Bạn đang xem : làm cách nào để truy cập vào instagram

Bạn có thể đã nhận được một tin nhắn văn bản từ một số ngẫu nhiên mà bạn không biết và họ đang hỏi bạn có thể nhấn vào một cái gì đó như liên kết trên văn bản để quay lại tài khoản Instagram của mình.

Đừng nhấp vào liên kết. Bạn có thể bị lừa. Điều tồi tệ nhất là bạn có thể bị mất tài khoản của mình, vì vậy đừng nhấp vào liên kết đó.

Tin tặc đang cố gắng lấy đi mọi thứ của bạn. Họ là tin tặc. Họ đợi cho đến khi bạn có nhiều người theo dõi trên tài khoản của mình trước khi hack và đánh cắp tài khoản của bạn.

Khi bạn nhận được dòng chữ “nhấn để vào lại tài khoản Instagram của bạn”, hàng nghìn người cũng nhận được dòng chữ đó.

Tôi cũng đã nhận được lời nhắc “nhấn để vào lại tài khoản Instagram của bạn” trên điện thoại của mình. Bạn sẽ không thích những gì xảy ra tiếp theo.

Khi tôi nhận được lời nhắc “nhấn để quay lại tài khoản Instagram của bạn”, tôi đã yên tâm rằng đó là một tin nhắn thực sự từ Instagram. Hoặc tôi nghĩ vậy.

Tôi không biết rằng một điều gì đó quan trọng sắp xảy ra với Instagram của tôi. Tôi sắp mất tài khoản Instagram của mình vì tin tặc đang cố lấy nó.

Tôi đã nhấn vào tin nhắn và đăng nhập vào tài khoản của mình. Không mất nhiều thời gian trước khi tôi bị mất tài khoản của mình.

Tin tặc phải ghi lại thông tin đăng nhập của tôi, chẳng hạn như mật khẩu và sử dụng thông tin đó để đăng nhập vào tài khoản của tôi, sau đó chúng thay đổi mật khẩu và chiếm đoạt tài khoản của tôi. Thật đáng buồn, tôi đã mất tài khoản của mình vào ngày hôm sau.

Do đó, nếu bạn nhận được lời nhắc “nhấn để quay lại tài khoản Instagram” trên điện thoại của mình, đừng nhấp vào đó. Đừng nhấn vào liên kết như đã chỉ ra.

Chín mươi chín phần trăm thời gian, đó là một kẻ lừa đảo đang cố gắng chiếm giữ tài khoản của bạn. Vì vậy, hãy giữ an toàn. Nhưng hãy nói thêm về điều đó sau.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cụm từ “nhấn để quay lại tài khoản Instagram của bạn” nghĩa là gì. Bạn sẽ biết bước đúng đắn cần thực hiện khi nhận được lời nhắc như vậy trên điện thoại của mình.

Nhấn Để Quay lại Tài khoản Instagram của bạn Có nghĩa là gì?

“Nhấn để vào lại tài khoản Instagram của bạn. Nó có nghĩa là gì? “” Nhấn để quay lại tài khoản Instagram của bạn “, hầu hết thời gian, là một trò lừa đảo.

Vì vậy, nếu bạn nhận được tin nhắn này khi chúng tôi nói chuyện trên điện thoại của bạn, đừng nhấp vào nó. Không nhấn vào lời nhắc.

Lừa đảo trực tuyến đang gia tăng gần đây. Điều đó có nghĩa là ai đó đang lừa bạn để Instagram của bạn đăng nhập thông tin chi tiết.

Nền tảng Instagram không kém xa về các trò lừa đảo trực tuyến vì những trò gian lận rất tàn nhẫn. Họ đang nhắm mục tiêu tất cả các nền tảng trực tuyến và các nền tảng truyền thông xã hội.

Khi bạn nhấp hoặc nhấn vào lời nhắc “nhấn để quay lại tài khoản Instagram của bạn”, bạn sẽ tự thiết lập mình bị lừa.

Kẻ lừa đảo sẽ ghi lại thông tin Instagram cá nhân của bạn, chẳng hạn như tên người dùng hoặc mật khẩu của bạn.

