Truyện Nhân Đạo Chí Tôn – Chương 2089 với tiêu đề ‘Tịch Mịch Nữ Thần (1)’

Bạn đang xem: đoạn tuyệt tông nữ

Toàn bộ mọi người đều có cảm nghĩ rợn cả tóc gáy. Động đậy này của Tư Mệnh không thể nghi ngờ chính là muốn kéo theo toàn bộ chủng tộc trong thiên hạ chôn cùng với Phục Hy Thần Tộc.

Không chỉ là các tộc Thần Ma của thế lực đối địch, đồng dạng cũng kể cả những chủng tộc giao hảo với Tổ Đình như Lôi Trạch thị, Hoa Tư thị, Âm Khang thị này, lại càng kể cả Nhân Tộc.

Nàng nữ tử này thật sự vô cùng cương liệt. Bản thân nàng cũng không thừa nhận Nhân Tộc. Bởi vậy, cho dù là Nhân Tộc cũng nằm trong danh sách đoạn tử tuyệt tôn của nàng.

Muốn nguyền rủa người khác, trước phải nguyền rủa chính mình, bản thân sẽ rơi vào trong tai kiếp. Đây là hậu quả mà toàn bộ những kẻ nguyền rủa đều nhất định phải đương đầu.

Hắc Đế nguyền rủa Phục Hy Thần Tộc, vì vậy bị nhốt ở Đế cảnh mãi vẫn không thể đột phá trở thành Đạo Thần, do vậy mới liều mạng muốn cởi bỏ Cấu thân, để cho Cấu thân giúp chính mình gánh kiếp. Chung Nhạc tiến hành Phong Thiện, phong ấn Thần huyết các tộc Thần Ma trên Tổ Tinh, tổn hao vô số thọ nguyên, một đêm bạc đầu. May mà ác quả nguyền rủa cũng không quá lớn, về sau đề thăng tu vi đã khôi phục trở lại.

Mà nguyền rủa này của Tư Mệnh lại lớn tới không cách nào tưởng tượng. Đây là muốn làm cho toàn thể sinh linh và sinh mệnh trên thế gian diệt tuyệt, toàn thể đều chôn cùng với Phục Hy Thần Tộc. Mặc kệ là sinh linh Hậu Thiên, hay là Tế Tự Tiên Thiên Thần, hoặc là Tiên Thiên Thần Ma do thiên địa sinh ra, kể cả các Thần Vương Thái Cổ, hết thảy cũng đều bị chôn vùi.

Nàng là sinh ra từ trong Thần khí Tạo Hóa, trời sinh đã có thể chưởng khống lực Tạo Hóa. Hiện tại Thần khí Tạo Hóa và Thần khí Vãng Sinh đã xác nhập, làm cho lực lượng mà nàng có thể chưởng khống lại càng cường đại hơn.

– Vũ khí do Phục Hy thị chế tạo ra, quả nhiên không tầm thường!

Tôn Tứ Diện Thần kia lộ ra thần sắc ngạc nhiên, một đường xông thẳng về phía Tư Mệnh. Hắn hung tợn xuất thủ, xông vào từng tòa từng tòa sát trận, nỗ lực muốn đánh chết nàng trước khi đại nguyền rủa của Tư Mệnh hoàn thiện, thở dài nói:

– Không hỗ là tuyệt đại vũ khí phải trải qua tám vạn năm dựng dục mới sinh ra. Nếu để cho ngươi tế tự thành công, vũ trụ Lục Giới này chẳng phải sẽ bị ngươi tuyệt tự sao?

Lúc này, cho dù là đám Thần Ma của Tổ Đình cũng tâm thần đại loạn, không biết phải làm thế nào.

Trận đại nguyền rủa này của Tư Mệnh, ngay cả chủng tộc của bọn họ cũng nằm trong đám bị nguyền rủa, đoạn tuyệt tử tôn, đoạn tuyệt hậu đại, đoạn tuyệt truyền thừa.

