowinstagram2022 hackfollowinstagram
  hack_follow_instagram_2022 hack_follow_instagram
  dvnt dvntvlogs hack_follow_instagram hack_follow_ins
  hackflinstagramhackflinstagram2022 hack_fl_instagram hack_fl_instagram_2022

  •/ Đoạn Tag Hack Follow instagram2022
  0:01 Mở đầu
  01:20 Vào trình duyệt
  01:41 Menu
  01:50 Hướng dẫn nạp tiền
  02:00 bắt đầu tăng mắt live
  03:10 kết quả

  • Facebook
  https://www.facebook.com/kemuts1/
  Fanpage
  Phone :0909-600-114
  zalo 0909-600-114

  • Music
  When you are using this track, we simply ask that you put this in your description:

  Track: Arya & blankfaces – Daydream [NCS Release]
  Music provided by NoCopyrightSounds.
  Watch: https://youtu.be/dWEuF1tjdU4
  Free Download / Stream: https://ncs.io/ABDaydream

  Track: Lost Identities x Robbie Rosen – Moments [NCS Release]
  Music provided by NoCopyrightSounds.
  Watch: https://youtu.be/14CjyUYO8lE
  Free Download / Stream: https://ncs.io/LIxRRMoments

  Track: Rival – Falling (with CRVN) [NCS Release]
  Music provided by NoCopyrightSounds.
  Watch: https://youtu.be/NIMlmq6jpnI
  Free Download / Stream: https://ncs.io/RCFalling

  • Từ khoá kiếm trên google : Hack follow instagram 2022, hack follow instagram, tăng follow instagram 2022, tăng follow instagram,Hack follow instagram 2022,hack follow instagram,tăng follow instagram 2022,tăng follow instagram,tang follow instagram,tang follow instagram 2022,hack fl instagram,hack fl instagram 2022,hack follow instagram trên điện thoại,hack fl instagram trên điện thoại,hack fl ins,hack follow ins,hack follow ins 2022,hack fl ins 2022,tang follow ins,tăng follow ins,tăng follow ins 2022,tang follow ins 2022,tăng follow instagram miễn phí,dvnt,dvnt vlogs,dvntvlogs

Tăng lượt like và theo dõi trên Instagram miễn phí

 • Tác giả: thuthuat.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2475 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ThuThuat.edu.vn vừa chia sẻ “GetInsta – Tăng lượt like và theo dõi trên Instagram miễn phí” ✅ Đầy đủ thông tin chính xác nhất ✅ Xem Ngay Nhé !!!

Lượt thích trên Instagram

 • Tác giả: insta-editor.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3750 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tăng lượt thích trên Instagram nhanh chóng và miễn phí. Lượt thích tự động trên Instagram là cách quảng bá tài khoản hiệu quả. Nhận lượt thích trên Instagram để quảng cáo hồ sơ của riêng bạn.

Tự mình tăng lượt thích và lượt theo dõi trên Instagram

 • Tác giả: www.tranmanhhung.info
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7564 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn là một tín đồ của Instagram? Bạn muốn tài khoản Instagram của bạn trở nên thu hút hơn với số lượng likes (lượt thích) và followers (người theo dõi) tăng đột biến?

Đánh giá GetInsta, công cụ tăng lượt like và theo dõi trên Instagram m

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8311 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: review GetInsta, công cụ tăng lượt like và theo dõi trên Instagram miễn phí

Tăng Like và tăng Followers trên Instagram miễn phí 100%

 • Tác giả: blogchiasekienthuc.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1520 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để tăng Like và tăng Followers trên Instagram miễn phí? Chia sẻ App hỗ trợ tăng lượt thích và tăng lượng người theo dõi trên Instagram, Free 100%

#7 Cách tăng Follow Instagram miễn phí bằng App, Phần mềm

 • Tác giả: kashi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4260 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tăng Follow Instagram miễn phí ⭐ Bằng App, Phần mềm ✔️ Hack fl người Việt ✔️ Những thủ thuật đáng giá “50 triệu” được công khai ✔️ Xem ngay mới 2022.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách thích các câu chuyện trên Instagram - làm thế nào để thích câu chuyện trên instagram