Sau đó, họ sẽ dễ dàng đăng nhập vào tài khoản của bạn vì bây giờ họ đã có thông tin chi tiết về tài khoản của bạn. Và đó thậm chí không phải là phần tồi tệ nhất.

Hơn nữa, họ sẽ thay đổi mật khẩu của bạn và trong một số trường hợp, thay đổi tên người dùng của bạn và khóa tài khoản của bạn.

Dữ liệu của bạn sẽ bị vi phạm nếu bạn nhấp vào lời nhắc “nhấn để vào lại tài khoản Instagram của bạn”. Tài khoản của bạn sẽ bị xâm phạm. Tệ hơn nữa, đây có thể là lần cuối cùng bạn có thể đăng nhập và truy cập vào tài khoản của mình.

Sau đó, tin tặc sẽ thay đổi mật khẩu của bạn và khóa tài khoản của bạn. Lần tiếp theo khi bạn cố gắng đăng nhập, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi cho biết bạn đang sử dụng sai mật khẩu.

Không nhấp vào liên kết được đính kèm với thông báo “nhấn để vào lại tài khoản Instagram của bạn” trên điện thoại của bạn khi bạn nhận được. Đây không phải là Instagram đang cố gắng liên hệ với bạn. Instagram chỉ liên hệ với bạn qua email.

Bạn sẽ tìm hiểu các phương pháp tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để ngăn lời nhắc “nhấn để vào lại tài khoản Instagram của bạn” trên điện thoại của bạn trong phần tiếp theo. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc.

Cách ngừng sử dụng để quay lại tài khoản Instagram của bạn Văn bản

Như chúng ta đã thấy, “thao tác nhấn để quay lại nội dung tài khoản Instagram của bạn” thường là một trò lừa bịp do một tin tặc cố gắng lấy quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn.

Sau đó, họ sẽ có thể bán dữ liệu và tài khoản của bạn ngoài việc thay đổi mật khẩu của bạn, điều này sẽ ngăn bạn truy cập vào tài khoản của mình.

Câu hỏi bây giờ là: bạn có thể làm gì để ngăn tài khoản Instagram của mình tự động đăng nhập lại?

Một số tùy chọn khác nhau có sẵn cho bạn để tắt thông báo hiển thị “nhấn để quay lại tài khoản Instagram của bạn.”

Không chạm vào liên kết

Bạn có thể tự bảo vệ mình khỏi bị tấn công tài khoản Instagram bằng cách tránh mở liên kết có nội dung “nhấn để vào lại tài khoản Instagram của bạn”. Tất cả những gì bạn phải làm là tránh nhấp vào nó.

Không cần thiết phải nhấn hoặc mở dòng chữ có nội dung “nhấn để vào lại tài khoản Instagram của bạn”.

Nếu bạn không nhấp vào liên kết, tin tặc sẽ không thể khám phá ra đường vào tài khoản của bạn và ghi lại bạn khi bạn nhập thông tin đăng nhập và mật khẩu khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình vì sẽ không có một cổng để họ sử dụng.

Họ sẽ không thể truy cập tài khoản của bạn vì lý do này và vì vậy họ sẽ không thể xâm phạm dữ liệu của bạn.

Tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ. Đừng mở hoặc nhấn vào lời nhắc tin nhắn yêu cầu bạn “nhấn để vào lại tài khoản Instagram của bạn”.

Nếu bạn mở nó, bạn sẽ tự thiết lập mình để bị tấn công. Hãy nhớ rằng, liên kết này có thể đưa bạn đến mọi nơi trên thế giới. Tài khoản của bạn là cách ngụy trang của tin tặc để đánh lừa bạn xem thông tin chi tiết của bạn.

Điều tốt nhất bạn có thể làm khi nhận được liên kết là đăng nhập vào tài khoản của mình bằng ứng dụng hoặc trình duyệt web. Nếu bạn quản lý để đăng nhập, điều đó có nghĩa là mọi thứ đều ổn. Bỏ qua liên kết, không nhấn để mở. Nó có thể là một trò lừa đảo.