Tư Mệnh dù sao cũng là Chủ tướng của bọn họ, nhưng ngay cả chủng tộc của bọn họ cũng bị nguyền rủa, làm cho trong lòng bọn họ không khỏi sinh ra thê lương và bi phẫn.

Nhất là Kim Ô Thần Đế, tâm thần lại càng đại loạn, thân hình loạng choạng, phun ra một ngụm Thần huyết, mặc kệ đối thủ, vội vàng quay đầu lại ngạc nhiên nhìn về phía Tư Mệnh, lẩm bẩm:

– Vì sao lại bạc tình như vậy…

Sắc mặt Thiên Yêu Đại Đế âm tình bất định, lại có chút động tâm tư, nghĩ muốn trực tiếp tạo phản, xoay đao chém chết Tư Mệnh.

Ngay cả bọn họ cũng thế, càng huống chi những người khác?

Mắt thấy nội bộ Tổ Đình sắp sửa đại loạn, đột nhiên, thanh âm bình thường đạm đạm của Âm Phần Huyên lan truyền khắp mỗi một ngõ ngách của Tổ Đình, rõ ràng truyền vào trong tai toàn bộ mọi người:

– Tổ Đình bị công phá, toàn bộ chủng tộc tất cả chúng ta đều sẽ bị địch nhân diệt tuyệt. Thay vì bị địch nhân diệt tộc diệt chủng, không bằng kéo theo đối thủ cùng lên đường α!

Đám tướng lĩnh Thần Ma của Tổ Đình nhất thời ngẩn ra.

Phải rồi! Nếu Tổ Đình bị công phá, vậy với tội trạng loạn thần tặc tử này của bọn họ, nhất định sẽ liên lụy tới chủng tộc, diệt tuyệt chủng tộc cũng là bình thường.

Nếu chủng tộc đã định trước cũng sẽ bị diệt tuyệt, sao lại không kéo theo đối thủ cùng nhau lên đường chứ?

Thiên Yêu Đại Đế đột nhiên thả lỏng tâm thần, cười hắc hắc, nói:

– Cũng được! Tốt xấu gì cũng có Chư Thiên Thần Vương chôn cùng, có chết cũng không tính là thua thiệt!

Trên mặt Kim Ô Thần Đế cũng lộ ra nụ cười, giơ tay lên chấn động từng thanh từng thanh Thần kiếm, tiếp tục giết về phía địch nhân, mỉm cười nói:

– Không ngờ ta cũng có ngày bị diệt tộc!

Tôn Tứ Diện Thần kia rốt cuộc cũng thi triển ra thủ đoạn mạnh nhất của chính mình. Hỗn Độn ầm ầm ba động, đột nhiên biến thành vô số toàn cầu khác nhau, mạnh mẽ đón đỡ từng tòa từng tòa sát trận, không ngừng bức thẳng về phía Tư Mệnh.

Xem Thêm  Bài Cúng Táo Quân ❤️ Cách Cúng, Văn Cúng, Lễ Vật Cúng - táo quân miền nam

Hiện tại Tư Mệnh đang tiến hành tự tế, không rảnh phân tâm chưởng khống sát trận của Tổ Đình, chỉ dựa vào sát trận tự chủ vận tải, hắn phá trận cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Nếu có thể đánh chết Tư Mệnh trước khi đại tế hoàn thiện, sẽ có thể ngăn cản trận đại nguyền rủa này bạo phát.

Mà vào lúc này, đại đạo và tu vi của Tư Mệnh cũng thiêu đốt càng lúc càng hung mãnh hơn. Toàn thể Vãng Sinh Luân cũng biến thành một quả cầu lửa thật lớn. Thi thể của đám Thần Ma chết thảm trong Tổ Đình kia cũng ầm ầm thiêu đốt. Máu tươi do bọn họ chảy ra đã nhiễm đỏ thổ địa Tổ Đình. Lúc này, máu tươi trong lòng đất vậy mà từ dưới đất cất cánh lên, không ngừng thiêu đốt, gào thét lao vọt về phía Vãng Sinh Luân, rót vào trong Vãng Sinh Luân.