Chặn Số

Sau khi bạn nhìn thấy thông báo “nhấn để vào lại tin nhắn tài khoản Instagram của bạn” và bỏ qua thông báo đó bằng cách không nhấn và không mở tin nhắn đó, bạn nên thực hiện hành động sau là chặn số điện thoại của họ.

Vì việc chặn số điện thoại sẽ ngăn họ gửi cho bạn lời nhắc “nhấn để vào lại tài khoản Instagram” đến điện thoại của bạn, bạn nên làm điều đó bất kể bạn có thiết bị Android hay iOS.

Với Android và iPhone, việc chặn số điện thoại chỉ diễn ra trong tích tắc. Đây là cách bạn có thể chặn một số điện thoại trên iPhone và Android.

Cách chặn một số trên iPhone

< / h4>

Mở ứng dụng tin nhắn trên iPhone của bạn. Sau đó, mở cuộc trò chuyện từ số đã gửi cho bạn thông báo “nhấn để quay lại lời nhắc tài khoản Instagram của bạn”.

Nhấp vào biểu tượng liên hệ ở đầu trang trò chuyện. Bạn sẽ thấy biểu tượng thông tin được ký hiệu bằng “i”. Bây giờ hãy nhấp vào nút thông tin này và cuộn xuống dưới. Bạn sẽ thấy “Chặn”. Nhấp vào chặn để chặn tin tặc tiềm năng này.

Cách chặn một số trên Android

< / h4>

Chặn số trên Android khá đơn giản, giống như chặn iPhone. Tất cả những gì bạn cần làm là xác định vị trí ứng dụng nhắn tin trên thiết bị Android của mình.

Sau đó, tìm cuộc trò chuyện hoặc cuộc trò chuyện từ số đã gửi lời nhắc “nhấn để quay lại tài khoản Instagram của bạn”.

Nhấp vào số lượng liên hệ bạn có thể thấy trên màn hình của mình. Hoặc bạn có thể nhấp vào tên hoặc số điện thoại của họ.

Nhấp vào biểu tượng thông tin hoặc chi tiết ở trên cùng bên phải màn hình của bạn. Nó được biểu thị bằng chữ “i”. Nhấp vào nhiều hơn nữa. Bây giờ hãy nhấn vào “Chặn. ”Bạn có thể nhấn vào“ chặn liên hệ ”.

Android của bạn sẽ yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn muốn chặn số. “Nhấp vào” “chặn” để xác nhận. Nó đơn giản mà. Đó là cách bạn chặn một tin tặc tiềm năng hoặc bất kỳ số nào khác trên Android.

Bật Xác thực hai yếu tố

Một bước quan trọng khác để ngăn tin tặc truy cập tài khoản Instagram của bạn là bật xác thực hai yếu tố.

Bật xác thực hai yếu tố là một trong những cách an toàn nhất để bảo mật tài khoản Instagram của bạn.

Nếu bạn không biết xác thực hai yếu tố là gì, thì đó chỉ đơn giản là một biện pháp bảo mật mà bạn có thể đặt để bảo vệ hoàn toàn tài khoản Instagram và chi tiết đăng nhập của mình khỏi các tin tặc tiềm năng.

Nhưng nó hoạt động như thế nào? Xác thực hai yếu tố hoạt động theo cách mà nếu một thiết bị không xác định hoặc tin tặc cố gắng đăng nhập vào tài khoản của bạn, Instagram sẽ gửi cho bạn mã xác minh (mã đăng nhập đặc biệt) hoặc thông báo.

Trong khi tạo xác thực hai yếu tố cho tài khoản của bạn trên Instagram, bạn có thể chọn giữa hai phương pháp bảo mật an toàn. Điều này bao gồm các tin nhắn văn bản (mã SMS) mà bạn sẽ nhận được trên điện thoại của mình.

Phương pháp bảo mật thứ hai sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba như Google Authenticator hoặc Duo Mobile. Điều này sử dụng mã đăng nhập thay vì mã SMS.

Bạn phải có cái này hoặc cái kia để bật xác thực hai yếu tố trên Instagram. Bạn sẽ nhận được một email như thế này sau khi nó được bật.

instagram xác thực hai yếu tố

Sau khi bạn bật xác thực hai yếu tố, Instagram sẽ thông báo cho bạn bất cứ khi nào người lạ cố gắng truy cập vào tài khoản IG của bạn. Bạn sẽ nhận được mọi yêu cầu đăng nhập trên điện thoại của mình.

Không đăng nhập

Bỏ qua lời nhắc hoặc liên kết hướng dẫn bạn “nhấn để vào lại tài khoản của bạn” được gửi cho bạn bởi một số không xác định là điều thận trọng nhất bạn có thể làm trong tình huống này.

Bạn không nên nhấp vào liên kết hoặc chạm vào liên kết. Không sử dụng liên kết để đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sẽ rất hữu ích nếu bạn không cố gắng đăng nhập bằng liên kết hiện tại.

Nếu bạn muốn thận trọng, bạn nên đoán trước văn bản và tránh mở bất kỳ thứ gì.

Tuy nhiên, nếu vấn đề là quan trọng và bạn tin rằng bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình trong thời gian này, bạn không nên sử dụng liên kết hoặc lời nhắc được đưa ra bởi một số không xác định.

Bạn nên sử dụng ứng dụng trên thiết bị di động hoặc trình duyệt web để truy cập tài khoản Instagram của mình. Do đó, tin tặc sẽ không thể truy cập thông tin được liên kết với tài khoản của bạn.

Liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Instagram

Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Instagram nếu thông báo hoặc lời nhắc “nhấn để vào lại tài khoản Instagram của bạn” xuất hiện trên điện thoại của bạn.

Sẽ là tốt nhất nếu bạn làm điều này vì Instagram sẽ xác minh xem họ có gửi cho bạn tin nhắn hoặc văn bản này hay không.

Nếu họ khuyên bạn rằng Instagram không gửi tin nhắn SMS này, bạn sẽ biết rằng ai đó đang cố gắng giành quyền truy cập vào tài khoản Instagram của bạn.

Sẽ là tốt nhất nếu bạn coi đây như một lời cảnh tỉnh để tăng cường bảo mật cho tài khoản Instagram của mình bằng cách triển khai xác thực hai yếu tố.

Hoặc thay đổi mật khẩu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đăng xuất khỏi tài khoản của mình bằng ứng dụng hoặc trình duyệt.

Hơn nữa, bạn có thể chuyển tiếp số điện thoại của kẻ lừa đảo tiềm năng tới Instagram để họ thực hiện các hành động tiếp theo.

Thay đổi mật khẩu của bạn

Bạn nên thực hiện hành động nào khác bây giờ khi biết rằng văn bản hoặc lời nhắc hướng dẫn bạn “nhấn để vào lại tài khoản Instagram của mình” gần như chắc chắn là lừa đảo?

Bạn nên cập nhật thông tin đăng nhập của mình. Đã đến lúc bạn cập nhật mật khẩu của mình và thêm mật khẩu mới an toàn hơn để bảo vệ tài khoản của mình.

Nhưng có một điểm khó khăn.

Không sử dụng liên kết được cung cấp trong tin nhắn từ một số không xác định. Thay vào đó, hãy sử dụng ứng dụng của bạn trực tiếp để thay đổi mật khẩu của bạn. Một tùy chọn an toàn khác là thay đổi mật khẩu của bạn bằng trình duyệt web.

Thay đổi mật khẩu tài khoản Instagram của bạn khá đơn giản. Sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình thông qua ứng dụng Instagram hoặc trình duyệt web, hãy chuyển đến phần cài đặt của bạn.

Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn. Bây giờ hãy nhấp vào ba dòng ở trên cùng bên phải. Sau đó, nhấp vào “Cài đặt”. Bây giờ, hãy vào phần bảo mật và nhấn vào mật khẩu.

Instagram sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu hiện tại của mình, sau đó bạn có thể tiến hành thay đổi mật khẩu của mình.

Đảm bảo rằng bạn tạo một mật khẩu mạnh. Nhấp vào lưu hoặc biểu tượng dấu tích để lưu. Đó là cách bạn thay đổi mật khẩu của mình trên Instagram.