Mấy năm gần đây, đám Thần Ma chết trong Tổ Đình nhiều vô số kể, thi thể của bọn họ đã hóa thành năng lượng của trận đại nguyền rủa này, uy lực có thể tưởng tượng.

o0o

Cho dù là Đại Tư Mệnh đang ở trong khu Luân Hồi thứ bảy xa xa, lúc này cũng cảm thụ được cỗ uy năng hạo hãn kia, không khỏi ngẩng đầu nhìn lên, lộ ra thần sắc ngạc nhiên.

– Đại biến sắp tới, các ngươi mau tới dưới tàng cây của ta, ta bảo vệ các ngươi an toàn, lưu chút mầm mống sinh mệnh cho cái vũ trụ này!

Đại Tư Mệnh mở miệng nói. Đám người Khởi Nguyên Thần Vương không khỏi lộ ra kinh sắc, vội vàng đi tới dưới tàng cây.

– Tế!

Đại Tư Mệnh chỉ tay một cái, Sinh Mệnh Cổ Thụ càng lúc càng nguy nga, phạm vi bao phủ càng lúc càng rộng, cành lá càng xanh um tươi tốt hơn, tạo dựng nên tầng tầng lớp lớp Sinh Mệnh Trường, đoàn đoàn bủa vây Sinh Mệnh Cổ Thụ.

Chấn động của đại nguyền rủa kia lan truyền vào trong Hư Không Giới. Vô số Thần linh Ma linh trong Hư Không Giới nhao nhao thức tỉnh, có chút sợ hãi, có chút bất an, nhao nhao nhìn về phía Hạ giới.

Chỗ sâu nhất trong Hư Không Giới, một tiếng thở dài vang lên, Đại Toại đột nhiên thức tỉnh, toàn lực thôi động Hư Không Giới. Toàn thể Hư Không Giới dần dần hiển lộ ra chân dung to lớn khôn cùng, từ xa nhìn lại giống như một đóa hoa tươi xen giữa hư huyễn và chân thực.

Hoa nở Bỉ Ngạn, người sống không cửa để vào!

– Có thể mượn Bỉ Ngạn Hoa tránh né trận đại nguyền rủa này hay không? Chỉ sợ có chút khó khăn…

o0o

Tư Mệnh đứng trong hỏa quang hừng hực, đó chính là Đạo hỏa, hỏa diễm do đại đạo thiêu đốt. Đạo hỏa vừa cháy lên, vĩnh viễn cũng không thể dập tắt.

Trong vực sâu dưới chân nàng, Tiên Thiên Tà Đế đang nhanh chóng phóng chạy, mặc kệ việc phá hư Thánh điện Tổ Đình, điên cuồng cất cánh lên trên cao. Hắn chính là hóa thân của Tà đạo, Tiên Thiên Thần Ma do Tiên Thiên Tà Đạo sinh ra, hiểu rõ quá sâu so với đại nguyền rủa này, biết rõ sự đáng sợ của đại nguyền rủa bạo phát.

Nhưng hiện tại, đại nguyền rủa của Tư Mệnh đã sắp sửa hoàn thiện.

– Nhiều quan tài như vậy!

Tiên Thiên Tà Đế cất cánh ngang qua một mảnh đại dương quan tài mênh mông, trong lòng thoáng giật mình. Nhưng hắn cũng không rảnh tư duy quá nhiều, điên cuồng phóng thẳng lên cao, lao thẳng tới lối vào của vực sâu.

Toàn bộ mọi người đều có cảm nghĩ rợn cả tóc gáy. Động đậy này của Tư Mệnh không thể nghi ngờ chính là muốn kéo theo toàn bộ chủng tộc trong thiên hạ chôn cùng với Phục Hy Thần Tộc.Không chỉ là các tộc Thần Ma của thế lực đối địch, đồng dạng cũng kể cả những chủng tộc giao hảo với Tổ Đình như Lôi Trạch thị, Hoa Tư thị, Âm Khang thị này, lại càng kể cả Nhân Tộc.Nàng nữ tử này thật sự vô cùng cương liệt. Bản thân nàng cũng không thừa nhận Nhân Tộc. Bởi vậy, cho dù là Nhân Tộc cũng nằm trong danh sách đoạn tử tuyệt tôn của nàng.Muốn nguyền rủa người khác, trước phải nguyền rủa chính mình, bản thân sẽ rơi vào trong tai kiếp. Đây là hậu quả mà toàn bộ những kẻ nguyền rủa đều nhất định phải đương đầu.Hắc Đế nguyền rủa Phục Hy Thần Tộc, vì vậy bị nhốt ở Đế cảnh mãi vẫn không thể đột phá trở thành Đạo Thần, do vậy mới liều mạng muốn cởi bỏ Cấu thân, để cho Cấu thân giúp chính mình gánh kiếp. Chung Nhạc tiến hành Phong Thiện, phong ấn Thần huyết các tộc Thần Ma trên Tổ Tinh, tổn hao vô số thọ nguyên, một đêm bạc đầu. May mà ác quả nguyền rủa cũng không quá lớn, về sau đề thăng tu vi đã khôi phục trở lại.Mà nguyền rủa này của Tư Mệnh lại lớn tới không cách nào tưởng tượng. Đây là muốn làm cho toàn thể sinh linh và sinh mệnh trên thế gian diệt tuyệt, toàn thể đều chôn cùng với Phục Hy Thần Tộc. Mặc kệ là sinh linh Hậu Thiên, hay là Tế Tự Tiên Thiên Thần, hoặc là Tiên Thiên Thần Ma do thiên địa sinh ra, kể cả các Thần Vương Thái Cổ, hết thảy cũng đều bị chôn vùi.Nàng là sinh ra từ trong Thần khí Tạo Hóa, trời sinh đã có thể chưởng khống lực Tạo Hóa. Hiện tại Thần khí Tạo Hóa và Thần khí Vãng Sinh đã xác nhập, làm cho lực lượng mà nàng có thể chưởng khống lại càng cường đại hơn.- Vũ khí do Phục Hy thị chế tạo ra, quả nhiên không tầm thường!Tôn Tứ Diện Thần kia lộ ra thần sắc ngạc nhiên, một đường xông thẳng về phía Tư Mệnh. Hắn hung tợn xuất thủ, xông vào từng tòa từng tòa sát trận, nỗ lực muốn đánh chết nàng trước khi đại nguyền rủa của Tư Mệnh hoàn thiện, thở dài nói:- Không hỗ là tuyệt đại vũ khí phải trải qua tám vạn năm dựng dục mới sinh ra. Nếu để cho ngươi tế tự thành công, vũ trụ Lục Giới này chẳng phải sẽ bị ngươi tuyệt tự sao?Lúc này, cho dù là đám Thần Ma của Tổ Đình cũng tâm thần đại loạn, không biết phải làm thế nào.Trận đại nguyền rủa này của Tư Mệnh, ngay cả chủng tộc của bọn họ cũng nằm trong đám bị nguyền rủa, đoạn tuyệt tử tôn, đoạn tuyệt hậu đại, đoạn