Đăng xuất khỏi Mọi ứng dụng của bên thứ ba

Một bước quan trọng khác mà bạn có thể thực hiện để bảo mật tài khoản của mình sau khi nhận được thông báo “nhấn để vào lại tài khoản Instagram của bạn” từ một số không xác định là đăng xuất khỏi bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào.

Điều này sẽ giúp bảo mật tài khoản Instagram của bạn vì tin tặc sẽ không thể lấy thông tin đăng nhập của bạn trên các ứng dụng của bên thứ ba này.

Nếu bạn đã đăng nhập vào các ứng dụng của bên thứ ba và có nỗ lực xâm phạm tài khoản của bạn, thì việc xâm nhập vào tài khoản của bạn trở nên dễ dàng.

Vì lý do này, nếu bạn đang sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba với Instagram của mình, điều tốt nhất bạn có thể làm là đăng xuất khỏi tất cả các ứng dụng đó.

Xóa quyền đối với ứng dụng của bên thứ ba

Đây là những gì bạn nên làm nếu bạn muốn tài khoản Instagram của mình an toàn hơn nữa.

Sau khi bạn đã đăng xuất khỏi mọi ứng dụng của bên thứ ba được kết nối với Instagram, điều tốt nhất bạn có thể làm là xóa quyền đối với các ứng dụng của bên thứ ba trên Instagram.

Hãy nhớ rằng một số ứng dụng của bên thứ ba có thể lấy cắp dữ liệu của bạn, bao gồm cả chi tiết tài khoản của bạn và bán chúng cho các công ty, đôi khi thậm chí là tin tặc.

Để an toàn, hãy xóa quyền ứng dụng của bên thứ ba trên Instagram. Xóa quyền đối với các ứng dụng của bên thứ ba khá đơn giản. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát dữ liệu bạn gửi và chia sẻ với các ứng dụng của bên thứ ba.

Dưới đây là cách xóa quyền đối với các ứng dụng của bên thứ ba trên Instagram. Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình, hãy chuyển đến “cài đặt”.

Sau đó, nhấp vào “bảo mật”. Bây giờ hãy nhấp vào “ứng dụng và trang web”. Sau khi bạn nhấp vào ứng dụng và trang web, quả bóng sẽ ở trong sân của bạn. Bạn có thể chọn những ứng dụng của bên thứ ba mà bạn muốn loại bỏ.

Vui lòng từ chối quyền truy cập vào tất cả chúng. Sau khi bạn xóa các ứng dụng của bên thứ ba, họ sẽ không thể truy cập dữ liệu Instagram và Instagram nữa.

Bạn sẽ an toàn hơn so với trước đó khi họ truy cập vào Instagram của bạn.

Bảo họ ngừng nhắn tin cho bạn

Sau khi bạn đã chặn số và tránh mở liên kết và bật xác thực hai yếu tố, một điều khác bạn có thể làm là gửi tin nhắn cho tin tặc tiềm năng.

Nếu số không xác định tiếp tục nhắn tin cho bạn bằng cách “nhấn để vào lại tài khoản Instagram của bạn”, thì đây là điều tốt nhất bạn có thể làm.

Gửi cho họ một tin nhắn và yêu cầu họ ngừng nhắn tin cho bạn. Nếu họ có tinh thần, họ sẽ biết rằng bạn không bị lừa bởi sự lừa gạt của họ và họ đã thất bại. Họ sẽ ngừng gửi thư rác và nhắn tin cho bạn.

Đăng xuất khỏi Tất cả thiết bị

Một điều an toàn khác mà bạn có thể làm nếu nhận được thông báo “nhấn để vào lại tài khoản Instagram của bạn” là đăng xuất khỏi thiết bị của bạn.

Đây là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng tài khoản Instagram và chi tiết nhật ký của bạn được bảo mật và an toàn trước các tin tặc tiềm năng.

Bạn phải đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị của mình.

Điều này là do ngay cả khi bạn đăng xuất khỏi một thiết bị, chẳng hạn như điện thoại, nhưng vẫn kết nối với trình duyệt web của máy tính xách tay, iPad hoặc máy tính bảng, bạn vẫn có thể dễ bị tấn công.