tuyệt truyền thừa.Tư Mệnh dù sao cũng là Chủ tướng của bọn họ, nhưng ngay cả chủng tộc của bọn họ cũng bị nguyền rủa, làm cho trong lòng bọn họ không khỏi sinh ra thê lương và bi phẫn.Nhất là Kim Ô Thần Đế, tâm thần lại càng đại loạn, thân hình loạng choạng, phun ra một ngụm Thần huyết, mặc kệ đối thủ, vội vàng quay đầu lại ngạc nhiên nhìn về phía Tư Mệnh, lẩm bẩm:- Vì sao lại bạc tình như vậy…Sắc mặt Thiên Yêu Đại Đế âm tình bất định, lại có chút động tâm tư, nghĩ muốn trực tiếp tạo phản, xoay đao chém chết Tư Mệnh.Ngay cả bọn họ cũng thế, càng huống chi những người khác?Mắt thấy nội bộ Tổ Đình sắp sửa đại loạn, đột nhiên, thanh âm bình thường đạm đạm của Âm Phần Huyên lan truyền khắp mỗi một ngõ ngách của Tổ Đình, rõ ràng truyền vào trong tai toàn bộ mọi người:- Tổ Đình bị công phá, toàn bộ chủng tộc tất cả chúng ta đều sẽ bị địch nhân diệt tuyệt. Thay vì bị địch nhân diệt tộc diệt chủng, không bằng kéo theo đối thủ cùng lên đường α!Đám tướng lĩnh Thần Ma của Tổ Đình nhất thời ngẩn ra.Phải rồi! Nếu Tổ Đình bị công phá, vậy với tội trạng loạn thần tặc tử này của bọn họ, nhất định sẽ liên lụy tới chủng tộc, diệt tuyệt chủng tộc cũng là bình thường.Nếu chủng tộc đã định trước cũng sẽ bị diệt tuyệt, sao lại không kéo theo đối thủ cùng nhau lên đường chứ?Thiên Yêu Đại Đế đột nhiên thả lỏng tâm thần, cười hắc hắc, nói:- Cũng được! Tốt xấu gì cũng có Chư Thiên Thần Vương chôn cùng, có chết cũng không tính là thua thiệt!Trên mặt Kim Ô Thần Đế cũng lộ ra nụ cười, giơ tay lên chấn động từng thanh từng thanh Thần kiếm, tiếp tục giết về phía địch nhân, mỉm cười nói:- Không ngờ ta cũng có ngày bị diệt tộc!Tôn Tứ Diện Thần kia rốt cuộc cũng thi triển ra thủ đoạn mạnh nhất của chính mình. Hỗn Độn ầm ầm ba động, đột nhiên biến thành vô số toàn cầu khác nhau, mạnh mẽ đón đỡ từng tòa từng tòa sát trận, không ngừng bức thẳng về phía Tư Mệnh.Hiện tại Tư Mệnh đang tiến hành tự tế, không rảnh phân tâm chưởng khống sát trận của Tổ Đình, chỉ dựa vào sát trận tự chủ vận tải, hắn phá trận cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều.Nếu có thể đánh chết Tư Mệnh trước khi đại tế hoàn thiện, sẽ có thể ngăn cản trận đại nguyền rủa này bạo phát.Mà vào lúc này, đại đạo và tu vi của Tư Mệnh cũng thiêu đốt càng lúc càng hung mãnh hơn. Toàn thể Vãng Sinh Luân cũng biến thành một quả cầu lửa thật lớn. Thi thể của đám Thần Ma chết thảm trong Tổ Đình kia cũng ầm ầm thiêu đốt. Máu tươi do bọn họ chảy ra đã nhiễm đỏ thổ địa Tổ Đình. Lúc này, máu tươi trong lòng đất vậy mà từ dưới đất cất cánh lên, không ngừng thiêu đốt, gào thét lao vọt về phía Vãng Sinh Luân, rót vào trong Vãng Sinh Luân.Mấy năm gần đây, đámThần Ma chết trong Tổ Đình nhiều vô số kể, thi thể của bọn họ đã hóa thành năng lượng của trận đại nguyền rủa này, uy lực có thể tưởng tượng.o0oCho dù là Đại Tư Mệnh đang ở trong khu Luân Hồi thứ bảy xa xa, lúc này cũng cảm thụ được cỗ uy năng hạo hãn kia, không khỏi ngẩng đầu nhìn lên, lộ ra thần sắc ngạc nhiên.- Đại biến sắp tới, các ngươi mau tới dưới tàng cây của ta, ta bảo vệ các ngươi an toàn, lưu chút mầm mống sinh mệnh cho cái vũ trụ này!Đại Tư Mệnh mở miệng nói. Đám người Khởi Nguyên Thần Vương không khỏi lộ ra kinh sắc, vội vàng đi tới dưới tàng cây.- Tế!Đại Tư Mệnh chỉ tay một cái, Sinh Mệnh Cổ Thụ càng lúc càng nguy nga, phạm vi bao phủ càng lúc càng rộng, cành lá càng xanh um tươi tốt hơn, tạo dựng nên tầng tầng lớp lớp Sinh Mệnh Trường, đoàn đoàn bủa vây Sinh Mệnh Cổ Thụ.Chấn động của đại nguyền rủa kia lan truyền vào trong Hư Không Giới. Vô số Thần linh Ma linh trong Hư Không Giới nhao nhao thức tỉnh, có chút sợ hãi, có chút bất an, nhao nhao nhìn về phía Hạ giới.Chỗ sâu nhất trong Hư Không Giới, một tiếng thở dài vang lên, Đại Toại đột nhiên thức tỉnh, toàn lực thôi động Hư Không Giới. Toàn thể Hư Không Giới dần dần hiển lộ ra chân dung to lớn khôn cùng, từ xa nhìn lại giống như một đóa hoa tươi xen giữa hư huyễn và chân thực.Hoa nở Bỉ Ngạn, người sống không cửa để vào!- Có thể mượn Bỉ Ngạn Hoa tránh né trận đại nguyền rủa này hay không? Chỉ sợ có chút khó khăn…o0oTư Mệnh đứng trong hỏa quang hừng hực, đó chính là Đạo hỏa, hỏa diễm do đại đạo thiêu đốt. Đạo hỏa vừa cháy lên, vĩnh viễn cũng không thể dập tắt.Trong vực sâu dưới chân nàng, Tiên Thiên Tà Đế đang nhanh chóng phóng chạy, mặc kệ việc phá hư Thánh điện Tổ Đình, điên cuồng cất cánh lên trên cao. Hắn chính là hóa thân của Tà đạo, Tiên Thiên Thần Ma do Tiên Thiên Tà Đạo sinh ra, hiểu rõ quá sâu so với đại nguyền rủa này, biết rõ sự đáng sợ của đại nguyền rủa bạo phát.Nhưng hiện tại, đại nguyền rủa của Tư Mệnh đã sắp sửa hoàn thiện.- Nhiều quan tài như vậy!Tiên Thiên Tà Đế cất cánh ngang qua một mảnh đại dương quan tài mênh mông, trong lòng thoáng giật mình. Nhưng hắn cũng không rảnh tư duy quá nhiều, điên cuồng phóng thẳng lên cao, lao thẳng tới lối vào của vực sâu.