Tin tặc vẫn có thể lấy được thông tin cá nhân của bạn từ thiết bị mà bạn vẫn đang đăng nhập.

Nếu bạn nhận được tin nhắn văn bản hoặc liên kết từ một số không xác định hướng dẫn bạn “nhấn để vào lại tài khoản Instagram của mình”, bạn nên đăng xuất ngay lập tức khỏi tất cả các thiết bị của mình.

Điều này chỉ xảy ra nếu bạn có bất kỳ lý do gì để tin rằng tin tặc gây ra mối đe dọa ngay lập tức.

Kết luận

Và bạn đã có nó. Giờ thì bạn đã biết điều đó có ý nghĩa gì khi bạn nhận được một tin nhắn ngẫu nhiên từ một số không xác định yêu cầu bạn “nhấn để truy cập tài khoản Instagram của bạn”.

Quan trọng nhất, bạn biết cách tăng cường bảo mật khi nhận được một tin nhắn như vậy từ một số không xác định.

Bạn cũng biết phải làm gì bất cứ khi nào nhận được lời nhắc trên điện thoại yêu cầu bạn “nhấn để truy cập tài khoản Instagram của bạn”.

Không mở liên kết. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chặn số. Bạn đã học cách thực hiện điều đó trên Android hoặc iPhone của mình.

Bạn cũng có thể bảo mật tài khoản IG của mình bằng cách bật xác thực hai yếu tố. Hãy nhớ không đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn nhận được liên kết này.

Nếu bạn phải đăng nhập, hãy sử dụng ứng dụng Instagram hoặc trình duyệt web. Đừng nhấp vào liên kết được đính kèm bởi kẻ lừa đảo tiềm năng.

Hơn nữa, sẽ hữu ích nếu bạn thay đổi mật khẩu của mình thành một thứ gì đó quan trọng hơn. Sử dụng 12 ký tự, chữ hoa, chữ thường, chữ cái, số và ký tự.

Bạn nên đăng xuất khỏi mọi ứng dụng của bên thứ ba và xóa quyền đối với các ứng dụng đó trong cài đặt Instagram của mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để bạn truy cập vào instagram

3 Golf Shots that will Lower Your Scores Around the Green

alt

 • Tác giả: Danny Maude
 • Ngày đăng: 2021-05-29
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4801 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this short game lesson Danny Maude teaches you 3 different short game shots that will help you lower your scores on the golf course.

  You will learn to play the chip and run, lob it over a bunker and the one that everyone loves how to get backspin on your chip shots.

  To make chipping and pitching easy you need to be aware that the short game technique is slightly different for all 3 golf shots. Danny covers all the details in todays golf lesson

  PRACTICE PLAN
  If you enjoy the video here is your free practice guide that will help you when you go to practice
  ⛳️ https://www.dannymaude.com/3-shots-you-need-to-lower-your-scores

  Join his facebook Community here: https://www.facebook.com/dannymaudefan

  WATCH NEXT
  ○ Golf Swing Made Simple – https://youtu.be/-SwO_RUwieE
  ○ Hit the Golf Ball First – https://youtu.be/N7EJ12GSCPI
  ○ The Perfect Takeaway Drill – https://youtu.be/wqhXzwiFCJY
  ○ Best Rotational Drills – https://youtu.be/GXX61LiW0Qg
  ○ Simplest Short Game Technique – https://youtu.be/HxvAJNqdxOU

  COME SAY HI!
  ○ Website: https://dannymaude.com
  ○ Instagram: https://www.instagram.com/dannymaude
  ○ Facebook: https://www.facebook.com/dannymaudefan
  ○ Twitter: https://www.twitter.com/dannymaude
  dannymaudegolf golftips golfswing

  BOOK A GOLF LESSON
  ▶EMAIL: support@dannymaude.com
  ▶ Visit My Website: https://dannymaude.com

  FREE TRAINING TO IMPROVE YOUR GAME
  ▶Add 25 yard driver course: https://www.dannymaude.com/opt-in
  ▶Join my weekly newsletter -https://dannymaude.com/p/newsletter-sign-up
  ▶ Join My YouTube Channel for Free – https://www.youtube.com/channel/UCSwdmDQhAi_-ICkAvNBLEBw?sub_confirmation=1

  TRAINING AID I RECOMMEND – THE ORANGE WHIP
  ▶GOLFERS FROM THE US wanting to learn more about this weeks training aid just click the link below.
  https://orangewhipgolf.com/discount/dannym?redirect=%2Fcollections%2Fall-products
  If you decide to purchase this will give you US $10 dollars off.