Xem Thêm  Diễn viên Hoàng Yến là ai? Tiểu sử cô Xuyến 'Về nhà đi con' - diễn viễn hoàng yến


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài đoạn tuyệt tông nữ

Karaoke Đoạn Tuyệt Tone Nữ (𝓓#ɱ) Nhạc Sống Dể Ca | Hoài Phong Organ

 • Tác giả: Hoài Phong Organ
 • Ngày đăng: 2021-02-06
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8692 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xin chào những người bạn tri kỷ yêu để lại Sub càng dễ thương hơn 😍😍
  xin gửi đến quý vị khán giả video clip karaoke nhạc sống được chọn lọc tiên tiến nhất
  Phê duyệt sử dụng quyền tác giả bài hát bởi VCPMC theo hợp đồng số 0249/2020/HĐQTGAN-PN/MR
  Mọi thắc mắc khiếu nại về quyền tác giả xin vui lòng liên hệ qua tin nhắn hộp thư online: hoaiphongkaraoke@gmail.com
  Link Fb : https://www.facebook.com/hporgan
  ⭐ Copyright © Hoài Phong Organ
  ☞ Cho phép các bạn cover beat bài hát, không được sao chép Video và Audio đăng lên
  Ban quản trị Pops Worldwide phát hiện sẽ gắn cờ các trang vi phạm
  Mong các bạn thông cảm !

  ❖ Tag: hoaiphongorgan hoaiphong hporgan

Đoạn Tuyệt

 • Tác giả: www.nhaccuatui.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1768 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đoạn Tuyệt – Phương Anh | Bài hát: Đoạn Tuyệt – Phương Anh Thầm chào nhau thôi rồi vĩnh biệt người ơi Ngày buồn đã tới này giây phút tôi xa người Tình đã úa nhàu, mình đã thôi и… | Nghe nhạc hay online tiên tiến nhất chất lượng tốt

Rất chăm diện mẫu giày mà Công nương Diana từng đoạn tuyệt, bà Camilla có vẻ là nữ tình địch “chẳng phải dạng vừa”

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2039 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong lúc Công nương Diana đã ngừng diện mẫu giày của Chanel vì một nguyên nhân hết sức đáng tiếc thì bà Camilla lại mê mẩn đôi giày hai tông từ nhà mốt nổi danh nước Pháp này

Karaoke Đoạn Tuyệt Tone Nữ Nhạc Sống | Nguyễn Linh

 • Tác giả: seo4passion.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9262 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Karaoke Đoạn Tuyệt Tone Nữ Nhạc Sống | Nguyễn Linh Bài hát: Bài Hát Vỡ Bụng Tác giả: Thái Thịnh #karaokeddoantuyettonenu #nhacsongnguyenlinh Nhạc Sống Nguyễn

Nhất Linh trên tài liệu.waka.vn

 • Tác giả: tài liệu.waka.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4368 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc sách Đoạn tuyệt – Nhất Linh Online trên thư viện tài liệu tài liệu.waka.vn. Update tài liệu Truyện dài – Tiểu thuyết, Văn học tiên tiến nhất trên tài liệu.waka.vn

Sách Nói- Audiobook cho mọi người!

 • Tác giả: sachnoi.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2892 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghe Sách nói Đoạn Tuyệt : Tiểu thuyết Đoạn Tuyệt của nhà văn Nhất Linh xuất bản năm 1934, viết về cuộc sống Loan, một cô gái mới được tiếp thụ những tư tưởng mới và hành trình chống lại những luật lệ phong kiến khắc nghiệt, kìm kẹp quyền tự do cá nhân của loài người, nhất là người phụ nữ. Qua tác phẩm của mình, Nhất Linh phản ánh một cách trực diện xung đột mới – cũ, động viên sự giải phóng của loài người thoát khỏi những hủ tục. Và ông cũng truyền tụng sự tự do sống theo đuổi những ước vọng, khát khao cá nhân, những lý tưởng tôn tạo xã hội.Đoạn Tuyệt là một trong những tác phẩm mà Sống (Thương hiệu sách Tác giả Việt) đặc biệt tuyển chọn để mang vào Tủ sách Khuê Văn – tủ sách gồm những áng văn trác tuyệt được ví như những vì tinh tú trong nền văn học Việt Nam.

Đoạn tuyệt – Nỗ lực tái thiết xã hội.

 • Tác giả: reviewsach.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2353 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu thêm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Vụ cháy ở Long Biên: Chưa ghi nhận người dân nào bị ảnh hưởng sức khỏe - cháy ở ngọc thuỵ