  ▶FOR ALL GOLFERS IN EUROPE – visit perfectmygolf.co.uk and use the discount code DANNY

  ———————–
  ABOUT DANNY
  ———————–
  Thanks for stopping by. I created this website as a resource just for you to support you on your golfing journey as I know how tricky learning this game can be…to say the least!

  I personally found learning the game too long and difficult in the early days. I read all the books, watched all the videos but my game was not improving. Then after studying various forms of neuro science, motor learning, psychology and personal development in less than two years I went from struggling golfer to the final stage of the Open Championship.

  On YouTube and my personal website (www.dannymaude.com) I will bring you the most up to date training, training that is getting tangible results for my clients right now. I don’t know where you are in your golfing journey, you could be just starting out or maybe your body isn’t as flexible as it once was or you’ve got ambitions to slash your handicap. Wherever you are I’ve created a place here you can learn, share your ideas, ask questions and get all the support you need to enjoy this great game.

  Be prepared though. If its a quick fix you are after Im not your man. Here I will give you step-by-step advice that you can take straight to the practice ground and apply to the course but it will require you to get stuck in, screw up…a lot, practice some more and then watch those scores tumble

  I’ve had the pleasure of coaching thousands of students all around the world and if you are up for the challenge and are ready to get in the game…LETS GO TO WORK!

  ———————–
  SUBSCRIBE!!
  ———————–
  https://www.youtube.com/channel/UCSwdmDQhAi_-ICkAvNBLEBw?sub_confirmation=1

  This golf lesson provides a couple of wonderful drills to help you hit your driver straight.If you are a beginner golfer and are looking for some golf driver tips or simply what to learn how to hit your irons better you are going to love this.

  I will show you the golf swing slow motion so that you can see what you need to do to improve.

  We look at 3 things:

  1. How to start the downswing
  2. How to hit driver and irons straight
  3, How to generate effortless power

  I hope these simple golf tips can help you create an effortless golf swing

  Hope you enjoy

502 Bad Gateway

 • Tác giả: tinycollege.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4597 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để biết ai đã truy cập instagram của bạn

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9380 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Como saber quem visitou seu instagram, saiba no artigo de hoje continue a ler o nosso guia completo. Se você está se perguntando quem persegue seu Instagram, continue lendo porque há uma maneira fácil de saber. O Instagram é uma das redes sociais de maior sucesso em todo o mundo e…

Nên làm gì khi Instagram không có quyền truy cập vào ảnh

 • Tác giả: fastcare.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3306 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ một vài giải pháp giúp khắc phục tình trạng Instagram không có quyền truy cập vào ảnh. Tham khảo bài viết ngay nếu như đây là điều mà bạn quan tâm.

Làm thế nào để biết ai đã xem hồ sơ Instagram của bạn

 • Tác giả: dulichkhachsanhoian.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9875 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang hoạt động trên Instagram, nhiều người có thể xem hồ sơ của bạn Hằng ngày.

Làm cách nào để vào Instagram nếu bạn quên mật khẩu, tên người dùng và số điện thoại?

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9145 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đăng nhập vào instagram nếu bạn quên mật khẩu định kỳ quan tâm đến tất cả người dùng có tài khoản trên mạng xã hội này. Tùy chọn tiêu chuẩn …

Cách truy cập Instagram ▷ ➡️ Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4908 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách truy cập Instagram ▷ ➡️ Tất cả bạn bè của bạn đã nói với bạn về Instagram, một mạng xã hội nhiếp ảnh rất phổ biến để chia sẻ ảnh, video, tạo

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách tự động đăng ảnh Instagram trực tiếp lên trang Facebook - cách chia sẻ bài đăng trên instagram lên facebook